Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa “bắt ghen” và tẽn tò khi phát hiện sự thật

Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Chị Thư lấy anh Nghĩa nhà tôi đã được 2 năm. Hai anh chị ấy yêu nhau từ thời đại học , trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Chính vì vậy tôi vẫn hay ngưỡng mộ tình yêu của anh chị lắm.

Sau khi anh chị về chung 1 nhà, bố mẹ tôi đã chia đều 2 căn hộ trong nội đô cho 2 anh em. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhà của anh trai tôi đang tu sửa nên 2 người dọn sang nhà tôi ở tạm.

Tôi khá thoải mái với điều đó. Bởi vì tôi cũng chưa lập gia đình và sống 1 mình nên cũng buồn. Thi thoảng, anh tôi có mời bạn về nhà tôi chơi, tôi cũng không thấy phiền hà gì. Mặt khác lại lấy làm thích thú khi được thưởng thức nhiều món ngon do chị dâu trổ tài.

Hôm thứ 6 vừa qua, đang ngồi làm thì đồng nghiệp của tôi bỗng xôn xao về 1 vụ việc. Một anh trưởng phòng bị trộm đột nhập, cuỗm hết đồ đạc giá trị trong nhà. Khi mở camera lên để công an điều tra thì không thu được thông tin gì hết, ngoài 1 màu đen thui. Lý do là lắp camera mà như không. Nó hỏng lúc nào cũng không biết.

Tôi nghe thấy thế thì cũng chột dạ. Bởi nhà tôi có lắp camera nhưng tôi lại ít vào theo dõi. Thế là tôi dừng lại công việc của mình, mở ứng dụng camera lên để xem xét.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa bắt ghen và tẽn tò khi phát hiện sự thật - Hình 1

Thấy chị dâu và bạn thân của anh trai tôi cùng ở trong nhà, tự nhiên tôi lại nghĩ họ làm điều mờ ám . (Ảnh minh họa)

Khi vừa xem, tôi bỗng sốc dựng đứng khi thấy chị dâu và bạn thân của anh trai đang ở trong nhà mình. Giờ này không phải chị ấy đang đi làm hay sao ? Hai người còn lúi húi làm điều gì đó có vẻ mờ ám . Lát sau, họ cùng đi vào phòng riêng của anh chị. Tôi không theo dõi được nữa vì ở phòng đó tôi không lắp camera.

Giận quá, tôi xin nghỉ làm ngay lập tức, chạy ù sang công ty của anh trai (gần chỗ làm của tôi). Tôi gọi điện cho anh xuống dưới sảnh và bảo anh có việc gấp cần phải về nhà ngay.

Anh trai tôi ú ớ chẳng hiểu chuyện gì, nhưng khi nghe thấy tôi bảo có việc gấp cũng vội vàng nhảy lên sau xe của tôi. Trên đường đi tôi giải thích qua loa cho anh nguyên do: “Anh tin tưởng chị Thư quá rồi đó. Nay em bắt tận tay chị ấy với bạn thân của anh ở nhà mình nhé. Giờ này không đi làm mà ở cùng nhau thì anh nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra? Mà chị ấy cũng liều thật, dám dẫn về nhà cơ chứ”.

Anh tôi nghe thế cũng bắt đầu mất bình tĩnh, thúc giục tôi phóng xe nhanh lên 1 chút nữa. Tôi vặn tay ra, phóng 1 lèo về nhà! Quả này mà đúng là chị dâu tôi lạng chạ bên ngoài thì không xong với 2 anh em tôi.

Mất 15 phút để về nhà. Tôi chẳng thèm dựng xe cẩn thận, để luôn ở ngoài ngõ. Anh trai tôi cũng thế, vội vàng nhảy xuống khỏi yên xe của tôi và lao về phía cửa chính.

Tôi chạy theo sau, nhưng chạy nhanh hơn, lấy đà đạp cửa đến rầm 1 cái. Nhưng khi cửa nhà mở ra, 2 anh em choáng váng trước cảnh tượng diễn ra trước mắt.

Chị Thư và bạn thân của anh trai tôi đang lúi húi thổi bóng bay, trang trí phòng khách. Trời nóng, chị dâu còn toát hết mồ hôi ra trán và thái dương. Nhìn dòng chữ Happy birthday to Nghĩa” to đùng giữa nhà, chúng tôi bắt đầu hiểu ra cơ sự.

Hóa ra hôm nay là sinh nhật của anh trai tôi. Vậy mà tôi lại quên, anh tôi cũng chẳng nhớ đến. Chị Thư và anh kia đang bí mật tổ chức sinh nhật cho anh Nghĩa. Vậy mà tôi còn nghi ngờ vớ vẩn, rồi suýt nữa thì khiến anh trai hiểu nhầm chị dâu.

Thấy chúng tôi về, chị Thư cũng bất ngờ. Tôi vội vàng giải thích rằng, biết nay là sinh nhật của anh trai, nên rủ anh về sớm để chuẩn bị cả nhà đi nhậu. Ai ngờ lại gặp cảnh này. Anh tôi cũng phối hợp nói dối cùng tôi rất tốt. Và 2 người kia chẳng nghi ngờ gì.

Và thế là đêm qua anh trai có 1 buổi tối sinh nhật thực sự vui vẻ. Tôi thì vẫn thấy hơi ngại. Nếu chị dâu mà biết được tôi có suy nghĩ không tốt về chị, không biết có giận tôi không?

Chị dâu vừa nghèo vừa xấu nhưng mẹ chồng lại cưng chiều vô đối, tôi sững sờ khi khám phá ra bí mật sâu xa

Hiện giờ tôi chưa nói bí mật của mẹ chồng với bất kỳ ai. Tôi đang suy nghĩ nên tận dụng bí mật ấy thế nào để tốt nhất cho mình.

Ngày về ra mắt nhà chồng, nhìn mẹ chồng tương lai thương yêu, cưng chiều con dâu cả như con gái mà tôi vừa vui mừng và nhẹ nhõm. Tôi và bạn trai cưới nhau thì tôi sẽ trở thành dâu út của bà. Bà đối xử tốt với con dâu cả như vậy, tin rằng bà cũng sẽ thương yêu tôi. So ra tôi hơn chị dâu về mọi mặt, vừa xinh đẹp và lương cao hơn, điều kiện gia đình cũng tốt hơn, chắc chắn mẹ chồng còn cưng tôi hơn nhiều.

Ai ngờ đâu thực tế diễn ra lại trái ngược hoàn toàn với những gì tôi mường tượng. Tôi không hề làm gì sai trái nhưng mẹ chồng luôn lạnh nhạt, hờ hững với tôi. Còn đối với chị dâu, bà lúc nào cũng thân thiết, quan tâm tận tình. Nếu đó là con gái của bà thì tôi sẽ chẳng chạnh lòng đến thế. Song tôi có gì thua kém chị dâu chứ? Chị dâu đối xử với bà còn chẳng tốt bằng tôi, thi thoảng tôi lại biếu mẹ chồng 1,2 triệu tiêu vặt, chứ vợ chồng anh chị không có điều kiện nên chẳng mấy khi biếu bà được cái gì.

Tôi từng hỏi chồng, liệu chị dâu có phải con gái người quen của mẹ chồng không? Chồng tôi lắc đầu phủ nhận, rồi anh bảo thực ra ban đầu khi anh trai chồng đưa chị về giới thiệu, bà từng phản đối. Song chẳng ngờ lúc tới nhà chị dâu về, bà lại lập tức đồng ý và từ ấy đặc biệt yêu thương chị.

Chị dâu vừa nghèo vừa xấu nhưng mẹ chồng lại cưng chiều vô đối, tôi sững sờ khi khám phá ra bí mật sâu xa - Hình 1

Tôi bực lắm, lại càng nghi ngờ việc mẹ chồng đối xử tốt với chị dâu có điều mờ ám. (Ảnh minh họa)

Nếu chỉ thế thì tôi cũng chẳng đến nỗi tức giận. Việc nhà là việc chung nhưng mẹ chồng rất thiên vị chị dâu, bắt tôi phải làm nhiều, khắt khe và xét nét tôi hơn hẳn. Tôi chán nản bảo chồng xin ra ở riêng thì mẹ chồng không cho, nói rằng để anh chị ra ở riêng, còn chúng tôi phải ở với ông bà do chị dâu không hợp với bố chồng.

Tôi bực lắm, lại càng nghi ngờ việc mẹ chồng đối xử tốt với chị dâu có điều mờ ám. Thế rồi một lần tình cờ nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của mẹ chồng với bà bạn thân thì tôi đã tường tận nguồn cơn sâu xa phía sau.

Mẹ chồng nói về kế hoạch đi viếng mộ bố chị dâu vào ngày giỗ của ông ấy mà tôi ngạc nhiên. Sau đó qua câu chuyện của hai bà, tôi biết mẹ chồng và bố chị dâu là người quen cũ, còn từng có mối quan hệ không tầm thường. Nhưng cuối cùng bà đã chọn bố chồng, đơn giản vì ông giàu hơn. Khi tới nhà chị dâu và biết bố chị là ai, bà thay đổi hẳn thái độ với chị, coi chị chẳng khác gì con gái.

Hiện giờ tôi chưa nói bí mật của mẹ chồng với bất kỳ ai. Tôi đang suy nghĩ nên tận dụng bí mật ấy thế nào để tốt nhất cho mình. Nên đặt điều kiện với mẹ chồng để vợ chồng tôi được ra ở riêng hay là báo mọi chuyện cho bố chồng biết, khiến mẹ chồng phải khó xử nhỉ? Mọi người cho tôi một lời khuyên, nên chọn phương án nào với?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn
10:24:17 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp
16:35:43 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
Hoàng Anh mặc đồ đôi với tình tin đồn, khoe khoảnh khắc tình tứ
17:10:40 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Hết tố Phi Nhung, Lưu Chấn Long “vạch mặt” Quang Lê hét giá cát xê đi hát ở chùa, ai dè bị netizen phản ứng ngược
16:51:39 20/06/2021
Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng
17:30:07 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ

21:14:38 20/06/2021
Đêm ấy mẹ chồng bật khóc nói rằng có lẽ đây là báo ứng của bà vì khi xưa đã gây ra chuyện kia. Do đó chúng tôi mới chưa sinh được con và bà mãi chưa có cháu nội để bế.

Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm

21:11:09 20/06/2021
Qua khe cửa nhà tắm, tôi thấy vợ đang đứng trước gương, nhìn thân thể trần trụi của bản thân mà bật khóc. Chứng kiến cảnh tượng ấy, tôi xót xa tột cùng!

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Để ô tô dưới trời nắng, nhiều chủ xe mất tiền oan vì một thói quen tưởng chừng vô hại

Netizen

22:33:12 20/06/2021
 Đây chỉ là 2 trong số nhiều trường hợp để quên vật liệu dễ cháy trong ô tô khi đỗ ngoài trời nắng nóng.

Clip: Rắn đại chiến ếch yêu tinh, kẻ nào chiến thắng? 

Clip hay

22:32:55 20/06/2021
Những tưởng sẽ nhanh chóng ăn tươi nuốt sống được con rắn, nhưng ếch yêu tinh đã phải rất vất vả trong việc xử lý con mồi.

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng

Sáng tạo

22:32:03 20/06/2021
Bắt đầu bằng cách dần dần thay đổi lối sống của mình, cuối cùng tôi đã trả hết khoản nợ cả tỷ đó trong 2 năm.

Đẳng cấp ‘cỗ máy nhảy’ Black Pink: Lisa học vũ đạo concert trong 1 tiếng, nhớ động tác nhạc Twice, Red Velvet sau 1 lần xem!

Nhạc quốc tế

22:31:51 20/06/2021
Đối với các nhóm nhạc được khai sinh tại nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, việc sở hữu ít nhất một thành viên nhảy giỏi dường như là quy luật bất thành văn.

Tặng bò, gà, đất xây nhà... để người dân đi tiêm vắc xin

Thế giới

22:31:27 20/06/2021
Tặng tiền, gà, bò, gạo và thậm chí tặng đất, tặng nhà... là những cách đang được sử dụng để khuyến khích người dân đi tiêm vắc xin ở Đông Nam Á, từ Thái Lan tới Indonesia và Philippines.

Lý Thấm trợn trắng mắt khi hôn sâu Hoàng Cảnh Du, còn suýt bị bóp nát đầu ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu

Hậu trường phim

22:30:38 20/06/2021
Hình như Lý Thấm rất thích trợn mắt khi được nam thần hôn trong phim thì phải...

Giật mình trước mức cát-xê ‘khủng’ mà ê-kíp Dương Hoàng Yến trả cho dàn khách mời Sao nhập ngũ trong MV mới!

Nhạc việt

22:30:14 20/06/2021
Dương Hoàng Yến đã đăng tải video phỏng vấn các khách mời đặc biệt trong MV của mình. Bên cạnh việc tiết lộ số tiền nhận được, nữ diễn viên Nam Thư còn khẳng định đây là một dự án bạc tỷ.

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

Phim châu á

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt

Sao châu á

22:24:09 20/06/2021
Xuất hiện tại sự kiện diễn ra tối ngày 20/6, Thái Từ Khôn - bạn trai tin đồn của Lisa khiến hội chị em xỉu up xỉu down.

Siêu thị tăng lượng hàng dự trữ khi TP.HCM nâng mức giãn cách

Đời sống

22:22:45 20/06/2021
Sau 3 tuần thực hiện giãn cách xã hội, sức mua tại các chợ, siêu thị ở TP.HCM không tăng đột biến. Việc một số siêu thị phải đóng cửa đột ngột vì F0 đến mua sắm buộc hệ thống bán lẻ phải căng mình đảm bảo phòng tuyến thực phẩm...

An Giang khoanh vùng bán kính 300m sau khi chủ ghe cá mắc COVID-19

Sự kiện nóng

22:20:53 20/06/2021
Sau khi chủ ghe cá là F1 của BN12642 dương tính COVID-19, chính quyền huyện An Phú, An Giang đã cho khoanh vùng bán kính 300m xung quanh nhà ông G., đồng thời truy vết 9 trường hợp F1 mới liên quan đến ông G.

Bắt giữ nghi can đánh bạc qua mạng, cư trú trái phép

Pháp luật

22:16:23 20/06/2021
Lực lượng chức năng bắt giữ Trần Thái Bảo (tức Bảo Đông), sinh năm 1970, nghi can đánh bạc qua mạng và đang cư trú trái phép tại khu 9,2 ha phường Thành Tô.

V-League 'nín thở' chờ AFC

Bóng đá việt nam

22:15:16 20/06/2021
Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á đầu tháng 9 tới.

Vãn cảnh đầm Ao Châu

Du lịch

22:10:28 20/06/2021
Theo những người dân nơi đây, đầm Ao Châu luôn mang trong mình sức hút khó tả đối với du khách. Và có lẽ, sức hút ấy càng trở nên mãnh liệt hơn mỗi khi bình minh đến, hay những khi hoàng hôn buông xuống.

20 xe VinFast Lux A được bàn giao cho Cục CSGT làm xe chuyên dụng

Ôtô

22:03:56 20/06/2021
20 chiếc VinFast Lux A đã được Cục CSGT nghiệm thu và tiếp nhận để làm xe chuyển dụng.