Là phụ nữ, hãy làm bà hoàng của cuộc đời mình, đừng dành cả đời còn lại làm nô tỳ!

Phái đẹp sinh ra là để được yêu chiều, toả hương cho đời bằng vẻ dịu dàng đằm thắm vốn có. Không có phụ nữ, cuộc đời này sẽ tẻ nhạt và lộn xộn lắm. Làm phụ nữ, đừng tự biến mình thành nô tỳ, cũng đừng để ai biến mình thành như thế, hi sinh vừa đủ thôi, hãy làm bà hoàng, kiêu hãnh và xinh đẹp cho đến hết cuộc đời!

Là phụ nữ, hãy làm bà hoàng của cuộc đời mình, đừng dành cả đời còn lại làm nô tỳ! - Hình 1

Câu nói về những nấc thang thay đổi cuộc đời người phụ nữ khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ.

Hà Nội vừa mưa bão xong. Cái nhà tôi đang ở trong ngõ sâu, lắm cửa, đêm không đóng nên mưa hắt ướt hết cả 4 tầng nhà. Cầu thang thì bằng gỗ nên trơn trượt, sáng ra nhìn cảnh đất cát bẩn thỉu trộn lá cây rải đầy nền nhà, ai cũng thấy ngán. Anh hàng xóm cạnh phòng tôi quát vợ oang oang: “Mẹ nó dậy hót hết chỗ rác bẩn xong rồi lau sạch đi cho tôi, tí tôi đi làm bây giờ ướt hết cả chân à. 2 thằng cu ngủ dậy không chịu ngồi im, chạy ra chơi lại ngã dập mặt, dậy lau đi nhanh lên!”.

Cứ thế, 8h sáng, nhà tôi ầm ĩ như cái chợ. Đánh răng rửa mặt xong mở cửa phòng hít thở một tí, thấy chị hàng xóm đang lui cui dọn dẹp lau cầu thang, mặt chị còn thiu hơn cả đĩa bánh cuốn ế. Ngồi thụp xuống hỏi han chị mấy câu, chị ngồi thừ ra bảo: “Từ lúc sinh xong thằng thứ 2, anh ấy bảo chị xong nghĩa vụ rồi, giờ khỏi cần đi làm lại, nghỉ hẳn ở nhà chăm 2 đứa với dọn dẹp nhà cửa là được rồi. Bạn bè tầm tuổi chị cũng thế, chat facebook với nhau bà nào cũng than biết thế không lấy chồng, lúc tán thì hoành tráng lắm, hốt được về làm vợ xong giờ coi mình không khác osin cao cấp. Đi đâu cũng quát mắng vợ ầm ầm ra oai, ở nhà thì lấy cái điều khiển TV cũng sai vợ. Chị chán lắm rồi em ạ”.

Chị đọc diễn văn kể khổ dài lắm, tôi tóm tắt lại mà vẫn lòng thòng. An ủi chị mấy câu, tôi quay vào mở máy tính ra làm việc. Lên facebook, tha thẩn trên một diễn đàn lớn, thế nào lại đập ngay vào mắt một câu nói rất liên quan đến tình cảnh của chị hàng xóm mà tôi vẫn phải chứng kiến ngày ngày, dân tình like điên đảo, chẳng rõ hay thế nào mà tận… 70.000 like, 15.300 lượt share. Cư dân mạng tranh nhau bình luận, bày tỏ quan điểm rồi chỉ trích đàn ông đủ kiểu. Khiếp khủng. Đúng là câu nói động chạm đến nỗi lòng phụ nữ nên 500 chị em mới hưởng ứng nhiệt tình thế:

“Cuộc đời con gái: 18 năm làm công chúa, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi, cả đời còn lại làm nô tỳ”.

Tôi cũng là phụ nữ đây, mà đọc cái câu trên ông nào đúc kết ra nghe nó cứ sao sao ấy nhỉ? Chẳng lẽ qua mỗi giai đoạn cuộc đời, số phận người phụ nữ lại chỉ tương ứng với những vai trò trên? 18 năm làm công chúa là quãng thời gian hạnh phúc êm đềm nhất được ở với bố mẹ, 1 ngày làm hoàng hậu là khi khoác trên mình chiếc váy cưới và được chồng trao nhẫn chứng minh “đã đi tù chung thân”, 9 tháng 10 ngày làm quý phi là khi mang bầu đứa con thân yêu, cả đời con lại làm nô tỳ thì… thôi, có lẽ không phải nói nhiều, ai làm phụ nữ cũng hiểu ý nghĩa là gì. Tôi hoàn toàn đồng ý cách ví von này khá hay và khá đúng, nhưng không phải là 100%. Phụ nữ xứng đáng được coi trọng với nhiều vị trí cao hơn là “nô tỳ”.

Tại sao? Xã hội hiện đại bình đẳng nhiều rồi, nữ quyền cũng vùng lên dữ dội chứ không còn nguyên vẹn tính chất “phái yếu” như trước đây, chị em xông pha làm đủ thứ mà cánh mày râu thường hay đảm đương, kể cả trọng trách làm trụ cột gia đình. Bây giờ nhiều bóng hồng giỏi giang mạnh mẽ lắm chứ, từ nữ chủ tịch tập đoàn đến lãnh đạo cơ quan nhà nước, phụ nữ không hề thua kém đàn ông. Song, tất cả những điều đó vẫn chưa xoá nhoà hết suy nghĩ “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, thậm chí ở các làng quê chuyện trọng nam khinh nữ vẫn xảy ra như thường.

Mỗi giai đoạn trong cuộc đời được ví von như trên bởi sự thay đổi vai trò trong cuộc sống của phụ nữ. Từ thì con gái, đến khi làm vợ, rồi làm mẹ, mỗi quãng thời gian lại đem đến một trải nghiệm khác nhau. Phụ nữ sẽ dần trưởng thành hơn, nhận thức nhiều hơn, và cũng cảm thấy tủi phận nhiều hơn… Ai may mắn gặp được người đàn ông tốt, có điều kiện chăm lo cho vợ con thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng dễ chịu, chẳng phải bận tâm lo nghĩ nhiều, việc nhà cũng không cần động tay.

Là phụ nữ, hãy làm bà hoàng của cuộc đời mình, đừng dành cả đời còn lại làm nô tỳ! - Hình 2

Qua thời con gái, chuyển sang làm vợ làm mẹ, phụ nữ bắt đầu chôn vùi hầu hết thời gian vào những công việc nhà không tên.

Nhưng đa phần phụ nữ chịu cảnh làm dâu thì lại không may mắn như thế. Như bà chị hàng xóm cạnh phòng tôi. Chị chỉ sướng duy nhất mỗi cái là không phải ở chung với bố mẹ chồng, 2 vợ chồng thuê nhà ở riêng cũng không phiền đến ai cả. Chỉ tội là chồng chị thay đổi hẳn cách cư xử sau khi chị sinh liền tù tì 2 đứa. Đẻ 2 lứa mà chị vẫn xinh đẹp lắm, dáng vóc gọn gàng, da dẻ mịn màng, thành ra chồng chị cũng không muốn vợ đi đâu, chỉ thích giữ rịt làm “của riêng”. Ôm ấp cái suy nghĩ sở hữu như vậy, lâu dần thành quen, anh đâm ra lười hẳn, về đến nhà là chỉ nằm ườn ra sai vợ, dù chị ở nhà cả ngày đã còng lưng với trăm công nghìn việc, toàn việc không tên không được trao bằng khen cống hiến.

Buổi chiều đi chợ, ra ngoài lại gặp chị, tôi kể chị nghe sáng nay vừa đọc được câu này khá hay. Nghe xong chị xịu mặt xuống như quả nho hết nước, mắt ngân ngấn: “Đúng là nô tỳ thật em ạ. Lúc yêu nhau chị còn hơn cả bà hoàng, bầu bí thì được làm tiên luôn. Nhưng giờ khác quá rồi…”. Tôi chưa lấy chồng nên cũng chưa thật sự cảm nhận được cái phận “ôsin cao cấp”, nhưng đi làm rồi ra ngoài gặp gỡ bao nhiêu người, tôi ít thấy người phụ nữ nào ngoài 25 tuổi kiêu hãnh nói mình mãi mãi là bà hoàng trong mắt chồng. Đàn ông Việt luôn tự cho mình cái quyền làm chủ gia đình, làm chủ mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày, coi tiếng nói của mình hơn hẳn vợ, rồi nhiều ông vẫn đi bồ bịch vì vợ sinh toàn con gái, coi vợ là cái máy đẻ, công cụ chăm sóc gia đình đa năng. Điều đáng buồn hơn, là phần lớn phụ nữ Việt chọn cách cam chịu số phận nô tỳ như thế! Chấp nhận để chồng đánh, chấp nhận để chồng đi ngoại tình, chấp nhận ở nhà như cái bóng lặng lẽ để chồng tung hoành bên ngoài. Sao lại như vậy hả các chị em???

Là phụ nữ, hãy làm bà hoàng của cuộc đời mình, đừng dành cả đời còn lại làm nô tỳ! - Hình 3

Từ một nàng công chúa được bố mẹ cưng chiều, phụ nữ trở thành “nô tỳ” đúng nghĩa: đầu tắt mặt tối vì chồng vì con.

Có thể văn hoá truyền thống Á đông đã ăn quá sâu vào nếp nghĩ của đàn ông nhiều thế hệ, nên phái mạnh Việt hay Nhật Bản, Trung Quốc vẫn chưa “thủ tiêu” được hoàn toàn chuyện áp đặt bất công lên đầu người phụ nữ. Khác với đàn ông Âu Mỹ, họ chia sẻ công việc nhà với phụ nữ rất công bằng, sẵn sàng xắn tay vào lăn lê từ sàn nhà đến góc bếp cùng vợ con làm việc. Hàng ngày đọc báo chí, lên mạng, xem tivi, chắc chắn kiểu gì ta cũng bắt gặp những cái tít như “Không chịu ở nhà nấu cơm, vợ bị chồng đánh bầm dập”, “Chồng chém vợ chỉ vì bát canh rau muống”, “Chồng giết vợ vì… lọ mắm tôm”… vân vân và mây mây. Toàn những lý do nhỏ nhặt, tào lao, đủ thấy người phụ nữ vẫn còn bị rẻ rúng đến thế nào, và đàn ông bây giờ vũ phu ra sao. Khi phụ nữ phản ứng lại, câu trả lời luôn nhận được là “đấy là việc đàn bà phải làm”.

Những người chồng đòi hỏi ở vợ mình quá nhiều, họ luôn lấy cớ rằng mình đứng ra gánh vác gia đình, kiếm tiền nuôi cả nhà, nên họ mặc định phụ nữ phải làm tốt vai trò nội trợ, bắt vợ mình chịu cảnh tù túng quay cuồng với chuyện quét nhà, nấu cơm, rửa bát, cho con bú, dạy con học, giặt giũ, cúng bái giỗ chạp… Cùng phận đàn bà, nghe mà xót xa! Thế nên, phải chăng vì muốn chống lại quay luật thay đổi vai trò, từ công chúa xuống nô tì, mà ngày càng nhiều phụ nữ chọn làm single mom hoặc độc thân vui vẻ? Đó là những phụ nữ độc lập, thông minh, khéo léo, muốn làm bà hoàng của chính mình, làm chủ cuộc sống riêng, thay vì phụ thuộc vào một người đàn ông nào đó, và chôn vùi tự do, sở thích của mình vào xó tối, nhường chỗ cho những lo toan bận rộn của một bà nội trợ đúng nghĩa. Cứ quay cuồng với bếp núc con cái, phụ nữ dần mất đi sự chủ động, tự tin, ăn mặc xuề xoà, cư xử nhạt nhẽo, bị chính chồng mình cho rằng “đưa vợ cùng ra ngoài thật xấu hổ”. Thử trút bỏ sự mặc cảm nhẫn nhịn ấy, đi làm đẹp, mua sắm cho mình, lột xác từ Lọ Lem về lại công chúa như trước kia, bạn sẽ thấy mình vẫn là người phụ nữ có giá trị và không đáng để lãng phí thời gian vào chuyện phục dịch chồng con 100%. Phụ nữ hoàn toàn có quyền bình đẳng với cánh mày râu, bất kể trong nhà hay ngoài xã hội.

Là phụ nữ, hãy làm bà hoàng của cuộc đời mình, đừng dành cả đời còn lại làm nô tỳ! - Hình 4

Sinh ra làm phụ nữ, hãy dành thời gian cho bản thân như một bà hoàng của chính mình, đừng hạ thấp hay đánh mất giá trị bản thân.

Này các đức ông chồng. Trước khi trở thành “mẹ sề bỉm sữa” với bao nhiêu vết rạn nứt thâm nám khắp người, trước khi nhan sắc xuống cấp tơi tả, quần áo luộm thuộm vì phải chăm lo gia đình, vợ các ông cũng từng trẻ trung xinh đẹp, được bao nhiêu người theo đuổi mòn dép mòn mông, mòn luôn cả mắt. Vợ các ông đã từng là cô gái giỏi giang, tài năng, dư sức làm trưởng phòng, giám đốc, đứng đầu bao nhiêu con người bằng trí tuệ của mình. Nhưng vì yêu các ông, muốn hi sinh cho các ông, làm hậu phương vững chắc cho chồng mà đa số chị em chọn cách làm tròn vai trò người vợ, người mẹ, các ông còn đòi hỏi cái gì mà lại đối xử với vợ mình như osin? Rồi các ông lại lấy cớ “vợ nhếch nhác như osin” ấy để đi ngoại tình, bồ bịch. Tóm lại, nói thẳng ra, phụ nữ không cần thiết phải dành phần lớn cuộc đời làm nô tì phục vụ chồng con đến vắt kiệt sức lực như thế! Phái đẹp sinh ra là để được yêu chiều, toả hương cho đời bằng vẻ dịu dàng đằm thắm vốn có. Không có phụ nữ, cuộc đời này sẽ tẻ nhạt và lộn xộn lắm. Hãy tôn trọng một nửa thế giới, và dành cho người phụ nữ của mình vị trí xứng đáng trong lòng, đối xử với họ cho đúng cách đàn ông tử tế nên làm, các quý ông ạ.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:362 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”14:25Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Lâm Khánh Chi, Dược Sĩ Tiến và Đỗ Nhật Hà đối đầu vì dàn thí sinh hot nhất MXH29:33Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật00:47Dương Triệu Vũ bất an khi bị ‘khách không mời’ hung hăng quấy rối giữa đêm00:19Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Tranh cãi nảy lửa clip Lý Hiện gào thét, nổi giận hét vào mặt fan tại sân bay khiến người hâm mộ hoảng sợ, chạy tán loạn00:58Chủ cửa hàng hối hận vì báo cảnh sát việc George Floyd dùng tiền giả03:47Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy00:45CLIP: Xe máy bỗng giật "đùng đùng", người đàn ông cầm lái suýt bị xe đầu kéo cán kinh hoàng00:30Gà mái chơi đàn khiến giám khảo ngỡ ngàng02:17Em bé 3 tuổi kể chuyện cô giáo ở trường cực hồn nhiên và hài hước khiến tất cả bật cười00:35H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Dàn nam thần hút mắt trong BST lấy cảm hứng từ thanh long00:47Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun00:37Chuyện đầu tiên xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' sau 7 năm lên sóng: MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi kén rể27:48Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37Sáng sớm nghe tiếng đập cửa ầm ầm, người phụ nữ tá hỏa khi chạy ra xem00:46Cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ô tô00:14Phim 'Psycho But It’s Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau00:36Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay02:55Bị khách "bùng" đơn đồ ăn tiền triệu, anh shipper có hành động vô cùng bất ngờ00:39Vệ binh Quốc gia quỳ gối cùng người biểu tình Mỹ00:48Người đàn ông xăm trổ dắt xe ra giữa đường thách thức, không cho ai chạm vào và phản ứng của tài xế ô tô02:50"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?02:22Nhà trọ Balanha tập cuối: Liệu số phận Bách, Lâm, Nhân có "thê thảm" như phiên bản gốc Hàn Quốc?00:49Phim đam mỹ 2gether the Series ra mắt 5 tập đặc biệt, BrightWin sẽ có kết đẹp sau 10 năm?00:31Một ngày trước tin đồn đính hôn, Công Phượng làm gì?02:20

Tiêu điểm

Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, tôi đã sốc vô cùng khi chứng kiến màn đối thoại thường ngày của bố mẹ chồng
08:35:58 04/06/2020
Khốn khổ vì vợ đòi ngủ nuy
20:07:06 04/06/2020
Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch
14:24:45 03/06/2020
Em chồng vừa đến cổng, chồng tôi vội vã bước ra nhét cho 100 ngàn rồi đuổi về nhưng khi biết được sự thật, tôi tức muốn nghẹn cổ
14:53:14 04/06/2020
Thấy chiếc bụng lùm xùm của cô bé giúp việc, tôi chưa biết giải quyết thế nào thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho 50 triệu kèm lời khẩn cầu
14:15:51 03/06/2020
Về nhà thấy đống vỏ tôm chồng phần cho vợ, tôi ngơ ngác hỏi thì anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn cổ
14:02:53 03/06/2020
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh
06:42:05 04/06/2020
Xin nhà trai tăng số lượng tráp ăn hỏi mà tôi bị đay nghiến, mẹ chồng tương lai đưa đề nghị khiến nhà gái tím mặt
22:14:02 03/06/2020
Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P3)
12:02:47 04/06/2020
Một tuần nay vợ tôi cấm khẩu, mỗi lần có việc gì cần giải quyết thì cô ấy lôi cuốn sổ ra viết nguệch ngoạc khiến tôi tức phát điên
16:22:32 03/06/2020

Thông tin đang nóng

7 mỹ nhân châu Á yêu nhầm soái ca: Người ấm ức, kẻ tức tưởi đến mức tự tử, trường hợp cuối đủ quyền thế "trị" tình cũ
05:44:36 05/06/2020
5 sao Hàn nổi tiếng có ngoại hình xuống sắc khó nhận ra
05:50:47 05/06/2020
10 diễn viên Hàn thoát mác sao nhí ngoạn mục: "Dậy thì" thần thánh, 2 nữ thần "Mặt trăng ôm mặt trời" gặp đối thủ từ nhà SM
08:37:40 05/06/2020
"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?
09:32:04 05/06/2020
Con gái 2 tuổi của Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa đầu cho bố
08:50:00 05/06/2020
Huỳnh Tông Trạch tán tỉnh bạn thân của người yêu
08:45:02 05/06/2020
Tôm hùm rớt giá chưa từng có, nông dân gác lồng bỏ không vì thua lỗ quá nhiều
07:06:19 05/06/2020
Chồng đại gia chăm du lịch cùng Bảo Thy
05:54:51 05/06/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
06:47:42 05/06/2020
Soi cận nhẫn cầu hôn của sao Vbiz: Toàn đính kim cương "siêu to", Tóc Tiên đặc biệt thế nào mà giấu mãi mới khoe?
08:42:06 05/06/2020

Tin mới nhất

Vợ người ta làm tôi xao xuyến

10:13:42 05/06/2020
Với tôi, cô gái ấy thật hoàn hảo, chỉ tiếc rằng người phụ nữ ấy đã có chồng, còn tôi thì cũng đã có vợ...

“Chuyện tình cảm, muốn quản cũng không quản được”

08:29:06 05/06/2020
Một lần bị lừa dối, như chim sợ cành cong. Tin một người đã khó, tin một người từng lừa dối mình càng khó hơn gấp vạn.

Muốn 'chồng yêu, chồng chiều', người vợ thông minh cần thuộc nằm lòng 7 'độc chiêu' sau

07:54:14 05/06/2020
Có chồng yêu chiều, đời sống hôn nhân của phụ nữ chắc hắn sẽ viên mãn tốt đẹp

Có 1 loại cảm giác cực kì nguy hại cho hôn nhân nhưng ai cũng coi đó là điều hiển nhiên

07:33:29 05/06/2020
Thế nhưng, nơi để cải thiện không phải là trên giường mà là cuộc sống bên ngoài chiếc giường.

Những nỗi niềm của hội chị em công sở "quá băm" mà chẳng mấy ai thấu, đau lòng nhất là nhận ra mình chẳng còn trẻ nữa rồi!

07:24:25 05/06/2020
Khủng hoảng tuổi 30 có lẽ là một dấu mốc quan trọng trong đời mỗi người

Về làm dâu 10 năm nhưng chưa từng được nhà chồng đối xử như một cô con dâu, tôi đau đớn phẫn hận đến mức muốn cắt đứt quan hệ

07:19:09 05/06/2020
Chồng thuyết phục mãi tôi mới buông bỏ quá khứ để mở lòng mình với nhà chồng

Thoát được chồng vũ phu mà tôi vẫn nhiều mối lo

07:11:03 05/06/2020
Tôi 28 tuổi, có một con trai một con gái. Bé gái được 7 tuổi, đang học lớp một ở Sài Gòn với ba bé.

Vợ và sếp bàn mưu hãm hại tôi

07:06:01 05/06/2020
Tôi và cô ấy vượt qua muôn ngàn sóng gió để có thể về bên nhau, đánh đổi bằng cả mạng sống để có được hạnh phúc.

9 bí quyết giúp lấy lại niềm tin và hạnh phúc sau ly hôn

06:52:38 05/06/2020
Nếu bạn đang bế tắc vì ly hôn thì những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn khép lại quá khứ và lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

Gặp vợ sắp cưới cặp với tình già, điên cuồng hành động ngu ngốc để rồi...đắng cay

06:39:06 05/06/2020
Vợ sắp cưới luôn khẳng định việc giữ gìn cho nhau đến ngày cưới, nên tôi đã chết đứng khi thấy em đi vào nhà nghỉ cùng người khác

Vợ cũ lên xe hoa, chồng ôm con ứa nước mắt

06:28:52 05/06/2020
Hôm nay vợ cũ lên xe hoa, tôi ôm đứa con 3 tuổi ứa nước mắt. 8 năm ân tình không bằng 1 chiếc túi hiệu người ta tặng cô ấy.

Ôm mộng lấy đại gia để đổi đời, tôi bỏ cả con nhỏ nhưng chưa kịp bước vào hào môn thì rụng rời với sự thật

22:10:05 04/06/2020
Người phụ nữ ngồi trước mặt dõng dạc tuyên bố những điều kiện để được sống trong ngôi nhà đó khiến tôi rụng rời

Đây là lý do vì sao các ông bố nên chơi với con càng nhiều càng tốt

21:35:14 04/06/2020
Khác với sự nuông chiều của mẹ, các ông bố luôn có những cách chơi với con rất riêng, đáng để học hỏi.

10 tâm sự lột trần những nỗi khổ trời xanh không thấu của cánh mày râu

21:21:31 04/06/2020
Khi một người phụ nữ bị xâm hại, cả cộng đồng sẽ lên tiếng, bảo vệ cô ấy

Đàn ông cũng “đến tháng”

21:14:26 04/06/2020
Khi một người đàn ông lịch sự nói anh cần chút không gian hay căng thẳng hơn là cho anh chút không khí để thở!

Làm mẹ đơn thân - lựa chọn chưa bao giờ dễ dàng

21:09:35 04/06/2020
Thật tiếc cho một người phụ nữ trẻ trung mà sao không biết quý trọng bản thân mình

Quá bức xúc, con dâu thuyết phục mẹ chồng đi đánh ghen

20:46:52 04/06/2020
Chẳng khó khăn gì để tìm ra facebook bồ của bố chồng tôi. Cô ta chỉ hơn tôi vài tuổi, trông mũm mĩm nhưng dễ thương...

Thấy người yêu không tiếc tiêu tiền cho mình, tôi vô cùng sung sướng, hãnh diện để rồi khi anh quỳ xuống cầu xin tôi cứu giúp, tôi liền ngã quỵ

20:35:55 04/06/2020
Chưa cưới mà đã có thai, đáng lẽ tôi phải cầu xin anh ấy cứu giúp, đằng này mọi thứ lại đảo ngược 360 độ khiến tôi sốc vô cùng.

Các anh chị nhà chồng mới đến chơi hôm trước, hôm sau con sốt nhưng không thấy nhiệt kế, tôi hỏi vợ thì cô ấy thốt lên một câu khiến tôi điếng người

18:34:59 04/06/2020
Vì chuyện này mà vợ chồng tôi đang cãi nhau!

Báo tin vui với chồng kiếm được công việc mới, anh nói một câu khiến vợ "rụng rời" chân tay

17:24:39 04/06/2020
Sau 3 năm ở nhà sinh con, tôi rất chật vật để kiếm công việc mới nhưng rồi nhờ người bạn học của chồng

Trở thành người thứ ba khi anh lấy vợ

17:13:10 04/06/2020
Chúng tôi quen biết nhau 7 năm, đang duy trì mối quan hệ này.

Không giữ được thai, lại mất việc làm

17:08:11 04/06/2020
Tôi vừa trải qua cú sốc trong cuộc sống khi bị sẩy thai ở tuần 14, cảm giác thật kinh khủng.

Khăng khăng đã đoạn tuyệt với "tiểu tam", chồng vẫn làm điều khiến vợ đau nát lòng

14:46:09 04/06/2020
Tôi vừa trải qua một cú sốc lớn khi phát hiện chồng ngoại tình.

Bà hàng xóm nói xấu con dâu, mẹ chồng xông vào "xử đẹp" và cái kết không thể nhịn cười

11:45:57 04/06/2020
Tình huống dở khóc dở cười cho thấy sự nhiệt tình nhưng có phần dại dột của mẹ chồng.

Cổ nhân dạy: Phụ nữ có một thứ nhất định phải thay đổi để cuộc đời lên hương

11:39:43 04/06/2020
Người phụ nữ khôn ngoan dù giàu có, xinh đẹp đến mấy cũng không kiêu ngạo

Có thể bạn quan tâm

3 phiên bản thể thao Toyota GR Yaris chính thức được giới thiệu

Ôtô

10:17:49 05/06/2020
Ba biến thể mới của Toyota GR Yaris gồm RZ, RS và RC vừa chính thức được giới thiệu. Trong đó, bản RS sẽ chỉ bán tại thị trường Nhật Bản.

Đắm mình trong không gian cổ kính của 'Venice phương Đông'

Du lịch

10:17:42 05/06/2020
Đại Nghiên cổ trấn hay phố cổ Lệ Giang nổi bật với nét đẹp cổ kính và nên thơ của những con sông bao quanh đã hút hồn du khách khi đến đây.

Nộp hồ sơ niêm yết lên HOSE, "sức khỏe" của Tập đoàn Trí Việt thế nào?

Kinh tế

10:16:25 05/06/2020
Số lượng cổ phiếu Tập đoàn Trí Việt đăng ký niêm yết là hơn 40 triệu cổ phiếu tương đương vốn điều lệ hơn 400 tỷ đồng.

Bảo Thanh khoe xe sang được ông xã tặng

Sao việt

10:15:55 05/06/2020
Món quà mà nữ diễn viên Về nhà đi con được chồng tặng khiến ai cũng phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

PUBG Mobile: Nếu chán vùng đất băng giá, hãy "xách balo lên và đi" thám hiểm rừng rậm nhiệt đới mới!

Esport

10:15:53 05/06/2020
Từ vùng đất băng giá lạnh cóng đến sa mạc đỏ lửa, bây giờ lại tới khu rừng đầy bí ẩn, sự sáng tạo của PUBG Mobile quả là vô hạn.

Rợn người với hình ảnh Bảo Anh tuôn huyết lệ trong ‘Bức tranh tiền kiếp’

Nhạc việt

10:14:34 05/06/2020
Tối 4/6, Dương Triệu Vũ tung ra teaser tiếp theo của MV Bức tranh tiền kiếp sau màn nhá hàng bị quấy rối giữa đêm cách đây ít ngày.

Ban nhạc BTS lên tiếng ủng hộ phong trào biểu tình Black Lives Matter

Nhạc châu á

10:12:30 05/06/2020
Ban nhạc siêu sao BTS đã bày tỏ sự ủng hộ cho phong trào Black Lives Matter tại Mỹ và tham gia sáng kiến ​​toàn cầu về âm nhạc để phản đối nạn phân biệt chủng tộc và bạo lực.

Trần Quốc Anh trúng tiếng sét ái tình với Phương Trinh Jolie trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

Phim việt

10:10:20 05/06/2020
Trương Quang Khải (Trần Quốc Anh) liên tục trộm nhớ sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie) sau chuyến công tác. Mặt khác, Bảo Hân (Kiều Trinh) vì cần tiền trang trải cuộc sống mà chấp nhận mọi yêu cầu từ Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên).

Hành động vì sự sống của thiên nhiên và con người

Chuyện lạ

10:09:59 05/06/2020
Thiên nhiên từng quyết định cách loài người sống sót. Nay đến lượt chúng ta quyết định vận mệnh sống còn của thiên nhiên.

Thống đốc New York kêu gọi người biểu tình xét nghiệm COVID-19

Thế giới

10:08:12 05/06/2020
Thống đốc New York, Andrew Cuomo cho rằng, những cuộc biểu tình ủng hộ George Floyd ở bang này có thể khiến virus corona lây lan nhanh.

Tin sáng (5/6): Hà Nội FC và SC Heerenveen cùng "thủ thế", tương lai Đoàn Văn Hậu bấp bênh

Bên lề sân cỏ

10:06:00 05/06/2020
Hà Nội FC và SC Heerenveen cùng thủ thế, tương lai Đoàn Văn Hậu bấp bênh; Jose Mourinho không muốn mua Coutinho; Thiago Silva có thể trở lại AC Milan; CAS khiến Man City gặp khó khăn; Juventus khó mượn Dembele.

Chủ tịch 9x hạ chỉ tiêu phải thắng HAGL cho Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

10:02:42 05/06/2020
Chủ tịch Đỗ Vinh Quang muốn thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đoàn kết, tập trung thi đấu tốt, giành trọn vẹn 3 điểm trong cuộc tiếp đón HAGL ở vòng 3 V.League 2020.

HyunA khoe vòng eo gợi cảm trong áo ngắn, bó sát cơ thể

Phong cách sao

10:00:16 05/06/2020
Những chiếc áo crop top là món đồ gắn liền với phong cách của HyunA. Cô luôn biết cách ăn diện sao cho khoe được triệt để vóc dáng sexy.

Hòa Minzy lần đầu thú nhận thất bại: “Em không lo được cho gia đình mà còn không thành công trong tình yêu…”

Show việt

10:00:15 05/06/2020
Hương Giang, Hòa Minzy đồng cảm sâu sắc khi nhìn thấy chính mình trong câu chuyện cảm xúc bão hòa của nữ chính Cara ở tập 5 Người Ấy Là Ai? - Mùa 3.

Đại lý tìm đủ chiêu xả hàng Honda CR-V đón bản mới: Sau giảm giá là tặng xe phân khối lớn, giá thực tế chỉ hơn 800 triệu đồng

Mua sắm

09:59:58 05/06/2020
Liên tục các chương trình ưu đãi tại đại lý áp dụng cho dòng Honda CR-V với giá trị lên đến cả trăm triệu đồng.