Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc?

Mặc dù đa số chúng ta đều có tư tưởng đã yêu thì sẽ chỉ yêu một người, nhưng khả năng ‘phải lòng’ một người thứ ba vẫn luôn xảy ra. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

Mặc dù đa số chúng ta đều có tư tưởng đã yêu thì sẽ chỉ yêu một người, nhưng khả năng “phải lòng” một người thứ ba vẫn luôn xảy ra. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ. Nếu bạn cảm thấy mình đang có tình cảm với hai người cùng một lúc, hãy ngồi xuống và suy nghĩ về cảm xúc thật của bản thân. Mọi khía cạnh đều nên được đưa vào cân nhắc, từ tình cảm của bạn đến cả hai người kia. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn xử lí tình huống này một cách thông minh nhất.

Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc? - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhìn nhận ra sự khác nhau giữa tình cảm mà bạn dành cho hai người

Nếu bạn đang dành tình cảm cho hai người, thì có lẽ ở mỗi người, bạn đang có một nhu cầu riêng. Hãy tìm ra lí do tại sao bạn yêu từng người để có những bước đi tiếp theo thật chính xác.

Người yêu hiện tại của bạn có vẻ chỉ mang lại cho bạn sự ổn định nhưng tình cảm lại đang chỉ như hai người bạn. Còn đối với người còn lại, bạn lại có một tình cảm mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, những cảm xúc đó có thể chỉ thoáng qua khi bạn nhìn thấy một điều gì đó mới trong cuộc sống. Vì vậy, hãy thử hạn chế việc tiếp xúc với người thứ ba để xem liệu đó có chỉ dừng lại ở “cảm nắng” hay không. Đừng hành động khi bạn chưa chắc chắn về tình cảm của mình, nếu không cẩn thận, bạn có thể trở thành người có lỗi trong cuộc tình của mình đó.

Nghĩ về những mong muốn của bản thân

Chúng ta thường có xu hướng “một vợ một chồng”, chung thủy về cả mặt cảm xúc lẫn thể xác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn và cần những thứ khác nhau trong một mối quan hệ mà đôi khi, một người không thể đáp ứng được. Chỉ có bạn mới biết bạn cần gì và muốn gì từ mối quan hệ tình cảm này, khi đó bạn mới có thể biết được những bước đi tiếp theo.

Hãy nghĩ thật kĩ về viễn cảnh yêu hai người sẽ diễn ra như thế nào và bạn sẽ thật sự cảm thấy ra sao . Liệu bạn có bị áp lực, mệt mỏi hay thoải mái về việc đó? Liệu việc ấy có khiến một trong hai người bạn yêu bị tổn thương ? Bạn có chịu đựng được cảm giác tội lỗi khi yêu người này nhiều hơn người kia hay không? Trả lời tất cả những câu hỏi trên để thật sự hiểu về cảm xúc của bản thân.

Xem xét về tình cảm hiện tại của bạn

Việc bạn đang dành tình cảm cho hai người có thể là dấu hiệu đổ vỡ của mối quan hệ hiện tại của bạn. Bạn nên ngồi lại xem xét về những gì đã xảy ra trong mối tình này và nó có thực sự xứng đáng để bạn tiếp tục hy sinh bản thân mình hay không. Nếu cảm thấy việc có tình cảm với người khác là không đúng đắn, không công bằng với người kia, thì đừng vội hành động gì cả.

Hãy tự hỏi bản thân trong thang từ 1 đến 10 đâu là mốc đo đạt hạnh phúc của bạn trong mối tình này? Bạn có hay phải giận dỗi và phàn nàn về đối phương không? Bạn có hay so sánh người này với người kia và cảm thấy người mới dường như có những “tố chất” hơn hẳn người còn lại. Nếu đó là vấn đề, bạn có thể đang thiếu thốn tình cảm ở mối tình hiện tại của mình.

Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc? - Hình 2

Ảnh minh họa

Trò chuyện với đối phương về vấn đề của mình

Khi bạn đã có những xác định về tình cảm, hãy nói chuyện với đối phương về tình huống của bạn. Nếu bạn cảm thấy cảm xúc của mình cho người mới là một mối đe dọa đến quan hệ hiện tại, bạn nên ngồi xuống và có một cuộc nói chuyện tâm tình chân thật với người ấy.

Hãy chọn thời điểm thích hợp, tránh những phân tán không đáng có khi hai bạn đang nói chuyện. Bạn cần đảm bảo cả hai người đã tắt toàn bộ điện thoại và máy tính để tập trung hoàn toàn vào nội dung buổi trò chuyện. Đồng thời, bạn cần để người ấy có không gian để bộc lộ suy nghĩ của mình, bởi có thể người ấy chưa thể đồng ý với quan điểm của bạn ngay tức khắc. Cuối cùng, hãy cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai: kết thúc hay tiếp tục, đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho cả hai./.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ!

Việc chung một mái nhà quá sớm với người mình yêu, không hề đơn giản.

Giới trẻ hiện giờ khá thoải mái trong chuyện quan hệ trước hôn nhân. Thậm chí nhiều cặp đôi còn quyết định sống thử như vợ chồng để xem có hợp nhau hay không.

Tuy nhiên, chung sống dù chưa được thừa nhận về mặt pháp luật vẫn gây nên nhiều tranh cãi. Người đồng tình, người ủng hộ, ai ai cũng có lý lẽ riêng của mình để bảo vệ quan điểm.

Mới đây, một chia sẻ của cô gái người Sơn Đông (Trung Quốc) đã thu hút nhiều sự quan tâm. Cô kể về chuyện tình của mình với người bạn trai-tưởng-như-rất-hoàn-hảo, nhưng sau khi sống thử mới nhận ra chẳng phải vậy nữa...

Các cô gái đừng nên sống thử với người yêu quá sớm!!!

Bởi vì bạn không thể biết rằng, một khi chia tay sẽ để lại biết bao thương tổn cho phái nữ.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 1
Một khi chia tay sẽ để lại biết bao thương tổn cho phái nữ. (Ảnh minh họa)

Chung sống thường được kỳ vọng thúc đẩy tình cảm của hai người, nhưng kỳ thực nó có thể khiến mối quan hệ thay đổi theo hướng tốt lên cũng có thể theo hướng xấu đi.

Bạn trai cũ là người Quảng Châu, tôi là người Sơn Đông, chúng tôi cùng học ở Vũ Hán. Khoảng cách địa lý của chúng tôi rất xa, tôi lại là con một nên đã phải hạ quyết tâm rất lớn mới quyết định yêu anh ấy.

Nếp sống, văn hóa... của hai miền Nam Bắc vốn khác biệt rất nhiều. Nhưng ở bên nhau lâu rồi, đặc biệt là sau khi sống chung thì tôi mới nhận thức rõ, và có khá nhiều sự thay đổi cứ âm thầm diễn ra.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 2
Ban đầu anh ấy cho tôi một cảm giác rất đáng tin, biết chăm sóc người, tính khí tốt hay nhường nhịn tôi... (Ảnh minh họa)

Yêu anh ấy được một năm thì chúng tôi sống chung. Trước đó, tôi cũng đã đi gặp phụ huynh anh ấy, sống ở nhà anh ấy rồi. Bố mẹ anh ấy cũng từng đưa chúng tôi đi ăn, tặng tôi quà gặp mặt.

Ban đầu anh ấy còn cho tôi một cảm giác rất đáng tin, biết chăm sóc người, tính khí tốt, hay nhường nhịn. Mỗi lần nhắc tới anh ấy với mẹ, tôi đều cố gắng kể hết điểm tốt ra để mẹ có thiện cảm và yên tâm về anh ấy. (Cho nên sau khi chia tay mẹ tôi vẫn không tin anh ấy sẽ bỏ tôi).

Mặc dù khoảng cách xa xôi nhưng tôi vẫn luôn ôm hy vọng, rất mực tin tưởng vào tương lai hai đứa!

Cuộc sống kề cạnh bên nhau ban đầu rất là tốt đẹp!

Chúng tôi cùng nhau trang trí lại căn phòng, cùng nhau thức dậy đi học, cùng nhau đi chợ, cùng nấu nướng, ăn cơm, trước khi đi ngủ thì nằm dài xem bộ phim tình cảm...

Sống chung khiến chúng tôi trở nên vô cùng thân mật, nhưng cũng nảy sinh ra rất nhiều vấn đề khác. Ngày nào cũng ở bên nhau sẽ có những mâu thuẫn xô xát, chúng tôi bắt đầu cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh, nhỏ nhặt. Sau khi làm lành, anh ấy còn trêu đùa tôi: "Hôm nay chúng ta cãi nhau gì điều nhỉ?"

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 3
Khi bắt đầu sống thử, tôi thấy mọi thứ thật đều tốt đẹp. (Ảnh minh họa)

Cho đến đợt nghỉ dịch, chúng tôi yêu xa hơn 4 tháng...

Tôi không chấp nhận được việc ngày nào anh ấy cũng chơi game nên đã đề nghị chia tay, nhưng lần này anh ấy không níu kéo như mọi lần mà đồng ý luôn. Tôi bắt đầu lo lắng, từ người giận dỗi lại xuống nước, phải chủ động đi tìm anh ấy.

Anh ấy nói đã không còn thích tôi nữa rồi, bảo tôi hay cáu gắt với anh ấy, không suy nghĩ đến cảm xúc của anh ấy. Nói chung, sau cuộc nói chuyện đó, tôi rơi vào khoảng thời gian mà người con gái nào chia tay cũng sẽ có - tự trách bản thân. Tôi nghĩ về những ngày sống chung, về những lời mà anh ấy nói...

Thế nhưng khi tôi thức trắng cả đêm, ngồi nghĩ về ngày tháng trước kia thì tôi nhìn thấy nhật ký đăng nhập PUBG của anh ấy. Hoá ra sau khi chia tay với tôi, ngày nào anh ấy cũng chơi game với một cô gái tới nửa đêm.

Cảm giác ấy đúng như trời sập xuống vậy, tôi cứ quan sát họ chơi hết trận đó rồi gọi điện cho anh ấy chất vấn (chỉ cách có mấy ngày nên tôi nghi ngờ anh ấy ngoại tình). Anh ấy nói "Chỉ là bạn mà thôi", rồi lại lảng sang chuyện của chúng tôi.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 4
Khi xa nhau, anh miệt mài chơi game tối ngày quên luôn cả bạn gái. Tôi giận dỗi nói chia tay, anh đồng ý! (Ảnh minh họa)

Lúc đó ngày nào tôi cũng mất ngủ trầm trọng, một tuần giảm đến tận 4kg, tôi vẫn không thể cắt đứt quan hệ với anh ấy được, uống say rồi khóc lóc gọi cho anh ấy. Có một tối, anh ấy thú thật với tôi là đã nói chuyện với cô gái kia từ trước khi chúng tôi chia tay rồi.

Anh ấy nói thấy tôi uống say như vậy cũng đau lòng, bảo nếu tôi có thể xuất hiện bên cạnh anh ấy thì sẽ quay lại với tôi. Thế là tôi đã đặt vé máy bay tới Quảng Châu vào mấy ngày sau. Vừa hay hôm đó đúng là 520. (Người Trung Quốc đọc tháng - ngày - năm, 520 tức tháng 5 ngày 20. 520 đọc là "wu-er-ling", gần giống với âm "wo ai ni", có nghĩa là "anh yêu em" hoặc "em yêu anh"). Nhưng gần đến ngày đi, đột nhiên anh ấy gọi điện hỏi tôi có phải sắp đến kỳ kinh nguyệt rồi không.

Tôi nhẩm tính đúng vào hôm đi luôn. Thế là anh ấy bảo không cho tôi đi nữa, cứ thế mà thôi, lúc đó tôi đã nguội lòng rồi. Sau đó thì đương nhiên là tôi không đi được, còn trên Weibo của cô gái kia thì có ảnh chụp chung 520 của hai người.

Anh ấy còn nói với tôi, nếu như không phải tại tôi đến kỳ thì lần 520 này đã là của chúng tôi rồi... (đúng ghê tởm). Nếu tôi vẫn muốn quay lại với anh ta thì phải đợi đến lúc về trường học. Bây giờ anh ấy còn bận yêu đương với cô gái kia nên không thể ở bên tôi được.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 5
Weibo của cô gái kia thì có ảnh chụp chung 520 của hai người. (Ảnh minh họa)

Sau đó tôi cũng nói với anh ấy luôn, bắt anh ấy phải cắt đứt quan hệ với cô gái kia. Chia tay rồi tôi không quan tâm việc anh ấy ở bên ai, nhưng không thể là đối tượng ngoại tình được. Anh ta liền lật mặt chối bỏ việc ngoại tình, bởi vì tôi cũng chỉ có nhật ký đăng nhập game của anh ta, hôm uống say cũng chẳng ghi âm lại. Nhưng anh ta vẫn đồng ý với tôi để tôi không đăng lên trang cá nhân.

Tôi đăng nhập vào Weixin của anh ta nói lời chia tay với cô gái kia (dùng ngữ điệu của anh ta), rồi hủy kết bạn, block cô ta, tôi cứ tưởng hai người họ thế là hết. Điều thần kỳ là, sau đó đột nhiên có một hôm, tôi nghĩ anh ta chắc chắn lại liên lạc với cô gái kia rồi. Quả nhiên tôi tìm được định vị Tiktok của anh ta ở khu nhà cô gái kia.

Lần này tôi thật sự thất vọng triệt để rồi, trong lòng không hề có một chút hy vọng nào với người này nữa rồi. Tôi đăng bài trên trang cá nhân, chỉ nói một câu: "Chúng tôi đã chia tay rồi, chúc anh ấy và cô ấy hạnh phúc."

Bài được đăng lên, giáo viên của tôi không tin tới hỏi tôi, bởi vì thầy cứ ngỡ rằng chúng tôi sẽ có kết cục tốt đẹp. Thật ra ở trên trường, chúng tôi luôn được xem là cặp trai tài gái sắc, là hình mẫu ai cũng xuýt xoa. Chúng tôi chia tay rất nhiều người nói: Đến 2 người họ còn chia tay thì làm sao mà tin được vào tình yêu nữa!

Từ năm 18 tuổi gặp được anh ấy, cho đến khi yêu nhau, tôi tràn ngập tình yêu đến sống chung với anh ấy, cùng nhau kế hoạch cho tương lai. Anh ấy để lại cho tôi rất nhiều ký ức tốt đẹp, nhưng cũng để cho tôi những ám ảnh vô tận.

Một lần nữa khuyến cáo các chị em, đặc biệt là những người sắp lên đại học và đang học đại học. Tình yêu chỉ là vật đi kèm thôi, đừng coi nó là tất cả. Phải biết cách yêu bản thân mình, bảo vệ bản thân mình.

Nhất định nhất định đừng sống chung với người yêu quá sớm!!!

Câu chuyện trên của cô gái đã thu hút nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những lời chia sẻ với chủ thớt, dân tình còn đưa ra những quan điểm về chuyện sống thử trước hôn nhân:

Đừng nên sống thử, vì chung nhà nhưng vẫn chẳng phải vợ chồng được pháp luật công nhận

Khoai Mỡ: Sống thử chẳng giống kết hôn. Kết hôn có ràng buộc còn sống thử thì không. Kết hôn là vì nhau mà chấp nhận thay đổi, còn sống thử không hợp thì chia tay. Kết hôn là phải đối mặt với họ hàng nhà chồng và học cách cư xử, còn sống thử thì không có. Vậy nên sống thử nó chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu, các bạn nữ nhất định không nên sống thử.

Không sợ trời không sợ đất: Quen rồi sống chung mới thấy bao nhiêu cái thất vọng của đối phương lòi ra và hầu như là ngày nào cũng cãi lộn.

Quý cô vui vẻ: Chung sống dù là vợ chồng rồi cũng rất dễ xích mích, vì ở bên nhau quá nhiều và nhiều việc phải cùng làm. Bao nhiêu tính xấu chẳng giấu được nữa, bộc lộ sạch. Nhưng sống thử thì cũng chỉ là tình yêu, chưa có ràng buộc về pháp luật, con cái nên rất dễ toang. Mình nghĩ không nên thì đỡ tổn thương hơn.

Giấu tên: Thời nay nhiều bạn bảo, sống thử để biết người ta thực chất là người như nào, đỡ phải lấy nhau rồi ăn ở không được lại phải ly hôn. Tôi thắc mắc là các bạn sợ bị nói là kết hôn nhiều lần nhưng sao lại không sợ người ta nói dễ dãi sống thử với nhiều người???

Nếu bạn sợ người kia bộc lộ cái xấu trong hôn nhân vậy sao không sợ họ bộc lộ nó khi sống thử? Trong khi bước vào hôn nhân, khi nửa kia không tốt bạn còn được pháp luật bảo vệ. Chả hiểu có gì cần lấn cấn luôn!

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 6
(Ảnh minh họa)

Trưởng thành, tự lập thì sống thử rất nên! Nhầm một người hơn nhầm 1 đời!

N.T.L: Đủ trưởng thành, tự lập về tư tưởng, tự lập về kinh tế thì có thể sống chung trước kết hôn, nhỡ lầm người thì còn kịp sửa.

T.T: Mình nghĩ, sống thử xong không hợp chia tay sẽ rất buồn. Nhưng thà phát hiện yêu nhầm người còn hơn cưới về đủ thứ ràng buộc lại khó dứt. Quan điểm của mình là cứ sống chung với người yêu đi, nhầm một người hơn nhầm một đời!

Bé Mi: Nếu muốn tình yêu đẹp thì không. Còn nếu muốn tiến đến hôn nhân thì nên sống chung.

H.C.P: Đa số mọi người không tán thành sống chung là các bạn chưa lập gia đình. Người lập gia đình có con cái như mình lại nghĩ lúc yêu nên sống chung nhé. Vì yêu thì cái gì cũng màu hường, phải sống cùng nhau mới biết được con người thật của nhau. Khi đã phô bày hết mọi thứ mà vẫn hạnh phúc thì mới gọi là yêu, còn không chia tay sớm cho nhẹ thân chứ lấy về mấy ngày lại rẽ ngang. Hơn nữa sinh hoạt tình dục cũng quan trọng không kém, không check trước cẩn thận hối hận đấy!

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 7
(Ảnh minh họa)

Không bàn về sống thử, nhưng câu chuyện trên chia tay liên quan gì do sống thử đâu?

E.C: Ủa nguyên nhân chia tay của chị này có liên quan gì đến việc sống chung với người yêu đâu??? Sao mở bài - thân bài - kết bài nó không ăn nhập gì với thân bài lun á.

H.H: Mở và kết nói đừng chung sống với người yêu quá sớm, nhưng phần lớn câu chuyện là chị níu kéo ra sao, anh phũ phàng thế nào khi yêu xa và gặp người mới! Tôi thấy giả như đặt tiêu đề "bạn trai phũ thế nào sau khi hết tình cảm", hoặc "con trai có người mới sẽ biểu hiện thế nào", "tại sao nói người yêu mê game hơn bình thường là dấu hiệu chẳng lành"...

Do yêu xa mà bắt đầu thích người khác trên game PUBG mà! Tôi thấy chả liên quan chuyện sống thử, chỉ là sống thử xong sẽ khiến cô gái thấy thêm tổn thương hơn, đúng không?

Y.V: Có liên quan mọi người yêu, khúc 2 người này sống thử rồi bắt đầu không hợp nhau, chị này xích mích với anh kia, 2 người cãi nhau miết, chị này hay cáu gắt và la mắng anh kia. Lâu dần thì tình cảm cũng bị xích mích bào mòn. Đỉnh điểm là việc chia xa càng tạo cơ hội cho anh này ngoại tình. Anh này ngoại tình là sai, không biện minh. Có lẽ chị này cũng nhận ra cái sai của sống thử nên mới có bài viết này.

Có nên sớm sống chung với người yêu? Câu chuyện của kẻ từng trải sẽ khiến chị em phải suy nghĩ! - Hình 8
(Ảnh minh họa)

Câu chuyện của cô gái ở Sơn Đông hiện vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. Dân tình tiếp tục bàn luận rôm rả về chuyện nên hay không sống thử trước khi cưới. Vấn đề này không phải tới tận bây giờ mới gây nên nhiều tranh cãi.

Dù mỗi người mỗi ý và đều có lý lẽ đúng đắn của riêng mình, số đông vẫn có chung quan điểm rằng, chỉ nên sống thử khi bạn và nửa kia đã có dự tính cho tương lai xa hơn, bản thân mỗi người có thể tự chủ về cuộc sống của chính mình, tự lập kinh tế, có thể giúp cuộc sống của đối phương tốt đẹp hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:3535 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13

Tiêu điểm

Phụ nữ đồng ý cho bạn 3 điều này, có nghĩa đã thầm coi bạn là chồng tương lai
16:00:52 18/04/2021
Đòi “lên giường” không được thì quay sang chê bố mẹ người yêu cổ hủ, thanh niên bị cô gái 20 tuổi đáp lại bằng vài câu mà cứng họng, chịu thua!
13:49:18 18/04/2021
Chồng cũ thỏa thuận đưa vợ 500 triệu để giành quyền nuôi con, nhưng chưa đầy 2 ngày sau phản ứng của đứa trẻ lại khiến anh "bẽ bàng" thật sự
13:45:34 18/04/2021
Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm
23:06:06 17/04/2021
Hỏi vợ "ở nhà làm gì không nấu nổi bữa cơm", 4 ngày sau chồng mới nhận được câu trả lời từ cô, nhưng thái độ của anh mới là điều đáng nói
13:51:35 17/04/2021
Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất
10:42:42 18/04/2021
Chồng đưa 50k đi chợ còn dặn “khéo co thì ấm”, nhưng tới bữa nhìn mâm cơm, anh tái mặt không cất được thành lời
16:49:40 18/04/2021
Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao
15:05:06 17/04/2021
Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ
20:20:38 17/04/2021
Thấy bản thân có biểu hiện “lạ” này, phụ nữ thường hoang mang mà không biết đàn ông lại yêu tới “cuồng dại" những điều ấy
10:39:27 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây
09:38:23 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Hà Hồ làm gì để “gây thù chuốc oán” với cả nửa showbiz, còn bị “mỉa” “không có não”
11:27:31 19/04/2021
Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng
10:30:02 19/04/2021
Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc
08:54:54 19/04/2021
Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này!
09:06:03 19/04/2021

Tin mới nhất

Muốn biết mình đã gặp đúng người hay chưa, cứ cãi nhau một trận là rõ

13:06:11 19/04/2021
Đừng xem người ấy thốt ra bao nhiêu lời ngọt ngào với bạn khi tâm trạng họ vui vẻ mà phải xem khi tâm trạng họ không tốt, họ còn có thể dịu dàng nhẹ nhàng với bạn hay không.

7 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ

13:01:34 19/04/2021
Người phụ nữ mạnh mẽ là những người đầy tham vọng, quyết tâm, sức mạnh. Họ sẽ làm tất cả để bảo vệ người họ quan tâm. Khi yêu, họ sẽ yêu rất sâu sắc và điều đó chắc chắn sẽ được thể hiện ra.

7 ý tưởng cho buổi hẹn hò cuối tuần lãng mạn cùng người ấy

12:57:31 19/04/2021
Sau một tuần dài mệt mỏi, chúng ta đều muốn dành thời gian chất lượng cho người yêu thương, lấy lại cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng thích bạn 'hơn một người bạn'

12:48:47 19/04/2021
Hiểu được suy nghĩ của một chàng trai không phải điều đơn giản, đặc biệt là khi chỉ qua tin nhắn. Dưới đây là những dấu hiệu qua tin nhắn để biết một chàng trai đang dành tình cảm đặc biệt cho bạn.

8 phẩm chất đàn ông ai cũng mong muốn ở vợ

12:46:31 19/04/2021
Khi chọn bạn đời, có một số phẩm chất cơ bản mà đa số đàn ông đều mong muốn ở người phụ nữ để có thể xây dựng hôn nhân lâu bền, vững vàng.

Dù cả thế giới có quay lưng thì 2 kiểu phụ nữ luôn được đàn ông yêu và bảo vệ

12:43:40 19/04/2021
Đàn ông họ không chỉ yêu phụ nữ bởi vẻ ngoài. Ngược lại thì nhan sắc bên ngoài chỉ khiến họ ấn tượng, còn chính nội tâm mới là thứ níu giữ và khiến họ quyết định theo đuổi người phụ nữ quyến rũ

Những quý ông thành đạt và từng trải sẽ bị "đổ gục" bởi 4 mẫu phụ nữ

08:06:38 19/04/2021
Đàn ông 35 tuổi, đã chẳng còn quá chú trọng sắc đẹp hào nhoáng bên ngoài, càng không trọng tiền tài, vật chất ở một người phụ nữ.

5 điều cốt lõi cần xử lý khi "người thứ 3" xuất hiện

07:40:56 19/04/2021
Trước hết, chúng ta cần phân tích quá trình tâm lý và phát triển của các vấn đề quan hệ ngoài hôn nhân

Dù phụ nữ có ưu tú và xinh đẹp đến đâu, đàn ông cũng sẽ e dè với những cô gái có đặc điểm sau!

07:12:46 19/04/2021
Nếu như bạn đẹp, bạn kiếm ra tiền, bạn thoải mái phóng khoáng nhưng vẫn chưa thể tìm được ý trung nhân, biết đâu bạn đang có những tính cách thuộc nhóm đàn ông e dè nhất!

Người phụ nữ nắm được 3 điểm này sẽ quản lý tốt các mối quan hệ và khiến đàn ông không muốn rời xa

21:59:54 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm những điều tưởng chừng không liên quan, nhưng lại khiến đàn ông rất nể và không muốn rời xa nửa bước.

Vợ khổ sở khi lấy phải ông chồng tính đếm tiền bạc

19:34:01 18/04/2021
Một số ông chồng cưới vợ về quên phắt chữ thương, việc nhà thì biếng, tiền bạc chi li, tình cảm như bố thí... khiến vợ khổ sở, vất vả, tổn thương tới mất hết chữ tình...

Tuổi 40 nếu phụ nữ vẫn chưa thể ngồi ''rung đùi nhàn hạ'' thì chắc chắn đang vướng bận 4 thứ này

18:54:21 18/04/2021
Thời gian chẳng chờ đợi một ai cả đâu, đừng nghĩ rằng ngày mai bạn vẫn còn nhiều thời gian để mà lãng phí. Niềm vui của phụ nữ trung niên không phải là điều xa vời.

3 thứ "đã cũ" của đàn bà tuổi 40 khiến đàn ông phát điên, say mê cả đời không thể dứt ra được

18:48:42 18/04/2021
Phụ nữ tuổi 40 được ví như loại rượu vang được ủ lâu năm, ban đầu mới nhấp môi thì có vị đắng chát nhưng càng uống lại càng đắm say lòng người.

5 hành xử vô tư của phụ nữ nhưng lại trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông

18:43:40 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan chẳng bao giờ làm 5 điều dại dột sau, để tự hạ thấp nhân phẩm của bản thân trong mắt người khác.

Chân lý "bàn cờ hôn nhân"

08:10:34 18/04/2021
Phụ nữ khi ngồi vào bàn cờ, cũng giống như chấp nhận bước vào cánh cửa hôn nhân. Ở đó luôn có hai mẫu hình phụ nữ lý tưởng: một nàng Tốt âm thầm hi sinh hoặc nàng Hậu kiêu hãnh, khí chất.

Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng

07:56:25 18/04/2021
Lấy chồng là một trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy những rủi ro với mọi cô gái bởi nếu không gặp đúng người, chặng đường tiếp theo sẽ rất khó khăn.

Đàn bà khôn biết 5 cách mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ khiến chồng luôn yêu chiều vợ

07:31:51 18/04/2021
Đàn bà khôn biết và thực hành được 5 cách sau thì sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

20:43:05 17/04/2021
Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ nên chú ý đến 6 'bãi mìn', rất có thể mấu chốt của tan vỡ nằm ở đây

14:47:26 17/04/2021
Một người phụ nữ khi chọn chồng hãy tuân thủ việc chọn lựa kỹ càng đối tượng trước khi kết hôn. Đừng bao giờ mù quáng trong vấn đề lựa chọn chồng tương lai của mình.

Những điều cần ghi nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

14:09:56 17/04/2021
Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người.

Có thể bạn quan tâm

Mercedes-Benz dồn sức cho xe điện: Sẵn sàng tung SUV điện của GLE, GLS mang tên EQE, EQS

Ôtô

13:27:27 19/04/2021
Tương lai của Mercedes-Benz sẽ xoay quanh xe điện và SUV.

Mái ấm của trẻ em khuyết tật

Học hành

13:26:34 19/04/2021
Hơn 30 năm qua, Trường Trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã trở thành mái ấm của trẻ em khuyết tật trong và ngoài tỉnh.

Mỹ chỉ thị nhân viên ngoại giao rời khỏi CH Chad

Thế giới

13:25:18 19/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 18/4, Bộ Ngoại giao Mỹ đã yêu cầu nhiều nhân viên không giữ vai trò trọng yếu trong cơ quan đại diện ngoại giao tại Cộng hòa Chad ngay trong ngày rời khỏi quốc gia châu Phi này, trong bối cảnh ...

Cầu thủ HAGL nổ tưng bừng sau chiến thắng: Văn Toàn mắng Công Phượng tham, Minh Vương đòi có 10 người yêu

Bên lề sân cỏ

13:22:54 19/04/2021
Sau trận thắng trước Hà Nội FC (18/4), các cầu thủ HAGL đã có những màn ăn mừng vô cùng hào hứng trên mạng xã hội.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

Tâm sự

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Fan MU tức giận với hành động vô tình của Solskjaer

Bóng đá thế giới

13:12:55 19/04/2021
Người hâm mộ Manchester United không hài lòng khi Donny Van De Beek chỉ được Ole Gunnar Solskjaer cho ra sân thi đấu vài phút trong ngày sinh nhật của mình.

Chàng trai bỏ đại học, khởi nghiệp với linh kiện ôtô, xe máy

Netizen

13:06:55 19/04/2021
Ở tuổi 21, mặc sự phản đối từ gia đình, Tuấn Anh quyết định bỏ học, theo đuổi đam mê. Sau hơn 10 năm, đứa con bất trị ngày nào trở thành ông chủ xưởng decor cơ khí nghệ thuật.

Cô gái 14 tuổi phải cắt cụt 2 chân vì ung thư xương, bác sĩ cảnh báo đây là căn bệnh nhiều người trẻ mắc phải trong độ tuổi dậy thì

Sức khỏe

13:01:04 19/04/2021
Xiaoxi (14 tuổi, Trung Quốc) liên tục nói với bố mẹ mình bị đau chân, nhưng họ cho rằng đó là ảnh hưởng của thời kỳ dậy thì nên không quan tâm. Đến khi phát hiện bệnh, họ khóc hối hận không kịp khi biết con gái mình có thể sẽ phải cắt c...

Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?

Sự kiện nóng

12:55:40 19/04/2021
Sáng nay 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Dũng (tên gọi khác Dũng giá, SN 1975, quê Hải Phòng, trú tại KP.3, Phường Long Tâm, TP.Bà Rịa) để điều tra về hành vi Hiếp dâm,...

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả vì bị soi đầy mỡ bụng phải chỉnh ảnh quá đà

Sao việt

12:49:29 19/04/2021
Hồ Ngọc Hà lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau vài tháng sinh con. Điều này khiến cư dân mạng hoài nghi về việc nữ ca sĩ lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Choáng ngợp trước biệt phủ toàn cây cảnh bạc tỷ ở Nam Định

Sáng tạo

12:41:16 19/04/2021
Theo Dân Trí, căn biệt phủ này thuộc về sở hữu của gia đình anh L.T.H, tọa lạc ở xã Hải Sơn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Công trình nhà vườn gây ấn tượng bởi quy mô hoành tráng và đặc biệt là hệ thống cây cảnh xanh mát, xa xỉ.

HAGL thắng "nghẹt thở" trước Hà Nội FC, HLV Park Hang-seo tìm được 2 gương mặt sáng giá

Bóng đá việt nam

12:40:56 19/04/2021
Sau chấn thương của Hùng Dũng, thầy Park luôn đau đầu tìm người thay thế, sau trận đấu nghẹt thở giữa HAGL với Hà Nội FC vừa diễn ra, vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam dường như đã tìm được lời giải cho bài toán trên.

Brad Pitt từng lo lắng vì điển trai

Sao âu mỹ

12:40:48 19/04/2021
Tài tử Hollywood từng tìm cách khiến bản thân bớt đẹp trai để phù hợp với vai diễn gai góc trong phim Kalifornia (1993).

Bắt nữ quái có 5 tiền án, chuyên đóng giả ăn xin để trộm cắp

Pháp luật

12:39:56 19/04/2021
Phượng thường đóng giả cái bang, tìm nhà dân không khóa cửa, gia chủ sơ hở thì đột nhập vào để lục tìm tài sản, nếu bị phát hiện sẽ giả vờ xin ăn.

Trịnh Sảng bị đồn tự tử, lộ bản ghi âm của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên

Sao châu á

12:30:34 19/04/2021
Mới đây trang QQ có bài viết gây sốc với dòng tít khiến khiến netizen choáng toàn tập: Truyền thông lan truyền tin đồn Trịnh Sảng tự tử, loạt ghi âm và lời khai của Trương Hằng đã phá huỷ cuộc đời cô ấy. Chi tiết gây hoang mang được đề ...