“Ngày xưa có một chuyện tình” tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính

Theo dõi VGT trên

Ê-kíp Ngày xưa có một chuyện tình vừa tung bộ ảnh “thanh xuân vườn trường” mang màu sắc trong trẻo, hoài niệm của Avin Lu, Ngọc Xuân và Đỗ Nhật Hoàng.

Trong bộ ảnh mới nhất, 3 diễn viên Avin Lu, Ngọc Xuân và Đỗ Nhật Hoàng mặc trang phục học sinh. Ngọc Xuân gây ấn tượng với mái tóc đen truyền thống, đôi mắt mơ màng và vẻ đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống. Avin Lu lại thể hiện nét lãng tử, điềm tĩnh đúng chất Vinh “còm” – chàng trai ấm áp nhưng nhút nhát trong Ngày xưa có một chuyện tình. Còn Đỗ Nhật Hoàng khoe vóc dáng cao lớn, mạnh mẽ khi hóa thân thành Phúc – chàng trai bộc trực, thẳng thắn và luôn sẵn sàng bảo vệ 2 người bạn thân Vinh, Miền.

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 1

Khán giả hứng thú khi danh tính dàn diễn viên được công bố

Sau khi công bố 3 diễn viên chính, ngày 2/12 vừa qua, đoàn làm phim Ngày xưa có một chuyện tìnhđã tổ chức lễ khai máy và chính thức bước vào giai đoạn quay hình. Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về công tác chuẩn bị của dự án: ” Bộ phim đang dần hình thành sau quá trình t.iền kỳ khá dài hơi. Điều làm tôi cảm thấy hứng khởi là sắp được thấy những gì ê-kíp sáng tạo chuẩn bị trên trường quay. Hy vọng trong những ngày quay tới, tất cả mọi người sẽ làm việc, sáng tạo và khai thác thêm nhiều điều nổi bật, mới lạ cho dự án”.

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 2

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Nhân dịp này, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cũng chia sẻ thêm về lý do anh lựa chọn 3 diễn viên Avin Lu, Ngọc Xuân và Đỗ Nhật Hoàng sau 5 vòng casting diễn ra trong 2 tháng: ” Ngọc Xuân có nét đẹp của diễn viên Việt Nam thập niên 90, không chỉ sáng màn ảnh, phù hợp về ngoại hình mà còn có cả sự nhạy cảm khi hóa thân vào nhân vật ở những giai đoạn khác nhau. Avin Lu là diễn viên có những chuyển biến cảm xúc rất tinh tế trong mỗi lần thử vai và ngoại hình cũng rất gần với liên tưởng của tôi về nhân vật Vinh ‘còm’. Nhật Hoàng là diễn viên đem đến sự tươi mới, tự nhiên trong từng nét diễn, vì vậy cậu ấy có sự phù hợp với vai Phúc – người vốn không biết mình có sự quyến rũ nhất định“.

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 3

Các nhân vật: Miền, Phúc Vinh

Nói thêm về quá trình làm việc cùng 3 diễn viên trước khi Ngày xưa có một chuyện tình bấm máy, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cho biết: ” Trong quá trình thử vai, Avin Lu và Nhật Hoàng đã có ‘chemistry’ rất tốt khi diễn xuất chung. Ngọc Xuân thì bắt đầu làm quen với 2 bạn diễn nam trong quá trình diễn tập. Cả 3 diễn viên đang bắt đầu xây dựng mối quan hệ thân thiết, không chỉ trong bộ phim mà còn ở ngoài đời nữa. Theo quan sát của tôi, họ đã có thể chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống, nói chuyện như những người bạn cùng t.uổi. Sự thoải mái và cởi mở giữa 3 người sẽ tạo t.iền đề để họ xây dựng một tình bạn thân thiết, khiến khán giả tin tưởng vào Vinh, Miền, Phúc khi xem phim”.

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 4

Video đang HOT

Nhân vật Miền

Ngày xưa có một chuyện tình xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu giữa hai chàng trai và một cô gái từ thuở ấu thơ cho đến khi trưởng thành, phải đối mặt với những thử thách của số phận. Ba nhân vật Vinh, Miền, Phúc đã cùng yêu, cùng bỡ ngỡ bước vào đời, va vấp và vượt qua.

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 5

Nhân vật Vinh

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 6

Nhân vật Phúc và Vinh

Bộ phim được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016 và tái bản đến hơn 10 lần với các phiên bản bìa sách khác nhau cho đến nay. Tác phẩm này nhận nhiều đ.ánh giá tích cực cùng sự yêu mến từ độc giả trên khắp cả nước nhờ câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn mà thấm đẫm suy ngẫm về tình yêu và sự trưởng thành.

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 7

Ngày xưa có một chuyện tình tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính - Hình 8

Nhân vật Phúc

Đạo diễn làm phim từ truyện Nguyễn Nhật Ánh: Không kỳ vọng doanh thu bạc tỷ như Victor Vũ

Phản ứng của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh khi nhắc đến kỳ vọng doanh thu Ngày xưa có một chuyện tình: "Trước tiên tôi phải nghĩ sản xuất được bộ phim với chất lượng xứng tầm!".

Ngày 19/6, đạo diễn trẻ Trịnh Đình Lê Minh đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về dự án phim điện ảnh Ngày xưa có một chuyện tình. Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016 và tái bản đến hơn 10 lần với các phiên bản bìa sách khác nhau cho đến nay. Liệu phiên bản điện ảnh có đáng mong đợi và đạt được nhiều thành tích khủng để xứng đáng với một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh?

Đạo diễn làm phim từ truyện Nguyễn Nhật Ánh: Không kỳ vọng doanh thu bạc tỷ như Victor Vũ - Hình 1

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh

Chiều cùng ngày, phóng viên TGĐA đã có cuộc phỏng vấn với đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh.

Ngày xưa có một chuyện tình - tiểu thuyết về tình bạn, tình yêu siêu "hot" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh:

Tiểu thuyết Ngày xưa có một chuyện tình xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu giữa hai chàng trai và một cô gái từ thuở ấu thơ cho đến khi trưởng thành, phải đối mặt với những thử thách của số phận. Bộ ba nhân vật Phúc, Vinh, Miền đã cùng yêu, cùng bỡ ngỡ bước vào đời, va vấp và vượt qua.

Với cốt truyện thú vị, độc đáo nhờ cách kể qua các góc nhìn của từng nhân vật thay vì một người duy nhất, để độc giả đồng cảm hơn với câu chuyện. Đây không chỉ là cuốn sách về thời thơ ấu và niên thiếu mà còn phản chiếu trải nghiệm tình yêu của những người trưởng thành.

Đạo diễn làm phim từ truyện Nguyễn Nhật Ánh: Không kỳ vọng doanh thu bạc tỷ như Victor Vũ - Hình 2

Với mong muốn đưa khán giả ở những độ t.uổi khác nhau đều có thể nhìn thấy câu chuyện của mình qua bộ phim, được gợi nhắc một phần thanh xuân tươi đẹp, đồng thời muốn đưa tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đến gần hơn với các bạn trẻ hiện nay, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cùng với ekip đã chuyển thể tác phẩm này lên phim điện ảnh, dự kiến ra mắt trong năm 2024.

Chia sẻ với TGĐA, vị đạo diễn cho hay: "Tiếp xúc với một phần các tác phẩm của ông, tôi nhận thấy bên cạnh khai thác tinh tế những rung động ở t.uổi cập kê, truyện dài này còn khai thác sâu sắc những lựa chọn và sự trưởng thành trong tình yêu. Đây là câu chuyện rất đỗi dịu dàng nhưng cũng thật dữ dội và có lẽ là tác phẩm đầu tiên mà nhà văn miêu tả nhân vật trong khoảnh khắc gần gũi một cách gợi cảm đến vậy... Đó cũng là những điều mà tôi luôn quan tâm và mong muốn gửi gắm lên màn ảnh...".

Đạo diễn làm phim từ truyện Nguyễn Nhật Ánh: Không kỳ vọng doanh thu bạc tỷ như Victor Vũ - Hình 3

Poster đầu tiên của phim điện ảnh Ngày xưa có một chuyện tình

Áp lực trước những bộ phim đã tạo nhiều tiếng vang lớn như Mắt biếc, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh?

Ngoài bộ phim Ngày xưa có một chuyện tình dự kiến ra mắt vào năm 2024, trước đó cũng có một số tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể sang phim điện ảnh, tiêu biểu là Mắt biếc (2019) và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015) là những bộ phim do đạo diễn Vitor Vũ sản xuất, mang về doanh thu khủng.

Đạo diễn làm phim từ truyện Nguyễn Nhật Ánh: Không kỳ vọng doanh thu bạc tỷ như Victor Vũ - Hình 4

Victor Vũ đã tạo ra một luồng gió mới tại thị trường phim điện ảnh nước nhà, khi thực hiện bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh năm 2015. Bộ phim thể hiện câu chuyện đầy tính nhân văn về thanh xuân của những đ.ứa t.rẻ làng quê, lay động trái tim hàng triệu khán giả đến rạp và thành công lấy đi nước mắt khán giả.

Cái duyên với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh một lần nữa đưa Victor Vũ đến với Mắt biếc năm 2019. Vẫn là cách khai thác nội tâm nhân vật ấy, Victor Vũ đã tháo gỡ những khúc mắc trong lòng khán giả một cách hợp lý. Đạo diễn đã khai thác mọi khía cạnh tâm lý tình cảm của nhân vật Ngạn. Mối tình đầu dang dở cùng Hà Lan hay sự tiếp nối với nhân vật Trà Long đều được ông khắc họa thành công. Victor Vũ mang đến một thông điệp dễ ngấm cho khán giả: tình đầu, một thời, cứ ngỡ một đời.

Đạo diễn làm phim từ truyện Nguyễn Nhật Ánh: Không kỳ vọng doanh thu bạc tỷ như Victor Vũ - Hình 5

Victor Vũ có duyên với phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh

Khi được hỏi có gặp áp lực trước thành công của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhMắt biếc, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ: "Tôi không lo ngại mà hào hứng vì bộ phim. Mỗi đạo diễn sẽ có cách xử lý riêng biệt dựa trên nền tác phẩm gốc và tôi tự tin mình sẽ mang đến cảm giác mới, không khí mới, một trải nghiệm điện ảnh thật sự. Câu chuyện đem đến cho ta một góc nhìn khác, chững chạc hơn, trưởng thành và cao đẹp hơn về tình yêu. Chuyện tình ấy không chỉ là tình yêu giữa các nhân vật, ẩn chứa trong đó còn có sự chiêm nghiệm, suy ngẫm để nhận ra những giá trị cao quý của cảm xúc. Tôi tin rằng, mỗi một tác phẩm đều có những dấu ấn riêng và bộ phim sắp tới đây cũng sẽ khai thác được những nét đặc sắc riêng có".

Không kỳ vọng Ngày xưa có một chuyện tình sẽ đạt doanh thu bạc tỷ

Chia sẻ với phóng viên TGĐA, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cho rằng, trước khi nghĩ đến doanh thu "khủng" thì ê-kíp phải sản xuất bộ phim với chất lượng xứng tầm: "Đương nhiên bất cứ nhà làm phim nào cũng mong muốn tác phẩm của mình đạt doanh thu lớn, vì doanh thu cao tỉ lệ thuận với việc khán giả yêu mến và ủng hộ phim. Nhưng trước tiên chúng tôi mong muốn rằng, khi sản xuất một bộ phim cần phải chú trọng, chỉnh chu về chất lượng như nội dung, hình ảnh, các cảnh quay và diễn viên khắc họa nhân vật.

Với việc tìm kiếm những gương mặt trẻ cùng diễn xuất mới mẻ, chúng tôi mong muốn Ngày xưa có một chuyện tình sẽ mang lại làn gió mới cho điện ảnh Việt, chạm tới cảm xúc của khán giả trong mọi khoảnh khắc phim chiếu, có thể nhìn thấy câu chuyện của chính mình, được gợi nhắc một phần t.uổi trẻ tươi đẹp và được an ủi bởi nỗi giằng xé, nuối tiếc khi trưởng thành từ nhân vật trong phim. Đó là tham vọng lớn nhất của tôi và ê-kíp làm phim Ngày xưa có một chuyện tình khi sản xuất dự án này".

Đạo diễn làm phim từ truyện Nguyễn Nhật Ánh: Không kỳ vọng doanh thu bạc tỷ như Victor Vũ - Hình 6

Trịnh Đình Lê Minh không cảm thấy áp lực

Với những bộ phim điện ảnh trước của đạo diễn trẻ đã cho thấy những tác phẩm của anh khi công chiếu không đạt doanh thu lớn nhưng nhận được đ.ánh giá cao về mặt chuyên môn. Điển hình như bộ phim Thưa mẹ con đi (2019) chỉ đạt doanh thu xấp xỉ 9 tỷ nhưng nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và những người trong ngành về việc đã thành công khai thác tâm lý nhân vật.

Nhiều ý kiến cho rằng, trong bối cảnh điện ảnh Việt đang thừa những bộ phim giải trí hời hợt và thiếu vắng những tác phẩm độc lập chân thực, gần gũi và mang hơi thở của cuộc sống đương đại, Thưa mẹ con đi là một sự có mặt đáng khích lệ. Mong rằng qua đến Ngày xưa có một chuyện tình, phim sẽ được nhiều khán giả đón nhận và đạt được những thành tích đáng mong đợi, trở thành bộ phim đ.ánh dấu sự đột phá trong sự nghiệp làm phim điện ảnh của nhà làm phim trẻ này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Tử trong 'Trường tương tư 2' diễn xuất như thế nào mà được Tôn Lệ khen?
06:01:52 12/07/2024
Đẳng cấp của Lưu Diệc Phi
14:39:17 12/07/2024
Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng" đóng học sinh thất bại, ngoại hình già chát giống "cha đi họp phụ huynh cho con"
06:03:13 12/07/2024
Nhan sắc Song Hye Kyo thời yêu Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ hot trở lại, tạo hình đẹp nhất sự nghiệp đây rồi!
09:47:55 12/07/2024
Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng
21:55:41 13/07/2024
Hari Won lần đầu đóng phim Hàn Quốc, tiết lộ lý do phải "giấu" Trấn Thành
12:42:56 12/07/2024
Bộ phim Việt bất ngờ được dự đoán thắng giải Oscar
15:57:31 12/07/2024
Chúc Anh Đài tai tiếng nhất màn ảnh khoe mặt mộc đẹp nức nở, góc nghiêng thần thánh đốn tim cư dân mạng
14:30:04 12/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024
Vụ xe khách bị vùi lấp: tăng số người thương vong, khối lượng đất đá ngày sâu
17:14:22 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024

Tin mới nhất

Thành Long gây tranh cãi khi dùng AI hóa trai trẻ trong phim mới

20:50:43 13/07/2024
Hết gây bàn tán với ngoại hình già nua cách đây ít lâu, Thành Long lại vấp phải tranh cãi khi xuất hiện trong A Legend với ngoại hình trẻ hóa nhờ công nghệ AI.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.

Phim ngôn tình đời đầu bị chê nhiều nhất: Nhan sắc Hồ Ngọc Hà gây chấn động, riêng sao nữ này thú nhận bị gạ gẫm

10:25:02 13/07/2024
39 độ yêu là dự án phim gây tranh cãi nhất dù tác phẩm này quy tụ dàn diễn viên phải gọi là trẻ đẹp bậc nhất thời điểm đó.

Anh Đào - "đệ nhất đanh đá" của phim truyền hình Việt

08:12:04 13/07/2024
Vui lên nào anh em ơi lần này, Anh Đào tiếp tục đảm nhận vai Thu - một người phụ nữ đanh đá, chua ngoa, ghê gớm. Lúc nào, chồng cũng sợ Thu như sợ cọp.

Ju Ji Hoon chia sẻ kỷ niệm với cố diễn viên Lee Sun Kyun

06:04:59 13/07/2024
Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Project Silence, Ju Ji Hoon đã không kìm được cảm xúc khi chia sẻ về người bạn diễn quá cố.

Nhân viên đoàn phim 'Queen of Tears' khoe 'quà khủng' sau thành công của bộ phim

06:03:16 13/07/2024
Vì Queen of Tears thành công rực rỡm nhận về nhiều sự yêu thích ngay cả khi đã kết thúc, các nhân viên đoàn phim đã nhận về nhiều p.hần t.hưởng đắt giá.

4 sao nhí gây chú ý trong phim Việt giờ vàng

20:46:05 12/07/2024
Để có được vai diễn trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , dàn sao nhí như Thái Hoàng, Hoàng Diệp, Phương Vy, Ánh Diệp trải qua vòng casting mới được đạo diễn tin tưởng lựa chọn.

Ekip sản xuất 'khủng' đứng sau bom tấn 'Dự án mật: Thảm họa trên cầu'

15:45:43 12/07/2024
Dự án mật: Thảm họa trên cầu (tên tiếng Anh: Project Silence) mở ra một câu chuyện sinh tồn hấp dẫn khi kể về một nhóm người bị mắc kẹt trên cây cầu sân bay đang trên bờ vực sụp đổ.

Trần Việt Hoàng: Hạnh phúc khi được "sống" nhiều cuộc đời khác nhau

07:54:47 12/07/2024
Với vai chính đầu tiên - Dũng trong bộ phim Những nẻo đường gần xa đang phát sóng trên VTV1, Việt Hoàng hy vọng sẽ có những dấu ấn mới trong sự nghiệp.

Dàn diễn viên Avengers tái hợp

07:49:16 12/07/2024
Mới đây, các diễn viên Mark Ruffalo, Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner và Robert Downey Jr. đã cùng nhau lồng tiếng cho bộ phim Avengers bằng ngôn ngữ Lakota.

Shrek 5 công chiếu vào tháng 7 năm 2026

07:42:44 12/07/2024
DreamWorks Animation đã xác nhận rằng phần thứ năm của loạt phim Shrek sẽ ra mắt vào 1/7/2026, sau 16 năm kể từ khi phần phim trước đó - Shrek Forever After - ra mắt vào năm 2010.

Lâu rồi mới có cặp chị em lệch nhau 19 t.uổi mà quá đẹp đôi, nữ chính U40 vẫn trẻ như thiếu nữ đôi mươi

06:03:43 12/07/2024
Trần Nghiên Hy luôn được khen ngợi vì ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi, đã bước qua t.uổi 40 nhưng vẫn giữ được nét ngây thơ trên khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.