Kỳ vọng đột phá quan hệ ba bên về các vấn đề Đông Á tại Trại David

Theo dõi VGT trên

Các nhà lãnh đạo Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản kỳ vọng đạt được kết quả đột phá tại cuộc gặp gỡ lịch sử.

Kỳ vọng đột phá quan hệ ba bên về các vấn đề Đông Á tại Trại David - Hình 1
Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol (phải) gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden (trái) và Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida trong cuộc gặp bên lề Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Hiroshima, Nhật Bản, ngày 21/5. Ảnh: AP

Theo Korea Times, Hội nghị thượng đỉnh ba bên giữa Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản sẽ lần đầu tiên diễn ra vào cuối tuần này tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của Tổng thống Mỹ ở Maryland. Cuộc gặp được nhiều nhà ngoại giao và chuyên gia tin rằng có thể dẫn đến một bước đột phá trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn ở Đông Á .

Trước đây, Trại David thường đóng vai trò là địa điểm cho các sự kiện ngoại giao quan trọng trong những thời khắc quan trọng của lịch sử.

Ngày 17/8, Tổng thống Yoon Suk-yeol sẽ khởi hành đến Trại David để tham dự hội nghị thượng đỉnh ba bên dự kiến diễn ra một ngày sau đó. Trong lịch sử, ba nước đã tổ chức các cuộc gặp ba bên 12 lần. Chỉ tính riêng cuộc gặp giữa Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida, con số đã lên đến 3. Tuy nhiên, các cuộc gặp đó đều diễn ra bên lề các sự kiện ngoại giao đa phương. Đây sẽ là lần đầu tiên cuộc họp ba bên trở thành một sự kiện độc lập.

“Tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Trại David hoàn toàn khác với tổ chức ở Washington, D.C. Cảm giác nó sẽ gần gũi hơn và các nhà lãnh đạo sẽ có thể thảo luận trong khi đi dạo, ăn tối và tham gia các hoạt động khác trong bầu không khí thoải mái. Nhiều vấn đề khác nhau sẽ được thảo luận trong khi các nhà lãnh đạo cảm thấy ít áp lực chính trị hơn”, một quan chức cấp cao tại văn phòng tổng thống cho biết.

Phó Giám đốc thứ nhất An ninh Quốc gia Hàn Quốc Kim Tae-hyo cũng cho biết hội nghị thượng đỉnh sắp tới sẽ là chuyến thăm đầu tiên của các nhà lãnh đạo nước ngoài tới Trại David dưới thời chính quyền Tổng thống Biden. Điều này cho thấy “tầm quan trọng mà Tổng thống Biden đang đặt lên sự hợp tác của ba nước”.

Video đang HOT

Kỳ vọng đột phá quan hệ ba bên về các vấn đề Đông Á tại Trại David - Hình 2
Cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak từng đến Trại David dự hội nghị thượng đỉnh với tổng thống Mỹ khi đó là George W. Bush vào năm 2008. Ảnh: Korea Times

Hội nghị thượng đỉnh Trại David được đánh giá có ý nghĩa đặc biệt như một nền tảng ngoại giao, bởi vì nơi đây tạo ra một môi trường thoải mái để các nguyên thủ quốc gia tham gia vào các cuộc trò chuyện thẳng thắn và sâu sắc về một vấn đề cụ thể.

Trong các cuộc gặp ba bên trước đó giữa các vị nguyên thủ, như cuộc gặp bên lề Hội nghị thượng đỉnh G7 vào tháng 5, các nhà lãnh đạo đã gặp nhau nhưng không thể có những cuộc trò chuyện dài về các vấn đề đang chờ xử lý do hạn chế về thời gian. Vào thời điểm đó, Tổng thống Biden đã mời người đồng cấp Yoon và Kishida đến Washington để đàm phán sâu hơn.

Hội nghị thượng đỉnh Trại David cũng được kỳ vọng là cơ hội để thể hiện tầm quan trọng của mối quan hệ bền chặt hơn giữa ba quốc gia, bởi vì nơi nghỉ ngơi này của tổng thống là nơi diễn ra các cuộc đàm phán cấp cao vào những thời điểm quan trọng của lịch sử.

Trại David được xây dựng như một nơi nghỉ dưỡng của tổng thống vào năm 1942, dưới thời Tổng thống Franklin Roosevelt với tên gọi “Shangri-La”. Sau này, khu nghỉ dưỡng được cựu Tổng thống Dwight Eisenhower đổi tên thành Trại David để vinh danh cháu trai của ông, David Eisenhower.
Năm 1943, Thủ tướng Anh Winston Churchill đã đến thăm khu nghỉ dưỡng này với tư cách là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên và thảo luận về cách kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ II. Sự kiện mang tính bước ngoặt này đã tạo tiền lệ cho vai trò của khu nghỉ ngơi trong việc tổ chức các cuộc họp ngoại giao quan trọng.

Kỳ vọng đột phá quan hệ ba bên về các vấn đề Đông Á tại Trại David - Hình 3
Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton gặp nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat tại Trại David trong bức ảnh ngày 16/7/2000. Ảnh: AP

Năm 1959, Tổng thống Eisenhower đã gặp nhà lãnh đạo Liên Xô khi đó là Nikita Khrushchev tại Trại David để tổ chức hai ngày đàm phán về Chiến tranh Lạnh.

Một sự kiện nổi bật khác trong lịch sử được tổ chức tại khu trại này là Hiệp định Trại David năm 1978, do Tổng thống Jimmy Carter làm trung gian và có sự tham gia của Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem Begin. Sau 13 ngày đàm phán, các nhà lãnh đạo Ai Cập và Israel đã nhất trí về các vấn đề bao gồm việc trao trả Bán đảo Sinai cho Ai Cập và thiết lập quyền tự trị của người Palestine ở Bờ Tây và Dải Gaza.

Năm 2000, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã tiếp đón Thủ tướng Israel khi đó là Ehud Barak và nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat nhằm tìm kiếm một hiệp định chấm dứt xung đột, nhưng không đạt được thỏa thuận.

Trong số các nhà lãnh đạo Hàn Quốc, cựu Tổng thống Lee Myung-bak từng đến Trại David dự hội nghị thượng đỉnh với tổng thống Mỹ khi đó là George W. Bush vào năm 2008 để thảo luận về các cách tăng cường liên minh song phương và hiệp định thương mại tự do giữa hai nước.

Mỹ, Nhật, Hàn sớm "bắt tay" triển khai tham vọng phòng thủ mới

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ khởi động một loạt sáng kiến chung về công nghệ, giáo dục và quốc phòng trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh ba bên diễn ra tại Trại David cuối tuần này, nguồn tin chính phủ Mỹ ngày 14/8 (giờ địa phương) xác nhận.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã gửi lời mời tới hai người đồng cấp, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đến Trại David tại bang Maryland, cho hội nghị thượng đỉnh quan trọng với kỳ vọng thắt chặt quan hệ đồng minh trước những mối đe dọa lớn trong khu vực và trên thế giới.

Trại David tại hạt Frederick, bang Maryland đã từ lâu được coi không chỉ là nơi nghỉ dưỡng của Tổng thống Mỹ, mà còn chiếm vị trí đặc biệt trong lịch sử Mỹ và thế giới.

Trong đó, hội nghị thượng đỉnh ba bên diễn ra vào ngày 18/8 tới đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc gặp gỡ riêng biệt, không phải bên lề một hội nghị thượng đỉnh đa phương nào. Đây cũng là lần đầu tiên Tổng thống Mỹ Joe Biden mời các nhà lãnh đạo nước ngoài đến Trại David.

Mỹ, Nhật, Hàn sớm bắt tay triển khai tham vọng phòng thủ mới - Hình 1
Hội nghị thượng đỉnh ba bên diễn ra vào ngày 18/8 sẽ đánh dấu lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản gặp gỡ riêng biệt, không phải bên lề một hội nghị thượng đỉnh đa phương nào. Ảnh: Ankasam.

Trước đó, Hàn Quốc và Nhật Bản đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh chung đầu tiên sau 12 năm vào tháng 3 vừa qua, đánh dấu sự hồi sinh hoàn toàn của chính sách ngoại giao con thoi sau 12 năm gián đoạn, phần lớn do tâm lý thù hận mang tính lịch sử bắt nguồn từ chế độ thực dân của Nhật Bản trên bán đảo Triều Tiên những năm 1910-1945.

Bên lền thượng đỉnh G7 diễn ra hồi tháng 5 vừa qua tại Nhật Bản, nhà lãnh đạo ba nước cũng đã có cuộc gặp riêng, mở đường cho thượng đỉnh đầu tiên giữa ba bên diễn ra vào tháng 8 này.

Reuters ngày 14/8 (giờ địa phương) dẫn lời một quan chức thuộc chính phủ Mỹ cho biết: "Chúng tôi đang dự đoán một số bước sẽ đưa ba nước xích lại gần nhau hơn trong lĩnh vực an ninh" với nỗ lực hơn nữa để "tăng cường an ninh tập thể".

Song quan chức này cũng nhấn mạnh: "Có quá nhiều yêu cầu để đạt được mong đợi hoàn toàn về một khuôn khổ an ninh giữa ba bên. Tuy nhiên, chúng tôi đang thực hiện các bước để mỗi quốc gia hiểu rõ trách nhiệm đối với an ninh khu vực và chúng tôi đang thúc đẩy các lĩnh vực phối hợp mới, trong đó phòng thủ tên lửa đạn đạo - một lần nữa là công nghệ - sẽ được coi là rất quan trọng".

Trước thềm hội nghị, Phó Chánh văn phòng an ninh quốc gia thuộc Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc Kim Tae-hyo nhấn mạnh, việc Tổng thống Mỹ Joe Biden lần đầu tiên mời lãnh đạo nước ngoài đến Trại David kể từ sau khi nhậm chức đã thể hiện rõ tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác Hàn-Mỹ-Nhật mà Washington đặt ra.

Lãnh đạo ba nước dự kiến sẽ thảo luận về việc cụ thể hóa hợp tác an ninh, bao gồm phương án phòng thủ và ứng phó chung ba bên trước mối đe dọa hạt nhân và tên lửa ngày càng gia tăng của Triều Tiên.

Đại sứ Mỹ tại Nhật Bản Rahm Emanuel trong bài trả lời phỏng vấn với hãng thông tấn Jiji hồi đầu tháng 8 cũng cho biết, việc tăng cường hợp tác ba bên thông qua hội nghị thượng đỉnh lần này "sẽ là một trong những cột mốc chính trị, ngoại giao quan trọng nhất và thể hiện một sự thay đổi chiến lược trong khu vực".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Trump hứa hẹn "điều tuyệt vời nhất" với Canada nếu sáp nhập vào MỹÔng Trump hứa hẹn "điều tuyệt vời nhất" với Canada nếu sáp nhập vào Mỹ
20:10:28 11/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đạt tiến triển trong đàm phán hòa bình UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đạt tiến triển trong đàm phán hòa bình Ukraine
18:58:49 11/02/2025
Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ có thẩm quyền 'chiếm' GazaTổng thống Trump tuyên bố Mỹ có thẩm quyền 'chiếm' Gaza
13:20:37 12/02/2025
Nhóm vũ trang Myanmar ra tối hậu thư cho các băng nhóm lừa đảo người Trung QuốcNhóm vũ trang Myanmar ra tối hậu thư cho các băng nhóm lừa đảo người Trung Quốc
07:04:35 11/02/2025
Ba phán quyết lịch sử của Tòa án Tối cao Mỹ về quyền Công dân theo nơi sinhBa phán quyết lịch sử của Tòa án Tối cao Mỹ về quyền Công dân theo nơi sinh
15:14:40 12/02/2025
Cô gái kiếm 200 triệu đồng/tuần với nghề dọn nhà "ngập" rácCô gái kiếm 200 triệu đồng/tuần với nghề dọn nhà "ngập" rác
09:19:31 11/02/2025
Nhóm gây quỹ Đan Mạch đề xuất mua lại bang California của Mỹ với giá 1.000 tỷ USDNhóm gây quỹ Đan Mạch đề xuất mua lại bang California của Mỹ với giá 1.000 tỷ USD
14:34:36 11/02/2025
Elon Musk làm thế nào để học và làm việc gấp 1.000 lần người khác?Elon Musk làm thế nào để học và làm việc gấp 1.000 lần người khác?
21:29:32 11/02/2025

Tin đang nóng

Lễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ýLễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ý
19:13:23 12/02/2025
Tin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy ViênTin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy Viên
19:20:57 12/02/2025
Thông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứuThông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứu
20:12:21 12/02/2025
Cặp đôi Vbiz hot nhất hiện tại lộ clip hẹn hò từ 8 tháng trước, nhà trai nói đúng một câu lộ rõ sự nuông chiềuCặp đôi Vbiz hot nhất hiện tại lộ clip hẹn hò từ 8 tháng trước, nhà trai nói đúng một câu lộ rõ sự nuông chiều
23:07:18 12/02/2025
Full HD ảnh lễ đường hot nhất hôm nay: Vũ Cát Tường hôn vợ cực ngọt, bật khóc khiến cô dâu phải làm 1 điềuFull HD ảnh lễ đường hot nhất hôm nay: Vũ Cát Tường hôn vợ cực ngọt, bật khóc khiến cô dâu phải làm 1 điều
20:39:55 12/02/2025
Chị đẹp Vbiz công khai bạn trai mới sau khi tình trẻ gây ầm ĩ với 1 Hoa hậu?Chị đẹp Vbiz công khai bạn trai mới sau khi tình trẻ gây ầm ĩ với 1 Hoa hậu?
19:18:13 12/02/2025
Náo loạn tin T.O.P tái hợp BIGBANG sau 2 năm cắt đứt liên lạc, YG và đại diện của nam rapper lên tiếngNáo loạn tin T.O.P tái hợp BIGBANG sau 2 năm cắt đứt liên lạc, YG và đại diện của nam rapper lên tiếng
22:19:19 12/02/2025
Sao nữ Vbiz "đăng đàn" tố cáo chồng, bị đuổi khỏi nhà, đe dọa hủy hoại khi đề nghị ly hônSao nữ Vbiz "đăng đàn" tố cáo chồng, bị đuổi khỏi nhà, đe dọa hủy hoại khi đề nghị ly hôn
22:00:13 12/02/2025

Tin mới nhất

Hàng trăm ngư dân mắc kẹt trên tảng băng trôi ở Thái Bình Dương

Hàng trăm ngư dân mắc kẹt trên tảng băng trôi ở Thái Bình Dương

19:46:13 12/02/2025
Thông thường, thời gian đánh bắt cá mủa Đông ở Sakhalin diễn ra từ đầu tháng 2 đến tháng 4 hằng năm. Tỉnh Sakhalin ở vùng Viễn Đông của Nga, bao gồm đảo Sakhalin và chuỗi đảo Kuril. Mùa đông ở đây rất lạnh và có tuyết trong suốt hơn 5 t...
Núi lửa Kilauea ở Hawaii tiếp tục 'thức giấc'

Núi lửa Kilauea ở Hawaii tiếp tục 'thức giấc'

19:34:28 12/02/2025
Đợt phun trào mới nhất này nằm sâu trong miệng núi lửa Halemaumau ở bên trong Công viên Quốc gia Núi lửa Hawaii. May mắn, các khu dân cư lân cận không bị ảnh hưởng.
Thủ đô Kiev của Ukraine rung chuyển vì bị tên lửa đạn đạo Nga tấn công quy mô lớn

Thủ đô Kiev của Ukraine rung chuyển vì bị tên lửa đạn đạo Nga tấn công quy mô lớn

19:20:58 12/02/2025
Thị trưởng Kiev, ông Vitali Klitschko, thông báo các vụ cháy đã được ghi nhận tại các quận Holosiivsky, Podil và Svyatoshynsky. Tại quận Obolon, một đám cháy dữ dội đã bùng phát trong khu công nghiệp.
Rộn ràng lễ hội đèn lồng Tết Nguyên tiêu tại Hong Kong

Rộn ràng lễ hội đèn lồng Tết Nguyên tiêu tại Hong Kong

19:16:06 12/02/2025
Lễ hội đèn lồng không chỉ là niềm tự hào của người dân Hong Kong về dấu ấn du lịch đặc sắc, mà còn là điểm nhấn trong văn hóa tâm linh của người dân hòn đảo này, mang lại sức hút khó cưỡng với du khách quốc tế.
Sức hấp dẫn từ vũ khí hải quân độc đáo của Nga

Sức hấp dẫn từ vũ khí hải quân độc đáo của Nga

18:52:45 12/02/2025
Những yếu tố này khiến việc triển khai Shkval, đặc biệt là phiên bản đầu đạn thông thường được đưa vào sử dụng đầu những năm 1990, trở thành một vấn đề có rủi ro cao.
Nga tuyên bố đề xuất trao đổi lãnh thổ của Ukraine là vô nghĩa

Nga tuyên bố đề xuất trao đổi lãnh thổ của Ukraine là vô nghĩa

18:42:57 12/02/2025
Đáp lại, ông Medvedev, người từng giữ chức Tổng thống Nga từ năm 2008-2012, khẳng định Nga không cần đàm phán theo cách này vì nước này có thể đạt được hòa bình bằng sức mạnh.
IS thừa nhận tiến hành vụ đánh bom liều chết ở ngân hàng Afghanistan

IS thừa nhận tiến hành vụ đánh bom liều chết ở ngân hàng Afghanistan

18:35:24 12/02/2025
Nhánh tuyên truyền của IS cho biết một đối tượng đánh bom liều chết đã kích hoạt thuốc nổ cài trong áo khi đến ngân hàng trên để giết các nhân viên chính quyền Taliban đến lĩnh lương.
Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản chuẩn bị xây dựng trụ sở mới

Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản chuẩn bị xây dựng trụ sở mới

18:34:11 12/02/2025
Đây là dự án được đánh giá có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, được Chính phủ và Bộ Ngoại giao Việt Nam quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện một cách tối đa để triển khai.
Iran phản ứng cứng rắn trước đe dọa sử dụng vũ lực của Tổng thống Trump

Iran phản ứng cứng rắn trước đe dọa sử dụng vũ lực của Tổng thống Trump

18:16:07 12/02/2025
Ông Iravani khẳng định những tuyên bố mang tính khiêu khích của ông Trump vi phạm trắng trợn luật pháp quốc tế và Hiến chương LHQ, đặc biệt là Điều 2.4, quy định cấm đe dọa hoặc sử dụng vũ lực đối với các quốc gia có chủ quyền.
Thời đại đa cực hóa: Cơ hội hay nguy cơ?

Thời đại đa cực hóa: Cơ hội hay nguy cơ?

18:15:09 12/02/2025
Một số quan điểm cho rằng trật tự quốc tế tự do đã tạo ra lợi ích không công bằng không chỉ cho giới tinh hoa toàn cầu trong nước mà còn cho các cường quốc đang trỗi dậy ở nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc.
Ứng phó với 'bão thuế quan' từ Mỹ

Ứng phó với 'bão thuế quan' từ Mỹ

18:13:01 12/02/2025
Nhiều nhà quan sát cho rằng cho đến nay, có vẻ như Tổng thống Mỹ không muốn lật ngược chính sách thương mại lục địa mà muốn viết lại nó về cơ bản theo hướng có lợi cho Mỹ.
Châu Âu phản ứng mạnh trước chính sách thuế nhôm, thép của Mỹ

Châu Âu phản ứng mạnh trước chính sách thuế nhôm, thép của Mỹ

17:36:15 12/02/2025
Chính phủ Brazil khẳng định không tham gia vào cuộc chiến thương mại, trong khi Chính phủ Australia cho biết không có kế hoạch đáp trả chính sách thuế quan của Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!

Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!

Nhạc việt

23:20:48 12/02/2025
Sau đổ vỡ trong quá khứ, người hâm mộ vẫn luôn mong chúc cho nữ ca sĩ sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời và đặc biệt là được mặc lên mình chiếc váy cưới.
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Hậu trường phim

23:12:48 12/02/2025
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip có dòng chia sẻ: Jessica và Jennier nấu xói đạo diễn lên trang cá nhân và gây xôn xao dư luận bởi những tiết lộ vô cùng hài hước.
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim châu á

23:10:27 12/02/2025
Phim có thành tích kém cỏi, cuối cùng chỉ có 230 người đi xem với doanh thu hơn 8.000 NDT, ngày đầu tiên phim chỉ bán được 1 vé.
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Sao thể thao

23:06:33 12/02/2025
Real Madrid có một đêm Champions League đầy cảm xúc tại Etihad, nơi họ không chỉ thắngMan City mà còn chứng kiến sự vươn lên của một cái tên triển vọng - Raul Asencio.
"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như

"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như

Sao việt

23:03:59 12/02/2025
Từ loạt dấu hiệu công khai đến mập mờ, lại thêm sự đẩy thuyền từ Trường Giang, khán giả càng thêm mong chờ ngày Huỳnh Phương - Khả Như chia sẻ về mối quan hệ hiện tại.
Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Phim việt

22:57:37 12/02/2025
Người vừa giúp Không Thời Gian có cú lội ngược dòng, được khán giả quan tâm hơn dù chỉ lên hình vài phút chính là gương mặt cực quen trên sóng giờ vàng - Doãn Quốc Đam.
Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Sao châu á

22:22:41 12/02/2025
Nữ diễn viên Yoon Jin Yi vừa gây xôn xao mạng xã hội xứ Hàn khi chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân 1 video hé lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã làm trong lĩnh vực tài chính.
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Sao âu mỹ

21:37:58 12/02/2025
Kanye West đang thực hiện một chiến lược truyền thông bẩn để thu hút sự chú ý và tăng doanh số cho các dự án kinh doanh của mình.
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Sức khỏe

21:05:41 12/02/2025
Người bệnh mất các phản xạ, da lạnh, mạch cảnh không bắt được, không đo được huyết áp, đặc biệt có ban xuất huyết hoại tử toàn thân điển hình của bệnh do màng não cầu.
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Netizen

20:59:08 12/02/2025
Đại đức Châu Hoài Thái, Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam chia sẻ, siêu thị 0 đồng được khai trương tại chùa Candaras (Chantarangsay), phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, sáng 12/2.
Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tin nổi bật

20:25:05 12/02/2025
Theo camera hành trình trên xe ô tô ghi lại, thời điểm này chiếc Lexus RX350 màu trắng đi từ phố Nguyễn Hoàng rẽ vào ngõ số 2. Đây là con ngõ rộng chỉ vừa đủ 2 ô tô tránh nhau và thêm khoảng trống nhỏ cho xe máy.