Một nam diễn viên bị lừa 1 tỷ: Được trả về 20 triệu, còn lại mất trắng

Theo dõi VGT trên

“Tôi đã viết đơn tố cáo nhưng người đó trốn mất rồi, giờ vẫn chưa thấy đâu. Tôi mất trắng 1 tỷ” – Hoàng Phi Kha chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Nhà có khách, diễn viên, người mẫu Hoàng Phi Kha đã tâm sự về chuyện bị lừa mất 1 tỷ đồng.

Đây là một bài học của tôi

Đây là một bài học của tôi. Tôi muốn kể ra để mọi người biết mà tránh. Tôi quen biết người đó thông qua một người bạn, cũng đi chơi chung, ăn uống một lần. Sau lần gặp đầu, tôi không hề thích người đó vì hay khoe khoang có t.iền, giàu có. Tôi cũng không gặp lại.

Tới đợt dịch, tôi đi l.àm t.ình nguyện viên chống dịch trong 4 tháng thì đúng sinh nhật người đó. Bạn tôi nhờ tôi quay một clip chúc mừng sinh nhật người đó. Tôi đang mặc bộ đồ bảo hộ, cũng quay luôn một clip rồi gửi.

Một nam diễn viên bị lừa 1 tỷ: Được trả về 20 triệu, còn lại mất trắng - Hình 1

Hoàng Phi Kha

Người đó xem clip xong mới nhắn tin hỏi han, khen ngợi, tỏ lòng ngưỡng mộ rằng tôi không sợ c.hết, không sợ dịch bệnh mà vẫn lao vào tâm dịch nọ kia, rồi mời tôi hết dịch đi ăn.

Video đang HOT

Tới khi hết dịch, tôi và mấy người bạn có đi ăn cùng. Người đó lại tiếp tục khoe khoang có t.iền tỷ nọ kia. Tôi hỏi bạn tôi thì được biết người đó làm bất động sản, luật sư, chuyên đầu tư vào hồ sơ nhà đất để sinh lời.

Người đó còn rủ tôi đầu tư vào bất động sản để lên giá, rồi hứa hẹn sẽ lo giấy tờ nọ kia cho. Tôi bảo mình là nghệ sĩ, không biết gì về bất động sản. Người đó khẳng định rằng, chỉ sau một tháng sẽ có t.iền lời, cứ thử đầu tư một chút.

Tôi tin theo nên đầu tư thử 300 triệu. Sau một tuần, người đó lại gọi điện cho tôi, kêu rằng có miếng đất này sinh lời nhiều hơn nhưng giá cao hơn, cần đầu tư thêm t.iền.

Tôi bắt đầu suy nghĩ, lo lắng nên gọi điện cho bạn tôi hỏi han. Bạn tôi khẳng định người này là luật sư thật, có làm bất động sản thật và đã quen biết vài năm rồi. Tôi dò hỏi bạn bè xong mới tin tưởng đầu tư thêm 500 triệu là 800 triệu.

Tôi mất trắng 1 tỷ

Hai ngày sau, người đó lại gọi điện cho tôi, kêu rằng có một mảnh đất khác ngon hơn, nhưng giá là 1 tỷ, tôi phải bỏ thêm 200 triệu nữa để mua. Tôi bảo hết t.iền rồi thì người đó nói: “Đã làm ăn với nhau thì em phải tin tưởng anh. Nếu em không tin thì anh trả lại t.iền cho em.

Một nam diễn viên bị lừa 1 tỷ: Được trả về 20 triệu, còn lại mất trắng - Hình 2

Anh chỉ là muốn giúp em làm giàu thôi. Nhiều người muốn làm với anh nhưng anh từ chối. Anh muốn giúp đỡ em vì thấy em là người tốt, đi làm từ thiện nọ kia, chống dịch nên mới yêu quý em. Em không còn t.iền thì đi vay ai 200 triệu để mua mảnh đất này. Sắp Tết có t.iền anh chuyển hết lại cho em”.

Tôi bị đ.ánh trúng tâm lý, lại sợ lấy lại t.iền thì quê quá nên đi vay 200 triệu để đưa là tròn 1 tỷ.

Tới gần Tết, tôi gọi điện liên tục người đó mới nghe máy, kêu kẹt t.iền và chuyển lại cho tôi đúng 20 triệu. Tôi thấy nghi ngờ nên đi tìm người đó để ba mặt một lời nhưng người đó không chịu gặp, im luôn.

Tôi lên Facebook b.óc p.hốt người đó thì nhiều người nhảy vào kể rằng họ cũng bị lừa nhưng không làm gì được. Có người bị lừa tới 200 tỷ. Tôi đã viết đơn tố cáo nhưng người đó trốn mất rồi, giờ vẫn chưa thấy đâu. Tôi mất trắng 1 tỷ.

Diễn viên 'Duyên nợ miền Tây' tiết lộ lý do 'ở ẩn' khi sang Mỹ định cư

Tại chương trình 'Nhà có khách', diễn viên Kim Ngọc khiến Thúy Nga ngỡ ngàng khi tiết lộ về cuộc sống cũng như lý do gần như 'mất tích' khi sang Mỹ định cư.

Diễn viên Duyên nợ miền Tây tiết lộ lý do ở ẩn khi sang Mỹ định cư - Hình 1

Kim Ngọc chia sẻ cô mâu thuẫn với gia đình khi sang Mỹ, phải tự đi thuê nhà, làm thêm để trang trải. Chụp màn hình

Bùi Lê Kim Ngọc sinh năm 1988, là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Duyên nợ miền tây, Thương lắm đò ơi, Hoán nhân tâm, Tơ đồng vương vấn, Đoạn trường nam ai, Anh Ba Khía... Năm 2015, cô kết hôn cùng đạo diễn Lý Khắc Lynh và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Kim Ngọc cho biết cô theo nghề từ năm 2009, nhờ đoạt giải Người đẹp ăn ảnh nhất tại cuộc thi Hoa hậu Tây Đô 2007. Từ đó, cô miệt mài theo đuổi nghiệp diễn xuất, đến năm 2019 thì sang Mỹ định cư. Theo nữ diễn viên, lý do cô quyết định sang Mỹ vì nghe lời gia đình. "Gia đình tôi bảo là nhà cũng không có bao nhiêu người mà đều ở Mỹ cả rồi, tôi nên đi theo diện đoàn tụ để qua cùng gia đình. Trong đầu tôi luôn xác định gia đình là trên hết, công việc thì mình có tay chân thì làm gì cũng được, không sao hết. Nhưng khi sang Mỹ thì cuộc sống đã không còn như tôi tưởng tượng, mình bị sốc đến ngỡ ngàng vì nhiều thứ", cô chia sẻ.

Diễn viên Duyên nợ miền Tây tiết lộ lý do ở ẩn khi sang Mỹ định cư - Hình 2

Nữ diễn viên cho biết thời gian dài cô cảm thấy tủi thân vì chuyện gia đình nên gần như "ở ẩn". Chụp màn hình

Thời điểm đó, diễn viên Anh Ba Khía sang Mỹ cùng con trai, còn ông xã vẫn ở Việt Nam. Những ngày đầu, cô không giỏi tiếng Anh, cũng chưa có bằng lái xe nên gặp vô vàn khó khăn. Bên cạnh đó, Kim Ngọc còn mâu thuẫn với gia đình nên phải thuê nhà ở riêng. Diễn viên 8X bộc bạch: "Từ xưa khi tôi theo nghề diễn viên, gia đình đã không ủng hộ. Mọi người cứ nghĩ diễn viên là sẽ đua đòi, se sua, ăn chơi nên từ trước giờ không đồng ý khi tôi theo nghề. Gia đình cứ nghĩ tôi đã có cuộc sống ăn chơi ở Việt Nam, qua Mỹ phải đi làm này kia nên không chấp nhận. Nhưng thật sự ra mình hiểu sức khỏe của mình như thế nào. Gia đình bắt tôi đi làm nail nhưng tôi không làm được, tôi có thể làm đẹp, nối mi nhưng họ không đồng ý. Mâu thuẫn một thời gian thì tôi phải dọn ra khỏi nhà, không được ở đó nữa. Tôi sống cũng gian truân lắm, phải thuê nhà hết chỗ này đến chỗ kia".

Suốt 3 năm đầu khi ở Mỹ, Kim Ngọc gần như "ở ẩn" vì cảm thấy tủi thân, chỉ đi làm rồi về chăm con. Cô cho biết gần như mọi người đều không biết cô đang sống ở xứ cờ hoa. Cho đến khi gặp cựu siêu mẫu Ngọc Quyên, nghe những câu chuyện của đàn chị cũng như được tiếp thêm năng lượng, cô mới mở lòng hơn.

Diễn viên Duyên nợ miền Tây tiết lộ lý do ở ẩn khi sang Mỹ định cư - Hình 3

Tổ ấm của diễn viên Kim Ngọc bên đạo diễn Lý Khắc Lynh. Hiện tại, cô ở Mỹ một mình, con trai về Việt Nam với ba. FBNV

Cuối chương trình Nhà có khách, Kim Ngọc nhận được món quà bất ngờ là những chia sẻ của ông xã hiện đang ở Việt Nam. Trong đoạn clip, đạo diễn Lý Khắc Lynh cho biết nhiều người thắc mắc vì sao vợ chồng anh mỗi người sống một nơi, vợ thì ở Mỹ, còn chồng ở Việt Nam cùng con trai. Đạo diễn phim Tình đầu tâm sự chỉ có người trong cuộc mới hiểu lý do và miễn sao vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc là được. "Vợ ở đó cứ làm việc thật tốt, chồng ở Việt Nam sẽ cố gắng lo cho con cái. Gần 5 năm, vợ chồng mình mỗi người một nơi, lúc đầu cũng có nhiều khó khăn nhưng vì những mục tiêu mà vợ chồng đã lên kế hoạch nên đều vượt qua. Vợ ở đó cứ yên tâm, cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt. Chồng lúc nào cũng nhớ vợ Ngọc", anh bày tỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
TP.HCM thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất
07:06:05 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi hàng ngày - tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2024

Trắc nghiệm

08:59:35 23/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Cách phối đồ với chân váy bút chì

Thời trang

08:54:48 23/07/2024
Chân váy bút chì là trang phục phổ biến được nhiều bạn gái yêu thích bởi khả năng dễ phối đồ, mang lại vẻ đẹp nữ tính và giúp người mặc tôn vóc dáng cơ thể hiệu quả.

Dấu hiệu sớm cảnh báo ung thư đại trực tràng

Sức khỏe

08:54:17 23/07/2024
Một nghiên cứu mới đã xác định được hai triệu chứng sớm đáng báo động thường xuất hiện ở gần một nửa số người mắc ung thư đại trực tràng. Đó là đau bụng và đại tiện ra m.áu hoặc có m.áu trong phân.

Scandinavia và những "góc nhỏ" phiêu bồng...

Du lịch

08:52:27 23/07/2024
Scandinavia là bán đảo lớn nhất châu Âu, dài gần hai nghìn cây số chiều dài, rộng trùm kín cả một góc Bắc Âu huyền thoại, vẻ đẹp phóng khoáng của Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch hớp hồn người ta đã đành.

Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?

Sao việt

08:31:55 23/07/2024
Kể từ khi vào nghề, Quách Ngọc Tuyên làm việc nghiêm túc và chăm chỉ. Thế nên về chuyện đời tư của nam diễn viên không quá ồn ào.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

Phim châu á

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như cách đây 26 năm

Hậu trường phim

08:24:50 23/07/2024
Theo Sohu, khí chất của Lâm Tâm Như thuộc dạng yêu kiểu trang nhã, có nét cổ điển, cũng vì vậy các vai diễn của cô đều là người con gái nhẹ nhàng hiểu chuyện như nước.

Bão số 2 vào Quảng Ninh, bắt đầu có gió rất mạnh

Tin nổi bật

08:15:57 23/07/2024
Người dân ở đảo Cô Tô và đảo Quan Lạn của tỉnh Quảng Ninh thông tin, ở đây gió to không ngớt, kèm mưa. Tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) có khu vực bị mất điện. TP Hạ Long mưa to 173mm.

Mẹo tô son môi bóng đẹp

Làm đẹp

08:13:53 23/07/2024
Khi tô son môi, có thể lựa chọn loại son phù hợp. Son lỳ thường chứa cao lanh, với thành phần chủ yếu là các khoáng vật như kaolinit, illit, thạch anh.

Ba Lan trở thành quân đội có quân số lớn thứ 3 của NATO

Thế giới

08:12:31 23/07/2024
Quân đội Ba Lan đã được xếp hạng là lực lượng lớn thứ ba trong NATO. Dữ liệu từ báo cáo Chi tiêu Quốc phòng cho thấy Ba Lan có khoảng 216 nghìn quân, đứng sau Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ

Sao châu á

08:07:17 23/07/2024
Vào ngày 22/7, Dispatch đã đăng tải bài viết làm rõ những chi tiết xung quanh ồn ào lạm quyền của Byeon Woo Seok.