Tình tiết mới của “Hương vị tình thân”: Nam với Thy hóa giải mâu thuẫn?

Ở “ Hương vị tình thân” tập mới, nhiều tình tiết gay cấn đã diễn ra. Trong đó, phân đoạn ông Tấn bị bắt, Nam cứu Thy được khán giả quan tâm.

Tình tiết mới của Hương vị tình thân: Nam với Thy hóa giải mâu thuẫn? - Hình 1

Thy gào thét khi ông Tấn nói là người giết bố mình trong tập mới “Hương vị tình thân”. Ảnh: NSX

Cụ thể, ở những diễn biến mới khi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mất tích, Nam ( Phương Oanh) đã đi theo định vị của bố để tìm tung tích. Nam đồng thời gửi định vị điện thoại của bố Sinh cho Long để anh có thể bám theo sau nhằm hỗ trợ mình.

Cùng lúc này, Huy (Anh Vũ) lo lắng vì Thy ( Thu Quỳnh) đã bị ông Tấn bắt cóc. Lúc này, Huy đã có những hoài nghi và liền hỏi bà Sa rằng, bà và Thy đang giấu anh điều gì.

Huy muốn hóa giải hiểu lầm giữa Thy với các thành viên trong gia đình mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Bà Sa không nói, chỉ lấp lửng rằng, Thy đang gặp rắc rối vì cố tình đào bới chuyện quá khứ.

Trở lại câu chuyện ông Sinh, đi theo định vị điện thoại của bố, Nam – Long lạc vào trong rừng sâu. Nam tìm thấy một căn nhà và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) xuất hiện. Hóa ra, đây là nơi đàn em của ông Tấn nhốt Thy.

Ông Tấn lấy điện thoại của ông Sinh cho Thy xem lại cảnh năm xưa chính ông là người sát hại ông Thắng – bố của Thy. Ông Tấn thừa nhận giết bố Thy vì ông Thắng đã cưỡng hiếp bà Sa và khiến ông Tấn phải lưu lạc mấy chục năm trời.

Video đang HOT

Lúc này, khán giả mới vỡ lẽ và biết được nguyên nhân thật sự cái chết của bố Thy. Đặc biệt, vì bố Thy hại đời con gái của người phụ nữ ông Tấn yêu nên ông ta ôm mối hận mấy mươi năm qua.

Khi biết được sự thật, Thy chửi rủa ông Tấn. Không một chút lo lắng, ông Tấn hỏi Thy: “Mày nghĩ sao nếu cả hai bố con mày cùng chết dưới tay tao?”. Thy cầu xin nhưng ông Tấn bảo đã quá muộn rồi vì cô biết quá nhiều chuyện. Ông Tấn đốt điện thoại của ông Sinh.

Tình tiết mới của Hương vị tình thân: Nam với Thy hóa giải mâu thuẫn? - Hình 2
Ông Tấn phải trả giá cho tội ác của mình. Ảnh: NSX

Lúc Thy đang gặp nguy hiểm nhất, bà Sa xuất hiện và cầu xin ông Tấn tha cho Thy. Ông Tấn lật bài rằng, ông ta trở lại chỉ với mục đích tiếp cận Dũng chứ không còn tình cảm với bà Sa. Thì ra, sau khi trải qua những cú sốc về tinh thần, tình cảm của ông Tấn dành cho bà Sa cũng đã phai nhạt. Lý do ông trở về chỉ vì muốn trả thù và nhận con trai của mình.

Sau khi nói chuyện với bà Sa, ông Tấn cho người đưa bà Sa về biệt thự, rồi cho người châm lửa đốt căn nhà trong rừng.

Lúc nguy cấp nhất, Nam vào cứu Thy đúng lúc căn nhà bùng cháy. Huy, Long và sau đó ông Sinh xuất hiện kịp thời cứu Nam và Thy. Ông Tấn bị bắt tại biệt thự khi đang chuẩn bị ôm tiền bỏ trốn.

Tình tiết này cho thấy, ông Tấn sẽ bị trả giá với những gì mình gây ra. Đặc biệt, phân cảnh Nam nhảy vào đống lửa cứu Thy khiến cô xúc động. Rất có thể sau tình tiết này, cả hai sẽ hóa giải mâu thuẫn.

Vì sao khán giá 'ném đá' những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2?

Phim Hương vị tình thân phần 2 còn 3 tập nữa là kết thúc nhưng những diễn biến cuối có nhiều tình tiết, tâm lý nhân vật được cho là khiên cưỡng khiến khán giả bức xúc.

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 1

Nhân vật Thy trong các tập gần cuối phim bị cho là diễn biến tâm lý khiên cưỡng, không hợp lý

Phim Hương vị tình thân tập 61 phần 2 tối qua có lẽ là tập phim gây tranh cãi cho khán giả với nhân vật Thy (Thu Quỳnh). Bởi Thy đang ôm hận về cái chết của bố mình với ông Sinh và Nam nên đã thuê thám tử điều tra. Tuy chưa nắm trong tay bằng chứng ông Sinh không phải là kẻ gây ra cái chết cho ông Thắng nhưng Thy dường như đã biết chắc chắn chính người tình của mẹ là thủ phạm. Nhưng cô vẫn cố tình đổ tội cho ông Sinh vì kiểu "ghen ăn tức ở" với Nam.

Tập tối qua ông Sinh hẹn gặp Thy để xin cô tha để cho Nam được yên nhưng Thy vẫn mạt sát ông, còn mong bố con ông Sinh chết đi thì cô ta mới thỏa lòng. Thy còn cho người đánh thuốc mê, lấy cắp điện thoại của ông Sinh và đoạn clip bằng chứng tố cáo lão Tấn giết ông Thắng do Chiến "chó" gửi qua khiến khán giả cho rằng nhân vật này vô lý đến mức "hết thuốc chữa". "Em Thy dã man quá, biết rõ bố Nam không phải người giết bố mình mà vẫn nguyền rủa bố con Nam chết đi, biến đi, sân si quá. Muốn cướp điện thoại hủy bằng chứng để có cớ không ở chung nhà với con kẻ giết người, tiếp tục tống Nam ra khỏi nhà chồng. Lẽ ra gần cuối phim phải xây dựng cho Thy dần hướng thiện chứ. Xem mà mất niềm tin về con người quá", ý kiến bức xúc của khán giả trên diễn đàn Hội yêu phim Việt Nam. Còn một khán giả khác đùa rằng: "Đến lúc này mà Thy vẫn nói Nam là người gây bất hạnh cho nó được thì đúng là tôi vái năm phương bảy hướng đến tổ tông nhà Thy. Thôi thì như vậy càng làm em nó mãnh liệt đòi nợ biên kịch và đạo diễn hơn. Vì Thy "quay xe" kinh quá, em cũng không tưởng tượng quay kiểu gì. Ăn vạ còn hơn cả Chí Phèo". "Thy là con ruột của biên kịch và đạo diễn. Không hiểu muốn giáo dục người xem cái gì qua nhân vật này đây. Kết phim mà Thy vẫn được yên ổn trong nhà họ Hoàng, bản chất xấu xa của nó không được lật ra cho mọi người trong nhà biết à. Ôi thôi, tôi xin chịu với phim Việt", một ý kiến khác "ném đá".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 2

Dù biết ông Sinh không giết bố mình nhưng Thy vẫn mạt sát ông và Nam một cách vô lý

Nhiều khán giả còn cho rằng phim Hương vị tình thân phần 2 xây dựng nhân vật ông Sinh quá khiên cưỡng. Đồng ý là ông Sinh sau khi ra tù muốn bù đắp cho Nam nên nín nhịn, mong con gái có cuộc sống bình yên nhưng diễn biến tâm lý của nhân vật này ở những tập gần đây khiến khán giả ức chế như một số bình luận trên diễn đàn Mê phim Việt: "Xây dựng nhân vật Sinh quá chán. Rõ là đàn ông đấy mà xem ức chế dã man. Kiểu nói chuyện cứ bị gồng, muốn nói ra nhưng không nói được. Thời trai trẻ oai hùng bao nhiêu thì nay lại rụt rè bấy nhiêu, rất vớ vẩn, liu tiu..."; "Đúng là xem vô lý, ức chế quá. Bố cục, cách tạo tình huống và nút thắt như trò hề".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 3

Nam có thai mà vẫn giấu chồng tin vui nghe không hợp lý lắm

Chưa hết, những tập gần đây của phim Hương vị tình thân phần 2 còn có tình tiết Nam đã thử thai và biết mình mang thai nhưng qua 3 tập phim cô vẫn giấu nhẹm chuyện này với chồng và gia đình chồng. Nhiều khán giả thắc mắc không biết Nam giấu chuyện này để làm gì, có vẻ không hợp lý trong khi đây là tin vui, cả nhà họ Hoàng đang mong đợi dâu trưởng mang thai. Long cũng không ít lần thể hiện mong muốn Nam sẽ sinh đôi... "Tôi chưa thấy ai lần đầu tiên được làm mẹ lại giấu tịt niềm hạnh phúc đó, không nói cho người chồng luôn yêu thương mình biết".

Ngoài ra ở phần giới thiệu phim Hương vị tình thân tập 62 phần 2 tối nay còn có cảnh Nam chính là người đã đến cứu Thy khiến khản giả càng bức xúc vì cho rằng đạo diễn và biên kịch đã "quá tay" khi cường điệu hóa nhân vật chính, khiến Nam trở thành nữ siêu anh hùng như một vài bình luận: "Nam như là anh hùng, sinh ra là để giải cứu thế giới, lố quá"; "Đạo diễn dành cả thể giới cho Nam rồi, Nam trong truyền thuyết"; "Em đến não với bác đạo diễn quá. Gì cũng đến tay Nam, chẳng biết công an đâu mất tiêu rồi. Lần này chị Nam mà sảy thai thì ối dồi"; "Thề, cho mình hỏi tất cả các bạn nữ ở đây có ai đang bụng mang dạ chửa mà vẫn có gan đi chiến đấu để cứu "kẻ thù" không ạ. Đạo diễn làm quá"; "Ôi thế là chị "Nam giò" là đấng cứu thế à. Ai lại giành hết phần việc của công an. Cái gì quá sẽ thành lố, thành vô lý. Đạo diễn coi thường EQ của khán giả quá".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 4

Tập tối nay Nam cứu Thy khiến khán giả bức xúc cho rằng đạo diễn và biên kịch đã biến nhân vật Nam thành "siêu anh hùng" giải cứu thế giới

Tuy nhiên trước những bình luận "ném đá" về cách xây dựng nhân vật Nam khi cho cô chính là người cứu Thy thoát khỏi lão Tấn cũng có nhiều nhận xét cho rằng hợp lý. Bởi nếu phân tích kỹ thì tình tiết này không phi lý vì Nam định vị điện thoại của ông Sinh biết bố đang ở đó nên chạy đến cứu bố thì thấy Thy bị nguy hiểm nên cô giúp cũng là hợp lẽ: "Thiệt chớ, chưa coi rõ mà mọi người đã chửi đạo diễn từ qua giờ. Thật ra với tính cách của Nam và Thy lại đang mang bầu nữa thì dù như thế nào cũng phải cứu thôi. Tính cách của Nam thì ít khi nào nghĩ cho bản thân mình đâu, lúc nào cũng nghĩ cho mọi người trước"; "Lòng nhân hậu của một con người luôn có các bạn nhé. Thế nên tựa phim mới là Hương vị tình thân".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 5

Thy là nhân vật mà nhiều khán giả cho rằng nên nhận "nhân quả" vì đến gần cuối phim vẫn không thấy cô ta hướng thiện

Phim Hương vị tình thân phần 2 sắp kết thúc và đến lúc này có thể nói đây là bộ phim có lượng rating cao nhất dù trong quá trình chiếu trên các diễn đàn của phim đã có không ít những tình tiết bị mổ xẻ, bị cho là phim có quá nhiều "sạn". Có lẽ ở một khía cạnh nào đó phim Hương vị tình thân càng về cuối thì kịch bản có vẻ "đuối tay", tình tiết lằng nhằng, đôi chỗ không hợp lý, tâm lý nhân vật khiên cưỡng như có ý kiến cho rằng: "Vì phim dài lan man nên biên kịch không nghĩ ra được gì cho hợp lý hơn. Phim càng ngày càng mất điểm vì vô số sự phi lý".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do "Thương ngày nắng về" hứa hẹn gây sốt10:45Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Phố trong làng - Tập 6: Ông Quyền không dám ăn hối lộ trước mặt Nam03:45Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19“Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu03:04Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Tạm biệt thì quá khứ, làm quen với dàn nhân vật ở thì tương lai của 'Thương ngày nắng về'04:22Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Hạnh phúc vỡ òa ngày Hoa hết mồ côi, được mẹ Nga chăm thành giám đốc xịn ở Thương Ngày Nắng Về tập 502:40Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến?01:41'Thương ngày nắng về' trailer tập 6: Vân Vân thay Vân Trang đi xem mặt, danh tính của 'đằng trai' gây bất ngờ khi là MC nổi tiếng của VTV02:26

Tiêu điểm

Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan
16:10:35 28/11/2021
'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?
16:05:50 29/11/2021
Mẹ chồng ghê gớm đáng sợ nhất phim Việt sắp xuất hiện
08:17:40 28/11/2021
Kim Oanh tâm đắc nhất cảnh "đánh ghen" trong Thương ngày nắng về
08:22:17 28/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga bị thông gia nói kháy nhàn rỗi quá vì có mỗi gánh bún riêu
08:09:48 29/11/2021
Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền
08:43:43 29/11/2021
'Thương ngày nắng về' tập 7, mẹ chồng Khánh coi thường bà Nga ra mặt
21:56:09 29/11/2021
'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền
21:51:33 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021

Tin mới nhất

'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'

19:27:41 27/11/2021
Giả khùng giả điên mấy ngày để bán được căn biệt thư hàng chục tỷ thì bà Diễm đích thị mắc bệnh tham lam chứ không phải bệnh tâm lý

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Trung uý Hoàng bất ngờ chuyển công tác từ "Phố trong làng" sang "Mặt nạ gương"

08:47:50 27/11/2021
Khán giả nếu như theo dõi hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương thì chắc chắn nhận ra Trung úy Hoàng xuất hiện ở cả hai phim

Mặt nạ gương - Tập 14: Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục giả điên để "xù" nợ

08:44:33 27/11/2021
Bị bà chủ TMV Hiền Tân tới nhà đòi số nợ đã vay trước đó, bà Diễm giả vờ bị vong nhập cảnh báo điềm chẳng lành. Nhưng thật ra đều do bà và Khôi bày trò

Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?

08:43:47 27/11/2021
Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến nhưng ẩn sau đó có điều gì mờ ám?

'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?

08:32:24 27/11/2021
Liệu Duy có phải chính là cậu bé năm xưa cùng nhóm máu hiếm và được mẹ đẻ của Vân Trang hát ru ở bệnh viện?

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

Phim Phố trong làng tập 14: Bà Mây muốn lợi dung Nam?

23:35:19 26/11/2021
Phim Phố trong làng tập 14: Mến đòi xử lý vợ ông Quyền giữa chợ; Đông tặng quà cho người yêu; Bà Mây ủng hộ mối quan hệ giữa Ngọc và Nam

'Phố trong làng' tập 14, Ngọc bị mẹ bắt bài có tình cảm với Nam

23:32:19 26/11/2021
Tú bà Mây đã nhận ra Ngọc đang nảy sinh tình cảm với công an Nam trong tập 14 phim Phố trong làng

'Mặt nạ gương' (tập 13): Bà Diễm bị vong mẹ Hoa nhập, giả bộ khùng điên để kiếm cớ bán nhà?

19:54:08 26/11/2021
Những biểu hiện bất thường của bà Diễm khiến ông Nghị và Mai vô cùng lo lắng, ngược lại Hoa chỉ thấy giả trân

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như "ăn tươi nuốt sống" nhau tới nơi!

16:21:08 26/11/2021
Những nụ hôn này khiến khán giả cảm thấy phản cảm

Lộ diện con gái rượu của Minh Hằng, hóa ra là một sao nhí siêu xinh đóng phim cực xuất sắc?

15:57:09 26/11/2021
Người đảm nhận vai con gái của Minh Hằng ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ đã được hé lộ

Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường

10:03:31 26/11/2021
Bị bà thông gia hụt mắng té tát giữa đường, bà Nga mới ngã ngửa ra hóa ra mình bị hai cô con gái câu kết lừa chuyện động trời, bà sốc tới mức đi cấp cứu

Thương ngày nắng về - Tập 6: Cuộc xem mặt hài hước của nha sĩ bốc phét và cô nàng ham ăn

09:49:06 26/11/2021
Cuộc xem mặt do Vân Vân đóng thế chị gái trong tập 6 Thương ngày nắng về vô cùng thú vị và hài hước nhưng lại có kết cục... bi đát

Mặt nạ gương - Tập 13: Ông Nghị biết thừa bị bà Diễm lừa

09:46:13 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) về chuyện bà Diễm (Ngọc Lan) lừa ông

Phố trong làng - Tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi biết chồng bị bắt quả tang đi karaoke "tay vịn"

09:43:07 26/11/2021
Nhục nhã khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke tay vịn, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng tự tử

Mặt nạ gương - Tập 13: Bà Diễm say rượu hoá điên dại đòi con

09:33:56 26/11/2021
Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà và hốt hoảng khi thấy mẹ đang trong tình trạng say khướt, thậm chí còn không kiểm soát được mình

Mặt nạ gương - Tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

09:33:37 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi

Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài

09:02:37 26/11/2021
Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng

Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp

08:55:45 26/11/2021
Càng nhiều bằng chứng đã cho rằng Khôi chính là tên bác sĩ Hiệp năm xưa đã quay trở lại dưới hình dáng của Khôi

Những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp trong phim Việt

08:45:56 26/11/2021
Phim Việt không hiếm những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp và để lại ấn tượng với khán giả

'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng

08:38:26 26/11/2021
Dù là lý do gì đi nữa thì hành động đánh người của Mến cũng là sai, quá sai rồi!

Có thể bạn quan tâm

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

Game online

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy