Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang

Chị dâu trở thành con người như ngày nay cũng là một phần lỗi ở anh trai tôi.

Gia đình anh trai khá giàu có, cả hai anh chị đều có công việc tốt nhưng lại đối xử với bố mẹ tôi rất tệ. Anh trai tôi hiền lành , rất nghe lời vợ, thậm chí còn sợ vợ nữa. Tuy anh có thu nhập cao hơn nhưng trong nhà mọi thứ đều phải nghe lời chị nếu không chị sẽ mắng mỏ chồng bằng những từ ngữ rất khó nghe.

Một lần hai mẹ con tôi đến chơi nhà anh trai , mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì chị dâu đi làm về. Chị không chào mẹ tôi một câu mà mắng chồng đi làm về sớm không chịu cơm nước, ngồi chơi có ai cho tiền không?

Mẹ tôi rất sốc trước những câu nói như vỗ mặt của chị ấy nên bảo chị ngồi xuống ghế và góp ý. Nhưng chị không nghe mà còn bảo mẹ tôi về đi. Chị dâu đanh đá nói là đã có chồng con rồi không cần ai phải dạy bảo. Sau đó chị vào phòng nằm, còn anh trai tôi đi nấu cơm. Hai mẹ con tôi uất lắm nhưng không nói được gì.

Có lẽ sự nhu nhược của anh tôi đã làm tính cách chị dâu thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 năm làm dâu. Cũng từ ngày đó bố mẹ tôi không bao giờ đến nhà anh trai chơi nữa. Đồng nghĩa với việc chị dâu cũng không đến nhà bố mẹ chồng , thậm chí cả ngày Tết chị cũng không qua, dù hai nhà chỉ cách nhau có hơn một cây số.

Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang - Hình 1

Trong nhà mọi thứ đều phải nghe lời chị nếu không chị sẽ mắng mỏ chồng bằng những từ ngữ rất khó nghe. (Ảnh minh họa)

Ngày bố tôi mất chỉ có anh trai và các cháu đến chịu tang, còn chị dâu vẫn đi làm bình thường. Nghe đồng nghiệp của chị nói là mọi người góp ý rất nhiều, đến nỗi chị bỏ làm giữa chừng và về nhà nằm, nhất định không đến đám tang bố chồng.

Mọi người bảo anh trai về chở vợ đến chịu tang bố, anh chạy đi chạy lại hai ba lần nhưng không thể lay chuyển tính cách ngang ngược của chị dâu.

Chị ấy tự tách mình ra khỏi đại gia đình là sự thiệt thòi của chị. Còn gia đình tôi không có chị thì mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ.

Tôi biết chị dâu đanh đá biến thành người vô tình, sống bất hiếu và ăn nói ngông cuồng như bây giờ là một phần tại anh tôi. Anh ấy không biết bảo ban vợ, luôn sống trong cảm giác sợ vợ, lời của chị dâu luôn đúng. Chính vì thế chị ấy mới coi thường bố mẹ chồng .

Theo mọi người làm sao anh tôi có thể thay đổi được tính cách nhu nhược đây?

(ngocngoan…@gmail.com)

Chồng nhìn vợ khinh khỉnh: "Muốn được tôn trọng thì hãy kiếm nhiều tiền đi", cô vợ nhận ra một chân lý "chát đắng" rồi quyết thay đổi chính mình

Cô chát đắng nhận ra một điều, cô ngoan ngoãn và nghe lời, làm tròn bổn thận dâu con cũng chẳng thể bằng chị dâu sớm dọn ra ngoài ở riêng, thi thoảng về thăm bố mẹ chồng.

Bước chân vào hôn nhân, ai cũng mong muốn sẽ được hạnh phúc, yên vui. Thế nhưng nhiều khi không phải bạn cứ cho đi thật nhiều, cống hiến cho hôn nhân tất cả những gì mình có là sẽ thu về được trái ngọt.

Hòa (31 tuổi) chia sẻ Quân - chồng cô, là con trai út trong nhà nhưng anh trai Quân đã sớm ra ở riêng, vợ chồng Hòa gần như bắt buộc phải sống chung với bố mẹ chồng.

"Anh trai chồng đã ra ngoài ở, chồng tôi nói giờ anh cũng đi nốt thì không đành. Chị dâu khi trước vì nằng nặc đòi ở riêng mà bị bố mẹ chồng ghét bỏ suốt thời gian dài", Hòa kể.

Để bố mẹ chồng thui thủi không con cháu bên cạnh, Hòa cũng thấy áy náy. Thêm chuyện ông bà và chồng Hòa đều phản đối, cô gật đầu chấp nhận ở chung. Về chung sống rồi mới biết Hòa phải gánh thêm rất nhiều công việc và nghĩa vụ. Cô không được làm thêm, không có thời gian gặp gỡ bạn bè hay giao lưu mở rộng các mối quan hệ. Hết giờ làm cô phải về lo cơm nước cho cả nhà, dọn dẹp, thu xếp nhà cửa.

Chồng nhìn vợ khinh khỉnh: Muốn được tôn trọng thì hãy kiếm nhiều tiền đi, cô vợ nhận ra một chân lý chát đắng rồi quyết thay đổi chính mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố mẹ chồng Hòa thường xuyên có khách khứa đến chơi, tuy chẳng phải dịp giỗ chạp hay ngày kỷ niệm trọng đại. Mỗi lần như thế Hòa phải xin nghỉ làm ở nhà nấu nướng, dọn rửa theo yêu cầu của bố mẹ chồng. Những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại ảnh hưởng khá lớn đến công việc của Hòa. Cô không được sếp ưu ái vì cho rằng Hòa thường xuyên bận việc gia đình, không thể tăng ca, không thể hết lòng với công việc.

Rồi Hòa sinh con, bận con mọn lại thêm việc nhà, Hòa ngậm ngùi chấp nhận chỉ là một nhân viên quèn. Thậm chí có lần cô nghe đồng nghiệp kháo nhau rằng sếp định cho cô nghỉ việc. Bởi lẽ cô không đáp ứng được yêu cầu mà sếp đặt ra nữa. Hòa rất khổ tâm nhưng lại chẳng thể làm được gì.

Hòa kể: "Tôi về làm dâu được ít lâu thì nhận ra một điều, so với chị dâu thì tôi không được gia đình chồng quý mến bằng. Trước đó bố mẹ chồng còn nhiều điều chưa hài lòng về chị ấy nhưng khi đã có 2 người con dâu, đặt lên bàn cân so sánh, họ nghiêng hẳn về con dâu cả".

Mỗi lần chị dâu Hòa về chơi, bố mẹ chồng cô luôn hồ hởi tiếp đón, nhiệt tình hỏi han như khách quý. Còn Hòa đóng vai người giúp việc, một mình tất bật dưới bếp, hết nấu nướng lại lau dọn. Đến dịp giỗ chạp, chị dâu Hòa gần bữa ăn mới xúng xính váy áo có mặt, chẳng ai kêu than, trách móc nửa lời.

Sự phân biệt đối xử của nhà chồng khiến Hòa nhiều lần chạnh lòng chua xót. Nhưng Hòa đành nín nhịn vì kể ra sẽ bị trách móc "tị nạnh chút việc nhỏ với cả người nhà". Chị dâu cô vẫn thân thiện và hòa nhã với em dâu, bố mẹ chồng ngày thường không quá nghiêm khắc, khắt khe. Nhưng cô cũng là con người, cũng biết mệt và cũng muốn nhận được sự yêu quý, quan tâm từ mọi người.

"Đám giỗ đó ở nhà chồng trùng hợp tôi lại bị ốm. Nhưng chẳng ai thương xót, quan tâm vì họ nghĩ tôi bị cảm xoàng. Tôi vẫn phải cáng đáng mọi việc, chị dâu gần trưa mới đưa con tới. Hôm ấy tôi bật khóc than thở với chồng rằng tôi tủi thân và chạnh lòng lắm, sao mọi người lại thờ ơ và vô tâm với tôi đến thế", Hòa nói.

"Muốn được tôn trọng thì hãy kiếm nhiều tiền đi, như chị dâu ấy...", chồng Hòa chẳng hề để tâm đến những giọt nước mắt của vợ, khinh khỉnh "chốt hạ" một câu. Hòa lặng người không thể tin nổi. Cô chát đắng nhận ra một điều, cô ngoan ngoãn và nghe lời, làm tròn bổn thận dâu con cũng chẳng thể bằng chị dâu sớm dọn ra ngoài ở riêng, thi thoảng về thăm bố mẹ chồng. Lý do duy nhất bởi chị dâu Hòa tài giỏi và kiếm được nhiều tiền hơn cô.

Chồng nhìn vợ khinh khỉnh: Muốn được tôn trọng thì hãy kiếm nhiều tiền đi, cô vợ nhận ra một chân lý chát đắng rồi quyết thay đổi chính mình - Hình 2

Ảnh minh họa

Gia đình chồng Hòa không quan tâm cô đã hy sinh ra sao vì họ, chỉ để tâm cô có thành tích và làm được điều gì giỏi giang hơn người. Vài chuyện cỏn con như nội trợ cơm nước, nấu nướng dọn dẹp thì sao có thể coi là thành tích vẻ vang được. Chát đắng và xót xa song đó nhiều khi lại chính là sự thật.

Hòa bày tỏ: "Tôi nhận ra trước khi tôi là vợ, là con dâu thì tôi là chính mình đầu tiên. Khoan hãy nói tới những trách nhiệm khác, tôi phải có trách nhiệm với cuộc đời và niềm vui của bản thân. Trước đây tôi vô trách nhiệm với bản thân, chỉ chăm chăm vào thực hiện trách nhiệm với người khác. Hiện tại tôi cần phải có lựa chọn và con đường đi khôn ngoan hơn. Chị dâu rõ ràng đã sáng suốt hơn tôi rất nhiều...".

Đề nghị chồng ra ở riêng không được, Hòa chẳng hề cố chấp. Nhưng từ sau đó cô luôn ưu tiên việc của riêng mình lên đầu tiên, không bao giờ nghỉ làm hay không dám tăng ca chỉ vì bố mẹ chồng yêu cầu về nấu cơm tối. Cũng như chị dâu cô, ban đầu gia đình chồng không hài lòng về Hòa, thế nhưng sau đó họ cũng đành chấp nhận. Dần dần thấy cô nỗ lực đạt được bước tiến trong công việc, trái lại họ còn tôn trọng cô hơn trước.

"Đã sống chung dưới một mái nhà, thiết nghĩ mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm của riêng mình. Chia sẻ, nâng đỡ và tôn trọng nhau. Nếu không thể có được điều đó thì tốt nhất là đấu tranh đến cùng để sống riêng", Hòa chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:438 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện
07:50:52 09/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật
07:58:50 09/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến
19:58:01 10/05/2021
DJ Vạn Phúc qua đời ở tuổi 28
22:43:37 10/05/2021
Quách Ngọc Ngoan hành xử trái ngược khi chia tay Lê Phương và Phượng Chanel
20:34:51 10/05/2021
Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần "quay xe": Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn "dao kéo"
21:13:38 10/05/2021
Đan Trường bất ngờ "cạo trọc", tạm biệt huyền thoại tóc quyển vở
20:53:25 10/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa bê bối lộ clip ngoại tình: Bùng nổ visual xuất sắc, nhan sắc thuần khiết tựa nàng thơ
22:16:18 10/05/2021
Minh Luân bảo vệ Hoài Linh giữa biến căng với vợ Dũng "lò vôi", hình ảnh đôi tay lấm lem và thái độ của nam danh hài gây chú ý
19:42:27 10/05/2021
Quảng Trị thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đi nhiều nơi ở Đà Nẵng và TP Đông Hà
20:10:31 10/05/2021
Tối 10/5, thêm 16 ca lây nhiễm cộng đồng ở 5 tỉnh thành
19:41:02 10/05/2021

Tin mới nhất

Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng

22:55:50 10/05/2021
Khi tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện, tôi mới vỡ lẽ nhiều điều về bố chồng mình.

Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn

22:53:21 10/05/2021
Nhận về cái lắc đầu của vợ, Quân thậm chí còn quỳ sụp xuống chân Luyến mong được tha thứ. Anh hứa hẹn sẽ dành cả phần đời còn lại để chuộc lỗi với vợ con.

Hôm nào làm về chồng cũng than mệt không ăn cơm, tôi uất nghẹn phát hiện sự thật sau tấm rèm

22:46:30 10/05/2021
Nay anh mệt lắm, anh không ăn cơm đâu - Hôm nào đi làm về, chồng cũng nói câu đó rồi đi lên phòng. Tôi cảm thấy thương anh nhưng thật không ngờ mình bị lừa.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

22:42:51 10/05/2021
Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?.

Nhà nghèo, có 3 đứa con rồi vợ chồng chị gái vẫn đẻ tiếp đứa thứ 4, thương xót tôi xin nhận nuôi thì bị từ chối vì lý do dở khóc dở cười này

22:39:32 10/05/2021
Ngớ người với lý do anh rể đưa ra, tôi không biết mình nên giận hay nên mừng cho anh chị nữa đây.

Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con

22:35:58 10/05/2021
Trong lòng tôi vui mừng khôn xiết khi biết mình có thai nhưng lúc nói chuyện với anh thì tôi như từ trên trời rớt xuống đất cái bịch.

Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh

22:27:42 10/05/2021
Tôi mặc một bộ đồ ngủ tuyệt đẹp nằm bên chồng nhưng anh lại lảng tránh khiến tôi hoàn toàn sụp đổ.

Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc

22:02:45 10/05/2021
Cánh cửa mở ra tôi sốc với body của chị. Thấy tôi, chị giật mình, vội vàng lấy khăn tắm che lại rồi đuổi tôi ra ngoài. Ngồi lặng người bên ngoài tôi hoang mang lo sợ thay cho chị.

Nhà tôi đang bế tắc, mẹ chồng dứt khoát cho toàn bộ tiền dưỡng già nhưng tôi lại không dám ngửa tay nhận

21:30:30 10/05/2021
Từ trước đến giờ, bố mẹ tôi luôn có ác cảm với nhà thông gia. Thậm chí hai bên còn có sự hiểu lầm sâu sắc.

Tôi ly hôn mang theo nỗi buồn không biết tỏ cùng ai

21:00:53 10/05/2021
Không bao giờ tôi nghĩ có ngày tôi và chồng lại ly hôn, vậy mà điều đó đã xảy ra sau gần 20 năm chung sống...

Diện váy sang chảnh lái xe đưa người tình đến tòa ly hôn, tôi sốc khi nhìn cảnh tượng này

20:50:18 10/05/2021
Tưởng rằng sau khi rời sân tòa tôi sẽ có được Thành nhưng tôi lại chính thức mất anh vì tình cảnh này.

Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ

20:43:36 10/05/2021
Làm việc gì bạn trai cũng nói với mẹ, thậm chí mua quà sinh nhật tặng tôi mà cũng phải xin ý kiến...

Chồng quá ghen tuông khiến tôi mỏi mệt

20:38:04 10/05/2021
Tôi đã từng nghĩ tới chuyện li hôn, cũng đã bóng gió đề cập, chồng tôi nói nhất định không ly hôn.

Cả gia đình chồng ghét nàng dâu vì không chăm sóc con hàng ngày cho... chị chồng

20:29:52 10/05/2021
Tôi về làm dâu được 8 tháng, suốt thời gian đó tôi được cả nhà chồng rèn luyện làm mẹ ngay từ những ngày đầu nhập gia: trông con cho chị chồng.

11 giờ đêm chồng lao đến thay bóng đèn hỏng cho vợ cũ, cô vợ bầu đủng đỉnh đến sau cho anh ta một màn "chết lặng"

19:24:09 10/05/2021
Khi nhìn thấy vợ đứng ngoài cửa, Hoàng giật bắn hoảng hốt. Anh nhanh chóng giơ chiếc bóng đèn hỏng lên khẳng định anh chỉ giúp vợ cũ chút chuyện, giữa họ không có gì xảy ra.

Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà

19:20:13 10/05/2021
Em đủng đỉnh bốc máy lên định gọi về nhà thì mẹ chồng lại quay ngoắt sang đổi ý, bảo với em rằng Mẹ đùa.

Đã đăng ký kết hôn nhưng 2 lần hoãn cưới và đến giờ thì tôi có nguy cơ bị nhà chồng "trả dâu"

19:17:41 10/05/2021
Vì giận nhà chồng lại đang bầu bì nên tôi không qua bên ấy để nói chuyện rõ ràng. Giờ hậu quả thật đáng sợ!

Vừa thấy mẹ bạn trai tôi đã nghĩ ngay đến chuyện chia tay, nhưng khi ra về bác ấy dúi vào tay cả túi vàng khiến tôi bối rối

16:03:00 10/05/2021
Yêu là một chuyện còn cưới nhau là chuyện phải tính cẩn thận. Lương tôi mỗi tháng 30 triệu cũng phải lấy người đàn ông cho xứng tầm chứ.

Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình

15:51:04 10/05/2021
Dạo quanh phòng một lượt, ánh mắt em đóng đinh vào một bức ảnh Tùng đặt trên bàn làm việc. Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, điều đáng nói là khuôn mặt của cô ấy. Em và cô ấy có rất nhiều nét giống nhau!

Đám cưới nhà trai đến muộn hẳn một tiếng, vừa nhìn mặt chú rể tôi bỏ chạy luôn

15:47:48 10/05/2021
Tôi tháo khăn voan, thay váy rồi lao ra đường vẫy một chiếc taxi chạy khỏi tiệc cưới. Nếu còn ở lại thì mọi người sẽ bắt ép tôi lên xe hoa về nhà Hải mất.

Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn

15:44:11 10/05/2021
Khi vào toilet vệ sinh cá nhân, đi qua thùng rác thì ánh mắt tôi phải khựng lại khi chạm vào một thứ. Món đồ ấy nhỏ xíu lẫn trong đám rác thải khác nhưng tôi vẫn tình ý phát hiện ra.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi

15:41:09 10/05/2021
Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng.

Bắt gặp chị dâu đi với người đàn ông khác, tôi gọi điện cho anh trai, nào ngờ nhận được câu trả lời lạnh sống lưng

15:36:47 10/05/2021
Tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu ngồi sau xe trai trẻ đi thẳng vào nhà nghỉ. Tưởng anh trai sẽ cùng tâm trạng nào ngờ những lời anh nói làm tôi khủng hoảng.

Nhìn tấm ảnh chụp vội nửa đêm chồng mới gửi đến, tôi khóc nghẹn vì hối hận và xót xa

15:34:36 10/05/2021
Vợ chồng ở xa nhau, tôi hay ghen tuông rồi nghi ngờ chồng mình. Nhưng tấm ảnh chồng đính kèm khi tôi đòi tiền nhập viện cho con đã khiến tôi rơi nước mắt.

Con trai dẫn mẹ đơn thân về đòi cưới, vừa nhìn thấy mặt đối phương, bố 'run rẩy' đến lăn đùng ra ngất

15:03:26 10/05/2021
Chẳng còn cách nào khác, tôi chỉ có thể đồng ý làm người thứ 3 của sếp - người đàn ông hơn tôi 28 tuổi. Chúng tôi qua lại được nửa năm thì tôi phát hiện mình có thai. Thú thật lúc ấy tôi rất hoang mang, nhưng bản thân lại không nỡ bỏ má...

Đang 'vật vã' trên bàn đẻ, vợ bỗng nhận được tin nhắn 'chí mạng' khiến bản thân 'chết đi sống lại'

15:00:31 10/05/2021
Tôi không thể chấp nhận được điều này. Nhưng nghĩ đến con, tôi lại khó quyết định vô cùng. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé, tôi có nên quyết định ly hôn chồng ngay và luôn không?

Thấy vợ bị mẹ hắt nước vào mặt, chồng 'đứng hình' vài giây rồi đáp trả bằng một hành động 'không thể tin nổi'

14:55:15 10/05/2021
Thật ra lúc đầu, tôi nghĩ việc sống chung với mẹ chồng là hoàn toàn bình thường. Cho đến khi chúng tôi sống cùng một mái nhà. Nói đến mẹ chồng tôi, bà là người khó tính, lại rất quan trọng chuyện nối dõi trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Dự kiến gia hạn thuế, tiền thuê đất khoảng 250 tỷ đồng

Đời sống

05:30:29 11/05/2021
Số tiền thuế và tiền thuê đất năm 2021 dự kiến được gia hạn trên địa bàn Gia Lai khoảng 250 tỷ đồng. Nhằm kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế, ngành Thuế tỉnh Gia Lai đã chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ các đối tượng được hưởng...

Cảng TCIT đón thêm tuyến hàng hải mới

Thế giới

04:38:33 11/05/2021
Lãnh đạo Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân cảng Cái Mép (TCIT) cho biết, ngày 9/5, Cảng TCIT đã đón tàu HANSA RENDSBURG từ cảng NANSHA (Trung Quốc) cập bến.

Điều tra các cá nhân, tổ chức gây ra ổ dịch nguy hiểm Shin Young, SJ Tech

Sự kiện nóng

01:21:58 11/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang giao Công an tỉnh xác minh, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng từ Công ty TNHH MTV Shin Young, Công ty TNHH MTV SJ Tech.

Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM

Pháp luật

00:19:27 11/05/2021
Nam thanh niên lái siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối khi CSGT TP.HCM dừng xe kiểm tra phương tiện vừa lên tiếng về vụ việc.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

Phim âu mỹ

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh

Phim châu á

23:59:11 10/05/2021
Phim cổ trang Bossam: Steal The Fate do Yuri (SNSD) đóng chính được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

Minh Tú tái xuất màn ảnh rộng, đóng cảnh nóng cực bạo với trai đẹp

Phim việt

23:50:22 10/05/2021
Minh Tú sẽ trở lại điện ảnh với vai nữ chính trong một dự án hoàn toàn mới.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

Hậu trường phim

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

MU giữ chân thành công Cavani

Bóng đá thế giới

23:38:31 10/05/2021
Phong độ cao trong giai đoạn cuối mùa giúp Edinson Cavani được giữ lại MU thêm ít nhất một mùa giải.

Tiền đạo Premier League hành hung CĐV

Bên lề sân cỏ

23:35:57 10/05/2021
Oliver McBurnie đối mặt rắc rối lớn sau khi bị ghi lại cảnh đánh đập một CĐV trên đường phố.

Nathan Lee bất ngờ gia nhập hội "chỉ follow mình em"

Sao việt

23:31:59 10/05/2021
Không chỉ dành cho Sơn Tùng những lời khen, người hâm mộ còn phát hiện Nathan Lee thể hiện mức độ quý mến giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn bằng cách cực độc đáo.