‘Hương vị tình thân’: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang ‘có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế?’

Gia tộc họ Hoàng đúng là ‘rước’ được nàng dâu trưởng đáng đồng tiền bát gạo, đã xinh đẹp, biết điều lại còn dũng cảm. Tính sơ sơ cô nàng cũng có đến 7 lần cứu nguy cho các thành viên..

Nhân vật nữ chính Nam gây ấn tượng mạnh trong Hương vị tình thân với hình tượng một người con gái mạnh mẽ, bản lĩnh dám nghĩ dám làm nhưng cũng rất nhạy cảm, giàu lòng yêu thương. Chính vì vậy, đối với những người Nam quý trọng, cô sẵn sàng dùng chân tình để đối đãi, thậm chí không ngại nguy hiểm, xả thân cứu họ khỏi nguy hiểm.

Và đã rất nhiều lần, khán giả được chứng kiến hình ảnh ‘nữ anh hùng’ Phương Nam xuất hiện kịp thời, ứng cứu thành công các thành viên trong gia tộc họ Hoàng. Tuy nhiên, việc để Nam liên tục bất chấp hiểm nguy để cứu mọi người cũng khiến người xem phản ứng dữ dội. Có không ít khản giả đặt câu hỏi ‘phải chăng biên kịch đã buff nữ chính quá đà?’.

Trước khi Hương vị tình thân khép lại ( phim có tổng cộng 136 tập, chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc), hãy cùng nhìn lại 7 lần Nam xả thân cứu những người trong gia đình chồng.

Cứu bà Dần thoát chết

Bà Dần có lẽ là ‘đầu mối’ của cơ duyên đặc biệt giữa Nam với nhà họ Hoàng. Vì bà cụ bị lẫn nên đã nhầm lẫn cô với người con gái quá cố và thế là, Nam ‘bất đắc dĩ’ phải ở bên cạnh chăm sóc, để mắt tới bà. Nhưng Nam không làm điều này vì trách nhiệm, lợi ích, cô càng ngày càng gần gũi, yêu quý bà Dần, thậm chí coi bà như bà của mình mà gửi gắm hết yêu thương.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 1

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 2

Xông tới như môt vị thần cứu bà Dần thoát nạn.

Vì rất quan tâm tới bà Dần nên Nam thường là người đầu tiên xuất hiện ‘giải cứu’ mỗi khi bà Dần gặp nguy hiểm. Trong một lần phát bệnh, bà Dần đã bỏ nhà đi giữa đêm để tìm con gái. suýt chút nữa bị ô tô đâm. Thật may, đúng thời khắc sinh tử, Nam đã xuất hiện, lấy bản thân để che chắn, cứu nguy được cho bà Dần.

Cứu bà Dần khỏi ‘móng vuốt’ của cháu dâu ‘hờ’ Thiên Nga

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 3

Nam phát hiện bà Dần hôn mê vì bị Nga cho uống thuốc ngủ quá liều.

Sau 3 năm phải tha hương ở nước ngoài trở về, dù không muốn còn bất cứ liên hệ nào với Long và gia đình anh nữa nhưng khi thấy bà Dần hôn mê vì bị Nga – cháu dâu tương lai chuốc thuốc ngủ, Nam chẳng thể làm ngơ.

Nhờ được Nam đưa đi cấp cứu kịp thời, bà Dần đã qua được cơn nguy kịch. Đến lúc này, đến ông Khang cũng phải thừa nhận : ‘Không biết kiếp trước con bé có nợ nần gì nhà mình nữa mà cứ bị kéo vào những chuyện này’.

Xả thân cứu bà Xuân

Bị kẻ gian lấy danh dự của mình để lừa tiền từ thiện, bà Xuân sụp đổ, xấu hổ không dám nhìn ai. Lúc này, Nam chỉ lặng lẽ bên cạnh chăm sóc, an ủi mẹ chồng. Không những thế, cô còn không ngại đường sá xa xôi, cùng Long tới tận nhà người bệnh để giúp bà Xuân xử lý về phốt ăn chặn tiền từ thiện mà bà đang bị vu oan.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 4

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 5

Nam nhảy xuống sông để cứu mẹ.

Thế nhưng cuối cùng, vì không chịu được áp lực từ mọi phía nên bà Xuân đã chọn cách tự tử. Thấy mẹ chồng rơi xuống nước, Nam không do dự, nhảy ngay xuống để cứu. Nhờ Nam ra tay ứng cứu kịp thời, bà Xuân đã thoát khỏi cửa tử.

Không những thế, sau ngày hôm đó, Nam còn luôn theo dõi tình trạng của bà Xuân, chuẩn bị cả nước tắm đun từ lá khế cho mẹ vì khắp người bà nổi dị ứng. Sự hi sinh của Nam cùng tình cảm chân thành của cô cuối cùng đã chinh phục được bà mẹ chồng khó tính.

Đỡ thay Long nhát dao chí mạng

Khi vẫn còn chưa chính thức thành đôi, Nam đã bất chấp an nguy của bản thân để cứu Long. Trong lúc lái xe, Long gặp phải tên lừa đảo, chuyên ăn vạ nên đã xảy ra cãi vã, xô xát với hắn. Vốn đã có hiềm khích từ trước nên trong lần gặp lại này, hắn đã không kiềm chế được cơn tức giận mà cầm dao định đoạt mạng Long.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 6

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 7

Nam xả thân cứu ‘chồng’.

Thấy người thương gặp nguy hiểm, Nam không kịp suy nghĩ gì thêm, chỉ biết lao ra đỡ thay cho Long. Nhát dao chí mạng cách tim chỉ một ly khiến cô rơi vào tình trạng nguy kịch. Có thể nói Nam đã dùng sự sống của mình để bảo vệ an toàn cho Long. Việc này khiến shark Long và những người trong gia đình anh vô cùng cảm động, biết ơn Nam.

‘Còng lưng’ cõng Thy đi bệnh viên

Dù Nam và Thy có bất đồng từ đầu đến cuối phim nhưng cả hai bất đắc dĩ lại cứ ‘dính lấy nhau’ hết lần này đến lần khác. Khi còn làm việc ở công ty cũ với tư cách nhân viên bình thường, Nam đã phải cõng Thy tới bệnh viện cấp cứu khi thấy đối phương bị ngất trong nhà vệ sinh.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 8

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 9

Trước khi về nhà họ Hoàng làm dâu, Nam đã cứu Thy một lần.

Liều mạng giải cứu mẹ con Thy

Đến khi đã về chung nhà, mối ‘nghiệt duyên’ giữa hai chị em dâu lại càng nặng nề hơn khi Thy phát hiện ông Sinh chính là thủ phạm đã giết chết bố mình. Sau đó, tìm hiểu chi tiết sự việc, Thy mới phát hiện ra thủ phạm thực sự lại là người khác, tức lão Tấn. Nhưng lúc này, Thy đã bị lão Tấn bắt cóc và quyết định thủ tiêu để bịt miệng. May mắn, Nam đi theo định vị của ông Sinh và đã đến ứng cứu Thy đúng lúc.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 10

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 11

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 12

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 13

Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy.

Nhờ Nam không quản ngại nguy hiểm, xông vào đám lửa cứu giúp mà Thy và đứa bé trong bụng đã được cứu sống. Lần này, dâu trưởng lại lập được đại công, một lần cứu thành công hai mạng người nhà họ Hoàng.

Bonus thêm màn giải cứu bệnh nhi

Không những dũng cảm trong việc giải cứu các thành viên trong gia đình, Nam cũng rất nhanh nhạy trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người khác. Trong vụ scandal chấn động của bà Xuân, một cháu bé đã gặp phải tình trạng nguy kịch vì không được chạy chữa kịp thời. Chính chuyện này khiến bà Xuân bị chỉ trích, lên án trên khắp các diễn đàn.

Để giải quyết bê bối cho mẹ chồng, Nam đã đưa ra một phương án đầy ’ sáng tạo’ là đưa bé đi viện và chịu toàn bộ chi phí chữa trị. Ngay khi được bố đồng ý, hai vợ chồng Nam – Long đã tới hiện trường để đưa cháu đi cấp cứu. May nhờ có sự hỗ trợ kịp thời của Nam, bệnh nhi này đã được điều trị khỏi bệnh.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 14

Nam và Long xuất hiện kịp thời đưa cháu nhỏ đi viện.

Sau những lần làm nữ anh hùng bất chấp nguy hiểm, liệu hạnh phúc trọn vẹn đã thực sự mỉm cười với Nam? Đón xem 3 tập cuối của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h tối thứ Hai, ba, Tư tuần tới, trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?

Thy bụng mang dạ chửa được Nam và mọi người cứu khỏi biển lửa trong gang tấc nhưng khán giả hy vọng cô sẽ sám hối sau nhiều việc xấu xa đã làm.

Mở đầu tập 62 phim Hương vị tình thân phần 2, Nam (Phương Oanh) thuê xe ôm đi theo định vị của bố nhưng lại thấy bố liên tục di chuyển nên vội điện cho Long (Mạnh Trường) báo chắc chắn có chuyện. Sau đó, Nam vừa tiếp tục bám theo, vừa gửi định vị cho Long.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 1

Huy (Anh Vũ) không thể liên lạc được với vợ nên rất lo lắng, chạy đến nhà mẹ vợ tìm. Huy muốn bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cho mình biết sự thật để Huy biết đường giải quyết, bởi Huy nhận ra cả Thy và bà Sa đang rất bất ổn, đang giấu giếm chuyện gì đó. Tuy nhiên, bà Sa nhất định không nói.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 2

Sau đó, Huy tìm được xe của vợ, có chìa khóa mở được khóa xe nhưng lại phát hiện điện thoại, túi xách vẫn đang ở trong xe mà người không thấy đâu nên vội gọi ngay cho Long. Long báo cho Huy biết Nam đang đi theo định vị tìm ông Sinh và Long cũng gửi định vị của Nam cho Huy. Như vậy, cả Nam, Long, Huy đều đi theo định vị. Vào khu vực rừng núi, Long và Huy gặp nhau nhưng bị mất sóng nên mất dấu Nam.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 3

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 4

Ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) vẫn đang dùng bữa cùng bà Sa. Nhận được điện thoại, ông Tấn vội vã đi ngay với lý do hàng bị giữ. Nhưng bà Sa linh tính có chuyện nên đã bám theo.

Nam tiến về phía nhà sàn, thấy có nhóm người trong đó có ông Tấn, cô nhanh chóng nấp kịp thời, không bị phát hiện. Nam ở dưới chân nhà sàn nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của ông Tấn và Thy.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 5

Ông Tấn cho Thy tận mắt xem clip bằng chứng trong điện thoại ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Thy đau đớn tột cùng khi nhìn thấy hình ảnh bố chết dưới tay ông Tấn. Ngay sau đó, ông Tấn cho biết lẽ ra không động đến Thy nhưng vì cô tọc mạch, biết quá nhiều chuyện nên giờ ông ta phải giết Thy. Thy van xin ông Tấn đừng giết mẹ con cô, hứa sẽ giữ kín bí mật này. Tuy nhiên, ông Tấn nói quá muộn rồi vì Thy đã biết quá nhiều bí mật.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 6

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 7

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 8

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 9

Ông Sinh tỉnh thuốc mê, cố về được đến nhà. Ông nhờ chị Sâm gọi điện cho Long và ngay lập tức tìm đến chỗ Long.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 10

Trong khi đó, bà Sa bám theo nên đã tìm được đến chỗ ông Tấn và Thy. Thấy Thy bị trói như vậy, bà Sa van xin ông Tấn tha cho con gái bụng mang dạ chửa. "Tha cho nó, nó tha cho tôi chắc!" - ông Tấn khẳng định - "Nó là con rắn độc, chuyện gì nó chẳng dám làm".

Mặc bà Sa đe dọa bà và Dũng sẽ hận ông Tấn cả cuộc đời nếu ông động đến Thy, ông Tấn lúc này không diễn nữa. Ông ta hận bà Sa: "Vì yêu cô mà tôi đã đoạt mạng thằng bố nó, nhưng đổi lại trong lúc ông cần cô nhất, cô mang con trai tôi đi bỏ trốn, để tôi sống chui sống lủi như con chó. Loại tôi và cô thì làm gì có tình người". Ông thú nhận mình vì muốn tiếp cận Dũng nên mới lấy lòng bà Sa.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 11

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 12

Ông Tấn đồng ý tha cho bà Sa và ra lệnh cho đệ lôi bà về biệt thự, bỏ Thy lại một mình. Bà Sa đau đớn khi thấy con gái mình sắp chết mà không thể cứu. Ngay sau khi ông Tấn cùng đám đàn em kéo bà Sa rời đi, một tên đệ còn lại tưới xăng quanh căn nhà sàn. Nam nhanh trí dùng cây gậy đập ngất tên này và leo lên nhà sàn cứu Thy.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 13

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 14

Ngay sau đó, tên kia đã tỉnh lại và châm lửa đốt nhà. Thy gọi Nam là "chị" cầu xin sự cứu giúp từ Nam. Tuy nhiên, không cần Thy cầu xin thì Nam chắc chắn sẽ cứu Thy. Vừa may khi ngọn lửa bùng cháy lớn thì Long, Huy, rồi tới ông Sinh xuất hiện kịp thời. Mọi người thoát nạn trong tích tắc.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 15

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 16

Về biệt thự, bà Sa bị trói và dán chặt miệng ở trong phòng. Trước khi bỏ trốn, ông Tấn nói tha chết cho bà Sa vì bà là mẹ của con trai ông.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 17

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 18

Ông Tấn nhanh chóng trốn đi nước ngoài nhưng vừa ra tới xe đã bị công an chặn lại. "Cao Mạnh Tấn ông đã bị bắt!" - khoảnh khắc mong chờ của khán giả chính thức xuất hiện. Dù vậy, những người theo dõi phim vẫn mong sau khi thoát chết, Thy sẽ có hành động sám hối hoặc chịu trừng phạt với những gì cô đã gây ra.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 19

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo? - Hình 20

Đón xem các tập cuối cùng phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h thứ 2,3,4 tuần sau trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do "Thương ngày nắng về" hứa hẹn gây sốt10:45Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phố trong làng - Tập 5: Cô y tá xã "vừa xinh vừa chảnh" chịu để Nam đưa về tận nhà?04:00'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Thương ngày nắng về - Tập 1: Hé lộ quá khứ nhiều nước mắt của bà Nga (NSƯT Thanh Quý)03:41Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10'Mặt nạ gương' preview tập 10: Hoa bị sát nhân K bắc cóc rồi hành hạ, Khải và Mai gây bất ngờ khi là 1 đôi?05:03Cận cảnh nhan sắc cô gái bán quạt khiến chàng công an xã si mê trong “Phố trong làng”04:00'Phố trong làng' trailer tập 6: 'Chí Phèo' Doãn Quốc Đam tái mặt khi hay tin có thể bị vợ kiện vì tội vũ phu01:31Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19Phố trong làng - Tập 6: Ông Quyền không dám ăn hối lộ trước mặt Nam03:45Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44“Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu03:04'Phố trong làng' tập 5: Mến nát rượu đánh con vỡ đầu, dọa 'tát lật mặt' vợ01:38'Thương ngày nắng về' trailer tập 6: Vân Vân thay Vân Trang đi xem mặt, danh tính của 'đằng trai' gây bất ngờ khi là MC nổi tiếng của VTV02:26

Tiêu điểm

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như "ăn tươi nuốt sống" nhau tới nơi!
16:21:08 26/11/2021
Phim Phố trong làng tập 14: Bà Mây muốn lợi dung Nam?
23:35:19 26/11/2021
Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường
10:03:31 26/11/2021
'Mặt nạ gương' (tập 13): Bà Diễm bị vong mẹ Hoa nhập, giả bộ khùng điên để kiếm cớ bán nhà?
19:54:08 26/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Ông Nghị biết thừa bị bà Diễm lừa
09:46:13 26/11/2021
Những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp trong phim Việt
08:45:56 26/11/2021
Lộ diện con gái rượu của Minh Hằng, hóa ra là một sao nhí siêu xinh đóng phim cực xuất sắc?
15:57:09 26/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp
08:55:45 26/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 6: Cuộc xem mặt hài hước của nha sĩ bốc phét và cô nàng ham ăn
09:49:06 26/11/2021
'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?
08:32:24 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc
13:42:28 27/11/2021
Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ
13:24:32 27/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021

Tin mới nhất

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Trung uý Hoàng bất ngờ chuyển công tác từ "Phố trong làng" sang "Mặt nạ gương"

08:47:50 27/11/2021
Khán giả nếu như theo dõi hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương thì chắc chắn nhận ra Trung úy Hoàng xuất hiện ở cả hai phim

Mặt nạ gương - Tập 14: Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục giả điên để "xù" nợ

08:44:33 27/11/2021
Bị bà chủ TMV Hiền Tân tới nhà đòi số nợ đã vay trước đó, bà Diễm giả vờ bị vong nhập cảnh báo điềm chẳng lành. Nhưng thật ra đều do bà và Khôi bày trò

Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?

08:43:47 27/11/2021
Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến nhưng ẩn sau đó có điều gì mờ ám?

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

'Phố trong làng' tập 14, Ngọc bị mẹ bắt bài có tình cảm với Nam

23:32:19 26/11/2021
Tú bà Mây đã nhận ra Ngọc đang nảy sinh tình cảm với công an Nam trong tập 14 phim Phố trong làng

Phố trong làng - Tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi biết chồng bị bắt quả tang đi karaoke "tay vịn"

09:43:07 26/11/2021
Nhục nhã khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke tay vịn, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng tự tử

Mặt nạ gương - Tập 13: Bà Diễm say rượu hoá điên dại đòi con

09:33:56 26/11/2021
Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà và hốt hoảng khi thấy mẹ đang trong tình trạng say khướt, thậm chí còn không kiểm soát được mình

Mặt nạ gương - Tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

09:33:37 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi

Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài

09:02:37 26/11/2021
Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng

'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng

08:38:26 26/11/2021
Dù là lý do gì đi nữa thì hành động đánh người của Mến cũng là sai, quá sai rồi!

Kim Oanh vai Yến 'Thương ngày nắng về': Đau nhất nhưng cũng tâm đắc nhất với cảnh bị đánh ghen

08:35:19 26/11/2021
Kim Oanh cũng dành nhiều lời khen cho bạn diễn nhí xuất sắc của mình trong Thương ngày nắng về là bé Chu Diệp Anh

"Phố trong làng" tập 13: Hoài tiếp tục kiên trì đeo bám Nam

22:49:53 25/11/2021
Trong tập 13 Phố trong làng, biết tin Nam bị tai nạn, Hoài mua đồ ăn đến để thăm anh dù Nam đã cố né tránh

Mẹ nhập viện, Huyền Lizzie tức tối "dằn mặt" Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

17:58:17 25/11/2021
Đúng ngày sinh nhật, bà Nga bị kiệt sức đến nhập viện ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

Thương Ngày Nắng Về vừa thay diễn viên, khán giả đã vội than thở: "Trả dàn sao nhí lại đây đi!"

12:34:25 25/11/2021
Câu chuyện hiện tại của Thương Ngày Nắng Về dù mới lên sóng được hơn 1 tập mà khán giả có vẻ đã không hài lòng

Phố trong làng - Tập 12: Đang vui vẻ với "gái", ông Trung hoảng hốt vì công an kiểm tra

08:27:13 25/11/2021
Trong cơn say, ông Trung hoảng hốt cùng với các tiếp viên của nhà hàng chạy trốn

Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ

08:17:51 25/11/2021
Vân Trang bận việc quan trọng nên phải cầu cứu Vân Vân đi xem mặt thay mình

Thương ngày nắng về - Tập 6: Bà Nga đi cấp cứu đúng ngày sinh nhật

08:13:48 25/11/2021
Cả nhà đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bà Nga nhưng chuyện không may lại xảy đến

Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên

08:13:39 25/11/2021
Cách xử trí của Vân Trang khi không may bị đổ cà phê vào áo khiến Duy khá sốc và gọi là chuyện ly kì

Phim truyền hình mảng đề tài công an tạo dấu ấn với khán giả

08:08:25 25/11/2021
Hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương trên sóng VTV1 và VTV3 đang đón nhận nhiều quan tâm của khán giả

Có thể bạn quan tâm

Google sử dụng robot để lau chùi bàn ghế và dọn dẹp văn phòng 

Thế giới số

18:24:04 27/11/2021
Google vừa giới thiệu những nguyên mẫu robot có khả năng lau chùi bàn ghế và dọn dẹp văn phòng. Phải chăng trong tương lai, nghề lao công sẽ bị robot tước đoạt?

Xe nhập giá 400 triệu đồng đua nhau về nước dịp cuối năm

Ôtô

18:20:22 27/11/2021
Mỗi chiếc xe nhập khẩu trong nửa đầu tháng 11, chưa tính các loại thuế, phí có giá khoảng 16.900 USD/chiếc, tương đương gần 400 triệu đồng/chiếc

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

Tình yêu

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

Thừa Thiên Huế: Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân

Sức khỏe

18:18:42 27/11/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiên hành tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ trên địa bàn

OPPO A95 - smartphone cho giới trẻ Đa Z Năng giá 7 triệu 

Đồ 2-tek

18:18:15 27/11/2021
Sản phẩm mới nhất trong dòng A Series, đó là OPPO A95 tại thị trường Việt Nam

'Tình đầu quốc dân' của làng nhạc Việt - Như Quỳnh: Tôi cũng yêu đến vài chục lần, tổn thương cũng nhiều

Nhạc việt

18:17:32 27/11/2021
Nữ ca sĩ Như Quỳnh là cái tên đình đám của làng nhạc Việt thập niên 80, 90. Với ngoại hình xinh xắn, trong trẻo cùng bản hit Người tình mùa đông, Như Quỳnh khiến cả làng nhạc Việt thời bấy giờ dậy sóng

BLACKPINK mặc gì trên sân khấu Tokopedia WIB: Indonesia K-pop Awards?

Nhạc quốc tế

18:16:31 27/11/2021
Đã lâu không comeback với một sản phẩm âm nhạc, BLACKPINK khiến người hâm mộ trông ngóng. Vừa qua, nhóm nữ nhà YG xuất hiện trên sân khấu Tokopedia WIB: Indonesia K-pop Award

Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?

Sao việt

18:10:24 27/11/2021
Bạn trai của Hương Giang là Matt Liu vừa hé lộ về nơi ở mới lên trang cá nhân

Thủ tướng: Thúc đẩy sản xuất bằng được thuốc điều trị, vaccine COVID-19 trong nước

Đời sống

18:04:32 27/11/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh cần hỗ trợ, thúc đẩy để sản xuất bằng được vaccine và thuốc điều trị COVID-19 trong nước, nhưng phải bảo đảm an toàn, khoa học, hiệu quả

Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng

Sao châu á

18:02:38 27/11/2021
Những ngày qua, thông tin Lisa nhóm BLACKPINK nhiễm Covid-19 trở thành chủ đề hot được bàn tán rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội

Mỹ nhân được đóng phim Marvel dù không casting

Hậu trường phim

17:58:31 27/11/2021
Hailee Steinfeld, nữ diễn viên tài năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và sở hữu loạt thành tích khác, đã gia nhập vũ trụ Marvel mà không cần phải casting

Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 

Clip hay

17:53:21 27/11/2021
Một người đàn ông đã mang theo rất nhiều dây câu ra sông, tuy nhiên anh lại không mang theo bất cứ chiếc cần câu nào để câu cá. Vậy anh định sẽ làm gì với những chiếc dây câu không có cần này của mình?