Khánh Thy của Thu Quỳnh “cứu” Hương vị tình thân giữa màn drama kéo dài lê thê không hồi kết?

Khánh Thy của Thu Quỳnh được xem là “cứu cánh” của “ Hương vị tình thân”? Khán giả đã đặt ra câu hỏi này khi trong phần 2, Khánh Thy đã thực sự được đẩy lên cao và có đất diễn.

Khánh Thy của Thu Quỳnh cứu Hương vị tình thân giữa màn drama kéo dài lê thê không hồi kết? - Hình 1

Đời tư bên bạn gái nổi tiếng của em trai Thu Quỳnh – gã “sở khanh” bị ăn tát nhiều nhất trong “Hương vị tình thân”

GiadinhNet – Dũng “sở khanh” là nhân vật do diễn viên Sỹ Hưng thủ vai. Dù không phải là gương mặt quá nổi bật trong làng phim nhưng lối diễn xuất linh hoạt duyên dáng của Sỹ Hưng vẫn khiến khán giả ghi nhận.

Khánh Thy “Hương vị tình thân”: Vai diễn khiến khán giả từ ghét đến thương

Khánh Thy là vai diễn khó khăn của Thu Quỳnh trong “Hương vị tình thân”. Cô vừa đáng thương, vừa đáng giận trong bộ phim về đề tài gia đình. Cô là một nhân vật bất hạnh và có nỗi khổ không nói được với ai cũng như khó ai có thể hiểu được.

Khánh Thy của Thu Quỳnh cứu Hương vị tình thân giữa màn drama kéo dài lê thê không hồi kết? - Hình 2

Khánh Thy của Thu Quỳnh trong “Hương vị tình thân” bị khán giả “ném đá” trong phần 1 bởi sự mưu mô, gian trá.

Vào vai này, Thu Quỳnh bị “ném đá” khá nhiều, thậm chí cô còn bị giới chuyên môn cho rằng đó là “một nước cờ sai”. Nữ diễn viên sinh năm 1988 ở phim này bị cho là làm nền cho nhân vật Nam ( Phương Oanh). Không chỉ vậy trong phần 1, Thu Quỳnh bị khán giả chỉ trích liên tục vì quá thiên vị cho nữ chính. Chính hiệu ứng của mạng xã hội đã khiến Thu Quỳnh trong phần này bị “lép vế” hoàn toàn. Về mặt truyền thông, một số tờ báo cũng nhận định vai diễn Khánh Thy khiến Thu Quỳnh không thể bật sáng vì có nét “hao hao” My sói trong “Quỳnh búp bê”.

Trước những tranh luận này, Thu Quỳnh cũng chia sẻ với báo chí về vai diễn của mình. “V ới tôi vai nào cũng khó cả vì nó đến vào thời điểm khác nhau. Ví dụ vai Trang trong Sống chung với mẹ chồng cũng khó vì đất diễn rất ít, chỉ có 3 tập để tôi lột tả tất cả mọi thứ.

My sói (Quỳnh búp bê) với tôi cũng khó vì đây là lần đầu tôi thay đổi chất diễn của mình. Thu Huệ (Về nhà đi con) cũng không dễ vì thời điểm đó tôi còn chưa thoát hoàn toàn khỏi My sói thì đã phải chuyển sang chất khác. Khánh Thy cũng là vai khó với tôi vì lần đầu tôi thử thách mình trong một vai diễn có nhiều màu, nhiều bộ mặt trong một con người. Cũng khá mệt vì vai diễn kéo dài mà tôi lại không muốn Thy bị một màu hay đều đều từ đầu đến cuối “, cô nói.

Khánh Thy của Thu Quỳnh cứu Hương vị tình thân giữa màn drama kéo dài lê thê không hồi kết? - Hình 3

Khánh Thy không “cua” được Long ( Mạnh Trường) thì cô quay ra yêu Huy – em trai Long (Hoàng Anh Vũ).

Phần 1, Thu Quỳnh bị ném đá nhưng sang phần 2 của “Hương vị tình thân” cô có nhiều đất diễn. Khi bị chê dài lê thê thì bi kịch Khánh Thy bị đẩy lên cao trào. Và lúc này chính là cơ hội cho Thu Quỳnh thể hiện. Nỗi đau khi phát hiện bố đẻ bị tình nhân của mẹ giết đã khiến Khánh Thi đau đơn tột cùng. Cách diễn xuất khóc cười, sự uất hận thê lương được khán giả công nhận. Từ nhân vật bị ghét cay ghét đắng, Khánh Thy được khán giả đồng cảm hơn.

Trong phân đoạn của phim, Thu Quỳnh đứng giữa núi rừng hét lên khi phát hiện ông Tấn và Dũng là cha con và khóc khi đối thoại với mẹ mình được Thu Quỳnh thể hiện đến tột cùng của nỗi bi ai. Thu Quỳnh có nhiều đoạn diễn xuất sắc nhưng phải đến phân đoạn này, khán giả mới thực sự thương cô. Nếu đặt vào hoàn cảnh của nhân vật, người xem mới hiểu rằng Thu Quỳnh đang diễn mà như không diễn.

Điều này được khán giả khẳng định qua những bình luận trên các diễn đàn phim. Một khán giả bình luận “Trong phim này, chuẩn nhất là diễn xuất của Thu Quỳnh. Hơn hẳn Nam hay Long! Diễn xuất của em rất tốt, lột tả một nhân vật rất đáng thương có nội tâm phức tạp”. Khán giả khác thì cho biết: “Thu Quỳnh diễn xuất rất hay!”

Thu Quỳnh “cứu” drama dài không hồi kết của “Hương vị tinh thân”?

Thu Quỳnh không phải là gương mặt mới của làng phim miền Bắc. Cô có sự chỉn chu và chuyên nghiệp từ chính cái nôi gia đình nghệ thuật của mình. Nữ diễn viên sinh được sinh ra tại Hà Nội, là con gái lớn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật: bố là diễn viên múa, mẹ là diễn viên của Đoàn Kịch Quân đội. Ngay từ nhỏ, Thu Quỳnh đã bộc lộ những năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô đã lựa chọn khoa Diễn viên, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh để theo học.Từ năm thứ 3 Đại học, Thu Quỳnh đã đầu quân về Nhà hát Tuổi Trẻ.

Khánh Thy của Thu Quỳnh cứu Hương vị tình thân giữa màn drama kéo dài lê thê không hồi kết? - Hình 4

Thu Quỳnh đã làm tới những phân đoạn cực khó của nhân vật Khánh Thy phim “Hương vị tình thân”.

Thu Quỳnh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong một số phim truyền hình như: “Nhà có nhiều cửa sổ”, “13 nữ tù” khi cô còn là sinh viên. Năm 2018, Thu Quỳnh ghi dấu ấn mạnh với khán giả qua vai diễn My “Sói” trong bộ phim truyền hình “Quỳnh búp bê”. Năm 2019, cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn cô chị cả Thu Huệ đảm đang và quá đỗi hiền lành, cam chịu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát khi cần trong bộ phim “Về nhà đi con”. Nhờ bộ phim này, Thu Quỳnh đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 năm 2019.

Trong lĩnh vực sân khấu, Thu Quỳnh cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Cô từng giành được Huy chương Bạc trong Hội diễn sân khấu kịch Lưu Quang Vũ năm 2013 với vai diễn Oanh trong tác phẩm “Mùa hạ cuối cùng”. Năm 2018, với vai diễn Thùy Liên trong vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” (kịch bản của Lưu Quang Vũ), Thu Quỳnh đã đoạt Huy chương Vàng tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc (tháng 4 năm 2018).

Tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ III (tháng 11 năm 2018), Thu Quỳnh đã đoạt Huy chương Bạc với vai Giang trong vở kịch “Họa tình”. Năm 2019, tại Liên hoan Sân khấu Thử nghiệm Quốc tế lần thứ IV (tháng 10 năm 2019) tại Hà nội, Thu Quỳnh đã giành được Huy chương Vàng với vai Sonya trong vở “Cậu Vanya”; vở diễn “Cậu Vanya” của Nhà hát Tuổi trẻ cũng xuất sắc đoạt giải Vàng.

Khánh Thy của Thu Quỳnh cứu Hương vị tình thân giữa màn drama kéo dài lê thê không hồi kết? - Hình 5

Khán giả “quay xe” khen Khánh Thy của Thu Quỳnh “cứu” phim “Hương vị tình thân”.

Khi tham gia “Hương vị tình thân”, Thu Quỳnh cũng rất chỉn chu không chỉ trong diễn xuất mà còn cầu kỳ về hình ảnh của mình. Trong “Hương vị tình thân”, Thu Quỳnh sẽ suy nghĩ sử dụng trang phục sẵn có của mình hoặc lựa mua mới theo sự thay đổi của nhân vật Thy. Để làm nổi bật cá tính của nhân vật này, cô đầu tư nhiều vào phần nhìn. Nữ diễn viên tuổi Thìn cố gắng không lặp lại trang phục. Thu Quỳnh muốn mỗi bộ đồ Khánh Thy mặc chỉ xuất hiện một lần trong phim.

Sự chuyên nghiệp của Thu Quỳnh còn ở việc ứng xử với khán giả, ngay cả khi mọi người “ném đá” cô vẫn tiếp thu. Thu Quỳnh còn nói vui rằng: “Xin mọi người ghét Thy trên phim thôi chứ đừng ghét Quỳnh ngoài đời nhé”. Chính thái độ làm việc bền bỉ, sự chuyên nghiệp của Thu Quỳnh đã khiến khán giả yêu phim “quay xe” thương cảm cho nhân vật của cô. Và việc này đã phần nào “cứu vớt” được “Hương vị tình thân” giữa nội dung lê thê, nhàm chán.

Preview tập 63 Hương vị tình thân 2

Preview tập 63 Hương Vị Tình Thân 2: Nam "cáu" vì tật xấu khi ngủ của Long, còn tiết lộ bí mật giấu kín

Tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục được giới thiệu với khán giả.

Trải qua những diễn biến căng thẳng, trailer tập 63 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã mang đến cho khán giả những thước phim có phần "dễ thở" hơn. Mở đầu phần giới thiệu, bà Bích "um sùm" lo lắng cho Nam khi lao vào biển lửa để cứu Thy.

Chính Long cũng cảm nhận được sự hạnh phúc khi bà Bích thương Nam như thế nào dù không phải con ruột. Trong khi đó, ông Chiến lại tiết lộ với ông Sinh việc mình phải đi xa. Không những thế, ông còn đưa cho ông Sinh một bằng chứng quan trọng để "tự tin" khi làm việc với công an.

Preview tập 63 Hương Vị Tình Thân 2: Nam cáu vì tật xấu khi ngủ của Long, còn tiết lộ bí mật giấu kín - Hình 1

Bà Bích lo lắng ra mặt khi Nam lao vào chốn nguy hiểm để cứu Thy

Preview tập 63 Hương Vị Tình Thân 2: Nam cáu vì tật xấu khi ngủ của Long, còn tiết lộ bí mật giấu kín - Hình 2

Long rạng rỡ khi Nam được mẹ nuôi yêu thương

Preview tập 63 Hương Vị Tình Thân 2: Nam cáu vì tật xấu khi ngủ của Long, còn tiết lộ bí mật giấu kín - Hình 3

Ông Sinh khuyên ông Chiến không nên rời đi

Preview tập 63 Hương Vị Tình Thân 2: Nam cáu vì tật xấu khi ngủ của Long, còn tiết lộ bí mật giấu kín - Hình 4

Nhưng sau đó nhận được một bằng chứng quan trọng từ ông Chiến

Quay trở lại với cặp đôi Long - Nam, vẫn là những pha "cẩu lương" như ngày nào nhưng lần này, Nam còn hé lộ tật xấu khi ngủ của Long là... hay gác. Đặc biệt, cô còn chính thức thông báo việc mình đang mang bầu đứa con của Long. Khỏi phải nói, Long đã "câm nín" vì hạnh phúc như thế nào khi nghe được tin động trời này của Nam.

Preview tập 63 Hương Vị Tình Thân 2: Nam cáu vì tật xấu khi ngủ của Long, còn tiết lộ bí mật giấu kín - Hình 5

Nam hé lộ tật xấu khi ngủ của Long

Preview tập 63 Hương Vị Tình Thân 2: Nam cáu vì tật xấu khi ngủ của Long, còn tiết lộ bí mật giấu kín - Hình 6

Và khiến cho ông xã ngỡ ngàng khi thông báo việc mình mang bầu

Hương Vị Tình Thân tập 63 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 25/10.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm00:59Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00‘Rừng thế mạng’ tung trailer có nhiều chi tiết gây sốc01:31Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?10:45Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm01:25'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen05:43

Tiêu điểm

'Phố trong làng' trailer tập 19: Tiến lộ bằng chứng ăn trộm trước Nam?
15:58:52 04/12/2021
Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm
20:21:53 04/12/2021
'Mặt nạ gương' (tập 16): Tùng gọi Hoa là bạn gái, sắp hôn đến nơi còn bị ngáng đường
15:59:27 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) chấp nhận bị báo thù
22:11:58 03/12/2021
Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?
08:54:31 04/12/2021
Cảnh NSND Trung Anh, Hồng Đăng 'bị nhốt, cấm đi vệ sinh' gây sốt
20:31:15 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm
22:16:11 03/12/2021
'Phố trong làng' tập 18: Hiếu cục súc tái xuất, xách hẳn mũ cối để đi chiến nhau
15:58:26 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Báng bổ thần thánh, bà Diễm và con gái gánh chịu hậu quả nặng nề
08:10:32 05/12/2021
Phố trong làng - Tập 18: Hiếu bị dân làng nghi ăn cắp tiền ở từ đường họ Vũ
08:32:06 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoảnh khắc creepy: Hoa hậu Thuỳ Tiên như được "đóng" 1 tỷ kẹp ghim lên đầu, netizen nhìn mà xót thay
11:48:32 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ
09:59:20 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"
12:23:31 05/12/2021

Tin mới nhất

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

13:15:40 03/12/2021
Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn

08:56:10 03/12/2021
Bốn nữ chính Thương Ngày Nắng Về có cửa so với bản gốc hay không?

Mặt nạ gương - Tập 15: Bà Diễm cầm dao đòi giết Hoa

08:53:19 03/12/2021
Một lần nữa, bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục hóa điên hóa dại và thậm chí còn cầm cả dao, đòi giết Hoa (Lương Thu Trang)

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoa tìm cách chứng minh bà Diễm giả vong nhập

08:52:33 03/12/2021
Luôn luôn nghĩ rằng mẹ kế đang diễn kịch, Hoa (Lương Thu Trang) đã tìm mọi cách để chứng mình bà Diễm (Ngọc Lan) đang lừa mọi người

Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi

08:48:42 03/12/2021
Biết có công an theo dõi tung tích của mình, Khôi (Ngọc Quỳnh) đã khéo léo tìm cách trốn khỏi tầm ngắm

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoá ra bà Diễm còn bị vong nam chết cháy ám nặng hơn

08:33:17 03/12/2021
Một bí mật khác đã được hé lộ trong tập 15, đó là việc bà Diễm có liên quan đến một người đàn ông chết cháy và từng phải làm lễ cho người này

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt

08:31:00 03/12/2021
Nhân vật bà Hiền trong Thương ngày nắng về xứng đáng là bà mẹ chồng có một không hai trong phim Việt từ trước đến nay

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố

14:37:15 02/12/2021
Vừa trở về đã bị cậu ấm trong làng để mắt, liệu những ngày tháng sau này của Hiếu ở Phố trong làng sẽ khó sống?

Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá

14:36:05 02/12/2021
NSND Trung Anh và Hồng Đăng đã mang tới tình huống hài hước xen lẫn những phân đoạn cảm xúc trong tập 9 Thương ngày nắng về

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9

11:49:20 02/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 9 là câu chuyện xoay quanh gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng)

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam

09:00:45 02/12/2021
Trong tập 17 Phố trong làng, cô y tá xinh đẹp Ngọc đã mở lời mời Nam đến thăm Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị

08:25:36 02/12/2021
Trong lúc Việt đang say sưa bàn luận về sếp trước mặt toàn bộ nhân viên thì bị Trang bắt quả tang trong Thương ngày nắng về tập 9

Có thể bạn quan tâm

Lộ tin đồn 'sốc' về lỗi trên Porsche Taycan, khách hàng đang sở hữu xe tại Việt Nam có thể bị ảnh hưởng

Ôtô

15:47:46 05/12/2021
Một nguồn tin nội bộ từ Porsche khẳng định 60% xe xuất xưởng gặp lỗi

Phí Phương Anh tung teaser không giống ai dài tận... 1 tiếng, Bảo Anh mới tuyên bố Lười Yêu chưa lâu đã "thiếu nghị lực" nước mắt ròng ròng?

Nhạc việt

15:43:14 05/12/2021
Tối 3/12, cả Bảo Anh lẫn Phí Phương Anh đồng loạt tung teaser giới thiệu sản phẩm mới của mình

Mỹ nhân girlgroup tân binh hot nhất hiện nay gây tranh cãi "thái độ công chúa": Lười nhảy, không chịu hất tóc vì sợ xấu?

Nhạc quốc tế

15:41:04 05/12/2021
Jang Wonyoung (IVE) bị ném đá sau màn trình diễn hời hợt tại sân khấu debut ELEVEN hôm 3/12

Chia sẻ cách rút xăng xe máy an toàn và nhanh chóng

Xe máy

15:38:10 05/12/2021
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách rút xăng xe máy đúng cách và an toàn

Công thức nấu Mực xào ớt chuông lạ miệng

Ẩm thực

15:34:34 05/12/2021
Mực xào ớt chuông là món ăn ngon, độc lạ bạn nên thử vào dịp cuối tuần. Dưới đây là công thức làm mực xào ớt chuông chuẩn vị nhất, bắt tay vào làm ngay nhé

Miss Grand 9 mùa 10 hoa hậu: Thùy Tiên đẹp nhất?

Sao việt

15:31:17 05/12/2021
Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuộc top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người chiến thắng đa số làm đẹp lòng dư luận

ĐT Việt Nam có hoạt động đặc biệt trước trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

15:31:14 05/12/2021
Do không được tập luyện trên sân thi đấu, nên ĐT Việt Nam đã liên hệ với ban tổ chức để có chuyến thăm quan sân Bishan nhằm làm quen với không gian thi đấu trước trận ra quân tại AFF Cup 2020

Cô gái vàng "gánh team" H'Hen Niê có gương mặt Hoa hậu, body chuẩn với vòng 3 gần 1m

Phong cách sao

15:21:58 05/12/2021
Với phong độ trình diễn ấn tượng cộng hưởng cùng sắc vóc rực rỡ, chẳng quá bất ngờ khi Kiều Diễm được xem là át chủ bài của đội HHen Niê tại The Next Face Vietnam 2021

Người Mỹ thèm xem phim châu Á

Hậu trường phim

15:18:44 05/12/2021
Từ thành công của Parasite, gần đây là Squid Game và Hellbound, các bộ phim châu Á dần xuất hiện nhiều hơn và được khán giả Mỹ ưa chuộng

Nam rapper khiến Karik bật ra khỏi ghế, không ngừng la hét

Show việt

15:16:39 05/12/2021
Đoạn rap freestyle của VSoul được các giám khảo, huấn luyện viên khen ngợi. LK thậm chí cho biết sau hơn 2 thập kỷ gắn bó với hip hop, lần đầu anh nghe âm thanh lạ như vậy

Nail màu đỏ: 20 mẫu đẹp đơn giản được yêu thích nhất hiện nay

Làm đẹp

15:13:23 05/12/2021
Nail màu đỏ là một trong những gam màu giúp tôn lên sự nổi bật và quyến rũ đôi bàn tay của các chị em. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nail màu đỏ đẹp đơn giản hot nhất hiện nay

Phát hiện vợ sắp cưới từng sống thử với 3 người yêu cũ, chàng đăng đàn chấp nhận "gạch đá" và loạt đáp án "kinh ngạc" từ hội chị em

Netizen

15:11:10 05/12/2021
Làm thế nào khi phát hiện vợ sắp cưới đã sống thử với bạn trai cũ? - Câu hỏi xưa như Diễm này xuất hiện trên khá nhiều diễn đàn nhưng vẫn là chủ đề gây sốt