Nghệ sĩ Phi Phụng tiết lộ lý do không mở lớp đào tạo diễn viên

Theo dõi VGT trên

Nghệ sĩ Phi Phụng nói bà chỉ là diễn viên tay ngang nên không đủ tự tin để có thể đứng lớp, truyền dạy cho các bạn trẻ.

Nghệ sĩ Phi Phụng tiết lộ lý do không mở lớp đào tạo diễn viên - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là nghệ sĩ Phi Thoàn. Dù bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm, nhưng phải đến những năm 2000, tên t.uổi của bà mới được nhiều người biết tới. TL

Thời điểm sân khấu hài còn thịnh hành, nghệ sĩ Phi Phụng thường tham gia biểu diễn với nghệ sĩ Thanh Tùng. Lúc ấy, bà chỉ có khoảng 10 phút để làm khán giả cười, rồi phải chạy đến điểm diễn khác. Chính điều đó hình thành thói quen nói nhanh, khiến diễn viên Gia đình là số 1 gặp khó khăn khi chuyển sang diễn kịch dài. “Thành Lộc và Hữu Châu có nhắc tôi nói chậm lại để mọi người hiểu. Tôi phải công nhận đó là khuyết điểm khi từ diễn viên đi tấu hài chuyển sang diễn ở sân khấu kịch”, bà chia sẻ.

Trước những ý kiến trái chiều khi làm nghề, Phi Phụng bình thản đón nhận. Bà nói đã làm nghệ thuật thì phải chấp nhận có người thương, kẻ ghét. Tỏa sáng trên sân khấu song khi trở về cuộc sống đời thường, Phi Phụng chọn cách sống giản dị, hòa đồng với mọi người. Thậm chí, nữ nghệ sĩ sẵn sàng ngỏ ý chụp hình cùng mỗi khi gặp người hâm mộ ngoài chợ khiến ai cũng bất ngờ.

Nghệ sĩ Phi Phụng tiết lộ lý do không mở lớp đào tạo diễn viên - Hình 2

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng song Phi Phụng vẫn giữ lối sống bình dân, gần gũi với người hâm mộ. TL

Lý giải về điều này, Phi Phụng cho hay: “Tôi là người thực tế, ngoài đời thế nào thì đem lên sân khấu như vậy. Nhiều người nói tôi diễn đời. Tôi chọn cách sống bình dân, đặc biệt là khi đi chợ thì hòa đồng với mọi người. Nhiều khi tôi thấy vậy lại là cái hay. Mình là người của công chúng, phải vui vẻ với mọi người vì tiếng lành đồn xa. Nhưng phải vui vẻ thật tình chứ không phải dạng bình bông nải chuối”.

Nói về việc thường đóng vai phụ, Phi Phụng quan niệm mọi thứ còn phụ thuộc vào duyên số. Theo nữ nghệ sĩ, đạo diễn khi mời bà đóng phim thường sẽ “đo ni đóng giày”. “Trong một bộ phim, nhiều khi vai phụ chỉ cần lướt qua chút xíu thôi nhưng cũng đủ làm cho người ta ấn tượng rồi”, con gái danh hài Phi Thoàn nêu quan điểm. Diễn viên Vu quy đại náo nói ở độ t.uổi hiện tại, bà biết ơn vì vẫn còn sức khỏe để đóng phim, cống hiến những vai diễn cho khán giả.

Về lý do không mở lớp giảng dạy, Phi Phụng nói bà đến với nghề theo dạng “cua bò ngang”, “cha truyền con nối” chứ không qua trường lớp. Vì vậy, nữ nghệ sĩ không tự tin để truyền đạt cho thế hệ trẻ. “Nhiều người hỏi tại sao tôi không mở lớp dạy, tôi nói mình không tự tin. Khi dạy phải có bài bản, soạn giáo án mà tôi có từng làm điều đó đâu. Tôi diễn thì té thiệt, khóc thì khóc thiệt thôi. Tôi không có kinh nghiệm để dạy nên cứ cho tôi làm học trò”, bà trải lòng.

Video đang HOT

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực

Phản ứng khéo léo của nghệ sĩ Phi Phụng khi bị đồng nghiệp lâu năm lầm tưởng cô sống nghèo khổ, phải mưu sinh vất vả khiến dân tình thích thú. Nữ diễn viên cũng phản pháo nhẹ nhàng những tin đồn không đúng về mình gần đây.

Phi Phụng - nữ nghệ sĩ quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt, cô là con gái của cố nghệ sĩ hài Phi Thoàn. Tuy không được đào tạo bài bản qua trường lớp nhưng Phi Phụng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả nhờ sự duyên dáng, hài hước trời ban.

Dù t.uổi tác không còn trẻ trung nhưng sao nữ Đảo Của Dân Ngụ Cư vẫn xì tin, chăm sử dụng mạng xã hội để giao lưu với khán giả.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự hài hước duyên dáng. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Mới đây, Phi Phụng đăng tải trên trang cá nhân việc bản thân gặp phải hiểu lầm "dở khóc dở cười" khi gặp lại người đồng nghiệp cũ và nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô chia sẻ: "Hôm nay đi gặp lại một người chị ngày xưa ở đoàn Bông Hồng. Chắc cỡ mấy chục năm rồi không gặp nhau nên khi gặp lại chị mừng lắm".

Theo đó, đồng nghiệp trong nghề của Phi Phụng sinh sống ở nước ngoài một thời gian dài và lâu không gặp lại cô. Người này không giấu được vui mừng, hỏi Phi Phụng: "Nhớ chị không?" và bày tỏ mong muốn được giúp đỡ cô vì "Đọc báo thấy người ta nói lúc này Phụng khổ lắm nên chị thương quá phải tìm gặp em cho bằng được để giúp đỡ em."

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 2

Phi Phụng gặp hiểu lầm "dở khóc dở cười" khi hội ngộ người chị trong nghề lâu ngày không gặp. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 3

Người này ngỡ Phi Phụng có cuộc sống khó khăn khi đọc báo, muốn gặp nữ nghệ sĩ để giúp đỡ. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nữ nghệ sĩ có phản ứng nhẹ nhàng và tình cảm khi bị đồng nghiệp lâu năm hiểu lầm bản thân đang sống nghèo khó, vất vả mưu sinh. Theo đó, Phi Phụng chỉ cười hiền lành và nói: "Giờ chị muốn mượn mấy tỷ xây nhà em cho chị mượn".

Câu nói này của cô khiến dân tình thích thú khi khéo léo khoe gia sản bản thân sở hữu sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ gạo cội cũng hiểu được người chị đọc phải những thông tin sai sự thật nên có những hiểu lầm về cuộc sống hiện tại của mình.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 4

Phi Phụng phản ứng nhẹ nhàng, nhã ý hỏi: "Giờ chị muốn mượn mấy tỷ xây nhà em cho chị mượn". Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 5

Nữ nghệ sĩ có cuộc sống đủ đầy sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 6

Sao nữ thông cảm và hiểu được người chị lâu ngày không gặp đọc phải tin tức sai sự thật về mình. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Phi Phụng cũng chia sẻ bản thân bị nhiều người ngỡ mưu sinh làm shipper vì lấy đồ ăn con trai bán qua nhà nghệ sĩ Phương Dung. Sau khi giải quyết hiểu lầm, cô cảm thấy vui vẻ bởi " cuộc hội ngộ chị em đầy tiếng cười" với người chị trong nghề lâu năm không gặp. Nữ nghệ sĩ gạo cội chia sẻ: "Nghề nào cũng được, miễn mình sống vui là được, hén".

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 7

Cô từng bị hiểu lầm phải kiếm thêm thu nhập bằng nghề shipper vì 1 lần giao đồ ăn hộ cho con trai tới nhà nghệ sĩ Phương Dung. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 8

Nữ diễn viên gạo cội cho rằng chỉ cần sống vui và hạnh phúc, nghề nào cũng không quan trọng. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Cũng trong mới đây, phản ứng hài hước của Phi Phụng trước tin đồn mình qua đời ở t.uổi 58 nhận được sự chú ý của khán giả. Những câu nói của nữ nghệ sĩ khiến khán giả, đồng nghiệp có mặt lúc đó phải cười thích thú: "Ôi cả nhà ơi, nghệ sĩ Phi Phụng đột ngột qua đời", "Phi Phụng nào vậy, sao hình tôi vậy má", "Ủa tôi c.hết rồi hả". Bên cạnh đó, nghệ sĩ Phương Dung cũng có phản ứng "lầy lội" trước tin đồn thất thiệt, ác ý về người bạn thân thiết.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 9

Phi Phụng phản ứng hài hước trước tin đồn thất thiệt cho rằng mình qua đời ở t.uổi 58. Ảnh: TikTok ngulongduky

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 10

Cô cùng Phương Dung khiến mọi người xung quanh, khán giả "cười ngất" vì độ "lầy lội". Ảnh: TikTok ngulongduky

Phản ứng của Phi Phụng khi bị đồng nghiệp lâu năm lầm tưởng có cuộc sống nghèo khổ, vất vả nhận được nhiều lời khen của công chúng bởi sự duyên dáng, khéo léo. Đây cũng chính là yếu tố giúp nữ nghệ sĩ gạo cội được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Đối diện với những tin đồn không đúng sự thật, thậm chí là ác ý nhưng Phi Phụng vẫn bình tĩnh, phản ứng thanh lịch và hài hước. Việc suy nghĩ đơn giản và tích cực trong mọi tình huống giúp cô có cuộc sống nhẹ nhàng. Không chỉ riêng Phi Phụng mà ai trên cuộc đời này cũng từng nhiều lần gặp phải những lời đồn đoán sai sự thật xoay quang mình. Thay vì oan ức, bạn nên học cách phản ứng của nữ nghệ sĩ gạo cội thay vì khó chịu, cảm thấy oan ức bạn nhé!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp hiểu lầm nghèo khó và phản ứng của cô ấy? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024

Tin mới nhất

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

22:36:38 19/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi .

Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ

22:32:17 19/05/2024
Mới đây, Anh Tú đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tập duyệt sân khấu cùng LyLy trước khi đến với show diễn chính thức. Đáng chú ý, cả hai có những hành động tình tứ bên đối phương.

Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é

16:53:03 19/05/2024
Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa có những trải lòng về tên con gái mới vừa công khai, cô còn viết thêm những dòng suy tư về tình yêu khiến dân tình xôn xao. Danh tính cha đ.ứa b.é cũng bị nhắc lại, mong cô sớm tiết lộ sau thời gian dài giữ kín.

Hoàng Yến Chibi nói về t.uổi 30 với những lo toan

16:47:44 19/05/2024
Chọn cột mốc 30 t.uổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là liều lĩnh nhưng đáng thử

Mối quan hệ đặc biệt giữa mẹ Bằng Kiều với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh

16:40:39 19/05/2024
Mới đây, Trizzie Phương Trinh và các con trai có dịp hội ngộ với nghệ sĩ Lưu Nga - mẹ ruột Bằng Kiều. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả t.iền ăn cho mình và các cháu nội.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

16:32:53 19/05/2024
Trưa 19/5, thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ từ ca sĩ Đan Kim, diễn viên Đức Tiến mất do nhồi m.áu cơ tim.

1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?

16:28:57 19/05/2024
Thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 đang khiến cả showbiz Việt bàng hoàng, xót xa. Theo Thuý Nga chia sẻ, nam diễn viên vừa quay hình một talkshow cùng cô tại Mỹ cách đây ít ngày.

Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng

15:34:31 19/05/2024
Cả showbiz Việt đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến đã qua đời vì nhồi m.áu cơ tim ở t.uổi 44, khán giả xót xa chia buồn cùng gia đình, chưa thể chấp nhận sự thật.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời

15:10:32 19/05/2024
Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3

14:46:56 19/05/2024
Diễm Hương chia sẻ nhìn bụng hiện tại em to như bầu 4 tháng nhưng em vẫn khoe lên đây để lưu giữ hình ảnh sau 1 năm sinh đẻ.

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Á hậu Vbiz vừa sinh con gái tại Áo lần đầu lộ diện, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

13:37:27 19/05/2024
Có thể thấy nàng hậu đã lấy lại vóc dáng thần tốc , trông xinh xắn và thon gọn hậu sinh nở. Đặc biệt, mẹ bỉm của Ayla còn gây ấn tượng khi tự tin khoe khuôn mặt 0% son phấn.

Đông Nhi lộ diện tươi rói bên ông xã, khoe bụng bầu vượt mặt ở tháng thứ 6

13:34:10 19/05/2024
Từ khi công khai chuyện có thai lần thứ hai, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lộ rõ bụng bầu trên mạng xã hội.

Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!

13:14:38 19/05/2024
Trong 1 talkshow, nữ diễn viên Sam thừa nhận rằng cuộc sống trước và sau hôn nhân của mình có rất nhiều điều khác biệt. Đặc biệt, cô hé lộ thái độ của mẹ chồng sau khi cô sinh đôi.

Ý Nhi lặn mất tăm sau tin đồn đám cưới với bạn trai, liên quan Miss World?

13:01:51 19/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi đang phải đối diện với nhiều thử thách trước thềm Miss World 2024. Nàng hậu vẫn đang khá im hơi lặng tiếng, chưa có nhiều động thái cho thấy sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới.

Lương Thùy Linh: tốt nghiệp bằng xuất sắc, tậu penthouse hàng chục tỷ t.uổi 21

12:51:52 19/05/2024
Lương Thùy Linh được đ.ánh giá là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Cô cũng sở hữu tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc, tậu căn penthouse t.iền tỉ khi mới 21 t.uổi.

Công Lý gây lo lắng vì đi nhậu với bạn bè khi đang điều trị đột quỵ, vợ kém 15 t.uổi lên tiếng

11:29:29 19/05/2024
Nhiều người bày tỏ lo ngại về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ, sau đột quỵ cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại đồ uống có cồn.

Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện cưới người mẫu kém 17 t.uổi, khẳng định đã đúng gu

10:44:05 19/05/2024
Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có những lên tiếng chính thức về tin đồn đám cưới với người mẫu Nguyễn Đạt, kém cô 17 t.uổi. Nữ ca sĩ thừa nhận có những tình cảm đặc biệt, tuyên bố hotboy Người ấy là ai quá đúng gu.

Có thể bạn quan tâm

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"

Hậu trường phim

06:56:24 20/05/2024
Vua hề Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim Bố già Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

Nhạc việt

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.

'Abigail': Đủ hài, đủ rợn nhưng chưa đột phá

Phim âu mỹ

05:52:01 20/05/2024
Phim kinh dị - hài Abigail sở hữu tuyến truyện cũng như nhiều tình tiết đậm tính giải trí. Tuy nhiên, phần kịch bản còn khá an toàn, nếu so sánh các phim kinh dị - hài về ma cà rồng dạo gần đây.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.