Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn

Mặt trời đã bắt đầu đi vào chòm sao Cự Giải và đây là những điều mà 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý.

Mùa Cự Giải bắt đầu từ ngày 21/6 đến ngày 21/7 mang đến cho chúng ta một tâm trạng dịu dàng, một trái tim ấm áp và hướng về gia đình. Đây là những điều mà 12 cung Hoàng đạo cần biết để cuộc sống trở nên may mắn hơn trong mùa Cự Giải năm nay.

Bạch Dương

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 1

Kim Ngưu

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 2

Song Tử

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 3

Cự Giải

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 4

Sư Tử

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 5

Xử Nữ

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 6

Thiên Bình

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 7

Bọ Cạp

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 8

Video đang HOT

Nhân Mã

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 9

Ma Kết

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 10

Bảo Bình

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 11

Song Ngư

Mùa Cự Giải đã bắt đầu, đây là những lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống thêm bội phần may mắn - Hình 12

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết quyết đạt mục tiêu

Ma Kết nghĩ rằng mình phải cố gắng mỗi ngày nếu muốn vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra. Khi mà mọi người đang có thời gian nghỉ ngơi, bạn vẫn phải nỗ lực không ngừng...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay rất muốn được chứng tỏ bản thân mình với mọi người. Bạn luôn mong rằng mình sẽ nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. Bạch Dương luôn tâm đắc với điểm mạnh của mình để cố gắng phát huy và phát triển nó.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này thường tỏ vẻ bất cần khi mối quan hệ của mình gặp trục trặc. Dường như chính bản tính kiêu ngạo khiến bạn không muốn cho người ấy biết cảm xúc thực sự của bản thân. Nếu cứ tiếp tục thế này thì có lẽ mọi chuyện sẽ càng trở nên khó có thể cứu vãn được.

Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan, cùng với đó thì hôm nay cũng sắp cuối tháng rồi. Vì thế, bạn hãy nhớ chi tiêu thật tiết kiệm.

Con số may mắn: 35, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là người rất quyết đoán. Bạn thường xuyên đưa ra các quyết định nhanh chóng và không quan tâm tới lời khuyên của mọi người. Bạn làm việc quá nhanh chóng nên thường bỏ sót điều dù là nhỏ nhất. Bạn không nên cho là tiểu tiết không quan trọng vì đôi lúc nó sẽ quyết định sự thành bại của bạn.

Trong vấn đề tình cảm, bạn đang dần trở nên kiên nhẫn hơn khi thảo luận vấn đề với đối phương, đừng cắt ngang lời người ấy nói, bởi làm vậy thì đối phương sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng.

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết quyết đạt mục tiêu - Hình 1

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo ngày hôm nay vẫn khá ổn định, tất cả là nhờ bạn chi tiêu có kế hoạch. Bạn hãy tự lập ra kế hoạch để có thể tiết kiệm tiền cho những mục đích lớn lao hơn.

Con số may mắn: 76, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất muốn hành động theo cảm xúc hơn là lý trí. Do đó nhiều người cảm thấy bạn hành xử thật là vô lý. Nếu cứ thế này thì bạn sẽ đánh mất điểm trong mắt mọi người. Do đó khi đưa ra bất cứ một quyết định gì, bạn nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng. Đừng vì lời nói của người khác có thể tác động đến bản thân bạn.

Về phương diện tình cảm, có lẽ cung hoàng đạo này đã quá nhạy cảm nên đôi khi bạn thành ra nghiêm trọng hóa mọi vấn đề lên. Chính vì vậy đó là nguyên nhân khiến dạo này, tình cảm của hai bạn không mấy yên ổn và hay xảy ra tranh cãi lớn.

Bạn đã có ý định rằng sẽ không tiêu pha tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm tiền để dành dụm để khi xảy ra những tình huống bất chợt thì sẽ có khoản tiền để sử dụng.

Con số may mắn: 24, 77

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có vẻ khá vội vàng và hấp tấp vào hôm nay. Thế nhưng, bạn không thích nói về vấn đề của mình, mà lại muốn đi quan tâm đến vấn đề của đối phương. Chính sự xao nhãng khiến bạn mắc phải sai lầm không đáng có. Bạn không hề muốn bản thân phải tốn nhiều thời gian để giải quyết, do đó hãy tập trung nhiều hơn nữa.

Về mặt tình cảm không có quá là nhiều biến động. Thế nhưng, bạn muốn cho đối phương có thể quan tâm và dịu dàng với mình nhiều hơn nữa.

Lời khuyên cho bạn không quá vội vàng để đưa ra quyết định đầu tư vào ngày hôm nay, dù cho là có bất kỳ ai đó rủ rê, lôi kéo. Quyết định quá vội vàng quá sẽ có thể khiến bạn mất hết số tiền đang có.

Con số may mắn: 58, 97

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dần học được cách phối hợp với mọi người để có thể đạt được kết quả cao nhất. Hôm nay công việc mà bạn được giao đã hoàn thành xuất sắc và đã gây được ấn tượng rất tốt với bạn bè cũng như đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như rằng bạn đang quên đi lời hứa hẹn với đối phương và điều này chắc chắn khiến cho người ấy cảm thấy rất buồn. Bạn hãy nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ với nửa kia nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết quyết đạt mục tiêu - Hình 2

Vấn đề tài chính ngày hôm nay của bạn có nhiều biến động. Lời khuyên cho bạn không nên mua sắm quá tay hay quá dư thừa nhiều vào hôm nay. Bởi vì túi tiền hiện tại của bạn cũng đã hao hụt đi rất nhiều.

Con số may mắn: 24, 77

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ trở nên rất cẩn thận. Bạn không sẵn sàng bày tỏ ý kiến bản thân, mặc dù cho bạn có cảm thấy không hài lòng với giải pháp mà mọi người đưa ra. Bạn được đánh giá là một nhân viên rất chăm chỉ và giỏi giang, do đó mà bạn hay được mọi người học hỏi và quan tâm.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cảm thấy chưa sẵn sàng để trao gửi tình cảm cho một ai đó, do đó bạn lại tự vạch ra một ranh giới và không cho ai có thể bước qua đường kẻ.

Về mặt tài chính, khi mà việc chi tiêu có kế hoạch mà cho dù lương không cao, bạn vẫn có khối tiền tiết kiệm và dư dả nhất. Thế nhưng đôi khi hãy tự thưởng cho bản thân một thứ gì đó.

Con số may mắn: 16, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được đánh giá là rất công bằng, và chính trực, thế nhưng, đôi khi điều đó lại biến bạn thành người thích đi phán xét và xen vào chuyện của người khác. Hôm nay bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nếu được ở trong một môi trường yên tĩnh và bạn có thể hoàn toàn tập trung.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này không nên áp đặt suy nghĩ của mình cho nửa kia. Trước hết, bạn hãy nên dành thời gian để lắng nghe những suy nghĩ thật lòng của đối phương.

Lời khuyên cho bạn hãy nên dành thời gian để bổ sung những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành đó trước khi đi đến quyết định đầu tư. Chậm mà chắc thì hơn là vội vàng rồi cuối cùng thua lỗ.

Con số may mắn: 35, 77

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng và cảm thấy tràn trề quyết tâm thực hiện chúng. Bạn hi vọng bản thân sẽ có thể trở thành một người xuất sắc hơn trong tương lai. Chính vì có sự tập trung trong công việc mà bạn hoàn thành tốt nhất mọi vấn đề được giao phó.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp sẽ thường cảm thấy ghen tị và bực bội khi thấy người thương lại đi thân thiết với người khác. Thay vì việc thể hiện cảm xúc tiêu cực, có lẽ bạn nên trò chuyện và tâm sự chia sẻ cho đối phương hiểu được bạn cảm thấy ra sao.

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết quyết đạt mục tiêu - Hình 3

Hôm nay dự báo bạn có thể sẽ nhận được thưởng một khoản kha khá vì những cống hiến mà bạn đã tạo ra cho tập thể. Đây là nguồn khích lệ lớn lao để cho bạn có thể tiếp tục cố gắng hơn.

Con số may mắn: 16, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn là một người hăng hái và nhiệt tình nhưng hôm nay lại trở thành một người khá đa sầu đa cảm, khi mà dành ra nhiều thời gian để suy nghĩ kĩ hơn về những điều trong cuộc sống.

Trong vấn đề liên quan đến tình cảm, dường như là mối quan hệ giữa bạn và đối phương không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Hãy tìm cách để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Bạn không có ý định tiêu xài hoang phí như mọi khi.

Con số may mắn: 45, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất nghiêm túc. Bạn nghĩ rằng mình phải cố gắng mỗi ngày nếu muốn vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra. Khi mà mọi người đang có thời gian nghỉ ngơi, bạn nghĩ mình vẫn phải nỗ lực không ngừng.

Về phương diện tình cảm, bạn là người hơi khô khan, thế nhưng bạn luôn thực lòng quan tâm đến người ấy. Nửa ấy cũng hiểu con người bạn nên tình cảm của đôi bên luôn khăng khít.

Bạn sở hữu một khoản tiền kha khá. Bạn quyết định sẽ dành dụm vào việc hữu ích trong tương lai chứ không chi tiêu hoang phí.

Con số may mắn: 27, 73

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là con người của tự do. Do đó mà bạn chẳng hề do dự hay ngần ngại khi đưa ra những quyết định phá cách so với mọi người. Bạn cũng không sợ thất bại, bởi "thất bại là mẹ thành công".

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình có tình cảm yêu ghét rất rạch ròi, chính vì vậy mà khi bị ai phản bội, bạn sẽ quay lưng đi mà chẳng hề hối tiếc. Bạn đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu.

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết quyết đạt mục tiêu - Hình 4

Cung hoàng đạo này có thể mở lối đi riêng và phát hiện ra những cơ hội đầu tư khá mới mẻ. Tương lai, bạn sẽ là một người giàu có khó ai sánh bằng.

Con số may mắn: 46, 77

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người rất mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này tự biết mình cần phải làm gì, nhưng bạn lại chẳng hề muốn bắt tay vào công việc. Việc hôm nay chớ để ngày mai, cung hoàng đạo này cần giải quyết hết mọi việc trong phạm vị nhiệm vụ của mình, đừng gác lại hoặc tìm cách đùn đẩy cho người khác.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư có lẽ không nên quá là vội vàng quyết định đến với một ai đó mà hãy dành thời gian để tìm hiểu về đối phương nhiều và sâu hơn, như vậy thì bạn có thể hạn chế được tổn thương sau này.

Bạn đang chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình. Cứ đà này, bạn sẽ trở tay không kịp khi có rắc rối xảy ra.

Con số may mắn: 36, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?
23:07:12 07/12/2021
Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa
23:08:04 07/12/2021
Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ
20:22:38 07/12/2021
Đúng ngày mai, thứ Năm 9/12/2021, Thần Tài 'bật đèn xanh' cho 3 con giáp trúng vận quý nhân, đường công danh rạng ngời lên mây
06:58:42 08/12/2021
Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời
23:58:16 08/12/2021
Hình ảnh đầu tiên trong bức tranh "lọt" vào mắt bạn sẽ cho biết những sự thật thú vị về con người bạn đấy!
17:59:43 07/12/2021
Trong 5 ngày tới, những con giáp sau thời tới cản không kịp, tiền về túi 'đếm mỏi cả tay', sự nghiệp thăng tiến
12:11:10 08/12/2021
Tử vi tuần mới (6 - 12/12): Top 3 con giáp có vận may gia tăng chóng mặt, tiền vào như nước, phất lên giàu có, giàu sang viên mãn
16:24:01 07/12/2021
Từ giờ đến tháng Chạp sắp tới, 3 con giáp này không thể khổ hơn nữa, vận may lội ngược dòng, tình tiền thăng hoa cùng lúc
17:59:16 07/12/2021
Tháng 11 âm lịch vận may lội ngược dòng, khó khăn của người mệnh Kim tuổi này tan biến, tài vận vụt sáng, cuối năm “vét’ sạch may mắn của người khác
23:53:59 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?
08:03:58 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021

Tin mới nhất

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm 2022 được may mắn vây quanh, ăn ngon mặc ấm cả năm

09:18:17 09/12/2021
Kết quả này giúp người sinh tháng 8 Âm lịch tích lũy được nhiều năng lượng tích cực, giúp họ có động lực, ý chí để vươn đến thành công

Năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp được quý nhân dẫn đường, sự nghiệp thăng tiến, đào hoa nở rộ

09:16:37 09/12/2021
Đôi khi, chỉ cần gặp vài quý nhân quan trọng là mọi thứ trong cuộc đời bạn có thể sẽ thay đổi. Thực tế, bạn có thể gặp được quý nhân hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào sự tu dưỡng của bản thân

4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành 'đại gia tiền tỷ' trong năm 2022

09:14:30 09/12/2021
Song Ngư là cung Hoàng đạo biết lắng nghe và có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì vậy mà đi đâu Song Ngư cũng đều có quý nhân phù trợ

Sinh vào ngày khí chất hơn người, đường đời cứ sẵn hoa hồng mà đi

09:13:09 09/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh khác nhau, tuy nhiên với những người sinh vào những ngày này, phúc khí lại tốt hơn người khác, sống một đời viên mãn

Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, trời sinh số phú quý, càng về già càng giàu có

08:24:27 09/12/2021
Người sinh giờ Thân từ nhỏ đã thông minh, khéo léo hơn người. Khi lớn lên, họ chăm chỉ, cầu tiến, không ngại khó, ngại khổ nên từng bước vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp

Xem tử vi người sinh vào tiết Đại Tuyết có vận số, tính cách ra sao?

23:58:05 08/12/2021
Trong thời gian diễn ra tiết khí Đại Tuyết, nhiệt độ thấp có thể rơi xuống dưới 0 độ C, không khí lạnh tăng cường, ở khu vực mà không khí lạnh và không khí ấm tăng cường sẽ có tuyết lớn

Xem tử vi tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2022

23:45:06 08/12/2021
Tuy nhiên, đáng buồn là đối với bạn, điều đó sẽ không xảy ra theo tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2022 dự đoán thì tháng 6 vận đen sẽ gõ cửa Bạch Dương. Chòm sao này khó có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, hung vận lấn lướt cá...

Top 4 con giáp mạnh mẽ, dũng cảm kiếm tìm tình yêu đích thực

22:32:48 08/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tính cách của người tuổi Tỵ rất kiên cường và vô cùng lạc quan yêu đời, vì thế, dù người tuổi Tỵ phải đối mặt với khó khăn hay thất bại nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ không suy sụp, chán nản

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dè dặt, Nhân Mã nên nghiêm túc hơn

22:32:22 08/12/2021
Sự nổi bật giúp cho cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý của rất nhiều người, tuy nhiên có vẻ như Bạch Dương đang đặt ra các yêu cầu quá cao, do đó mà sẽ chưa ai lọt vào mắt xanh của chòm sao này

Tử vi ngày 9/12/2021: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính

22:32:11 08/12/2021
Người làm ở vị thế cao cần chú ý, khi muốn góp ý hoặc phê bình ai, đừng nên sử dụng những từ ngữ trách móc quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương. Trên thực tế, những lời góp ý nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả lớn hơn những lờ...

Từ giờ đến Rằm tháng 11 âm lịch: Ai khổ mặc kệ, 3 con giáp này cuộc sống lên hương, may mắn ngập tràn, tiền tài sung túc

22:10:28 08/12/2021
Tuổi Dần không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, quan điểm của người này là khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu

Dự báo năm 2022 cho cung Bảo Bình: Cơ hội "bay cao bay xa" hoặc được tăng lương, thăng chức

22:09:40 08/12/2021
Sao Mộc trong Song Ngư đem đến cho bạn sự khởi sắc về mặt tài chính. Bây giờ là lúc bạn có thể chắp cánh cho những ý tưởng và lý tưởng sống của mình. Tất cả các trở ngại đang dần biến mất và bạn có thể từ từ tăng tốc

Dành cho 3 con giáp "năng nhặt chặt bị": Bước vào tháng 11 âm lịch được thần tài chiếu cố, đã có của nay càng giàu có hơn

22:08:22 08/12/2021
Trong cuộc sống, người tuổi Tý vốn có ưu điểm là biết tiết kiệm, ngoài ra họ cũng là một trong những con giáp giỏi đầu tư và có kế hoạch

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, đệ nhất tinh tế, có được lòng người xem như nắm cả thiên hạ trong tay

22:07:01 08/12/2021
Kim Ngưu không dễ tin tưởng một ai nhưng khi đã đặt niềm tin rồi thì họ sẽ không bao giờ hối hận. Nếu chẳng may bị phản bội, họ sẽ xem đó là bài học quý báu dành cho bản thân, không trách móc bất kỳ ai

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, được trời ban nhiều phước lành, từ giờ đến năm 2022 có quý nhân chiếu cố vượt qua khủng hoảng

22:06:17 08/12/2021
Trong cuộc sống, những người sinh vào tháng này không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, càng chông gai họ sẽ càng kiên cường và mạnh mẽ hơn, nhờ vậy mà dễ dàng tìm kiếm được cơ hội thành công

Vào 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng thịnh, chi tiêu thả ga không cần nhìn giá

19:59:59 08/12/2021
Ngoài ra, vận đào hoa cũng đang đến với con giáp này. Nếu còn độc thân, Tý khả năng cao sẽ gặp được người hợp ý, chuyện vui kéo đến tận nhà

Đúng 22 ngày tới, 3 con giáp thoát hạn xui, nhận về tài lộc dồi dào, gia sản tăng gấp nhiều lần

19:59:34 08/12/2021
Thời gian tới, do có cao nhân dẫn đường chỉ lối, người tuổi Ngọ đã biết hạ bớt cái tôi cá nhân quá cao để thuận lợi hơn trong việc phát triển sự nghiệp. Chính vì thế mà thu nhập cũng dồi dào hơn trước rất nhiều

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp nhặt trúng 'vàng ròng’, tài chính tăng ầm ầm như vũ bão

19:59:08 08/12/2021
Người tuổi Dần may mắn tới mức tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng cũng được quà mang về nhà. Đây là thời điểm mà người tuổi Dần có thể gặt hái hoa thơm trái ngọt, thoải mái mua sắm chi tiêu theo ý thích của mình

Sinh vào ngày Âm lịch này, trong tháng 12, vận khí tăng cao, thành công đến tới tấp

19:58:36 08/12/2021
Bước sang tháng 12, người sinh vào ngày này gặp được nhiều cơ may trong sự nghiệp. Họ có thêm mối quan hệ hữu hảo nên việc làm ăn cũng suôn sẻ. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên cất nhắc và giao thêm nhiệm vụ

Đầu tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp may mắn vượt bậc, tài lộc đứng chờ trước cửa

19:58:17 08/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn đa tài, đa sầu, đa cảm. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi này lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc. Họ không lắng nghe ý kiến góp ý của người khác với mình và cũng ít khi thừa nhận lỗi lầm của bản thân

Khủng hoảng tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong đời là gì?

19:57:52 08/12/2021
Theo khủng hoảng tình cảm của 12 chòm sao thấy rằng những chòm sao này thường e dè trong việc buông thả cảm xúc và luôn có chút xấu hổ trong chuyện chăn gối, thụ động phối hợp với nhau và khá dễ dãi nên bỏ bê nhu cầu và hạnh phúc của bả...

Thời tới cản không kịp, 4 cung hoàng đạo đầu tháng 12 tình tiền thăng hoa, hỷ sự vẹn toàn

19:57:37 08/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư rất cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Bạn cũng sở hữu nhãn quan tinh tường nên thường đưa ra những nhận định chính xác về vấn đề mà họ gặp phải. Cung hoàng đạo này có mắt quan sát và đầu óc k...

Đi tìm quý nhân phù trợ giúp nâng bước thành công cho 12 con giáp năm 2022, gặp đúng người để đi đúng hướng

19:57:16 08/12/2021
Mỗi khi bước sang năm mới, cuộc sống của 12 con giáp cũng sẽ có những biến động khác nhau. Trong quá trình đó, quý nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp nâng bước thành công và mang tới những điều tốt đẹp cho các tuổi

Đúng nửa tháng tới, 3 con giáp mở cửa đón lộc tràn vào nhà, may mắn trời ban không bao giờ thiếu

19:43:22 08/12/2021
Lá số tử vi của Hợi nói rõ, con giáp này chính là con giáp được bề trên ban cho số mệnh may mắn ngay từ lúc lọt lòng. Chẳng cần biết Hợi làm nghề gì, ở đâu, chỉ cần bước vào nửa tháng tới đây, con giáp này sẽ ngay lập tức có vận trình đ...

Trong 20 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ vận số lên hương, tài lộc khởi sắc, tình duyên 'nở rộ'

13:07:29 08/12/2021
Vận trình tình cảm của con giáp này sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc và chìm đắm trong tình yêu vào 20 ngày tới. Người độc thân khiến người khác phải say đắm, mê mệt vì nụ cười của mình

3 con giáp được thần tài gõ cửa, trúng lớn giàu to, đếm tiền mỏi tay sau 55 ngày tới

13:04:32 08/12/2021
Đôi khi vận xui của người này lại thành vận may cho kẻ khác và những chú Hổ đang cố gắng để nắm bắt vận may ấy. Khi giành được cơ hội thì bạn quyết tiến lên, tài lộc ẩn tàng phía sau rồi cũng sẽ phải lộ diện, không thể thoát được bàn ta...

Số Trời đã định, 15 ngày tới, 3 con giáp nhận đại phúc, đại hỷ, được sao may mắn chiếu mệnh nên vận khí ngày một tăng lên

13:03:14 08/12/2021
15 ngày tới, người tuổi Hợi nhận mưa tài lộc, phúc khí tràn trề. Họ nhận được nhiều cơ may kiếm tiền nên tiền sẽ về đầy túi. Nắm bắt những cơ hội kiếm tiền, con giáp may mắn làm ăn phát đạt, hưởng phúc lộc về lâu về dài

Trong 11 ngày tới, 3 con giáp xua tan tà khí, chạm lộc thần tài, tiền vào ví rủng rỉnh

13:02:05 08/12/2021
Những người tuổi Thìn tràn đầy tinh thần chiến đấu. Họ cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí họ ngày càng đặt cho mình những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay 9.12.2021: "Ông lớn" tiếp tục xả hàng

Đời sống

09:43:22 09/12/2021
​Giá vàng sáng 9.12 trong nước giảm nhẹ khi thế giới chưa có nhiều biến động

'Venom' phần 2: Thiếu đột phá so với phần tiền nhiệm

Phim âu mỹ

09:43:11 09/12/2021
Bộ phim tiếp theo về nhân vật phản anh hùng nổi tiếng của nhà Marvel nhìn chung không thể vượt phong độ so với phần tiền nhiệm, điều này có cả mặt lợi lẫn hại

"Bà trùm" Phạm Kim Dung chỉ rõ 5 yếu tố tạo nên chiến thắng của Thuỳ Tiên, từng tuyên bố "gà cưng" vào Top 3 sẽ nhảy xuống biển!

Phỏng vấn sao

09:42:47 09/12/2021
Bà Phạm Kim Dung là người có công lớn trong chiến thắng của Thuỳ Tiên tại Miss Grand

Tuyển Việt Nam: Điều thầy Park để lỡ ở trận ra quân AFF Cup

Bóng đá việt nam

09:41:43 09/12/2021
HLV Park Hang Seo đã bỏ lỡ cơ hội giúp tuyển Việt Nam mạnh hơn sau trận ra quân AFF Cup 2020, thắng Lào 2-0

Kim Soo Hyun nhận cát sê 10 tỉ đồng/tập phim 'One ordinary day' có xứng đáng?

Phim châu á

09:40:45 09/12/2021
Ở tuổi 33, Kim Soo Hyun được đánh giá là một trong những diễn viên có kỹ năng diễn xuất hàng đầu tại Hàn Quốc

Bị xã hội đen truy vết vì bố ruột là dân giang hồ thiếu nợ, Trương Bá Chi gây bất ngờ với chia sẻ mới nhất về bố trên MXH

Sao châu á

09:39:42 09/12/2021
Quá khứ với nhiều khó khăn, vất vả đi qua, giờ đây Trương Bá Chi và bố mẹ đã có cuộc sống khác

'Thương ngày nắng về' tập 12, Trang đứng hình khi nhìn thấy body của Duy

Phim việt

09:37:04 09/12/2021
Trang đưa Duy về nhà giữa đêm và sững sờ khi nhìn thấy anh chàng thay áo, để lộ body quyến rũ trong Thương ngày nắng về tập 12. 

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang

Pháp luật

09:34:23 09/12/2021
Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu

Khánh thành công trình trường học mang tên nhà giáo Y Jut

Học hành

09:30:31 09/12/2021
Chiều 8/12, trường Tiểu học Y Jut, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nhà lớp học do ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Việt Nam tài trợ. 

WHO cảnh báo tỷ lệ nhập viện do biến thể Omicron sẽ tăng lên

Thế giới

09:27:46 09/12/2021
Ngày 8/12, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đã ghi nhận biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 tại 57 quốc gia, với số ca nhiễm tại miền Nam châu Phi, trong đó có Zimbabwe, đang có xu hướng tăng lên. Số bệnh nhân cần nhập viện nhiều ...

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

Sao việt

09:25:47 09/12/2021
Ngày này 1 năm trước NS Chí Tài đã rời bỏ cõi tạm khiến cả showbiz chìm trong tang thương và nước mắt

Cách làm thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

09:23:20 09/12/2021
Thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu là món chiên siêu giòn ngon, lại cực nhanh chóng và dễ làm ngay tại nhà