Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động

Theo dõi VGT trên

Thấy Duyên bị sốt nặng, Hiệp bèn khuyên Duyên nghỉ ngơi và tự mình đi mua thuốc cho cô.

Hiệp (Huỳnh Anh) phát hiện Bảo mang về nhà một máy lọc không khí. Mặc dù Bảo đã nói dối rằng cậu quay số trúng thưởng ở trường nhưng Hiệp đã phát hiện ra rằng chiếc máy do cô Trâm cho. Điều này khiến anh vô cùng tức giận: “Anh đã dặn mày bao nhiêu lần rồi, là không được nhận bất cứ thứ gì từ bà ấy. Thế mà mày nhận cả t.iền, cả quần áo. Chứng tỏ mày không coi lời nói của anh ra gì”.

Bảo thì cho rằng cô Trâm cũng khổ tâm khi chỉ muốn bù đắp cho Hiệp. Tuy nhiên, Hiệp không nghe giải thích và yêu cầu Bảo trả lại đồ cho cô Trâm. Bảo cứng đầu không chịu trả khiến Hiệp quyết định đuổi Bảo ra khỏi nhà.

“Anh đuổi em đi, anh sống cô độc cả đời. Anh tưởng bố mẹ sẽ vui khi thấy anh sống như thế à?” – Bảo hỏi trước khi rời đi.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 3

Trong khi đó, cô Trâm đã tới mộ của bố Hiệp để thắp nén hương nhân ngày chuẩn bị giỗ của ông. Cô thắp hương xin sửa lại phần mộ cho bố Hiệp, đây cũng là điều Hiệp định làm trước đó.

Cô Trâm cũng tâm sự trước mộ của anh trai: “Em biết những việc em làm trước kia là rất sai. Cũng chính vì em mà cháu Hiệp phải khổ sở. Bao nhiêu năm qua, em day dứt và ân hận vô cùng. Bây giờ, em chỉ muốn được bù đắp và giúp đỡ cho cháu Hiệp thôi”. Những lời nói của cô đã được Hiệp đứng ở đằng xa nghe thấy. Thế nhưng, Hiệp vẫn nhất quyết không tha thứ cho cô và bảo cô đừng xuất hiện trong cuộc đời của anh nữa.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 6

Ở một diễn biến khác, Chủ tịch Thắng (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cho biết ông chuẩn bị đón tiếp một đối tác quan trọng và muốn Giang (Minh Thu) nghiên cứu để đi cùng mình. Nghe thấy vậy, Giang mừng rỡ khi được bố tin tưởng giao việc. Tuy nhiên, ngay sau đó, ông lại hỏi về Duyên (Lê Bống) cùng công ty thiết kế riêng của cô với bạn thân Thường (Thanh Tuấn). Ông gật gù khen ngợi Duyên là một cô gái giỏi giang và năng động. Nghe điều này, Giang tỏ ra không vui khi thấy cuộc sống của mình nhưng xung quanh lại toàn thấy Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 7

Video đang HOT

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 8

Về phía Duyên, cô có buổi hẹn cà phê với Hà – bạn thân của Giang. Hà nói rằng rất thích những tác phẩm mà Duyên gửi về công ty và muốn Duyên trở thành nhân viên của mình. Tuy nhiên, Duyên đã lựa lời từ chối do công ty hiện tại của Chủ tịch Thắng đáp ứng đủ nhu cầu học hỏi của cô. Nghe tới đây, Hà dò hỏi về “nhân tình” nào đã giữ chân cô ở lại nhưng Duyên lập tức phủ nhận: “Không có đâu ạ. Chỉ là em trân trọng những điều mọi người ở công ty đã dành cho em thôi ạ”.

Hà tiếp tục hỏi Duyên về Giang nhằm hỏi về cảm giác của cô khi làm việc với Giang. Khác với những gì Hà nghĩ, Duyên khẳng định cô vô cùng thoải mái khi được tiếp xúc và làm việc với Giang. Vẫn chưa dừng lại, Hà lại hỏi Duyên về Hiệp, đã thế, cô lại còn nói ẩn ý rằng Giang và Hiệp là một cặp đôi thanh mai trúc mã. Khi nghe điều này, Duyên cũng hoàn toàn vô tư và kể rằng Hiệp là sếp của cô. Duyên cũng hết lòng khen ngợi Hiệp mà không hề biết rằng bạn của Giang đang muốn thăm dò tình cảm của cô dành cho Hiệp.

Đáp lại câu hỏi của Hà, Duyên trả lời: “Em thì t.uổi gì ạ, chỉ dám đứng ở khoảng xa để nhìn thôi ạ. Em chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đấy”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 9

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 10

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 11

Sau buổi gặp với Duyên, Hà lập tức tới tìm Giang và cho cô nghe lại đoạn ghi âm trong buổi gặp gỡ với Duyên. Mặc dù nghe rõ những lời Duyên nói về cảm xúc của mình dành cho Hiệp nhưng Giang vẫn tỏ ra lo lắng: “Không phải là em lo, nhưng mà cảm giác cứ bất an thế nào ấy”.

Để trấn an Giang, Hà cho rằng Duyên không phải người có âm mưu. Ngược lại, Duyên trong con mắt Hà là người trong sáng và biết vị trí của mình ở đâu.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 12

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 13

Về tới nhà, Duyên bất ngờ khi nhận được cuộc điện thoại từ Hiệp nói rằng anh đang ở dưới khu nhà cô. Hóa ra, Hiệp tới để báo rằng đã tìm được các số liệu để giúp Duyên với dự án trên Cao Sơn. Duyên tỏ ra vô cùng biết ơn: “Cảm ơn anh. Cảm giác như tất cả khó khăn mà tôi gặp phải thì anh đều có thể giải quyết”.

Chưa kịp nói thêm, Duyên lại ho liên tục. Hiệp phát hiện ra rằng cô đã bị sốt cao và không nỡ để cô một mình. Anh quyết định sẽ đi mua thuốc giúp cô và khuyên cô nên ở nhà nghỉ ngơi. Duyên thấy vậy có vẻ cũng vui trong lòng, cô bất giác nở một nụ cười mà bản thân còn không nhận ra.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 14

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 16

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động - Hình 17

Mời quý vị tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00′ từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1!

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2

Gặp Duyên lần thứ 2 tại nhà, bà Thu Lê vẫn lấn cấn điều gì đó. Một cảm xúc khó tả mỗi khi gặp Duyên là vì đâu?

Bà Thu Lê nhắc nhở Hiệp tránh xa con gái

Thường đến đón Duyên (Lê Bống), lấy quà mẹ anh gửi từ quê, nhân tiện chở cô đi làm. Trong lúc hai người đang đứng trước cửa công ty nói chuyện thì Hiệp (Huỳnh Anh) nhìn thấy từ đằng xa. Hiệp có vẻ không vui vì điều này. Đúng lúc đó bà Thu Lê gọi điện mời Hiệp qua nhà nói chuyện.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 2

Tại nhà chủ tịch Thắng, Hiệp nhắc lại sự cưu mang của gia đình chủ tịch với vẻ hàm ơn: "Hồi đó nếu không có cô thì không biết bây giờ cháu thế nào. Cả đời này, cháu sẽ không bao giờ quên ơn cô chú đâu ạ". Nhân tiện, bà Thu Lê (NSƯT Quách Thu Phương) cũng nhắc Hiệp cần giữ khoảng cách với Giang. Bà Lê đề nghị khéo: "Với cô chú lúc nào cũng coi cháu như anh trai của Giang vậy. Có chuyện này mấy lần cô định nói với cháu. Lần trước cô đến công ty, cô thấy hai đứa thể hiện tình cảm quá mức thân thiết.

Dù sao đấy cũng là nơi làm việc, cô nghĩ hai đứa không nên như vậy. Giang nó còn ít t.uổi, đôi khi không để ý cảm xúc của mình. Cháu nhớ nhắc em nói nhé". Hiệp cảm thấy không thoải mái khi bị bà Thu Lê nói như vậy, anh cũng tỏ rõ quan điểm của mình: "Cháu quan tâm và lo lắng cho em chỉ là tình cảm của anh trai với một người em gái thôi ạ". Bà Thu Lê nghe thấy thế thở phào: "Nghe cháu nói thế thì cô yên tâm rồi, cô rất lo cho tương lai của nó". Hiệp rời nhà bà Lê với tâm trạng không được thoải mái.

Trong một diễn biến khác, Giang (Minh Thu) lại đến nhà bạn tâm sự. Giang không nghĩ tình cảm của mình lại khó kiểm soát đến thế. Yến cảnh báo, cô là tiểu thư, tính lại ngang bướng, vốn muốn gì được nấy nên đôi khi muốn lấy cả những thứ mình không dùng. Nhưng Giang thì chỉ cảm thấy khó chịu, thấy ức khi Hiệp quan tâm người khác.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 3

Hiệp thẳng thừng đuổi cô ruột ra khỏi nhà

Tại nhà Hiệp, cô Trâm một lần nữa đến tận nhà tìm anh. Hiệp vừa vào nhà, tâm trạng sẵn không tốt lại nhìn thấy cô Trâm anh vô cùng tức giận. Anh trách cậu em ở cùng nhà: "Bảo, đã được sự đồng ý của anh chưa, mà em cho người lạ vào nhà?". Hiệp nói rõ quan điểm của mình với cô Trâm: "Chúng ta không có gì phải nói với nhau cả. Tất cả đã chấm dứt, kể từ khi cô đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà". Dù cô có cố gắng giải thích bao nhiêu đi nữa thì Hiệp cũng không bao giờ quên được chuyện năm xưa và nhất quyết khẳng định mình là đ.ứa t.rẻ mồ côi không còn người thân nào trên đời này và mời cô ra khỏi nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 4

Chứng kiến Hiệp quan tâm Duyên, Giang lại cảm thấy ấm ức

Thường gọi Duyên (Lê Bống) đến cửa hàng cây chỉ để nhờ cô thiết kế một góc ban công "sang, xịn, mịn" trên tầng 2 nhà Giang để làm quà sinh nhật cho cô. Nghe thấy thế Duyên liền trêu trọc bạn: "ông định làm sếp tôi đấy à? Ông lên kế hoạch tán Giang, rồi sau đó lên làm con rể chủ tịch công ty tôi". Thường khẳng định, anh đầu đội trời, chân đạp đất, tay làm hàm nhai, không có ý định nương tựa ai hết. Đúng lúc đó thì có cuộc điện thoại của khách hàng nên Thường phải đi, anh nhờ Duyên ở lại tiếp Giang và bàn bạc về thiết kế ban công luôn.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 5

Trong lúc trò chuyện, Duyên hồn nhiên chia sẻ với Giang về sự tận tình của Hiệp dành cho cô trong công việc: "Công nhận là anh Hiệp tận tình thật đấy, hôm trước lúc 2h sáng Duyên gửi mail, thế mà anh ấy cũng trả lời luôn. Còn kèm theo nhận xét rất chi tiết, sợ Duyên không hiểu, anh còn gọi điện để hỗ trợ thêm". Tiếp sau đó Giang còn chứng kiến luôn cuộc trò chuyện qua điện thoại với Duyên và Hiệp. Giang càng cảm thấy như xát muối vào tim, cô liền từ chối không về nhà cùng Duyên, hẹn cô cứ bấm chuông, có bác giúp việc sẽ đón. Thái độ đó khiến Duyên khá bất ngờ.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 6

Giang lại đến nhà bạn để trút bầu tâm sự. Đúng lúc đó Hiệp gọi cho cô, nhưng Giang nhất định không nghe máy.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 7

Duyên một mình đến nhà Giang để khảo sát thiết kế, vô tình bà Thu Lê cũng đi lên tầng 2 và lại gặp cô ở đây. Bỗng nhiên, bà Lê chăm chú nhìn cô, trong lòng bà lại dấy lên một cảm giác rất lạ.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2 - Hình 9

Trong một diễn biến khác, Giang ăn tối ở nhà chị Hà, cô tâm sự không biết mình nên làm thế nào vào thời điểm này. Cô vừa muốn Hiệp tìm hiểu mình, vừa không muốn chủ động tấn công Hiệp. Hơn nữa cô cũng không biết tình cảm của Duyên với Hiệp thế nào! Thấy Giang vướng vào mớ bòng bong, Hà bèn lấy số của Duyên và hứa sẽ xử lý vụ này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 25: Mỹ Đình say nắng luật sư của ông Trường03:35Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 25: Nghĩa không muốn kết hôn với An Nhiên?03:35'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 34: Vì sao bà Thu Lê bị tống t.iền?03:15'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21

Tiêu điểm

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi
20:53:14 17/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?
20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc
12:36:18 17/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau
08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi
12:30:48 17/05/2024
'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng
08:58:57 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt
07:47:39 18/05/2024
Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?
20:57:59 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe
07:44:42 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm
18:20:52 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024

Tin mới nhất

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Người một nhà - Tập 15: Bà Thư hối lỗi đến thăm con trai ở bệnh viện

13:59:59 16/05/2024
Bao năm qua bà sống lạnh nhạt, vô tâm với con. Tuy nhiên, sau khi bị chồng mới đối xử thậm tệ, bà Thư ân hận vô cùng.

Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí

13:01:39 16/05/2024
Người một nhà - Tập 15: Sau quãng thời gian ở bên nhau, cuối cùng Diệp cũng nhận ra tình cảm của mình và chủ động nắm tay tỏ tình Trí.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng

12:55:29 16/05/2024
Giang nghe được lời thú nhận và tâm sự của mẹ với hộ lý Định, đó cũng là lúc cô phát hiện ra bản thân không phải con ruột của mẹ.

Người một nhà - Tập 15: Long hứa dâng hết sản nghiệp cho Khải

12:50:12 16/05/2024
Đúng như ý đồ của Khải, cuối cùng Long - con trai ông trùm cũng phải cầu cứu anh và hứa sẽ giao hết quyền quản lý cho Khải.

Trạm cứu hộ trái tim: Nghĩa cũng đến ngày "phát sợ" với An Nhiên nhưng không thể quay đầu

11:15:16 16/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 30 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, khán giả tiếp tục được phen ức chế bởi sự thắng thế của phe phản diện mà đại diện chính là An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa

07:16:22 16/05/2024
Những tưởng chắc chắn bà Xinh sẽ làm chứng nói ra sự thật tại tòa, không ngờ bà đã lật kèo với lý do không thể giải thích với Ngân Hà.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.