Top 5 Hoa hậu Việt Nam: ‘Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất’

Phương Quỳnh – cô gái lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp có làn da đẹp nhất – cho biết thoải mái, nhẹ nhõm khi Đỗ Hà là người đăng quang.

Phạm Thị Phương Quỳnh (sinh năm 2000) – nữ sinh Đại học Tài chính Marketing là người đẹp lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, cô giành giải phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Trở về từ đấu trường nhan sắc lớn, Phương Quỳnh cho biết cô dành trọn 3 ngày chỉ để… ngủ. Người đẹp 20 tuổi nói vui rằng 3 tháng đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam là 3 tháng dài nhất trong tất cả 3 tháng từ trước đến nay. Tuy vậy, cô thấy bản thân trưởng thành, biết mình mạnh ở đâu, yếu chỗ nào để sửa đổi.

“Nhẹ người khi Đỗ Thị Hà được xướng tên ở ngôi vị cao nhất”

- Khi được xướng tên vào top 5 Hoa hậu Việt Nam, cảm xúc của chị thế nào?

- Tôi bất ngờ. Nếu ai xem lại khoảnh khắc đó sẽ thấy biểu cảm của tôi bất ngờ tới mức nào. Nhưng với những gì tôi đã thể hiện, top 5 là kết quả xứng đáng cho bản thân mình.

Lúc đầu, tôi nghĩ mình chỉ dừng chân ở top 10. Không phải tôi tự ti nhưng tôi là người luôn để cho mình đường lui để kết quả có thế nào, tôi cũng cảm thấy vui.

- Chị bốc thăm câu hỏi bị trùng với Huỳnh Nguyễn Mai Phương, điều này có khiến chị mất bình tĩnh?

- Lúc đọc câu hỏi, tôi không biết đó là câu trùng cho tới khi MC nói. Khi đứng ở dưới nghe chị Mai Phương trả lời, tôi chỉ vỗ tay và nói nhỏ “chị Phương cố lên”, lúc ấy tôi cũng rất run nên không nghe được câu hỏi của chị Phương và cả câu trả lời của chị. Tôi cũng không chuẩn bị tâm lý để vào top 5.

Khi đọc to câu hỏi của mình, đầu tôi đã tự động nhảy số tới câu trả lời nên khi MC bảo bốc thăm lại, tôi mất bình tĩnh nên câu trả lời không được hoàn thiện.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 1

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 2

Phạm Thị Phương Quỳnh – cô gái quê Đồng Nai là người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Nguyễn Thành.

- Nếu chị bốc thăm trước Mai Phương, chị có nghĩ mình làm tốt hơn cô ấy?

- Đêm hôm đó về, tôi có xem lại và thấy chị Phương đã làm tốt. Nếu là tôi, tôi sẽ trả lời rằng: “Như mọi người đã biết, con người là một phần thống nhất trong thiên nhiên nên tác động của con người dù tích hay tiêu cực, vô hay cố ý đều ảnh hưởng đến thiên nhiên. Vì thế, con người nên nhìn nhận và sửa đổi hành vi của mình”.

Có thể tôi không may mắn khi bốc trùng câu hỏi nhưng ở câu thứ hai, tôi nghĩ mình trả lời vậy cũng tốt bởi trong tâm thế bất ngờ, tôi làm như vậy cũng không phải quá tệ.

- Câu hỏi của chị là “Nếu phải chọn làm người con hiếu thảo hoặc người có ích cho xã hội, chị sẽ chọn làm người nào?” bị đánh giá là câu hỏi ngớ ngẩn. Thậm chí câu trả lời của chị cũng bị cho là quá an toàn, không có ý nghĩa, tại sao chị không phản biện?

- Tôi không nghĩ vậy. Một người dành nhiều thời gian làm việc ít có thể quan tâm đến gia đình và ngược lại. Nhưng tôi là người ghét phải đưa ra sự lựa chọn nên tôi chọn cả hai và điều này cũng không có gì sai cả.

Có chăng nếu được làm lại, tôi sẽ nói rằng nếu bắt buộc phải chọn, tôi sẽ chọn làm người con hiếu thảo. Bởi với tôi, tôi nghĩ rằng sống với gia đình sẽ hạnh phúc và hạnh phúc cũng là một loại thành công.

Thật lòng đến giờ tôi cũng chưa có thời gian để đọc bình luận tiêu cực của khán giả. Nhưng tôi cũng chỉ là cô gái 20 tuổi, trước đây chỉ là cô sinh viên bình thường và chưa từng đứng trên sân khấu lớn như vậy. Tôi nghĩ những gì mình thể hiện dù còn thiếu sót nhưng tôi vẫn hài lòng.

- Lúc đứng cạnh Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đợi MC công bố hoa hậu, ba người nói với nhau điều gì?

- Lúc đó tôi và hai bạn đều rất run. Trong đầu tôi có suy nghĩ nếu là mình thì không biết mọi chuyện sẽ thế nào và nếu là người khác, tôi sẽ rất vui. Tôi không hiểu tại sao tôi rất mong người khác được giải.

Khi MC đọc tên Đỗ Thị Hà là Hoa hậu Việt Nam, tôi thấy nhẹ cả người, thở phào nhẹ nhõm và hài lòng với kết quả mình nhận được. Lúc đó, tôi rất vui và đứng vỗ tay chúc mừng top 3. Tôi không tự ti nhưng luôn giữ cho mình đường lui.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 3

“Khi MC đọc tên Đỗ Thị Hà là Hoa hậu Việt Nam, tôi thấy nhẹ cả người”. Ảnh: Nguyễn Thành.

- Khi MC chưa đọc kết quả, chị có đoán được ai sẽ là hoa hậu?

- Tôi đoán là em Hà bởi lúc đứng trong cánh gà, tôi đã nói với Hà rằng em sẽ là hoa hậu. Chứng kiến những gì Hà thể hiện trong 3 tháng qua, cô ấy xứng đáng.

Hà là cô gái tràn đầy năng lượng, luôn nỗ lực. Như việc tập catwalk, ai cũng thấm mệt, Hà vẫn soi gương và một mình tập tiếp. Hà thay đổi đáng kể qua từng vòng. Từ những ngày đầu, em ấy ít cười, hay ngại và ít giao tiếp. Sau này, Hà cười nhiều và thân thiện. Tôi ấn tượng với nụ cười tươi của em ấy.

Đỗ Hà nhỏ hơn tôi một tuổi nên tôi nghĩ những gì em ấy làm được là rất tốt. Một năm trước, nếu tôi đứng trên sân khấu lớn như vậy, tôi cũng không làm được như thế.

Với một cô gái 19, 20 tuổi, mọi người có thể chọn cách sống an toàn bên gia đình, bạn bè. Nhưng khi họ đã chọn đối mặt với một cuộc thi, với nhiều ý kiến tích cực, tiêu cực, tôi nghĩ đó là cô gái bản lĩnh. Con gái đẹp không thiếu nhưng không phải ai cũng dám đi thi hoa hậu.

Từ hồi 18, 19 tuổi, tôi cũng nhận được rất nhiều lời động viên đi thi hoa hậu. Nhưng tới 20 tuổi, tôi mới tự tin tham gia.

- Đêm chung kết bị đánh giá quá dài gây mệt mỏi cho người xem và cả thí sinh, chị có bị đuối sức?

- Thời lượng đêm chung kết đúng là hơi dài nhưng vì ban tổ chức muốn lồng ghép câu chuyện để chuyển tới khán giả nội dung Thập kỷ hương sắc. Ngoài ra, đạo diễn phải dành thời gian cho thí sinh thay đồ, di chuyển.

Video đang HOT

Về tôi, tôi không thấy mệt mỏi vì trong 3 tháng qua, lịch trình của thí sinh luôn dày đặc.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 4

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 5

Phương Quỳnh cao 1,74 m, nặng 54 kg. Ảnh: Nguyễn Thành.

”Ngày đầu gặp Ngọc Thảo, tôi không ưa”

- Cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau Hoa hậu Việt Nam?

- Tôi nhận được nhiều từ cuộc thi. Tôi được gặp nhiều người, làm những công việc chưa từng làm. Tôi trưởng thành hơn.

Tôi thấy sức khỏe của mình tiến bộ hẳn một bậc sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam. Tôi phải tập đội hình, tập nhảy, catwalk, thường xuyên dậy từ 4, 5h sáng. Nói vui thì tôi chưa bao giờ thấy 3 tháng nào dài như 3 tháng tham gia cuộc thi. Tôi bị rụng tóc khá nhiều do thiếu ngủ, da xạm đi vì make up quá nhiều còn số cân của tôi thì không đổi vì lúc rảnh, chị em vẫn rủ nhau uống trà sữa. Ban tổ chức luôn dặn thí sinh phải ăn đầy đủ mới có sức để tập luyện và di chuyển, có chăng chỉ là hạn chế ăn tinh bột để vòng hai không bị to.

Danh hiệu top 5 Hoa hậu Việt Nam ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Tôi phải chú trọng đến cách ăn mặc, nói chuyện, giữ kẽ nhưng tôi nghĩ điều này khiến tôi thay đổi theo hướng tích cực nên tôi không thấy có vấn đề gì.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 6

Phương Quỳnh chưa có bạn trai. Cô tâm sự bản thân đặt cảm xúc lên trên hết. Ảnh: Nguyễn Thành.

Tôi cũng giống Hà, từng phát ngôn không hay trên mạng xã hội, tôi không biết vì sao ngày trước mình lại buồn cười đến vậy. Nhưng nhìn vào những điều đó, tôi mới nhận ra bây giờ mình đã chín chắn.

Tôi không cổ súy nhưng ở tuổi trẻ, khi chưa lớn hẳn, ai cũng có những hành động sau này hối hận. Quan trọng là mình sửa đổi và tương lai bạn sẽ hành động ra sao.

- Top 3 Hoa hậu Việt Nam ngoài đời như thế nào trong mắt chị?

- Tôi thấy Hà là cô gái tích cực, luôn vui vẻ, yêu đời và tôi tin Hà sẽ chịu được sức nặng của chiếc vương miện. Lúc được xướng tên, Hà xúc động và khóc không thành tiếng. Tôi nghĩ em ấy đã bình tĩnh, nếu là tôi, có khi tôi ngất xỉu luôn.

Về Ngọc Thảo, ngày đầu gặp, tôi thấy không ưa bạn ấy. Vì mặt bạn đã sắc sảo nên nhìn đẹp nhất khi không cười. Sau khi tiếp xúc, tôi thấy Thảo là người sống thật, hỏi gì nói nấy. Cô ấy sống không tính toán, lúc nào cũng thoải mái và rất dễ thương. Thảo cũng đã cố gắng cười nhiều hơn.

Còn chị Phương Anh, tôi đã dự đoán từ đầu là chị ấy sẽ đi đến top cuối cùng. Nói về gương mặt, chị ấy rất sáng sân khấu và có nhiều nét hiện đại. Không thể nói rằng chỉ vì học giỏi mà chị ấy được là á hậu. Chị Phương Anh là người điềm tĩnh, ít nói và chỉ thể hiện khi cần.

- Chị cảm thấy thế nào với danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất?

- Không phải tôi quá tự tin vào bản thân nhưng từ những ngày đầu, mọi người thường trêu rằng nếu có giải Người đẹp có làn da đẹp nhất thì chắc chắn là tôi chứ không ai khác. Khi tôi bước lên top đề cử hạng mục này, tôi đã chắc chắn là mình.

Về bí quyết dưỡng da, nhất là da mặt, tôi nghĩ 70% liên quan đến thần sắc. Con gái phải ăn đủ, ngủ đủ mới có thể đẹp được. Tôi dưỡng da đơn giản và luôn đề cao sản phẩm phù hợp với mình, không phải đắt, nổi tiếng mà là phù hợp.

Mỗi người cần hiểu về làn da của mình và đừng so sánh da của mình với người khác. Hôm qua bạn có 10 cái mụn, hôm nay bạn chỉ còn 3 cái, đó là kết quả tốt rồi. Những người có suy nghĩ so sánh da mình với da người ta và dùng sản phẩm theo họ, tôi nghĩ sẽ khó có được làn da đẹp.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 7

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 8

Theo Phương Quỳnh, dưỡng da là đề cao sản phẩm phù hợp với mình, không phải đắt, nổi tiếng mà là phù hợp. Ảnh: Nguyễn Thành.

“Mình xinh đẹp thì gặp người lo được cho mình, thì có gì sai”

- 3 tháng sống trong môi trường gồm toàn người đẹp, chị có thấy áp lực?

- Tôi thấy điều đó rất tốt. Khi ở môi trường có nhiều người giỏi, đẹp, mình sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn. Ví dụ nhìn em Hà, tôi nghĩ mình cần chăm cười hơn nữa. Nhìn chị Phương Anh, tôi nghĩ mình cần chăm học, trau dồi kiến thức. Nhìn Thảo, tôi thấy mình cần học catwalk, kỹ năng tạo dáng để chuyên nghiệp hơn.

- Được trở về nhà sau 3 tháng tham dự cuộc thi, chị thấy thích cuộc sống nào hơn?

- Mỗi kiểu có cái riêng. Nhưng mấy ngày đầu, tôi cũng hơi sốc khi ở nhà một mình. Thức dậy chỉ ăn, ngủ, đọc báo mạng rồi lại ăn, ngủ, khác hẳn với lịch trình 3 tháng trước.

Nhưng ở nhà cũng thoải mái, không còn cảm giác nhớ nhà. Tôi từng vừa ăn cơm, vừa khóc khi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Đếm ngày trở về là một trong những mục tiêu của tôi thời điểm đó.

- Về quan điểm thi hoa hậu để đổi đời, chị nghĩ sao?

- Có rất nhiều cách để đổi đời. Nếu nói các cô gái đi thi hoa hậu để đổi đời, là tham vọng, tôi xin phép hỏi ngược xíu là “Tại sao mọi người mua vé số vậy?”. Tôi đi thi hoa hậu là tìm kiếm cơ hội cho tôi, giống như việc mọi người mua vé số là để hy vọng mình may mắn trúng thưởng. Điều đó hoàn toàn xứng đáng cả.

Tôi không ủng hộ chân dài phải cặp đại gia nhưng “Mây tầng nào gặp mây tầng đó”, nên khi mình xinh đẹp, tự tin, bản lĩnh và có giá trị thì việc gặp được người phù hợp, yêu thương và lo được cho mình thì có gì là sai.

Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ phải tìm người giàu, người này người kia, tôi chỉ tìm người phù hợp. Tôi đặt tình cảm lên trên hết.

- Chị đã có bạn trai?

- Tôi chưa, mẹ tôi cũng chưa sẵn sàng về việc con gái có bạn trai. Nhưng tôi cũng nghĩ về việc này rất thoáng, tôi không muốn phải giả tạo. Nếu có người này, người kia hẹn gặp vì mục đích tốt thì tại sao mình phải bỏ qua. Đâu phải đến gặp xong là mọi thứ không thể thay đổi, gặp rồi mà không phù hợp có thể chấm dứt.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất - Hình 9

“Ở môi trường có nhiều người giỏi, đẹp, mình sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn”. Ảnh: Nguyễn Thành.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi. Từng dấn thân và đạt nhiều thành tích nổi bật, tuy nhiên đây là lần đầu tên cô BTV quen mặt của HTV thử sức với cuộc thi nhan sắc.

Cuộc đua Hoa Hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020) đang bước vào giai đoạn tuyển sinh để tìm ra những ứng viên xuất sắc tranh ngôi vương miện, kế nhiệm Trần Tiểu Vy. Đa phần các thí sinh năm nay thuộc thế hệ cuối 9X và đầu 10x, đều gây ấn tượng với nhan sắc và học vấn "khủng".

Trong số đó, Lan Nhi - cô gái sinh năm 1998 hiện đang là BTV/MC của HTV, từng mang phim Việt tham dự Liên Hoan Phim Cannes gây chú ý. Không chỉ có công việc bao người mơ ước và thành tích nổi bật, Lan Nhi còn là Hoa khôi trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM. Trong buổi gặp gỡ này, Lan Nhi đã chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn về về mục đích, lý do cũng như định hướng đến với cuộc thi HHVN 2020. Đồng thời, Lan Nhi cho biết bản thân có đủ khả năng chịu được áp lực cũng như sẽ không bận tâm bàn tán, thị phi nếu giành được ngôi vị cao nhất tại HHVN 2020.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 1

LAN NHI

BTV/MC Truyền hình dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020

Sinh năm 1998 - Quê quán: Kon Tum

Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2016

Mang phim ngắn Việt Nam tham dự Liên Hoan Phim Cannes tại Pháp 2019

Quán quân Gương Mặt Truyền Hình của Đài truyền hình TP.HCM 2018

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 2

Tôi không thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 để đổi đời!

Chào Lan Nhi, lý do gì khiến cô BTV/MC truyền hình nổi tiếng như bạn quyết định ghi danh vào cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020?

Tôi thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020) không phải tìm kiếm cơ hội làm việc hay để đổi đời vì tôi đã có mọi thứ rất ổn định rồi. Tôi đến với cuộc thi này để mang những dự án cộng đồng đã và đang được thực hiện đến gần hơn với công chúng. Hiện tại, tôi biết tiếng nói của bản thân chưa đủ mạnh vì thế tôi chọn HHVN 2020 như một "cầu nối" để mang những dự án này tiếp cận đến với mọi người.

Tôi sẽ mang dự án "Đừng từ bỏ" nhằm giúp đỡ trẻ em vùng cao và "Trang phục dân tộc" để mang hình ảnh đẹp của áo dài và cổ phục Việt đến gần với công chúng.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 3

Việc trở thành Hoa khôi ở trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn ở tuổi 20 có khiến cuộc sống Lan Nhi thay đổi không?

Thật sự khi đăng quang Hoa khôi, tôi đã nhận được rất nhiều cơ hội phát triển bản thân trong các lĩnh vực. Nhưng tôi luôn tự nhủ: "Người ta sẽ thích làm việc với Hoa Khôi, nhưng muốn đồng hành cùng một Hoa khôi có trí tuệ và tâm hồn".

Không chỉ đang là Hoa khôi ở trường Lan Nhi gây ấn tượng vì trong profile có đề cập đến việc bạn từng mang phim Việt đến dự Liên Hoan Phim Cannes tại Pháp?

Thật ra mọi thứ đến với tôi rất tình cờ, tôi vô tình gặp 1 người chị cùng khoa, chị ấy xem phần ứng xử của tôi trong cuộc thi Hoa khôi nên ấn tượng và mời tôi tham gia dự án phim này. Lúc đó không hiểu bất kì về biên kịch nhưng tôi gật đầu đồng ý ngay để thử sức. Phim thắng giải có tên là Đền Một Ước Mơ, khi thực hiện dự án này tôi được chị Lan Khuê cùng nhiều người hỗ trợ. Tôi không ngờ lần đầu mình thử sức mà thành công đến thế. Tuy nhiên, lần đó, tôi lại lỡ hẹn đến Pháp vì kẹt lịch quay ở đài cũng như tham gia các cuộc thi.

Trong thời điểm người mẫu, Hoa hậu Việt đang vướng phải những lùm xùm tiêu cực nhưng Lan Nhi vẫn quyết tâm đi vào con đường này thì gia đình bạn có phản đối không?

Đây là câu chuyện muôn thuở, nhưng tôi đặt niềm tin ở HHVN, ở đơn vị tổ chức. Những câu chuyện ngoài lề, tôi không quan tâm. Mỗi người có quyết định của riêng mình, thành công hay thất bại, được ngợi ca hay bị chỉ trích là do bạn tự quyết định, đừng đổ lỗi cho bất kì điều gì.

Tôi khá tự lập và đi thi rất nhiều rồi nên gia đình cũng không bất ngờ khi tôi đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ba mẹ rất tin tưởng và tôn trọng mọi quyết định của tôi.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 4

Lan Nhi hy vọng sẽ trở thành Hoa Hậu Nhân Ái!

Là một người có định hướng và chuẩn bị chu toàn trước khi đặt chân vào HHVN 2020, dường như Lan Nhi rất quyết tâm chinh phục chiếc vương miện danh giá?

Thật sự, tôi đang rất hy vọng bản thân có thể vào đến vòng được chia sẻ câu chuyện cá nhân. Tôi muốn mang các dự án về văn hoá, trẻ em đến gần với công chúng hơn.

Mục tiêu của tôi là trở thành Hoa Hậu Nhân Ái để được mang những câu chuyện tôi đã chứng kiến và truyền tải đến với mọi người.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 5

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 6

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 7

Được biết, Lan Nhi đã đăng kí hiến tạng khi còn rất trẻ. Gia đình bạn phản ứng thế nào về việc này?

Xuất phát từ thông điệp "Đừng từ bỏ" bên cạnh việc giúp đỡ và lan tỏa câu chuyện của trẻ em Việt Nam, Lan Nhi luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được bỏ cuộc, không được từ bỏ những điều quý giá trong cuộc sống của mình kể cả cơ thể mà cha mẹ ban tặng. Sau này khi chúng ta mất đi nhưng không có nghĩa là chúng ta dừng lại sự đóng góp cho cộng đồng.

Một phần cơ thể của chúng ta sẽ giúp ai đó tiếp tục sống, tiếp tục hạnh phúc, yêu thương sẽ tiếp nối yêu thương.Cả ba và chị gái Lan Nhi đều có nguyện vọng hiến xác cho y học. Cả gia đình đều rất ủng hộ và thấu hiểu quyết định của tôi. Nhiều người nghĩ hiến tạng là điều gì đó rất đáng sợ hay vĩ đại nhưng với Lan Nhi, hiến tạng là một biểu hiện của trái tim yêu thương, của tinh thần không từ bỏ.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 8

Tôi không thể mang hình ảnh là cô BTV đọc tin tức cướp - giết - hiếp đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020

Lan Nhi đang quá tập trung phát triển các dự án vì cộng đồng, nhưng một trong những tiêu chí được đặc biệt quan tâm Hoa Hậu Việt Nam là ngoại hình?

Thú thật, tôi từng nghĩ sẽ không tham dự HHVN vì bản thân không có chiều cao nổi bật. Tuy nhiên, chỉ tiêu thí sinh năm nay chỉ cần cao trên 1m63 thôi nên quyết thử sức. Lan Nhi biết rất nhiều hoa hậu trên thế giới những năm gần đây chiều cao chỉ 1m60, 1m65... có lẽ chuẩn mực cái đẹp đang dần thay đổi. Với Lan Nhi, một người đẹp là người có chỉ số hình thể hài hòa và quan trọng nhất họ thấy yêu cơ thể và toát ra được thần thái tự tin. Chính điều ấy sẽ chinh phục những xung quanh.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 9

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 10

Nhưng năm nay nhiều thí sinh gây chú ý vì sở hữu ngoại hình nóng bỏng, đặc biệt là dàn đối thủ 10x vừa có thành tích khủng lại có body chuẩn. Lan Nhi có lo ngại không?

Lan Nhi là một trong những thí sinh có độ tuổi được coi là già nhất trong cuộc thi năm nay. Quả thật các bạn 10X ngày càng tài năng và giỏi giang nhưng tôi nghĩ mỗi độ tuổi sẽ có ưu và khuyết điểm riêng. Ví dụ như các em còn trẻ, là khuôn mặt mới, rất năng động và chịu khó chứng tỏ bản thân. Còn thí sinh 9x như Lan Nhi sẽ có nhiều kinh nghiệm và tiếng nói trong một cộng đồng nhất định.

Lan Nhi có kinh nghiệm khi chinh chiến rất nhiều cuộc thi liên quan đến MC, còn Hoa Hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc đồng nghĩa bạn cũng sẽ bắt đầu từ con số 0?

Tôi có cảm giác như năm nào mình cũng đi thi vậy. Thực ra tôi thi không để thắng - thua mà để biết mình đang sống hết mình cho tuổi trẻ, để bản thân không nhàm chán và dậm chân tại chỗ. Tôi rất năng nổ đi thi để biết ngoài kia có rất nhiều người giỏi hơn mình.

Lan Nhi nghĩ khi đặt chân đến Hoa Hậu Việt Nam 2020, tôi vẫn giữ cái tôi của mình và biến hóa cho phù hợp với hoàn cảnh. Tôi không thể mang hình ảnh là cô BTV đọc tin tức cướp - giết - hiếp đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020 được. Tôi sẽ học ăn mặc và catwalk nhiều hơn. Lan Nhi sẽ không ỷ lại việc mình đang là MC, BTV mà tự kiêu.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 11

Nếu nói ai chiến thắng cũng do mua giải, chắc mấy năm qua tôi mua nhiều lắm!

Theo Lan Nhi, một cô gái trở thành Hoa hậu phải có những tốt chất gì?

Mỗi người có một quan điểm khác nhau, nhưng với Lan Nhi thì Hoa hậu phải mang tiếng nói của mình đến với cộng đồng. Hoa hậu như một nhà hoạt động xã hội, một phát ngôn viên để lan tỏa thông điệp tích cực. Ngôi vị Hoa hậu chỉ có 1, nếu bạn giành được vị trí này thì phải biết sống và cống hiến cho cộng đồng.

Nếu Lan Nhi may mắn đạt được ngôi vị cao nhất, bạn sẽ làm gì đầu tiên?

Đầu tiên, tôi sẽ cùng BTC cuộc thi tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Tôi cũng mong muốn các dự án tôi đã và đang thực hiện sẽ có sức mạnh hơn và được nhiều người biết đến hơn.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 12

Ở tuổi 22, Lan Nhi nghĩ bản thân có chịu được sức nặng của chiếc vương miện và áp lực từ công chúng không?

Tôi từng đội vương miện Hoa khôi rồi, từng cầm cúp Quán quân Gương Mặt Truyền Hình nên cũng đã quen việc vượt qua áp lực dư luận. Đặc biệt, trong lần đầu làm biên kịch cũng nhận thắng giải lớn, phim được mang dự thi ở Cannes, lúc đó tôi bị bàn tán nhiều nhưng rồi cũng bình tâm bước qua. Tôi tin mình không gục ngã trước sức mạnh vương miện đâu.

Bất kỳ cuộc thi nào cũng tồn tại những tin đồn liên quan đến giải thưởng. Lan Nhi sẽ đáp trả thế nào khi giả sử bạn đạt ngôi Hoa hậu và người ta đồn bạn mua giải?

Nếu thật sự mua giải chắc trong suốt mấy năm qua tôi mua nhiều lắm rồi. Mỗi năm tôi đều có giải thưởng vậy suy ra nhà tôi chắc giàu lắm. Với Lan Nhi, mỗi chiến thắng đều có tranh cãi, nhưng tôi đã xác định mình đang tham dự 1 cuộc thi uy tín nên không sợ bàn tán. Tôi không đến với cuộc thi để đạt được một danh xưng. Tôi đến vì những giá trị về con người, về cộng đồng mình đang theo đuổi.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 13

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 14

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 15

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 16

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 17

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Trấn Thành – Hari Won bất ngờ nhận ‘tin vui’, CĐM đồng loạt phấn khích gửi lời chúc mừng44:56Việt Hương, Cát Tường "phũ đầu” bà Phương Hằng, tuyên bố không sao kê, gọi CĐM là “đồ vô tri”03:28Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái00:11

Tiêu điểm

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'
07:25:31 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?
09:12:15 18/01/2022
Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view
10:00:57 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn
11:03:12 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022

Tin mới nhất

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Cuộc sống mẹ kế - con chồng của diễn viên Huỳnh Như: Thương con, thương cả mẹ ruột của con

09:29:21 30/12/2021
Bây giờ, Như và mẹ ruột Đông khăng khít, trao đổi về con mỗi ngày, trò chuyện mỗi ngày rất thoải mái, vợ Khánh Đơn - diễn viên Huỳnh Như trải lòng về cuộc sống mẹ kế - con chồng

Có thể bạn quan tâm

Hợp tác 2 phim chưa đủ, Choi Woo Shik vẫn tha thiết muốn tiếp tục tái hợp Kim Da Mi lần 3

Phim châu á

12:21:23 18/01/2022
Đây quả thật là tín hiệu tốt cho những ai yêu thích cặp đôi này

Thời tiết ngày 18/1: Đồng bằng Bắc Bộ trời rét, Trung Trung Bộ có mưa

Đời sống

12:18:32 18/01/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên ngày 18-19/1, Bắc Bộ rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C;...

Từ Hy Viên dừng đóng phim

Sao châu á

12:16:46 18/01/2022
Sau khi ly hôn, Từ Hy Viên chuyển hướng làm công việc sản xuất. Theo cô, ngoại hình hiện tại không phù hợp để đóng phim

"Út Ráng" Kim Hiền trên đất Mỹ: Làm việc đến bạc tóc, tuổi 40 ngày càng gợi cảm, viên mãn

Sao việt

12:12:00 18/01/2022
Kim Hiền hiện tại có cuộc sống khá hạnh phúc và thành công tại Mỹ. Ở tuổi 40, cô ngày càng gợi cảm, quyến rũ

10 ô tô ế ẩm nhất thị trường Việt năm 2021

Ôtô

12:02:02 18/01/2022
Tổng kết 12 tháng qua với doanh số lèo tèo chỉ vài chục đến hơn trăm chiếc, những mẫu ô tô sau đây lọt top xe ế ẩm nhất năm 2021

Hàng chục quỹ 'lùa gà', giăng bẫy nhà đầu tư tiền số ở Việt Nam  

Thế giới số

11:57:53 18/01/2022
Nhiều quỹ đầu tư tiền số tại Việt Nam hoạt động không minh bạch, có dấu hiệu lùa gà. Người tham gia vào các quỹ dạng này có nguy cơ mất tiền, chịu thiệt

Một thực tập sinh người Việt nói bị đồng nghiệp Nhật bạo hành 2 năm

Thế giới

11:57:19 18/01/2022
Một người đàn ông Việt làm việc theo diện thực tập sinh kỹ thuật tại một công ty xây dựng ở Nhật Bản ngày 17.1 nói rằng ông bị các đồng nghiệp Nhật bạo hành trong khoảng 2 năm

Bánh bí đỏ phủ dừa béo ngậy ngon mê ly

Ẩm thực

11:57:16 18/01/2022
Bánh bí đỏ phủ dừa có vị ngọt thanh, béo bùi kết hợp với vị ngậy giòn của dừa nạo bao phủ bên ngoài chắc chắn sẽ là một món bánh ngon hấp dẫn đấy

Nhà trọ cực phẩm nhất showbiz: Tổng tài 50 Sắc Thái, tài tử Twilight, Người Nhện cùng thuê trọ trước khi hot, ai dè đều thành siêu sao

Sao âu mỹ

11:55:37 18/01/2022
Chắc chắn bất kì mọi cô gái nào cũng mong muốn được sống cùng dàn nam thần cực phẩm gồm Jamie Dornan (50 Sắc Thái), Robert Pattinson (Twilight), Andrew Garfield (Người Nhện), Eddie Redmayne (The Danish Girl), Charlie Cox ít nhất một lần

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã "rơi thẳng xuống vực" vì hụt hẫng

Esport

11:51:02 18/01/2022
Kể từ khi chính thức ra mắt hồi đầu tháng 11/2021, sau khi CKTG 2021 kết thúc, series Arcane đã trở thành một trong những sản phẩm điện ảnh ăn khách bậc nhất giai đoạn cuối năm 2021

Ngắm máy bay tại quán cà phê ở TP.HCM

Du lịch

11:50:28 18/01/2022
Không gian thoáng đãng, không khói bụi là những cụm từ ngắn gọn để tôi diễn tả về địa điểm này. Dù không gần nhà, nơi đây vẫn là điểm hẹn hò quen thuộc của tôi mỗi khi rảnh rỗi nhờ sở hữu view ngắm máy bay và hoàng hôn đẹp

(G)I-DLE có stage đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm: Thành viên thay thế gây thất vọng, fan tiếc nuối "khóc ròng"!

Nhạc quốc tế

11:49:27 18/01/2022
Năm 2021, (G)I-DLE đã gặp quãng thời gian khó khăn khi thành viên hút fan Soojin phải rời nhóm vì scandal bắt nạt học đường. Kể từ khi sự kiện xảy ra, (G)I-DLE cũng xuất hiện trước công chúng với tần suất khá thấp, gần như gián đoạn mọi...