Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt

Theo dõi VGT trên

Nhiều nghệ sĩ cùng đồng nghiệp, người thân nhạc sĩ Xuân Phương đã rơi nước mắt khi nói lời tiễn biệt với tác giả Mong Ước Kỷ Niệm Xưa.

Trưa 1/12 trong cơn mưa tầm tã, lễ tang của nhạcXuân Phương đã được tổ chức tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Trước đó thông tin tác giả ca khúc Mong Ước Kỷ Niệm Xưa qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư khiến nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng tiếc thương. Sau lễ truy điệu, cố nhạc sĩ được an táng tại nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên (Phú Lộc, Phù Ninh, Phú Thọ).

Một số người quen chia sẻ nhạc sĩ Xuân Phương phát hiện bệnh từ hồi tháng 4. Khoảng 2 tháng trước anh nhập viện điều trị, lúc đó đã tụt gần 20kg.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 1

Bức ảnh nhạc sĩ Xuân Phương mặc quân phục được chọn làm di ảnh

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 2

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 3

Người thân nhạc sĩ Xuân Phương đau buồn khi anh ra đi

Đến tham dự lễ tang trưa 1/12 có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ thân thiết từng có dịp cộng tác với nhạc sĩ Xuân Phương lúc sinh thời. Diva Thanh Lam, ca sĩ Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Minh Quân, MC Anh Tuấn, nhóm Tam Ca 3A, guitarist Trần Tuấn Hùng, đạo diễn – NSND Khải Hưng… cũng có mặt để nói lời tiễn biệt lần cuối với người nhạc sĩ tài hoa.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 4

Diva Thanh Lam cho biết cô vô cùng quý mến nhạc sĩ Xuân Phương vì sự hiền lành, tài năng. Trước tang lễ một ngày, nữ ca sĩ cũng đã ôn lại giai điệu Mong Ước Kỷ Niệm Xưa với tiếng đệm đàn của Đỗ Bảo để tưởng niệm cố nhạc sĩ Xuân Phương

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 5

Video đang HOT

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 6

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mang vòng hoa đến viếng tang lễ, thắp nhang tiễn biệt đàn anh trong nghề

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 7

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng có mặt tại tang lễ

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 8

MC Anh Tuấn không giấu nổi sự xúc động khi nhìn mặt tác giả Mong Ước Kỷ Niệm Xưa lần cuối

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 9

Ca sĩ Ngọc Anh – Minh Ánh – Minh Anh (các thành viên Tam Ca 3A)

Nhóm nhạc Tam Ca 3A có mặt đông đủ tại lễ tang để tiễn nhạc sĩ Xuân Phương đoạn đường cuối. Nhờ được cố nhạc sĩ giao thể hiện Mong Ước Kỷ Niệm Xưa, Tam Ca 3A cũng như từng thành viên Ngọc Anh, Minh Anh, Minh Ánh đã được hàng triệu khán giả biết đến.

Trước lúc tiễn biệt nhạc sĩ Xuân Phương, chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ Minh Quân nghẹn ngào. “Có thể nói, nhạc sĩ Xuân Phương là ân nhân lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của tôi”, anh chia sẻ. “Tôi nghĩ đến kỷ niệm những ngày đầu được gặp gỡ anh, được anh giới thiệu cho đi diễn, được anh dạy dỗ. Kỷ niệm lớn nhất chắc có lẽ là lần anh đưa cho tôi bài hát Nếu Phải Xa Nhau. Ca khúc đó sau này cũng gắn liền với tên t.uổi của tôi”, Minh Quân nói thêm.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 10

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 11

Ca sĩ Minh Quân bày tỏ cảm xúc khi phải nói lời tiễn biệt nhạc sĩ Xuân Phương

Thay mặt gia đình, con trai nhạc sĩ nói lời cảm ơn trong nước mắt: “Bố ra đi mãi mãi trong những ngày đầu đông, khi cái lạnh còn chưa kịp về thì cõi lòng của tất cả mọi người trong đại gia đình ta đã tái tê. Nước mắt không thể làm vơi nỗi buồn mà chỉ làm tăng thêm niềm tiếc thương khôn cùng. Giây phút này, mẹ và chúng con không thể cầm lòng được. Bố lâm trọng bệnh quá bất ngờ và cũng ra đi quá đột ngột, để lại bao hoài bão, khát khao còn đang ấp ủ. Vì điều kiện cách trở xa xôi, con không thể về trước khi bố đi xa, nhưng tình yêu thương bao la bố dành cho mẹ và chúng con sẽ mãi trong tâm khảm của cả nhà, để gia đình ta vững bước trên con đường còn dài phía trước. Giống như lời ca bố viết ở t.uổi 23 ‘Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại’, mẹ và chúng con chỉ ước thời gian quay trở lại, dù chỉ là trong phút giây ngắn ngủi để gia đình được đoàn tụ một lần nữa. Nhưng đó mãi chỉ là ước mơ”.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 12

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 13

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt - Hình 14

Nhạc sĩ Xuân Phương có nhiều năm công tác tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và tập trung việc giảng dạy ở những năm cuối đời

Nhạc sĩ Xuân Phương sinh năm 1973 tại Hưng Yên. Từ nhỏ, anh đã được học nhạc. Năm 1988, nhạc sĩ Xuân Phương tốt nghiệp Đại học. Từ năm 2000, anh là giảng viên tại trường Cao đẳng Văn hóa – nghệ thuật Quân đội tức Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội ngày nay. Sau này, anh còn học lên Cao học về nghiên cứu văn hóa dân gian tại Viện Văn hóa dân gian.

Lúc sinh thời, nhạc sĩ Xuân Phương ghi dấu với khán giả bởi loạt ca khúc nhạc phim đình đám như Mong Ước Kỷ Niệm Xưa (phim Xin Hãy Tin Em), Lời Ru Cho Con (phim Của để Dành), Lời Chưa Nói (phim Phía Trước Là Bầu Trời), Nếu Phải Xa Nhau (phim Sóng Ngầm)…

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả "Mong ước kỷ niệm xưa"

Ca sĩ Minh Quân cho phóng viên Dân trí biết, lễ tang của nhạc sĩ Xuân Phương tổ chức vào 11h30 ngày 1/12 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả Mong ước kỷ niệm xưa - qua đời vào sáng 29/11, sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư.

Ca sĩ Minh Quân cho phóng viên Dân trí biết, lễ viếng nhạc sĩ Xuân Phương diễn ra vào 11h30 ngày 1/12 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 12h30 cùng ngày.

Sau đó, nhạc sĩ sẽ được an táng tại nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên (Phú Lộc, Phù Ninh, Phú Thọ).

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả Mong ước kỷ niệm xưa - Hình 1

Nhạc sĩ Xuân Phương (1973-2023) (Ảnh: Tư liệu).

Trước khi mất, nhạc sĩ Xuân Phương được đưa vào viện điều trị nhưng không qua khỏi. Nam nhạc sĩ giấu chuyện mình bị trọng bệnh nên khi anh ra đi, nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa và tiếc thương anh.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, NSƯT Minh Ánh - thành viên của nhóm Tam ca 3A cho biết, chị rất buồn và sốc khi biết tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời. Chị và nam nhạc sĩ có nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình làm việc với nhau.

Với NSƯT Minh Ánh, ngoài đời, nhạc sĩ Xuân Phương là người rất vui tính, dễ chịu, hòa đồng và có nhiều câu nói ấn tượng, hài hước.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh thì chia sẻ, chị rất sốc khi biết nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, từ khi nhận được tin buồn, chị khóc nhiều vì thương đàn anh.

"Anh ấy là một người hiền lành, nhẹ nhàng, vui vẻ. Làm việc với anh ấy rất dễ chịu, các bài hát của anh ấy có câu từ hay, bay bổng, chạm đến cảm xúc của số đông khán giả.

Khi làm việc, mỗi nhạc sĩ đều có yêu cầu riêng, nhạc sĩ Xuân Phương yêu cầu tôn trọng cái đúng trong tác phẩm, nhưng nếu ca sĩ muốn chuyển "nốt" để bài hát hay hơn, anh ấy cũng đồng ý ", Ngọc Anh chia sẻ.

Ca sĩ Minh Quân cũng cho biết, Xuân Phương là người thầy và cũng là ân nhân rất lớn của anh trên con đường ca hát.

"Từ những ngày đầu tôi đi hát, anh ấy chính là người dạy cho tôi rất nhiều thứ: từ kỹ thuật thanh nhạc đến việc luôn giới thiệu tôi vào các chương trình do anh ấy làm giám đốc sản xuất. Tôi và nhiều nghệ sĩ miền Bắc rất bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của anh", Minh Quân xúc động nói.

Nhạc sĩ Xuân Phương sinh năm 1973 ở Hưng Yên, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh nổi tiếng qua các ca khúc Lời ru cho con, Nếu phải xa nhau Mong ước kỷ niệm xưa.

Từ năm 2000 anh là giảng viên Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Quân đội, nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau đó, anh tiếp tục học cao học về nghiên cứu văn hóa dân gian tại Viện Văn hóa dân gian.

Trước khi rời cõi tạm, anh giữ chức Chủ nhiệm Khoa Âm nhạc, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Gi A Nguyễn: hot boy lai 3 dòng m.áu, từ VĐV Judo đến chiếm sóng màn ảnh rộng04:25Nhóm nhạc Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ không ra mắt, ông xã Thu Phương tiết lộ03:15

Tiêu điểm

Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?
14:55:05 27/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
07:15:42 27/02/2024
Lần cuối Kỳ Duyên - Minh Triệu có nhau: Nắm tay kề má tại sự kiện, "dính như sam" trước khi bất ngờ rạn nứt
17:19:20 27/02/2024
Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục
13:29:30 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024
"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình
13:27:03 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư
12:53:50 28/02/2024

Tin mới nhất

Vụ vợ chồng Jaykii "khẩu chiến" với người bán hàng giữa nơi công cộng: Không phải lần đầu!

16:50:47 28/02/2024
Hiện tại, vụ việc cự cãi với chủ quán khi đi du lịch của vợ chồng Jaykii vẫn được nhiều người bàn tán. Đây cũng không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đôi co với người khác trên phố.

Sao nam Vbiz vẫn gặp gỡ vợ cũ sau 3 năm ly hôn, còn cùng nhau làm việc đặc biệt này

16:45:44 28/02/2024
Vào ngày 27/2, nam ca sĩ Đan Trường gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Anh chia sẻ bức hình bên con trai Thiên Từ và vợ cũ là doanh nhân Thuỷ Tiên.

Sơn Tùng - Hải Tú comeback rầm rộ hậu lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái gì?

13:51:26 28/02/2024
Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú comeback rầm rộ thì netizen cũng để ý nhất cử nhất động của một nhân vật, không ai khác chính là Thiều Bảo Trâm.

Nóng: Nam diễn viên nổi tiếng bị tố l.ừa đ.ảo 1,1 tỷ đồng của quản lý thân thiết

13:17:43 28/02/2024
Sáng 28/2, các trang báo lớn xứ Hàn đồng loạt đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Jae Hee hiện đang phải đối mặt với cáo buộc l.ừa đ.ảo số t.iền lớn, và người tố cáo chính là bạn bè thân thiết của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này

10:31:51 28/02/2024
Dù hiện tại hạn chế xuất hiện, tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của nàng hậu sinh năm 1996 vẫn nhận được những sự quan tâm.

Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"

10:24:25 28/02/2024
H Hen Niê cho biết cô rất buồn khi đọc được những bình luận như thế. Người đẹp không nghĩ ý tốt của mình lại bị đưa theo hướng tiêu cực như thế.

Có thể bạn quan tâm

"Tài tử điển trai bậc nhất Hoa ngữ" Kim Thành Vũ kết hôn chớp nhoáng cùng người đẹp U50?

Sao châu á

17:03:20 28/02/2024
Ngày 28/2, truyền thông Nhật Bản đưa tin, tài tử điển trai bậc nhất Hoa ngữ Kim Thành Vũ (hay còn gọi là Takeshi Kaneshiro) đã bí mật kết hôn với nữ diễn viên Noriko Baba vào đúng lễ Valentine 14/2 vừa qua.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính

Phim việt

16:59:46 28/02/2024
Tối nay, tập cuối phim Chúng ta của 8 năm sau sẽ lên sóng trên kênh VTV3. Trong đoạn preview được nhà đài hé lộ, Nguyệt đã từ chối một lời đề nghị rất hấp dẫn từ phía sếp Giang - bố của Lan Nhi.

Máy tính chứa dữ liệu về kế hoạch an ninh cho Olympic Paris 2024 bị đ.ánh cắp

Thế giới

16:58:35 28/02/2024
Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26/7 đến ngày 11/8 năm nay. Dự kiến, nhà chức trách Pháp sẽ triển khai hơn 35.000 nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, trong đó có khoảng 2.000 cảnh sát ở thủ đô Paris.

Noo Phước Thịnh: 'Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu'

Nhạc việt

16:57:19 28/02/2024
Noo Phước Thịnh kể: Hồi đó mới chập chững vào phòng thu để thực hiện những bài hát đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là người trực tiếp bấm thu âm cho tôi.

Hồng Diễm và "chồng" kém 3 t.uổi cực đẹp đôi trên thảm đỏ, nữ diễn viên mặc hở nhưng lại không dám khoe?

Hậu trường phim

16:54:18 28/02/2024
Quang Sự kém Hồng Diễm 3 t.uổi, nhưng con số này không hề ảnh hưởng tới độ đẹp đôi của cặp vợ chồng cả trên màn ảnh lẫn trong họp báo.

Giá vé Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore

Nhạc quốc tế

16:50:44 28/02/2024
The Eras Tour của Taylor Swift đang tạo nên cơn sốt săn vé, đ.ánh dấu lần trở lại Đông Nam Á sau 9 năm của ngôi sao nhạc pop kể từ chuyến lưu diễn 1989 World Tour.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Phim châu á

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.