Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

Bất ngờ anh rể tôi phản đối : “Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này”.

Đào là cô gái xinh đẹp , có rất nhiều người theo đuổi , tôi không biết là người thứ mấy của bạn gái nhưng vẫn chấp nhận yêu .

Chúng tôi yêu nhau đến nay đã được 4 tháng, công việc của bạn gái kiếm được nhiều tiền hơn tôi. Cô ấy đã mua được nhà riêng, còn tôi vẫn chưa có gì trong tay. Tôi rất hãnh diện với mọi người về bạn gái giỏi giang của mình.

Tuần trước tôi đưa Đào về chơi nhà, bố mẹ và chị gái tôi rất vui vì sắp có cô con dâu xinh đẹp , tài giỏi . Đến khi cơm nước xong, mẹ nhắc nhở chúng tôi cưới sớm đi vì cả hai đã lớn tuổi. Bất ngờ anh rể tôi phản đối : “Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này”.

Câu nói của anh khiến cả nhà tôi sửng sốt, không hiểu Đào đã gây ra những gì mà anh rể lại có ác cảm đến vậy?

Anh ấy nói Đào dùng nhan sắc để dụ dỗ đàn ông. Cô ấy yêu bạn của anh rể tôi suốt 7 năm. Đào ép cậu bạn sang tên sổ đỏ cho mới chịu cưới, khi đã đạt được mục đích thì cô ấy lại “đá” bạn trai để đi cặp với người khác. Uất ức quá cậu bạn đó bỏ đi biệt tích, hiện giờ không rõ ở đâu nữa.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt - Hình 1

Ảnh minh họa

Thì ra bạn gái tôi là kẻ dối trá, tham lam , thế mà từ trước đến nay tôi lại luôn hãnh diện về cô ấy. Tôi giận tím mặt, tức tối đuổi bạn gái ra khỏi nhà và nói đừng bao giờ để tôi nhìn thấy mặt nữa.

Bất ngờ Đào bật khóc nói: “Chỉ vì một lời nói không có chứng cứ gì mà anh lại đuổi em khỏi nhà. Em cứ nghĩ là mình yêu được một người hiểu mình, nào ngờ cũng tầm thường như những người đàn ông khác”.

Nói xong Đào ôm mặt khóc chạy ra khỏi nhà làm tôi ngẩn người, không hiểu mình làm thế đúng hay sai nữa? Liệu anh rể đang nói sự thật hay vu khống cho cô ấy đây nữa?

Tôi vội chạy theo Đào để làm rõ sự tình. Cô ấy ấm ức phân trần, cách đây 2 năm có góp tiền chung với người bạn trai mua nhà. Khi về sống chung với nhau thấy không hợp nhau nên quyết tâm chia tay. Anh ta muốn lấy tiền nên Đào đã đi vay mượn tiền để trả và lấy được nhà. Giờ anh chàng đó bỏ đi biệt tích, bạn gái tôi tự nhiên bị mang tiếng đưa trai về nhà và cướp nhà của bạn trai cũ.

Sau khi rõ sự tình tôi đã nói lại hết với anh rể nhưng anh bảo đó chỉ là cái bài của cô ấy chứ sự thật không phải thế. Tôi thật sự không biết phải tin ai nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

"Thầy bói ăn ốc đoán mò". Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại "ám" vào đời Quỳnh đến vậy!

Chuyện xảy ra cách đây hai mươi năm...

Trong làng nọ có một cô gái tên là Quỳnh, ngoại hình xinh đẹp, dáng chuẩn. Cha mẹ Quỳnh mong cô lấy được một gia đình tử tế.

Khi Quỳnh 19 tuổi, cô cùng đám bạn gái lên thành phố để mua quần áo. Có một gian hàng xem bói ngay bên cạnh trung tâm mua sắm. Phụ nữ ai chẳng thế, nhất là mấy cô gái đang tuổi cập kê đều tin vào chuyện bói tình duyên nên họ kéo nhau đến gian hàng, nói đùa với nhau: "Đến đây rồi thì làm một quẻ xem chuyện hôn nhân thế nào nhỉ?"

Thầy bói xem quẻ hôn nhân cho các cô gái, từng người một. Đến lượt Quỳnh, thầy nhìn cô và hơi nhíu mày, sau đó nheo nheo mắt nói: "Cô gái, cô là người lấy chồng muộn! Nhưng kết hôn rồi, sau này sẽ được tận hưởng vinh quang và sự giàu có, sống một đời hạnh phúc đấy!"

Đi xem bói, bị thầy bói phán cô lấy chồng muộn, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nghe lời thầy bói phán xong, mặt Quỳnh đỏ bừng, cô cúi đầu xuống và mỉm cười.

Nhưng ai biết chỉ 3 ngày sau, một người mai mối đã đến ngỏ lời cầu hôn. Người mai mối nói rằng con trai của một người giàu nhất làng bên phải lòng Quỳnh và muốn cưới cô làm vợ.

Đây hẳn nhiên là một điều hạnh phúc! Con trai của một người giàu có nhất làng bên không chỉ có gia thế hiển hách mà còn đẹp trai, không biết có bao nhiêu cô gái tranh giành lấy anh, nhưng anh lại chỉ vừa mắt Quỳnh. Nhiều người nói chắc bởi Quỳnh kiếp trước làm nhiều chuyện phước đức nên kiếp này mới được hưởng như vậy. Ai cũng vừa ghen tị, vừa chúc mừng cho cô.

Về phía cha mẹ Quỳnh, tất nhiên là ông bà sẵn sàng đồng ý cuộc hôn nhân này, con gái cũng không phản đối nên họ ngay lập tức quyết định chấp nhận lời cầu hôn của con trai người giàu có nhất làng bên cạnh. Sau đó, hai bên thống nhất sẽ tổ chức đám cưới trong một tháng nữa.

Vấn đề là Quỳnh đã tìm thấy một nhà chồng tốt, bao nhiêu cô gái cùng lứa phải ghen tị, đáng lẽ cô sẽ là người hạnh phúc nhất nhưng không ai nghĩ rằng một ngày trước đám cưới, Quỳnh đột nhiên phát điên, dở khóc dở cười, chửi bới, nói lảm nhảm và đập phá đồ đạc ...

Thấy Quỳnh trở nên như vậy, cha mẹ cô rất lo lắng. Sau đó họ đưa cô đến bác sĩ làng, nhưng bác sĩ làng không thể tìm ra nguyên nhân của bệnh, vì vậy họ chỉ có thể mang cô đến bệnh viện lớn chữa.

Trong lúc tuyệt vọng, cha mẹ Quỳnh quyết định đưa cô đến bệnh viện lớn để điều trị vào ngày hôm sau. Đêm đó, khi đã mệt lả, Quỳnh chìm vào giấc ngủ, tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô lại cảm thấy sảng khoái vô cùng và trở lại bình thường. Quỳnh không nhớ tất cả những chuyện đã xảy ra ngày hôm trước.

Mọi chuyện đúng là khó hiểu nhưng dù sao cha mẹ Quỳnh đã khóc vì sung sướng khi con gái mình được chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, việc Quỳnh trở thành một người mất trí đã được lan truyền khắp trong và ngoài làng, còn lan sang làng bên cạnh. Con trai của người giàu nhất không còn chấp nhận Quỳnh, và thế là xong, đám cưới đã bị hủy bỏ.

Vì điều này, Quỳnh bị "tàn phá" không ít và khóc trong nhà nhiều ngày. Sau đó nhờ sự khuyên bảo của bố mẹ, cô ấy dần vui lên. Nhưng những ngày sau đó, mỗi khi có người mai mối đến ngỏ lời cầu hôn, cô đều lần lượt từ chối, thậm chí không muốn kết hôn lần nữa.

Đi xem bói, bị thầy bói phán cô lấy chồng muộn, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nhìn thấy con gái như vậy, bố mẹ suốt ngày cằn nhằn khiến Quỳnh rất buồn chán nên cô bỏ ra ngoài kiếm việc. Những ngày ở bên ngoài, mỗi ngày Quỳnh đều bận rộn không có tâm tình yêu đương, cho đến mười năm sau, cô gặp một người tên là Tráng.

Tráng xuất thân từ một gia đình nghèo, ngoại hình trung bình, nhưng anh rất quan tâm đến cô, cả hai cũng rất hợp nhau. Lại vì lửa gần rơm lâu ngày, họ đã yêu nhau sâu đậm.

Khi cha mẹ của Quỳnh biết được điều đó, họ ghét bỏ Tráng vì nhà anh nghèo. Cha mẹ Quỳnh cho rằng cô không còn trẻ nữa, nếu đã gặp được người phù hợp, chỉ cần cô yêu thật lòng, cha mẹ nhất định sẽ ủng hộ.

Vậy là Quỳnh kết hôn với Tráng. Mấy chị em cùng xem bói với cô năm ấy đều thở dài bảo rằng chắc thầy bói lại đoán sai chuyện của Quỳnh rồi. Làm sao Quỳnh có thể hưởng vinh hoa phú quý khi lấy một chàng trai nghèo?

Nhưng ai có thể ngờ rằng sau khi Quỳnh và Tráng kết hôn, sự nghiệp vợ chồng cô lại thăng hoa, đời sống hôn nhân thuận buồm xuôi gió. Ngày tháng trôi qua, cặp đôi luôn an yên sống vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào! Tuy nhiên, con trai của người giàu nhất làng bên, người đã bỏ rơi Quỳnh, gia đình lại đổ nát vì thói nghiện cờ bạc của anh ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021
Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung?
22:26:27 14/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Ông Gia Tuệ: Thi Hoa hậu cùng năm với Xa Thi Mạn, sống sung sướng nhờ lấy chồng đáng tuổi cha
21:55:12 14/06/2021
Tiến Linh và Quỳnh Thư thi nhau "rắc thính" hậu lộ hint tình ái, đàng gái còn có động thái đáng nghi quá đây này!
21:49:28 14/06/2021
Bà xã Baggio khoe khoảnh khắc cả nhà cùng đi dự tiệc
21:33:04 14/06/2021
Ông xã doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc được hoa hậu Thu Thảo cắt tóc
21:36:57 14/06/2021
Tuổi 17 của mỹ nhân Việt sexy nhất thập niên 1990 Y Phụng
23:09:45 14/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa

06:16:15 15/06/2021
Một tối đi vào phòng mẹ chồng dọn dẹp giường chiếu, tôi ngây người khi nhìn thấy những bắp ngô còn nguyên nằm trong sọt rác.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc

06:04:53 13/06/2021
Hóa ra đứng đằng sau tất cả mọi chuyện lại là người mà tôi không ngờ nhất.

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay

05:35:48 13/06/2021
Không ngờ vợ cũ là người phụ nữ giỏi giang, tháo vát đến vậy, còn rất tâm lý và tinh tế nữa.

Có thể bạn quan tâm

Từ chối đào lăng mộ cháu trai Lưu Bang, 20 năm sau, đội khảo cổ 'nuốt hận' trước cảnh tượng đau lòng!

Chuyện lạ

07:21:01 15/06/2021
Thấy lăng mộ Lưu Tỵ, cháu trai Lưu Bang, vẫn còn nguyên vẹn, chưa bị xâm phạm, đoàn khảo cổ quyết định sẽ không khai quật. Ngờ đâu quyết định này đã gây ra họa lớn!

Nắng nóng gay gắt quay trở lại Bắc Bộ, có nơi trên 38 độ C

Đời sống

07:19:11 15/06/2021
Hôm nay (15/6), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Cận cảnh quá trình làm hạt dưa gây tranh cãi

Netizen

07:17:23 15/06/2021
Hạt dưa là một món ăn vặt phổ biến, đặc biệt được sử dụng trong những ngày lễ Tết hoặc đám cưới. Thế nhưng, không phải ai cũng biết các công đoạn để có được loại hạt ăn vặt quen thuộc này.

Thành viên TWICE trở lại sau khi giảm 8 kg

Nhạc quốc tế

07:15:20 15/06/2021
Jeong Yeon gặp vấn đề về tâm lý nên phải tạm ngừng hoạt động. Khi trở lại, nữ ca sĩ nhận nhiều lời chê bai.

Cách làm sinh tố dừa sáp đơn giản, béo ngậy, mát lạnh tại nhà

Ẩm thực

07:13:26 15/06/2021
Cách làm sinh tố dừa sáp béo ngậy, mát lạnh ngay tại nhà, chỉ với các bước vô cùng đơn giản. Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay món sinh tố hấp dẫn này thôi nào!

Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng

Sự kiện nóng

07:09:27 15/06/2021
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&TKCN Công an Nghệ An đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. Nhưng do nhà thiết kế bằng vật liệu dễ cháy nên lửa bùng phát dữ dội từ tầng 1 lên tầng 2.

Nhận định bóng đá Đức vs Pháp EURO 2020

Bóng đá thế giới

07:07:31 15/06/2021
Cuộc đối đầu duyên nợ giữa Pháp và Đức là nét chấm phá ấn tượng ở bảng tử thần, nơi các đội tuyển mạnh phải cạnh tranh quyết liệt để có mặt ở vòng 1/8.

Các nước nhất trí duy trì tài trợ cho sân bay ở thủ đô Afghanistan

Thế giới

07:05:02 15/06/2021
Tuyên bố của hội nghị có đoạn: Nhận thức được tầm quan trọng của sân bay này đối với sự hiện diện ngoại giao và quốc tế lâu dài cũng như sự kết nối của Afghanistan với thế giới, NATO sẽ cung cấp tài trợ chuyển tiếp để đảm bảo hoạt động ...

Chiến lược quảng cáo đưa Free Fire trở thành tựa game trăm triệu đô la, lý giải nguyên nhân vượt mặt PUBG Mobile ở các thị trường quan trọng

Game online

07:00:43 15/06/2021
Vào tháng 4 năm nay, Garena - một công ty vận hành trò chơi ở Đông Nam Á có chỗ đứng vững chắc đã tổ chức sự kiện Garena World 2021. Trong sự kiện này, Garena đã công bố một số liệu đáng kinh ngạc, đó là game di động tự phát triển Free ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

Esport

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021

Game offline

06:58:15 15/06/2021
Hội chợ game lớn nhất thế giới - E3 2021 đã chính thức bước sang ngày thứ 2 với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành công nghiệp game là Xbox và Bethesda. Buổi giới thiệu game lớn Xbox và Bethesda Showcase của Microsoft tại E3 2021 l...

Tranh của Kurt Cobain có giá gần 300.000 USD

Sao âu mỹ

06:57:28 15/06/2021
Bức tranh tự họa của Kurt Cobain được đem đấu giá vào ngày 7/6 trong sự kiện Music Icons.

Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'

Sao việt

06:52:54 15/06/2021
Trước lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Phương Lê tỏ ra khá quyết liệt và muốn đòi lại quyền lợi cho giọng ca trẻ.

Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

Sao châu á

06:45:59 15/06/2021
Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra khó tin trước thông tin Vương Phi sinh con.

Cập nhật "bản đồ" bồ cầu thủ Việt: Người đến người đi xoành xoạch, quan trọng là ai cũng xinh!

Bên lề sân cỏ

06:34:46 15/06/2021
Có không ít biến động trên bản đồ bồ cầu thủ trong suốt thời gian vừa qua.