Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị

Sau 13 ngày thực hiện cách ly toàn xã hội , một số người dân Hà Nội đã có tâm lý chủ quan . Tại chợ dân sinh , người mua, người bán nhộn nhịp dù Hà Nội là địa bàn nóng có số ca nhiễm và số ca lây ngoài cộng đồng lớn nhất.

Sau những ngày thực hiện nghiêm lệnh cách ly toàn xã hội , hạn chế ra đường thì ngày 12-13/4, theo ghi nhận của PV, tại các chợ dân sinh , siêu thị vẫn xảy ra tình trạng tập trung đông người.

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 1

Người dân đi siêu thị nhưng không thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách

Tại một siêu thị trên đường (Phạm Văn Đồng), siêu thị liên tục phát trên loa nhắc nhở mọi người thực hiện giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi đi mua hàng, thanh toán nhưng người dân vẫn chủ quan lơ là, không thực hiện nghiêm.

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 2

Người mua hàng đứng san sát tại quầy hàng thịt

Tại chợ Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội)… mặc dù lượng người đi chợ có vắng hơn nhưng người dân cũng không thực hiện giữ khoảng cách an toàn. Lực lượng công an phường phải liên tục kiểm tra, nhắc nhở, tránh tình trạng bán hàng tràn xuống lòng lề đường.

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 3

Chợ dân sinh nhộn nhịp tấp nập người mua và bán

Tại chợ Cổ Nhuế (phường Cổ Nhuế 2, Hà Nội) bên ngoài người mua bán thưa thớt nhưng bên trong vẫn rất tập nập. Vào khoảng 17h30′ chiều 13/4, tại các quầy hàng thịt lợn, lòng lợn… rất đông khách. Mọi người vẫn giữ thói quen dùng đồ tươi, vô tư chen lấn, tập trung tại các quầy hàng, lựa chọn, mặc cả. Người bán tụ tập nói chuyện, đeo khẩu trang hời hợt, có tiểu thương còn cởi cả khẩu trang để nói chuyện với khách.

Chị Thanh Thảo sống tại đường Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, mùa dịch chị cũng hạn chế đi chợ hơn nhưng chỉ mua thực phẩm dự trữ vài ngày, nhà gần chợ nên vẫn thích dùng đồ tươi hơn.

Mặc dù việc đi chợ mua các thực phẩm thiết yếu là cần thiết, tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, người dân nên hạn chế ra đường, khi đi chợ cần thực hiện nghiêm việc giãn cách để phòng dịch.

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 4

Nhiều người dân đứng gần nhau mua bánh trước cổng chợ

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 5

Chợ Cổ Nhuế cũng tấp nập mua bán, mặc lực lượng chức năng nhắc nhở phải giữ khoảng cách an toàn phòng tránh dịch bệnh .

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 6

Nhiều người chen chúc đi qua từng lối nhỏ, thậm chí đứng sát nhau bỏ qua những khuyến cáo về phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 7

Tại quầy bán thịt, cả người mua và người bán đứng chen nhau, không giữ khoảng cách an toàn.

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 8

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 9

Các tiểu thương ở chợ cũng trò chuyện rất vô tư, khẩu trang trễ nải

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 10

Hà Nội: Dịch bệnh phức tạp, người dân vẫn chen chúc vào chợ, siêu thị - Hình 11

Một số người bán không đeo khẩu trang

Hà An

Hàng hóa đầy kệ, nhu cầu mua sắm người dân Hà Nội ổn định trở lại

Khảo sát nhanh ở một số siêu thị, chợ dân sinh trên địa bàn Hà Nội sáng ngày 8/3, nhu cầu mua sắm của người dân đã ổn định trở lại. Các mặt hàng được xếp đầy kệ, lượng người mua sắm không nhiều.

Sau khi TP Hà Nội công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên vào tối ngày 6/3, một bộ phận người dân đã hoang mang, lo sợ. Trong đêm hôm đó, nhiều người đổ tới các hệ thống siêu thị mini còn mở cửa để tranh thủ mua sắm, tích trữ những nhu yếu phẩm cần thiết. Hiện tượng này tiếp tục diễn ra trong buổi sáng ngày 7/3 khiến nhiều siêu thị và cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa rơi vào tình trạng quá tải.

Nhằm ổn định tâm lý cho người dân thủ đô, ngay sáng 7/3, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ đã kịp thời lên tiếng trấn an dư luận, tạo niềm tin cho nhân dân.

Hàng hóa đầy kệ, nhu cầu mua sắm người dân Hà Nội ổn định trở lại - Hình 1

Người dân mua sắm thoải mái tại siêu thị

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp về phòng chống dịch bệnh Covid-19 sáng 7/3, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ cho biết: "Sự lo lắng cần thể hiện bằng hành động thực tế, bằng cách tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình, có trách nhiệm thông báo tình hình sức khỏe cho chính quyền các cấp, không nên hoang mang, lo lắng quá mức. Thành phố cam kết đủ năng lực, đảm bảo nhu yếu phẩm cho người dân. Người dân không cần đi mua tích trữ. Nếu mua sắm ở siêu thị mà không thực hiện tốt các biện pháp an toàn lại dễ lây nhiễm".

Sau những phát biểu và chỉ đạo của người đứng đầu hệ thống chính trị thành phố Hà Nội, tâm lý người dân đã được ổn định trở lại. Theo đó, ngay trong buổi chiều ngày 7/3, hàng hóa đã được cung cấp đầy đủ đến hệ thống các siêu thị lớn, nhỏ tại thủ đô. Tại các cửa hàng tạp hóa, sức mua của người dân cũng ổn định trở lại.

Hàng hóa đầy kệ, nhu cầu mua sắm người dân Hà Nội ổn định trở lại - Hình 2

Các mặt hàng thiết yếu được siêu thị bày rất nhiều trên các kệ hàng

Chị Nguyệt (chủ một siêu thị mini tại khu vực Văn Quán, Hà Đông) cho biết sức mua trong buổi sáng 7/3 của người dân tại khu vực tăng đột biến. Tuy nhiên, chị cũng như các nhân viên của cửa hàng cũng liên tục kêu gọi người dân bình tĩnh mua sắm bởi siêu thị cam kết không tăng giá cả hàng hóa và lượng hàng trong kho đủ đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Chị chia sẻ, ngay trong buổi chiều 7/3, sức mua của người dân tại khu vực đã trở lại bình thường. Và đến sáng 8/3, chỉ còn lác đác một vài người ghé siêu thị để mua sắm các loại nhu yếu phẩm thiết yếu.

Chị Vân (ở khu đô thị Đại Thanh) chia sẻ trong buổi sáng 7/3, tình hình mua sắm ở khu vực chị sinh sống diễn ra nhộn nhịp. Ở các chợ, cửa hàng tạp hóa và siêu thị luôn trong tình trạng đông đúc, người dân chen chúc mua sắm và chờ thanh toán. Tuy nhiên, ngay trong buổi chiều số lượng người dân đổ đi mua sắm đồ tích trữ đã giảm hẳn và mọi thứ trở lại bình thường.

Chị Hương (sống tại một khu chung cư ở khu vực Linh Đàm) cũng cho biết khu vực chị sống có hiện tượng một số người tranh thủ mua đồ tích trữ trong buổi sáng 7/3. Nhưng đến buổi chiều mọi thứ đã gần trở lại với nếp sinh hoạt hàng ngày. Đến sáng 8/3, giá cả các loại hàng hóa thiết yếu như rau, thịt, cá,... vẫn giữ ổn định như những ngày thường gần đây.

Hàng hóa đầy kệ, nhu cầu mua sắm người dân Hà Nội ổn định trở lại - Hình 3

Ông bố này cho biết cùng con mua sắm một vài món đồ thiết yếu phục vụ gia đình

Anh Trung (một cư dân ở chung cư trên đường Lương Thế Vinh) chia sẻ sau một buổi sáng 7/3 người dân tấp nập đổ đến các siêu thị, cửa hàng tiện ích trong tòa nhà và khu vực mua hàng tích trữ, ngay trong buổi chiều mọi thứ cũng đã trở lại bình thường. Hàng hóa được các siêu thị cung cấp đầy kệ, sức mua của người dân cũng không nhiều. Trong sáng 8/3, tại chợ dân sinh chỗ anh ở rau, thịt, cá vẫn còn rất nhiều, trong khi lượng người đi chợ rất ít.

Anh Đức, một cai thầu, đang có công trình tại khu vực Hà Đông cho biết trong sáng 7/3, anh bất ngờ với giá cả các mặt hàng như thịt, cá, trứng tăng vọt tại các chợ dân sinh khu vực anh ở. Thịt lợn có thời điểm được các tiểu thương tăng lên tới 250.000đ/kg, thậm chí không có nhiều để mua.

Tuy nhiên, đến sáng 8/3, giá cả các mặt hàng này đã trở lại bình thường. Thịt ba chỉ được anh mua chỉ còn 140.000đ/kg, trứng vịt giá 25.000đ/chục, rau mùng tơi 7.000đ/bó, cải bắp 15.000đ/kg,... Anh cho biết hôm nay đi chợ các mặt hàng tươi sống vẫn còn rất nhiều, trong khi lượng người đi mua sắm chỉ bằng nửa so với sáng 7/3.

Tại một siêu thị lớn ở Chúc Sơn buổi sáng ngày 8/3, hàng hóa được các nhân viên xếp đầy trên các kệ, trong khi lượng người dân mua sắm tại đây không nhiều.

Một nhân viên bán hàng cho biết không khí mua sắm sáng ngày 7/3 thậm chí còn tấp nập hơn dịp Tết nguyên đán vừa qua. Các quầy thanh toán phải hoạt động liên tục để tránh để người dân chờ đợi. Sức mua của người dân từ buổi chiều 7/3 đã giảm nhiệt và đến sáng 8/3 thì số lượng khách đã trở lại bình thường.

Chị Lan (một khách hàng mua sắm tại siêu thị) chia sẻ khi biết Hà Nội có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, ban đầu chị cùng các thành viên trong gia đình cũng có những lo lắng. Tuy nhiên, sau khi những thông tin về việc Hà Nội sẽ đảm bảo thực phẩm và nhu yếu phẩm cho toàn bộ người dân được đăng tải, chị cũng như các thành viên trong gia đình đã không còn tâm lý hoang mang.

Hàng hóa đầy kệ, nhu cầu mua sắm người dân Hà Nội ổn định trở lại - Hình 4

Người dân không còn phải xếp hàng chờ thanh toán

Trong buổi đi siêu thị sáng 8/3 chị cũng chỉ mua vài món đồ thiết yếu về phục vụ gia đình và ít hoa quả để thắp hương rằm. Trong khi đó, bố con anh Hưng ghé siêu thị cũng chỉ mua vài món đồ chơi và ít bánh kẹo.

Anh cho biết mọi sinh hoạt trong gia đình mình không có sự thay đổi khi TP Hà Nội công bố những ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Anh cũng tin rằng lãnh đạo TP Hà Nội và ngành Y tế sẽ làm tốt công tác kiểm soát dịch bởi trước đó chúng ta đã có kinh nghiệm từ việc điều trị thành công cho 16 ca nhiễm bệnh.


Theo Dân Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê
23:21:36 15/01/2021
Sự kiện siêu khủng iQiYi: Thái Từ Khôn "soái khí" ngút ngàn, Kim Thần đọ sắc vóc sexy bên mỹ nhân hack tuổi Đàm Tùng Vận
20:40:51 15/01/2021
Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?
22:21:57 15/01/2021
Mỹ Tâm lần đầu nói về việc giã từ sự nghiệp, chỉ một câu nói khiến fan 'ấm lòng'
20:38:13 15/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'
23:28:04 15/01/2021
Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng
23:38:35 15/01/2021
Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân
22:25:06 15/01/2021
Mỹ nhân cùng tên Thanh Vân: Ai cũng giàu nhưng tình duyên trái ngược
21:43:43 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Giá heo hơi hôm nay (16/1): Đà tăng vẫn tiếp diễn

Đời sống

06:42:11 16/01/2021
Giá heo hơi hôm nay 16/1 miền Bắc: Giá heo hơi khả năng tăng 1.000 đồng xuống mức 85.000 đồng/kg tại Yên Bái, Lài Cai. Các tỉnh gồm Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ giá heo hơi nhích 1.000 đồng/kg, lên mức 83.000 đồng...

Khoảnh khắc nữ chiến binh... ngượng ngùng

Bóng đá việt nam

06:41:31 16/01/2021
Tại Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020, nữ tiền đạo Huỳnh Như mặc một chiếc váy màu đen, chân đi giày cao gót, rón rén bước lên bục cao nhất nhận thưởng. Một khoảnh khắc ngượng ngùng, nhút nhát của Huỳnh Như... khác hẳn với hình...

Sofia Richie để mặt mộc dắt thú cưng đi dạo phố sau khi chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

06:39:03 16/01/2021
Sofia Richie tự tin để mặt mộc, mặc đồ khỏe khoắn dắt thú cưng đi dạo phố ở Beverly Hills ngày 14/1.

Minh Vương và Xuân Trường 'về chung một nhà', khoe góc check-in cực xinh xắn

Sao thể thao

06:38:42 16/01/2021
Cầu thủ Minh Vương vừa hé lộ góc sống ảo cực xinh xắn trong ngôi nhà chung với cậu bạn thân Xuân Trường.

Những ca sĩ sở hữu bất động sản trị giá bậc nhất Hàn Quốc

Sao châu á

06:35:55 16/01/2021
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vợ chồng Kim Tae Hee, Bi Rain có khối bất động sản lên tới 42 tỷ won. Riêng nam ca sĩ sở hữu tòa nhà thương mại có giá tầm 25 tỷ won.

Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay

Tâm sự

06:35:43 16/01/2021
Vợ kể xong thì khóc nức nở trong vòng tay tôi rồi ngủ thiếp đi. Cả đêm ấy tôi thức trắng, sáng hôm sau tỉnh dậy tôi hỏi vợ có nhớ gì không? Cô ấy ngẩn ra một lát rồi nhẹ gật đầu.

"Chị đại Penthouse" Lee Ji Ah đã 42 tuổi mà dáng vẫn đẹp nuột nà, bí kíp nhờ vào bộ môn giữ dáng đỉnh cao sao Hàn nào cũng mê

Phong cách sao

06:35:33 16/01/2021
Chúng ta hãy cùng khám phá xem những bí kíp giữ dáng của Lee Ji Ah là gì.

Đặc sản Hà Giang: Nên chọn ăn những món gì trong chuyến du lịch?

Du lịch

06:35:17 16/01/2021
Là một tỉnh thành nằm ở vùng núi phía Bắc nước ta, Hà Giang không chỉ nổi tiếng với khung cảnh núi non trập trùng, thiên nhiên hùng vĩ mà còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn ngon, mang nét đặc trưng của vùng núi.

Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay

Nhạc quốc tế

06:24:35 16/01/2021
Người hâm mộ không thể dự đoán được rằng Bobby (iKON) mới chính là thần tượng khai pháo cho các dự án solo của nghệ sĩ YG Entertainment. Thông báo này khiến họ đã vô cùng phấn khích vì cuối cùng thần tượng của mình cũng đã quay trở lại ...

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

Phỏng vấn sao

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Han Sara hát "Tớ thích cậu" cỗ vũ nam sinh tỏ tình, Lê Lộc tiết lộ bí mật động thời đi học

Show việt

06:23:28 16/01/2021
Tập 2 Thiếu niên nói đến với những câu chuyện trầm lắng của các bạn học sinh trường Nguyễn Hữu Huân cùng hai khách mời - diễn viên Lê Lộc và ca sĩ Han Sara.

Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau?

Phim việt

06:20:01 16/01/2021
Trên trang cá nhân, nam diễn viên Doãn Quốc Đam có chia sẻ một số hình ảnh hậu trường khi đang tiếp tục quay Hướng dương ngược nắng.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước

Game online

05:53:58 16/01/2021
Chỉ mới hơn 2 ngày, nhưng Nam Blue xuất sắc với hơn 125.000 bình chọn, con số cao gấp 4 lần MisThy - cô nàng đang chiếm giữ vị trí Top 2.

Một năm nhiều thay đổi của Tiên Nguyễn

Sao việt

05:50:06 16/01/2021
Tiên Nguyễn tích cực làm từ thiện và kinh doanh sau khi được đưa về Việt Nam bằng chuyên cơ, trở thành bệnh nhân 32 và được chữa khỏi Covid-19.