Top 5 con giáp có tình duyên may mắn nhất trong năm mới 2024

Theo dõi VGT trên

Con giáp nào sẽ gặp vận đào hoa trong thời gian tới?

Trong tình yêu, chúng ta không nên để cảm xúc yêu thương bên trong che mờ tâm trí mình. Bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên người thân yêu của mình, nhưng đừng quên rằng thời gian trôi qua và con người vẫn tiếp tục phát triển.

Vì vậy, đừng mong đợi hiện trạng sẽ giữ nguyên mãi mãi. Ngược lại, chúng ta nên trải nghiệm cuộc sống bằng trái tim và tình yêu thương mỗi ngày. Bằng cách này, bạn và mối quan hệ của bạn sẽ tiếp tục phát triển theo năm tháng. Trong năm mới 2024, 5 con giáp này có vận may tình duyên mạnh mẽ, hãy cùng khám phá xem đó là những con giáp nào nhé.

1. T.uổi Tỵ

Thời gian tới, những người t.uổi Tỵ còn đang dang dở với người cũ có thể cảm thấy một nguồn năng lượng thôi thúc bạn chấm dứt mối quan hệ này. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân ngăn cản người t.uổi Tỵ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Vận may tình duyên của bạn khá mạnh mẽ nhưng chọn sai người có thể trở thành vật cản cho con đường nhân duyên của chính mình.

Top 5 con giáp có tình duyên may mắn nhất trong năm mới 2024 - Hình 1

Đối với những người hiện đang trong một mối quan hệ, vận may tình yêu của bạn sẽ được cải thiện khi bạn bắt đầu thư giãn và có thái độ cởi mở hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người luôn cố gắng làm hài lòng người khác trong một thời gian dài. Đây là một khoảng thời gian mới để người ấy của bạn (và những người khác mà bạn coi trọng) bảo vệ bạn nhiều hơn. Rốt cuộc, bạn cũng muốn bắt đầu năm mới với những cảm xúc tuyệt vời mà phải không?

2. T.uổi Sửu

Đối với những người t.uổi Sửu trong thời gian tới, nếu bạn còn độc thân và muốn thu hút vận may, bạn sẽ cần tập trung vào mục tiêu tình yêu lâu dài của mình. Sức mạnh của vũ trụ đang ban phước lành cho bạn, nhưng bạn có thể hủy hoại vận may đó nếu tập trung vào sai người hoặc lãng phí nó vào những mối quan hệ thông thường. Chỉ có sự kiên trì thì may mắn mới thực sự giúp ích được cho bạn.

Top 5 con giáp có tình duyên may mắn nhất trong năm mới 2024 - Hình 2

Đối với những người đang trong một mối quan hệ, thời gian này có thể nhắc bạn chuyển sang chế độ xem xét nội tâm và duy trì liên lạc chặt chẽ với gia đình, bạn bè cho đến cuối năm. Vận may tình yêu của bạn rất mạnh mẽ nhưng cần một môi trường yên bình, tích cực để nuôi dưỡng nó.

3. T.uổi Thân

Đối với những người sinh năm Thân, vận may tình duyên trong thời gian tới rất mạnh mẽ. Nếu bạn còn độc thân, chúng tôi khuyến khích bạn hãy buông bỏ quá khứ và tự tin tiến về tương lai. Bạn sắp gặp một người đặc biệt ở một nơi không ngờ tới. Đối với một số người, điều này có thể xảy ra ở nơi làm việc hoặc thông qua sự tương tác lẫn nhau tại nơi làm việc.

Top 5 con giáp có tình duyên may mắn nhất trong năm mới 2024 - Hình 3

Và đối với những người đã có một mối quan hệ, bây giờ là lúc để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Cho dù bạn đang cầu hôn, cân nhắc việc lập gia đình, nuôi thú cưng mới hay cùng nhau mua nhà, may mắn sẽ phù hộ và hỗ trợ bạn khi bạn thực hiện bước tiếp theo trong tương lai. Nếu bạn đã biết chính xác những gì bạn muốn, đừng chờ đợi nữa.

4. T.uổi Ngọ

Những người sinh năm Ngọ, vận may tình duyên của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ trong tuần này. Một số bạn có thể cảm thấy một nguồn năng lượng mới và sự hấp dẫn.

Nếu bạn còn độc thân, đây là một tuần tốt để thể hiện sự quyến rũ của bạn. Hãy tự tin vào sự lựa chọn của bạn về quần áo, kiểu tóc, lời nói sẽ giúp bạn tự tin hơn. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội ngay bây giờ và những người phù hợp sẽ bị bạn thu hút.

Top 5 con giáp có tình duyên may mắn nhất trong năm mới 2024 - Hình 4

Đối với những người đã có một mối quan hệ, bây giờ là thời điểm tốt để suy nghĩ về tương lai. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt cọc mua nhà hoặc cùng nhau đi nghỉ dài ngày trong năm mới, thì bây giờ là lúc để tin tưởng vào trái tim và bắt đầu biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

5. T.uổi Hợi

Những người bạn sinh năm Hợi nếu còn độc thân thì thời gian tới sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là trong tình yêu! Vì vậy, nếu bạn muốn thử thì hãy mạnh dạn thực hiện, nếu cảm thấy không phù hợp thì đừng ngần ngại nói không và hãy làm những gì bạn cho là phù hợp. Chỉ cần bạn chú ý đến những dấu hiệu mà trực giác dẫn lối, bạn sẽ tránh được rắc rối.

Top 5 con giáp có tình duyên may mắn nhất trong năm mới 2024 - Hình 5

Nếu bạn đã có một mối quan hệ, hãy tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho nhau trong suốt cả tuần để khiến những ngày đầu năm trở nên đặc biệt hơn. Các bạn có thể ngồi lại với nhau và quyết định chủ đề cho mỗi ngày. Sau đó, hãy vận dụng khả năng sáng tạo của mình để lên kế hoạch gây bất ngờ cho nhau theo những chủ đề này, khiến tình yêu của bạn trở nên trọn vẹn và tươi đẹp.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (8/11-9/11/2022): Mão thách thức, Ngọ bất ổn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (8/11-9/11/2022) cho thấy t.uổi Mão vận trình công việc có chút thách thức, t.uổi Ngọ vận trình sự nghiệp bất ổn.

T.uổi Tý

Tử vi hàng ngày Con giáp người t.uổi Tý cho thấy vận trình công việc bị ảnh hưởng do có người cố tình hãm hại. Con giáp này phải đứng ra giải quyết rắc rối do người khác gây nên nhưng không được phép phàn nàn hay từ chối.

Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh luôn tìm kiếm những cơ hội bên ngoài công việc chính thức của mình để tăng thu nhập.

Vận trình tình duyên sa sút. Bạn và người yêu có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Điều này khiến cả hai không thể dành nhiều thời gian cho nhau và dần trở nên xa cách.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Mùi

Video đang HOT

Con số may mắn: 10

Giờ tốt: 16h

T.uổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của t.uổi Sửu có nhiều vấn đề. Con giáp này tương đối bận rộn vì có nhiều việc cần giải quyết cùng lúc. Ngoài ra, con giáp này cũng gặp phải nhiều vấn đề phát sinh khi xác định sai chiến lược khiến cho các dự án không hiệu quả.

Vận trình tài lộc không thuận lợi. Hôm nay t.uổi Sửu sẽ gặp nhiều việc cần dùng đến t.iền và bạn sẽ bị hao hụt kha khá về tài chính cá nhân.

Vận trình tình duyên bất ổn. Mộ vận tác động khiến cho đối phương không thể đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (8/11-9/11/2022): Mão thách thức, Ngọ bất ổn - Hình 1

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 21

Giờ tốt: 8h

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc của t.uổi Dần có nhiều tiến triển nhờ Tam Hội giúp sức. Con giáp này rất thông minh và sáng tạo nên trong công việc luôn tạo ra những kết quả bất ngờ, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên nể phục.

Vận trình tài lộc thuận lợi. Cục diện Hỏa - Mộc tương sinh mang đến nhiều cơ hội k.iếm t.iền mới cho con giáp này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì lợi ích trước mắt mà nhận quá nhiều công việc.

Vận trình tình duyên có điềm báo r.ạn n.ứt. Những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia không được hoá giải.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 11h

T.uổi Mão

Tử vi người t.uổi Mão cho thấy, vận trình công việc của t.uổi Mão có chút thách thức. Bạn đối diện với nhiều công việc cần xử lý cùng lúc nên thời gian đầu khá lúng túng. Tuy nhiên được Lục Hợp che chở nên con giáp này dễ dàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Tài lộc của t.uổi Mão khá rực rỡ. Con giáp này có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc làm thêm. Dù công việc có phần vất vả nhưng sẽ mang về nguồn lợi lớn cho người t.uổi này nên hãy cố gắng hơn nữa.

Vận trình tình duyên trầm lặng. Những cặp đôi yêu nhau không có nhiều thời gian bên nhau do quá bận rộn công việc.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 56

Giờ tốt: 7h

T.uổi Thìn

Phương diện công việc của t.uổi Thìn hôm nay không thoải mái. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ nhưng không được cấp trên hay đồng nghiệp công nhận.

Vận trình tài lộc ổn định. Bên cạnh công việc chính thức con giáp này còn tham gia vào những dự án đầu tư bên ngày giúp tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình duyên có sự thay đổi nhỏ. Hôm nay, con giáp này sẽ nhận được tín hiệu từ đối tượng đã để ý từ lâu. Tuy nhiên, cả hai bạn vẫn chưa thể chính thức xác nhận mối quan hệ với nhau.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 22

Giờ tốt: 11h

T.uổi Tỵ

Tử vi ngày mới dự báo, vận trình sự nghiệp của t.uổi Tỵ không như ý nguyện. Bạn nhiều lời phê bình vì thiếu tập trung cho công việc. Bản mệnh hãy giữ vững nhiệt huyết như hiện tại để chinh phục những thành công mới.

Vận trình tài lộc thiếu may mắn. Bản mệnh thu về nhiều lợi nhuận từ các dự án bên ngoài khiến nhiều người ganh tị.

Vận trình tình duyên ổn định. Bạn may mắn khi gặp được người biết chia sẻ và luôn ủng hộ bạn dù có nhiều khó khăn xảy ra.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 33

Giờ tốt: 6h

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của t.uổi Ngọ bất ổn. Sự xuất hiện của Kiếp Tài khiến bản mệnh gặp phải nhiều tai tiếng do kẻ xấu hãm hại.

Vận trình tài lộc đi xuống. Thời điểm này không thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng do con giáp không có sự tập trung cao độ. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đến chi tiêu, nhất là mua sắm các vật giá trị cao.

Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Bạn dùng hết can đảm để thổ lộ cùng đối phương. Dù chưa đi đến mối quan hệ chính thức nhưng họ đã cho bạn cơ hội để hai người tìm hiểu về nhau.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (8/11-9/11/2022): Mão thách thức, Ngọ bất ổn - Hình 2

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 34

Giờ tốt: 15h

T.uổi Mùi

Tử vi ngày mới cho thấy Thực Thần chiếu mệnh nên t.uổi Mùi hôm nay khá hanh thông trong công việc. Bạn nhận được sự tin tưởng tự cấp trên và đồng nghiệp, được giao các công việc quan trọng và rộng mở đường thăng tiến trong tương lai.

Vận trình thời vận khấm khá. Con giáp có thêm khoản thu nhập nhờ vào những dự án được giới thiệu. Bạn không phải chủ động tìm kiếm vẫn có khách hàng đều đặn nên không cần lo lắng về tài chính.

Vận trình tình duyên thăng hoa. Tài chính được cải thiện nên bạn có điều kiện chăm lo cho gia đình, cùng nhau đi ăn, đi du lịch và tình cảm giữa các thành viên thêm gắn bó.

Màu sắc may mắn: Xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 11

Giờ tốt: 12h

T.uổi Thân

Về phương diện sự nghiệp, t.uổi Thân gặp nhiều khó khăn. Dường như mọi người xung quanh đều không muốn hỗ trợ bạn vì nhiều lý do.

Tài vận trắc trở. Hung tinh Kiếp Tài ảnh hưởng có thể làm bạn hao tài nhân hạn chế đầu tư hay chi khoản t.iền quá lớn.

Vận trình tình duyên lục đục. Con giáp này và bạn đời có nhiều bất đồng quan điểm nên thường xuyên tranh cãi.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 58

Giờ tốt: 14h

T.uổi Dậu

Vận trình công việc của t.uổi Dậu không được ủng hộ. Bản mệnh đang cố chứng tỏ uy quyền bằng những quyết định không có lý lẽ. Để cải thiện tình trạng này bạn nên cẩn trọng hơn trong từng nhiệm vụ và nhờ thêm sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Con giáp này khá thụ động trong việc tìm kiếm cơ hội mới nên không mở ra cơ hội tăng thu nhập cho chính mình.

Vận trình tình cảm phát sinh vấn đề. Con giáp này sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc trong chuyện tình cảm nên dễ xảy ra tranh cãi và đưa ra quyết định khiến cả hai phải hối hận.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 18

Giờ tốt: 19h

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy công việc của t.uổi này rất khó khăn. Tỷ Kiên tác động làm nảy sinh nhiều rắc rối cần bạn giải quyết nhanh chóng.

Vận trình tài lộc không có gì đáng ngại. Bản mệnh biết cách duy trì tài chính cá nhân ổn định nên dù gặp phải chuyển biến xấu của thị trường vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Vận trình tình duyên lạnh lùng. Có lẽ bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên ít dành thời gian cho bạn đời.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 9h

T.uổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày, t.uổi Hợi ngày mới đã có sự khởi sắc hơn trong công việc. Bạn không cần chật vật để tìm kiếm cơ hội như thời gian trước và đã đến lúc bạn thể hiện năng lực của mình một cách trọn vẹn.

Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội hợp tác cùng nhiều khách hàng mới, mang về nguồn thu lớn cho bản thân.

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành xung khắc khiến cả hai dễ xảy ra mâu thuẫn. Con giáp này có thể nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình hay bạn bè.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 6h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?