Nghệ sĩ Phi Phụng: Từng phải làm thủ quỹ, bán vé, soát vé, mất việc tại đoàn kịch vì sự cố t.iền bạc

Theo dõi VGT trên

Là một nghệ sĩ được nhiều người biết đến nhưng Phi Phụng vẫn luôn thân thiện, giản dị và mộc mạc.

Sợ hãi mỗi lần diễn cảnh khóc, phải núp sau cánh gà, không dám đùa giỡn với ai

Phi Phụng được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng ở cả sân khấu và màn ảnh, quen mặt với khán giả truyền hình suốt nhiều năm qua. Cô còn được mệnh danh là “Nữ hoàng vai phụ” nhờ những vai phụ thành công trên truyền hình.

Là một diễn viên tay ngang, không được đào tạo bài bản qua trường lớp nhưng Phi Phụng vẫn chiếm được tình cảm của đông đảo công chúng bằng cái duyên trời cho.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Từng phải làm thủ quỹ, bán vé, soát vé, mất việc tại đoàn kịch vì sự cố t.iền bạc - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng

Sở trường của Phi Phụng là hài kịch với lối diễn tưng tửng rất đặc trưng, thành công ở cả sân khấu lẫn truyền hình. Dù bản thân là con gái của một danh hài nhưng Phi Phụng vẫn xây dựng được tên t.uổi cho riêng mình.

Phi Phụng cũng là cái tên bảo chứng cho rất nhiều suất diễn và những vai độc, lạ, khó bề thay thế được. Trên màn ảnh lẫn sân khấu kịch, nữ nghệ sĩ đóng đinh tên t.uổi vào những vai bà tám, lắm lời, đanh đá, khiến khán giả háo hức chờ đợi mỗi khi xuất hiện.

Hiện tại, Phi Phụng cũng được giới trẻ biết đến nhiều hơn qua loạt phim truyền hình, điện ảnh và sitcom hài như Cái bóng bên chồng, Tiệm bánh Hoàng tử bé, Gia đình là số 1.

Phi Phụng sinh năm 1964, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, với cha là danh hài Phi Thoàn. Cô chia sẻ, có lẽ m.áu nghệ sĩ của mình được di truyền từ những thành viên trong gia đình, từ những thế hệ đi trước. Vì vậy, khi bén duyên với nghệ thuật, bằng bản năng và cảm xúc của mình, Phi Phụng đã khiến nhiều khán giả khóc cười bởi lối diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn.

Phi Phụng từ nhỏ đã được cha là danh hài Phi Thoàn đưa đến đài truyền hình, sân khấu,… để vui chơi, xem biểu diễn. Được tiếp xúc với sân khấu ngay từ nhỏ nên nghệ thuật đã thấm vào m.áu cô từ lúc nào không hay.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Từng phải làm thủ quỹ, bán vé, soát vé, mất việc tại đoàn kịch vì sự cố t.iền bạc - Hình 2

Thế nhưng vào thời điểm đó, Phi Phụng không nghĩ bản thân mình sẽ trở thành một diễn viên. Cô có niềm đam mê với âm nhạc hơn, đặc biệt là thể loại dân ca.

Vì không định hướng sẽ nối nghiệp cha nên Phi Phụng không theo học các trường sân khấu, không được đào tạo bài bản như những đồng nghiệp cùng trang lứa. Khi duyên số đưa đẩy Phi Phụng trở thành diễn viên, cô diễn xuất bằng bản năng và chinh phục công chúng bởi cái duyên trời phú.

Phi Phụng thẳng thắn chia sẻ, vì là diễn viên tay ngang nên trong quá trình làm nghề, cô luôn gặp những khó khăn nhất định. Mỗi lần diễn vai khóc, Phi Phụng cảm thấy rất sợ. Vì không phải là một diễn viên học từ trường lớp nên cô không có nhiều kỹ năng diễn xuất. Nhiều khi được yêu cầu phải hành động thế này thế kia, cô cũng không biết làm.

Với những phân cảnh phải diễn bi, Phi Phụng cho biết, trên màn ảnh còn có thể thực hiện được nhưng lên sân khấu lại rất sợ. Bởi vậy nên nhiều khi được yêu cầu diễn bi trong một vở kịch, cô cứ nghĩ đạo diễn giao nhầm vai cho mình.

Video đang HOT

Phi Phụng bày tỏ: “Trên sân khấu, tôi quen với việc nói cho mọi người cười rồi. Bây giờ tôi phải lên sân khấu làm cho mọi người khóc. Tôi không đủ tự tin. Tôi khóc mà người khác cười thì là phản tác dụng” (Nguồn: Thanhnien).

Sau khi được giải thích nghệ sĩ cần phải có nhiều cảm xúc, Phi Phụng mới chấp nhận vai diễn, vượt qua giới hạn của bản thân.

Được biết, trước khi diễn bi, cô chỉ núp sau cánh gà và không dám đùa giỡn với bất cứ ai để nuôi cảm xúc. Cô cố gắng nghĩ về những chuyện buồn, đau lòng nhất trong cuộc đời. May mắn là khi lên sân khấu, Phi Phụng đã khóc được dù bản thân cảm thấy rất sợ.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Từng phải làm thủ quỹ, bán vé, soát vé, mất việc tại đoàn kịch vì sự cố t.iền bạc - Hình 3

Từng mất việc tại đoàn kịch vì nhầm lẫn t.iền nong

Con đường làm nghề của Phi Phụng không hề dễ dàng. Trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề, Phi Phụng từng có thời gian làm thủ quỹ, nhắc tuồng trong đoàn kịch Bông Hồng.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ tại chương trình Đời nghệ sĩ: “Đúng là ghét của nào trời trao của đó. Tôi ghét sổ sách, con số thì khi vào đoàn kịch Bông Hồng lại được giao cho làm thủ quỹ. Không những vậy, tôi còn kiêm luôn công việc bán, soát vé, phát lương, kế toán,…”.

Vì không phải là người quá giỏi trong việc thống kê, tính toán nên khi đảm nhận công việc này, Phi Phụng từng gặp sự cố về t.iền bạc. Kết quả, cô và cha bị trừ lương, đồng thời còn mất luôn việc làm tại đoàn kịch.

Sau đó, Phi Phụng chọn cho mình một hướng đi mới là học may. Nhưng sau khi đã thanh toán t.iền học phí và theo học may được một tuần thì đoàn kịch gọi Phi Phụng về để tiếp tục làm việc.

Thời điểm này, Phi Phụng đảm nhận công việc nhắc tuồng. Cô rất có khiếu nhắc tuồng nên cả đoàn ai cũng yêu mến. Hôm nào đoàn không có Phi Phụng nhắc tuồng thì không ai chịu.

Nhắc tuồng một thời gian, Phi Phụng được đoàn giao cho một số vai diễn. Từ đó, cô bắt đầu tham gia diễn xuất và trở thành một diễn viên được nhiều người yêu mến như bây giờ.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Từng phải làm thủ quỹ, bán vé, soát vé, mất việc tại đoàn kịch vì sự cố t.iền bạc - Hình 4

Là một diễn viên được nhiều người biết đến nhưng Phi Phụng vẫn luôn thân thiện, giản dị và mộc mạc. Không sợ mất hình ảnh, cô luôn duy trì công việc, cũng như sở thích của mình là tự làm yaourt (sữa chua), sinh tố, nước sâm, bánh plan,… để bán cho bà con, bạn bè, đồng nghiệp.

Mỗi lần đến sân khấu hay phim trường, Phi Phụng đều mang theo hàng để bán và được mọi người ủng hộ.

Không những vậy, Phi Phụng còn mang cả ra chợ bán, phục vụ bà con. Khi được mọi người nhận ra, cô vô cùng hào hứng và thích thú. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô làm công việc này không phải để bản thân “khác người” mà đây là sở thích, thói quen từ trước đến nay.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực

Phản ứng khéo léo của nghệ sĩ Phi Phụng khi bị đồng nghiệp lâu năm lầm tưởng cô sống nghèo khổ, phải mưu sinh vất vả khiến dân tình thích thú. Nữ diễn viên cũng phản pháo nhẹ nhàng những tin đồn không đúng về mình gần đây.

Phi Phụng - nữ nghệ sĩ quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt, cô là con gái của cố nghệ sĩ hài Phi Thoàn. Tuy không được đào tạo bài bản qua trường lớp nhưng Phi Phụng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả nhờ sự duyên dáng, hài hước trời ban.

Dù t.uổi tác không còn trẻ trung nhưng sao nữ Đảo Của Dân Ngụ Cư vẫn xì tin, chăm sử dụng mạng xã hội để giao lưu với khán giả.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự hài hước duyên dáng. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Mới đây, Phi Phụng đăng tải trên trang cá nhân việc bản thân gặp phải hiểu lầm "dở khóc dở cười" khi gặp lại người đồng nghiệp cũ và nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô chia sẻ: "Hôm nay đi gặp lại một người chị ngày xưa ở đoàn Bông Hồng. Chắc cỡ mấy chục năm rồi không gặp nhau nên khi gặp lại chị mừng lắm".

Theo đó, đồng nghiệp trong nghề của Phi Phụng sinh sống ở nước ngoài một thời gian dài và lâu không gặp lại cô. Người này không giấu được vui mừng, hỏi Phi Phụng: "Nhớ chị không?" và bày tỏ mong muốn được giúp đỡ cô vì "Đọc báo thấy người ta nói lúc này Phụng khổ lắm nên chị thương quá phải tìm gặp em cho bằng được để giúp đỡ em."

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 2

Phi Phụng gặp hiểu lầm "dở khóc dở cười" khi hội ngộ người chị trong nghề lâu ngày không gặp. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 3

Người này ngỡ Phi Phụng có cuộc sống khó khăn khi đọc báo, muốn gặp nữ nghệ sĩ để giúp đỡ. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nữ nghệ sĩ có phản ứng nhẹ nhàng và tình cảm khi bị đồng nghiệp lâu năm hiểu lầm bản thân đang sống nghèo khó, vất vả mưu sinh. Theo đó, Phi Phụng chỉ cười hiền lành và nói: "Giờ chị muốn mượn mấy tỷ xây nhà em cho chị mượn".

Câu nói này của cô khiến dân tình thích thú khi khéo léo khoe gia sản bản thân sở hữu sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ gạo cội cũng hiểu được người chị đọc phải những thông tin sai sự thật nên có những hiểu lầm về cuộc sống hiện tại của mình.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 4

Phi Phụng phản ứng nhẹ nhàng, nhã ý hỏi: "Giờ chị muốn mượn mấy tỷ xây nhà em cho chị mượn". Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 5

Nữ nghệ sĩ có cuộc sống đủ đầy sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 6

Sao nữ thông cảm và hiểu được người chị lâu ngày không gặp đọc phải tin tức sai sự thật về mình. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Phi Phụng cũng chia sẻ bản thân bị nhiều người ngỡ mưu sinh làm shipper vì lấy đồ ăn con trai bán qua nhà nghệ sĩ Phương Dung. Sau khi giải quyết hiểu lầm, cô cảm thấy vui vẻ bởi " cuộc hội ngộ chị em đầy tiếng cười" với người chị trong nghề lâu năm không gặp. Nữ nghệ sĩ gạo cội chia sẻ: "Nghề nào cũng được, miễn mình sống vui là được, hén".

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 7

Cô từng bị hiểu lầm phải kiếm thêm thu nhập bằng nghề shipper vì 1 lần giao đồ ăn hộ cho con trai tới nhà nghệ sĩ Phương Dung. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 8

Nữ diễn viên gạo cội cho rằng chỉ cần sống vui và hạnh phúc, nghề nào cũng không quan trọng. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Cũng trong mới đây, phản ứng hài hước của Phi Phụng trước tin đồn mình qua đời ở t.uổi 58 nhận được sự chú ý của khán giả. Những câu nói của nữ nghệ sĩ khiến khán giả, đồng nghiệp có mặt lúc đó phải cười thích thú: "Ôi cả nhà ơi, nghệ sĩ Phi Phụng đột ngột qua đời", "Phi Phụng nào vậy, sao hình tôi vậy má", "Ủa tôi c.hết rồi hả". Bên cạnh đó, nghệ sĩ Phương Dung cũng có phản ứng "lầy lội" trước tin đồn thất thiệt, ác ý về người bạn thân thiết.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 9

Phi Phụng phản ứng hài hước trước tin đồn thất thiệt cho rằng mình qua đời ở t.uổi 58. Ảnh: TikTok ngulongduky

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 10

Cô cùng Phương Dung khiến mọi người xung quanh, khán giả "cười ngất" vì độ "lầy lội". Ảnh: TikTok ngulongduky

Phản ứng của Phi Phụng khi bị đồng nghiệp lâu năm lầm tưởng có cuộc sống nghèo khổ, vất vả nhận được nhiều lời khen của công chúng bởi sự duyên dáng, khéo léo. Đây cũng chính là yếu tố giúp nữ nghệ sĩ gạo cội được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Đối diện với những tin đồn không đúng sự thật, thậm chí là ác ý nhưng Phi Phụng vẫn bình tĩnh, phản ứng thanh lịch và hài hước. Việc suy nghĩ đơn giản và tích cực trong mọi tình huống giúp cô có cuộc sống nhẹ nhàng. Không chỉ riêng Phi Phụng mà ai trên cuộc đời này cũng từng nhiều lần gặp phải những lời đồn đoán sai sự thật xoay quang mình. Thay vì oan ức, bạn nên học cách phản ứng của nữ nghệ sĩ gạo cội thay vì khó chịu, cảm thấy oan ức bạn nhé!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp hiểu lầm nghèo khó và phản ứng của cô ấy? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Vợ chồng Quốc Cơ lên tiếng về ồn ào của Ngọc Mai, tuyên bố không bao che em dâu
11:44:56 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Huyền Baby vừa debut đã rời nhóm để sinh con, đã "giao kèo" với chồng đại gia?
09:02:33 29/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024

Tin mới nhất

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

Quá khứ của "mẹ chồng quốc dân": Từng trốn mẹ sống chung với người yêu, ở nhà dột, bỏ việc lương cao để chăm con

22:12:10 30/05/2024
Từng qua không ít thăng trầm từ chuyện tình yêu đến mưu sinh cơm áo gạo t.iền, mẹ chồng quốc dân giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"

21:37:44 30/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả những bình luận chỉ trích của cư dân mạng về ồn ào công khai chê ngoại hình của đồng nghiệp.

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

21:17:49 30/05/2024
Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của g.iải t.hưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp với áo dài trắng

21:07:14 30/05/2024
Nghệ sĩ Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, tận hưởng ngày tháng êm đềm bên nhau. MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp khi diện áo dài trắng.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

20:55:40 30/05/2024
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt

17:39:47 30/05/2024
Chiều 30/5, Midu đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ nghi vấn này. Cô cho biết mình mập lên nên bị đồn có bầu. Trước đó, vào ngày 28/5, Midu cũng đăng story khoe khéo vòng 2 phẳng lỳ.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: "Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ..."

17:28:46 30/05/2024
Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống.

Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?

17:25:51 30/05/2024
Giữa lúc netizen đang xôn xao bàn tán, vợ cũ Thanh Bình có ngay động thái làm rõ vấn đề. Theo đó, cô tiết lộ đang bị tăng cân, số ký hiện tại là 67-67kg nên ngoại hình có khác biệt so với lúc trước.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương...

16:22:55 30/05/2024
Châu Bùi đã viết tâm sự thật dài về chuyện yêu đương, những bài học trong quá khứ và quá trình tìm thấy hạnh phúc hiện tại cũng như lời nhắn đến người đang bị tổn thương tâm lý.

Có thể bạn quan tâm

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.