Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc “lấy vía”, chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

32 tuổi anh trai tôi mới chịu lấy vợ, bố mẹ thở phào nhẹ nhõm . Chị Hà kém anh 5 tuổi, là người phụ nữ hiện đại, sắc sảo, khéo léo trong giao tiếp. Ngay từ lúc về nhà ra mắt, chị đã đề nghị thẳng với bố mẹ tôi mong muốn được ở riêng sau khi kết hôn. Sự thẳng thắn của chị khiến tôi giật mình, nhưng bố mẹ tôi lại vui vẻ đồng ý. Bởi anh tôi đã chịu lấy vợ thì yêu cầu gì anh chị đưa ra bố mẹ cũng đồng ý.

Vậy là sau khi cưới, bố mẹ tôi mua cho anh chị căn chung cư 50m, không quá rộng nhưng đủ để vợ chồng trẻ sinh hoạt . Vì nhớ các con, cuối tuần nào mẹ cũng gọi anh chị về nhà ăn cơm đoàn viên. Đặc biệt khi chị có bầu, mẹ tôi lại càng chăm con dâu hơn. Ngày nào bà cũng mua thực phẩm rồi qua nấu bữa tối cho chị. Bát đũa mẹ bắt con trai rửa hết, không được để vợ làm việc nhà. Mẹ tôi lúc nào cũng bảo: “Có bầu thì được ưu tiên số 1″.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc lấy vía, chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chiều, thương con dâu như vậy nhiều khi tôi cũng chạnh lòng. Tôi là con gái mà chẳng được như chị. Ngược lại mẹ suốt ngày chê bai, quát tôi như thể tôi mới chính là con dâu của mẹ vậy. Ngày chị đi đẻ, mẹ tôi túc trực trong viện đủ 3 ngày, không về nhà lúc nào. Mẹ chăm sóc con dâu từng ly từng tí một, nhưng xem chừng chị dâu không thích lắm. Chị muốn có không gian riêng còn mẹ thì luôn sợ con dâu mệt, cháu quấy khóc.

Ra viện về nhà, mẹ cũng tất tưởi làm mâm cơm cúng gia tiên. Rồi mẹ đẻ chị tới chơi, ở lại với con gái 1 tuần, chị kêu mẹ chồng không phải qua nữa có bà ngoại rồi. Mẹ tôi thì không sang 1 hôm nhớ cháu không chịu được. Ngày hôm sau, tôi chở mẹ sang nhà chị chơi rồi thăm cháu. Mẹ cầm theo túi quần áo sơ sinh mới xin được nhà bác họ ở dưới quê.

Mẹ vào phòng, hồ hởi lôi túi quần áo ra khoe, định mặc thử cho cháu nội. Thế nhưng chị dâu vội hỏi về nguồn gốc túi đồ sơ sinh kia, sao nhìn cũ và nhăn thế thì mẹ khoe: “Mẹ xin được của nhà cái Tâm con bác Hải dưới quê đấy. Đồ này của cu Tít con nó, thằng bé lớn nhanh như thổi, không ốm đau. Mẹ xin đồ của nó về cho cháu mặc lấy vía tốt của anh”.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc lấy vía, chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nghe mẹ nói rõ nguồn gốc số quần áo sơ sinh này, chị Hà chẳng hiểu sao lại ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi nữa. Mẹ đẻ chị quát sao chị dám làm vậy, chị cũng thẳng thừng trả lời: “Có mỗi đứa cháu, vài bộ quần áo sợ sinh cũng không mua được lại còn hà tiện đi xin đồ thải. Đồ này con của con mặc vào lại sinh bệnh cũng nên. Lần sau mẹ đừng mang đống của nợ này đến đây nữa. Con tự mua đồ cho con của con được!”.

Trước mặt mẹ đẻ, chị dâu nói mẹ chồng không ra gì khiến bà uất ức tức lắm. Bà đứng dậy khó chịu bảo chị: “Từ nay tôi không sang nhà chị nữa. Chị muốn chăm, mua gì cho con thì tùy!”. Bà thông gia thì cuống cuồng xin lỗi mẹ tôi, bắt chị xin lỗi mẹ chồng nhưng chị lại ngang bướng cho rằng mình chẳng sai gì cả. Bực nàng dâu, mẹ về nhà thẳng và không sang thăm cháu lấy 1 lần nữa.

Anh tôi biết chuyện, không bảo ban vợ mà lại hùa theo trách mẹ tôi toàn làm chuyện không đâu, vợ vừa đẻ mà mẹ lại gay gắt thế. Sau hôm đó bà buồn vợ chồng anh chị lắm, còn chị dâu thì nhất định không chịu đến xin lỗi. Mẹ tôi tốt, thương con dâu như thế mà vẫn bị coi không ra gì, tôi không hiểu chị Hà muốn gì nữa đây?

(Xin giấu tên)

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Trinh (23 tuổi) và chồng mới kết hôn vào tháng trước. Đáng lẽ cô và chồng sẽ đi hưởng tuần trăng mật, nhưng vì mẹ chồng ốm nên họ phải tạm hoãn kế hoạch và ở lại chăm sóc mẹ chồng cho chu đáo.

Mẹ chồng Trinh rất tốt với con dâu. Trước đây, khi vợ chồng Trinh kết hôn, bà đã tặng cho cô một chiếc vòng ngọc gia truyền.

Trinh luôn luôn nâng niu và trân quý chiếc vòng ngọc này. Cô còn buồn vì không có chỗ thật trang trọng để cất chiếc vòng, cũng không dám mang bên mình, vì sợ có thể bất cẩn làm mất.

Một hôm chị dâu đến xem chiếc vòng mẹ chồng tặng cho Trinh rồi cười và nói đó là hàng giả! Tuy nhiên, Trinh không tin, đây là do mẹ chồng tặng, giả làm sao được?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây sốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Trinh nhớ mẹ chồng rất tốt với mình, cũng hy vọng khi bà bị bệnh, cô có thể ở bên cạnh chăm sóc tốt cho bà. Nhưng mẹ chồng ngày càng ốm nặng, dù gia đình đã đưa đi khám vài nơi nhưng bệnh tật không hề thuyên giảm. Trinh và Chồng quyết định chuyển mẹ chồng từ một bệnh viện nhỏ ở một quận nhỏ lên một bệnh viện lớn trong thành phố. Khi ấy, điều kiện kinh tế của vợ chồng Trinh hầu như không đủ để lo tiền chữa bệnh cho mẹ chồng. Vì vậy, Trinh nghĩ đến việc bán chiếc vòng ngọc quý giá mẹ chồng đã tặng cho. Với cô, không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bà.

Vì vậy hôm đó, trong khi mẹ chồng đang ngủ, Trinh đem chiếc vòng ngọc đi bán. Để không bị lừa, Trinh còn tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng của cô cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần. Trinh nghĩ có thể là do chiếc vòng quá cổ và quá giá trị, nhưng người kiểm định lại nói chỉ đáng vài chục đến trăm nghìn, không đạt tiêu chuẩn mà họ muốn mua. Trinh choáng váng, không ngờ chiếc vòng lại là đồ giả.

Trinh đã rất tức giận, sao mẹ chồng lại nói dối cô như thế? Cô vẫn luôn nâng niu món quà của bà như vật gia bảo, nếu không có chuyện này xảy ra, sự thật sẽ không lộ diện. Trinh đột nhiên không muốn cứu mẹ chồng nữa! Nhưng đây cũng là cơn nóng giận nhất thời của cô, dù mẹ chồng không cho cô những đồ vật có giá trị thì bà vẫn là mẹ của chồng cô. Nếu bà không chịu được trận ốm này, thậm chí vì vậy mà ra đi thì Trinh tin chồng sẽ rất buồn khổ. Vậy thì quên tất cả mọi chuyện đi, nếu Trinh không thể có tiền từ việc bán chiếc vòng của mẹ chồng thì cô sẽ đi vay mượn. Nếu vay không được, cô và chồng cũng bán ngôi nhà của họ để cứu mẹ chồng.

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây sốc - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trinh ra về tay trắng, chồng cô ngạc nhiên hỏi vợ về số tiền, cô nói thật rằng chiếc vòng đó chẳng đáng tiền chút nào. Chồng Trinh cũng thấy lạ, nhưng ngay lập tức anh tỉnh táo trở lại, nhanh chóng an ủi cô rằng đó có thể là kỷ vật tinh thần của mẹ chồng. Trinh đáp: "Em thực sự không trách mẹ! Em cưới anh chứ không phải tài sản của gia đình anh. Dù điều kiện sống của gia đình anh thế nào, mẹ có tặng chiếc vòng này cho em hay không, em vẫn luôn tin tưởng mẹ".

Thực sự thì mẹ chồng luôn rất tốt với Trinh. Bà không ác ý đến mức để con dâu phải luôn tay làm cái này cái kia, thay vào đó bà chủ động giúp vợ chồng Trinh nấu nướng, dọn dẹp. Nhìn mẹ chồng đang yếu ớt nằm ở giường bệnh, tự dưng cô buồn vô cùng và nghĩ đến mẹ mình. Bà mất đi khi Trinh còn học đại học. Khi đó, gia đình không nói cho cô biết vì sợ ảnh hưởng đến việc học. Trinh thậm chí không có cơ hội gặp mẹ lần cuối cùng. Đây là một trong những điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời Trinh.

Trinh hy vọng mẹ chồng nhanh khỏe lại. Cô không muốn những người quanh mình, những người cô coi trọng không rời bỏ cô lần nữa. Trinh rất buồn và cô đơn, trong lòng tự nhủ: "Mẹ chồng làm ơn mau khỏe lại được không? Lúc đó, con sẽ làm cho mẹ một bàn lớn thức ăn thật ngon!"

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây sốc - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xưa nay vốn không dễ dung hòa. Đó là mối quan hệ "ở chung một nhà nhưng đôi khi như người xa lạ, thậm chí không ưa nhau". Từ rất lâu trong cuộc sống rất hiếm có câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu thực sự cảm động và khiến người khác ấm lòng thế này. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, văn minh hơn, hy vọng mỗi người biết cùng nhau hướng tới những giá trị tốt đẹp và bao dung hơn thì từng mái nhà sẽ trở nên yên bình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30

Tiêu điểm

Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
5 lí do đế chế nội y Victoria's Secret sụp đổ: Buôn bán và tiếp thị tình dục, phân biệt phụ nữ, thiên vị chị em Gigi và Kendall?
05:53:39 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Chung Sở Hy loay hoay ở showbiz
06:31:36 21/06/2021
Hồng Vân bên ông xã Lê Tuấn Anh và 2 con sau loạt ồn ào
07:12:02 21/06/2021

Tin mới nhất

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em

06:10:09 19/06/2021
Trong lúc tôi đang tự hỏi không biết Mai đã kết hôn chưa, cô ấy sống thế nào mà 3 năm qua chẳng có tin tức gì. Để rồi khi bước lại gần Mai, nhìn người ở cạnh cô ấy mà tôi không khỏi thẫn thờ.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi tiêm vắc xin, cơ thể có thể bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

Sức khỏe

08:11:24 21/06/2021
Theo BS Ngô Đức Hùng - Bệnh viện Bạch Mai, xung quanh chúng ta có nhiều người vì nhiều lý do khác nhau mà trì hoãn tiêm chủng, do đó việc mỗi cá nhân tiêm chủng vắc xin không chỉ bảo vệ cho chính mình mà còn bảo vệ những người xung quan...

Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương

Sao việt

08:10:54 21/06/2021
Sau bao ngày im lặng, Lê Lộc đã có chia sẻ gây chú ý trên MXH, liệu có liên quan đến ồn ảo của gia đình không đây?

Trà Vinh phát hiện một người dương tính với nCoV

Sự kiện nóng

08:09:56 21/06/2021
Bệnh nhân làm việc và tạm trú tại quận Bình Tân (TP.HCM), có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 ở Trà Vinh.

Trời nóng mà có bát canh này thì ngon cơm phải biết!

Ẩm thực

08:09:16 21/06/2021
Có bát canh này trong bữa ăn thì đảm bảo nồi cơm bay vèo trong chớp mắt.

Khi 2 nhà vô địch chạy trối chết

Bóng đá thế giới

08:07:58 21/06/2021
Đêm 19, rạng 20-6, hai nhà vô địch lên bờ xuống ruộng. Với Bồ Đào Nha, nhà vô địch Euro, thì có những câu chuyện phiếm rằng Ronaldo và những người bạn ghi đến bốn bàn mà vẫn thua Đức 2-4.

Tiếc cho cuộc đối đầu Trương Việt Hoàng - Dusit không thành hiện thực

Bóng đá việt nam

08:04:33 21/06/2021
Theo lịch đá tập trung bảng F, AFC Champions League tại Thái Lan, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng của Viettel đã tập trung tại đó và sẽ gặp cựu tuyển thủ Dusit.

Ô tô đua nhau giảm giá, khuyến mại, nhiều xe mới rục rịch ra mắt

Ôtô

08:02:19 21/06/2021
Ô tô giảm giá là một trong những thông tin đáng chú ý nhất tuần qua, giữa lúc thị trường có nhiều mẫu xe mới đã và đang chuẩn bị ra mắt.

Các hiệu trưởng ở Hà Nội nhận định điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10

Học hành

08:02:18 21/06/2021
Lãnh đạo nhiều trường THCS và THPT ở Hà Nội nhận định, mặt bằng chung điểm thi vào lớp 10 các môn năm nay có thể sẽ cao hơn năm ngoái; do đó để vào các trường top đầu, thí sinh phải có điểm các bài thi cao đều.

Giá Bitcoin hôm nay 21/6: Bitcoin giảm nhẹ, thị trường phân hóa

Thế giới

07:59:05 21/06/2021
Giá Bitcoin tăng nhẹ 0,21% về 35.659 USD, trong khi thị trường tiền ảo phân hoá sâu sắc, tăng giảm luân phiên liên tục.

Yamaha FZ-X mới có thêm tính năng kết nối Bluetooth

Xe máy

07:53:31 21/06/2021
Mới đây, Yamaha Motor Ấn Độ đã tung ra phiên bản mới của mẫu FZ-X với thiết kế tân cổ điển và hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Vẻ đẹp của thành phố Lhasa, khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc

Du lịch

07:34:42 21/06/2021
Là thủ phủ của khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc, thành phố Lhasa ngày càng trở nên hiện đại và thu hút nhiều khách du lịch. Năm 2020, khu tự trị Tây Tạng đã đón hơn 35 triệu lượt khách du lịch.

Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn

Trắc nghiệm

07:30:33 21/06/2021
Bạn cần làm gì để cuộc sống của mình may mắn hơn? Hãy làm bài quiz sau để xem bạn cần làm gì lúc này để cuộc sống trở nên may mắn hơn nhé!

Giá vàng hôm nay 21/6: Vàng có thể tiếp tục giảm

Đời sống

07:27:19 21/06/2021
Trong tuần qua giá vàng thế giới sụt giảm mạnh nhất trong vòng hơn 1 năm. Mặc dù cùng xu hướng giảm theo giá vàng thế giới, song giá vàng trong nước tuần qua có sự điều chỉnh giảm chậm hơn. Theo giới phân tích, giá vàng có thể còn tiếp ...

Dàn sao khiến phóng viên "nghẹn họng" khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến "cạn lời", bá đạo nhất Lý Dịch Phong

Sao châu á

07:22:32 21/06/2021
Không chỉ phóng viên, đến các fan cứng cũng phải chào thua những câu trả lời vô cùng trả treo của dàn nam thần đình đám như Vương Nhất Bác, Lý Dịch Phong hay Lưu Hạo Nhiên,...

ĐT Việt Nam thi đấu fair-play nhất Đông Nam Á; Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park

Bên lề sân cỏ

07:16:38 21/06/2021
ĐT Việt Nam lại khiến các đội bóng khu vực Đông Nam Á là Malaysia, Thái Lan phải trầm trồ vì nhận quá ít thẻ phạt tại các trận đấu ở vòng loại thứ 2; tuyển Thái Lan dù chi ra rất nhiều tiền của để mời HLV ngoại về nhưng lại lép vế trước...