Thanh Ngọc: “Tôi không bao giờ nghĩ sẽ quen ông xã và cưới, tôi rất đắn đo suy nghĩ”

Theo dõi VGT trên

“Khi mới bắt đầu mối quan hệ với ông xã, tôi đã muốn nhảy ra. Cái gu của tôi cũng không phải như vậy” – Thanh Ngọc chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình “ Thanh âm hạnh phúc”, ca sĩ Thanh Ngọc đã chia sẻ quan điểm của cô về hạnh phúc. Cô nói: “Hạnh phúc là cảm nhận của cá nhân mỗi người. Người này thấy như vậy là hạnh phúc nhưng người kia lại thấy chưa đủ.

Với cá nhân tôi, mình biết đủ, hài lòng với những gì đang có, an nhiên tự tại với nó là hạnh phúc rồi.

Thanh Ngọc: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ quen ông xã và cưới, tôi rất đắn đo suy nghĩ - Hình 1

Thanh Ngọc

Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn quan trọng tình cảm, không chỉ tình cảm đôi lứa còn là tình cảm gia đình, tình yêu thương cha mẹ, anh chị em. Biết yêu thương người khác là mình sẽ hạnh phúc.

Tất nhiên, để có được hạnh phúc hiện tại, tôi phải trải qua nhiều khó khăn, đau khổ. Lúc đó, tôi mới biết được điều mình cần là gì”.

Tiếp đó, Thanh Ngọc tâm sự về chuyện tình yêu khi còn trẻ, chập chững vào đời: “Lúc đó, tôi yêu nồng nhiệt, yêu hết mình, bỏ công việc để yêu. Tôi đã yêu rồi là chỉ muốn tập trung cho chuyện yêu thôi, đơn giản lắm, không suy tính gì cả. Tôi chỉ muốn lúc nào cũng gặp nhau thôi”.

Thanh Ngọc cũng tâm sự về những nốt trầm trong tình yêu của mình: “Yêu không hợp thì phải có sự chia xa, phải có nỗi buồn. Tôi buồn vì không còn chung đường với người ta nữa.

Tôi cũng ngồi xem lại xem trong cuộc tình vừa rồi, tôi đã làm điều gì không phải. Đã có cư xử nào khác với bản thân mình hay không. Nói chung, tôi có nhiều chiêm nghiệm, suy nghĩ về cuộc tình đã qua. Đó là khoảng thời gian tôi trầm lại để chìm đắm trong nỗi buồn.

Thanh Ngọc: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ quen ông xã và cưới, tôi rất đắn đo suy nghĩ - Hình 2

Video đang HOT

Nhưng thời gian chìm đắm đó không được quá lâu. Tôi không được phép quên đi mọi thứ xung quanh vì không chỉ có mình tôi trong cõi đời này. Tôi còn có gia đình, cha mẹ, anh chị em, bạn bè.

Khi đã kết thúc một mối tình, tôi xem như là hết duyên nên không quan tâm tới nữa. Người ta có yêu ai khác tôi cũng không quan tâm.

Tôi nghĩ, mọi thứ trong cuộc đời này đều có sự sắp đặt và cái duyên hết. Ngay thời điểm đó, tôi có thể buồn, thất vọng nhưng tương lai sẽ mở ra một cái duyên khác xứng đáng hơn, đáng gặp hơn trong cuộc đời”.

Cuối cùng, Thanh Ngọc chia sẻ về hạnh phúc hiện tại: “Hạnh phúc của tôi trong thời điểm này là tất cả những gì tôi đang có. Tôi có một gia đình yêu thương, một nơi chốn bình yên. Tôi cũng may mắn khi quay trở lại sân khấu vẫn được mọi người ủng hộ. Tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại.

Tôi may mắn khi có một tình yêu như vậy, làm tôi lúc nào cũng được yêu thương, nâng niu, che chở. Dù gì đi nữa, tôi cũng là người phụ nữ yếu đuối, có những hoang mang trong cuộc sống.

Nhưng giờ tôi đã có điểm neo vững chắc để giữ tôi lại, giúp tôi mạnh mẽ. Ngược lại, với ông xã tôi cũng là người như thế.

Mọi thứ đều là cái duyên. Tôi không bao giờ nghĩ sẽ quen ông xã và cưới ông ấy. Trong mối quan hệ đó, tôi rất đắn đo suy nghĩ. Khi mới bắt đầu mối quan hệ với ông xã, tôi đã muốn nhảy ra. Cái gu của tôi cũng không phải như vậy. Nhưng bây giờ thì ông xã lại là gu của tôi.

Điều giúp tôi ở lại là sự tin tưởng. Tôi tin tưởng vào tình yêu ông xã dành cho mình, rằng ông xã sẽ che chở cho tôi và lúc nào cũng ở bên tôi dù gặp phải điều khó khăn nhất”.

Thanh Ngọc: Khóc rất nhiều khi sinh con sau 8 năm trông ngóng, con sinh ra chỉ nặng 1,6 kg

"Sau khi sinh, bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh rối loạn lo âu. Gần đây, tôi thấy lo nhiều hơn, tâm lý hiện tại cũng đang không được ổn định lắm" - Thanh Ngọc nói.

Mới đây, chương trình Chat với mẹ bỉm sữa đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Ngọc, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ về cuộc sống gia đình của cô bên chồng và con trai 3 t.uổi.

Hai chân tôi teo luôn

Để có được sự viên mãn hiện tại, tôi phải đ.ánh đổi không ít thời gian, nước mắt và nỗi đau từ thể xác đến tinh thần.

Thanh Ngọc: Khóc rất nhiều khi sinh con sau 8 năm trông ngóng, con sinh ra chỉ nặng 1,6 kg - Hình 1

Thanh Ngọc (ngoài cùng bên trái)

Tôi kết hôn năm 2011. Sau 2 năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, tôi mới lên kế hoạch sinh con đầu lòng.

Tuy nhiên, khi đi kiểm tra, tôi mới phát hiện buồng trứng dự trữ của mình ít quá nên khó để thụ thai được.

Tôi phải chạy khắp nơi tìm các phương thuốc Bắc để uống, cũng may mắn đậu thai tự nhiên nhưng lại sảy chỉ sau 2 ngày. Từ hạnh phúc đến thất vọng, vợ chồng tôi quyết định chuyển sang Tây Y để bắt đầu một hành trình cầu con gian nan, chịu thử thách cả thể chất lẫn tinh thần:

Tổng cộng tôi kích trứng đến 7 lần, đậu 3 lần thụ tinh ống nghiệm nhưng lại không giữ được.

Bé Ủn là cái phôi cuối cùng tôi làm ở t.uổi U40, sau 8 năm trông ngóng. Khi thử que lên 2 vạch, vợ chồng tôi vừa mừng vừa lo. Trong thai kỳ, tôi luôn lo lắng, không dám chụp hình khi mang bầu.

Lúc đầu, tôi bị ra m.áu nhiều do thai bị bóc tách. Bác sĩ khuyên tôi ráng nằm dưỡng nên tôi phải nằm yên từ lúc bỏ phôi vô tới lúc sinh, hai chân tôi teo luôn vì không được đi lại. Khi cần đi khám, chồng tôi sẽ ẵm đi, tôi chỉ bước chân xuống giường khi cần đi vệ sinh thôi.

Thanh Ngọc: Khóc rất nhiều khi sinh con sau 8 năm trông ngóng, con sinh ra chỉ nặng 1,6 kg - Hình 2

Tôi chỉ kịp sờ vào người con

Suốt thai kỳ, gần như tôi phải nằm dưỡng thai một chỗ vì cơ địa tôi khá yếu, dễ ảnh hưởng đến thai nhi. Từ một người hoạt bát, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, tôi không ít lần đối mặt với sự bức bối, sa sút tinh thần.

Nhưng may mắn trong suốt giai đoạn khó khăn tâm lý đó, anh chồng bác sĩ của tôi vẫn luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên nhau cùng cố gắng vững lòng.

Khoảnh khắc con trai chào đời, tôi chưa kịp vui mừng đã phải lao vào cuộc chiến tiếp theo. Tôi có quá nhiều vấn đề nên một tuần phải đi khám một lần. Cổ tử cung của tôi bị yếu, tới tuần 23 phải vào viện nằm 1 tháng rưỡi để đặt vòng nâng đỡ cổ tử cung giữ em bé lại.

Tôi bị khó sinh vì em bé còn nhỏ quá, bác sĩ phải đè bên hông của tôi xuống tới mức bầm đen.

Con tôi sinh ra nặng đúng 1,6 kg, quá nhỏ và yếu. Tôi chỉ kịp sờ vào người con, chưa kịp nhìn thì bác sĩ đã bế vội sang viện khác để chăm sóc.

Thanh Ngọc: Khóc rất nhiều khi sinh con sau 8 năm trông ngóng, con sinh ra chỉ nặng 1,6 kg - Hình 3

Tôi phải chạy đi chạy lại giữa hai bệnh viện để lấy sữa từ mình qua cho con, một ngày bé uống tới 9 cữ. Được 1 tuần sau sinh, tôi được chuyển sang một bệnh viện khác nằm thêm 5 tuần.

Thời gian đó, ngày nào vợ chồng tôi cũng lên ấp con 3 lần. Tôi tập cho con bú mà miệng bé nhỏ quá nên 3 tháng sau bé mới bú được.

Trong khoảng thời gian khó khăn đó, tôi đã khóc rất nhiều, nhưng nhìn con mỗi ngày phát triển tốt hơn, tôi cũng được an ủi phần nào. Ngày con được về nhà, vợ chồng tôi đã vỡ oà hạnh phúc nhưng cũng chồng chất nỗi lo lắng.

Sau khi sinh, bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh rối loạn lo âu. Gần đây, tôi thấy lo nhiều hơn, tâm lý hiện tại cũng đang không được ổn định lắm.

Tôi hay tưởng tượng tùm lum, bị cầu toàn quá nên cái gì cũng ôm vào mình, cuối cùng bị căng thẳng. Tôi không tin tưởng ai để mà giao con cho họ chăm.

Sự viên mãn hiện tại của tôi đã chứng minh những đau đớn, vất vả hai vợ chồng tôi bỏ ra đều là xứng đáng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024

Tin đang nóng

Bị cáo duy nhất "xin lại" t.iền khắc phục trong vụ Trịnh Văn Quyết
12:38:27 24/07/2024
Thông báo mới nhất về Lễ Viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP.HCM
12:51:13 24/07/2024
Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hộ Ninh làm đại diện đặc biệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
12:57:04 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Nam thần huyền thoại của showbiz Hàn khi ở độ t.uổi 20: Hyun Bin là thanh xuân nhưng Kang Dong Won lại được phong thần
13:10:00 24/07/2024
Nữ ca sĩ sở hữu 20 nghìn tỷ đồng: Mất chồng, anh trai, đau đớn chống chọi căn bệnh quái ác hiếm gặp
14:19:02 24/07/2024
Nữ ca sĩ góp giọng trong bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy nhưng không ai nhận ra: Cuộc sống hiện tại ra sao?
12:57:47 24/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris

Phim âu mỹ

16:49:05 24/07/2024
Những ngày gần đây, Gia đình Simpson đang được bàn tán xôn xao trong làng hoạt hình khi một lần nữa nó lại trở thành nhà tiên tri cho các sự kiện quan trọng.

Mỹ làm trung gian đàm phán giữa các bên tham chiến ở Sudan

Thế giới

16:40:08 24/07/2024
Mặc dù các bệnh viện và trung tâm y tế đã đóng cửa trên diện rộng do các vụ nã pháo, quan chức y tế địa phương cho biết tình hình y tế ở El Fasher hiện tại tương đối ổn định .

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" vì ngọt từ phim đến đời, ai nấy mê mệt một hành động của nhà trai

Hậu trường phim

16:08:42 24/07/2024
Cặp đôi tình tứ từ trên phim cho đến hậu trường khi đóng máy khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn phim giả tình thật .

Nhìn không ra "ác nữ" Lim Ji Yeon sau màn thay đổi diện mạo đầy bất ngờ

Sao châu á

16:06:08 24/07/2024
Sau nhiều năm để tóc đen, nữ diễn viên sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã làm mới diện mạo với màu tóc bạch kim siêu cháy

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 103: Bà Giang nâng con dâu như nâng trứng

Phim việt

15:59:23 24/07/2024
Việc Hân mang bầu cùng với quyết định trở lại khiến bà Giang yêu quý Hân nhiều hơn xưa. Bà chăm lo cho cô từ miếng ăn giấc ngủ. Bà còn đưa Hân đi mua dép.

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi trở lại sàn diễn

Sao việt

15:50:29 24/07/2024
Chiều 23-7, đạo diễn Quốc Thảo đã khởi công dàn dựng hai vở kịch văn học, theo ông là đợt diễn phục vụ công chúng với kịch bản mang tính giáo dục cao.

Jennifer Lopez và Ben Affleck cứu vãn hôn nhân lần cuối

Sao âu mỹ

15:41:25 24/07/2024
Ben Affleck và Jennifer Lopez không còn sống chung nhưng cả hai vẫn cho nhau cơ hội cuối bằng cách thử sống lại những ngày đầu yêu nhau.

Cách làm chè khoai bí đỏ ngọt thơm

Ẩm thực

15:31:14 24/07/2024
Chỉ mất vài chục phút để hoàn thành món tráng miệng bổ dưỡng, phù hợp để giải nhiệt cho cả gia đình vào ngày hè nóng bức.

22 giờ ở Dubai

Du lịch

15:02:59 24/07/2024
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn khám phá tiểu vương quốc Dubai, nữ du khách Việt đã có những trải nghiệm với đủ cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, thú vị tới sửng sốt.

Bí ẩn về loài cây cực 'độc' mà các nhà khoa học cho rằng nó có thể phát triển mạnh trên Sao Hỏa

Lạ vui

14:35:10 24/07/2024
Syntrichia caninervis có thể sống sót qua nhiều năm đóng băng và khô hạn, chịu được nhiệt độ từ âm 196 độ C đến 80 độ C, và thậm chí có thể phục hồi sau khi mất đến 98% hàm lượng nước.