11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào

Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng .

Tôi cưới vợ gần một năm nay, vợ tôi hiện tại đang mang bầu 7 tháng. Vợ bị sếp cho thôi việc khi nghe tin cô ấy mang thai, tôi cũng chẳng phàn nàn gì vì thu nhập của tôi có thể đủ lo cho cả nhà.

Mấy tháng nay vợ tôi chỉ ở nhà dưỡng thai cơm nước ngày ba bữa cho mẹ chồng . Công việc của tôi rất bận, thường xuyên tăng ca nên thi thoảng mới ăn cơm ở nhà.

Nhiều lúc cũng muốn hỏi thăm vợ ở nhà thế nào, sức khỏe bầu bí ra sao , mà lắm tôi đi làm về thì vợ đã ngủ. Thêm nữa công việc mệt mỏi khiến tôi chẳng còn tâm trí quan tâm đến chuyện gì khác. Ngoài ra thấy vợ không phàn nàn gì, mẹ tôi lại là người thương con nên chắc hẳn mọi thứ đều tốt đẹp.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào - Hình 1

Thấy vợ không phàn nàn gì, mẹ tôi lại là người thương con nên chắc hẳn mọi thứ đều tốt đẹp. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi đi làm về thì cũng 10 đêm, tắm táp thay đồ xong, mệt quá nên tôi lên giường đi ngủ ngay. Lúc tôi đi ngủ thì vợ vẫn đang ôm điện thoại lướt mạng. Chỉ bảo cô ấy chú ý đi ngủ sớm giữ gìn sức khỏe , sau đó là tôi thiếp đi.

Ngủ được một lúc tôi tỉnh dậy vì điều hòa để nhiệt độ thấp khiến tôi bị lạnh. Mở mắt ra nhìn sang bên cạnh không thấy vợ đâu, tôi dậy ra ngoài tìm. Đi vòng quanh nhà vẫn không gặp vợ, tôi bèn ra vườn để hít thở không khí một lát thì giật mình thấy bóng vợ thấp thoáng ngoài bờ tường.

Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng . Tôi vừa thắc mắc vừa có chút lo lắng bước lại gần, để rồi khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm mà tôi không khỏi thẫn thờ.

“Anh… Sao anh lại ra đây, em tưởng anh ngủ rồi…”, vợ lắp bắp.

Cô ấy đang ăn cháo trong một chiếc cốc giấy. Dường như có ai đó vừa mang đến cho vợ, đưa qua bờ rào và cô ấy ngồi ngay tại chỗ ăn luôn. Xung quanh muỗi vo ve, tối tăm chẳng có ánh sáng, vợ ngồi xổm không có ghế trong khi đó bụng cô ấy khá to rồi. Tôi không hiểu tại sao vợ không mang cháo vào nhà ngồi ăn cho đàng hoàng. Chưa nói đến chuyện nếu muốn ăn cháo sao không nấu trong nhà hoặc bảo tôi đi mua cho mà lại nhờ ai đó mang đến rồi lén lút như ăn vụng?

Bực mình vì thấy vợ hành động rất ngốc nghếch, tôi túm mạnh tay định kéo cô ấy vào nhà. Vợ lập tức xua tay không chịu đi theo: “Đợi em ăn xong rồi vứt rác đi đã”.

Tôi tức giận chất vấn cô ấy, không thể giấu giếm được nữa, vợ đành thú nhận với tôi một sự thật khiến tôi không khỏi sững sờ.

Mẹ tôi cầm tiền đi chợ chi tiêu, các bữa ăn bà vô cùng tiết kiệm, thậm chí gạo chỉ nấu đúng miệng bát không được hơn dù chỉ một nắm. Phần vì bà xưa nay vốn cần kiệm, phần nữa bà cho rằng vợ tôi chỉ ở nhà không đi làm nên ăn thế đã đủ rồi.

“Đã ăn bám rồi còn ăn lắm? Ngày xưa chúng tôi còn đói ăn chẳng có gì mà con sinh ra vẫn to mập. Ăn ít thôi tăng cân ít mà đẻ cho dễ. Cô có biết con trai tôi đi làm vất vả thế nào không, phải biết thương nó”, đó là những câu nói mẹ tôi thường ném vào mặt con dâu.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào - Hình 2

Tôi thật sự không thể tưởng tượng được mẹ lại đối xử với con dâu như thế. (Ảnh minh họa)

Miếng ăn là miếng nhục, vợ tôi không dám đòi hỏi hay ca thán chuyện ăn uống với mẹ chồng . Thế nhưng cô ấy mang bầu thường xuyên thấy đói, hôm nay vì không nhịn được nữa nên cô ấy đã nhắn tin nhờ cô bạn thân tiện đường ghé qua mua hộ suất cháo. Vợ cũng không dám mang vào nhà ăn vì sợ mẹ chồng mang việc đó ra để đay nghiến chì chiết, đành ăn luôn ở bờ rào sau đó vứt rác đi coi như chưa xảy ra chuyện gì.

Đến độ ăn cũng không được no thì đủ hiểu những điều cô ấy phải chịu đựng khủng khiếp thế nào. Tôi thật sự không thể tưởng tượng được mẹ lại đối xử với con dâu như thế.

Tôi thương vợ quá nhưng đưa vợ ra ở riêng cũng khó vì không thể để mẹ tôi sống một mình. Mà tôi đi làm cả ngày, hai người họ ở nhà ra sao tôi không thể can thiệp. Một bên là vợ một bên là mẹ đẻ, tôi không biết phải làm sao?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Sau 7 năm yêu nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vất vả thì hiện tại tôi đã có thai 5 tháng với Đức. Lúc yêu, Đức cẩn thận dùng biện pháp để tránh cho tôi có bầu, vậy mà chẳng hiểu sao lần này lại dính. Tôi rất mê trẻ con, có bầu là phải đẻ, phải cưới không trì hoãn được. Còn Đức thì khác, anh muốn cưới về mới có bầu, theo đúng quy trình. Nhưng thời đại bây giờ, có bầu trước không phải mừng hơn ư?

Ngày tôi khoe với Đức mình có thai, anh tỏ ra bất ngờ nhưng không hề vui vẻ gì. Thậm chí anh còn trách tôi không cẩn thận để dính bầu. Đức nói đây chưa phải thời điểm thích hợp, chưa cưới được. Vả lại nhà Đức rất coi trọng ngày cưới, mà nhà anh bảo năm nay chưa được, nhanh nhất cũng phải sang đầu năm sau. Vậy thì tôi đẻ mất rồi còn đâu.

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thuyết phục, nói mãi mà Đức không chịu nghe. Anh cứ bảo mình không quyết được, phải phụ thuộc vào bố mẹ. Cái thai cứ lớn dần, nhà anh lại trì hoãn không chịu cưới tôi áp lực lắm. Hết bố mẹ trách móc, hàng xóm nói ra nói vào, bạn trai thì thờ ơ với đứa con của mình. Nhiều lúc tôi không biết Đức có còn yêu mình hay không, hay anh cho rằng tình yêu 7 năm qua của chúng tôi chỉ là tạm bợ?

Nếu trì hoãn chuyện cưới xin, ít nhất bố mẹ anh cũng phải qua nhà tôi thưa chuyện, làm cái lễ ăn hỏi rồi cưới sau cũng được. Vậy mà nhà Đức cũng không chịu nên chúng tôi cãi nhau triền miên, Đức luôn miệng cáu lên: "Không thích thì chia tay đi. Cô đi mà tìm bố khác cho nó" . Anh biết tôi bây giờ không còn đường lui, ai chịu lấy mẹ đơn thân như tôi chứ? Chẳng lẽ anh không thương con mình sao?

Mọi thắc mắc, khó hiểu của tôi về thái độ của Đức rồi nhà anh đều được sáng tỏ khi tối thứ 5 tôi qua đó mà không báo trước. Vào phòng khách chẳng có ai, nghe thấy tiếng nồi niêu loảng xoảng ở dưới bếp tôi xuống thử xem. Là bác gái và Đức đang nấu ăn dưới đó. Đang định vào chào hỏi thì bác gái bảo con trai: "Mẹ cấm mày cưới con bé đó bây giờ, phải đợi nó đẻ xong, xét nghiệm ADN. Nếu đúng là máu mủ nhà mình mới cưới, còn không bỏ đi, chứ loại con gái chửa trước chắc gì đã chung thuỷ" .

Anh gật gù vâng lời mẹ và cho rằng cũng nghi ngờ về đứa bé trong bụng tôi là con của người khác. Mẹ con anh còn bàn nhau, nếu đứa bé là con anh, nhà anh sẽ ra điều kiện với nhà tôi. Bố mẹ tôi sẽ phải cho 500 triệu và lo hết hôn lễ, các thủ tục chỉ vì tôi có bầu trước cưới. Họ cưới cho là may lắm rồi không tôi sẽ mang tiếng xấu cho gia đình.

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp này, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào. Hoá ra anh chưa từng xác định cưới tôi, chưa từng tin tưởng tôi. Họ ra yêu sách, đòi lợi từ đám cưới này, xét nghiệm đứa bé ư? Vậy thì không bao giờ có chuyện cưới xin. Tại sao tôi phải hạ mình, lấy vào một gia đình coi thường người khác, vụ lợi trong hôn nhân như thế?

Đi thẳng vào gian bếp nhà Đức, tôi dõng dạc tuyên bố: "Tôi sẽ không bao giờ làm vợ anh, anh cũng không bao giờ được nhận đứa bé này làm con! Trời cao có mắt, tôi sẽ đợi xem anh sẽ sống tiếp thế nào" . Rời khỏi đó, không cho mẹ con Đức cơ hội nói câu gì, tôi cứ thế đi thẳng mà lòng nhẹ nhàng đến lạ.

Bây giờ tôi không phải trông mong ai ban phát điều gì cho mình nữa, làm mẹ đơn thân chắc có lẽ không quá khó với tôi. Tôi tin mình sẽ nuôi được con, sẽ sống thật hạnh phúc. Còn Đức, anh ta chỉ là kẻ khiến tôi tỉnh ngộ, bớt ảo tưởng và trông đợi vào đàn ông quá nhiều.

(khanhvan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?08:15Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Trưa 13-6: 98 ca COVID-19, TP.HCM thêm 26 ca
12:37:02 13/06/2021
TP.HCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Gò Vấp bán bánh mì cách ổ dịch 50 mét
14:12:59 13/06/2021
Nóng: Thủy Tiên chính lên tiếng khi bị tố lấy tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ, sẵn sàng ra pháp luật nếu "ăn chặn"
12:51:48 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
14:05:47 13/06/2021
Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal
13:47:23 13/06/2021
Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi”
13:07:06 13/06/2021
Thủy Tiên tiết lộ ông xã cho tiền tiêu vặt "sương sương" khoảng 40 tỷ
13:49:43 13/06/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Bão về, các chiến sĩ đu người bám lấy các thanh sắt để không bay chốt kiểm dịch làm dân mạng xót xa

Netizen

17:03:39 13/06/2021
Những hình ảnh trong đêm mưa bão của các chiến sĩ khiến người ta thêm cảm phục và yêu mến.

TP.HCM tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19

Sự kiện nóng

17:02:56 13/06/2021
Ngày 13/6, UBND phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TP.HCM) ra thông báo tìm người từng đến các địa điểm có liên quan bệnh nhân COVID-19.

Campuchia bắt đầu tháo dỡ nhà nổi bên Biển Hồ

Thế giới

16:59:37 13/06/2021
Chính quyền Phnom Penh hôm 2/6 thông báo kế hoạch di dời các công trình là nhà nổi, bè nuôi cá trên mặt sông Mekong trong khu vực thủ đô. Giới chức yêu cầu các hộ dân tại đây phải di dời trong vòng 7 ngày, cho biết sẽ tháo dỡ toàn bộ cô...

Tiết lộ bất ngờ về "nàng tiên cá" ở quê hương danh thủ Đan Mạch Eriksen

Du lịch

16:59:34 13/06/2021
Nàng tiên cá, câu chuyện được viết vào năm 1836 bởi nhà văn Đan Mạch Hans Christian Anderson, sau đó được Disney chuyển thể là một trong những truyện cổ tích được trẻ em yêu thích nhất.

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh phô, người được tag phía dưới là ai thì bạn biết rồi đó!

Nhạc việt

16:56:57 13/06/2021
Netizen quả thật quan tâm đến ai đó thật nhiều khi đây không phải lần đầu người ấy được tag dưới các bài học dạy thanh nhạc từ diva Mỹ Linh.

Xem thường đối thủ nhỏ con, Pitbull bất ngờ bị tấn công, kết cục sẽ ra sao? 

Clip hay

16:49:06 13/06/2021
Mặc dù không thể so sánh với chó Pitbull nhưng con chó nhỏ này lại cho thấy mình không phải là kẻ dễ bị bắt nạt.

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 

Game offline

16:44:09 13/06/2021
Trong sự kiện ra mắt game diễn ra rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Ubisoft công bố game phiêu lưu thế giới mở, góc nhìn thứ nhất Avatar: Frontiers of Pandora. Game sẽ do Massive Entertainment hợp tác sản xuất với Lightstorm Entertai...

Giải pháp cho khuyết điểm của cảm biến camera lớn trên smartphone có thể nằm ở... Galaxy S9 

Đồ 2-tek

16:41:10 13/06/2021
Có thể nói tuy Galaxy S9 là một chiếc điện thoại tốt nhưng nó đã kém may mắn khi bị kẹp giữa Pixel 2 và iPhone XS, khiến cho dòng S9 rất khó nổi bật.

Thêm cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Hà Tĩnh

Đời sống

16:36:56 13/06/2021
Sáng 13/6, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi làm việc soát xét, giải quyết các vướng mắc để đưa Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh làm cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19.

Tổng hợp 8 cách làm bí đỏ hấp đơn giản, mềm mịn, ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

16:36:47 13/06/2021
Bên cạnh hương vị thơm ngon, bí đỏ còn bổ dưỡng và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp xem qua 8 cách làm bí đỏ hấp đơn giản, mềm mịn, cực đơn giản ngay tại nhà nhé!

Thiếu hụt GPU trầm trọng, MSI phải hồi sinh card đồ họa yếu nhất 2014 để 'chống cháy', mỗi tội giá bán lại đắt đến bất ngờ

Thế giới số

16:29:27 13/06/2021
GT 730 - mẫu card chống cháy huyền thoại của NVIDIA đã chính thức quay trở lại, trong bối cảnh thị trường GPU vẫn đang rơi vào cảnh cung không đủ cầu

'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần

Phim việt

16:21:32 13/06/2021
Trong khi Huy đang cố gắng cố gắng có một cuộc sống tốt để lo cho Thy thì Thy bất ngờ lật kèo.

Chủ tịch Văn Toàn dạy bạn “làm giàu”: Bị fan Malaysia công kích, chớp cơ hội ra luôn mẫu áo in hình cú ngã penalty

Bên lề sân cỏ

16:18:55 13/06/2021
Thời đại nào rồi mà còn suy sụp khi bị anti làm phiền, phải chớp lấy cơ hội buôn bán như Văn Toàn đi nhé!

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt?

Hậu trường phim

16:18:29 13/06/2021
Trong những bộ phim truyền hình lên sóng gần đây, hình ảnh người mẹ được khắc họa với tính cách cực đoan, khó ưa.

Nike Kobe ảnh hưởng thế nào đến thị trường bán giày?

Thời trang

16:15:11 13/06/2021
Giày thể thao của cố huyền thoại bóng rổ luôn gây chú ý và trở thành món đồ được nhiều người săn đón.