Nghệ sĩ Phi Phụng: Ba mất được Thẩm Thúy Hằng tới đưa tang, nói 1 câu vận vào cả sự nghiệp

Theo dõi VGT trên

“Hồi ba tôi mất, cô Thẩm Thúy Hằng có đến đưa tang. Cô Thẩm Thúy Hằng còn nắm tay tôi nói: Phụng ơi, ba mày c.hết phù hộ cho mày lắm” – nghệ sĩ Phi Phụng nói.

Mới đây, tại chương trình Chuyện đời chuyện nghề, nghệ sĩ Phi Phụng đã chia sẻ về một biến cố lớn trong cuộc đời mình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Cuộc đời tôi thì bình yên, không có nhiều cái để nói nhưng cũng có những lúc biến cố ập đến thì không thể né được.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Ba mất được Thẩm Thúy Hằng tới đưa tang, nói 1 câu vận vào cả sự nghiệp - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng

Tôi nhớ mãi năm 2004 là năm ba tôi mất, khi ấy tôi mới về sân khấu Idecaf. Bà Thanh Thủy có bầu nên tôi vào thế vai bà ấy trong vở Phép lạ. Tôi diễn thế mà stress luôn.

Lúc đó, tôi chỉ được coi tuồng trong hai ngày là phải ra sân khấu diễn cho khán giả coi. Vai diễn đó phải diễn từ đầu tới cuối, có ca có hát. Tôi phải học ngày học đêm, áp lực và stress rồi ra diễn thành công.

Sau đó, đoàn kịch ngưng lại để Tết diễn tiếp. Tôi diễn suốt cả Tết, đang suôn sẻ thì tới mùng 4 Tết em trai tôi đổ bệnh, phải vào viện Chợ Rẫy nằm cả tháng, lấy tủy hai lần vẫn chưa tìm được ra bệnh. Tới khi biết được nó bị bệnh lao não, tôi phải đưa nó sang viện Nhiệt Đới điều trị suốt một năm.

Khi ấy, em trai tôi cũng ngoài 40 t.uổi, vợ chồng lại bỏ nhau, sống có một mình nên nhà tôi phải chăm nó, vất vả lắm. Cứ mỗi tối con trai tôi phải xuống căng tin mua nước nóng chườm vào đầu. Từ lúc lao lão, em trai tôi mất toàn bộ trí nhớ trước đó, không nhớ cả chuyện má tôi mất vào năm 2001.

Video đang HOT

Đúng lúc đó thì ba tôi qua đời, tôi phải giấu không dám cho em trai biết, sợ nó xúc động lại nặng bệnh tình.

Một mình tôi phải vượt qua hết những khó khăn, nỗi đau đó. Cứ mỗi lần ra diễn, tôi đứng trước bàn thờ Tổ và khóc. Ai cũng khuyên tôi bỏ qua mọi chuyện để ra diễn cho tốt. Tôi buồn lắm, cả nhà không ai vui vẻ. Tôi rất sợ nghe tiếng điện thoại kêu vào ban đêm.

Nhưng tôi phải nén nỗi đau mà diễn cho tròn vai. Nghệ sĩ ai cũng phải trải qua những lúc như vậy, dù buồn đến mấy cũng phải diễn, phải cười. Ngoài biến cố đó ra thì cuộc đời tôi bình yên, không có gì hết”.

Tiếp đó, Phi Phụng hé lộ một câu chuyện với cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng: “Hồi ba tôi mất, cô Thẩm Thúy Hằng có đến đưa tang. Cô Thẩm Thúy Hằng còn nắm tay tôi nói: Phụng ơi, ba mày c.hết phù hộ cho mày lắm.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Ba mất được Thẩm Thúy Hằng tới đưa tang, nói 1 câu vận vào cả sự nghiệp - Hình 2

Nghệ sĩ Phi Phụng hé lộ câu chuyện với Thẩm Thúy Hằng

Câu nói của cô Thẩm Thúy Hằng như vận vào cả sự nghiệp của tôi. Từ hồi ba mất, tôi diễn ngày càng hay, nghề ngày càng lên, đóng ngày càng có duyên.

Hồi đó tôi quay phim Cô gái xấu xí, có một cuộc điện thoại lạ gọi cho tôi nói là bảo vệ của phim trường. Người đó bảo bạn gái là quen tôi nhưng bạn gái không tin, kêu tôi cười một cái vào điện thoại cho cô bạn gái tin. Tôi cười theo và cô ấy tin thật. Tức là điệu cười đã thành thương hiệu của tôi, ai cũng ấn tượng.

Rồi có người còn gọi tôi bảo mùng Một Tết cười cho vui năm mới, đỡ phải đốt pháo. Người ta đóng vai ác thì ra đường bị ghét. Tôi cũng đóng vai ác nhưng lại được quý, yêu thích”.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow

Nghệ sĩ Phi Phụng cho biết bản thân là 'tay ngang' trong nghề nên không tự tin nhận xét ai. Đó là lý do bà từ chối ngồi ghế nóng các gameshow.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow - Hình 1

Phi Phụng tự hào vì bản thân không dựa dẫm vào ba để nổi tiếng. TL

Phi Phụng là con gái của nghệ sĩ Phi Thoàn. Bà từng có quãng thời gian theo ba đi tấu hài rồi bén duyên với nghề. Song trong hành trình đó, Phi Phụng khẳng định đi lên bằng năng lực chứ không dựa dẫm vào người thân. "Tôi rất tự hào vì bản thân có sự duyên dáng để theo đuổi nghề chứ không phải luồn cúi hay nhờ cửa sau. Hồi trước theo ba đi diễn, tôi làm sai là bị la hoài. Nhờ vậy mà tôi mới có bản lĩnh sân khấu", nữ nghệ sĩ tâm sự với chúng tôi.

Suốt mấy chục năm gắn bó với nghề, Phi Phụng gây ấn tượng với khán giả bởi nét diễn duyên dáng, hài hước. Nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân là "hoa nở muộn" vì đến khi 50 t.uổi mới nổi tiếng. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân không được đào tạo qua trường lớp nên dù là "cây đa cây đề" trong lĩnh vực diễn xuất nhưng vẫn không đủ tự tin để nhận học trò hay ngồi ghế nóng các gameshow.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow - Hình 2

Phi Phụng trăn trở khi các diễn viên trẻ không có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. TL

Phi Phụng chia sẻ: "Tôi bén duyên với nghề theo dạng cha truyền con nối, chứ không được đào tạo bài bản nên không biết cách dạy. Chẳng hạn lâu lâu mời tôi giao lưu, trò chuyện thì được chứ dạy lâu dài thì tôi không dám. Tôi chỉ diễn bằng cái tâm của mình. Nhiều chương trình mời làm giám khảo nhưng tôi cũng từ chối. Bởi vì tôi nghĩ mình không giỏi hơn ai nên không dám nhận xét gì".

Ở t.uổi 59, Phi Phụng vẫn miệt mài với nghề. Bà không khỏi trăn trở khi chứng kiến lớp diễn viên trẻ dù được đào tạo bài bản nhưng không có nhiều cơ hội để tỏa sáng. "Bây giờ nhiều bạn đam mê là một chuyện, nhưng có sân khấu để thể hiện mình hay không còn là một chuyện khác", bà trăn trở.

Nữ nghệ sĩ cho rằng nếu chỉ tham gia gameshow để được chú ý cũng khó trụ với nghề. "Các bạn nổi lên nhờ một chương trình nhưng không có đất diễn thì cũng bị hạn chế. Tôi thấy thương cho các bạn", Phi Phụng trải lòng.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow - Hình 3

Nghệ sĩ Phi Phụng khi kết hợp với nghệ sĩ Thanh Thủy trong một dự án sitcom. Bà không chạnh lòng dù được giao vai phụ. TL

Tuy nhiên sao phim Gia đình là số 1 cũng thẳng thắn cho biết vài trường hợp diễn viên trẻ có cái tôi cao, thiếu sự tôn trọng đối với bậc t.iền bối. Bà chia sẻ: "Những nghệ sĩ đương thời thì các bạn không dám, nhưng những người lớn t.uổi thì có vài bạn làm lơ, ra vẻ. Những nghệ sĩ đi trước có nhiều cái hay mà các bạn không học theo thì dở quá. Làm nghề này ngoài có tài thì phải có đức, biết người biết ta chứ đừng có chảnh".

Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Phi Phụng cùng nhóm Ngũ long du ký (Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà) hướng đến các hoạt động thiện nguyện. Họ dành thời gian đến thăm hỏi, động viên tinh thần các nghệ sĩ lão làng đang chật vật trong cuộc sống như Mạc Can, Hùng Minh, Vũ Linh Vương... Hành trình này mang lại cho Phi Phụng nhiều cảm xúc, kỷ niệm khó quên.

Diễn viên Cái bóng bên chồng chia sẻ với chúng tôi: "Nhiều người t.uổi xế chiều nhưng lại không có nhà cửa, muốn vô viện dưỡng lão cũng phải đầy đủ tiêu chuẩn. Có những trường hợp khiến tôi buồn, điển hình như nghệ sĩ Mạc Can. Đi gặp các nghệ sĩ, ai tôi cũng thấy thương hết. Mỗi người một cái khổ khác nhau".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên
10:43:46 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng
11:04:05 26/05/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn

14:27:04 26/05/2024
Dù chỉ mới sang Úc du học chưa đầy 1 tháng nhưng hình ảnh Lan Ngọc đã về nước thu hút sự chú ý từ công chúng. Đến hiện tại, việc học tập của Lan Ngọc ở Úc vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ

14:19:36 26/05/2024
Tối 25/5, Á hậu Phương Nga chia sẻ thước phim toàn cảnh đường đến liên hoan phim Cannes 2024. Trái ngược với đoạn mở đầu suôn sẻ, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cặp đôi khó lòng xoay sở.

Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra

14:01:38 26/05/2024
Sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào, Dương Nghi Đình từng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng thần đồng dân ca . Tuy nhiên sau đó, cô nàng lại bất ngờ mất hút khiến ai cũng lấy làm lạ.

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Lam Trường xúc động khi con trai đầu tốt nghiệp trung học tại Mỹ

11:11:08 26/05/2024
Ca sĩ Lam Trường gây chú ý khi vừa đăng tải khoảnh khắc dự lễ tốt nghiệp của con trai đầu lòng Kiến Văn (con chung với vợ cũ Ý An) tại Mỹ.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Đức Tiến tươi tắn xuất hiện trên tivi lần cuối, bạn thân hé lộ chi tiết tâm linh

09:49:31 26/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của cựu siêu mẫu xấu số.

Bình An - Phương Nga chi bao nhiêu để đến Cannes 2024?

09:35:58 26/05/2024
Vợ chồng diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga đã có màn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đặt chân đến thảm đỏ LHP Cannes danh giá nhất thế giới.

Ngọc Trinh sượng sùng vì nói chuyện với người nước ngoài nhưng không hiểu tiếng Anh

09:29:27 26/05/2024
Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh gặp tình huống khó đỡ khi phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Trước đó, ở những dịp sự kiện, Ngọc Trinh gây chú ý khi phát âm ngượng nghịu và chỉ bập bẹ được vài từ cơ bản.

Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau

07:08:04 26/05/2024
Việt Trinh khẳng định Lý Hùng là thần tượng của mình. Cả hai giữ mối quan hệ anh em thân thiết nên không có chuyện yêu nhau.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào

06:54:48 26/05/2024
Không chỉ hết mình khi thực hiện các thử thách, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc còn bỏ t.iền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt .

Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'

23:29:02 25/05/2024
Đại diện gia đình Đức Tiến khẳng định vợ con nam diễn viên không đến nỗi túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng như một số thông tin gây hiểu nhầm.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79

23:13:49 25/05/2024
Ở t.uổi 79, NSND Ngọc Giàu vẫn khỏe và tự tin vào giọng hát. Bà vừa góp mặt trong một chương trình để truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu cải lương.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Khoảnh khắc khoe sắc của Linh Rin khiến Huyền Baby phải trầm trồ: "Xuất sắc quá"

22:22:55 25/05/2024
Người đẹp sinh năm 1993 chọn phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng, kết hợp cùng bộ trang phục tông màu trắng thanh lịch.

Huỳnh Anh Tuấn được khen trẻ trung như "trai tân", phản ứng của nam diễn viên khiến netizen bật cười

22:16:07 25/05/2024
Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của mình lên trang cá nhân. Nam diễn viên 56 t.uổi chọn phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động với món đồ yêu thích là áo sơ mi họa tiết hoa.

Vừa lộ chuyện hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi liền tung sản phẩm mới: Lại là chiêu trò PR của Phí Phương Anh?

19:27:55 25/05/2024
Việc tung bài hát giữa loạt ồn ào tình cảm của Phí Phương Anh khiến khán giả có bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang mượn câu chuyện hẹn hò như chiêu trò để làm nóng cho sự trở lại lần này.

Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ

19:12:24 25/05/2024
Cụ thể, Khánh Thi nhiều ngày không cập nhật hình ảnh hay chia sẻ nào trên tài khoản mạng cá nhân. Bên cạnh đó, status đòi nợ cũng đã được cô ẩn khỏi Facebook của mình.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng vòm nhiệt làm tăng sức nóng cực đoan bao trùm Mexico, Trung Mỹ

Thế giới

16:06:48 26/05/2024
Nắng nóng cực đoan ở Mexico, Trung Mỹ và một số khu vực ở miền Nam nước Mỹ đã khiến hàng triệu người phải hứng chịu nền nhiệt độ ngột ngạt, lưới điện quá tải và hơn trăm con khỉ Howler ở Mexico c.hết khô.

Tất tần tật những gì cần có cho một chuyến du hí Phú Quốc mùa đẹp nhất

Du lịch

16:05:50 26/05/2024
Nếu bạn không biết đi Phú Quốc mùa nào đẹp nhất, ăn gì vừa ngon vừa rẻ,... thì xem ngay cẩm nang du lịch Phú Quốc cực chi tiết của bạn Hạnh Hạnh nhé.

2 nàng Á hậu Ngọc Hằng, Khánh Linh đọ sắc với đầm lụa thanh lịch tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

15:35:17 26/05/2024
Sự kiện còn có sự góp mặt của doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng và nhiều chân dài nổi tiếng tại làng mẫu Việt.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

Sao châu á

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.

Nụ cười của Mbappe trong ngày chia tay PSG

Sao thể thao

13:05:31 26/05/2024
Ở trận đấu này, Kylian Mbappe đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Ousmane Dembele và Fabian Ruiz đã thay Mbappe làm nhiệm vụ ghi bàn, qua đó giúp PSG giành thắng lợi ngay trên sân Pierre-Mauroy.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

Phim châu á

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.