‘Hương vị tình thân’ hút người xem kỷ lục, khán giả tranh cãi kịch liệt

Tập 133 ‘ Hương vị tình thân’ phát sóng tối 22/10 hút lượng view kỷ lục nhưng tiếp tục thổi bùng tranh cãi không dứt.

Hương vị tình thân tập 133 lên sóng VTV1 tối 22/10, Thy ( Thu Quỳnh) đã bị Tấn (Hồ Phong) đưa về một ngôi nhà giữa rừng. Nghi ngờ Tấn, Sa (Thu Hạnh) lần theo dấu vết người tình và tìm được đến chỗ con gái bị giam giữ.

Nam ( Phương Oanh) lần theo chiếc điện thoại có định vị của ông Sinh nên cũng tới được chỗ Thy và chứng kiến tất cả. Trích đoạn này sau khi đăng tải trên VTV Giải trí tối 22/10 đã hút 87 nghìn lượt thích, hơn 3 nghìn bình luận, 4,1 triệu lượt xem, con số kỷ lục với Hương vị tình thân .

Trích Hương vị tình thân

Cùng với đó, trích đoạn Tấn cho Thy xem đoạn video chứng minh mình là thủ phạm giết bố cô và sau đó hắn bị công an vây bắt ở cuối tập phim cũng hút 1,7 triệu lượt xem, gần 40 nghìn lượt thích, hơn 1 nghìn bình luận trên VTV Giải trí. Bất chấp nhiều ý kiến cho rằng Hương vị tình thân đã giảm sức hút thì tập 133 với nhiều tình tiết gay cấn đã chứng tỏ bộ phim vẫn rất được khán giả quan tâm dù đã sắp đến đoạn kết.

Hương vị tình thân hút người xem kỷ lục, khán giả tranh cãi kịch liệt - Hình 1

Tuy vậy cho đến thời điểm này Hương vị tình thân vẫn gây tranh cãi dữ dội, nhất là liên quan đến nhân vật Nam. Chưa thấy bộ phim nào mà nữ chính cứu nhiều người trong một gia đình đến thế; Bác đạo diễn xây dựng nhân vật hơi ảo; Chả hiểu xây dựng nhân vật Nam dành cả thanh xuân cứu người, chắc thế mới cho yên ổn; Đạo diễn hơi quá tay khi xây dựng nhân vật chính như anh hùng phải giải cứu cả thế giới vậy; Phim xây dựng nhân vật Nam tốt bụng hoàn hảo một cách quá lố.. . là những bình luận của khán giả trên VTV Giải trí.

Hương vị tình thân hút người xem kỷ lục, khán giả tranh cãi kịch liệt - Hình 2

Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả lên tiếng bảo vệ Nam, cho rằng nhân vật này không bất chấp hiểm nguy để đi cứu Thy mà cô chỉ lần theo chiếc điện thoại định vị của bố mình. Gặp cảnh Thy sắp bị thiêu sống, nếu là người khác cũng sẽ làm như Nam. Một khán giả lập luận: “Là do Nam cài định vị điện thoại ông Sinh mà Thy cướp điện thoại ông Sinh nên Nam đi tìm bố lần theo đó mà tới ạ. Không phải Nam chạy đi cứu Thy đâu ạ. Tình tiết nó vô cùng hợp lý như vậy mà các bác kêu đẩy nữ chính lên tận mây xanh, cái gì cũng Nam. Ủa vậy chứ bố mình mình không đi tìm thì nhờ ai. Xem phim tua hay sao?”.

Hương vị tình thân hút người xem kỷ lục, khán giả tranh cãi kịch liệt - Hình 3

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng dù Thy và Sa đã sáng mắt ra nhưng họ vẫn chờ đợi hai nhân vật này phải trả giá trong những tập tới vì những lỗi lầm mình gây ra. Ngoài ra, không ít khán giả dành lời khen cho nhân vật Tấn của NSƯT Hồ Phong. Cảnh phim xem hay nhất tập hôm nay 3 diễn viên Thu Quỳnh – Hồ Phong – Thu Hạnh, diễn xuất quá đỉnh luôn; Xem phim này tuy ông Tấn ác nhưng không ghét, hoan hô ông Tấn xuất hiện để Thy bước sang trang bất hạnh; ‘Đã già còn chảnh’ – Best lão Tấn; Lão Tấn diễn đạt quá….

Hương vị tình thân hút người xem kỷ lục, khán giả tranh cãi kịch liệt - Hình 4

Hương vị tình thân tập cuối, cùng là tập 136 sẽ lên sóng VTV1 tối thứ 4, 27/10.

Vì sao khán giá 'ném đá' những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2?

Phim Hương vị tình thân phần 2 còn 3 tập nữa là kết thúc nhưng những diễn biến cuối có nhiều tình tiết, tâm lý nhân vật được cho là khiên cưỡng khiến khán giả bức xúc.

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 1

Nhân vật Thy trong các tập gần cuối phim bị cho là diễn biến tâm lý khiên cưỡng, không hợp lý

Phim Hương vị tình thân tập 61 phần 2 tối qua có lẽ là tập phim gây tranh cãi cho khán giả với nhân vật Thy (Thu Quỳnh). Bởi Thy đang ôm hận về cái chết của bố mình với ông Sinh và Nam nên đã thuê thám tử điều tra. Tuy chưa nắm trong tay bằng chứng ông Sinh không phải là kẻ gây ra cái chết cho ông Thắng nhưng Thy dường như đã biết chắc chắn chính người tình của mẹ là thủ phạm. Nhưng cô vẫn cố tình đổ tội cho ông Sinh vì kiểu "ghen ăn tức ở" với Nam.

Tập tối qua ông Sinh hẹn gặp Thy để xin cô tha để cho Nam được yên nhưng Thy vẫn mạt sát ông, còn mong bố con ông Sinh chết đi thì cô ta mới thỏa lòng. Thy còn cho người đánh thuốc mê, lấy cắp điện thoại của ông Sinh và đoạn clip bằng chứng tố cáo lão Tấn giết ông Thắng do Chiến "chó" gửi qua khiến khán giả cho rằng nhân vật này vô lý đến mức "hết thuốc chữa". "Em Thy dã man quá, biết rõ bố Nam không phải người giết bố mình mà vẫn nguyền rủa bố con Nam chết đi, biến đi, sân si quá. Muốn cướp điện thoại hủy bằng chứng để có cớ không ở chung nhà với con kẻ giết người, tiếp tục tống Nam ra khỏi nhà chồng. Lẽ ra gần cuối phim phải xây dựng cho Thy dần hướng thiện chứ. Xem mà mất niềm tin về con người quá", ý kiến bức xúc của khán giả trên diễn đàn Hội yêu phim Việt Nam. Còn một khán giả khác đùa rằng: "Đến lúc này mà Thy vẫn nói Nam là người gây bất hạnh cho nó được thì đúng là tôi vái năm phương bảy hướng đến tổ tông nhà Thy. Thôi thì như vậy càng làm em nó mãnh liệt đòi nợ biên kịch và đạo diễn hơn. Vì Thy "quay xe" kinh quá, em cũng không tưởng tượng quay kiểu gì. Ăn vạ còn hơn cả Chí Phèo". "Thy là con ruột của biên kịch và đạo diễn. Không hiểu muốn giáo dục người xem cái gì qua nhân vật này đây. Kết phim mà Thy vẫn được yên ổn trong nhà họ Hoàng, bản chất xấu xa của nó không được lật ra cho mọi người trong nhà biết à. Ôi thôi, tôi xin chịu với phim Việt", một ý kiến khác "ném đá".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 2

Dù biết ông Sinh không giết bố mình nhưng Thy vẫn mạt sát ông và Nam một cách vô lý

Nhiều khán giả còn cho rằng phim Hương vị tình thân phần 2 xây dựng nhân vật ông Sinh quá khiên cưỡng. Đồng ý là ông Sinh sau khi ra tù muốn bù đắp cho Nam nên nín nhịn, mong con gái có cuộc sống bình yên nhưng diễn biến tâm lý của nhân vật này ở những tập gần đây khiến khán giả ức chế như một số bình luận trên diễn đàn Mê phim Việt: "Xây dựng nhân vật Sinh quá chán. Rõ là đàn ông đấy mà xem ức chế dã man. Kiểu nói chuyện cứ bị gồng, muốn nói ra nhưng không nói được. Thời trai trẻ oai hùng bao nhiêu thì nay lại rụt rè bấy nhiêu, rất vớ vẩn, liu tiu..."; "Đúng là xem vô lý, ức chế quá. Bố cục, cách tạo tình huống và nút thắt như trò hề".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 3

Nam có thai mà vẫn giấu chồng tin vui nghe không hợp lý lắm

Chưa hết, những tập gần đây của phim Hương vị tình thân phần 2 còn có tình tiết Nam đã thử thai và biết mình mang thai nhưng qua 3 tập phim cô vẫn giấu nhẹm chuyện này với chồng và gia đình chồng. Nhiều khán giả thắc mắc không biết Nam giấu chuyện này để làm gì, có vẻ không hợp lý trong khi đây là tin vui, cả nhà họ Hoàng đang mong đợi dâu trưởng mang thai. Long cũng không ít lần thể hiện mong muốn Nam sẽ sinh đôi... "Tôi chưa thấy ai lần đầu tiên được làm mẹ lại giấu tịt niềm hạnh phúc đó, không nói cho người chồng luôn yêu thương mình biết".

Ngoài ra ở phần giới thiệu phim Hương vị tình thân tập 62 phần 2 tối nay còn có cảnh Nam chính là người đã đến cứu Thy khiến khản giả càng bức xúc vì cho rằng đạo diễn và biên kịch đã "quá tay" khi cường điệu hóa nhân vật chính, khiến Nam trở thành nữ siêu anh hùng như một vài bình luận: "Nam như là anh hùng, sinh ra là để giải cứu thế giới, lố quá"; "Đạo diễn dành cả thể giới cho Nam rồi, Nam trong truyền thuyết"; "Em đến não với bác đạo diễn quá. Gì cũng đến tay Nam, chẳng biết công an đâu mất tiêu rồi. Lần này chị Nam mà sảy thai thì ối dồi"; "Thề, cho mình hỏi tất cả các bạn nữ ở đây có ai đang bụng mang dạ chửa mà vẫn có gan đi chiến đấu để cứu "kẻ thù" không ạ. Đạo diễn làm quá"; "Ôi thế là chị "Nam giò" là đấng cứu thế à. Ai lại giành hết phần việc của công an. Cái gì quá sẽ thành lố, thành vô lý. Đạo diễn coi thường EQ của khán giả quá".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 4

Tập tối nay Nam cứu Thy khiến khán giả bức xúc cho rằng đạo diễn và biên kịch đã biến nhân vật Nam thành "siêu anh hùng" giải cứu thế giới

Tuy nhiên trước những bình luận "ném đá" về cách xây dựng nhân vật Nam khi cho cô chính là người cứu Thy thoát khỏi lão Tấn cũng có nhiều nhận xét cho rằng hợp lý. Bởi nếu phân tích kỹ thì tình tiết này không phi lý vì Nam định vị điện thoại của ông Sinh biết bố đang ở đó nên chạy đến cứu bố thì thấy Thy bị nguy hiểm nên cô giúp cũng là hợp lẽ: "Thiệt chớ, chưa coi rõ mà mọi người đã chửi đạo diễn từ qua giờ. Thật ra với tính cách của Nam và Thy lại đang mang bầu nữa thì dù như thế nào cũng phải cứu thôi. Tính cách của Nam thì ít khi nào nghĩ cho bản thân mình đâu, lúc nào cũng nghĩ cho mọi người trước"; "Lòng nhân hậu của một con người luôn có các bạn nhé. Thế nên tựa phim mới là Hương vị tình thân".

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 5

Thy là nhân vật mà nhiều khán giả cho rằng nên nhận "nhân quả" vì đến gần cuối phim vẫn không thấy cô ta hướng thiện

Phim Hương vị tình thân phần 2 sắp kết thúc và đến lúc này có thể nói đây là bộ phim có lượng rating cao nhất dù trong quá trình chiếu trên các diễn đàn của phim đã có không ít những tình tiết bị mổ xẻ, bị cho là phim có quá nhiều "sạn". Có lẽ ở một khía cạnh nào đó phim Hương vị tình thân càng về cuối thì kịch bản có vẻ "đuối tay", tình tiết lằng nhằng, đôi chỗ không hợp lý, tâm lý nhân vật khiên cưỡng như có ý kiến cho rằng: "Vì phim dài lan man nên biên kịch không nghĩ ra được gì cho hợp lý hơn. Phim càng ngày càng mất điểm vì vô số sự phi lý".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài03:59Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường06:57Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến?01:41

Tiêu điểm

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn
08:56:10 03/12/2021
'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen
22:28:25 02/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 15: Hoá ra bà Diễm còn bị vong nam chết cháy ám nặng hơn
08:33:17 03/12/2021
Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam
09:00:45 02/12/2021
Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9
11:49:20 02/12/2021
'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị
08:25:36 02/12/2021
Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá
14:36:05 02/12/2021
'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố
14:37:15 02/12/2021
Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc
08:30:18 02/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai
08:39:35 02/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug
07:59:19 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai sắp ra toà, nguyên nhân có liên quan đến Diễm My
10:27:02 03/12/2021
Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo
08:34:06 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?
09:31:27 03/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021

Tin mới nhất

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

13:15:40 03/12/2021
Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

Mặt nạ gương - Tập 15: Bà Diễm cầm dao đòi giết Hoa

08:53:19 03/12/2021
Một lần nữa, bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục hóa điên hóa dại và thậm chí còn cầm cả dao, đòi giết Hoa (Lương Thu Trang)

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoa tìm cách chứng minh bà Diễm giả vong nhập

08:52:33 03/12/2021
Luôn luôn nghĩ rằng mẹ kế đang diễn kịch, Hoa (Lương Thu Trang) đã tìm mọi cách để chứng mình bà Diễm (Ngọc Lan) đang lừa mọi người

Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi

08:48:42 03/12/2021
Biết có công an theo dõi tung tích của mình, Khôi (Ngọc Quỳnh) đã khéo léo tìm cách trốn khỏi tầm ngắm

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt

08:31:00 03/12/2021
Nhân vật bà Hiền trong Thương ngày nắng về xứng đáng là bà mẹ chồng có một không hai trong phim Việt từ trước đến nay

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng

11:43:08 01/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 8 tiếp tục hé lộ thêm nhiều hơn về mẹ chồng của nữ chính

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

11:14:24 01/12/2021
 Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga "ba máu sáu cơn" khi thấy các con cãi nhau

11:13:47 01/12/2021
Thấy các con vừa cãi nhau vừa đổ trách nhiệm cho nhau khi mình bị ngất, bà Nga tức tối bỏ đi trong đúng ngày sinh nhật

Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể

10:35:40 01/12/2021
Trong tập 8 của Thương ngày nắng về, thấy từ xa bà Nga đang xách 2 túi đồ lỉnh kỉnh, bà Hiền liền cho rằng bà Nga đang trộm đồ nhà con trai mình

Phân cảnh mắng con xúc động của NSƯT Thanh Quý

10:34:17 01/12/2021
Trong tập 7 của Thương ngày nắng về, khán giả vô cùng xúc động với phân cảnh bà Nga vừa khóc vừa mắng các con

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

10:31:41 01/12/2021
Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ

09:03:18 01/12/2021
Trong tập 16 Phố trong làng, nhân vật Hiếu bất ngờ xuất hiện sau khi ra tù. Đây cũng là người có sức ảnh hưởng rất lớn đối với Mến

NSND Việt Anh – Thanh Thủy là vợ chồng trong phim mới của VTV8

08:53:48 01/12/2021
Trong dự án phim mới mang tên Tuyệt chiêu sống khỏe, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân vào vai Son - vợ của NSND Việt Anh (ông Vàng)

Thương ngày nắng về - Tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước "đòi hỏi" của mẹ chồng

08:47:22 01/12/2021
Trong tập 8 của Thương ngày nắng về, để tiếp đãi bạn, bà Hiền không những bắt Khánh đến nấu hàng tá món ngon, còn đòi cô phải mua chân gà sả ớt và rượu vang

Có thể bạn quan tâm

4 sai lầm cần tránh khi phối đồ layer

Thời trang

13:41:09 03/12/2021
Vào những ngày đông, các nàng thường xuyên phối đồ layer để vừa ấm áp lại sành điệu

Hậu trường sinh nhật con gái Đông Nhi: mẹ bỉm tất bật làm bánh từ sớm

Sao việt

13:40:58 03/12/2021
Mới đây, ca sĩ Đông Nhi vừa đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hậu trường sinh nhật công chúa nhỏ Winnie

Bruno Fernandes thích triết lý Rangnick, háo hức làm việc cùng

Bóng đá thế giới

13:40:49 03/12/2021
Tiền vệ người Bồ thích sự dữ dội của Ralf Rangnick và hy vọng sẽ là mẫu cầu thủ hoàn hảo cho vị thuyền trưởng lèo lái MU đến hết mùa

Clip: Du khách bất lực khi lấy thỏi vàng nặng 20kg ra khỏi lồng kính 

Clip hay

13:38:34 03/12/2021
Nếu lấy được thỏi vàng nặng 20kg ra khỏi lồng kính, du khách sẽ nhận được phần thưởng là một thỏi vàng có kích thước nhỏ hơn

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa

Làm đẹp

13:32:28 03/12/2021
Không dám thử 1 món đồ mới chỉ vì sợ chúng sẽ gây kích ứng cho da? Thậm chí dùng đi dùng lại 1 sản phẩm vì chúng không gây kích ứng, mặc dù chẳng đem lại hiệu quả gì?

Nông dân Việt Nam xuất sắc lưu luyến chia tay sau ngày hội lớn

Đời sống

13:31:10 03/12/2021
Kết thúc ngày hội lớn, phải chia tay nhau, mọi người lại về với ruộng vườn, chuồng trại, ao cá... chúng tôi đã hứa hẹn sẽ tiếp tục kết nối, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi hơn để sớm được tái ngộ, vinh danh ở Thủ đô, nông dân Việt Nam ...

Màn 'vượt ngục' đỉnh cao của vịt con 

Hài hước

13:30:10 03/12/2021
Vịt con mới nở bé như cái kẹo nhưng trình vượt ngục thì siêu hạng

Samsung chiếm gần 1 nửa thị trường tiêu thụ smartphone tại Việt Nam

Thế giới số

13:21:46 03/12/2021
Mặc cho những ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid 19 trong năm 2021 Samsung vẫn thành công mở rộng thị phần tại Việt Nam với 1 loạt sản phẩm smartphone giá rẻ

Hà Nội: Một phóng viên trình báo bị đe dọa, "giam lỏng" khi tác nghiệp

Pháp luật

13:16:55 03/12/2021
Một phóng viên đã làm đơn trình báo bị đe dọa, giam lỏng khi đi tác nghiệp trên địa bàn phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội)

Apple tiếp tục gặp vấn đề với iPhone 13 

Đồ 2-tek

13:10:29 03/12/2021
Apple nói với các nhà cung ứng linh kiện cho iPhone 13 rằng có thể sẽ không đặt hàng nhiều đơn vị như dự định ban đầu

Malaysia bổ sung sao trẻ chuẩn bị đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

13:10:13 03/12/2021
Tiền đạo 19 tuổi, Arif Aiman Hanapi vừa được gọi bổ sung tuyển Malaysia

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

Phỏng vấn sao

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự