Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân “tha hồ” mua sắm

Theo dõi VGT trên

Các loại nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, nước mắm, nước tương… đã được các siêu thị chuẩn bị nguồn hàng dồi dào. Hàng triệu khẩu trang và hàng triệu chai nước rửa tay cũng sẵn sàng lên kệ.

“Nói không” với dự trữ thực phẩm trường kỳ

Ngay sau khi dịch Covid-19 quay trở lại thì nhiều siêu thị lớn đã “kích hoạt” các biện pháp chống dịch và lên kế hoạch cung ứng hàng hóa, đặc biệt là nhu yếu phẩm.

Còn đối với người dân, mọi người vẫn luôn giữ trạng thái bình tĩnh trong việc mua sắm. Không có hiện tượng gom hàng hóa, nhu yếu phẩm để tích trữ dù tình hình dịch bệnh ngày càng có diễn biến phức tạp.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 1

Các siêu thị lớn tại TPHCM có nguồn nhu yếu phẩm dồi dào, sẵn sàng phục vụ người dân.

Theo ghi nhận của PV Dân trí tại VinMart Thủ Đức (quận Thủ Đức), Co.opmart Nguyễn Ảnh Thủ (quận 12), BigC Tô Hiến Thành (quận 10), mặc dù dịch Covid-19 đã quay trở lại nhưng không khí mua sắm của người dân vẫn diễn ra ổn định, không có hiện tượng mua tích trữ nhiều hàng hóa.

Người dân chủ yếu mua các loại hàng hóa phục vụ sinh hoạt hàng ngày như thịt, cá, rau củ, mì gói, thực phẩm đông lạnh… Khẩu trang và nước rửa tay cũng là những mặt hàng được người dân mua nhiều trong vài ngày qua.

Giá các loại khẩu trang vải kháng khuẩn cho trẻ em và người lớn có giá từ 12.000 – 16.000 đồng/chiếc, mỗi bịch khẩu trang vải chứa 2-3 chiếc để người dân dễ dàng chọn lựa.

Gel rửa tay loại nhỏ từ 60-90ml có giá 24.000 – 25.000 đồng/chai. Gel rửa tay loại 235ml có giá 73.000 đồng/chai. Các sản phẩm chủ yếu là do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Bà Trần Thị Lệ (ngụ quận 3) cho biết, hôm nay, bà luôn đeo khẩu trang khi vào siêu thị. Bà đi mua thịt heo, rau xanh và trái cây cho cả nhà dùng trong 3 ngày tới.

“Đợt trước gia đình tôi cũng đã trải qua giãn cách xã hội nên giờ mình cũng có chút kinh nghiệm. Trước tiên là mình phải bình tĩnh, sử dụng khẩu trang và nước rửa tay. Đi chợ hay siêu thị cũng không cần mua quá nhiều, chỉ cần đủ dùng trong vài ngày là được. Chợ và siêu thị không thiếu hàng hóa”, bà Lệ nói.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 2

Người dân đi siêu thị chỉ mua hàng hóa đủ dùng trong vài ngày.

Chỉ vào thùng mì gói trong giỏ hàng, anh Nguyễn Thành Tuấn (ngụ quận 10) chia sẻ, anh mua thùng mì vì nhà hết mì gói, không phải mua mì về nhà để tích trữ.

“Trữ thực phẩm làm gì cho mệt, siêu thị ngày nào chẳng mở cửa. Ở TPHCM mình mua đồ ăn 24/24 được mà. Quan trọng là phải có ý thức phòng dịch khi đến nơi đông người và hạn chế tiếp xúc thôi. Tôi mua mì gói với ít thịt bò, chả lụa rồi về ngay chứ không ở lại siêu thị lâu”, anh Tuấn nói.

Hàng hóa dồi dào, sẵn sàng chống dịch

Theo đại diện hệ thống siêu thị VinMart và VinMart , ngay sau khi có sự xác nhận của Bộ Y tế về việc Covid-19 đã quay lại thì hơn 3.000 siêu thị, cửa hàng của hệ thống này đã yêu cầu nhân viên, khách hàng tuân thủ các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tiếp xúc và không tụ tập đông người…

Ngoài ra, siêu thị này cũng đã có kế hoạch cung cấp, đảm bảo cung ứng hàng hóa, đặc biệt là nhu yếu phẩm tới hết tháng 12/2020.

“Các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart sẽ luôn đảm bảo đủ số lượng hàng hóa thiết yếu đã cam kết với địa phương, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân”, đại diện hệ thống siêu thị nói.

Cũng theo đại diện siêu thị nói trên, nhiều mặt hàng thiết yếu sẽ được cam kết không tăng giá bán và luôn có sẵn tại các điểm kinh doanh như: gạo, mì gói, rau, thịt heo, nước mắm, nước tương, nước tinh khiết…

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 3

Nhu yếu phẩm như mặt hàng gạo luôn đầy kệ các siêu thị.

Video đang HOT

“Chúng tôi đã chuẩn bị hơn 2,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn và hơn 3 triệu đơn vị nước rửa tay các loại cho tới hết tháng 9/2020. Tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh, chúng tôi sẽ xây dựng các kịch bản để cam kết đầy đủ hàng hóa, hỗ trợ phục vụ nhu cầu của người dân và phòng chống dịch bệnh”, đại diện VinMart và VinMart chia sẻ.

Đại diện Saigon Co.op cho biết, đơn vị này cũng đã chuẩn bị nhiều phương án để đối phó với dịch bệnh.

Theo ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, do đã có kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch nên đơn vị này đã có lộ trình rõ ràng cho việc dự trữ hàng hóa và có biện pháp ứng phó kịp thời với những diễn biến cập nhật của dịch bệnh.

“Hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch đã được chúng tôi “kích hoạt”. Hàng hóa thiết yếu luôn được đảm bảo trữ lượng an toàn. Đồng thời, lượng khẩu trang vải kháng khuẩn, khẩu trang y tế, gel rửa tay…. cũng như các phương án nhân sự, phương án vận chuyển đều đã được sẵn sàng cho hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile của Saigon Co.op trên cả nước”, ông Huy nói.

Cũng theo ông Huy, so với cao điểm dịch trước đây thì hiện nay, Saigon Co.op có bổ sung thêm phương án hàng hóa và phương án vận chuyển riêng biệt cho từng địa phương, từng khu vực. Hệ thống siêu thị này đang đặc biệt chú trọng các phương án vận chuyển hàng hóa và các biện pháp cách ly cho các siêu thị tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và tiến tới các khu vực có siêu thị lân cận.

Khu vực TPHCM và các tỉnh thành có siêu thị Co.opmart đều được đặt trong trạng thái cảnh giác cao theo diễn biến dịch.

Đại diện Sở Công Thương TPHCM cho biết, đơn vị này cũng đã được UBND thành phố giao nhiệm vụ đảm bảo hàng hóa phục vụ cho người tiêu dùng và tăng cường kiểm soát đối với mặt hàng trang thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh.

Sở Công Thương TPHCM cũng kiên quyết xử lý nghiêm tình trạng găm hàng, thổi giá khẩu trang y tế, nước rửa tay nhằm gây bất ổn thị trường của các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Sau đây là một số hình ảnh PV Dân trí ghi nhận:

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 4

Người dân được kiểm tra thân nhiệt và phải rửa tay sát khuẩn trước khi vào VinMart Thủ Đức.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 5

Người dân đi siêu thị luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 6

Quầy nước rửa tay liên tục có khách.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 7

Chai nước rửa tay loại nhỏ có giá từ 24.000 – 25.000 đồng/chai.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 8

Khu vực bán khẩu trang vải kháng khuẩn của siêu thị.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 9

Mỗi bao khẩu trang vải đạt chuẩn về chất lượng có giá từ 46.000 – 49.000 đồng/3 cái.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 10

Nước rửa tay chất đầy kệ trong siêu thị Co.opmart Nguyễn Ảnh Thủ (quận 12) và có nhiều chủng loại phong phú cho người dân lựa chọn.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 11

Gạo không bao giờ thiếu trong siêu thị ở TPHCM.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 12

Người dân mua sắm hàng hóa vừa phải và không có hiện tượng tích trữ thực phẩm.

Siêu thị chuẩn bị sẵn gạo, mì gói, khẩu trang, người dân tha hồ mua sắm - Hình 13

Nhân viên siêu thị và khách hàng luôn đeo khẩu trang, tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị 'đầy nhóc' tha hồ chọn

Đã không còn chuyện người dân phải xếp hàng từ 1-2h sáng, xếp hàng 4-5 giờ đồng hồ mà vẫn không mua được khẩu trang phòng dịch COVID-19.

Hiện, khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể sử dụng lại nhiều lần với giá cực mềm đã về xếp đầy các kệ hàng trong các siêu thị tại TPHCM.

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 1
Siêu thị vải kháng khuẩn được nhiều người dân tìm mua

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 2

Sáng ngày 29/3, ghi nhận tại nhiều siêu thị như BigC, CoopMart, MM Mega Market, Lotte... khi hỏi nhân viên nơi bán khẩu trang, khách hàng đều được hướng dẫn đến các quầy kệ có đầy ắp sản phẩm.

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 3

Đủ các loại khẩu trang từ loại vải kháng khuẩn, khẩu trang thường, loại 2 lớp, 3 lớp đều có đủ. Giá các mặt hàng chỉ 20.000 đồng/cái hoặc 2 cái tùy loại

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 1

Ông Thành (khách hàng) mừng rơn: "Lúc này khẩu trang về siêu thị đầy ắp, ra mua lúc nào cũng có mà không cần phải chen chúc, xếp hàng hoặc đứt hàng nữa. Tôi mua cả chục cái về cho cả nhà dùng và giặt thay đổi mỗi ngày".

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 5
Đa số là hàng Việt Nam sản xuất

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 6
Giá hợp lý, giặt và tái sử dụng nhiều lần là những điểm cộng của khẩu trang vải kháng khuẩn.

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 7

Ghi nhận trong ngày nghỉ cuối tuần, người dân đi siêu thị mua sắm khá nhộn nhịp nhưng không đông. Đa số đều chọn mua thực phẩm và những mặt hàng cần thiết

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 8

Trong đó, 100% người dân đến mua sắm và nhân viên siêu thị đều thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ. Trẻ em cũng được cha mẹ trang bị khẩu trang cẩn thận

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 9
Nhân viên siêu thị liên tục tiếp hàng lên quầy kệ, không để các quầy hàng trống

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 10

Đặc biệt, những sản phẩm như đùi gà nhập khẩu, trước hay để trong tủ đông, khách mua sẽ tự lựa chọn cho vào bọc nhưng nay siêu thị đều cho vào các bọc cẩn thận. Sau khi cân ký và dán giá sẽ để vào tủ rồi mới bán cho khách.

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 11
Thịt gà cho vào bịch cẩn thận, phân từng phần chứ không để tập trung trong tủ như trước

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 12
Ai cũng đeo khẩu trang cẩn thận

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 13

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 14

Hàng hóa đầy ắp

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 15
Người dân trật tự xếp hàng vào mua sắm

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 16

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 17

Khẩu trang vải được người dân sử dụng ngày càng nhiều

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 18
Nhân viên liên tục tiếp hàng

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 19
Họ còn cẩn thận mang bao tay cẩn thận khi chọn thực phẩm

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 20

Tại Bến xe miền Tây ngày 29/3 khá thưa vắng, các hàng ghế chờ đều trống trơn. Một số người chờ xe hoặc đón người thân đều sử dụng khẩu trang phòng dịch COVID-19

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 21

Tuy nhiên, cánh xe ôm bên ngoài bến xe, nhiều người vẫn chưa ý thức đeo khẩu trang. Mỗi khi có khách đi ngang, họ chào mời nhiệt tình khiến nhiều khách lo sợ

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 22
Nhân viên bảo vệ của một tiệm bánh tranh thủ lúc vắng khách, tháo khẩu trang cho dễ thở

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 23

Trong khi đó, tại nhiều quầy sửa điện thoại, bán sim card, phụ kiện cho điện thoại trên đường 3/2 (Q.10) vẫn vô tư không mang khẩu trang khi tiếp khách.

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị đầy nhóc tha hồ chọn - Hình 24

Căng-tin tại chợ Tân Định (Q.1) vẫn mở bán phục vụ khách. Tuy nhiên khá vắng vẻ do người dân thực hiện việc ở nhà, chỉ ra đường khi cần thiết và không tập trung ăn uống nơi đông người

Uyên Phương

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.
Quạt sưởi cho diện tích lớn

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.
Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.
Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản "gây nghiện" được chị em săn lùng

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản "gây nghiện" được chị em săn lùng

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.
"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng"

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng"

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.
Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi"

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi"

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.
Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.
Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.
Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.
Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.
Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách "đòi" mua

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách "đòi" mua

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.
Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.