Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!

Anh trai tôi gọi điện, giọng run lên báo tin. Tôi hốt hoảng bảo chồng trông con rồi chạy thẳng đến viện, chẳng kịp thay cả váy ngủ.

Anh tôi rất hay nhậu. Với anh ấy, nhậu nhẹt là một niềm vui. Gia đình tôi khuyên mãi, chị dâu cũng dùng đủ mọi cách nhưng anh chỉ giảm đi được vài ngày rồi lại đi nhậu tiếp. Đã thế, bạn bè anh toàn là những người hay rủ rê người khác nhậu cùng. Có hôm chủ nhật về chơi, tôi thấy anh nhận cũng hơn mười cuộc gọi rủ đi nhậu từ bạn bè. Tôi hay bảo anh, bạn bè tốt thì chơi, bạn bè kiểu rủ rê nhậu nhẹt rồi khích bác, chê xấu vợ anh thì tốt nhất tránh xa. Mà anh tôi có chịu nghe đâu.

Chị dâu tôi hiền, cam chịu nên khóc vì chồng suốt. Bố mẹ tôi thương con dâu nên càng hay lôi con trai ra mắng. Mà càng mắng thì anh đi càng dữ hơn. Đến mức bố mẹ tôi cũng chịu thua, khuyên chị dâu cứ mặc kệ chồng, ăn no rồi ôm con đi ngủ, không phải suy nghĩ gì.

Đêm qua, đang cho con ngủ thì tôi nhận được điện thoại của anh trai . Anh ấy run run, báo tin chị dâu gặp tai nạn giao thông , giờ đang nhập viện mà anh lại không có tiền. Nghe tin, tôi hốt hoảng đến mức vội vã gọi chồng trông con rồi chẳng kịp thay váy ngủ, chỉ mặc vội cái áo khoác rồi chạy đến viện. Chị dâu tôi đang mang thai mà còn đi đâu để bị tai nạn chứ?

Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế! - Hình 1

Nghe tin, tôi hốt hoảng đến mức vội vã gọi chồng trông con rồi chẳng kịp thay váy ngủ, chỉ mặc vội cái áo khoác rồi chạy đến viện. (Ảnh minh họa)

Đến viện, thấy tình cảnh của anh trai mà tôi càng bực tức hơn. Anh ấy ăn mặc xộc xệch, cả người đều là mùi bia rượu, đi đứng còn chưa vững. Tôi gắt gỏng hỏi chị dâu đâu thì anh bảo bác sĩ đang khám. Lúc tôi gặp chị dâu thì mới rõ cơ sự. Thì ra anh tôi nhậu say quá không tự về nhà được nên gọi điện cho vợ đến đưa về. Chị dâu tôi đang có bầu nhưng vì sợ chồng tự về nguy hiểm nên vẫn đến quán nhậu. Không ngờ chị ấy bị choáng nên tự ngã. Cũng may chị đi chậm, em bé trong bụng vẫn bình an, nếu không, bố mẹ tôi và bố mẹ chị dâu chắc chắn sẽ không tha thứ cho anh trai tôi.

Sáng sớm nay gia đình chị dâu kéo đến viện. Vừa thấy anh tôi, bố chị dâu đã chỉ thẳng tay đòi từ mặt con rể vì không chấp nhận được chuyện con rể ham nhậu nhẹt, làm khổ vợ. Bố mẹ vợ của anh cũng tuyên bố sau khi chị dâu xuất viện sẽ đưa thẳng chị ấy và đứa cháu lớn về bên ngoại, trả tự do cho anh trai tôi. Giờ anh tôi hối hận rồi nhưng không thể thay đổi được tình thế. Bố mẹ tôi cũng xin lỗi thay anh ấy nhưng bên thông gia vẫn chưa nguôi giận. Gia đình hai bên cũng đang căng thẳng với nhau vì không tìm được tiếng nói chung. Tôi phải làm sao để giữ chị dâu và cháu ở bên nhà mình đây? Cho chị ấy về bên ấy, có khi vợ chồng họ ly hôn mất.

(mybinh7865…@gmail.com)

Chị dâu sành điệu đòi về quê chăm mẹ chồng ốm, nghe tiếng cười giữa đêm tôi đuổi đi ngay

Không nói không rằng, tôi lao vào vứt hết đồ đạc của chị ta ra ngoài sân, đuổi chị ta đi ngay lập tức giữa lúc đêm khuya.

Nhà tôi có hai anh em, tôi là út còn anh trai cả. Tôi không học cao nên sớm đi làm công nhân một xí nghiệp ở gần nhà. Anh tôi lên thành phố học đại học, ra trường đi làm rồi kết hôn, cùng chị dâu ở lại thành phố sinh sống.

Hiện tại ở nhà chỉ còn tôi và mẹ, tôi chưa lấy chồng. Hôm vừa rồi mẹ bị ốm, không phải bệnh nguy kịch nhưng sức khỏe bà giảm sút nhiều. Bà gần như phải nằm trên giường nghỉ ngơi và cần có người bên cạnh chăm sóc.

Mẹ tôi trước đó không có thu nhập, tôi đi làm nuôi mẹ, bây giờ tôi không thể nghỉ làm để ở nhà chăm bà được. Gọi lên thành phố bảo với anh trai chuyện mẹ ốm, anh ấy ậm ừ đã biết. Thực ra tôi chỉ báo để anh ấy biết vậy thôi chứ chẳng hy vọng anh chị có thể về trông nom.

Chị dâu sành điệu đòi về quê chăm mẹ chồng ốm, nghe tiếng cười giữa đêm tôi đuổi đi ngay - Hình 1

Gọi lên thành phố bảo với anh trai chuyện mẹ ốm, anh ấy ậm ừ đã biết. (Ảnh minh họa)

Hôm sau nghe anh trai nói chị dâu sẽ xin nghỉ làm về chăm mẹ chồng mà tôi không khỏi ngạc nhiên. Chị ấy gia cảnh không giàu có nhưng là con gái út nên được bố mẹ nuông chiều, tính tình khá tiểu thư và vụng về. Dẫu không yên tâm khi để chị dâu chăm mẹ nhưng chị ấy có lòng tôi cũng không tiện từ chối, hơn nữa thật sự là chẳng tìm được ai khác.

Khi chị dâu về quê, vậy mà lần này chị lại khiến tôi phải nhìn với con mắt khác. Chị ấy rất cởi mở, thân thiện với mọi người, không ngại vào bếp nấu nướng, chẳng quản bò ra lau dọn nhà cửa và chăm sóc mẹ tôi khá chu đáo tỉ mỉ.

Mẹ tôi mừng lắm khi con dâu thay đổi tính nết, tôi cũng thầm thở phào nhẹ nhõm vì có vẻ như chị dâu đã nghĩ thông suốt nhiều điều.

Khi chị dâu về được 3 ngày, hôm ấy nhà máy tôi tăng ca về muộn. Lúc về đến nhà thì mẹ và chị dâu đã đi ngủ rồi. Tôi cố gắng nhẹ nhàng để không đánh thức mọi người dậy, ai ngờ khi đi ngang qua phòng chị dâu, tôi giật mình khi nghe được tiếng cười khanh khách của chị vọng ra:

- Đời nào tao chịu phục vụ bà ấy không công, mày không biết ở đây khổ sở, thiếu thốn, bẩn thỉu thế nào đâu. Cố gắng lấy lòng để bà ấy còn bán đất đi mua nhà cho vợ chồng tao trên thành phố chứ. Lúc nào mua nhà xong đừng mơ tao chấp nhận làm những chuyện kinh khủng thế này nữa...

Chị dâu đang thao thao bất tuyệt với bạn thì giật nảy mình khi cánh cửa phòng bật mở, tôi xuất hiện nhìn chị ra với ánh mắt đầy phẫn nộ. Không nói không rằng, tôi lao vào vứt hết đồ đạc của chị ta ra ngoài sân, đuổi chị ta đi ngay lập tức giữa lúc đêm khuya.

Chị dâu sành điệu đòi về quê chăm mẹ chồng ốm, nghe tiếng cười giữa đêm tôi đuổi đi ngay - Hình 2

Khi chị dâu về quê, vậy mà lần này chị lại khiến tôi phải nhìn với con mắt khác. (Ảnh minh họa)

Tôi thật sự ghê sợ con người chị ta, không muốn giữ chị ta ở trong nhà mình thêm một phút giây nào nữa. Chị dâu âm mưu thâm hiểm, lừa lọc dối trá, vô liêm sỉ không còn từ nào để diễn tả.

Đuổi chị dâu đi xong, tôi lập tức gọi điện cho anh trai nói rõ mọi chuyện. Hôm sau anh tôi gọi về bảo rằng chị dâu đã biết lỗi rồi, mong tôi và mẹ tha thứ cho chị ta. Rồi anh còn bảo chuyện mua nhà chẳng có gì đáng nói, anh là con trai thì mẹ bán đất mua nhà cho anh cũng là điều nên làm. Còn chị dâu nói vậy vì trước nay chị quen thói phổi bò chứ thật tâm chị không phải người ác.

Thú thật tôi không hài lòng với câu trả lời đó của anh trai. Lại còn mua nhà là đương nhiên? Vậy sau khi bà bán đất, liệu mẹ tôi có trông cậy được vào cô con dâu và cậu con trai kiểu này không? Tôi phải làm thế nào đây? Vẫn chưa dám cho mẹ biết vì sợ bà buồn, hôm đó đuổi chị dâu đi tôi vẫn phải nói dối là hai chị em cãi nhau...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:151 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:18Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Hết đổ lỗi cho trọng tài, HLV Indonesia lại lên mạng bóng gió mỉa mai ĐT Việt Nam10:19Phi Phụng: "Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống"17:59Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31

Tiêu điểm

Chị dâu phát hiện chồng ngoại tình nhưng giữ kín như bưng với họ hàng, để rồi khi tôi sang thăm chứng kiến cảnh tượng đau xót
07:21:56 10/06/2021
Bạn gái đòi cưới sau một tháng quen nhau, tôi hốt hoảng chạy trốn, để rồi 8 tháng sau thấy cô ấy vác bụng bầu trong siêu thị
13:19:53 10/06/2021
Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Chị dâu mới đẻ 20 ngày đã phải nhập viện gấp, vừa nghe bác sĩ thông báo tình hình, mẹ chị liền lao vào tát ngay con rể
16:19:50 10/06/2021
Bắt gặp chồng của đồng nghiệp ôm hôn gái lạ, tôi định vạch trần tại chỗ thì sốc ngất khi phát hiện danh tính người phụ nữ kia
23:08:52 10/06/2021
Nửa đêm, chị hàng xóm mắt đỏ hoe dắt theo hai con sang xin ngủ nhờ và tiết lộ bí mật gia đình chị khiến tôi sửng sốt
08:17:11 11/06/2021
Trong bữa cơm, vợ đanh thép nói một câu khiến mẹ tôi lên cơn đau tim còn chị tôi sợ tái mặt
08:32:46 10/06/2021
3 năm bỏ trốn cùng người tình trở về, tôi sốc phát ngất nhìn căn nhà 3 tầng sừng sững
10:11:54 11/06/2021
Ở nhà trông con, tháng nào chồng cũng nộp lương 25 triệu, tôi "vỡ tim" nhận tờ giấy anh đưa sau 3 năm
22:15:19 10/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh sư cô Thích Tâm Trí thân thiết nắm tay Hoài Linh, còn đưa người cho 'thần y' Võ Hoàng Yên chữa bệnh
22:48:34 11/06/2021
Duy Phương lên tiếng vì bị xúc phạm sau khi kêu gọi khán giả ủng hộ
21:40:48 11/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng
23:44:45 11/06/2021
CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn
02:21:30 12/06/2021
Phản ứng bất ngờ của Phi Nhung khi bị spam ảnh nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo mẹ ruột Hồ Văn Cường
23:09:49 11/06/2021
Tiểu Vy, Khánh Vân và dàn sao hừng hực khí thế cổ vũ tuyển Việt Nam: Tất cả đu trend đoán tỉ số, con gái Đông Nhi gây sốt
23:13:58 11/06/2021
HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận Việt Nam gặp UAE
02:11:21 12/06/2021
Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan
23:11:07 11/06/2021
Trương Nghệ Hưng - chủ tịch công ty giải trí ở tuổi 30
22:21:43 11/06/2021

Tin mới nhất

Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy

05:57:21 12/06/2021
Chiếc ảnh cưới lủng lẳng trên tường, có một món đồ vốn được giấu sau khung ảnh cũng theo đó mà rơi ra.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

21:22:26 11/06/2021
Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Tôi bị người đàn ông có vợ đeo bám

21:14:55 11/06/2021
Ông ta đeo bám tôi, khoe khoang mình giàu có và sẽ cho tôi cuộc sống đủ đầy nếu chấp nhận làm vợ bé...

Chồng liên tục bỏ đi chơi game, vài tháng mới về nhà

21:12:41 11/06/2021
Mỗi lần giận nhau với tôi, hoặc có tiền là chồng lại bỏ đi chơi game, hết sạch tiền mới về nhà...

Vợ đi cả đêm không về nhưng khẳng định mình không sai

21:10:39 11/06/2021
Gần 20 năm chung sống, tôi với vợ chẳng tìm được tiếng nói chung, bởi trong mắt cô ấy tôi chỉ là thằng hèn...

Người tình ghen ngược khi tôi quay về với vợ

21:07:09 11/06/2021
Trước đây, tôi thấy người tình hiền dịu, nhưng sau một thời gian sống chung thì vỡ mộng nên muốn chia tay...

Sau đám tang của chồng tôi, mẹ chồng gọi con dâu vào đưa ra một yêu cầu khiến tôi xót xa tới tột cùng

20:23:22 11/06/2021
Ngày hôm sau, chẳng còn cách nào khác tôi đưa con rời khỏi nhà chồng. Hiện tại 3 mẹ con tôi đang thuê nhà bên ngoài.

Mở hộp quà sinh nhật của người yêu tặng, tôi sửng sốt, run rẩy vì quá choáng

19:07:03 11/06/2021
Người yêu cố tình bịt mắt tôi lại rồi vui vẻ đưa tôi món quà mừng sinh nhật. Nhưng vừa mở ra, tôi đã bàng hoàng, chết đứng.

Về nhà thấy con heo đất bị đập vỡ, tôi hỏi chồng và bàng hoàng khi biết mục đích anh dùng số tiền đó

15:48:21 11/06/2021
Chồng tôi không những không nhận lỗi mà còn cho rằng đập con heo ấy là điều cần phải làm. Tất cả cũng vì một người mà tôi không sao ưa nổi.

Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc

14:18:18 11/06/2021
Nhìn 4 cuốn sổ đỏ nằm trên bàn, tôi chẳng biết bố vợ tương lai hào phóng hay đang dằn mặt mình đây?

Con dâu thuê giúp việc chứ không làm việc nhà

10:28:41 11/06/2021
Không dọn dẹp nhà cửa, không nấu ăn phục vụ chồng, con. Con dâu khẳng định sẽ kiếm tiền để thuê giúp việc...

Bạn gái hẹn hò người cũ trong lúc tôi đi vắng

10:25:18 11/06/2021
Sống chung với tôi, nhưng bạn gái vẫn hẹn hò với người cũ trong lúc tôi đi làm ăn xa...

3 năm giữ gìn cho bạn gái, tân hôn tôi chạy khỏi phòng khi vừa cởi áo ngủ của vợ

10:08:46 11/06/2021
Dẫu hiểu cho nỗi khổ của Ly nhưng để thông cảm và chấp nhận thì thực sự tôi chưa thể làm được ngay lúc ấy. Đêm tân hôn tôi lao ra khỏi phòng, sang phòng làm việc ngủ để lại cô vợ mới cưới một mình.

Lắp camera kiểm tra osin, tôi chết đứng nhìn cô bạn thân bật khóc trước tủ quần áo chồng mình

10:04:41 11/06/2021
Bác giúp việc thì không có dấu hiệu gì đáng ngại, bác chăm em bé nhà tôi rất tốt nhưng tôi lại phải chết lặng khi nhìn thấy một cảnh tượng khác.

Biết chẳng còn sống được bao lâu nữa, anh tôi đưa tờ xét nghiệm ADN cho mọi người xem làm cả nhà một phen lao đao

09:25:10 11/06/2021
Nỗi đau sắp mất đứa con trai duy nhất đang thường trực trong lòng bố mẹ tôi. Nay anh trai lại nói ra sự thật phũ phàng làm gia đình tôi tan tác.

Mẹ chồng chia đất nhưng không cho con dâu được đứng tên, phản ứng của chồng làm tôi cảm động nhưng lại khiến chúng tôi mất tất cả

22:22:29 10/06/2021
Sau đó là cuộc khẩu chiến của hai mẹ con anh ấy, tất cả chỉ vì ngoại hình tôi xấu xí nên mới không vừa mắt bố mẹ chồng.

Vợ lấy tôi chỉ để khẳng định 'mình không ế'

19:05:55 10/06/2021
Cô ấy lấy tôi không phải vì yêu, mà vì muốn khẳng định với thiên hạ rằng mình không ế...

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam có đi tiếp nếu đứng thứ hai bảng G?

Bóng đá việt nam

07:39:19 12/06/2021
Cơ hội vào vòng loại thứ 3 đã mở rộng cho tuyển Việt Nam sau chiến thắng 2-1 trước Malaysia vào tối 11/6 (giờ Hà Nội).

Campuchia thua 0-10 ở vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

07:36:35 12/06/2021
Tối 11/6 (giờ Hà Nội), tuyển Campuchia nhận thất bại 0-10 trước Iran ở trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Ngồi ăn cơm bỗng xót xa bàn chuyện Sài Gòn oằn mình vì dịch, gia đình Hà Anh Tuấn đồng lòng quyên góp luôn 25 tấn gạo cho người dân

Sao việt

07:35:15 12/06/2021
Hành động của quý ông Hà Anh Tuấn giữa lúc TP.HCM đang oằn mình chống lại dịch bệnh Covid-19 rất thiết thực và ý nghĩa.

Lào Cai: Đang ngủ, một phụ nữ tử vong do đất đá tràn vào nhà

Sự kiện nóng

07:33:43 12/06/2021
Chiều ngày 11/6, một phụ nữ ở xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) đã tử vong do đất, đá vùi lấp. Người này bị thiệt mạng khi đang ngủ thì xảy ra sạt lở.

Ám ảnh với chứng hôi miệng dù đánh răng thường xuyên, nguyên nhân do đâu?

Sức khỏe

07:30:16 12/06/2021
Dù đã đánh răng và súc miệng thường xuyên nhưng vẫn cảm thấy miệng tỏa ra mùi hôi khó chịu khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp? Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Trưa nay ăn gì: tò mò món cơm chiên đặc trưng của xứ sở vạn đảo

Ẩm thực

07:24:20 12/06/2021
Bắt nguồn từ văn hóa ẩm thực Trung Hoa, Nasi Goreng là món cơm chiên được người Indonesia biến tấu để trở thành loại cơm phổ biến tại quốc gia được mệnh danh là xứ sở vạn đảo.

Tê giác trắng đến Nhật Bản 'tìm tình yêu'

Chuyện lạ

07:19:21 12/06/2021
Tê giác trắng Emma, 5 tuổi, đã trải qua hành trình từ Đài Loan đến Nhật Bản để tìm kiếm tình yêu nhằm nhân giống loài tê giác trắng đang bị đe dọa.

Chồng Hề Mộng Dao tiếp tục bị chỉ trích không quan tâm vợ con

Sao châu á

07:14:31 12/06/2021
Hình ảnh Hề Mộng Dao đi khám thai mà không có ông xã ở bên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Thành phố Nhật Bản ứng dụng bài học sóng thần trong chương trình tiêm chủng

Thế giới

07:12:36 12/06/2021
Bài học xử lý khủng hoảng từ thảm họa kép cách đây 10 năm đã giúp Soma trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả Nhật Bản về tốc độ tiêm chủng.

Djokovic biến Nadal thành cựu vương Pháp Mở rộng

Sao thể thao

07:11:33 12/06/2021
Lần đầu tiên, Rafael Nadal phải ngậm ngùi dừng bước tại bán kết Pháp Mở rộng sau trận thua 6-3, 3-6, 6-7, 2-6 trước Novak Djokovic rạng sáng 12/6 (giờ Hà Nội).

Tesla phát triển nền tảng riêng cho chủ sở hữu ô tô tại Trung Quốc

Ôtô

07:08:59 12/06/2021
Mới đây, nhà sản xuất xe điện Tesla của Mỹ tiết lộ hãng đang phát triển một nền tảng dành riêng cho các chủ sở hữu xe hơi ở Trung Quốc, cho phép họ truy cập dữ liệu do xe của họ tạo ra.

CĐV Malaysia: 'Tuyển Việt Nam vẫn ở đẳng cấp cao hơn'

Bên lề sân cỏ

07:07:55 12/06/2021
Cổ động viên Malaysia bực tức, nhưng vẫn dành lời khen cho Việt Nam sau khi thầy trò Park Hang-seo trực tiếp khiến đội tuyển này dừng bước ở vòng loại thứ hai World Cup.

Giá vàng hôm nay 12/6: Trong nước tăng mạnh, thế giới đi xuống

Đời sống

07:06:05 12/06/2021
Trong khi giá vàng trong nước tăng mạnh từ 170.000 - 250.000 đồng/lượng thì giá vàng thế giới lại có xu hướng đi xuống vào cuối tuần.

Con trai Tom Cruise chuyển từ nghề DJ sang đánh bắt cá

Nhạc quốc tế

07:02:20 12/06/2021
Connor Cruise chuyển từ công việc DJ sang đánh bắt cá ngoài khơi. Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cuộc lột xác của Hoàng Quyên

Nhạc việt

07:01:19 12/06/2021
Showbiz Việt đã chứng kiến biết bao chiêu trò từ chuyện thích nuy . Nhưng đến MV Xin cho hôm nay trôi đi của Hoàng Quyên, khán giả có thể tin vào những ngụ ý nghệ thuật.