Đàn ông cặp bồ lúc nào cũng nói xấu vợ

Một người đàn ông ra ngoài luôn nói xấu vợ thì chỉ có hai lý do, một là anh ta kém cỏi, và hai là anh ta đang muốn quyến rũ người phụ nữ khác. Đàn ông ngoại tình luôn nói vợ không đủ tốt dành cho họ…

Chiều muộn, tôi hẹn gặp cô em quen biết lâu năm. Em nhắn tin bảo “Chồng ngoại tình rồi”. Tôi chưa biết đầu đuôi thế nào, mà bốn chữ như thế cũng đã nghe nghèn nghẹn chua xót. Cô ấy gặp tôi, ấm ức bao nhiêu để rồi nói không ngừng, vành mắt cũng ửng đỏ lên…

Đàn ông cặp bồ lúc nào cũng nói xấu vợ - Hình 1

Đàn ông ngoại tình thì có bao giờ nói tốt cho vợ? – Ảnh minh họa: Internet

“Mười mấy năm trời em có bao giờ đối xử tệ bạc với gia đình chồng. Mẹ chồng nằm liệt 5 năm nay cũng một tay em chăm sóc. Anh ấy đi công tác suốt ngày, cũng em lo cho con cái. Em không kể công, chỉ thấy chua chát quá. Từng chữ anh ấy nhắn với bồ em không quên được. Anh ấy bảo em chẳng có gì tốt đẹp, anh ấy nói em không biết làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Sao không nói mình bạc nhược cạn tình cạn nghĩa, em có bao giờ làm điều gì sai đâu…”

Bị phản bội đau đớn đã đành, nghe những lời bạc bẽo từ người chồng đầu gối tay ấp còn tổn thương bao nhiêu. Thế thì có ai mà không đau, không tức, không hận cho được. Tôi nói với em, có đàn ông ngoại tình nào lại nói tốt về vợ mình đâu? Đàn ông đã ngoại tình rồi thì luôn nói xấu vợ mình.

Đàn ông cặp bồ lúc nào cũng nói xấu vợ - Hình 2

Đàn ông phản bội rồi thì ai chẳng ích kỷ, chỉ biết cho bản thân mình – Ảnh minh họa: Internet

Video đang HOT

Đấy là em còn chưa biết có những ông chồng tệ bạc nói xấu vợ với bất kì người dưng nào. Ra khỏi nhà rồi là chỉ cần nói về vợ thì những gì tuôn ra từ trong miệng anh ta toàn là vợ không tốt, vợ không biết điều, vợ xấu xí, vợ không đảm đang… Như gom hết thảy những chán chường trong hôn nhân mà dồn hết lên vợ, mà nói cho chán chê, cho bỏ tức. Như thể họ là kẻ đáng thương chịu đựng người vợ gàn dở tệ hại. Mà thật ra, họ chỉ đang cố tâng bốc mình lên, để che đậy cái dáng vẻ chẳng còn tình còn nghĩa với gia đình.

Rất nhiều cô nhân tình trẻ lọt vào ảo tưởng do đàn ông tạo ra, để rồi nghĩ rằng mình tốt đẹp hơn người vợ ở nhà. Mà thật ra, chỉ vì họ chưa lập gia đình, để hiểu rằng làm vợ chưa bao giờ là công việc nhàn rỗidễ dàng. Vợ là hoa, chồng là đất, vợ không xinh đẹp ngát hương là vì chồng không đủ năng lực bản lĩnh. Một người đàn ông ra ngoài luôn nói xấu vợ thì chỉ có hai lý do, một là anh ta kém cỏi, và hai là anh ta đang muốn quyến rũ người phụ nữ khác. Cả hai lý do ấy đều chứng minh rằng đàn ông không đáng để tin cậy.

Đàn ông cặp bồ lúc nào cũng nói xấu vợ - Hình 3

Nếu đàn bà có lỡ phải nghe những lời bạc bẽo từ người chồng ngoại tình thì cũng đừng quá đau lòng – Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế, nếu đàn bà có lỡ phải nghe những lời bạc bẽo từ người chồng ngoại tình thì cũng đừng quá đau lòng. Lòng dạ đã bạc như vôi thì lời nói dễ hay khó nghe cũng đâu nghĩa lý gì. Họ nói xấu vợ là đương nhiên, họ nói tốt về vợ cũng chẳng nói lên được điều gì. Đàn ông ngoại tình rồi thì chỉ biết đến bản thân, bằng mọi cách có được thứ mình mình.

Hay nếu những cô nhân tình có nghe đàn ông kể xấu về vợ, cũng đừng vội mừng, đừng nghĩ mình tốt đẹp nhường nào để có được trái tim của kẻ phản bội. Bởi đàn ông cặp bồ có bao giờ không nói xấu vợ? Thay vì chỉ thấy anh ta đáng thương với một gia đình không hạnh phúc, sao không nhận ra đàn ông có kẻ nào ngu ngốc chịu khổ đâu? Đàn ông khôn ngoan bao nhiêu để chịu thiệt thòi trong hôn nhân? Hay đàn ông tham lam nhường nào để bằng mọi cách có hai hay nhiều hơn nữa những người đàn bà bị anh ta dụ dỗ?

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Em biết chứ, làm đàn ông khó lắm!

'.. Đàn ông là phải có sự nghiệp, phải lo được cho cha mẹ, cho vợ con. Phụ nữ có thể không đi làm nhưng đàn ông chỉ cần lương thấp hơn vợ thôi cũng đã bị coi là kém cỏi và vô dụng...'

Em biết chứ, làm đàn ông khó lắm! - Hình 1

Anh minh hoa

Vợ chồng mình cưới nhau khi cả hai vừa mới ra trường. Về chung một nhà, gia tài chỉ có tình yêu và bốn bàn tay trắng. Tổ ấm là căn phòng trọ bé xíu nhưng lại chứa đầy những mơ ước, lo toan.

Đã có những thời điểm chúng ta khốn khó vô cùng, đó là khi em mang bầu khi chưa kịp có việc làm, là khi công ty cũ của anh có vấn đề và anh triền miên những ngày thất nghiệp. Để đợi tìm được việc phù hợp với ngành học và sở trường của mình, anh chấp nhận đi làm những việc chẳng liên quan: Làm nhân viên kinh doanh cho một công ty xây dựng, đi giao sữa cho một đại lý... Mặc dù anh đi tối ngày, da đen sạm vì nắng mưa nhưng thu vẫn không đủ chi, vài chỉ vàng bố mẹ cho trong ngày cưới cũng bán đi để cầm cự qua ngày đủ cơm đủ cháo.

Có những đêm em thức giấc giữa chừng, thấy anh ngồi miệt mài bên máy tính. Lịch sử tìm kiếm trong điện thoại của anh chỉ là kiếm việc làm, là tuyển kỹ sư... Anh chẳng kêu khổ, cũng chẳng kêu buồn, mỗi ngày đi làm về còn cố tình hát véo von, cố tình kể những câu chuyện cười, nhưng em biết, anh luôn mệt mỏi vì những áp lực trên vai đè nặng.

Sau này, khi những khốn khó dần qua đi, khi có thể ngồi với nhau bình thản nói về những tháng ngày túng thiếu, anh nói rằng anh đã từng rất chán nản, rất bất lực và nhiều lần muốn khóc. Em tự hỏi, sao anh không khóc, như em đã từng khóc rất nhiều lần thời điểm ấy? Nhưng rồi em nhận ra, thật tình làm đàn ông khó lắm.

Đàn ông là phải có sự nghiệp, phải lo được cho cha mẹ, cho vợ con. Phụ nữ có thể không đi làm, có thể ở nhà chăm con, kinh tế dựa hết vào chồng, nhưng đàn ông chỉ cần lương thấp hơn vợ thôi cũng đã bị coi là kém cỏi và vô dụng.

Đàn ông phải vừa làm người con có hiếu, phải làm một người chồng chu đáo, một người cha trách nhiệm. Bất kể là lo lắng hay yêu thương cũng phải công bằng để mẹ với vợ mình không ai thấy thiệt thòi, không đem đối phương ra tính toán so đo còn mình thì mắc kẹt ở giữa.

Đàn ông không được khóc, kể cả khi thất bại, buồn khổ hay bế tắc. Đàn ông khi yếu mềm nhất cũng là khi cần cứng rắn, chỉ có thể giải sầu bằng một ly rượu cay, một điếu thuốc cháy rực trên vành môi và một nụ cười nhạt nhẽo. Đàn ông khóc là không bản lĩnh, là yếu đuối. Nếu có khóc cũng phải giấu giếm để không ai biết ai hay.

Đàn ông thì phải rộng rãi bao dung, vợ có lỗi lầm gì dù nhỏ dù to cũng phải rộng lòng tha thứ. Bởi nhỏ nhen, ích kỉ, chấp nhặt là đặc quyền của đàn bà. Ai cũng nói đàn bà đáng yêu nhưng đàn ông mà có "tính đàn bà" là không chấp nhận được.

Nhưng, đàn ông thực chất cũng chỉ là một con người bình thường, biết buồn, biết khổ, biết mệt mỏi, cô đơn. Đàn ông cũng dư thừa những yếu mềm để đôi khi cần một bờ vai để dựa, một bàn tay nắm chặt để sẻ chia, một lời động viên để làm động lực. Chỉ là những bà vợ hình như đã đề cao chồng mình quá nên nghĩ rằng chỉ có mình mới là kẻ yếu đuối cần chở che.

Đàn ông nếu phải ngồi khóc một mình bên chén rượu, hẳn là mệt mỏi và cô đơn lắm. Nếu vợ anh ta có thể sẻ chia cùng, chắc là gánh nặng sẽ nhẹ đi. Nếu không thể nhẹ đi chắc cũng vơi bớt buồn phiền vì có người thương yêu thấu hiểu.

Vậy nên anh ạ, chặng đường phía trước luôn đầy rẫy những khó khăn, những tai ương bất ngờ. Nếu có khó khăn, nếu có mệt mỏi, xin anh đừng chịu đựng một mình, đừng biến em trở thành một người vợ vô tâm, vô tình. Nếu có buồn, đừng đến quán rượu ngồi, hãy về nhà với em, với con. Nếu muốn khóc, hãy khóc với em, đừng cố gồng tỏ ra mình mạnh mẽ. Vì em biết, làm một người đàn ông khó lắm. Nếu cần, hãy san bớt cho em.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01

Tiêu điểm

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng
13:18:38 01/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất
08:43:14 01/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021

Tin mới nhất

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày

18:34:39 30/11/2021
Hôm đấy tôi tức quá mắng chị ấy mấy câu vô tình vô nghĩa, bạc bẽo rồi bỏ về

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thể bạn quan tâm

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB