Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

Theo dõi VGT trên

Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ - Hình 1

Võ Hạ Trâm có sự thay đổi lớn, trưởng thành hơn sau khi lập gia đình, sinh con. FBNV

Chia sẻ trong chương trình Thanh âm hạnh phúc, Võ Hạ Trâm nói ngày trẻ, cô thích làm theo những điều mình muốn, không cần nghe lời khuyên của mọi người. Kể cả trong tình yêu, nữ ca sĩ cũng không ngại dấn thân, trải nghiệm. “Đến với một cuộc tình, tôi yêu bằng cả trái tim nhiệt huyết. Từ đó tôi tổn thương rất nhiều”, cô bày tỏ. Tuy nhiên, nữ khách mời chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống đã tạo nên một Võ Hạ Trâm bình thản, nhìn mọi thứ lý trí hơn.

Trong tình yêu, Võ Hạ Trâm tin vào một thời điểm, sẽ có người thích hợp ở lại với mình. Nữ ca sĩ kể giai đoạn mệt mỏi đến mức không muốn yêu nữa, cô bất ngờ gặp chồng hiện tại. “Lúc đó tôi sợ một lần nữa mình lại quá mệt. Nhưng tôi nghĩ thôi cứ hên xui, biết đâu đổi vía. Tôi chọn sự tử tế và cho mình cơ hội cuối cùng. Nếu lần này không thành thì tôi đóng cửa đi tu”, cô bày tỏ.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ - Hình 2

Giọng ca sinh năm 1990 xem tổ ấm hiện tại như báu vật nên nỗ lực để giữ gìn. FBNV

Theo nữ ca sĩ, thời đ.iểm gặp Vikas cô đã có sự thay đổi, hoàn thiện mình sau những thăng trầm trong chuyện tình cảm trước đó. Võ Hạ Trâm tin rằng hai người trưởng thành khi gặp nhau thì “mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, yên bình”. Nói về cuộc gặp định mệnh với người bạn đời, giọng ca sinh năm 1990 bày tỏ: “Anh ấy xuất hiện một cách ngẫu nhiên, nhẹ nhàng. Lần đầu nói chuyện với anh ấy, tôi thấy rất quen thuộc. Hai người hiểu được suy nghĩ của nhau dù chỉ mới lần đầu gặp gỡ”.

Giọng ca Về với em tiết lộ điều đặc biệt là cô và chồng cùng ngày sinh nhật, Vikas lớn hơn nữ ca sĩ một con giáp. “Tôi nghĩ phải có cái duyên đó nên hai người rất hiểu nhau. Anh ấy nói gì tôi cũng hiểu và ngược lại. Chúng tôi rất khỏe khi trò chuyện cùng nhau. Anh là người duy nhất giúp tôi gỡ những nút thắt của mình. Đến bây giờ, anh là người tôi tâm sự những vấn đề mình gặp phải. Không phải ai cũng làm được điều đó, nhưng nó là điều tôi cần”, cô bày tỏ.

Video đang HOT

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ - Hình 3

Vốn là những người cá tính mạnh, Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ chọn hạ cái tôi mình xuống để thấu hiểu người bạn đời. FBNV

Võ Hạ Trâm cho rằng chính sự thành thật, không đ.ánh mất chính mình giúp cô và người bạn đời duy trì cuộc hôn nhân viên mãn. Theo nữ ca sĩ, khi bước vào cuộc sống vợ chồng, không nên nâng cao quan điểm cá nhân và cần có sự thấu hiểu cho người còn lại. “Nếu bạn có một gia đình thật sự hạnh phúc, tự động bạn sẽ muốn bảo vệ nó. Khi trải qua nhiều thăng trầm và gặp được người đàn ông thực sự thuộc về mình, tự động điều đó trở thành báu vật và bạn sẽ làm mọi cách để giữ, như tôi hiện tại”, cô bộc bạch.

Võ Hạ Trâm thừa nhận bản thân là người phụ nữ của gia đình. Để tìm cho mình một tổ ấm như hiện tại, cô trải qua nhiều năm chiêm nghiệm, học tập… “Tôi trân quý gia đình hiện tại, nó như một báu vật của tôi. Đối với tôi và chồng, kể cả đi hát hay đi làm việc xong là đều muốn về nhà để chơi với con, làm những điều mình thích. Nhà đã cho tôi rất nhiều thứ, trong đó có sự bình yên mà không nơi đâu có được”, ca sĩ 9X bộc bạch.

Giọng ca Chợt như giấc mơ tiết lộ mẹ là mẫu hình mà cô nỗ lực hướng đến. Khi đã có con, Võ Hạ Trâm càng hiểu hơn sự yêu thương của đấng sinh thành dành cho mình. “Lúc đó tôi thương mẹ nhiều hơn và muốn chăm sóc đứa con của mình như cách mẹ đã làm cho tôi”, cô tâm sự.

Võ Hạ Trâm: Chồng Ấn Độ không bao giờ nhìn người phụ nữ khác khi đi với tôi

Ca sĩ Võ Hạ Trâm khẳng định: "Đây là người đàn ông duy nhất đi với tôi mà không nhìn bất kỳ người phụ nữ nào khác".

Vợ chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm là khách mời của chương trình The Khang Show số mới nhất. Chia sẻ trong chương trình, cặp đôi cho hay sự giản dị của Võ Hạ Trâm chính là điểm khiến cô ấy thu hút anh chồng người Ấn Độ - Vikas.

Võ Hạ Trâm cho biết, cô và chồng Ấn Độ gặp nhau vào năm 2019 trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. "Tụi tôi gặp nhau trong không gian tiệc của một người bạn. Lúc đó chắc Vikas ấn tượng về tôi nhiều hơn vì tôi là người phụ nữ rất đơn giản trong buổi tiệc lộng lẫy. Đó là tiệc của người ta, đâu phải của tôi mà tôi làm lố. Nhưng đơn giản ở đây là đẹp đơn giản chứ không phải là tôi không mặc đồ tử tế".

Võ Hạ Trâm: Chồng Ấn Độ không bao giờ nhìn người phụ nữ khác khi đi với tôi - Hình 1

Võ Hạ Trâm và Vikas trong chương trình.

Anh Vikas cũng nhanh chóng xác nhận điều này: "Cô ấy rất đơn giản và tôi không nghĩ cô ấy là ca sĩ nổi tiếng. Tôi thích sự chân thành của cô ấy khi chúng tôi nói về nhiều thứ, đó là điều khiến tôi ấn tượng".

Nam doanh nhân người Ấn Độ còn cho biết thêm, điểm đặc biệt thu hút của Võ Hạ Trâm chính là cô ấy có thể đem lại cho anh cảm giác được kết nối và thấu hiểu:

"Khi bạn gặp một người mà ngay trong cuộc nói chuyện đầu tiên bạn có cảm giác mình biết người đó từ rất lâu rồi. Trong khi có những người bạn gặp nhiều lần nhưng lại không có sự kết nối.

Thường thì đi dự tiệc tôi khó có thể nói chuyện với người khác một cách dễ dàng. Tôi cảm thấy ngại nên không thể nói chuyện. Nhưng khi gặp cô ấy, chúng tôi đã nói rất nhiều.

Khi trao đổi số điện thoại và trò chuyện nhiều hơn, tôi phát hiện ra chúng tôi có cùng ngày sinh nhật. Có lẽ vì có cùng cung hoàng đạo nên chúng tôi có nhiều điểm chung".

Võ Hạ Trâm: Chồng Ấn Độ không bao giờ nhìn người phụ nữ khác khi đi với tôi - Hình 2

Võ Hạ Trâm cùng chồng và con gái.

Nam doanh nhân cũng hài hước chia sẻ thêm: "Trước khi quen cô ấy, Facebook của tôi thường không có người kết bạn. Nhưng sau đám cưới với cô ấy, tôi có 5000 - 6000 lời mời kết bạn và tôi biết cô ấy khá nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc".

Chia sẻ về lý do lựa chọn Vikas làm chồng, Võ Hạ Trâm cho hay: "Tôi cảm nhận được sự chân thành và an toàn ở người đàn ông này. Với Vikas, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên tôi đã cảm nhận được sự chân thành và an toàn.

Đây là người đàn ông duy nhất đi với tôi mà không nhìn bất cứ người phụ nữ nào khác. Đôi khi thấy phụ nữ đẹp tôi vẫn nhìn nhưng anh ấy thì không. Từ đó tôi nhận ra anh ấy là người đàn ông cho mình chỗ dựa rất vững chắc".

Vikas dí dỏm cho biết trước khi gặp Võ Hạ Trâm, anh từng đi xem bói và nghĩ mình sẽ đi tu vì trong suốt 6, 7 năm liền anh không quen bất cứ cô gái nào. Võ Hạ Trâm cũng hài hước xác nhận: "Trước khi gặp nhau, cả hai đứa tôi đều nghĩ mình không phải người bình thường, ai cũng nghĩ mình sẽ đi tu đó chứ".

Võ Hạ Trâm: Chồng Ấn Độ không bao giờ nhìn người phụ nữ khác khi đi với tôi - Hình 3

Võ Hạ Trâm tiết lộ chồng không nhìn bất cứ người phụ nữ nào khi đi cùng cô.

Mặc dù cảm thấy rất hợp nhau nhưng sau 6 tháng hẹn hò, được Vikas đề nghị cưới, nữ ca sĩ không đồng ý. Phải sau 2 năm, Võ Hạ Trâm mới chấp nhận:

"Từ những kinh nghiệm đã trải qua, tôi phải khôn hơn chứ. Anh ấy còn là người nước ngoài nữa, tôi cần thời gian để hiểu người đàn ông này, về tính cách, văn hóa... và xem mình có thể dung hòa được không. Quanh tôi cũng có nhiều trường hợp lừa gạt tình cảm, tôi rất sợ nên phải cẩn thận".

Võ Hạ Trâm cũng thừa nhận nếu nghĩ đến việc kết hôn với người nước ngoài, cô chưa từng nghĩ mình sẽ cưới 1 người đàn ông Ấn Độ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cô nhận định đây là quyết định đúng đắn:

"Ngoài một số khác biệt về văn hóa, những hành xử về đối nhân xử thế của văn hóa Ấn Độ và Việt Nam rất giống nhau. Cả Việt Nam và Ấn Độ đều là nền văn hóa truyền thống. Tôi nghĩ quyết định kết hôn với người Ấn Độ là chính xác vì tôi là người phụ nữ truyền thống, tôi thích sự an toàn trong gia đình".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?
15:40:07 14/06/2024
Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc
20:39:52 14/06/2024

Tin đang nóng

Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật
06:25:18 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?
06:42:46 16/06/2024
Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ
06:41:58 16/06/2024
Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ
06:03:30 16/06/2024
Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai
01:24:30 16/06/2024
Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
07:31:33 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024

Tin mới nhất

Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!

06:24:08 14/06/2024
Nanon sẽ cùng với 30 anh trai xuất hiện trên sân khấu tập 1 chương trình vào ngày 15/6 sắp tới. Ngay khi thông tin được công bố, khán giả đã rần rần mong chờ sự góp mặt đặc biệt này.

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống

16:02:08 13/06/2024
Trong Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Hồng Đào có dịp trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, đồng thời chia sẻ về hai cô con gái xinh đẹp.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen

20:44:28 12/06/2024
Những tiết lộ về chuyện tình yêu của ca sĩ Dương Hoàng Phúc và bạn gái kém 10 t.uổi trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"

13:30:33 12/06/2024
Tối 11/6, Anh Trai Say Hi tung ra teaser tập phát sóng đầu tiên của chương trình. Trong video dài khoảng 6 phút, cuộc đối đầu nảy lửa giữa đội của Isaac và Anh Tú Atus cũng được hé lộ.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú

12:29:16 12/06/2024
Tập 5 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng đều ở t.uổi U.80.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản dùng AI đối phó khách 'sống ảo'

Du lịch

09:20:47 16/06/2024
Tất cả du khách đều muốn check-in với núi Phú Sĩ khiến chính quyền nảy ra những giải pháp đối phó. Trong đó, AI được dùng để chuyển hướng nội dung trên MXH.

Tân Tổng thống Slovakia tuyên thệ nhậm chức

Thế giới

09:18:29 16/06/2024
Slovakia tiến hành lễ nhậm chức tổng thống với các biện pháp an ninh được siết chặt. Cảnh sát và hàng rào di động đã được triển khai xung quanh khu vực Nhà hát giao hưởng quốc gia Slovakia.

Loại thảo mộc cực tốt cho sức khỏe mọc đầy vườn, nhiều người lại tưởng cỏ dại

Sức khỏe

09:14:50 16/06/2024
Cỏ mần trầu là loại cây thân thảo mọc hoang dại phổ biến ở Việt Nam nhưng ít ai biết đây hóa ra lại là một vị thuốc quý trong y học dân gian.

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ

Thời trang

09:01:47 16/06/2024
Cho dù là trang phục nam hay trang phục nữ, hành động cân bằng mang tính khám phá đều đi kèm với việc thể hiện hình thức, chức năng và cách chế tạo của bộ sưu tập.

Cách xây bể phốt đúng tiêu chuẩn

Sáng tạo

08:38:20 16/06/2024
Bể phốt là một hạng mục vô cùng quan trọng khi xây nhà, vậy khi xây dựng bể phốt cần phải lưu ý gì và xây dựng bể phốt thế nào cho đúng tiêu chuẩn?

Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc

Góc tâm tình

08:25:36 16/06/2024
Tại sao mẹ chồng lại phải sống khổ thế? Sau ngày bố chồng mất, nhiều lần chúng tôi mời bà đến sống cùng để thuận tiện chuyện cơm nước và trông coi.

Cánh gà đừng rán hay chiên mắm, nấu thế này vừa ngon lại vô cùng hợp vị trong bữa cơm mùa hè

Ẩm thực

08:19:36 16/06/2024
Vào mùa hè nóng nực, lựa chọn phương pháp nấu ăn này không chỉ có thể giữ được chất dinh dưỡng của món ăn mà còn tránh được cảm giác khó chịu do khói dầu gây ra.

'Anh Trai' Lou Hoàng ra mắt MV được ấp ủ 4 năm

Nhạc việt

08:12:36 16/06/2024
Đây là dự án trở lại được Lou Hoàng ra mắt trước thềm chinh chiến tại chương trìnhAnh Trai Say Hi sắp tới. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tái hợp cùng Xoài Non sau dự án Bắt Cóc Con Tim gặt hái được nhiều thành công vào năm 2022.

Code Đấu Phá Mobile Funtap mới nhất và cách nhập

Mọt game

08:10:02 16/06/2024
Đấu Phá Mobile: Tam Niên Chi Ước là tựa game hành động nhập vai dựa trên IP Đấu Phá Thương Khung huyền thoại, có bản quyền chính thức và được Funtap phát hành tại Việt Nam.

Chân dung t.iền đạo gây sốt tại Euro 2024 vì quá điển trai: Chị em xem xong đều nhất loạt thành fan của Tây Ban Nha

Sao thể thao

07:27:39 16/06/2024
Trong trận đấu tâm điểm giữa Tây Ban Nha và Croatia tại vòng bảng Euro 2024 vào đêm 15/6, t.iền đạo đội trưởng Alvaro Morata chính là cái tên đã gỡ nút thắt với bàn thắng tinh tế ở phút 29

Tử vi ngày 16/6/2024: Ba con giáp rớt đài, tài lộc tiêu hao, cuối tuần ảm đạm

Trắc nghiệm

07:21:18 16/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (16/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.