Sáng 18/11 sẽ có kết quả vụ kiện giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú

Theo dõi VGT trên

Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội vừa mở phiên tòa phúc thẩm, xét kháng cáo trong vụ án tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa 1 đơn vị với công ty của đạo diễn Nguyễn Việt Tú. Sáng mai (18/11), tòa sẽ tuyên án phúc thẩm những tranh chấp này.

Cụ thể, toà phúc thẩm vụ án kinh doanh thương mại về việc tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ được mở giữa nguyên đơn là Công ty Cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Công ty Tuần Châu) và bị đơn là Công ty Cổ phần đầu tư tổng hợp truyền thông DS (Công ty DS), đạo diễn Nguyễn Việt Tú là giám đốc công ty này.

Vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ này liên quan đến kịch bản “Ngày xưa” – vở diễn thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam do đạo diễn Việt Tú xây dựng và Công ty Tuần Châu là chủ đầu tư.

Phiên phúc thẩm được mở do cả đạo diễn Việt Tú và Công ty Tuần Châu đều kháng cáo bản án sơ thẩm.

Tại phiên toà, đạo diễn Nguyễn Việt Tú giữ nguyên yêu cầu kháng cáo. Phía Công ty Tuần Châu rút kháng cáo đối với nội dung cấp sơ thẩm tuyên Tuần Châu bồi thường cho Công ty DS hơn 900 triệu đồng. Các nội dung kháng cáo còn lại, phía Tuần Châu giữ nguyên.

Đề nghị bác nội dung tuyên “Tinh hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh của vở diễn “Ngày xưa” được Công ty Tuần Châu giữ kháng cáo.

Luật sư phía Công ty Tuần Châu trình bày, “Tinh hoa Bắc Bộ” không phải là tác phẩm phái sinh. Hơn nữa, luật sư nguyên đơn cho rằng, tòa cấp sơ thẩm đã bỏ quên văn bản quan trọng mà họ đã nộp lên tòa đó là công văn 295 của Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa Thể thaoDu lịch).

Sáng 18/11 sẽ có kết quả vụ kiện giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú - Hình 1

Đạo diễn Nguyễn Việt tú (vest đen bên phải) và đạo diễn Hoàng Nhật Nam (vest sáng màu bên trái) tại phiên toà phúc thẩm.

Công văn trên trả lời cho Công ty DS về việc đề nghị hủy giấy chứng nhận tác giả với Tinh hoa Bắc Bộ do không đáp ứng khoản 3 điều 14 Luật Sở hữu trí tuệ nghĩa là sao chép.

Video đang HOT

Nhưng Cục này trả lời căn cứ cho thấy chưa có đủ điều kiện hủy giấy chứng nhận tác giả với “Tinh hoa Bắc Bộ” của đạo diễn Hoàng Nhật Nam vì chưa đủ cơ sở cho rằng đây là tác phẩm phái sinh, có sao chép.

Do vậy, phía Tuần Châu đề nghị Tòa cấp phúc thẩm sửa bản án sơ thẩm theo hướng không chấp nhận yêu cầu phản tố của Công ty DS, tuyên tác phẩm “Tinh hoa Bắc Bộ” là tác phẩm độc lập, không phải là tác phẩm phái sinh của vở “Ngày Xưa” của đạo diễn Nguyễn Việt Tú.

Về phía Công ty DS của đạo diễn Việt Tú, công ty này tiếp tục yêu cầu Tuần Châu Hà Nội thanh toán khoản thu nhập họ bị mất, chi phí luật sư… tổng cộng là hơn 7,6 tỷ đồng.

Mặt khác, DS là đơn vị đang nắm quyền chủ sở hữu quyền tác giả. DS khẳng định chỉ chuyển quyền sở hữu kịch bản vở diễn Ngày xưa cho Tuần Châu khi Tuần Châu thanh toán đủ số tiền trên, hoàn tất thủ tục liên quan, có ghi nhận trên đăng ký quyền tác giả vở “Tinh hoa Bắc Bộ” nội dung: tác phẩm này là phái sinh của kịch bản vở diễn “Ngày xưa”.

Tại phiên tòa, đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị Hội đồng xét xử giữ nguyên quyết định của bản án sơ thẩm. Đối với nội dung phía Tuần Châu rút kháng cáo không chấp nhận bồi thường hơn 900 triệu đồng, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị đình chỉ xét xử nội dung này.

Về yêu cầu của phía đạo diễn Việt Tú đưa ra một số điều kiện buộc Tuần Châu phải thực hiện mới trả quyền sở hữu vở Ngày xưa, đại diện Viện Kiểm sát cho rằng, đây là yêu cầu vượt quá nội dung phản tố nên không có cơ sở chấp thuận.

Toà nghị án kéo dài.

Theo danviet.vn

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Muốn đối thoại thẳng thắn ở tòa'

Sau gần hai năm vướng lùm xùm "sao chép ý tưởng" của "Ngày Xưa" vào "Tinh Hoa Bắc Bộ"(THBB), đạo diễn Hoàng Nhật Nam ra Hà Nội dự hụt phiên tòa phúc thẩm vụ kiện. Lần đầu tiên Nhật Nam có cuộc giãi bày chính thức về những điều anh đã trải qua.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Muốn đối thoại thẳng thắn ở tòa - Hình 1

Tinh Hoa Bắc Bộ qui tụ 150 diễn viên nông dân địa phương

Ngày 20/3/2019, TAND TP Hà Nội tuyên án sơ thẩm vụ kiện kinh doanh thương mại liên quan sở hữu trí tuệ giữa nguyên đơn Cty Tuần Châu Hà Nội và bị đơn Cty truyền thông DS do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc. Theo tòa án, đạo diễn Việt Tú là tác giả của vở diễn thực cảnh Ngày Xưa nhưng Cty Tuần Châu Hà Nội mới là chủ sở hữu do hợp đồng đã ký.Tại tòa, đạo diễn Việt Tú phản tố, đề nghị tòa tuyên vở Tinh Hoa Bắc Bộ là tác phẩm phái sinh của Ngày Xưa. Phiên tòa phúc thẩm ngày 10/10/2019 được mở theo kháng cáo của Tuần Châu Hà Nội và đạo diễn Việt Tú. Theo đơn kháng cáo của Tuần Châu Hà Nội, Công ty này yêu cầu Tòa án cấp phúc thẩm không chấp nhận phần tòa án cấp sơ thẩm tuyên kịch bản Tinh hoa Bắc Bộ là tác phẩm phái sinh của kịch bản Ngày Xưa.

Tại phiên phúc thẩm đạo diễn Hoàng Nhật Nam không được mời dự nhưng vẫn có mặt để bày tỏ nguyện vọng tìm công bằng cho mình. Tuy nhiên phiên tòa bị hoãn do vắng mặt một đại diện phía Tuần Châu.

Trong buổi họp báo trước phiên tòa phúc thẩm, anh nói trong cuộc tranh chấp bản quyền THBB, bị khiêu khích, bôi nhọ, anh từng bị tổn thương, stress. Anh đã sống cùng "nỗi khó chịu" gần hai năm qua bằng cách nào?

Tôi còn nhớ lúc đó mình đang chuẩn bị cho một chuỗi Lễ hội văn hoá: Lễ hội Nho Vang Ninh Thuận, Lễ dâng Trầm hương Khánh Hòa, Lễ hội Hang động Quảng Bình,...mỗi chương trình đều mang lại cho tôi những cảm hứng khó quên. Nhưng có lẽ Lễ dâng Trầm Hương Khánh Hòa trong giai đoạn đó khiến tâm hồn tôi được thư thái hơn cả. Trầm hương theo tôi cảm nhận có tính thiền, giúp người ta tịnh tâm, thanh thản.

Tôi vẫn thường đùa rằng, mỗi khi có áp lực, stress tôi sẽ gặp vợ tôi, bởi vì vợ tôi là áp lực lớn nhất rồi, chẳng có áp lực nào "nặng kí" như thế. Tuy là đùa nhưng cũng đúng một phần vì hai vợ chồng luôn tâm sự và san sẻ khó khăn cho nhau. Ngoài ra chăm sóc con cái, chăm cây cảnh là những niềm vui nhỏ khiến tôi bỏ qua phiền muộn trong ngày.

Dù bị đối xử thiếu công bằng, "bình tĩnh, nhã nhặn" vẫn là "thương hiệu" của anh. Anh nhìn nhận sự việc theo cách hiền hòa, rất khác với đối thủ. Một triết gia đã nói "Người bình tĩnh mới là kẻ mạnh. Người hùng hổ, giận dữ mới chính là kẻ yếu". Có lúc anh tự nhận mình yếu đuối, mít ướt. Vậy thực chất, cá tính anh mạnh hay yếu?

Với tôi cá tính mạnh hay yếu không quan trọng bằng việc sở hữu một trái tim ấm áp. Trong công việc tôi không bao giờ ủy mị mặc dù tôi khá ôn hoà. Tại cổng tòa án phúc thẩm tôi đã rơi lệ khi giãi bày với phóng viên vì diễn biến quá bẽ bàng so với những điều tôi đã cố gắng và nỗ lực. Không chỉ riêng tôi mà còn có những cộng sự đã chung lưng đấu cật cùng tôi làm nên vở diễn THBB.

Là người gốc miền Trung (Quảng Nam) nhận đạo diễn vở THBB với chất liệu văn hóa truyền thống thuần đồng bằng miền Bắc. Đâu là cảnh anh tâm đắc và bõ công "chịu phiền nhiễu" nhất?

Tôi là dân học văn nên không cảm thấy xa lạ với văn hóa miền đồng bằng Bắc bộ. Trong THBB có rất nhiều phân cảnh thú vị, nếu nói thích cái nào hơn thì cũng rất khó. Phân cảnh mang cho tôi nhiều cảm xúc nhất là phân cảnh ngân hà tinh tú gợi nỗi buồn xa vắng; Hồ nước phẳng lặng với những bông sen phát sáng chìm dần dưới nước, những đàn chuồn chuồn bay thấp, bay cao, chao đảo mong manh.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Muốn đối thoại thẳng thắn ở tòa - Hình 2

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm việc cùng diễn viên nông dân tại Sài Sơn

Làm khá nhiều chương trình lớn như Hoa Hậu VN, Liên hoan Phim, Game Show...Anh có sợ mình bị lặp lại các chiêu trò và có muốn chuyển đổi sang một loại hình khác?

Thật may mắn khi tôi cũng không quá bức bối với việc tìm ý tưởng, tôi luôn nghĩ ra những điều mình ấp ủ và mong chờ được thực hiện.Tôi cũng mơ ước làm những bộ phim sâu sắc, chứa đựng nhiều triết lý có thể lay động khán giả. Tôi có ước mơ, có sự nhen nhóm và sẽ nghiêm túc nghĩ về dự định đó.

Nghe đồn vì một màn diễn tâm đắc anh sẵn sàng chi khoản lớn đến mức công ty của anh sẽ phải bù lỗ?

Với công việc tôi là người đã làm phải làm tới cùng, có những chương trình, những tiết mục để đạt được ý tưởng mong muốn tôi đã phải bỏ tiền lương của chính mình để bù vào các khoản đạo cụ, dàn dựng. Nhưng khi nhìn lại thành quả là những tiết mục ấn tượng, đem lại sự mãn nhãn cho khán giả, người Tổng đạo diễn như tôi cảm thấy rất "đã".

Phiên tòa phúc thẩm (mà anh không được mời) ngày 10/10 vừa qua bị hoãn. Mong muốn của anh về đoạn kết của câu chuyện này là gì?

Việc hoãn phiên tòa phúc thẩm vừa rồi tôi xem đó là cơ hội để tôi tiếp tục gửi kiến nghị có mặt tại phiên tòa tới dù ở vai trò gì, miễn là tôi được cất lên tiếng nói của mình ở góc độ tác giả bảo vệ đứa con tác phẩm. Tôi vẫn tin công lý và sự thật sẽ bảo vệ, đòi lại danh dự cho tôi. Nếu phiên tòa vẫn diễn ra, vẫn đem mổ xẻ và phán quyết tác phẩm THBB là phái sinh nhưng vắng mặt "cha đẻ" của nó thì thật là một điều bất hợp lý và có phần thiệt thòi cho tôi. Điều tôi mong đợi cho đoạn kết của câu chuyện này là THBB sẽ được công nhận là tác phẩm độc lập, con của ai thì trả về cho người nấy.

Có lúc nào anh nghĩ đến tình huống nói chuyện thẳng thắn với những người có quyền lợi đối lập trong vụ này?

Tính cách của tôi khá ôn hoà với tất cả nhưng tôi không có ý định hẹn gặp người có những lời lẽ bôi nhọ và xúc phạm mình. Để làm gì? Phân trần và giải thích ư? Thay vì thế tôi sẽ chọn lao động và sáng tạo. Sau phiên tòa phúc thẩm bị hoãn, trên báo chí tôi có đọc được những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú nói rất đĩnh đạc rằng có liên lạc để gặp tôi nhưng tôi từ chối. Nếu những thông tin sai sự thật này phát ra từ Việt Tú thì tôi rất lấy làm ngạc nhiên. Không hiểu Việt Tú phải bịa đặt ra thông tin đó để làm gì. Tôi rất muốn gặp, đối thoại với đạo diễn Việt Tú ở phiên toà để đòi lại danh dự và bảo vệ đứa con tinh thần của mình là tác phẩm độc lập.

Cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe và thành công.

HOÀNG HOA

Theo Tienphong.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
21:22:34 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
13:03:37 23/03/2025
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnhVụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh
14:10:55 22/03/2025
Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng YênKhởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên
07:04:28 22/03/2025
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
07:13:09 23/03/2025
Truy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểmTruy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểm
06:44:14 22/03/2025
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồngTự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng
14:20:54 22/03/2025
Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCMNgười phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM
15:02:17 22/03/2025

Tin đang nóng

Tranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giảiTranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giải
21:46:53 23/03/2025
Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?
20:57:57 23/03/2025
Pháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thíchPháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thích
22:56:30 23/03/2025
MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡngMC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
23:19:09 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCMLời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
21:57:49 23/03/2025
Từ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sốngTừ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sống
21:51:27 23/03/2025
Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52
23:16:12 23/03/2025
IU tham gia "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" vì Park Bo GumIU tham gia "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" vì Park Bo Gum
23:42:02 23/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

20:02:17 23/03/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 8 điểm khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

19:39:16 23/03/2025
Trước đó, do đang vội, anh Th., (SN 1997, quê Bình Thuận) tài xế ô tô công nghệ, điều khiển xe từ lề đường ra hơi gấp. Lúc này, Huy đang chở Mai đi phía sau nên bị thắng gấp, té ngã xuống đường.
Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

18:40:13 23/03/2025
Long đem 9 triệu đồng đi trả nợ rồi cầm cố điện thoại lấy tiền tiêu xài. Sợ gia đình la mắng, Long đến Công an trình báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe, dùng gậy sắt đánh gục cướp tài sản...
Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

18:36:12 23/03/2025
Sáng 22/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định truy tìm đối với Đàm Duy Khánh (SN 1982, ngụ khu phố 1, phường 1, TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc.
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

12:58:48 23/03/2025
Các đối tượng thông qua hội nhóm kín trên mạng xã hội để liên hệ, kết nối với các phụ nữ mới sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con để thực hiện hành vi mua bán trẻ em núp bóng dưới hình thức cho, nhận con nuôi.
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

07:15:12 23/03/2025
Với thủ đoạn dùng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để thế chấp vay vốn ngân hàng, hai chị em Hoan và Lân cùng một nữ nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Lâm Hà đã phải nhận những bản án thích đáng.
Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

07:10:52 23/03/2025
Nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Ninh Thuận ngày 22/3 cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

07:07:30 23/03/2025
Ngày 22/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt giữ một đối tượng hack Facebook của nhiều người Việt Nam đang sống ở nước ngoài nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người.
Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

07:05:42 23/03/2025
Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã khống chế, bắt H. đưa về nhà trọ để đánh đập và giải quyết mâu thuẫn cá nhân.
Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

22:29:04 22/03/2025
Trong lúc chuyển bia để bạn nhậu uống, Thiện ném lon bia cho Nam nhưng anh này không chụp được, dẫn đến mâu thuẫn.
Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

20:33:42 22/03/2025
Giao tiếp thông qua mạng xã hội ngày càng trở nên đơn giản và tiện ích, nhưng ẩn chứa trong đó là những cạm bẫy lừa đảo mà bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân.
Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

14:26:14 22/03/2025
Tối (21/3), Công an tỉnh Hà Nam thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi Giết người.

Có thể bạn quan tâm

Pháo mở hàng lộ thêm 1 sao nữ dính chưởng ViruSs, kiếp nạn bắt đầu qua 1 bài hát

Pháo mở hàng lộ thêm 1 sao nữ dính chưởng ViruSs, kiếp nạn bắt đầu qua 1 bài hát

Sao việt

06:52:00 24/03/2025
Drama tình ái giữa Ngọc Kem và ViruSs chưa hạ nhiệt thì đã thêm phần ồn ào vì sự xuất hiện của Pháo và Emma Nhất Khanh. Tối 21/3, Pháo bất ngờ tung bài rap diss Sự Nghiệp Chướng, khiến mạng xã hội chao đảo.
Khổ như Á hậu này: Đường tình duyên tréo ngoe, bị nửa kia phản bội

Khổ như Á hậu này: Đường tình duyên tréo ngoe, bị nửa kia phản bội

Sao châu á

06:49:49 24/03/2025
Sự nghiệp rực rỡ, nhưng Hồ Hạnh Nhi lại có tình sử nhiều cay đắng, khiến công chúng cũng phải xót xa thay cho nữ diễn viên này.
Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Ẩm thực

06:13:34 24/03/2025
Xôi dẻo, bùi, thơm lừng lại có chút lạ miệng nhờ loại bánh này, đúng chuẩn xôi xéo phiên bản nâng cấp đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi thưởng thức.
Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Hậu trường phim

06:05:49 24/03/2025
Amanda Seyfried từng từ chối đóng vai Gamora trong Vệ binh dải ngân hà - loạt phim siêu anh hùng Marvel thu về hơn 2,4 tỉ USD toàn cầu.
Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim châu á

06:03:16 24/03/2025
Thời điểm hiện tại, bên cạnh Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt thì màn ảnh Hàn còn có một bộ phim khác cũng rất hay, đó là Trái Tim Chôn Vùi (tựa Anh: Buried Hearts).
Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Sức khỏe

06:02:08 24/03/2025
Mọi thứ nên được thực hiện có chừng mực và nước uống cũng vậy. Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống nhiều nước hơn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta uống không kiểm soát.
Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu

Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu

Thế giới

05:50:15 24/03/2025
Markus Beyrer, Tổng Giám đốc của nhóm vận động hành lang BusinessEurope, cảnh báo: Nếu chúng ta không thực sự đưa khả năng cạnh tranh lên hàng đầu... thì đầu tư sẽ tiếp tục rời khỏi châu Âu với tốc độ chóng mặt .
Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Góc tâm tình

05:20:23 24/03/2025
Tôi đã rất ân hận khi trót bóc bánh trả tiền với gái bao trong một phút yếu lòng. Tôi lo sợ nếu nói ra sự thật, nhất là khi tôi lại mắc bệnh tình dục thì vợ tôi rất sốc...
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Nhạc quốc tế

22:26:47 23/03/2025
IU là nữ thần tượng hiếm có của làng giải trí Hàn Quốc gặt hái được thành công đáng nể ở mảng âm nhạc và phim ảnh.
Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?

Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?

Nhạc việt

22:16:29 23/03/2025
Sau thành công của ca khúc Sự Nghiệp Chướng, Only C gây bất ngờ khi tiết lộ rapper Pháo có một album hoàn chỉnh với chủ đề công kích người yêu cũ.
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

Tv show

21:56:44 23/03/2025
Trong chương trình Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Kiều Oanh có những phút trải lòng về chặng đường theo nghề đầy gian nan của mình.