Người sở hữu trí tuệ cảm xúc thấp rất chật vật mới chạm tới thành công: Tất thảy vì 5 lý do

Người có EQ cao luôn khiến người đối diện cảm thấy cởi mở, ngược lại người EQ thấp khiến đối phương luôn có khoảng cách khó gần dẫn tới hạn chế các mối quan hệ tốt lành cũng như cơ hội hợp tác, làm ăn.

Người sở hữu trí tuệ cảm xúc thấp rất chật vật mới chạm tới thành công: Tất thảy vì 5 lý do - Hình 1

Để biết bạn là người EQ cao hay thấp, hãy xem 5 biểu hiện dưới đây.

Hạ thấp người khác, đề cao bản thân

Người luôn hạ thấp người khác để đề cao bản thân là loại tâm lý gì?

Câu trả lời rất đơn giản, đó là do tự ti.

Một người càng thiếu sót thứ gì thì càng thổi phồng nó lên. Bởi vì tự ti là do cảm thấy bản thân không đủ giỏi, nên đành chứng minh người khác kém cỏi, xấu xa, khi đặt cạnh bản thân là có dịp so sánh, tâng bốc.

Bạn có thể dễ thấy một vài câu quen tai tiêu biểu như: “ Sao lương gì mà thấp vậy, tôi tùy ý một tháng cũng kiếm được cao hơn như vậy…”

Tôi cho rằng những người như vậy chỉ giống như một con nhím, sỡ dĩ do bản thân quá yếu ớt, nên mẹ thiên nhiên mới ban tặng cho bộ lông sắc nhọn, chỉ có cách gồng mình xù gai để thể hiện bản thân giỏi giang đến đâu.

Hạ thấp người khác như một con dao hai lưỡi, giẫm đạp đối phương chỉ khiến hình tượng bản thân trong mắt người khác tệ hơn mà thôi.

Càng ấu trĩ như vậy thì chỉ khiến người đối diện khinh thường, với người có thực lực, EQ cao thì càng hiểu khiêm tốn là gì.

Người sở hữu trí tuệ cảm xúc thấp rất chật vật mới chạm tới thành công: Tất thảy vì 5 lý do - Hình 2

Than trời trách đất

Người chỉ lo đi oán trời hận đất sẽ đem lại oán khí, xui xẻo. Quen biết người này bất kể cuộc sống có không thuận, hay thất vọng, chỉ cần mở mồm ra là than vãn.

Trách gia đình không hiểu bản thân, luôn đôi co với mình.

Video đang HOT

Trách bạn bè đối xử không tốt, đến một người bạn tâm giao không có.

Trách công việc quá khó, nghi ngờ lãnh đạo cố tình chơi xấu, làm khó.

Cái người sạc đầy năng lượng để oán trách người xung quanh, thì đương nhiên chẳng ai muốn lại gần để nghe người ta xỉa xói, lại còn làm ảnh hưởng đến cảm xúc bản thân.

Bạn biết không, chẳng có người nào là thuận buồm xuôi gió, ai cũng đang trong cuộc chiến của riêng mình. Chỉ có điều, người sẽ chỉ đứng một nơi chịu trận rồi ngẩng đầu oán trời, số khác sẽ xông pha ra trận, giải đáp những câu đố, tìm cho bản thân phương hướng.

Không nói đạo lý, chỉ thích đôi co giành phần hơn

Thử hỏi bản thân, tiếp xúc với kiểu người này có mệt không?

Có một câu chuyện như này, vị bác sĩ mời bệnh nhân ngồi xuống, nhưng người bệnh đó liền quay lại gắt gỏng: “Tại sao tôi phải ngồi, lẽ nào anh muốn cướp cả cái quyền không ngồi của tôi?

Bác sĩ bất lực, đành rót nước mời bà ta uống.

Người này lườm nguýt: “Nói thế này hơi phiến diện nhưng có chắc nước này có thể uống không, chẳng hạn trong nước có tạp chất gì đó”.

Vị bác sĩ kia chỉ thở dài, chuyển chủ đề để nói, nên vô thức bảo là thời tiết nay không tệ.

Cái thói xấu tính đã ăn sâu, bà ta đốp chát ngay: “Hoang đường, ở chỗ anh thời tiết đẹp nhưng ai biết được trên thế giới thời tiết ra sao, ví dụ như bắc cực, băng tuyết trắng xóa, lạnh quanh năm….”

Đây có thể là một câu chuyện hư cấu được vị tác giả nào đó nghĩ ra nhưng chẳng phải quanh ta luôn có kiểu người cố chấp, thích tranh cãi đúng sai đó ư.

Trong giao tiếp, cứ thích mình luôn là người đúng, đề cao cái tôi của bản thân, muốn đối phương phải suy nghĩ theo quan điểm của mình, quên mất mục đích của giao tiếp, kết cục chỉ khiến bản thân đắc tội với đối phương mà không hay.

Người sở hữu trí tuệ cảm xúc thấp rất chật vật mới chạm tới thành công: Tất thảy vì 5 lý do - Hình 3

Một lời không hợp thì lật mặt

Vốn dĩ cuộc trò chuyện đang rất vui vẻ, chẳng may nói ra một câu không vừa ý đối phương, nét mặt liền thay đổi làm người xung quanh ai cũng nơm nớp lo sợ.

Vốn dĩ hẹn cùng nhau đi chơi, nhưng tâm trạng đối phương ảnh hưởng đến không khí vui vẻ của hai người.

Vốn dĩ thảo luận vấn đề trong cuộc họp, chỉ vì một quan điểm mẫu thuẫn mà ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Đó là những hành vi rõ nhất của người EQ thấp, trái đất không vận hành xoay quanh một người, chẳng ai phải có nghĩa vụ để đi làm hài lòng người xấu tính đó cả.

Học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân cũng là một loại năng lực.

Khua tay múa chân vào cuộc đời người khác

Hãy xem qua một câu chuyện dưới đây.

Trên vỉa hè có một bà lão đang bày hàng ra bán, đến tầm trưa, người chồng đạp xe mang cơm đến. Người đàn ông vội dựng chiếc xe hớt hải chạy lại “Xin lỗi bà tôi lại đến muộn rồi”.

Bà vợ quay lại nở nụ cười hiền hậu “Không sao, vẫn còn sớm chán”

Sau đó hai ông bà ra chiếc ghế đá gần đó vui vẻ cùng nhau ăn cơm.

Một bà thím đúng lúc ấy đi qua, thấy hộp cơm chỉ có vỏn vẹn đôi ba miếng rau miếng thịt, hất hàm “Chị vợ đáng thương quá, làm quần quật cả ngày mà chồng cho ăn uống như này ư”. Nói đoạn xoay người rời đi.

Đôi vợ chồng già nhìn nhau, bữa cơm đó vốn mang hương vị của hạnh phúc mà nào ngờ giờ chỉ còn vị mặn đắng sau lời nói chua chát ấy.

Người sở hữu trí tuệ cảm xúc thấp rất chật vật mới chạm tới thành công: Tất thảy vì 5 lý do - Hình 4

Nhà triết học người Đức Newton-Leibniz có một câu nói rất nổi tiếng: “Thế giới không có hai chiếc lá giống y hệt nhau”.

Hoàn cảnh sống của mỗi người đều khác nhau, chuyện từng trải qua cũng sẽ không giống. Bất hạnh trong mắt bạn, có lẽ là hạnh phúc của người khác.

Đừng đứng trên góc độ bản thân, tùy tiện chỉ tay múa chân vào cuộc đời ai đó, đây mới thể hiện là người có EQ cao.

Thanh Hải

Chồng đang làm công việc rất ổn định nhưng lại muốn từ bỏ để đi theo tiếng gọi của đam mê, khiến gia đình tôi đứng ngồi trên đống lửa

Tuy lương của chồng tôi chỉ hơn 10 triệu đồng nhưng với công việc ổn định, có rất nhiều người mơ ước cũng chẳng được, vậy mà anh ấy không biết trân trọng rồi tôi sợ có ngày phải hối hận.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 11 năm rồi, tôi là giáo viên cấp 1, chồng làm ở viện nghiên cứu và có hai con nhỏ. Kinh tế gia đình tuy không giàu có gì nhưng đang rất ổn định.

Hồi đầu năm, chồng đi họp lớp trở về nhà với vẻ mặt hậm hực tức tối, hỏi mãi chồng mới chịu nói ra lý do. Ngày còn học cấp 3 anh luôn là người học giỏi nhất lớp và luôn ở trong top dẫn đầu của trường, có biết bao người ngưỡng mộ vây quanh anh ấy. Còn bây giờ anh không dám nói ra số tiền hàng tháng kiếm được với bạn bè, sợ bị coi thường.

Anh kể trong buổi họp lớp, bạn bè anh đứa nào cũng đi xe ô tô vài tỷ đồng, chỉ có mỗi chồng tôi là đi xe máy. Chồng tôi cảm thấy xấu hổ khi bạn bè của anh giành nhau trả tiền ăn, tiền uống cà phê và đi hát karaoke, còn anh thì không dám mở miệng vì trong túi có chưa đầy 500 nghìn đồng.

Than thân một hồi, chồng tôi nói thấy bản thân kém cỏi, thua kém bạn bè, muốn nghỉ việc để ra ngoài kiếm tiền và chứng minh với đám bạn rằng anh ấy vẫn luôn là người dẫn đầu.

Chồng đang làm công việc rất ổn định nhưng lại muốn từ bỏ để đi theo tiếng gọi của đam mê, khiến gia đình tôi đứng ngồi trên đống lửa - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Tôi bảo với chồng là ban ngày làm việc ở cơ quan, tối làm thiết kế thời trang cũng được nhưng anh ấy bảo chỉ muốn tập trung đầu óc vào một việc để làm cho tốt.

Đang mơ ngủ nghe thấy chồng nói tôi giật mình tỉnh giấc ngay, tôi khuyên chồng say rồi ngủ đi đừng nói linh tinh nữa, công việc của chồng ổn định có biết bao người ước ao mà chẳng được, sao anh lại dại dột mà bỏ dở.

2 tháng qua thấy chồng vẫn đi làm đều đặn nên tôi cũng yên tâm, cho rằng anh đã quên chuyện hồi đầu năm. Nào ngờ mấy hôm trước anh trở về nhà với một xấp giấy tờ rất cũ kỹ. Chồng bảo ngày học cấp 3 anh ấy đam mê lĩnh vực thiết kế thời trang lắm, muốn đi theo ngành học thời trang nhưng bị bố mẹ phản đối. Bây giờ không còn ai cấm đoán nữa nên anh ấy muốn đi theo đam mê để thay đổi cuộc đời.

Anh bảo có một người bạn làm trong ngành thời trang hứa sẽ giúp đỡ chồng tôi hết mình để những sản phẩm của anh ấy sớm đưa ra thị trường.

Tôi bảo với chồng là ban ngày làm việc ở cơ quan, tối làm thiết kế thời trang cũng được nhưng anh ấy bảo chỉ muốn tập trung đầu óc vào một việc để làm cho tốt.

Trong đầu óc của chồng tôi bây giờ chỉ có nghĩ đến tiền và khát khao chiến thắng những người bạn cùng lớp nên vợ khuyên can thế nào cũng không nghe.

Theo mọi người tôi nên nói với chồng thế nào để anh ấy sớm từ bỏ ước mơ hão huyền đi đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:112 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021

Tin mới nhất

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở

22:03:59 03/12/2021
Tôi giật lại số tiền mẹ chồng vừa bán nhẫn, tức giận to tiếng giữa cửa hàng. Nhưng chỉ 5 phút sau, tôi quỳ xuống ôm mẹ òa khóc

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Có thể bạn quan tâm

Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn

Sao việt

06:41:19 04/12/2021
Diệp Lâm Anh luôn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng, bất chấp những vấn đề khác có thể xảy ra trong cuộc sống

Bảng giá xe Lexus tháng 12/2021: Thêm 2 sản phẩm mới

Ôtô

06:39:35 04/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Lexus tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Nhiều cầu thủ từ châu Âu về đá AFF Cup: Xu thế mới của bóng đá Đông Nam Á?

Bóng đá việt nam

06:39:04 04/12/2021
AFF Cup 2020 có đến 13 cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu trở về khoác áo các đội tuyển ở Đông Nam Á

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

Tình yêu

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Yamaha R15 V4 2022 gia nhập thị trường Indonesia

Xe máy

06:34:52 04/12/2021
Sau khi ra mắt tại thị trường Ấn Độ, Indonesia là điểm đến tiếp theo của Yamaha R15 thế hệ thứ tư (hay còn gọi là V4) 2022

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin

Sao châu á

06:34:13 04/12/2021
Tình hình của Trương Triết Hạn sau scandal vẫn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường

Kiến thức giới tính

06:26:58 04/12/2021
Một cuộc yêu cuồng nhiệt sẽ không thể thiếu được những nụ hôn sâu mà đôi bên dành cho nhau

Đi dự "Tự hào Nông dân Việt Nam 2021", một nông dân nuôi cá hồi ở Sa Pa bắt được mối làm ăn lớn

Đời sống

06:18:35 04/12/2021
Anh Nguyễn Thế Hải - nông dân chuyển đổi số xuất sắc đến từ thị trấn Can Hồ Mông, Sa Pa, Lào Cai hồ hởi gọi điện khoe với phóng viên sau khi kết thúc đêm Tôn vinh và trao danh hiệu Việt Nam xuất sắc 2021

Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood

Sao âu mỹ

06:16:49 04/12/2021
Kelly Marie Trần đứng thứ 4 trong danh sách ngôi sao đột phá Hollywood do trang iMDb bình chọn. Vị trí đầu tiên thuộc về tài tử Page Regé-Jean của series Bridgerton

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....