MG HS 2.0 mới vừa đưa vào sử dụng liên tục gặp lỗi?

Một khách hàng tại Hà Nội phản ánh việc mới đưa vào sử dụng mẫu xe MG HS 2.0 mới với số quãng đường chỉ mới 850km nhưng liên tục gặp lỗi.

MG HS 2.0 mới vừa đưa vào sử dụng liên tục gặp lỗi? - Hình 1

MG HS 2.0 vừa mới đưa vào sử dụng liên tục gặp lỗi?

Mới đây, nickname có tên trên Facebook là Tran Giap đã chia sẻ về việc mới mua mẫu xe MG HS 2.0 vào đầu tháng 7/2021 nhưng khi đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn liên tục gặp lỗi. Chia sẻ từ anh Tran Giap cho biết sau khi đưa xe vào sử dụng khoảng 2 tuần (với quãng dường đi chuyển khoảng 850 km) nhưng đã 3 lần phải vào xưởng.

Cụ thể, khi anh đang sử dụng thì chiếc xe liên tục báo lỗi trên bảng đồng hồ với thông tin Maintenance Vehicle Immediately (bảo trì ngay lập tức) và Rear Drive Assist Sensor Blocked (cảm biến hỗ trợ lái phía sau đã bị khóa).

Sau đó, anh Chan Giap đã mang xe tới đại lý để kiểm tra, khắc phục sự cố. Điều đáng nói là cả 3 lần đưa vào xưởng nhưng chiếc xe vẫn không được “trị bệnh” dứt điểm.

Theo như chia sẻ của chủ xe, khi xe xảy ra lỗi cảm biến sau thì toàn bộ tính năng an toàn liên quan đến cảm biến sau đều bị vô hiệu hóa. Khi đồng hồ báo lỗi, tất cả các tính năng an toàn trên phiên bản đắt tiền đều bị vô hiệu hóa. Người lái chỉ sử dụng xe như một phiên bản tiêu chuẩn bởi các tính năng như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo mở cửa, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau không hoạt động.

MG HS 2.0 mới vừa đưa vào sử dụng liên tục gặp lỗi? - Hình 2
Chiếc xe do anh Tran Giap sử dụng liên tục báo lỗi Maintenance Vehicle Immediately (bảo trì ngay lập tức) và lỗi Rear Drive Assist Sensor Blocked (cảm biến trợ lái phía sau bị khóa)

Video đang HOT

Được biết, tại cuộc họp giữa chủ xe, đại lý và các biên liên quan ngày 19/7, đại diện hãng MG , đại lý bán hàng cũng đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng và xin phép có thêm thời gian để tìm thiểu vấn đề.

Phía MG đưa ra giải pháp là khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng xe và chấp nhận lỗi, hãng và đại lý sẽ tiến hành đặt hàng radar mới và ưu tiên sửa chữa cho chủ xe.

MG HS 2.0 mới vừa đưa vào sử dụng liên tục gặp lỗi? - Hình 3
Đồng hồ trên xe báo lỗi

Không đồng tình với cách giải quyết của đơn vị phân phối, chủ xe đề xuất một là đổi xe mới, hai là nhận ôtô cũ nhưng phía đại lý phải bàn giao cho chủ xe 1 chiếc khác có ODO 0 km để sử dụng tới 850 km chủ xe sẽ hoàn lại. Phương án khác là đồng ý nhận lại xe nhưng phía đại lý phải bù đắp những ngày chủ xe đã bỏ việc để đưa xe đi sửa chữa.

MG HS 2.0 mới vừa đưa vào sử dụng liên tục gặp lỗi? - Hình 4
MG HS 2.0 bán tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc

MG HS 2.0 bán tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ NLE 2.0T, dung tích 2,0 lít, có công suất 225 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm.

Trên thị trường, MG HS 2.0 được định vị cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như: Hyundai Tucson, Honda CR-V hay Mazda CX-5. Tại thời điểm mới ra mắt thị trường Việt Nam, MG HS 2.0 Trophy có giá công bố 999 triệu đồng.

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: 'Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng'

Nói chuyện với chúng tôi, anh G. khẳng định không chê trách sản phẩm, mà trách cách làm việc của đại lý MG Lê Văn Lương (Hà Nội).

Anh G. là chủ nhân của chiếc MG HS 2.0 Trophy liên tục gặp lỗi sau hơn 2 tuần sử dụng. Cụ thể, xe báo Maintanance Vehicle Immediately (bảo trì ngay lập tức - PV) và Rear Drive Assist Sensor Blocked (cảm biến hỗ trợ lái phía sau đã bị khóa - PV) không lâu sau khi nhận bàn giao từ đại lý. Anh G. mua xe tại đại lý MG Lê Văn Lương (Hà Nội) và đã 3 lần mang xe tới xưởng dịch vụ nhưng lỗi vẫn chưa được khắc phục triệt để.

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng - Hình 1

MG HS được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7/2020. Ảnh: NVCC.

Đỉnh điểm vào ngày 14/7, anh mang xe tới, để xe lại đây 7 ngày liên tiếp và nhiều lần đến kiểm tra. Cuối cùng, anh đành nhận xe vào chiều 20/7 và "chấp nhận lỗi" như đề xuất của MG Lê Văn Lương trong lúc chờ bộ radar mới về để thay thế. Xe đã chạy được hơn 800km, và hơn nửa số đó là do kỹ thuật viên chạy để kiểm tra lỗi.

- Chào anh G., sau sự việc kéo dài hơn 2 tuần, hiện giờ anh đã nhận xe, "chấp nhận lỗi" và chờ phía MG đặt bộ radar mới. Cảm giác của anh hiện tại là như thế nào?

Hiện tại, phía MG cũng chưa kết luận chính thức dù đã công khai xin lỗi tôi, nhưng cảm giác như họ vẫn muốn kéo dài thời gian. Tôi cho rằng, lỗi này là lỗi theo lô nên họ muốn âm thầm, giữ kín thông tin để khắc phục dần dần. Ngay sau khi chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, tôi mới biết rất nhiều chủ xe MG HS khác gặp lỗi tương tự.

Sự việc khiến tôi đắng nghẹn. Bạn cứ thử mua một chiếc xe mới nào đó, vừa lái ra khỏi đại lý, xe báo lỗi thì bạn sẽ có trải nghiệm tương tự thôi.

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng - Hình 2

MG HS 2.0 Trophy báo lỗi dù xe mới đi được 149km.

- Anh có hài lòng với cách giải quyết của đại lý MG Lê Văn Lương?

Không. Hướng giải quyết này chưa đi đến đâu. Lần thứ 2 mang xe vào xưởng dịch vụ, tôi còn chủ động hướng dẫn họ, không sửa được thì báo cáo lên hãng hoặc gọi cho phía nhà sản xuất để kiểm tra, chứ kéo dài như thế này thì mất thời gian. Tuy nhiên, họ cứ bưng bít thông tin để không phải giải quyết, cuối cùng dẫn đến sự việc bung bét, ngày càng đi xa.

Vụ MG HS 2.0 liên tục gặp lỗi: Hãng nói chờ, chủ xe muốn đổi mới hoặc đền bù theo cách không ai nợ ai

Phía hãng phản ứng với lỗi đó quá chậm, hay kiểu người này đổ lỗi cho người khác. Nếu ngay từ đầu họ có cuộc gặp như sáng 19/7 và xin lỗi khách hàng thì đã khác. Tức là họ phải làm mình nguôi giận đã, mà đằng này cứ không nói gì, rồi thất hứa, đến ngày hẹn tôi hỏi thì báo xe chưa sửa xong dẫn đến xe phải để tại xưởng dịch vụ 6-7 ngày.

Mua một cái xe mới mà chục người nhảy lên nhảy xuống kiểm tra, tháo tung chiếc xe ra đương nhiên tôi xót chứ. Tháo ra tháo vào cảm giác cách âm cũng không giống như cái xe lúc ban đầu. Họ hết tháo cản sau rồi đến cửa xe để đấu nối dây điện. Rồi họ đổ lỗi cho cả sales (nhân viên bán hàng - PV) tặng cảm biến trước, trong khi cái này chẳng liên quan gì đến radar phía sau.

Tôi mua xe được sales tặng camera hành trình và cảm biến trước. Nhưng gắn thêm là việc của các bạn, các bạn tự cho chứ tôi không đòi hỏi, xong cuối cùng nhân viên kỹ thuật lại đổ lỗi cho việc đó. Lúc tôi nhận xe là đồng hồ báo hơn 90km, lái hết cao tốc lên Hòa Bình dừng lại chụp ảnh, đồng hồ báo hơn 140km là có lỗi rồi. Tôi đã kịp làm gì chiếc xe đâu.

- Sự việc kéo dài như thế này, theo anh, ai sẽ là người bị thiệt?

Phía MG phải sớm đưa ra phương án cuối cùng, càng để lâu càng thiệt, nhất là khi truyền thông đang ngày một quan tâm. Khủng hoảng thế này họ cần nhìn lại nội bộ, nhìn lại bộ phận dịch vụ. Không chỉ tôi mà còn nhiều khách hàng khác mua xe này gặp lỗi tương tự thì phải khắc phục chứ. Nhìn chung, cách chăm sóc khách hàng của MG kém, không biết xoay trở tình thế. Câu chuyện này, nếu nhìn tổng thể, thì chẳng có gì cả, vì xử lý kém dẫn đến sự việc cứ lòng vòng.

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng - Hình 3

Xe vẫn báo lỗi khi anh G. nhận lại xe chiều 20/7.

- Phía MG có nói không riêng xe của anh gặp lỗi, vậy họ có nhắc đến việc thay bộ radar mới cho những xe khác tại Việt Nam không?

Tại buổi làm việc sáng 19/7, họ chỉ nói là ưu tiên thay cho tôi thôi, còn lại xe khác thì tôi không rõ.

- Nhận lại chiếc xe vẫn còn lỗi, anh còn cảm thấy tin tưởng khi lái chiếc xe này ra đường nữa không?

Thực ra, bộ radar lỗi dẫn đến những tính năng an toàn cao cấp bị vô hiệu hóa thôi, mà những tính năng này chỉ có ở hai bản Trophy. Mọi người bảo đi bình thường không sao, thì đúng là vậy vì bản 1.5L tiêu chuẩn không có cũng không sao. Còn xe tôi là bản 2.0L có thì bị lỗi. Tại Việt Nam, bản 2.0L rất ít người đi vì lúc mới ra, giá 999 triệu đồng, cả đăng ký rơi vào khoảng 1,14 tỷ đồng thì rất khó bán. Hiện tại thì giá giảm rồi, còn 869 triệu đồng, cả đăng ký là suýt soát 1 tỷ đồng nên dễ tiếp cận hơn.

Tôi nghĩ có thể lưu kho lưu bãi lâu hoặc nghiên cứu thị trường chưa đúng nên sản phẩm có tí lỗi. Tôi không trách sản phẩm, tôi trách họ phản ứng chậm với phản ánh của khách hàng.

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng - Hình 4

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng - Hình 5

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng - Hình 6

Anh G. mua MG HS chỉ sau 15 phút tham khảo tại đại lý. Ảnh: NVCC.

- Anh có ý định bán lại chiếc xe này để đổi chiếc xe khác không?

Thôi bán làm gì, bán giờ thì ai mua đâu. Tai tiếng thế giờ bán chắc người ta trả 700 triệu đồng.

- Lúc đầu anh đã cân nhắc tới những mẫu xe nào, và vì sao lại đi đến quyết định cuối cùng là mẫu MG HS 2.0 Trophy?

Tôi đã đi rất nhiều dòng xe. Đi Mitsubishi Outlander rồi, Lexus rồi, BAIC X65 rồi, Chevrolet Colorado rồi. Hiện vẫn giữ chiếc Lexus và Chevrolet Colorado. Lúc đó xem trên mạng có trang xếp hạng MG HS là mẫu xe đáng mua nhất tuần thì đến đại lý tham khảo, sau 15 phút chốt luôn.

- Sự việc có khiến anh mất lòng tin vào xe Trung Quốc nói chung, và xe MG nói riêng không?

Xe Trung Quốc thì chưa chắc. Tôi từng dùng chiếc BAIC X65 trong vòng 3 năm và nó không hỏng bất cứ cái gì. Tôi cũng từng dùng chiếc xe đó đi xuyên Việt 3 lần. Nó rất ổn, đúng giá trị.

Anh G. than phiền MG HS 2.0 Trophy không hết lỗi dù đã mang xe vào xưởng dịch vụ của MG Lê Văn Lương. Video: NVCC.

Còn sự việc chiếc MG HS 2.0, tôi nghĩ là tôi đen thôi. Nếu lúc đó chọn bản 1.5L tiêu chuẩn chắc không có vấn đề gì, tự nhiên thích bản 2.0L thỉnh thoảng đi đồi núi. Bản này nhiều tính năng hơn, nhưng không may lại lỗi. Tuy nhiên, đã là sản phẩm cơ khí kỹ thuật kiểu gì cũng có xác suất, cái mất lòng tin ở đây là cách đại lý MG Lê Văn Lương làm dịch vụ. Tôi nói riêng đại lý này thôi, không nói tới các đại lý khác.

- Sau này chắc hẳn anh không còn quay lại với thương hiệu MG?

Thôi, hoặc đợi bên khác phân phối có dịch vụ tốt hơn thì mới dám quay lại.

- Ngoài lỗi radar kể trên, anh nhận xét chiếc xe này thế nào?

Xe đi mạnh mạnh và bốc. Động cơ 2.0L đi trong phố thì hơi thừa, phù hợp hơn với cao tốc và đi đường dài. Nói chung về cảm giác lái, vận hành và khung gầm thì MG HS không thua kém chiếc xe nào trong phân khúc, như Peugeot 3008, Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander. Tôi cũng chưa nói được nhiều vì đã lái được bao nhiều đâu, mà giờ xe cũng mất "zin" rồi.

Chủ xe MG HS 2.0 trải lòng: Mua xe mới mà đắng nghẹn, giá gần tỷ giờ bán lại chắc người ta trả 700 triệu đồng - Hình 7

MG HS ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2020.

- Được biết, anh từng sở hữu một chiếc xe bị lỗi và được xử lý khá ổn thỏa?

Đúng rồi, đó là chiếc Outlander mua ở Mitsubishi Việt Hùng (Hà Nội). Xe bị lỗi không đóng được cửa không lâu sau khi mua vì lệch chốt ở bên trong. Nhưng cách họ xử lý nhanh hơn rất nhiều. Thậm chí, đích thân quản đốc gọi điện thoại cho tôi ngay lập tức.

Họ gọi đến sửa lỗi, tặng cho tôi cái bình giữ nhiệt, chai dung dịch làm sạch buồng đốt động cơ, vé mời ra mắt sản phẩm mới, sự kiện off-road, rồi sinh nhật họ cũng gửi quà tận nơi. Tính tổng chỗ đó chắc 1 triệu đồng, nhưng đáng nói ở đây là cái cách ứng phó ngay sau khi mình phản ánh vấn đề lên. Lỗi của chiếc xe được giải quyết đúng trong 3 ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Mẹ Hà Hồ bị soi điểm bất thường trong sao kê tiền quyên góp nhận từ Trấn Thành04:45Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Khoảnh khắc anh bộ đội giải lao tại chốt kiểm dịch bị quay lén: U là trời, dẻo quá trời quá đất rồi!00:16

Tiêu điểm

Giá xe Mazda 3 sedan tháng 9/2021: Giảm đến 70 triệu đồng
09:05:17 16/09/2021
Sedan rẻ nhất của BMW giảm giá, cao nhất gần 200 triệu đồng
08:57:23 15/09/2021
Hyundai Sonata N Line - đối thủ Toyota Camry ra mắt có vẻ ngoài bí ẩn
15:47:56 15/09/2021
Loạt sedan giá rẻ đua nhau giảm giá, vực dậy doanh số
18:57:01 14/09/2021
Giá xe Kia Seltos tháng 9/2021: Lăn bánh từ 704,5 triệu đồng
14:15:50 15/09/2021
Giá xe Suzuki XL7 tháng 9/2021: Chỉ cần 638 triệu đồng để lăn bánh
11:58:19 15/09/2021
Ra mắt Hyundai Tucson HEV N-Line Sky, giá 1,149 tỷ đồng
10:55:29 16/09/2021
"Cháy hàng" toàn cầu, Land Cruiser 2022 vẫn về với đại gia Việt
12:03:42 15/09/2021
Mazda CX-5 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh trên tất cả các phiên bản
11:07:58 16/09/2021
Rolls-Royce cung cấp động cơ hybrid cho siêu xe tải
09:03:03 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?
12:12:45 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"
12:48:22 16/09/2021
Thủy Tiên bị tố nhận ủng hộ từ 2 tài khoản, MTQ chuyển 188 triệu sau 9 ngày đóng tài khoản?
12:40:50 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới
12:10:16 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Nhan sắc xinh đẹp của Á quân 2 cuộc thi The Face VFADÉ online 2022
11:58:22 16/09/2021

Tin mới nhất

Các bộ phận trên xe ô tô cần được khử khuẩn trong mùa dịch

17:37:28 16/09/2021
Để phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh và đặc biệt là virus sars-cov-2 trong giai đoạn hiện nay, mỗi người dùng ô tô cần chú ý vệ sinh các bộ phận của xe.

Mẫu ô tô giá 147 triệu khiến Kia Morning ‘đứng hình’ với thiết kế tuyệt đẹp so kè Hyundai Grand i10

17:35:04 16/09/2021
Kia Morning, Hyundai Grand i10 lo sốt vó trước mẫu hatchback giá siêu rẻ chỉ bằng Honda SH 150i với thiết kế và trang bị ngập tràn.

Những mẫu xe gia đình đáng chú ý trong tầm giá 700 triệu đồng

16:41:58 16/09/2021
Phân khúc ôtô giá dưới 700 triệu đồng, người dùng mua xe gia đình hiện có thể cân nhắc một số mẫu sedan, SUV hoặc MPV đáp ứng hài hòa các tiêu chí về không gian sử dụng, tiện nghi và an toàn.

Xe kinh doanh vận tải không đổi sang biển vàng có bị xử phạt không?

16:37:16 16/09/2021
Theo Thông tư 58/2020/TT-BCA, xe đang hoạt động kinh doanh vận tải trước ngày 1.8.2020 phải đổi sang biển số màu vàng trước ngày 31.12.2021. 

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 9: Honda Brio ưu đãi hơn 50 triệu đồng

16:35:29 16/09/2021
Mẫu xe đô thị Honda Brio đang được các đại lý áp dụng các chính sách ưu đãi khá đa dang khi mua xe trong trong tháng 9 bao gồm giảm giá tiền mặt và phụ kiện đi kèm với giá trị lên tới hơn 50 triệu đồng.

Toyota RAV4 bản nâng cấp chính thức lộ diện

16:32:43 16/09/2021
Hãng xe Nhật Bản – Toyota mới đây đã công bố hình ảnh chính thức về phiên bản nâng cấp của mẫu compact crossover - chiếc Toyota RAV4 2022 với nhiều chi tiết được thay đổi.

Trung Quốc bắt đầu thắt chặt hơn về chính sách xe điện

16:30:33 16/09/2021
 Với tình hình quá nhiều công ty xe điện nhỏ và thiếu tính cạnh tranh trên thị trường, chính phủ Trung Quốc sẽ bắn đầu điều chỉnh các chính sách về xe điện nhằm phát triển mạnh trong tương lai.

Hyundai Casper chính thức nhận đặt hàng

16:27:44 16/09/2021
Hyundai Motor đã thông báo chính thức mở đơn đặt hàng cho mẫu xe đô thị gầm cao Casper, tuy nhiên mẫu xe cá tính dành cho giới trẻ này mới chỉ có tại thị trường Hàn Quốc.

Nissan Almera phiên bản 'kiếm cơm' về Việt Nam, giá 469 triệu đồng

16:09:48 16/09/2021
Phiên bản thấp nhất của Nissan Almera cắt bỏ nhiều trang bị tiện nghi, sử dụng hộp số sàn nhưng vẫn sở hữu động cơ tăng áp có giá 469 triệu đồng.

Hé lộ Ford Bronco Raptor cho người mê tốc độ lại thích off-road: Động cơ có thể trên 400 mã lực, có cả bản 2 cửa và 4 cửa

15:41:22 16/09/2021
Cấu hình Raptor thường là bản đỉnh cao của mẫu xe gốc chẳng hạn như Ford Ranger Raptor hay Ford F-150 Raptor, tuy nhiên chưa chắc tình huống tương tự sẽ lặp lại với chiếc SUV Ford Bronco.

Mazda BT-50 2021 mang luồng gió mới cho phân khúc bán tải đô thị với tiện nghi như SUV cao cấp

15:39:15 16/09/2021
Với hàng loạt trang bị mới hiện đại, Mazda BT-50 hoàn toàn mới là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe đi phố với đầy đủ tiện nghi như SUV nhưng vẫn giữ được công năng của dòng bán tải truyền thống.

Hyundai đang bán những mẫu xe nào tại thị trường Việt Nam?

15:18:15 16/09/2021
Hiện nay, Hyundai đang là hãng xe có doanh số bán hàng vào loại cao nhất ở thị trường Việt Nam. Rất nhiều mẫu xe của hãng đang được khách hàng ưa chuộng như: Santafe, Accent, Tucson, Grand i10...

Top 10 xe thể thao đáng tin cậy nhất năm 2021: Mercedes-AMG GT đầu bảng

15:15:16 16/09/2021
Theo gợi ý của tạp chí Hot Cars, Mercedes-AMG GT, Porsche 911, Porsche 718 Cayman, BMW Z4, Chevrolet Camaro ZL1, Toyota Supra… là những mẫu xe thể thao đáng tin cậy nhất năm 2021.

Thiếu hụt toàn cầu, Toyota và Nissan tăng mức dự trữ chip ô tô

15:09:48 16/09/2021
Các nhà sản xuất ô tô đang chuyển sang ký hợp đồng dài hạn với các nhà sản xuất chất bán dẫn kéo dài trong vài năm.

Hàng loạt ô tô đua nhau nâng cấp trang bị, không tăng giá bán

15:04:35 16/09/2021
Thời gian gần đây, hàng loạt mẫu xe được nhà sản xuất nâng cấp thêm trang bị để thu hút khách trong mùa dịch trước sự sụt giảm của thị trường.

Ra mắt mẫu xe điện sedan nhỏ gọn với mức giá chỉ từ 567 triệu đồng

15:02:51 16/09/2021
Xiaopeng Motors vừa cho ra mắt mẫu EV sedan nhỏ gọn có tên gọi là P5 và có 6 biến thể với giá từ 567 triệu đồng.

Mercedes-Benz dồn lực cho xe thuần điện

11:04:32 16/09/2021
Hãng xe sang Đức đã công bố kế hoạch dừng phát triển xe hybrid sạc điện để tập trung nguồn lực cho chiến lược phát triển xe thuần điện.

Land Rover Discovery 2022 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 4,539 tỷ đồng

10:53:37 16/09/2021
Land Rover Discovery 2022 vừa được nhà phân phối Phú Thái Mobility ra mắt ở Việt Nam với diện mạo mới, bổ sung thêm trang bị và cải thiện khả năng vận hành. Giá khởi điểm của SUV hạng sang này là 4,539 tỷ đồng.

Audi RS Q8 phiên bản độc nhất thế giới của đại gia Trung Đông

10:50:16 16/09/2021
Chiếc SUV hiệu suất cao Audi RS Q8 được nâng cấp mạnh mẽ hơn cùng nhiều tùy chọn độc đáo.

Với 510 triệu, mua Toyota Vios E hay Hyundai Accent cao cấp?

08:15:54 16/09/2021
Chung phân khúc và đang có cùng mức giảm giá còn khoảng 510 triệu, khách có thể chọn mua Toyota Vios E CVT (bản 3 túi khí) hoặc Hyundai Accent cao cấp.

Toyota RAV4 Adventure ra mắt với thiết kế hầm hố

08:13:07 16/09/2021
Mẫu SUV đô thị hạng C của Toyota lần đầu tiên ra mắt phiên bản địa hình 2022 dành cho thị trường châu Âu.

Dân đổ tiền mua ô tô, Việt Nam nguy cơ ô nhiễm không khí nặng

07:13:11 16/09/2021
Việt Nam sắp bước vào giai đoạn ô tô hóa, thị trường sẽ bùng nổ. Tuy nhiên, đi kèm theo là nguy cơ ô nhiễm không khí nặng nề. Các chuyên gia khuyến cáo, cần có chính sách hạn chế xe công nghệ cũ, khuyến khích xe xanh và sạch.

Bảng giá xe Ford tháng 9/2021: Giảm giá sốc

06:14:13 16/09/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ford tháng 9/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

SUV Hyundai siêu tiết kiệm xăng chốt giá gần 270 triệu đồng

06:11:53 16/09/2021
Hyundai Casper là SUV nhỏ nhất của hãng ôtô Hàn Quốc. Mẫu xe gầm cao này có thiết kế trẻ trung, năng động, tiết kiệm xăng cùng giá từ 13.850.000 won (tương đương 268,77 triệu đồng).

Bảng giá xe Volkswagen tháng 9/2021

05:57:00 16/09/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volkswagen tháng 9/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Land Rover Discovery 2022 có giá từ 4,54 tỷ đồng tại Việt Nam

19:43:30 15/09/2021
Land Rover Discovery mới được nâng cấp thiết kế, trang bị tính năng và thông số vận hành để cạnh tranh với Mercedes-Benz GLS-Class, BMW X7 hay Lexus LX570.

Nissan GT-R T-spec ra mắt với hai màu sơn đặc biệt

19:40:18 15/09/2021
Nissan GT-R mới đây đã được hãng xe Nhật Bản nâng cấp, cùng với đó là hai bản đặc biệt GT-R Premium Edition T-spec và GT-R Track Edition.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm ảnh 'thân mẫu' của dàn hoa hậu Việt

Người đẹp

17:48:00 16/09/2021
Nhiều người ngỡ ngàng và dành lời khen khi thấy ảnh thời trẻ của mẹ Hoa hậu Khánh Vân và Lương Thuỳ Linh cũng như vẻ hiện đại, sang trọng của mẹ hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh.

Đỉnh cao: Cặp chị em sinh đôi thay nhau xếp đầu danh sách trúng tuyển ngành hot nhất nhì trường Y, chênh nhau đúng 0,1 điểm

Netizen

17:38:25 16/09/2021
Dân mạng nhanh chóng soi ra sự trùng hợp thú vị của 2 thí sinh xếp đầu danh sách trúng tuyển.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

Trắc nghiệm

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

Nhạc việt

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Lady Gaga dẫn đầu danh sách ngôi sao mặc đẹp nhất

Phong cách sao

17:34:48 16/09/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đã vượt qua nhiều cái tên dẫn đầu danh sách những người nổi tiếng mặc đẹp nhất trong năm do tạp chí People bầu chọn.

Ra mắt Piaggio Liberty S màu mới thời trang

Xe máy

17:31:50 16/09/2021
Piaggio Việt Nam vừa chính thức ra mắt bảng màu thời trang trẻ trung mới Cam Orange Taormina, Đỏ Red Scarlatto và Vàng Yellow Sole cho dòng xe Piaggio Liberty S 125.

Món canh bóng thập cẩm cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

17:30:15 16/09/2021
Món canh bóng thập cẩm đáp ứng đủ cả về sắc - hương - vị. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được từng miếng bóng bì mềm mại, dẻo dẻo kết hợp cùng vị beo béo của giò, trứng hòa cùng nước dùng thanh mát, ngọt thanh từ nước hầm xương và các loại rau ...

CLB V.League quyết định bất ngờ, ĐTVN sẽ chịu thiệt hay nhận lợi ích lớn?

Bóng đá việt nam

17:20:42 16/09/2021
Hải Phòng đang muốn đăng cai tổ chức hai trận sân nhà của ĐTVN ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Ả Rập Xê Út và Trung Quốc.

Vừa đắm đuối trên thảm đỏ Met Gala, con trai cả nhà Beckham và hôn thê lại nồng thắm trên tạp chí

Sao âu mỹ

17:19:54 16/09/2021
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã thể hiện tình cảm trong chiến dịch thời trang mới nhất của họ.

Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết

Sao châu á

17:19:10 16/09/2021
Trong số các hoa hậu của Hong Kong, Ông Hồng là người đẹp có cuộc đời nhiều truân chuyên, nhưng cũng gặp không ít may mắn.

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?

Hậu trường phim

17:17:18 16/09/2021
Đoàn phim Truy Quang Giả hé lộ một số hình ảnh mới của nam chính La Vân Hi.

Cái kết của cháu Lan Ngọc khi để dì ruột trổ tài "múa kéo" mùa dịch

Sao việt

17:14:12 16/09/2021
Nữ diễn viên vừa xong thời gian cách ly và trở về nhà. Và cô lại đùa giỡn với các cháu khi trổ tài làm thợ cắt tóc.

Truyền thông Trung Quốc cáo buộc "động trời", phụ huynh phải ngủ với HLV để con được đá bóng?

Bên lề sân cỏ

17:12:23 16/09/2021
Sau những phát biểu gây xôn xao của huyền thoại CLB Chelsea Didier Drogba, tờ báo Trung Quốc đã chỉ ra thực trạng đáng buồn của nền bóng đá nước này.

Đối thủ số 1 của aespa sau gần 1 năm mới có cúp đầu tiên, vừa khóc vừa hát encore vẫn "ăn đứt" TWICE?

Nhạc quốc tế

17:11:07 16/09/2021
Cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp luôn là cột mốc đáng nhớ đối với mỗi nhóm nhạc. STAYC từng được xem là đối thủ số 1 của aespa vào thời điểm cả 2 nhóm cùng debut và có được sự chú ý ngang ngửa.

Phát huy vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh đại dịch COVID-19

Đời sống

17:10:19 16/09/2021
Chiều 16/9, Bộ Ngoại giao phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) và Báo Điện tử Tin nhanh Việt Nam (VnExpress) tổ chức Diễn đàn Chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam 2021 với chủ đề: Bắt kịp các xu thế thị trường, phát huy va...