Người một nhà – Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm

Theo dõi VGT trên

Ngày đầu tiên chạy xe ôm công nghệ những tưởng suôn sẻ, ai dè Trí gặp khách lừa, yêu cầu chở đến chỗ vắng vẻ dùng dao uy h.iếp và cướp xe.

Khanh ( Thanh Hương) cảm thấy áy náy với anh chồng nên đã gọi điện hẹn gặp để đưa phong bì t.iền mà Trí đã trả cho Tuệ (Tuấn Tú) trước khi ra khỏi nhà. Nhưng với lòng tự trọng của một người đàn ông, Trí (Duy Hưng) nhất quyết không cầm vì đây là số t.iền anh vay và phải trả. Về phía Khanh, cô muốn anh cầm số t.iền này coi như để đỡ cảm thấy áy náy. Tuy nhiên, Trí một mực từ chối rồi rời đi.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 1

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 2

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 3

Tuệ lo lắng nên gọi cho anh xem vợ mình đã nói gì, Trí không kể việc em dâu trả lại t.iền mà chỉ bảo cô mời cuối tuần về ăn cơm và có bảo quay về nhà.

Trong một diễn biến khác, Khải (Hà Việt Dũng) chia sẻ với sếp anh rằng anh và Trí (Duy Hưng) đã từng dưới bóng của lão Quân, anh cũng hỏi sếp có biết sự trở về của Trí không? Sếp của Khải giọng bực tức ra lệnh: “Mày thấy nó ở đâu báo ngay cho tao”. Khải tự hỏi: “Em cứ tưởng mỗi ông Quân lùng nó thôi chứ. Mà thằng Trí to gan lớn mật thật đấy, đụng chuyện với toàn ông lớn thôi. Nếu sếp tìm được nó, sếp định làm gì, để em còn tính?” Sếp của Khải khẳng định nguyên tắc của mình là không dùng vũ lực, không ồn ào, và tránh liên quan đến pháp luật nhưng “tao định nó c.hết là nó phải c.hết”.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 4

Tại nhà trọ của Diệp, Trí nằm chờ cô về để lấy đồ, nhân tiện xin tắm nhờ. Mặc dù cảm thấy phiền phức nhưng Diệp vẫn miễn cưỡng đồng ý.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 5

Về phần Khanh, cô vẫn cảm thấy áy náy với anh chồng nên quyết định trả phong bì t.iền cho chồng và kể gặp bác Trí để đưa nhưng bác ấy không cầm. Tuệ hỏi lại: “Anh nghe nói em đã xin lỗi và mời bác ấy về nhà à”. Yến chưa kịp nói gì thì Tuệ đã nói tiếp: “Nhưng thôi, mình cứ cho bác ấy thoải mái tung tăng ở ngoài, bao giờ chán thì mình lại hốt anh ấy về”. Tuệ cảm ơn vợ vì đã giúp anh giải tỏa được mối canh cánh trong lòng.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 6

Quay trở lại phòng trọ, sau khi lấy đồ tắm rửa, Trí lại ra ngoài, Diệp bèn nhanh trí đi theo và phát hiện ra anh đang ở gầm cầu. Cô liền phóng đến cửa hàng của Khanh và kể lại những gì mình vừa chứng kiến: “Chị có biết anh Trí giờ đang ở đâu không? Anh ấy đang ở gầm cầu đấy chị ạ”. Khanh nghe thế hốt hoảng: “Này đứng có để cho anh Tuệ biết nhớ”. Diệp cảm thấy khó chịu khi Khanh nói như thế. Khanh bèn quyết định sẽ trả t.iền thuê nhà trọ cho anh chồng thông qua Diệp.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 7

Diệp trở về phòng trọ và khuyên Trí trước khi tìm việc thì nên tìm nhà đã, chứ ai lại lang thang ngoài gầm cầu. Trí hài hước: “Tự nhiên có chỗ chui ra chui vào, vui”. Giọng Trí bỗng nhiên trùng xuống: “10 năm bị nhốt, sợ phòng kín lắm rồi, ám ảnh cái việc phải để cho mình một lối thoát”. Nghe thấy thế, Diệp động lòng và mời anh ở lại ngủ, vì đằng nào cô cũng đi làm sáng sớm mới về. Trí ngồi tìm việc trên mạng đến gần sáng thì Diệp đi làm đêm về. Thấy anh vẫn loay hoay, cô gợi ý: “thời nay không sợ thiếu việc, chỉ sợ lười thôi. Chỉ cần một cái điện thoại trong tay, một chiếc xe máy là có việc làm”. Nhân tiện, Diệp cũng gợi ý sẽ cho anh thuê xe để chạy, vay t.iền để thuê nhà luôn. Với sự giúp đỡ của Diệp ngay sáng hôm sau, Trí bắt đầu công việc với cuốc xe đầu tiên là trở cô đi làm.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 8

Ngày đầu tiên chạy xe của Trí khá suôn sẻ, anh rất vui với công việc này. Thêm nữa, Diệp gọi điện báo đã tìm thấy một phòng trọ ngày bên cạnh cho anh. Tuy phòng nhỏ đơn sơ nhưng đối với Trí thế là quá may mắn.

Buổi tối anh đang gặm bánh mì trong lúc vắng khách thì có một người đàn ông yêu cầu anh chở đi. Hắn lừa Trí đến khu vực vắng vẻ, rút dao và kề vào cổ định cướp xe. Trí nhanh nhẹn đi chậm lại rồi cướp dao, khống chế được hẳn ta rồi đẩy ngã xuống đất. Nhưng trong lúc chủ quan, gã đàn ông ném đất vào mắt Trí rồi leo lên xe phóng đi mất. Trí hô hoán: “Cướp, cứu tôi, tôi gặp cướp”. Đúng lúc đó có một ánh đèn chiếu thẳng vào mặt Trí.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 9

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm - Hình 10

Mời quý vị đón xem những diễn biến của tập tiếp theo Người một nhà được phát sóng lúc 21h40 trên VTV3.

Phim 'Người một nhà' tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ?

Phim 'Người một nhà' tập 8: Khải cố tình tiết lộ với lão Đông rằng Trí đã ra tù; Diệp cho Trí mượn xe để chạy xe công nghệ; Vợ của Khải đòi 15 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con.

Phim Người một nhà tập 7 tối qua có những nội dung rất thú vị, Trí sau khi ở một đêm trong phòng trọ của Diệp đã rời đi nhưng vẫn không tìm được việc làm, không có chỗ ở, lang thang ở bến xe làm bốc vác thì bị bọn bảo kê đ.ánh hội đồng.

Phim Người một nhà tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ? - Hình 1

Diệp cho Trí mượn xe máy để chạy xe ôm công nghệ. Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác thì Tuệ gọi cho anh trai hẹn gặp ở quán ăn cũ. Khi đến thì Trí vẫn mua quà cho bé Mầm và đưa cho em trai phong bì t.iền 10 triệu đồng để Tuệ đem về đưa cho vợ con. Trí cho rằng làm đàn ông thì phải lo cho vợ con đầy đủ. Đây là số t.iền Trí đã bán sợi dây chuyền mà lúc trước Tuệ từng đưa cho anh trai để phòng thân khi Trí bỏ trốn. Sợi dây chuyền này cũng là quà Trí từng tặng cho Tuệ năm 20 t.uổi. Tuệ đã rơm rớm nước mắt khi nhớ về chuyện ngày xưa.

Phim Người một nhà tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ? - Hình 2

Tuệ cảm thấy yên tâm hơn khi biết Diệp cho Trí mượn xe. Chụp màn hình

Phim Người một nhà tập 7 còn có những nội dung cho thấy Khải vẫn theo dõi Trí và gặp anh ở gầm cầu. Trí vì không có t.iền nên chọn gầm cầu để ngủ qua đêm. Khải vẫn muốn lôi kéo Trí về làm cùng nhưng Trí vẫn một mực không chịu. Có vẻ như khi biết Khải đã về làm việc cho lão Đông, Trí càng không muốn dính vào. Trong một vài tình tiết cho thấy bà Thư (Vân Dung) mẹ của Trí và Tuệ hiện là vợ của lão Đông.

Phim Người một nhà tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ? - Hình 3

Khải cố tình tiết lộ về Trí với lão Đông trước mặt bà Thư. Chụp màn hình

Trong một vài tình tiết cho thấy Diệp càng ngày càng có thiện cảm với Trí. Nhất là trước khi rời đi, Trí đã chu đáo sắp xếp lại tủ quần áo cho Diệp. Điều này lại khác xa với lời kể của Khanh rằng Trí sống cẩu thả, quần áo đụng đâu vứt đấy. Diệp cũng góp ý với Khanh rằng đừng cố làm "hoa hậu thân thiện". Bởi Khanh có chút áy náy khi nghe chồng kể lại chuyện bác Trí đưa 10 triệu để Tuệ đưa t.iền hằng tháng cho vợ con khi biết em trai đang thất nghiệp.

Phim Người một nhà tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ? - Hình 4

Khải tỏ ra hào sảng với vợ khi chuyển t.iền 15 triệu đồng mỗi tháng t.iền nuôi con khi vợ yêu cầu. Chụp màn hình

Phim Người một nhà tập 8 tối nay 19.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những nội dung thú vị khi Khải cố tình nói cho lão Đông biết Trí đã ra tù. Đúng lúc này bà Thư đến mời chồng về ăn cơm cũng đã nghe thấy. Còn lão Đông hình như có mối thù gì đấy với Trí nên cáu gắt cả luôn với vợ.

Ở một cảnh khác thì Khải đang ngồi ăn cơm với vợ con và bố anh ta. Vợ Khải hỏi công việc rồi bảo chồng mỗi tháng chuyển vào tài khoản của cô ta 15 triệu đồng để nuôi con. Khải ngay lập tức chuyển khoản khiến cô vợ vui ra mặt.

Phim Người một nhà tập 8 còn hé lộ việc Trí thỉnh thoảng vẫn đến nhà trọ của Diệp để được cô nấu cho bát mì. Và anh cũng tiết lộ với cô lý do vì sao lại thích ngủ ở gầm cầu. Còn Tuệ đến quán phụ Khanh trong những ngày thất nghiệp nên thấy anh trai đèo Diệp đi làm rồi Diệp cho Trí mượn xe để chạy xe ôm công nghệ. Tuệ thấy vậy đã chọc Diệp rằng có "tình tang" gì đấy nên mới cho mượn xe, còn làm khách hàng đầu tiên của Trí.

Phim Người một nhà tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 34: Vì sao bà Thu Lê bị tống t.iền?03:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà
18:07:24 18/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt
20:03:03 18/05/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc
09:59:03 19/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh
10:22:44 19/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại
08:22:02 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc

12:36:18 17/05/2024
Sau khi chứng kiến Đức Anh được bạn gái cũ đưa vào khách sạn, Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Đức Anh trở về nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi

12:30:48 17/05/2024
Sau khi biết sự thật mình không phải là con đẻ của bố mẹ, Giang thật khó lòng chấp nhận điều này. Cô bỏ nhà trở về Cao Sơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng

08:58:57 17/05/2024
Trong Người một nhà tập 16, bà Thư tới bệnh viện không phải để thăm con trai mà xin Trí rút đơn Kiện con riêng của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau

08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Cả Duyên và Giang đều muốn trốn tránh sự thật rằng cả hai đã bị tráo đổi với nhau từ khi lọt lòng.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Người một nhà - Tập 15: Bà Thư hối lỗi đến thăm con trai ở bệnh viện

13:59:59 16/05/2024
Bao năm qua bà sống lạnh nhạt, vô tâm với con. Tuy nhiên, sau khi bị chồng mới đối xử thậm tệ, bà Thư ân hận vô cùng.

Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí

13:01:39 16/05/2024
Người một nhà - Tập 15: Sau quãng thời gian ở bên nhau, cuối cùng Diệp cũng nhận ra tình cảm của mình và chủ động nắm tay tỏ tình Trí.

Có thể bạn quan tâm

Khắc phục tình trạng giảm cân xong rồi tăng trở lại

Sức khỏe

11:03:06 20/05/2024
Tất cả chế độ ăn kiêng đều có tác dụng, nhưng chỉ trong vòng hai tháng. Sau thời điểm đó, chúng sẽ không còn hiệu quả với nhiều người.

Bị nói ở khu nhà ổ chuột, Trang Trần khoe không gian xung quanh nhiều người mơ không được

Sáng tạo

11:02:37 20/05/2024
Gần đây, Trang Trần chia sẻ hình ảnh trồng rau trong vườn nhà nhưng cho biết ở đây nhà nào cũng có vườn như vậy. Kể từ khi sang Mỹ, Trang Trần vướng nhiều bình luận trái chiều từ anti-fan.

2N1Đ về Pù Luông, Thanh Hóa ngắm lúa chín đẹp nao lòng, thăm thú bản làng và những cảnh vật hoang sơ nhất

Du lịch

11:01:10 20/05/2024
Pù Luông là địa điểm du lịch hot nhất nhì ở Thanh Hóa hiện nay, nơi có không gian thư giãn cực chill và đủ góc đẹp để lên hình sống ảo khiến giới trẻ mê mẩn

Trung tâm y tế bị tố tắc trách khiến bệnh nhân hôn mê sâu

Tin nổi bật

10:44:39 20/05/2024
Ngày 14.5, anh A Van (31 t.uổi, ở xã Ya Xiêr, H.Sa Thầy, Kon Tum) cho biết đã gửi đơn khiếu nại các bác sĩ tại Trung tâm y tế H.Sa Thầy. Anh A Van cho rằng các bác sĩ tại trung tâm y tế này đã tắc trách khiến mẹ anh bị hôn mê sâu.

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái

Sao việt

10:44:24 20/05/2024
Theo chia sẻ của Thu Quỳnh với 1 người bạn dưới phần bình luận cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ của Thu Quỳnh có tên là An.

Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn

Sao châu á

10:40:18 20/05/2024
Sáng 20/5 (giờ Việt Nam), Han So Hee - Yoona đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội châu Á khi cùng dự tiệc tối Kering Women In Motion thuộc khuôn khổ liên hoan phim Cannes 2024.

Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?

Lạ vui

10:37:37 20/05/2024
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp tận dụng lỗ đen để nghiên cứu các vật thể tưởng chừng không thể nắm bắt từ vũ trụ sơ khai.

Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

Netizen

10:16:45 20/05/2024
Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.

Áo váy của nhà thiết kế Việt dập dìu trên thảm đỏ Cannes 2024

Thời trang

10:10:55 20/05/2024
Nhiều sao quốc tế lựa chọn trang phục từ các nhà thiết kế Việt khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"

Hậu trường phim

10:10:47 20/05/2024
Diễn xuất quá nhập vai của NSND Thu Hà khiến khán giả bị sốc, vì không ngờ nữ nghệ sĩ cũng có thể trở nên lầy lội như thế, để troll người xem.

Hailey Bieber thêm phong cách cool-girl chic vào trang phục bà bầu

Phong cách sao

10:10:06 20/05/2024
Chồng cô, Justin, chọn phong cách giản dị hơn khi anh mặc một chiếc áo khoác lông xù giản dị và đội chiếc mũ bóng chày. Bây giờ người mẫu đã chọn thông báo việc mang thai của mình theo cách này, xu hướng thông báo gia hạn sau lời thề có...

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

Nhạc việt

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền

Thế giới

10:04:21 20/05/2024
Hơn 250 hành khách trên một du thuyền bị nghi nhiễm norovirus, gây ra tình trạng nôn mửa và tiêu chảy. Trong đó, khoảng 150 người bị cách ly trong một phòng sinh hoạt chung.