Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng “tiêu như đốt tiền”, một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận

Đạt nhận ra anh đã vô tâm và ích kỷ với vợ thế nào. Chẳng những không cùng Loan động viên, an ủi nhau chung vai cố gắng , ngược lại anh còn đối xử với cô một cách khắt khe , lạnh lùng .

Vợ chồng bên nhau có yêu thương, thấu hiểu và sẻ chia bao nhiêu cũng chẳng là thừa. Nhất là những lúc khó khăn, thiếu thốn, sự sát cánh bên nhau trong những thời điểm ấy sẽ giúp tình nghĩa vợ chồng ngày càng thêm bền chặt.

Đạt (30 tuổi) chia sẻ Loan – vợ anh đã nghỉ việc ở nhà gần 3 năm nay. “Vừa biết vợ tôi mang thai, sếp cô ấy đã nói khéo cho nghỉ việc để nhận người khác vào thay. Buộc lòng phải nghỉ ở nhà chờ sinh, sinh xong không có ai trông con đi làm lại nên vợ tôi đành ở nhà từ khi đó tới giờ”, Đạt kể.

Hiện tại con trai Đạt đã lên 1 tuổi, Loan dự định sau khi cai sữa bé sẽ xin việc đi làm lại. Thời điểm Loan mang bầu, chi phí phát sinh chưa nhiều, Đạt đủ khả năng lo cho hai vợ chồng. Thêm một đứa trẻ ra đời là thêm nhiều khoản chi tiêu khó lòng dự tính được trước, số tiền Đạt đưa cho vợ mỗi tháng cũng thiếu trước hụt sau.

Mức lương của Đạt vốn không cao, chỉ 13 triệu, 1 năm trở lại đây tình hình kinh tế thế giới gặp khó khăn do dịch bệnh nên thu nhập của anh giảm còn 11 triệu, trong khi khối lượng công việc vẫn như trước. Công việc mệt mỏi, tiền lương cuối tháng nhận được không bằng trước khiến Đạt cảm thấy chán nản, áp lực vô cùng. Về nhà vợ lại thường xuyên kêu than chuyện tiền bạc, muốn anh đưa thêm tiền khiến Đạt càng bất mãn và khó chịu.

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng tiêu như đốt tiền, một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận - Hình 1

Ảnh minh họa

“Thời gian đầu sau khi vợ sinh con, vợ chồng tôi thường xuyên cãi cọ chuyện tiền nong. Tôi cho rằng cô ấy ăn tiêu hoang phí, không biết thương chồng làm lụng vất vả, không xót đồng tiền mồ hôi nước mắt của chồng. Dù vợ có đưa ra sổ chép cặn kẽ nhưng tôi vẫn không tin, có thể cô ấy mua bị đắt hoặc ghi khống vào lắm chứ”, Đạt nói.

Mỗi tháng Đạt đưa cho vợ 8 triệu, còn lại anh giữ chi tiêu cá nhân và giao lưu bạn bè cũng vừa hay hết. Tiền thuê nhà và điện nước đã chiếm 2,5 triệu, dư lại 5,5 triệu lo cho một gia đình 3 người thật sự quá eo hẹp. Nhưng Đạt luôn nghĩ con nhỏ chưa đi học, chưa cần mua sắm nhiều thì chẳng tốn bao nhiêu, nếu thiếu hụt tiền nghĩa là Loan chưa biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý.

“Cô tiêu như đốt tiền ấy, đúng là ai vô phúc mới lấy phải cô!”, khi cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, Đạt hầm hầm tức giận ném vào mặt vợ một câu như vậy. Loan nghẹn đắng không biết phải giải thích hay biện minh thế nào, từ ấy trở đi cô không nhắc đến chuyện tiền nong với chồng nữa, luôn cố gắng gói gọn chi tiêu trong số tiền chồng đưa. Đạt thấy vậy thì ngầm cho rằng vợ đã biết sai, biết cố gắng vun vén hơn sau khi bị chồng phê bình gay gắt.

Cách đây ít lâu vợ chồng Đạt đưa con về quê anh ăn giỗ. Sau khi trở lại thành phố, chị gái Đạt gọi điện cho em trai trách mắng: “Cậu bảo vợ sửa cái tính tham lam ấy đi nhé. Về quê nội ăn giỗ đừng đói khát đến mức lấy mang cả lên thành phố như thế. Đồ ăn thừa là để dành cho đội ngũ nấu bếp, chẳng ai tiếc rẻ chút đồ ăn nhưng người ta cười cách làm của vợ cậu đấy. Chẳng lẽ hai vợ chồng ở thành phố lớn mà còn thiếu thốn ít thịt gà, nắm xôi à?”.

Đạt sững sờ, đến chính anh cũng không biết vợ mang đồ ăn thừa từ quê lên. Tức giận hỏi vợ, câu trả lời của Loan càng khiến anh lặng người: “Em… thấy còn thừa nhiều đồ ăn nên xin một ít mang lên ăn trưa, cũng được vài hôm…”. Đội ngũ nấu nướng đều là con cháu trong dòng họ, họ sống ở quê nên đảm nhiệm luôn việc bếp núc, con cháu ở xa như vợ chồng Đạt tới ngày mới về dự mà thôi.

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng tiêu như đốt tiền, một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận - Hình 2

Ảnh minh họa

Đạt cho hay: “Sau khi tra hỏi vợ, lúc ấy tôi mới biết buổi trưa chỉ có hai mẹ con ở nhà, con ăn cháo riêng còn vợ tôi thường xuyên ăn uống qua loa để tiết kiệm tiền. Tháng nào con không bị ốm còn đỡ, nếu con ốm phải đi khám và mua thuốc thì tháng ấy vợ gần như chỉ ăn trưa với muối vừng. Hành động của vợ tôi không sai cũng chẳng xấu xí nhưng theo quan niệm của đa số người thì bị coi là tham lam. Do đó phải thiếu thốn và muốn tiết kiệm tiền tới mức nào mà vợ tôi mới làm…”.

Đạt nhận ra anh đã vô tâm và ích kỷ với vợ thế nào. Thu nhập của anh giảm sút là điều không ai mong muốn, Loan phải nghỉ làm ở nhà với con cũng là bất đắc dĩ. Thế nhưng anh chẳng những không cùng vợ động viên, an ủi nhau chung vai cố gắng , ngược lại còn đối xử với cô một cách khắt khe , lạnh lùng .

“Tôi nhận ra càng những lúc chật vật, khó khăn thì vợ chồng càng phải yêu thương nhau nhiều hơn. Qua đó tình nghĩa vợ chồng mới được bồi đắp, lúc thiếu thốn không thể san sẻ vậy thì khi đủ đầy chắc gì vợ còn muốn ở lại cạnh chồng? Cũng may vợ chấp nhận bỏ qua cho tôi…”, Đạt thở dài hối hận.

Kêu chồng trông con, tôi cay đắng phát hiện anh ngoại tình!

Nghe những gì con nói, tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ anh lại nỡ đối xử như vậy với mình.

Tôi đã kết hôn được 3 năm và có 1 bé gái hơn 2 tuổi. Chồng tôi làm kĩ sư cơ khí, còn tôi chỉ là 1 nhân viên văn phòng bình thường. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có nhà cửa đàng hoàng trên thành phố, có xe ô tô để đi lại. Bé con nhà tôi càng lớn càng giống anh. Nó thông minh, dí dỏm và rất hay nói!

Cuộc sống hôn nhân của tôi cứ tưởng êm đềm, ai ngờ gần đây tôi phát hiện chồng mình ngoại tình. Người giúp tôi nhận ra sự phản bội của chồng không ai khác chính là con gái tôi.

Bình thường, tôi gửi con ở nhà trẻ còn vợ chồng tôi đi làm. Chiều tan làm, tôi là người đón cháu, cho bé đi tắm rửa, ăn uống... Hôm 30/4, chồng được nghỉ. Tôi có hẹn liên hoan lớp. Thế là tôi nhờ chồng trông con cho mình 1 hôm. Ban đầu anh vùng vằng không chịu. Chồng tôi chống chế rằng sợ con không theo, con quấy đòi mẹ... Tôi bảo anh nếu chồng không trông con thì cả hai sẽ cùng ở nhà. Cuối cùng anh mới chịu.

Hôm đó lớp tôi liên hoan đến 8 giờ tối mới tàn tiệc. Tôi nhanh chóng về nhà vì cũng sốt ruột lắm rồi. Bởi con tôi chưa ở với ba buổi tối bao giờ, sinh hoạt của cháu toàn do 1 mình tôi làm hết.

Vừa đặt đôi guốc lên kệ, bé con nhà tôi đã chạy ra ôm chầm lấy mẹ. Con tôi rối rít nói nhớ mẹ, hỏi tôi đi đâu mà lâu về thế, hỏi tôi có phải đi mua kẹo cho con không... Chồng tôi thì cau có, làu bàu, nói tôi đi liên hoan gì mà về muộn thế? Không nhớ đến con gì cả. Nói xong 1 tràng thì anh bảo hết nghĩa vụ, bây giờ đến lượt tôi trông con còn anh ra ngoài đi nhậu với hội bạn.

Lúc tôi về anh đã chuẩn bị xong mọi thứ để ra ngoài: Quần áo lượt là, tóc tai gọn gàng và còn xịt nước hoa thơm nức phòng. Tôi thấy hôm nay anh thật khác với anh mọi ngày.

Kêu chồng trông con, tôi cay đắng phát hiện anh ngoại tình! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ở nhà tôi cho con đi ngủ. Hai mẹ con trò chuyện ríu rít trên giường. Tôi hỏi: "Nay Bông (con gái tôi) ở nhà có ngoan không? Có khóc quấy ba không". Con tôi trả lời giọng bi bô còn chưa sõi: "Ngoan ạ. Bông không khóc đâu. Bông chơi ngoan lắm...".

Tôi lại hỏi tiếp: "Thế nay ba cho Bông chơi gì và ăn gì nào?". Con lại nói: "Chơi với cô ạ. Buổi trưa Bông được cô đút cháo".

Tôi thấy lạ vì nhà tôi không có giúp việc và cũng chẳng có ai họ hàng gần đây. Tôi hỏi thêm: "Thế cô ấy có bảo cô là ai không?". Bởi tôi vẫn nghĩ là con đang tưởng tượng ba nó là cô giáo. Có thể vì dỗ dành con ăn trưa nên anh đã đóng giả. Tuy nhiên. con tôi lại trả lời: "Cô bảo bạn gái của ba ạ. Cô bảo không được nói với mẹ. Cô mặc váy đẹp lắm. Cô với bố ở trong phòng còn con ở ngoài chơi cơ".

Những lời nói của con khiến tôi không thể không suy nghĩ. Bởi con trẻ thường nói thật. Nếu không có việc đó, chắc chắn con tôi không thể nghĩ ra được. Và ở tuổi đó, nó chưa thể nghĩ ra câu chuyện như thế này!

Đợi con đi ngủ, tôi bắt đầu mò mẫm vào máy tính của chồng để điều tra. Vì trước nay tôi luôn tin tưởng chồng, không bao giờ lấy điện thoại hay máy tính của anh để theo dõi cả, nên có thể vì thế mà chồng chủ quan.

Đúng như lời con tôi nói, anh ấy đang có quan hệ ngoài luồng với 1 nữ đồng nghiệp trong công ty...

Tôi chết lặng khi đọc tin nhắn họ gửi cho nhau. Chồng chê tôi không ra gì trước mặt ả đó. Anh nói tôi xuống sắc đến độ anh "kinh tởm và không muốn động vào người". Còn cô ta liên tục dùng những lời lẽ ngọt ngào xu nịnh, tâng bốc chồng tôi. Họ ngang nhiên đến mức anh dẫn ả về nhà thì chắc chắn không coi tôi ra gì nữa rồi. Người phụ nữ kia còn cố tình nói với con tôi, vì cô ta biết con vô tư sẽ kể với mẹ. Ả ta đâu phải sự vừa?

Từ hôm đó đến nay tôi vẫn chưa manh động. Tôi vẫn tỏ ra bình thường với chồng. Tôi đang nghĩ cách trị cặp mèo mả gà đồng này 1 cách hả hê nhất. Tôi không phải người dễ dàng bắt nạt như vậy đâu!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal
20:06:47 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã
22:31:23 19/06/2021

Tin mới nhất

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi

Netizen

01:58:44 20/06/2021
Là một trong số những món ăn nổi bật của Sài Gòn, cơm tấm được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn bình dân phổ biến dễ kiếm trên đường phố. Cơm tấm có nhiều kiểu khác nhau, nhưng cơ bản có sườn, bì, chả trứng rất dễ ăn. Mới đ...

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.

Làn sóng thứ 3 có thể ập đến Ấn Độ vào cuối tháng 7

Thế giới

01:31:44 20/06/2021
Chuyên gia y tế Randeep Guleria khẳng định trong 6 đến 8 tuần nữa, Ấn Độ sẽ đối mặt với làn sóng Covid-19 lần 3, khi lệnh hạn chế dỡ bỏ và biến chủng Delta tiếp tục đột biến.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.