Ở nhà trông con, tháng nào chồng cũng nộp lương 25 triệu, tôi “vỡ tim” nhận tờ giấy anh đưa sau 3 năm

Đang cho con ăn, chồng từ đâu về đưa cho 1 tờ giấy. Vừa xem, tôi đánh rơi luôn bát cháo.

Tôi lập gia đình năm 24 tuổi. Kết hôn được vài tháng thì có bầu. Khi mang thai mới được 5 tháng, mẹ chồng đã đề nghị tôi xin nghỉ ở nhà để nghỉ ngơi. Chồng cũng đồng ý việc này. Anh nói, tôi chỉ việc chăm con cho khỏe, còn lại để anh lo hết. Thế là từ ngày ấy tôi nghỉ ở nhà. Ngoài dưỡng thai thì tôi lo cơm 3 bữa cho gia đình nhà chồng. Anh ấy khó tính, phải ăn cơm vợ nấu mới chịu.

Sinh con xong tôi vẫn tiếp tục ở nhà trông con . Bởi cả chồng và bố mẹ chồng đều không đồng ý cho tôi gửi cháu vào lớp mầm non. Họ cho rằng, đứa bé còn quá nhỏ, chưa phải lúc thích hợp .

Mặc dù tôi ở nhà, nhưng đều như vắt tranh, tháng nào chồng cũng bắn cho tôi 25 triệu. Anh đưa lương cho vợ 1 cách tự giác, tôi cũng không hỏi hay đòi bao giờ cả. Tôi có nói với chồng, anh chỉ cần đưa cho tôi tiền sinh hoạt trong gia đình, tiền nuôi con là được rồi. Nhưng chồng vẫn đưa hết toàn bộ lương, chỉ giữ lại 1-2 triệu để tiêu vặt. Điều này khiến tôi hạnh phúc hãnh diện lắm. Bạn bè ai cũng xuýt xoa tôi có anh chồng ngoan.

Con lên 1 tuổi thì chồng tôi được thăng chức , tăng lương . Mỗi tháng anh đưa thêm cho tôi 5 triệu nữa, tổng là 30 triệu. Ở nhà vẫn được cầm cả cục tiền trong tay, tuy nhiên tôi không bao giờ dám tiêu hoang, vung tay quá trán. Ngược lại, luôn tiết kiệm vì chúng tôi sau này còn phải mua nhà.

Năm nay là năm thứ 3 tôi ở nhà. Con đã được hơn 2 tuổi rồi nên tôi dự định sẽ cho con đi học để đi làm trở lại. Tôi muốn san sẻ cùng chồng chăm lo cho gia đình.

Ở nhà trông con, tháng nào chồng cũng nộp lương 25 triệu, tôi vỡ tim nhận tờ giấy anh đưa sau 3 năm - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi tối hôm qua, 1 sự việc xảy ra khiến tôi sốc nặng. Khi đó tôi đang cho con ăn cháo và đợi chồng đi làm về. Vừa đến nhà, anh liền mau mắn mở cặp xách ra và đưa cho tôi 1 tờ giấy. Chồng tôi nói: “Sang tuần em đưa anh 1 tỷ nhé. Anh cần tiền để làm ăn” . Tờ giấy anh đưa chính là bảng thống kê số tiền 3 năm qua anh đều đặn đưa cho vợ.

Tôi sốc nặng, đánh rơi luôn cả bát cháo mà con đang ăn. 1 tỷ đó thật vô lý. Anh không trừ tiền tôi phải chi trả phí ăn uống, sinh hoạt, chăm nuôi con… mà coi tôi như 1 cái hòm tiết kiệm .

Anh bị điên à? Làm gì có 1 tỷ. Thế nhà này hít không khí và uống nước lã để sống hay sao ? Chưa kể con anh mỗi ngày cũng tốn hơn 100.000 đồng tiền sữa, tiền thức ăn, tiền bỉm… Anh đã chi li sao không rạch ròi ra như thế? ” – tôi tức giận lớn tiếng với chồng.

Anh hỏi thế số tiền tôi tiết kiệm được bao nhiêu? Tôi nói rằng chỉ còn hơn 100 triệu. Lập tức anh tru tréo tôi hoang phí, không biết chi tiêu: “Tôi mà biết cô vung tay quá trán thế này thì đi gửi ngân hàng cho xong. À đúng là tôi sai rồi. Cô ở nhà nằm mát ăn bát vàng thì làm sao hiểu được thằng này kiếm tiền vất vả cực nhọc thế nào? Cứ có tiền là tiêu cho thỏa thích chứ gì? Tôi thất vọng về cô, loại ăn bám…”.

Những lời nói của anh xúc phạm tôi thực sự. Tôi không kiềm chế được lao vào chồng xả giận . Tuy nhiên, anh né được và không ngần ngại nâng gối đạp vào bụng tôi 1 cú thật mạnh. Tôi ngã dúi dụi xuống sàn nhà. Con tôi thấy thế thì sợ, khóc toáng lên. Bố mẹ chồng nghe có tiếng chúng tôi ầm ĩ thì kéo nhau xuống dưới nhà xem có chuyện gì. Khi tôi trình bày hết tất cả cho họ nghe, mẹ chồng lại đáp 1 câu lạnh tanh: ” Đấy thấy chưa, lúc bảo đưa tiền mẹ cầm thì không chịu, giờ sáng mắt ra chưa?” . Bà cũng đồng tình với anh, chê bai tôi hoang phí, ích kỷ…

Không cãi được với họ, tôi bỏ về phòng, nhưng chồng vẫn đuổi theo bắt tôi phải đưa số tiền anh yêu cầu. Thực sự tôi đau đầu và không biết giải quyết thế nào? Số tiền hàng tháng anh đưa, tôi đã chi tiêu hết cho cả nhà, vậy mà giờ cần tiền anh lại đòi mỗi vợ? Mọi người hãy giúp tôi giải quyết trường hợp này với!

Ở nhà trông con bỗng nhận 20 triệu/tháng đầy khó hiểu, tôi “vỡ tim” biết danh tính người gửi

Giữa lúc tôi không biết phải làm sao tìm ra danh tính người gửi tiền cho mình thì có một bác gái trung tuổi đột ngột đến gặp tôi, tiết lộ bí mật động trời khiến tôi chao đảo muốn ngã quỵ.

Tôi 32 tuổi, kết hôn được 6 năm, vợ chồng có hai đứa con nếp tẻ đủ cả. Tôi sinh dày, lúc trước đi làm lương lại thấp nên ở nhà trông con theo lời đề nghị của chồng. Có lẽ chờ vài năm hai đứa con lớn hẳn thì tôi tính chuyện kinh doanh gì đó chứ chẳng xin việc ở đâu được nữa.

Hàng tháng chồng tôi đưa đủ tiền chi tiêu sinh hoạt, còn lại anh ấy giữ để đầu tư làm ăn. Biết rằng muốn quản tiền của chồng cũng chẳng được, lại thấy anh ấy vẫn khá rộng tay với vợ con nên tôi mặc kệ. Sợ quản chồng chặt quá lại gây tác dụng ngược, khiến anh ấy khó chịu, bất mãn với vợ.

Ở nhà trông con bỗng nhận 20 triệu/tháng đầy khó hiểu, tôi vỡ tim biết danh tính người gửi - Hình 1

Tôi sinh dày, lúc trước đi làm lương lại thấp nên ở nhà trông con theo lời đề nghị của chồng. (Ảnh minh họa)

6 năm qua tôi vẫn được mọi người xuýt xoa ngưỡng mộ vì có người chồng kiếm được tiền và yêu vợ thương con. Thế nhưng 4 tháng trở lại đây thì có một chuyện lạ lùng xảy ra khiến tôi không biết phải giải thích ra sao.

Đó là đều đặn mỗi tháng tôi nhận được 20 triệu chuyển vào tài khoản không hề ghi chú gì về người gửi. Ban đầu tôi tưởng có người chuyển nhầm nên đợi họ liên lạc với mình rồi sẽ trả lại, song chờ mãi chẳng thấy ai liên hệ gì.

3 tháng tiếp sau đó, đúng ngày ấy tôi vẫn nhận được số tiền 20 triệu. Đến lúc này thì tôi nhận ra đối phương cố tình chuyển cho tôi nhưng không muốn lộ danh tính. Tôi vô cùng băn khoăn không hiểu ai có lòng tốt gửi tiền cho mình?

Đợt đó chồng tôi hay đi công tác, công việc của anh ấy bận rộn liên miên nên tôi chưa có dịp kể cho anh về số tiền 20 triệu đó. Sau 4 tháng thì nguồn gốc và người gửi số tiền ấy vẫn là một bí ẩn.

Giữa lúc tôi không biết phải làm sao tìm ra danh tính người gửi tiền cho mình thì có một bác gái trung tuổi đột ngột đến gặp tôi, tiết lộ bí mật động trời khiến tôi chao đảo muốn ngã quỵ.

Hóa ra số tiền 20 triệu mỗi tháng tôi nhận được kia chính là bác ấy gửi cho tôi. Chúng tôi không hề quen biết nhau, cũng chẳng có bất kỳ mối liên hệ thân thích gì. Sự liên kết giữa chúng tôi lại đầy chua xót và cay đắng, bác ấy chính là mẹ người tình của chồng tôi!

Hóa ra bác ấy phát hiện con gái qua lại với đàn ông đã có vợ, chính là chồng tôi, nhận tiền bao dưỡng của anh ta hàng tháng. Khuyên can con gái không được, bác ấy đành bảo cô ta đưa tiền cho mẹ giữ hộ, thực tế lại gửi về cho tôi. Hẳn bác thấy số tài khoản của tôi trên Facebook do thời gian trước tôi có tập tành bán hàng online. Bác bảo không dậy được con nên chỉ còn cách đó để chuộc lỗi với mẹ con tôi, giảm bớt áy náy trong lòng. Số tiền đó từ tay chồng tôi ra nên trả lại cho tôi nuôi con là hoàn toàn chính đáng và hợp lý.

Ở nhà trông con bỗng nhận 20 triệu/tháng đầy khó hiểu, tôi vỡ tim biết danh tính người gửi - Hình 2

Tôi tưởng như không thở nổi trước bí mật quá sốc mà người phụ nữ ấy tiết lộ. (Ảnh minh họa)

"Đến bây giờ bác bất lực rồi cháu ạ, sáng nay bác tìm thấy chiếc que thử thai 2 vạch trong thùng rác của nó. Đành báo với cháu để cháu có phương án mà phòng xa, coi như đó là sự chuộc lỗi cuối cùng bác làm thay cho đứa con gái của mình. Từ bây giờ bác sẽ không gặp cháu thêm lần nào, nếu con bác sinh đứa bé ấy ra, nó vẫn là cháu ruột của bác thì bác cũng phải yêu thương bảo bọc cho nó... Bác xin lỗi...".

Tôi tưởng như không thở nổi trước bí mật quá sốc mà người phụ nữ ấy tiết lộ. Quả thực khoảng nửa năm nay chồng tôi rất thờ ơ với vợ, số lần gần gũi có thể đếm trên đầu ngón tay. Anh ấy cũng rất hay vắng nhà, không quan tâm đến con cái, thường xuyên gắt gỏng, khó chịu với vợ.

Tôi tin lời bác gái có 90% là sự thật, nếu muốn xác minh chỉ cần thuê người là nắm được bằng chứng ngay. Hiện tại tôi biết mình không thể làm ầm ĩ lên được, tôi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lật bài ngửa với chồng. Tôi phải làm gì đây hả mọi người để đáp trả lại con người bạc bẽo vô lương tâm ấy?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021

Tin mới nhất

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

18:03:05 21/06/2021
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Bạn bè tag hẳn Lý Nhã Kỳ vô để hỏi chuyện lấy chồng, chị đẹp nói gì mà cõi mạng "thất vọng" thế này?

Sao việt

22:59:19 21/06/2021
Trong khi các chị đẹp khác dần chốt kèo bên dàn trai trẻ thì Lý Nhã Kỳ vẫn còn ung dung lắm.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.