Diễn viên ‘Duyên nợ miền Tây’ tiết lộ lý do ‘ở ẩn’ khi sang Mỹ định cư

Theo dõi VGT trên

Tại chương trình ‘ Nhà có khách’, diễn viên Kim Ngọc khiến Thúy Nga ngỡ ngàng khi tiết lộ về cuộc sống cũng như lý do gần như ‘mất tích’ khi sang Mỹ định cư.

Diễn viên Duyên nợ miền Tây tiết lộ lý do ở ẩn khi sang Mỹ định cư - Hình 1

Kim Ngọc chia sẻ cô mâu thuẫn với gia đình khi sang Mỹ, phải tự đi thuê nhà, làm thêm để trang trải. Chụp màn hình

Bùi Lê Kim Ngọc sinh năm 1988, là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Duyên nợ miền tây, Thương lắm đò ơi, Hoán nhân tâm, Tơ đồng vương vấn, Đoạn trường nam ai, Anh Ba Khía… Năm 2015, cô kết hôn cùng đạo diễn Lý Khắc Lynh và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Kim Ngọc cho biết cô theo nghề từ năm 2009, nhờ đoạt giải Người đẹp ăn ảnh nhất tại cuộc thi Hoa hậu Tây Đô 2007. Từ đó, cô miệt mài theo đuổi nghiệp diễn xuất, đến năm 2019 thì sang Mỹ định cư. Theo nữ diễn viên, lý do cô quyết định sang Mỹ vì nghe lời gia đình. “Gia đình tôi bảo là nhà cũng không có bao nhiêu người mà đều ở Mỹ cả rồi, tôi nên đi theo diện đoàn tụ để qua cùng gia đình. Trong đầu tôi luôn xác định gia đình là trên hết, công việc thì mình có tay chân thì làm gì cũng được, không sao hết. Nhưng khi sang Mỹ thì cuộc sống đã không còn như tôi tưởng tượng, mình bị sốc đến ngỡ ngàng vì nhiều thứ”, cô chia sẻ.

Diễn viên Duyên nợ miền Tây tiết lộ lý do ở ẩn khi sang Mỹ định cư - Hình 2

Video đang HOT

Nữ diễn viên cho biết thời gian dài cô cảm thấy tủi thân vì chuyện gia đình nên gần như “ở ẩn”. Chụp màn hình

Thời điểm đó, diễn viên Anh Ba Khía sang Mỹ cùng con trai, còn ông xã vẫn ở Việt Nam. Những ngày đầu, cô không giỏi tiếng Anh, cũng chưa có bằng lái xe nên gặp vô vàn khó khăn. Bên cạnh đó, Kim Ngọc còn mâu thuẫn với gia đình nên phải thuê nhà ở riêng. Diễn viên 8X bộc bạch: “Từ xưa khi tôi theo nghề diễn viên, gia đình đã không ủng hộ. Mọi người cứ nghĩ diễn viên là sẽ đua đòi, se sua, ăn chơi nên từ trước giờ không đồng ý khi tôi theo nghề. Gia đình cứ nghĩ tôi đã có cuộc sống ăn chơi ở Việt Nam, qua Mỹ phải đi làm này kia nên không chấp nhận. Nhưng thật sự ra mình hiểu sức khỏe của mình như thế nào. Gia đình bắt tôi đi làm nail nhưng tôi không làm được, tôi có thể làm đẹp, nối mi nhưng họ không đồng ý. Mâu thuẫn một thời gian thì tôi phải dọn ra khỏi nhà, không được ở đó nữa. Tôi sống cũng gian truân lắm, phải thuê nhà hết chỗ này đến chỗ kia”.

Suốt 3 năm đầu khi ở Mỹ, Kim Ngọc gần như “ở ẩn” vì cảm thấy tủi thân, chỉ đi làm rồi về chăm con. Cô cho biết gần như mọi người đều không biết cô đang sống ở xứ cờ hoa. Cho đến khi gặp cựu siêu mẫu Ngọc Quyên, nghe những câu chuyện của đàn chị cũng như được tiếp thêm năng lượng, cô mới mở lòng hơn.

Diễn viên Duyên nợ miền Tây tiết lộ lý do ở ẩn khi sang Mỹ định cư - Hình 3

Tổ ấm của diễn viên Kim Ngọc bên đạo diễn Lý Khắc Lynh. Hiện tại, cô ở Mỹ một mình, con trai về Việt Nam với ba. FBNV

Cuối chương trình Nhà có khách, Kim Ngọc nhận được món quà bất ngờ là những chia sẻ của ông xã hiện đang ở Việt Nam. Trong đoạn clip, đạo diễn Lý Khắc Lynh cho biết nhiều người thắc mắc vì sao vợ chồng anh mỗi người sống một nơi, vợ thì ở Mỹ, còn chồng ở Việt Nam cùng con trai. Đạo diễn phim Tình đầu tâm sự chỉ có người trong cuộc mới hiểu lý do và miễn sao vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc là được. “Vợ ở đó cứ làm việc thật tốt, chồng ở Việt Nam sẽ cố gắng lo cho con cái. Gần 5 năm, vợ chồng mình mỗi người một nơi, lúc đầu cũng có nhiều khó khăn nhưng vì những mục tiêu mà vợ chồng đã lên kế hoạch nên đều vượt qua. Vợ ở đó cứ yên tâm, cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt. Chồng lúc nào cũng nhớ vợ Ngọc”, anh bày tỏ.

Nghệ sĩ Phượng Mai tiết lộ kỷ niệm với cố nghệ sĩ Thanh Nga

Tại chương trình 'Nhà có khách', nghệ sĩ Phượng Mai có những chia sẻ thú vị về chặng đường hoạt động nghệ thuật và nhiều kỷ niệm với nghệ sĩ Kim Cương, Thanh Nga.

Nghệ sĩ Phượng Mai tiết lộ kỷ niệm với cố nghệ sĩ Thanh Nga - Hình 1

Nghệ sĩ Phượng Mai tiết lộ từng được cố nghệ sĩ Thanh Nga chỉ dạy để đóng vai Thái hậu Dương Vân Nga. Chụp màn hình

Nghệ sĩ Phượng Mai sinh năm 1956, là ca sĩ tân nhạc kiêm nghệ sĩ cải lương hồ quảng. Bà sinh ra trong gia đình đều theo nghệ thuật cải lương, là cháu gái của nghệ sĩ Kim Cương. Từ nhỏ, Phượng Mai đã được đóng vai đào con trong các vở Thiếu phụ Nam Xương, Sắc hoa màu nhớ... và từng được gọi với biệt danh Tiểu Lăng Ba. Một số vở diễn nổi tiếng của nghệ sĩ Phượng Mai được khán giả yêu thích như Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Hoàng hậu không đầu, Gió đưa cành liễu...

Trò chuyện cùng Thúy Nga tại chương trình Nhà có khách, nghệ sĩ Phượng Mai cho biết bà theo nghề từ năm 5 t.uổi, bắt đầu từ việc đóng các vai con của nghệ sĩ Kim Cương. Bà kể từ nhỏ đã được "má Hai" Kim Cương dạy dỗ rất nghiêm khắc, nhờ đó mà có nhiều kinh nghiệm và vững vàng hơn trong nghề.

Nghệ sĩ Phượng Mai tiết lộ kỷ niệm với cố nghệ sĩ Thanh Nga - Hình 2

Nhan sắc của nghệ sĩ Phượng Mai lúc trẻ. Chụp màn hình

"Tôi may mắn khi là con nhà nòi, được ông Tổ cho năng khiếu ca hát. Từ nhỏ, tôi được dạy dỗ rất nghiêm khắc, thường xuyên bị đòn từ gia đình cho tới các thầy. Từ 5 t.uổi, tôi đi theo má Kim Cương đóng phim, đóng kịch. Bất cứ tuồng nào của má Kim Cương đều có vai con để tôi đóng. Mà tôi bị má đ.ánh hoài, má hay có kiểu ký đầu nếu mình làm sai. Đến 8-9 t.uổi, tôi biết chữ thì mới cho học cải lương, đến khi ra trình diễn, làm tốt thì được thưởng mà làm không tốt là bị đòn", bà tiết lộ.

Theo chia sẻ, vì gia đình có đoàn hát nên từ nhỏ, Phượng Mai có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nghề. Ngoài học cải lương, bà còn được học tân nhạc, học vũ đạo. Nhắc đến những vai diễn nổi tiếng của mình, nữ nghệ sĩ U.70 tự hào với vai Lương Sơn Bá trong vở Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Lữ Bốtrong Phụng Nghi Đình... Lúc đoàn Huỳnh Long mới thành lập, nghệ sĩ Phượng Mai cũng có thời gian đi theo đoàn và thành công nhờ vai Triệu Tử Long trong vở Đương Dương Trường Bản.

Nghệ sĩ Phượng Mai tiết lộ kỷ niệm với cố nghệ sĩ Thanh Nga - Hình 3

Phượng Mai nhắc về kỷ niệm gắn với nghệ sĩ Kim Cương và cố nghệ sĩ Thanh Nga. Chụp màn hình

Cũng trong cuộc trò chuyện, Phượng Mai nhớ về kỷ niệm với cố nghệ sĩ Thanh Nga. Bà tâm sự: "Hồi xưa, tôi có tới nhà chị ba Thanh Nga để học 3 tháng và được chị truyền kinh nghiệm ca diễn. Thời đó, chị Thanh Nga dễ thương lắm, tôi gọi bằng cô nhưng chị bảo hãy kêu bằng chị, đừng kêu cô. Chị Thanh Nga còn bảo sẽ dạy tôi ca diễn, còn tôi hãy dạy hồ quảng lại cho chị. Lúc đó tôi nào dám, chỉ bảo em biết gì sẽ chỉ lại cho chị thôi. Nhờ chị Thanh Nga chỉ dạy, tôi biết cách diễn sao cho sang, cho đẹp. Năm 1976, tôi có cơ hội được diễn vai Thái hậu Dương Vân Nga, phục vụ nghệ sĩ 24 đoàn nghệ thuật tại rạp Quốc Thanh. Vai diễn đó tôi cố gắng thể hiện thật tốt để đáp lại ơn chị Thanh Nga đã dạy mình".

Năm 21 t.uổi, nghệ sĩ Phượng Mai quyết định sang nước ngoài định cư sau khi lập gia đình. Bà tâm sự trước khi đi, bản thân đã suy nghĩ kỹ, chấp nhận việc không thể hoạt động nghệ thuật thời gian đầu. Nhưng may mắn, ở xứ người, bà được một số trung tâm nhận vào cộng tác và hoạt động sôi nổi, nhờ đó có kinh tế nuôi gia đình. Hiện tại ở t.uổi 68, Phượng Mai có cuộc sống thoải mái tại Mỹ, thỉnh thoảng về Việt Nam thăm họ hàng cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên
23:07:17 18/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con
07:06:33 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

Sao việt

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

Góc tâm tình

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.