Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo

Hãy tận dụng nguồn năng lượng hữu ích này để làm những gì bạn thích và mang đến niềm vui cho chính mình.

Năng lượng ổn định trong tháng Kim Ngưu có thể khiến bạn cảm thấy như năm 2021 của mình đang dần đi đúng hướng. Thời tiết ấm hơn, ngày dài hơn và bạn có thời gian để ưu tiên các mối quan hệ cá nhân, nỗ lực sáng tạo và bất kỳ dự án nào mà bạn đam mê.

Thành công không đến trong một sớm một chiều, tháng Kim Ngưu khuyến khích sự kiên nhẫn. Và hôm nay, ngày 8/5 – là ngày tốt nhất trong tháng 5 để mỗi cung hoàng đạo thực sự tận dụng nguồn năng lượng cố định này.

Hôm nay, Sao Kim ở Kim Ngưu và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Khi Sao Kim – hành tinh của sự thống nhất, các mối quan hệ và sự sáng tạo – cùng Sao Mộc – hành tinh của sự phát triển, dồi dào và lạc quan – kết hợp lại với nhau, bạn có thể sẽ cảm thấy bị thúc đẩy quá mức một chút. Sự cộng hưởng này thường được biết đến như một giai đoạn căng thẳng trong Chiêm Tinh, nhưng khi hai hành tinh này liên kết, nó tạo ra sự căng thẳng dễ chịu, tích cực và cần thiết cho sự phát triển.

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có nhiều vấn đề xoay quanh bạn bè, việc kết nối và hợp lực với những người có cùng chí hướng khác, thay vì bạn tự mình mạo hiểm bước đi. Hãy tìm kiếm cho mình những người đồng đội để cùng thực hiện ý tưởng. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các khoản chi tiêu và tài chính nói chung, tránh trường hợp vung tay quá trán.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ thấy rằng bạn đang được chú ý nhiều hơn bình thường, điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi choáng ngợp. Có rất nhiều cơ hội mới đến với bạn trong tháng này, nhưng đừng cảm thấy áp lực khi phải nói đồng ý với mọi thứ.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nguồn năng lượng hôm nay sẽ tập trung vào những mong muốn sâu thẳm của bạn đối, phản ánh nội tâm và niềm tin tâm linh. Trong tháng 5 bạn nên dành thời gian thiền định lâu hơn, viết nhật ký ước mơ hoặc đăng ký vào chương trình yoga mà bạn đã quan tâm.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Gần đây, có rất nhiều sự tập trung vào các nguồn lực mà bạn chia sẻ với người khác và những quyết định bạn đưa ra để đạt được thành công và mang về lợi ích cho mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đang quản lý nguồn tài nguyên và nguồn lực một cách khôn ngoan, nếu muốn chúng sớm cạn kiệt.

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những lợi ích của việc nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng đối với công việc. Dù là đối tác hay tình yêu của cuộc đời bạn, họ sẽ có những khả năng tác động tích cực tới con đường sự nghiệp của bạn. Và nếu bạn đang có một ý tưởng tiềm năng, thì giờ là thời điểm để triển khai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang được vụ trụ nhắc nhở đến việc cần quan tâm hơn tới sức khỏe một cách toàn diện. Cơ thể và tinh thần có xu hướng ảnh hưởng lẫn nhau, vì vậy hãy chăm sóc cho cả hai. Nếu như bạn đang có một vài thói quen không phù hợp, đã đến lúc phải thay đổi chúng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn đang chờ đợi thời điểm thích hợp để thực hiện hoặc khởi động một dự án sáng tạo mới, thì ngày này là một ngày hoàn hảo. Bạn cũng có thể cảm thấy có mong muốn chia sẻ những ý tưởng và tinh thần sáng tạo của mình với người khác, điều này sẽ mang lại cho bạn những nguồn lực mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cuối tuần này sẽ là thời điểm hoàn hảo để mang gia đình và một nửa của bạn lại gần nhau, hoặc tổ chức một buổi gặp mặt với những người thân thiết tại nhà. Gia đình và mối quan hệ cá nhân sẽ tranh giành sự chú ý của bạn trong thời gian này, hãy đảm bảo rằng bạn đang cân bằng giữa trách nhiệm với các bên một cách khôn ngoan.

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang thúc đẩy bản thân mở rộng tầm nhìn của mình thông qua việc học hỏi những điều mới. Đồng thời bạn cũng có thể cần thay đổi một số thói quen và lịch trình hàng ngày. Tạo dựng một số nền tảng cần thiết và ổn định chúng sẽ mang tại những tác động tích cực cho cuộc sống của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính và tình yêu là 2 vấn đề đang có những sự khởi sắc. Dành thời gian để tận hưởng thành quả lao động và chiều chuộng bản thân, vui chơi, làm những gì bạn thích. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến việc chi tiêu quá mức, có thể dư thừa lãng phí một số thứ nếu bạn không để ý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Là kẻ nổi loạn nhất trong các cung hoàng đạo , bạn luôn muốn thể hiện cá tính độc đáo của mình. Ngay cả với gia đình, đôi khi cũng ít ai có thể hiểu được bạn. Thời gian này có thể sẽ xảy ra những bất đồng quan điểm với người thân nhưng đây cũng là cơ hội để hai bên nói ra tiếng lòng và thấu hiểu nhau hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vũ trụ đang khuyến khích bạn chia sẻ về bản thân với những người xung quanh. Những chia sẻ của bạn có thể sẽ giúp ích cho một ai đó, hoặc cũng có thể sẽ đem về cho bạn những lợi ích nhất định. Vì vậy hãy tin tưởng vào bản thân, những kinh nghiệm, kiến thức, câu chuyện trải nghiệm mà bạn có.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn và tỏa sáng nhất trong tuần mới này

3 cung Hoàng đạo này chuẩn bị đón nhận may mắn tới tấp trong tuần mới nhé!

Kim Ngưu

Kim Ngưu bước vào tuần mới cảm thấy tham vọng hơn và tự tin hơn. Điều này giúp bạn hoàn thành được những mục tiêu và dự án dang dở của mình. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng làm việc có chiến lược và cẩn thận hơn trước. Bạn đang từng bước gieo những hạt giống và chăm sóc chúng tận tình để có được trái ngọt như ý. Kim Ngưu biết những điều tốt nhất sẽ đến với những người biết chờ đợi, vì thế bạn không nôn nóng, vội vàng. Đây là thời gian để Kim Ngưu học được sự kiên nhẫn, kỷ luật và cam kết để vươn lên dẫn đầu. Trong tuần này, chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng rực rỡ thăng hoa. Người có đôi sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau và người ấy sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để tiến tới tương lai. Bên cạnh đó, sự nghiệp của Kim Ngưu trong tuần cũng rực rỡ không kém, bạn có cơ hội tỏa sáng vì những thành công mình thu được.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn và tỏa sáng nhất trong tuần mới này - Hình 1

Song Tử

Song Tử cuối cùng cũng thoát khỏi làn khói mơ hồ và trở về lại với thực tại. Những cảm giác lo lắng, bất an đã không còn nữa, thay vào đó là tinh thần lạc quan và hồ hởi trước những gì đang chuẩn bị đến với mình. Trong tuần này, Song Tử khao khát được học hỏi, được trau dồi thêm kĩ năng mới và được thể hiện mình. Bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng và sức sống trong từng mạch máu. Đây là lúc để bạn có thể bước ra ngoài thế giới và làm hài lòng chính mình. Những năng lượng tích cực của Song Tử cũng có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh, và điều đó giúp cho bạn có thể thu hút được vận quý nhân. Người ấy sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tỏa sáng trong tuần mới này. Về sự nghiệp, Song Tử sẽ tìm ra được những hướng đi mới hiệu quả hơn và thu về được rất nhiều thành công đáng mong chờ.

Ma Kết

Ma Kết đang gieo mầm cho một điều gì đó thật sự đẹp đẽ. Trong tuần mới này, Ma Kết có thể sẽ nảy ra được rất nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn thậm chí có thể hiện thực hóa chúng. Ngoài ra, Ma Kết cũng sẽ khám phá thêm được những sở thích, đam mê mới và dành thời gian để phát triển chúng trong thời gian này. Sức sáng tạo của bạn trở nên mạnh mẽ trong tuần này, vì thế mà sự nghiệp của bạn cũng sẽ có những cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, Ma Kết trong tuần này có thể sẽ "ngã vào tình yêu", bởi bạn đang tỏa ra năng lượng hấp dẫn và quyến rũ tự nhiên. Một số Ma Kết độc thân có thể sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ, một chuyện tình lãng mạn cũng sẽ nảy nở trong cuộc sống của bạn vào thời điểm này. Nếu đang cảm thấy cô đơn và buồn chán, tuần mới này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng mong chờ đấy!

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36

Tiêu điểm

Đúng ngày 19/6, 3 tuổi này sẽ được ngọc hoàng gọi tên trong ‘sổ vàng’, tài vận bắt đầu vượng phát bất ngờ
23:26:19 18/06/2021
Top 4 con giáp mất tiền trong tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021
17:41:28 18/06/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021
17:40:06 18/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc
00:15:47 19/06/2021
Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”
00:06:19 20/06/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh, làm đâu trúng đó tiền rơi trúng người tiêu không hết
17:02:53 19/06/2021
Giữa tháng 6 đến hết 2021: 3 con giáp có biến chuyển bất ngờ, tài vận dư dả, nhân duyên ngọt ngào
00:15:17 19/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ bóc trần khía cạnh khác trong tính cách của bạn
22:12:05 19/06/2021
Từ ngày 19 tháng 6 đến cuối năm, 3 con giáp được quán thế âm phù hộ độ trì, phúc đức ngụt trời, tài lộc bùng nổ
00:05:50 20/06/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021
17:37:27 18/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021
Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'
08:42:20 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021

Tin mới nhất

Tử vi 2021-2025: 3 con giáp bước qua vận hạn, giàu có chạm đỉnh, có nhà lầu xe hơi

13:09:33 20/06/2021
Đối với người tuổi Sửu dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh thế nào thì trong vòng 5 năm tới, tuổi Sửu sẽ đạt được vận trình ổn định, thậm chí càng ngày càng tăng tiến, nhất là về đường tài lộc.

Tử vi 2 năm tới: 3 con giáp gặp được vận may tới tấp, cuộc sống lên hương thành đại gia có số má

13:08:40 20/06/2021
Người tuổi Mùi thường có rất nhiều đam mê trong cuộc sống và có cá tính rất mạnh. Họ cũng là những người quảng giao, giỏi kết bạn và tạo dựng được mối quan hệ tốt với những người xung quanh, vì thế nên vận quý nhân của họ cũng rất tốt.

Từ giữa tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp may mắn hơn người, có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào

13:08:09 20/06/2021
Những người cầm tinh con Mèo là người rất khéo léo, đối nhân xử thế đâu vào đấy. Tuy nhiên, họ vẫn hay bị mất bình tĩnh khi gặp những khó khăn.

Trả lời được 2 câu hỏi này bạn có thể là một thiên tài hoặc kẻ tâm thần phân liệt

13:07:46 20/06/2021
Để có được kết quả chính xác, hãy trả lời các câu hỏi phù hợp với cảm xúc tức thời của bạn. Cố gắng tập trung vào những gì bạn nhìn thấy chứ không phải bạn nghĩ nó như thế nào.

Bạn mất bao nhiêu giây để nhận ra những điểm bất thường trong 6 bức tranh dưới đây?

13:06:55 20/06/2021
Bạn mất bao nhiêu giây để nhận ra những điểm bất thường trong 6 bức tranh dưới đây?

Cuối tháng 6 này, 3 con giáp đón tin vui dồn dập, tài lộc tăng như vũ bão

13:05:12 20/06/2021
Nhìn chung, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tháng 6. Đặc biệt, những ngày cuối tháng, vận trình của con giáp này sẽ thêm phần hanh thông.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ những lưu ý và cấm kỵ khi đặt tên thương hiệu

23:08:18 19/06/2021
Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan đã có chia sẻ về điều kiện cần khi đặt tên để có một thương hiệu tốt cũng như những cấm kỵ nên tránh.

Đúng rằm tháng 5 âm lịch, 3 tuổi này thần tài chiếu cố, quý nhân nâng đỡ, cuộc đời viên mãn thăng hoa

22:13:02 19/06/2021
Vào đúng nhau ngày Rằm tháng 5 này, 3 con giáp dưới đây sẽ liên tiếp đón may mắn, nhận cơn mưa tài lộc và đời sống vô cùng viên mãn.

Sau ngày 10 tháng 5 âm lịch, cuộc sống của 3 con giáp này mưa thuận gió hòa, công việc suôn sẻ tiền vô như nước

22:12:37 19/06/2021
Từ ngày hôm nay trở đi, 3 con giáp này sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, mọi khó khăn thời gian trước sẽ được giải quyết ổn thỏa, thời gian sắp tới sẽ may mắn và thăng hoa.

Tử vi ngày 20/6/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng hoa, tuổi Dậu làm ăn có lộc

17:21:14 19/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu làm ăn có lộc, vì vậy, con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu ...

Bất ngờ trước độ tuổi tâm hồn của 12 cung hoàng đạo

17:19:47 19/06/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Bạch Dương được đặt ở vị trí đầu tiên, cũng như Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên 'bắt mạch' chính xác khi yêu, bạn sợ nhất điều gì?

17:19:12 19/06/2021
Nếu đã từng yêu một ai đấy, chắc hẳn bạn cũng đã từng ít nhất một lần trải qua những nỗi sợ hãi, ám ảnh. Để hiểu rõ hơn về bản thân và tìm kiếm một lời khuyên hữu ích, hãy thực hiện bài trắc nghiệm dưới đây.

Tuổi Tý tài giỏi nhưng thiếu kiên nhẫn, nếu làm thân với tuổi Sửu thì cuộc sống giàu sang

17:14:55 19/06/2021
Biết rằng mỗi người mỗi tính, nhưng nếu hai người có thể hòa hợp bù trừ cho nhau được thì cuộc sống của cả hai sẽ thăng hoa viên mãn không ai sánh bằng.

Cuối tuần, cung hoàng đạo tiền tiêu không hết, tình duyên sáng chói

17:14:22 19/06/2021
2 ngày cuối tuần Nhân Mã nhận tin vui tiền bạc. Có vẻ như công việc kinh doanh khá ổn. Bạn và người ấy vừa tâm đầu ý hợp chuyện tình cảm lại cực ăn ý trong công việc.

Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư: Tác động với 12 chòm sao ra sao?

17:13:56 19/06/2021
Theo chiêm tinh học, hiện tượng Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư sẽ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy lạc lõng, mờ mịt và có xu hướng muốn trốn tránh thực tại.

Sao Kim dịch chuyển ở cung Cự Giải mang tới điều gì cho 12 chòm sao?

17:13:13 19/06/2021
Sao Kim đã chuyển dịch vào cung Cự Giải từ ngày 2/6 và sẽ kéo dài đến hết ngày 27/6. Trái ngược với sự khó khăn mà sao Thổ mang tới trước đó, sao Kim mang đến nguồn năng lượng tốt lành.

Tử vi ngày 20/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sáng tạo

17:12:37 19/06/2021
Kim Ngưu mang trong mình nguồn năng lượng và sự sáng tạo khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng. Chính sự tò mò, thích khám phá và tự mình tìm kiếm học hỏi là những ưu điểm khiến cho bạn có thể biết được cách nâng cao chuyên môn của bản thâ...

Phụ nữ sinh vào ngày này từ rằm tháng 5 vận may lội ngược dòng, càng về cuối năm càng đỏ

17:11:00 19/06/2021
Họ nhìn mọi việc khá đơn giản nên mọi thứ trong đời đều diễn ra một cách tự nhiên, suôn sẻ. So với những người khác thì người sinh vào ngày này luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Trong 99 ngày tới 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, tiền vàng nhiều vô kể ai cũng hờn đỏ mắt

17:10:33 19/06/2021
Tử vi trong thời gian 99 ngày tới người tuổi Tuất chính là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý.

Nhận diện phong thủy của những ngôi nhà "ăn nên làm ra", càng ở tài lộc càng tăng tiến

16:59:59 19/06/2021
Có những ngôi nhà vào ở gia chủ ngày càng sinh sôi tài lộc. Nhưng có những ngôi nhà càng ở càng cạn kiệt sinh lực, tài vật. Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu một vài phương pháp để nhận biết nhà có lộc.

Giữa tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào

16:58:46 19/06/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão thường được biết đến với tính cách khôn khéo, biết đối nhân xử thế. Tuy nhiên, thời còn trẻ, con giáp này dễ mất bình tĩnh khi đối diện với khó khăn.

Đây là gương mặt “phúc đức phu nhân”, trước khi kết hôn có quý nhân giúp đỡ, sau khi kết hôn dư tiền tiêu xài, càng về già càng giàu có

13:51:56 19/06/2021
Đặc biệt, phụ nữ sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt thì xác định đời này được tận hưởng cuộc sống quý phu nhân, tiền bạc dư dả và thành công không ai sánh bằng.

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất

13:51:08 19/06/2021
Bạch Dương chính là một em bé và có nhu cầu được công nhận, chú ý từ những người xung quanh. Bạn luôn khẳng định ý tưởng và thể hiện quan điểm của mình trong mọi tình huống, bất kể bối cảnh nào hay hoàn cảnh nào.

Còn 6 ngày nữa đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này tranh thủ cơ hội vàng bên cạnh để phát triển sự nghiệp và tài vận dồi dào

13:50:12 19/06/2021
Rằm tháng 5 âm lịch sắp đến, đây là cột mốc mà nhiều người mong chờ sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là 3 con giáp sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, trong vòng vài ngày tới hãy chăm chỉ hơn để nâng cuộc sống lên tầm ca...

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ bật mí những khao khát sâu bên trong trái tim bạn

13:49:35 19/06/2021
Bạn muốn được yêu thương, chăm sóc. Chắc hẳn bạn đã từng bị tổn thương và luôn cảm thấy trống vắng, khát khao tình yêu. Bạn muốn có người yêu mình chân thành, sẵn sàng lắng nghe, thông cảm và chia sẻ với bạn. Bạn căm ghét sự phản bội gi...

Tìm hiểu hình mẫu tình yêu lý tưởng theo vị trí của Sao Kim trên bản đồ sao Chiêm tinh của bạn

13:48:20 19/06/2021
Như kỳ trước chúng ta đã tìm hiểu, mỗi Nhà trong Bản đồ sao Chiêm tinh sẽ đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống. Và Sao Kim - hành tinh của tình yêu, khi ở trong Nhà nào sẽ ảnh hưởng đến quan điểm và cách yêu của một người theo đặc ...

Có thể bạn quan tâm

3 cách làm sữa hạnh nhân, hạnh nhân óc chó, hạnh nhân yến mạch đơn giản

Ẩm thực

13:46:22 20/06/2021
Hạt hạnh nhân luôn được yêu thích bởi chứa giá trị dinh dưỡng cao, lại có mùi vị thơm ngon khi chế biến thành món ăn hay thức uống. Hôm nay hãy vào bếp cùng học cách làm sữa hạnh nhân nhé!

Choáng ngợp với những "kỳ quan" dưới nước

Du lịch

13:46:11 20/06/2021
Trong cái nóng gay gắt của mùa hè, vừa được ngụp lặn trong nước, vừa khám phá những di sản văn hóa sẽ là một niềm hạnh phúc. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp độc đáo của những bảo tàng dưới nước.

Báo Pháp: 'Thầy trò Deschamps trở lại mặt đất'

Bóng đá thế giới

13:44:40 20/06/2021
Truyền thông Pháp cho rằng trận hòa Hungary sẽ trở thành bài học cho tuyển Pháp, để họ phải nỗ lực hơn trong phần còn lại của giải.

Hàng trăm ngàn tấn gạo nhập khẩu từ Ấn Độ tiêu thụ ở đâu?

Đời sống

13:44:06 20/06/2021
Chỉ trong quý đầu năm, Ấn Độ đã xuất khẩu sang Việt Nam 247.000 tấn gạo, tăng đột biến so quý 1/2020. Thế nhưng tìm gạo Ấn Độ trên thị trường nội địa không dễ... vậy lượng gạo khổng lồ này đi đâu ?

Song Hye Kyo lột xác trong dự án phim mới The Glory

Hậu trường phim

13:42:14 20/06/2021
Sau gần 3 năm tạm nghỉ đóng phim, Song Hye Kyo sẽ tái xuất trong năm 2021 với hai dự án phim truyền hình. Cô đã nhận lời tham gia dự án có tên Now, We Are Breaking Up sau thông tin góp mặt trong bộ phim The Glory.

Báo Trung Quốc hùng hổ đòi đả bại ĐTVN, phải chăng điểm tựa là màn "hủy diệt" hơn 10 năm về trước?

Bóng đá việt nam

13:40:00 20/06/2021
Nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc thời gian qua, khi biết ĐTQG của họ và chúng ta cùng vào vòng loại thứ ba khu vực châu Á, World Cup 2022 đã liên tục buông lời đe dọa.

“Hoàng tử bé” nước Pháp và câu chuyện tình si với cô vợ hơn tuổi: Dùng chiêu mặt dày suốt 2 năm mới cưa đổ và thú nhận điều “bất lực” khi vợ sinh con!

Sao thể thao

13:36:35 20/06/2021
Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ cùng đẳng cấp, điều đó dường như không đúng với Hoàng tử bé nước Pháp - Antoine Griezmann.

7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên

Phim châu á

13:33:30 20/06/2021
Nếu bạn đã quá nhàm chán với các series ngôn tình hiện đại lãng mạn, sướt mướt hay phim hành động nhiều cảnh bạo lực thì những bộ Cung đấu với nhiều tình tiết li kì, hấp dẫn sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Conert của BTS sau khi dịch Covid-19 kết thúc sẽ ra sao?

Nhạc quốc tế

13:28:01 20/06/2021
Kể từ khi dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng, các nghệ sĩ nói chung và các sao K-pop nói riêng đã không còn được biểu diễn trước người hâm mộ.

Sau Diệp vấn, chú hề ma quái, John Wick 4 đón thêm Scorpion từ Mortal Kombat

Phim âu mỹ

13:27:29 20/06/2021
Dự án của ông kẹ Baba Yaga đang làm tâm điểm chú ý của công chúng.

Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?

Sao việt

13:26:19 20/06/2021
Sáng nay, Lệ Quyên đã có chia sẻ đầy triết lý trên Facebook cá nhân sau khi chuyện hôn nhân tan vỡ với chồng cũ bị khui lại.

Hơn 500.000 người Brazil chết vì Covid-19, thủ đô Nga phá kỷ lục ca mắc mới

Thế giới

13:22:37 20/06/2021
Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới vẫn rất phức tạp tại các điểm nóng. Trong khi số ca tử vong vì Covid-19 ở Brazil vượt nửa triệu người thì thủ đô Moscow, Nga liên tục phá kỷ lục về số ca mắc mới.

Bé trai 10 tuổi rơi từ tầng 5 xuống tầng 3 ở chung cư Hà Nội

Pháp luật

13:14:48 20/06/2021
Một bé trai khoảng 10 tuổi đã bị rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 5 chung cư The K Park (phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) xuống tầng 3 của tòa nhà.

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up "đỉnh của chóp" hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao

Nhạc việt

13:10:33 20/06/2021
Với thành công từ 2 buổi livestream trước, HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức trở lại với những khách mời siêu cộm cán.

'Cây táo nở hoa' và những phim càng dài càng dở

Phim việt

13:07:25 20/06/2021
So với kịch bản gốc, Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ... gia tăng thời lượng nhưng đều vấp phải sự phản ứng của khán giả vì tình tiết vô lý, ngô nghê.