Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc

Ai ngờ anh tôi nghe được những lời lẽ mẹ nói với vợ. Lúc ấy anh không nói gì nhưng ngay ngày hôm sau anh đã đến bệnh viện làm ra một hành động không thể tin nổi .

Gia đình tôi hiện tại đang rối bời, bố tôi vô cùng phẫn nộ còn mẹ tôi hàng ngày lấy nước mắt rửa mặt. Trong khi anh trai tôi khăng khăng không thay đổi quyết định của bản thân. Ai cũng không chịu nhường ai, không khí trong nhà căng như dây đàn.

Nguồn cơn của tất cả mọi chuyện đến từ việc chị dâu tôi sau 3 năm kết hôn nhưng vẫn chưa thể sinh con. Một năm sau đám cưới chị chưa mang thai, mẹ tôi giục anh chị đi khám. Kết quả là sức khỏe của anh trai tôi hoàn toàn bình thường còn chị dâu thì khó có con .

Hai năm qua anh chị luôn nỗ lực chạy chữa Đông Tây y đủ cả nhưng vẫn không thành công. Mẹ tôi năm nay 80 tuổi rồi, khi xưa bà kết hôn muộn, anh trai tôi cũng lại lấy vợ muộn. Bằng tuổi của bà, người khác còn có chắt đến nơi nhưng mẹ tôi thì vẫn chưa có được đứa cháu nội để ẵm bồng. Dù bà không phải người lạnh lùng nhẫn tâm nhưng vì không thể chờ đợi thêm được nữa, cuối cùng mẹ tôi đã hạ quyết tâm bắt con trai ly hôn vợ để cưới người khác.

Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc - Hình 1

Không nói được anh vì anh quá cứng đầu, ông bà lại chuyển hướng sang chị dâu . (Ảnh minh họa)

Anh trai tôi không chịu, anh bảo chỉ yêu mình chị dâu , có lấy người khác sinh được con thì cũng chẳng được hạnh phúc. Nếu vậy thì sinh con để làm gì. Đứa trẻ lớn lên trong gia đình bố mẹ không thương yêu nhau cũng không vui vẻ gì.

Bố mẹ tôi khuyên nhủ thế nào anh cũng không nghe. Quát mắng nặng lời anh càng tỏ thái độ chống đối. Anh bảo chuyện con nối dõi thật sự quá cổ, hãy cứ sống vui vẻ hết đời của mình. Chuyện nối dõi được hay không, lúc ấy ông bà đã chẳng còn trên đời thì ảnh hưởng gì nữa mà bố mẹ tôi phải mắng anh làm tuyệt tự dòng họ.

Bố mẹ tôi tức suýt ngất trước quan điểm và lý lẽ của con trai. Không nói được anh vì anh quá cứng đầu, ông bà lại chuyển hướng sang chị dâu. Ý mẹ tôi là muốn chị dâu tự bỏ cuộc, nếu chị buông tay thì dần dần anh tôi cũng phải chấp nhận.

“Cô nhìn lại mình xem, đến điều cơ bản và đơn giản nhất là sinh con mà cũng không làm được. Cô không xứng với con trai tôi nữa đâu. Nó vì tình yêu với cô mà bất hiếu với bố mẹ, cô thấy vui vẻ lắm ư? Trong trường hợp này tốt nhất là cô hãy tự mình ra đi, vậy là vẹn cả mọi đường…”, mẹ tôi quá tức giận nên có phần nặng lời với chị dâu.

Ai ngờ anh tôi nghe được những lời lẽ mẹ nói với vợ. Lúc ấy anh không nói gì nhưng ngay ngày hôm sau anh đã đến bệnh viện làm ra một hành động không thể tin nổi .

“Con vừa đi thắt ống dẫn tinh rồi, không thể tháo ra được nữa, có tháo thì cũng chẳng có tác dụng. Hiện tại con cũng không sinh được con, vậy là vợ chồng con hoàn toàn xứng đôi rồi. Chẳng ai cần cảm thấy có lỗi với ai, cũng chẳng cần ai phải buông tay ra đi cả. Chúng con sẽ sống bên nhau thật hạnh phúc, sau này nếu sinh được con thì ấy là may mắn, còn không cũng không sao !”.

Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc - Hình 2

Bố tôi quá phẫn nộ nên đã chỉ thẳng đuổi anh chị ra khỏi nhà tự ở riêng. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi sốc nặng trước lời tuyên bố và việc làm của anh trai . Không ai có thể ngờ nổi vì tình yêu với vợ mà anh làm tới mức này.

Bố tôi quá phẫn nộ nên đã chỉ thẳng đuổi anh chị ra khỏi nhà tự ở riêng. Anh trai và chị dâu lập tức dọn đồ đi ngay, dường như họ chờ đợi ngày này lâu lắm rồi thì phải.

Thú thật là phụ nữ tôi rất ngưỡng mộ chị dâu khi có một người chồng yêu thương bảo vệ nhất mực. Thế nhưng nhìn bố mẹ buồn bã, đau đớn mà tôi thấy xót xa quá. Anh tôi làm vậy thật quá đáng. Cho dù anh không muốn ly hôn thì cũng nên tìm cách nhẹ nhàng khéo léo hơn. Anh làm vậy rõ ràng không quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của bố mẹ. Đối xử với đấng sinh thành như thế, anh ấy có thể không đáng trách hay sao ?

Bây giờ gia đình tôi phải làm thế nào? Anh tôi chắc hẳn không lay chuyển được nữa, có lẽ tôi chỉ còn cách khuyên bố mẹ nghĩ thoáng ra. Hãy để họ tự sống cuộc sống của mình, còn ông bà cũng tận hưởng khoảng thời gian tuổi già thanh thản.

Gia đình đang êm ấm chị dâu đùng đùng đòi ly hôn, chìa đôi bàn tay cụt 1 ngón khiến bố mẹ tôi ngã quỵ

Những lời bộc bạch của chị dâu khiến tôi suy nghĩ khôn nguôi...

Anh trai tôi lập gia đình trên thành phố, một phần vì bố mẹ vợ hứa sẽ cho một căn nhà với điều kiện phải sống ở đó, phần khác vì anh cũng muốn lập nghiệp ở mảnh đất đô thị nhiều cơ hội hơn. Chị dâu tuy sinh ra trong một gia đình điều kiện khá giả, bố mẹ kinh doanh nhưng chị ấy lại mang nhiều đặc điểm của kiểu phụ nữ truyền thống. Tức là không hề sang chảnh, khoa trương, ngược lại rất hiền thục, chịu thương chịu khó. Vì con trai lấy được một người vợ tuyệt vời như vậy nên bố mẹ tôi cũng chẳng dám cấm cản. Dù trong lòng ông bà ấy vẫn muốn con trai ở gần để tiện qua lại.

Cảm nhận của tôi về anh trai và chị dâu là hai người họ rất yêu nhau, thậm chí còn cuồng si với đối phương. Từ hồi anh đưa chị ấy về nhà ra mắt, không có một lời đàm tiếu nào được lan truyền vì anh tôi tỏ thái độ gay gắt nếu bất cứ ai phê phán, trách móc người yêu mình. Tính đến thời điểm hiện tại, anh trai và chị dâu đã lấy nhau được 3 năm rưỡi, có một đứa con 2 tuổi hơn. Cuộc sống tôi nghĩ là ổn định, cho dù anh trai tôi nghề nghiệp chẳng ổn định, nhưng dẫu sao đằng ngoại nhà ấy cũng giàu có, luôn hỗ trợ được khi cần.

Khoảng 1 năm trở lại đây, anh chị ít về quê hẳn. Bình thường trước đó cứ khoảng 2 tháng là họ lại về một lần. Ban đầu tôi chỉ nghĩ do tình hình dịch phức tạp nên không tiện đi lại nhiều. Nhưng hóa ra, hôn nhân của anh trai với chị dâu tôi đang gặp trục trặc rất lớn. Tôi ngấm ngầm để ý bởi mỗi lần họ về nhà đều cãi nhau rất nhiều. Chị dâu mặt nặng mày nhẹ quát chồng, anh trai tôi thì cũng chẳng vừa khi văng tục chửi bậy. Tôi lên tiếng góp ý anh chị hãy nể mặt bố mẹ thì họ mới ngừng cãi nhau một chút.

Gia đình đang êm ấm chị dâu đùng đùng đòi ly hôn, chìa đôi bàn tay cụt 1 ngón khiến bố mẹ tôi ngã quỵ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đợt nghỉ lễ vừa rồi, bố mẹ tôi bảo hai anh chị về quê vì hai ông bà cũng nhớ cháu nội. Tuy nhiên, chị dâu lại bất ngờ thông báo một tin sốc khiến bố mẹ tôi điêu đứng. Chị ấy muốn ly dị chồng. Mẹ tôi chỉ nghe qua thôi cũng khóc nức nở, liên tục hỏi lý do vì sao. Lúc này, chị dâu mới chìa đôi bàn tay ra và đến tôi cũng cảm thấy sợ sệt.

Bàn tay của chị bị cụt mất ngón út. Vừa chìa tay ra, chị vừa khóc nghẹn ngào: "Bố mẹ nhìn xem, con ở nhà được bố mẹ đẻ coi như công chúa. Vậy mà lấy chồng mới được ít năm đã mất luôn ngón út. Con không thể chịu đựng nổi cuộc hôn nhân này nữa!"

Thấy không khí đang căng thẳng, mọi người như nghẹn họng, tôi mới buột miệng lên tiếng: "Anh đã làm gì chị dâu để chị ấy ra nông nỗi này?" . Đáp lại câu hỏi của tôi, anh trai chỉ vò đầu bứt tai, thở dài khó chịu. Chị dâu như bị dồn nén quá nhiều tâm tư nên đã kể hết:

"Anh trai em không chịu làm lụng gì hết, chỉ biết ăn chơi tiêu tiền của bố mẹ vợ. Đã vậy, việc trong nhà thì nhác. Thử hỏi hơn 3 năm vừa qua, anh ta vào bếp giúp vợ, rửa bát lau nhà được mấy lần? Chỉ vì đứa con, chị đã nghĩ cuộc hôn nhân sẽ cải thiện. Ngờ đâu, anh ta lại nảy nòi ra thêm tật gái gú.

Bố mẹ ạ, con không hề nói điêu một lời nào. Chồng con ngoại tình, con đều có bằng chứng. Vì quá đau buồn nên trong một lần làm bếp, chị mới ức chế tới nỗi chặt cụt ngón út của mình. Có một người chồng thế này, thử hỏi tâm trí có yên ổn nổi không?"

Gia đình đang êm ấm chị dâu đùng đùng đòi ly hôn, chìa đôi bàn tay cụt 1 ngón khiến bố mẹ tôi ngã quỵ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Bố mẹ tôi quay sang chỉ trích anh trai, xin lỗi chị dâu và cầu xin chị hãy nghĩ về đứa con mà nhẫn nhịn thêm. Anh trai cũng sẽ cần thời gian để từ từ thay đổi. Riêng tôi lại nghĩ khác. Anh trai mình như vậy, chắc chắn khó mà thay đổi về sau này. Song là người trong nhà, tôi cũng chẳng muốn thấy anh chị phải chia cách, khổ nhất sẽ là đứa bé.

Mẹ tôi cầu xin tiếp hãy để bà ấy lên thành phố khoảng 2 tháng, đỡ đần công việc nhà cửa để anh chị có thời gian bên nhau hàn gắn tình cảm. Nhưng tôi biết rằng 2 tháng ấy sẽ chỉ trở thành công cốc. Tại sao bao oan trái lại dồn vào gia đình tôi thế này...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?
20:01:40 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?
21:37:34 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021

Tin mới nhất

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng

17:12:21 18/06/2021
Bố mẹ tôi cay đắng nhìn Hiệp, lặng lẽ thắp nén nhang cho Viên rồi đuổi cậu con rể thất đức ra ngoài. À, giờ thì phải gọi Hiệp là cựu con rể...

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Giảm đến 105 triệu đồng, lăn bánh Honda HR-V còn bao nhiêu?

Ôtô

05:54:22 19/06/2021
Tại Hà Nội, sau khi được giảm giá, khách hàng chỉ cần từ 797,7 triệu đồng để sở hữu mẫu crossover hạng B Honda HR-V.

Chelsea đạt thỏa thuận cá nhân với Hakimi

Bóng đá thế giới

05:53:27 19/06/2021
CLB Chelsea đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ phải Achraf Hakimi. Đội bóng nước Anh sẽ đàm phán về mức giá với Inter Milan được cho là khoảng 50 triệu euro kèm Marcos Alonso.

Mô tô thể thao Aprilia RS660 ra mắt phiên bản đường đua, giá 411 triệu đồng

Xe máy

05:51:15 19/06/2021
Sau thành công của Aprilia RS660, nhà sản xuất tiếp tục ra mắt phiên bản đường đua Aprilia RS660 Trefeo 2021 trang bị nhiều tính năng mới.

Bảo vệ sức khỏe công nhân

Đời sống

05:51:00 19/06/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến khó lường, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh để vừa bảo vệ sức khỏe người lao động (NLĐ) vừa bảo đảm duy tr...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/6: USD tăng giá

Thế giới

05:47:14 19/06/2021
USD tăng mạnh nhất trong một năm sau cuộc họp của Fed và tác động không cân đối vào thị trường châu Á dựa trên thước đo các động thái điều chỉnh rủi ro.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Khi nam thần để râu: Người khí chất ngút ngàn, người không ai nhận ra

Sao việt

23:34:12 18/06/2021
Trong giới Vbiz nhiều nghệ sĩ bỗng hóa soái ca nhờ bộ râu, nhưng có người lại trở nên xuề xòa. Không phải ai cũng lên đời nhan sắc khi thay đổi.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình.