Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực

Theo dõi VGT trên

Phản ứng khéo léo của nghệ sĩ Phi Phụng khi bị đồng nghiệp lâu năm lầm tưởng cô sống nghèo khổ, phải mưu sinh vất vả khiến dân tình thích thú. Nữ diễn viên cũng phản pháo nhẹ nhàng những tin đồn không đúng về mình gần đây.

Phi Phụng – nữ nghệ sĩ quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt, cô là con gái của cố nghệ sĩ hài Phi Thoàn. Tuy không được đào tạo bài bản qua trường lớp nhưng Phi Phụng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả nhờ sự duyên dáng, hài hước trời ban.

Dù t.uổi tác không còn trẻ trung nhưng sao nữ Đảo Của Dân Ngụ Cư vẫn xì tin, chăm sử dụng mạng xã hội để giao lưu với khán giả.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự hài hước duyên dáng. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Mới đây, Phi Phụng đăng tải trên trang cá nhân việc bản thân gặp phải hiểu lầm “dở khóc dở cười” khi gặp lại người đồng nghiệp cũ và nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô chia sẻ: “Hôm nay đi gặp lại một người chị ngày xưa ở đoàn Bông Hồng. Chắc cỡ mấy chục năm rồi không gặp nhau nên khi gặp lại chị mừng lắm”.

Theo đó, đồng nghiệp trong nghề của Phi Phụng sinh sống ở nước ngoài một thời gian dài và lâu không gặp lại cô. Người này không giấu được vui mừng, hỏi Phi Phụng: “Nhớ chị không?” và bày tỏ mong muốn được giúp đỡ cô vì “Đọc báo thấy người ta nói lúc này Phụng khổ lắm nên chị thương quá phải tìm gặp em cho bằng được để giúp đỡ em.”

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 2

Phi Phụng gặp hiểu lầm “dở khóc dở cười” khi hội ngộ người chị trong nghề lâu ngày không gặp. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 3

Người này ngỡ Phi Phụng có cuộc sống khó khăn khi đọc báo, muốn gặp nữ nghệ sĩ để giúp đỡ. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nữ nghệ sĩ có phản ứng nhẹ nhàng và tình cảm khi bị đồng nghiệp lâu năm hiểu lầm bản thân đang sống nghèo khó, vất vả mưu sinh. Theo đó, Phi Phụng chỉ cười hiền lành và nói: “Giờ chị muốn mượn mấy tỷ xây nhà em cho chị mượn”.

Câu nói này của cô khiến dân tình thích thú khi khéo léo khoe gia sản bản thân sở hữu sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ gạo cội cũng hiểu được người chị đọc phải những thông tin sai sự thật nên có những hiểu lầm về cuộc sống hiện tại của mình.

Video đang HOT

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 4

Phi Phụng phản ứng nhẹ nhàng, nhã ý hỏi: “Giờ chị muốn mượn mấy tỷ xây nhà em cho chị mượn”. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 5

Nữ nghệ sĩ có cuộc sống đủ đầy sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 6

Sao nữ thông cảm và hiểu được người chị lâu ngày không gặp đọc phải tin tức sai sự thật về mình. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Phi Phụng cũng chia sẻ bản thân bị nhiều người ngỡ mưu sinh làm shipper vì lấy đồ ăn con trai bán qua nhà nghệ sĩ Phương Dung. Sau khi giải quyết hiểu lầm, cô cảm thấy vui vẻ bởi ” cuộc hội ngộ chị em đầy tiếng cười” với người chị trong nghề lâu năm không gặp. Nữ nghệ sĩ gạo cội chia sẻ: “Nghề nào cũng được, miễn mình sống vui là được, hén”.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 7

Cô từng bị hiểu lầm phải kiếm thêm thu nhập bằng nghề shipper vì 1 lần giao đồ ăn hộ cho con trai tới nhà nghệ sĩ Phương Dung. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 8

Nữ diễn viên gạo cội cho rằng chỉ cần sống vui và hạnh phúc, nghề nào cũng không quan trọng. Ảnh: FB Phi Phụng Nguyễn Thị

Cũng trong mới đây, phản ứng hài hước của Phi Phụng trước tin đồn mình qua đời ở t.uổi 58 nhận được sự chú ý của khán giả. Những câu nói của nữ nghệ sĩ khiến khán giả, đồng nghiệp có mặt lúc đó phải cười thích thú: “Ôi cả nhà ơi, nghệ sĩ Phi Phụng đột ngột qua đời”, “Phi Phụng nào vậy, sao hình tôi vậy má”, “Ủa tôi c.hết rồi hả”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Phương Dung cũng có phản ứng “lầy lội” trước tin đồn thất thiệt, ác ý về người bạn thân thiết.

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 9

Phi Phụng phản ứng hài hước trước tin đồn thất thiệt cho rằng mình qua đời ở t.uổi 58. Ảnh: TikTok ngulongduky

Nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp lầm sống nghèo khó, mưu sinh khổ cực - Hình 10

Cô cùng Phương Dung khiến mọi người xung quanh, khán giả “cười ngất” vì độ “lầy lội”. Ảnh: TikTok ngulongduky

Phản ứng của Phi Phụng khi bị đồng nghiệp lâu năm lầm tưởng có cuộc sống nghèo khổ, vất vả nhận được nhiều lời khen của công chúng bởi sự duyên dáng, khéo léo. Đây cũng chính là yếu tố giúp nữ nghệ sĩ gạo cội được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Đối diện với những tin đồn không đúng sự thật, thậm chí là ác ý nhưng Phi Phụng vẫn bình tĩnh, phản ứng thanh lịch và hài hước. Việc suy nghĩ đơn giản và tích cực trong mọi tình huống giúp cô có cuộc sống nhẹ nhàng. Không chỉ riêng Phi Phụng mà ai trên cuộc đời này cũng từng nhiều lần gặp phải những lời đồn đoán sai sự thật xoay quang mình. Thay vì oan ức, bạn nên học cách phản ứng của nữ nghệ sĩ gạo cội thay vì khó chịu, cảm thấy oan ức bạn nhé!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc nghệ sĩ Phi Phụng bị đồng nghiệp hiểu lầm nghèo khó và phản ứng của cô ấy? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

Nghệ sĩ Phi Phụng: '50 t.uổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất'

Nghệ sĩ Phi Phụng trải lòng về sự nghiệp thăng trầm, từng mơ ước có căn nhà ở t.uổi 50.

Nghệ sĩ Phi Phụng: 50 t.uổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng hé lộ góc khuất trong cuộc sống và sự nghiệp. BTC

50 t.uổi mới chạm được ánh hào quang

Trong tập 11 Gõ cửa trái tim, nghệ sĩ Phi Phụng có dịp trải lòng về thuở hàn vi. Dù có cha là nghệ sĩ nổi tiếng Phi Thoàn nhưng con đường nghệ thuật của bà lại lắm gian nan. Trước khi theo đuổi diễn xuất, nữ diễn viên từng kiếm sống bằng nghề hậu đài. Bà cũng từng làm thủ quỹ nhưng bị đuổi khỏi đoàn vì không giỏi tính toán gây thua lỗ.

Số phận đẩy đưa khi Phi Phụng được cha ruột đưa về sân khấu và giao cho vị trí nhắc tuồng. Từ đây, dưới sự kèm cặp của nghệ sĩ hài Phi Thoàn, bà dần bén duyên với nhiều vai diễn. Ngoài sự nỗ lực của bản thân, diễn viên phim Cái bóng bên chồng nói bà thành công nhờ sự nghiêm khắc của cha.

Nghệ sĩ Phi Phụng: 50 t.uổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất - Hình 2

Nghệ sĩ Phi Phụng trải lòng về sự nghiệp thăng trầm. BTC

Tuy nhiên, mãi đến khi bước qua ngưỡng 50, Phi Phụng mới chạm đến hào quang. Chính vì điều này, bà luôn day dứt khi cha ruột không chứng kiến được khoảnh khắc con gái tỏa sáng. Trước giai đoạn đó, nữ diễn viên không ít lần tủi thân về cuộc sống.

Bà bùi ngùi tâm sự: "Tôi nổi tiếng lúc đó là đã 50 t.uổi mà nhà cửa vẫn còn bình thường lắm, tôi vẫn còn ngủ dưới đất. Khi mình lớn t.uổi rồi, nhìn đàn em mình nhà cửa ngon lành, tôi chỉ tự hỏi là không biết khi nào mình mới xây được một ngôi nhà, có được phòng ốc đàng hoàng". Tuy nhiên, nhờ quá trình miệt mài làm việc, cuối cùng nghệ sĩ Phi Phụng cũng có căn nhà của riêng mình.

Nghệ sĩ Phi Phụng: 50 t.uổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất - Hình 3

Nghệ sĩ Phi Phụng hé lộ hành trình nghệ thuật với MC Bảo Anh. BTC

Một số nghệ sĩ trẻ bây giờ có tài mà không có đức

Bên cạnh trải lòng về cuộc sống, nghệ sĩ Phi Phụng cũng hé lộ góc khuất của các nghệ sĩ trẻ. Bà cho biết dù nhiều người nổi tiếng nhưng vẫn đi trễ, khiến cả đoàn phim chờ đợi.

Nữ diễn viên nói: "Thế hệ nghệ sĩ đàn anh, đàn chị của tôi, khi hẹn 6 giờ là đúng 6 giờ hoặc sớm hơn là họ đã có mặt. Còn các bạn trẻ không có đâu, mới nổi tiếng chút xíu thôi là bắt đầu đi trễ để đoàn chờ... Trên mạng bây giờ rất dễ nổi tiếng. Ai cũng làm ca sĩ được hết, chứ không phải do tài năng, đều có qua chỉnh sửa này kia...".

Đặc biệt, nghệ sĩ Phi Phụng bức xúc khi nhớ đến trường hợp nghệ sĩ Tùng Lâm bị một ca sĩ trẻ "cướp" giờ diễn. Bà chia sẻ: "Hồi đó, tội chú Tùng Lâm lắm. Thời của chú, cứ tới sân khấu là diễn liền, không có chuyện ngồi chờ. Còn giờ thì chú phải ngồi chờ. Có nhiều người còn giành giật giờ của người ta. Ví dụ, 9 giờ là giờ diễn của chú, mà người đó tới trễ, nói bận chạy show là giành lên trước. Mấy người lớn t.uổi phải nhường, ban tổ chức cũng nương theo vì họ đang nổi tiếng mà".

Nghệ sĩ Phi Phụng: 50 t.uổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất - Hình 4

Nghệ sĩ Phi Phụng hé lộ về "tật xấu" của một số nghệ sĩ trẻ. BTC

Ngoài ra, diễn viên phim Gia đình là số 1 còn kể thêm một trường hợp khiến bà "nóng mặt". "Một lần đi quay phim, khi cả đoàn đã có mặt và sẵn sàng hết rồi mà diễn viên chính vẫn chưa có mặt. Vậy mà khi gọi điện, mẹ của nhân vật đó lại trả lời là: "Cháu nó còn ngủ". Đó là một ca sĩ nổi tiếng trên mạng nhưng tôi không biết tên".

Trước sự việc, bà cho biết nhiều đoàn làm phim vẫn còn "nhẹ tay" trong việc quản lý nhân sự. Từng tham gia phim Cô gái xấu xí, Phi Phụng nói bà nể cách làm việc của phía này. Bất kỳ ai đi trễ, làm ảnh hưởng tiến trình của phim sẽ bị lập biên bản cảnh cáo và đền hợp đồng.

Thông qua chương trình, Phi Phụng nhắn nhủ các nghệ sĩ trẻ không chỉ nên trau dồi tài năng mà còn phải học cách đối nhân xử thế. "Đừng nghĩ sự nổi tiếng trên mạng là hào quang, và cho dù có hào quang đi nữa, bản thân các bạn phải khiêm nhường. Phải có tài và phải có đức, chứ có tài không đức cũng bằng không", nữ diễn viên nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên
10:43:46 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng
11:04:05 26/05/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn

14:27:04 26/05/2024
Dù chỉ mới sang Úc du học chưa đầy 1 tháng nhưng hình ảnh Lan Ngọc đã về nước thu hút sự chú ý từ công chúng. Đến hiện tại, việc học tập của Lan Ngọc ở Úc vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ

14:19:36 26/05/2024
Tối 25/5, Á hậu Phương Nga chia sẻ thước phim toàn cảnh đường đến liên hoan phim Cannes 2024. Trái ngược với đoạn mở đầu suôn sẻ, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cặp đôi khó lòng xoay sở.

Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra

14:01:38 26/05/2024
Sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào, Dương Nghi Đình từng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng thần đồng dân ca . Tuy nhiên sau đó, cô nàng lại bất ngờ mất hút khiến ai cũng lấy làm lạ.

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Lam Trường xúc động khi con trai đầu tốt nghiệp trung học tại Mỹ

11:11:08 26/05/2024
Ca sĩ Lam Trường gây chú ý khi vừa đăng tải khoảnh khắc dự lễ tốt nghiệp của con trai đầu lòng Kiến Văn (con chung với vợ cũ Ý An) tại Mỹ.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Đức Tiến tươi tắn xuất hiện trên tivi lần cuối, bạn thân hé lộ chi tiết tâm linh

09:49:31 26/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của cựu siêu mẫu xấu số.

Bình An - Phương Nga chi bao nhiêu để đến Cannes 2024?

09:35:58 26/05/2024
Vợ chồng diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga đã có màn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đặt chân đến thảm đỏ LHP Cannes danh giá nhất thế giới.

Ngọc Trinh sượng sùng vì nói chuyện với người nước ngoài nhưng không hiểu tiếng Anh

09:29:27 26/05/2024
Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh gặp tình huống khó đỡ khi phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Trước đó, ở những dịp sự kiện, Ngọc Trinh gây chú ý khi phát âm ngượng nghịu và chỉ bập bẹ được vài từ cơ bản.

Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau

07:08:04 26/05/2024
Việt Trinh khẳng định Lý Hùng là thần tượng của mình. Cả hai giữ mối quan hệ anh em thân thiết nên không có chuyện yêu nhau.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào

06:54:48 26/05/2024
Không chỉ hết mình khi thực hiện các thử thách, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc còn bỏ t.iền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt .

Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'

23:29:02 25/05/2024
Đại diện gia đình Đức Tiến khẳng định vợ con nam diễn viên không đến nỗi túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng như một số thông tin gây hiểu nhầm.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79

23:13:49 25/05/2024
Ở t.uổi 79, NSND Ngọc Giàu vẫn khỏe và tự tin vào giọng hát. Bà vừa góp mặt trong một chương trình để truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu cải lương.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Khoảnh khắc khoe sắc của Linh Rin khiến Huyền Baby phải trầm trồ: "Xuất sắc quá"

22:22:55 25/05/2024
Người đẹp sinh năm 1993 chọn phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng, kết hợp cùng bộ trang phục tông màu trắng thanh lịch.

Huỳnh Anh Tuấn được khen trẻ trung như "trai tân", phản ứng của nam diễn viên khiến netizen bật cười

22:16:07 25/05/2024
Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của mình lên trang cá nhân. Nam diễn viên 56 t.uổi chọn phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động với món đồ yêu thích là áo sơ mi họa tiết hoa.

Vừa lộ chuyện hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi liền tung sản phẩm mới: Lại là chiêu trò PR của Phí Phương Anh?

19:27:55 25/05/2024
Việc tung bài hát giữa loạt ồn ào tình cảm của Phí Phương Anh khiến khán giả có bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang mượn câu chuyện hẹn hò như chiêu trò để làm nóng cho sự trở lại lần này.

Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ

19:12:24 25/05/2024
Cụ thể, Khánh Thi nhiều ngày không cập nhật hình ảnh hay chia sẻ nào trên tài khoản mạng cá nhân. Bên cạnh đó, status đòi nợ cũng đã được cô ẩn khỏi Facebook của mình.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng vòm nhiệt làm tăng sức nóng cực đoan bao trùm Mexico, Trung Mỹ

Thế giới

16:06:48 26/05/2024
Nắng nóng cực đoan ở Mexico, Trung Mỹ và một số khu vực ở miền Nam nước Mỹ đã khiến hàng triệu người phải hứng chịu nền nhiệt độ ngột ngạt, lưới điện quá tải và hơn trăm con khỉ Howler ở Mexico c.hết khô.

Tất tần tật những gì cần có cho một chuyến du hí Phú Quốc mùa đẹp nhất

Du lịch

16:05:50 26/05/2024
Nếu bạn không biết đi Phú Quốc mùa nào đẹp nhất, ăn gì vừa ngon vừa rẻ,... thì xem ngay cẩm nang du lịch Phú Quốc cực chi tiết của bạn Hạnh Hạnh nhé.

2 nàng Á hậu Ngọc Hằng, Khánh Linh đọ sắc với đầm lụa thanh lịch tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

15:35:17 26/05/2024
Sự kiện còn có sự góp mặt của doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng và nhiều chân dài nổi tiếng tại làng mẫu Việt.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

Sao châu á

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.

Nụ cười của Mbappe trong ngày chia tay PSG

Sao thể thao

13:05:31 26/05/2024
Ở trận đấu này, Kylian Mbappe đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Ousmane Dembele và Fabian Ruiz đã thay Mbappe làm nhiệm vụ ghi bàn, qua đó giúp PSG giành thắng lợi ngay trên sân Pierre-Mauroy.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

Phim châu á

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.