Người một nhà – Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà

Theo dõi VGT trên

Dù không muốn anh trai chồng sống cùng nhà nhưng với tình hình không t.iền, không công việc, không bạn bè hiện nay của bác Trí, Khanh cảm thấy có chút áy náy.

Để giữ hòa khí cho vợ chồng em trai, Trí (Duy Hưng) quyết định rời khỏi nhà. Anh lang thang xin việc khắp nơi nhưng không được. Để kiếm cơm, Trí dạt tới bến xe, hành nghề bốc vác để k.iếm t.iền. Tuy nhiên, vừa mới làm được cuốc đầu tiên thì Trí đã bị một nhóm du côn chuyên làm bốc vác tại đây gây sự và xông vào đ.ánh anh vì nghĩ cướp miếng cơm của chúng.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 1

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 2

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 3

Về phía Tuệ (Tuấn Tú), sau khi bị đuổi việc anh quyết định tìm công việc mới. Đến một số chỗ bạn bè thân quen nhưng vì tình hình kinh tế khó khăn nên các khách sạn cũng không có nhu cầu tuyển thêm người.

Kể từ ngày bác Trí rời khỏi nhà, vợ chồng Tuệ trở nên xa cách. Tuệ vẫn luôn trách Khanh ( Thanh Hương) vì chuyện cố tình đuổi anh trai mình ra khỏi nhà.

“Nhà có, người thân có nhưng giờ bác Trí phải sống lang thang ngoài đường, ăn nhờ ở đậu. Em thấy có được không?”, Trí nói với vợ.

“Anh vừa phải thôi. Em nhịn anh nhiều rồi đấy”, Khanh tức tối quát lại.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 4

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 5

Để giữ yên ấm cho hạnh phúc em trai, Trí cũng đã bán chiếc vòng vàng giá trị cuối cùng của mình để đưa t.iền cho em bảo em đưa cho vợ. Anh cũng không bao giờ trách Khanh. Điều anh muốn chỉ là gia đình em được hạnh phúc.

Nhất cử nhất động của Trí đều bị Khải (Hà Việt Dũng) theo dõi sát sao. Đàn em của hắn cho rằng chắc chắn tên này không có t.iền vì nếu có t.iền sẽ không phải sống khổ sở như vậy. Tuy nhiên, Khải cho rằng Trí là một người không ngoan, biết mình về đòi lại t.iền nên mới giả vờ như vậy.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 6

Khải tiếp tục đến gặp Trí để mời anh về là việc cho mình. Trí nhất quyết từ chối. Dù không có t.iền, không công việc và đêm xuống phải ngủ ở gầm cầu nhưng Trí không muốn phạm sai lầm. Anh chỉ muốn làm người tử tế.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 7

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 8

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 9

Kể từ ngày bác Trí dọn ra sống riêng, dù đúng ý Khanh nhưng cô vẫn thấy có chút áy náy. Cô đưa cho Diệp một số t.iền bảo Diệp liên lạc xem bác Trí ở đâu rồi đưa cho anh. Tuy nhiên, Diệp giả vờ không biết bác Trí ở đâu.

Diệp cũng khuyên Khanh nên tự đến gặp và đưa cho bác sẽ hợp lý hơn. Diệp tỏ thái độ bất bình khi Khanh vừa đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà vừa lại muốn làm “hoa hậu thân thiện”. Diệp nói thẳng đây là nhà của bố mẹ để lại cho hai anh em.

Bác Trí không có lý do gì phải ra khỏi nhà cả. Hơn nữa Khanh có công việc ổn định, có thu nhập, đ.ánh nhẽ người dọn ra sống riêng phải là gia đình của Khanh mới đúng.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 10

Việc Diệp từ ghét trở nên thương và đồng cảm với Trí vì cô nhận thấy đây là một người đàn ông tốt. Khi Diệp cho Trí ở nhờ mấy hôm, Trí rất hiểu ý, dọn dẹp phòng, rồi soạn lại tủ quần áo gọn gàng cho Diệp.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Hình 11

Liệu Diệp và Trí có trở thành một đôi? Bao giờ thì Trí mới được quay trở về ở trong ngôi nhà của mình? Mời quý vị đón xem tập 7 Người một nhà được phát sóng lúc 21h40 trên VTV3.

Phim 'Người một nhà' tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp?

Phim 'Người một nhà' tập 7: Trí bán dây chuyền đưa t.iền cho Tuệ; Đàn em của Khải sỉ nhục Trí; Diệp cho rằng Khanh đừng nên làm 'hoa hậu thân thiện'.

Phim Người một nhà tập 6 có những diễn biến cho thấy cuối cùng Khanh cũng biết hết sự thật về Trí. Quản lý khách sạn đã đến tận quán của Khanh để đưa tờ giấy vay nợ của Tuệ. Tuệ vay anh này 30 triệu đồng đưa cho lão hàng xóm tên Sang để lão không kiện Trí. Hẹn là 6 tháng sau trả nhưng giờ Tuệ đã nghỉ việc ở khách sạn nên anh quản lý phải đòi t.iền cho chắc. Nghe đến đây, Khanh lồng lộn về nhà rồi phát hiện tờ giấy trong phòng Trí, xác nhận luôn chuyện Trí vừa ra tù.

Ở trường, bé Mầm đ.ánh bạn vì nghe lời bác Trí khiến Khanh càng không thể nhịn được. Vậy là ba mặt một lời, cô khóc bù lu bù loa vì cho rằng anh chồng liên lụy, làm xáo trộn cuộc sống của vợ chồng cô. Trí vốn tự trọng nên kéo vali rời khỏi nhà ngay lập tức. Tất nhiên là Tuệ không thể để anh trai mình không t.iền, không nơi nương tựa. Nhưng Trí cương quyết rời đi.

Phim Người một nhà tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp? - Hình 1

Trí bán sợi dây chuyền đưa t.iền cho em trai. Chụp màn hình

Ở một cảnh khác, Diệp đón bé Mầm giùm Khanh chở về nhà thì gặp Trí xách vali ra cổng. Cô nói với Tuệ để cô đi theo Trí nên Tuệ cũng yên tâm phần nào. Rồi Diệp cho Trí về ở tạm phòng trọ của cô một đêm. Trí hơi ngại nhưng Diệp sòng phẳng, lấy t.iền trọ một đêm và ra giá bát mì tôm 15 ngàn đồng. Tối đến cô lên đồ rất đẹp, bảo với Trí là đi làm thêm sáng mai mới về. Trí hỏi Diệp thì cô bảo việc gì ra t.iền thì làm.

Phim Người một nhà tập 6 còn có những cảnh cho thấy vợ chồng Tuệ căng thẳng sau khi Trí rời đi. Khanh cho rằng mình phải nghĩ cho bé Mầm, cho gia đình còn Tuệ nói vợ quá ích kỷ. Hai vợ chồng "chiến tranh lạnh".

Phim Người một nhà tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp? - Hình 2

Liệu Trí có trở lại con đường phạm pháp? Chụp màn hình

Phim Người một nhà tập 7 tối nay 18.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Trí và Tuệ gặp nhau. Trí hỏi Tuệ đã trả hết nợ cho anh quản lý chưa. Tuệ nói số t.iền anh trai đưa trước khi rời đi cộng với số t.iền anh gom góp cũng đủ trả xong rồi. Sau đó Trí đưa cho em trai phong bì t.iền bảo về đưa cho vợ vì Tuệ đang thất nghiệp. Đây là số t.iền Trí đã bán sợi dây chuyền vàng, tài sản duy nhất của anh.

Một cảnh trong tập này cho thấy Diệp cho rằng Khanh đừng đóng vai "hoa hậu thân thiện", một là làm người tốt, hai là làm người xấu.

Phim Người một nhà tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp? - Hình 3

Diệp cho rằng Khanh không nên đóng vai "hoa hậu thân thiện". Chụp màn hình

Phim Người một nhà tập 7 còn có tình tiết cho thấy Khải vẫn theo dõi Trí mỗi ngày. Trí cho rằng nếu là chiến hữu, bạn bè thì đừng có bám theo mình như vậy. Lúc này, tên đàn em của Khải đã sỉ nhục Trí rằng trông bộ dạng giống như ăn mày mà còn lên giọng...

Phim Người một nhà tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18Trạm cứu hộ trái tim - Tập 26: An Nhiên bị người bí ẩn nắm thóp03:09

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà
18:07:24 18/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt
20:03:03 18/05/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc
09:59:03 19/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại
08:22:02 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh
10:22:44 19/05/2024
'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?
14:54:31 20/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?
14:40:14 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc

12:36:18 17/05/2024
Sau khi chứng kiến Đức Anh được bạn gái cũ đưa vào khách sạn, Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Đức Anh trở về nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi

12:30:48 17/05/2024
Sau khi biết sự thật mình không phải là con đẻ của bố mẹ, Giang thật khó lòng chấp nhận điều này. Cô bỏ nhà trở về Cao Sơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng

08:58:57 17/05/2024
Trong Người một nhà tập 16, bà Thư tới bệnh viện không phải để thăm con trai mà xin Trí rút đơn Kiện con riêng của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau

08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Cả Duyên và Giang đều muốn trốn tránh sự thật rằng cả hai đã bị tráo đổi với nhau từ khi lọt lòng.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Có thể bạn quan tâm

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Yoona, Han Soo Hee diện váy hàng trăm triệu tại thảm đỏ LHP Cannes 2024

Phong cách sao

15:40:56 20/05/2024
Xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày thứ 6, 2 mỹ nhân Kbiz thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp, trang phục lộng lẫy.

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

Sao việt

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Va chạm với tàu hỏa, người phụ nữ đi xe đạp t.ử v.ong ở Nam Định

Tin nổi bật

15:07:43 20/05/2024
Người phụ nữ ở Nam Định dắt xe đạp qua đường sắt đúng lúc tàu hỏa chạy tới dẫn đến tai nạn, khiến nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

Sao châu á

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

Hội An là nơi 'siêu hời' cho dân du mục số

Du lịch

14:50:43 20/05/2024
Travel Off Path cho rằng Hội An là điểm đến lý tưởng cho những người theo đuổi hình thức du mục kỹ thuật số. Trong đó, tiêu chí về giá cả được đặt lên hàng đầu.

'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa t.iền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội

Pháp luật

14:25:15 20/05/2024
Sáng 20/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Thị Trang (SN 2000, ở xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .