Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Theo dõi VGT trên

Chương trình ‘ Nhà có khách’ tập 36 lên sóng là cuộc trò chuyện giữa diễn viên Đức Tiến và Thúy Nga. Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 1

Chỉ vài ngày sau khi ghi hình Nhà có khách, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở Mỹ. Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện với Thúy Nga tại chương trình Nhà có khách, Đức Tiến có những chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ cũng như hôn nhân bên bà xã Bình Phương. Nam diễn viên cho biết đã sang xứ cờ hoa sinh sống được 11 năm và chưa từng nghĩ bản thân sẽ ở Mỹ lâu đến như vậy. Anh kể trước khi đi định cư, bản thân đã vài lần sang Mỹ đi diễn, cũng biết được Mỹ ra sao và người Việt Nam ở đây sẽ như thế nào. Khi quyết định đến xứ cờ hoa sinh sống, anh cũng suy nghĩ khá nhiều.

“Khi có giấy tờ đi Mỹ, tôi đã trì hoãn. Visa đi Mỹ chỉ có giá trị trong 6 tháng, nếu quá hạn phải đi phỏng vấn lại. Tôi đã trì hoãn đến tận tháng thứ 5 mới đi. Lúc đó tôi nghĩ mình cũng đã làm được tất cả những gì mong muốn, từ diễn viên, người mẫu, thực hiện một số chương trình thiện nguyện, đã trọn vẹn ân tình với gia đình, bạn bè. Tôi là người sống theo kiểu trôi theo dòng đời, tức là nước chảy sao mình bơi theo đó. Nên thôi, mình cứ lên máy bay sang Mỹ”, anh tâm sự.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 2

Đức Tiến từng làm nhiều công việc khác nhau trong thời gian đầu mới sang Mỹ định cư. Chụp màn hình

Nhớ về khoảng thời gian đầu khi sang Mỹ, Đức Tiến thừa nhận dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng nhiều thứ vẫn khác với suy nghĩ của anh nên khá bỡ ngỡ.

Video đang HOT

Năm đầu tiên, sao phim Chuyện tình đảo ngọc chưa có công việc ổn định, nhưng vì không muốn xài t.iền vợ nên anh tìm cách kiếm thu nhập. Nam diễn viên bắt đầu từ công việc kinh doanh online, mua hàng ở Mỹ rồi gửi về Việt Nam bán cho bạn bè, người thân cũng như khán giả.

Anh kể: “Mình vừa làm vừa khám phá những điều thú vị ở nước Mỹ. Với nhiều người họ sẽ suy nghĩ khi sang đây mà phải bán hàng online, nhưng cá nhân tôi lại thấy rất thú vị khi được học hỏi, khám phá nhiều điều. Bên cạnh đó, tôi còn phụ gia đình vợ làm về xây dựng, làm MC cho các chùa, làm quản lý cho tiệm nail của gia đình, từ từ lấn sang làm cho đài truyền hình, làm truyền thông…”.

Khi Thúy Nga đặt vấn đề cô từng nghe đồn đoán rằng Đức Tiến sang Mỹ cưới vợ đại gia, chỉ tìm đường sang Mỹ để định cư. Nam diễn viên cho biết anh không bận tâm những điều tiếng này vì: “Khi đã làm nghệ sĩ, công việc, cuộc sống của mình lúc nào cũng bị người ta dòm ngó. Quan trọng là mình sống cho mình chứ đâu sống cho thiên hạ. Tôi ngộ ra rằng mình xấu hay tốt, sống như thế nào là do mình lựa chọn và quyết định. Từ đó mình nhẹ nhàng trước những lời nói của mọi người”.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 3

Nam diễn viên trải lòng về cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc khi nhắc đến con gái nhỏ. Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện, Đức Tiến cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân bên Hoa hậu Bình Phương. Đức Tiến từng tiết lộ trong gia đình anh, mỗi người chủ động chi tiêu khoản thu nhập của mình và không bao giờ hỏi nhau rằng “tháng này kiếm được bao nhiêu t.iền?”. Nam diễn viên Vòng xoáy tình yêu bày tỏ anh vui khi đã tự chủ được tài chính, có thể lo được cho gia đình, con cái.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Đức Tiến thừa nhận vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn vì không hiểu nhau. Nhưng anh luôn quan niệm phải sống hết lòng, có chuyện gì đều nói ra để hiểu nhau. Đức Tiến bộc bạch: “Tôi quan niệm sống là phải vui thì mới ở với nhau được. Chứ sống mà cứ mặt nặng mày nhẹ, mang đến cho nhau sự khổ đau, buồn bực thì nên giải thoát cho nhau. Có những lúc hai đứa cãi nhau đỉnh điểm, tôi luôn nói với Phương là: ‘Anh luôn sống với em bằng tất cả những gì tốt nhất, vui nhất có thể và làm cho em hạnh phúc. Nếu em cảm thấy không vui, không hạnh phúc thì anh sẵn sàng để em đi tìm hạnh phúc mới, niềm vui mới. Anh sẵn sàng ủng hộ điều đó’. Và sau những mâu thuẫn, hai vợ chồng ngồi lại với nhau, thấy rằng cuộc sống sẽ có lúc vui, lúc buồn, hiểu lầm, nhưng đơn giản là ta còn thương và còn cần nhau”.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 4

Nam diễn viên chia sẻ về việc chủ động giảm bớt công việc, muốn dành thời gian tận hưởng cuộc sống cũng như ở bên gia đình. Chụp màn hình

Từ khi có con, Đức Tiến chia sẻ cuộc sống của vợ chồng anh có thêm nhiều màu sắc. Dù vất vả nhưng nam diễn viên khẳng định con mang đến cho vợ chồng anh nhiều niềm vui hơn. Anh thừa nhận bản thân là người cầu toàn, từng suy nghĩ phải có nhà, có xe, cuộc sống ổn định rồi mới có con. Nhưng khi nhìn lại, anh thấy rằng đó là suy nghĩ không đúng và còn khuyên mọi người nên có con sớm chứ đừng giống mình. “Đến 40 t.uổi tôi mới có con, giờ con mình mới 4 t.uổi. Nếu có cơ hội quay lại, tôi sẽ có con sớm hơn và nhiều con hơn”, anh nói.

Nam diễn viên nói thêm, ở t.uổi này, anh không quan tâm quá nhiều đến khó khăn vì nghĩ rằng nó như lẽ thường phải xảy ra trong cuộc sống. Anh cho biết bản thân không quá đặt nặng khi gặp khó khăn, không quá buồn khi thất bại và đón nhận mọi thứ như một phần của cuộc đời. Điều Đức Tiến suy nghĩ là mình mong muốn gì ở một ngày mới.

“Tôi luôn mong muốn bình yên, sức khỏe, mong muốn dành nhiều thời gian để lớn lên cùng con, dành thời gian cho gia đình. Cuộc sống diễn ra mỗi ngày, có khó khăn, vui buồn, cơ hội, tôi luôn chấp nhận và đón nhận nó như một hành trình trải nghiệm. Ngày hôm nay mình có thể làm được, có thể không. Hôm nay tôi có thể có, có thể mất và đón nhận nó bằng tất cả những điều bình thường, cái gì phải xảy ra thì nó sẽ xảy ra”, anh trải lòng.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

"Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa", Thúy Nga kể.

Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình chương trình Nhà có khách tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Danh hài Thúy Nga: Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra - Hình 1

Đức Tiến và Thúy Nga

Tại chương trình, Đức Tiến nhìn vẫn rất khỏe mạnh, tươi tắn và cười nói liên tục. Đức Tiến trò chuyện ăn ý với host là danh hài Thúy Nga. So với những lần xuất hiện trước, anh còn trẻ đẹp và gọn gàng hơn.

Đức Tiến mặc nguyên một bộ suit màu cam nổi bật và còn mang tặng Thúy Nga một quả mãng cầu. Nam diễn viên nói: "Nghe đồn nhà mới của Thúy Nga to lắm, rộng lắm mà bây giờ tôi mới được tới".

Danh hài Thúy Nga: Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra - Hình 2

Vừa thấy Đức Tiến tới, Thúy Nga đã đon đả ra đón và thốt lên: "Trời ơi, lâu ngày không gặp thấy Đức Tiến dạo này đẹp trai quá, gầy hơn trước nhiều, gọn gàng lắm.

Nói chung Đức Tiến vốn đẹp trai sẵn rồi, lâu lâu để cơ thể xồ ra chút thôi, giờ gọn lại rồi, nhìn đẹp lắm".

Đức Tiến nghe vậy cũng cười đáp: "Tôi kể cho nghe, tôi mới từ Việt Nam về. Mọi người gặp tôi ai cũng ngạc nhiên, nhìn ngó và hỏi tôi có thẩm mỹ, hút mỡ, tiêm mặt gì không mà nhìn gọn hẳn". Nam diễn viên tỏ ra khá vui vẻ, hào hứng khi giảm cân và nhìn trẻ trung, nhẹ nhàng hơn trước.

Trước đó, danh hài Thúy Nga cũng đã đăng tải một clip trên trang mạng riêng chia sẻ về việc mời Đức Tiến tham gia chương trình này. Cô còn giật mình nhớ lại câu nói như điềm báo trước của Đức Tiến.

"Việc Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra. Tôi làm chương trình Nhà có khách cũng mời Đức Tiến đến 4, 5 lần mà chưa được. Lúc thì Đức Tiến ở bang khác, lúc lại về Việt Nam.

Vừa rồi, tôi lại mời Đức Tiến thì anh ấy lại về Việt Nam, bận show nọ show kia. Tới khi về lại Mỹ, Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: 'Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa'.

Tôi nghe xong là đặt lịch với Đức Tiến liền và đã kịp quay hình chương trình xong ba ngày trước, đang dựng. Tôi và Đức Tiến trò chuyện vui vẻ lắm", Thúy Nga chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?
08:15:06 17/06/2024
Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'
21:27:58 17/06/2024
Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi
14:57:40 17/06/2024

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Hari Won bị lôi vào ồn ào Xemesis - Xoài Non vì 1 câu nói khi còn yêu Tiến Đạt
21:52:59 18/06/2024
Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ
19:16:46 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024

Tin mới nhất

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố

14:54:36 16/06/2024
Ca sĩ Quang Bình hiếm hoi xuất hiện, chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, con trai danh ca Hùng Cường cũng trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân và biến cố bệnh tật.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn trong môi trường nuôi nhốt

Lạ vui

01:36:42 19/06/2024
Việc cho sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn con là thành công lớn nhất từ trước đến nay trong việc sinh sản bảo tồn và đem lại hy vọng tái phục hồi quần thể cầy vằn ngoài tự nhiên.

Code Tower of Fantasy mới nhất [thang/nam] và cách nhập

Mọt game

01:00:57 19/06/2024
Thế giới mở rộng lớn, tha hồ khám phá Đổi vũ khí / nhân vật liên tục để sáng tạo ra các combo mới Chế độ PVP và tổ đội cùng bạn bè Tự do tùy biến ngoại hình nhân vật

Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt

Netizen

01:00:53 19/06/2024
Ngôi sao p.him n.gười l.ớn xuất hiện trên TikTok Việt Nam bán hàng online nhưng gắn logo nhạy cảm, nền tảng ở đâu trong khâu kiểm soát?

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích

Phim âu mỹ

23:55:43 18/06/2024
Hayao Miyazaki được nhiều người biết đến với sự thành công của những bộ anime làm nên lịch sử. Nhưng ít ai biết đứng sau thành công của Studio Ghibli không chỉ có vị đạo diễn tài ba này.

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

Sao việt

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nam ca sĩ nổi tiếng có 72,6 triệu người theo dõi bị bắt

Sao âu mỹ

23:35:10 18/06/2024
Nam ca sĩ sinh năm 1981 bị bắt vì lái xe khi đang trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Người đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor xác nhận với tờ PEOPLE thông tin trên vào sáng 18/6

Muốn ăn sáng ngon ở Hồ Tây thì đi đâu: 6 gợi ý khiến thực khách khó tính nhất cũng hài lòng!

Ẩm thực

23:31:14 18/06/2024
Ẩm thực Hồ Tây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là sáng - trưa - chiều - tối hay đêm, chiếc bụng đói của bạn cũng no nê sau 1 vòng lượn quanh bờ hồ.

Hình ảnh cực tình của tuyển thủ Anh với vợ và bạn gái trên khái đài EURO 2024

Sao thể thao

23:26:20 18/06/2024
Vợ và bạn gái (WAGs) cổ vũ trên khán đài đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các tuyển thủ Anh ra quân với 3 điểm trọn vẹn trước Serbia ở EURO 2024.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

Hậu trường phim

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.