Vì sao khán giá ‘ném đá’ những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2?

Phim Hương vị tình thân phần 2 còn 3 tập nữa là kết thúc nhưng những diễn biến cuối có nhiều tình tiết, tâm lý nhân vật được cho là khiên cưỡng khiến khán giả bức xúc.

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 1

Nhân vật Thy trong các tập gần cuối phim bị cho là diễn biến tâm lý khiên cưỡng, không hợp lý

Phim Hương vị tình thân tập 61 phần 2 tối qua có lẽ là tập phim gây tranh cãi cho khán giả với nhân vật Thy ( Thu Quỳnh). Bởi Thy đang ôm hận về cái chết của bố mình với ông Sinh và Nam nên đã thuê thám tử điều tra. Tuy chưa nắm trong tay bằng chứng ông Sinh không phải là kẻ gây ra cái chết cho ông Thắng nhưng Thy dường như đã biết chắc chắn chính người tình của mẹ là thủ phạm. Nhưng cô vẫn cố tình đổ tội cho ông Sinh vì kiểu “ghen ăn tức ở” với Nam.

Tập tối qua ông Sinh hẹn gặp Thy để xin cô tha để cho Nam được yên nhưng Thy vẫn mạt sát ông, còn mong bố con ông Sinh chết đi thì cô ta mới thỏa lòng. Thy còn cho người đánh thuốc mê, lấy cắp điện thoại của ông Sinh và đoạn clip bằng chứng tố cáo lão Tấn giết ông Thắng do Chiến “chó” gửi qua khiến khán giả cho rằng nhân vật này vô lý đến mức “hết thuốc chữa”. “Em Thy dã man quá, biết rõ bố Nam không phải người giết bố mình mà vẫn nguyền rủa bố con Nam chết đi, biến đi, sân si quá. Muốn cướp điện thoại hủy bằng chứng để có cớ không ở chung nhà với con kẻ giết người, tiếp tục tống Nam ra khỏi nhà chồng. Lẽ ra gần cuối phim phải xây dựng cho Thy dần hướng thiện chứ. Xem mà mất niềm tin về con người quá”, ý kiến bức xúc của khán giả trên diễn đàn Hội yêu phim Việt Nam. Còn một khán giả khác đùa rằng: “Đến lúc này mà Thy vẫn nói Nam là người gây bất hạnh cho nó được thì đúng là tôi vái năm phương bảy hướng đến tổ tông nhà Thy. Thôi thì như vậy càng làm em nó mãnh liệt đòi nợ biên kịch và đạo diễn hơn. Vì Thy “quay xe” kinh quá, em cũng không tưởng tượng quay kiểu gì. Ăn vạ còn hơn cả Chí Phèo”. “Thy là con ruột của biên kịch và đạo diễn. Không hiểu muốn giáo dục người xem cái gì qua nhân vật này đây. Kết phim mà Thy vẫn được yên ổn trong nhà họ Hoàng, bản chất xấu xa của nó không được lật ra cho mọi người trong nhà biết à. Ôi thôi, tôi xin chịu với phim Việt”, một ý kiến khác “ném đá”.

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 2

Dù biết ông Sinh không giết bố mình nhưng Thy vẫn mạt sát ông và Nam một cách vô lý

Nhiều khán giả còn cho rằng phim Hương vị tình thân phần 2 xây dựng nhân vật ông Sinh quá khiên cưỡng. Đồng ý là ông Sinh sau khi ra tù muốn bù đắp cho Nam nên nín nhịn, mong con gái có cuộc sống bình yên nhưng diễn biến tâm lý của nhân vật này ở những tập gần đây khiến khán giả ức chế như một số bình luận trên diễn đàn Mê phim Việt: “Xây dựng nhân vật Sinh quá chán. Rõ là đàn ông đấy mà xem ức chế dã man. Kiểu nói chuyện cứ bị gồng, muốn nói ra nhưng không nói được. Thời trai trẻ oai hùng bao nhiêu thì nay lại rụt rè bấy nhiêu, rất vớ vẩn, liu tiu…”; “Đúng là xem vô lý, ức chế quá. Bố cục, cách tạo tình huống và nút thắt như trò hề”.

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 3

Nam có thai mà vẫn giấu chồng tin vui nghe không hợp lý lắm

Chưa hết, những tập gần đây của phim Hương vị tình thân phần 2 còn có tình tiết Nam đã thử thai và biết mình mang thai nhưng qua 3 tập phim cô vẫn giấu nhẹm chuyện này với chồng và gia đình chồng. Nhiều khán giả thắc mắc không biết Nam giấu chuyện này để làm gì, có vẻ không hợp lý trong khi đây là tin vui, cả nhà họ Hoàng đang mong đợi dâu trưởng mang thai. Long cũng không ít lần thể hiện mong muốn Nam sẽ sinh đôi… “Tôi chưa thấy ai lần đầu tiên được làm mẹ lại giấu tịt niềm hạnh phúc đó, không nói cho người chồng luôn yêu thương mình biết”.

Ngoài ra ở phần giới thiệu phim Hương vị tình thân tập 62 phần 2 tối nay còn có cảnh Nam chính là người đã đến cứu Thy khiến khản giả càng bức xúc vì cho rằng đạo diễn và biên kịch đã “quá tay” khi cường điệu hóa nhân vật chính, khiến Nam trở thành nữ siêu anh hùng như một vài bình luận: “Nam như là anh hùng, sinh ra là để giải cứu thế giới, lố quá”; “Đạo diễn dành cả thể giới cho Nam rồi, Nam trong truyền thuyết”; “Em đến não với bác đạo diễn quá. Gì cũng đến tay Nam, chẳng biết công an đâu mất tiêu rồi. Lần này chị Nam mà sảy thai thì ối dồi”; “Thề, cho mình hỏi tất cả các bạn nữ ở đây có ai đang bụng mang dạ chửa mà vẫn có gan đi chiến đấu để cứu “kẻ thù” không ạ. Đạo diễn làm quá”; “Ôi thế là chị “Nam giò” là đấng cứu thế à. Ai lại giành hết phần việc của công an. Cái gì quá sẽ thành lố, thành vô lý. Đạo diễn coi thường EQ của khán giả quá”.

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 4

Tập tối nay Nam cứu Thy khiến khán giả bức xúc cho rằng đạo diễn và biên kịch đã biến nhân vật Nam thành “siêu anh hùng” giải cứu thế giới

Tuy nhiên trước những bình luận “ném đá” về cách xây dựng nhân vật Nam khi cho cô chính là người cứu Thy thoát khỏi lão Tấn cũng có nhiều nhận xét cho rằng hợp lý. Bởi nếu phân tích kỹ thì tình tiết này không phi lý vì Nam định vị điện thoại của ông Sinh biết bố đang ở đó nên chạy đến cứu bố thì thấy Thy bị nguy hiểm nên cô giúp cũng là hợp lẽ: “Thiệt chớ, chưa coi rõ mà mọi người đã chửi đạo diễn từ qua giờ. Thật ra với tính cách của Nam và Thy lại đang mang bầu nữa thì dù như thế nào cũng phải cứu thôi. Tính cách của Nam thì ít khi nào nghĩ cho bản thân mình đâu, lúc nào cũng nghĩ cho mọi người trước”; “Lòng nhân hậu của một con người luôn có các bạn nhé. Thế nên tựa phim mới là Hương vị tình thân”.

Vì sao khán giá ném đá những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2? - Hình 5

Video đang HOT

Thy là nhân vật mà nhiều khán giả cho rằng nên nhận “nhân quả” vì đến gần cuối phim vẫn không thấy cô ta hướng thiện

Phim Hương vị tình thân phần 2 sắp kết thúc và đến lúc này có thể nói đây là bộ phim có lượng rating cao nhất dù trong quá trình chiếu trên các diễn đàn của phim đã có không ít những tình tiết bị mổ xẻ, bị cho là phim có quá nhiều “sạn”. Có lẽ ở một khía cạnh nào đó phim Hương vị tình thân càng về cuối thì kịch bản có vẻ “đuối tay”, tình tiết lằng nhằng, đôi chỗ không hợp lý, tâm lý nhân vật khiên cưỡng như có ý kiến cho rằng: “Vì phim dài lan man nên biên kịch không nghĩ ra được gì cho hợp lý hơn. Phim càng ngày càng mất điểm vì vô số sự phi lý”.

'Hương vị tình thân': 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang 'có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế?'

Gia tộc họ Hoàng đúng là 'rước' được nàng dâu trưởng đáng đồng tiền bát gạo, đã xinh đẹp, biết điều lại còn dũng cảm. Tính sơ sơ cô nàng cũng có đến 7 lần cứu nguy cho các thành viên..

Nhân vật nữ chính Nam gây ấn tượng mạnh trong Hương vị tình thân với hình tượng một người con gái mạnh mẽ, bản lĩnh dám nghĩ dám làm nhưng cũng rất nhạy cảm, giàu lòng yêu thương. Chính vì vậy, đối với những người Nam quý trọng, cô sẵn sàng dùng chân tình để đối đãi, thậm chí không ngại nguy hiểm, xả thân cứu họ khỏi nguy hiểm.

Và đã rất nhiều lần, khán giả được chứng kiến hình ảnh 'nữ anh hùng' Phương Nam xuất hiện kịp thời, ứng cứu thành công các thành viên trong gia tộc họ Hoàng. Tuy nhiên, việc để Nam liên tục bất chấp hiểm nguy để cứu mọi người cũng khiến người xem phản ứng dữ dội. Có không ít khản giả đặt câu hỏi 'phải chăng biên kịch đã buff nữ chính quá đà?'.

Trước khi Hương vị tình thân khép lại (phim có tổng cộng 136 tập, chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc), hãy cùng nhìn lại 7 lần Nam xả thân cứu những người trong gia đình chồng.

Cứu bà Dần thoát chết

Bà Dần có lẽ là 'đầu mối' của cơ duyên đặc biệt giữa Nam với nhà họ Hoàng. Vì bà cụ bị lẫn nên đã nhầm lẫn cô với người con gái quá cố và thế là, Nam 'bất đắc dĩ' phải ở bên cạnh chăm sóc, để mắt tới bà. Nhưng Nam không làm điều này vì trách nhiệm, lợi ích, cô càng ngày càng gần gũi, yêu quý bà Dần, thậm chí coi bà như bà của mình mà gửi gắm hết yêu thương.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 1

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 2

Xông tới như môt vị thần cứu bà Dần thoát nạn.

Vì rất quan tâm tới bà Dần nên Nam thường là người đầu tiên xuất hiện 'giải cứu' mỗi khi bà Dần gặp nguy hiểm. Trong một lần phát bệnh, bà Dần đã bỏ nhà đi giữa đêm để tìm con gái. suýt chút nữa bị ô tô đâm. Thật may, đúng thời khắc sinh tử, Nam đã xuất hiện, lấy bản thân để che chắn, cứu nguy được cho bà Dần.

Cứu bà Dần khỏi 'móng vuốt' của cháu dâu 'hờ' Thiên Nga

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 3

Nam phát hiện bà Dần hôn mê vì bị Nga cho uống thuốc ngủ quá liều.

Sau 3 năm phải tha hương ở nước ngoài trở về, dù không muốn còn bất cứ liên hệ nào với Long và gia đình anh nữa nhưng khi thấy bà Dần hôn mê vì bị Nga - cháu dâu tương lai chuốc thuốc ngủ, Nam chẳng thể làm ngơ.

Nhờ được Nam đưa đi cấp cứu kịp thời, bà Dần đã qua được cơn nguy kịch. Đến lúc này, đến ông Khang cũng phải thừa nhận : 'Không biết kiếp trước con bé có nợ nần gì nhà mình nữa mà cứ bị kéo vào những chuyện này'.

Xả thân cứu bà Xuân

Bị kẻ gian lấy danh dự của mình để lừa tiền từ thiện, bà Xuân sụp đổ, xấu hổ không dám nhìn ai. Lúc này, Nam chỉ lặng lẽ bên cạnh chăm sóc, an ủi mẹ chồng. Không những thế, cô còn không ngại đường sá xa xôi, cùng Long tới tận nhà người bệnh để giúp bà Xuân xử lý về phốt ăn chặn tiền từ thiện mà bà đang bị vu oan.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 4

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 5

Nam nhảy xuống sông để cứu mẹ.

Thế nhưng cuối cùng, vì không chịu được áp lực từ mọi phía nên bà Xuân đã chọn cách tự tử. Thấy mẹ chồng rơi xuống nước, Nam không do dự, nhảy ngay xuống để cứu. Nhờ Nam ra tay ứng cứu kịp thời, bà Xuân đã thoát khỏi cửa tử.

Không những thế, sau ngày hôm đó, Nam còn luôn theo dõi tình trạng của bà Xuân, chuẩn bị cả nước tắm đun từ lá khế cho mẹ vì khắp người bà nổi dị ứng. Sự hi sinh của Nam cùng tình cảm chân thành của cô cuối cùng đã chinh phục được bà mẹ chồng khó tính.

Đỡ thay Long nhát dao chí mạng

Khi vẫn còn chưa chính thức thành đôi, Nam đã bất chấp an nguy của bản thân để cứu Long. Trong lúc lái xe, Long gặp phải tên lừa đảo, chuyên ăn vạ nên đã xảy ra cãi vã, xô xát với hắn. Vốn đã có hiềm khích từ trước nên trong lần gặp lại này, hắn đã không kiềm chế được cơn tức giận mà cầm dao định đoạt mạng Long.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 6

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 7

Nam xả thân cứu 'chồng'.

Thấy người thương gặp nguy hiểm, Nam không kịp suy nghĩ gì thêm, chỉ biết lao ra đỡ thay cho Long. Nhát dao chí mạng cách tim chỉ một ly khiến cô rơi vào tình trạng nguy kịch. Có thể nói Nam đã dùng sự sống của mình để bảo vệ an toàn cho Long. Việc này khiến shark Long và những người trong gia đình anh vô cùng cảm động, biết ơn Nam.

'Còng lưng' cõng Thy đi bệnh viên

Dù Nam và Thy có bất đồng từ đầu đến cuối phim nhưng cả hai bất đắc dĩ lại cứ 'dính lấy nhau' hết lần này đến lần khác. Khi còn làm việc ở công ty cũ với tư cách nhân viên bình thường, Nam đã phải cõng Thy tới bệnh viện cấp cứu khi thấy đối phương bị ngất trong nhà vệ sinh.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 8

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 9

Trước khi về nhà họ Hoàng làm dâu, Nam đã cứu Thy một lần.

Liều mạng giải cứu mẹ con Thy

Đến khi đã về chung nhà, mối 'nghiệt duyên' giữa hai chị em dâu lại càng nặng nề hơn khi Thy phát hiện ông Sinh chính là thủ phạm đã giết chết bố mình. Sau đó, tìm hiểu chi tiết sự việc, Thy mới phát hiện ra thủ phạm thực sự lại là người khác, tức lão Tấn. Nhưng lúc này, Thy đã bị lão Tấn bắt cóc và quyết định thủ tiêu để bịt miệng. May mắn, Nam đi theo định vị của ông Sinh và đã đến ứng cứu Thy đúng lúc.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 10

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 11

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 12

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 13

Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy.

Nhờ Nam không quản ngại nguy hiểm, xông vào đám lửa cứu giúp mà Thy và đứa bé trong bụng đã được cứu sống. Lần này, dâu trưởng lại lập được đại công, một lần cứu thành công hai mạng người nhà họ Hoàng.

Bonus thêm màn giải cứu bệnh nhi

Không những dũng cảm trong việc giải cứu các thành viên trong gia đình, Nam cũng rất nhanh nhạy trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người khác. Trong vụ scandal chấn động của bà Xuân, một cháu bé đã gặp phải tình trạng nguy kịch vì không được chạy chữa kịp thời. Chính chuyện này khiến bà Xuân bị chỉ trích, lên án trên khắp các diễn đàn.

Để giải quyết bê bối cho mẹ chồng, Nam đã đưa ra một phương án đầy 'sáng tạo' là đưa bé đi viện và chịu toàn bộ chi phí chữa trị. Ngay khi được bố đồng ý, hai vợ chồng Nam - Long đã tới hiện trường để đưa cháu đi cấp cứu. May nhờ có sự hỗ trợ kịp thời của Nam, bệnh nhi này đã được điều trị khỏi bệnh.

Hương vị tình thân: 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế? - Hình 14

Nam và Long xuất hiện kịp thời đưa cháu nhỏ đi viện.

Sau những lần làm nữ anh hùng bất chấp nguy hiểm, liệu hạnh phúc trọn vẹn đã thực sự mỉm cười với Nam? Đón xem 3 tập cuối của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h tối thứ Hai, ba, Tư tuần tới, trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do "Thương ngày nắng về" hứa hẹn gây sốt10:45Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phố trong làng - Tập 5: Cô y tá xã "vừa xinh vừa chảnh" chịu để Nam đưa về tận nhà?04:00'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 1: Hé lộ quá khứ nhiều nước mắt của bà Nga (NSƯT Thanh Quý)03:41Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Cận cảnh nhan sắc cô gái bán quạt khiến chàng công an xã si mê trong “Phố trong làng”04:00'Mặt nạ gương' preview tập 10: Hoa bị sát nhân K bắc cóc rồi hành hạ, Khải và Mai gây bất ngờ khi là 1 đôi?05:03'Phố trong làng' trailer tập 6: 'Chí Phèo' Doãn Quốc Đam tái mặt khi hay tin có thể bị vợ kiện vì tội vũ phu01:31Phố trong làng - Tập 6: Ông Quyền không dám ăn hối lộ trước mặt Nam03:45Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19“Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu03:04Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39‘Rừng thế mạng’ tung trailer có nhiều chi tiết gây sốc01:31

Tiêu điểm

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như "ăn tươi nuốt sống" nhau tới nơi!
16:21:08 26/11/2021
Phim Phố trong làng tập 14: Bà Mây muốn lợi dung Nam?
23:35:19 26/11/2021
Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường
10:03:31 26/11/2021
'Mặt nạ gương' (tập 13): Bà Diễm bị vong mẹ Hoa nhập, giả bộ khùng điên để kiếm cớ bán nhà?
19:54:08 26/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Ông Nghị biết thừa bị bà Diễm lừa
09:46:13 26/11/2021
Lộ diện con gái rượu của Minh Hằng, hóa ra là một sao nhí siêu xinh đóng phim cực xuất sắc?
15:57:09 26/11/2021
Những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp trong phim Việt
08:45:56 26/11/2021
'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?
08:32:24 27/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp
08:55:45 26/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 6: Cuộc xem mặt hài hước của nha sĩ bốc phét và cô nàng ham ăn
09:49:06 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc
13:42:28 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021

Tin mới nhất

'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'

19:27:41 27/11/2021
Giả khùng giả điên mấy ngày để bán được căn biệt thư hàng chục tỷ thì bà Diễm đích thị mắc bệnh tham lam chứ không phải bệnh tâm lý

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Trung uý Hoàng bất ngờ chuyển công tác từ "Phố trong làng" sang "Mặt nạ gương"

08:47:50 27/11/2021
Khán giả nếu như theo dõi hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương thì chắc chắn nhận ra Trung úy Hoàng xuất hiện ở cả hai phim

Mặt nạ gương - Tập 14: Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục giả điên để "xù" nợ

08:44:33 27/11/2021
Bị bà chủ TMV Hiền Tân tới nhà đòi số nợ đã vay trước đó, bà Diễm giả vờ bị vong nhập cảnh báo điềm chẳng lành. Nhưng thật ra đều do bà và Khôi bày trò

Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?

08:43:47 27/11/2021
Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến nhưng ẩn sau đó có điều gì mờ ám?

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

'Phố trong làng' tập 14, Ngọc bị mẹ bắt bài có tình cảm với Nam

23:32:19 26/11/2021
Tú bà Mây đã nhận ra Ngọc đang nảy sinh tình cảm với công an Nam trong tập 14 phim Phố trong làng

Phố trong làng - Tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi biết chồng bị bắt quả tang đi karaoke "tay vịn"

09:43:07 26/11/2021
Nhục nhã khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke tay vịn, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng tự tử

Mặt nạ gương - Tập 13: Bà Diễm say rượu hoá điên dại đòi con

09:33:56 26/11/2021
Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà và hốt hoảng khi thấy mẹ đang trong tình trạng say khướt, thậm chí còn không kiểm soát được mình

Mặt nạ gương - Tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

09:33:37 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi

Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài

09:02:37 26/11/2021
Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng

'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng

08:38:26 26/11/2021
Dù là lý do gì đi nữa thì hành động đánh người của Mến cũng là sai, quá sai rồi!

Kim Oanh vai Yến 'Thương ngày nắng về': Đau nhất nhưng cũng tâm đắc nhất với cảnh bị đánh ghen

08:35:19 26/11/2021
Kim Oanh cũng dành nhiều lời khen cho bạn diễn nhí xuất sắc của mình trong Thương ngày nắng về là bé Chu Diệp Anh

"Phố trong làng" tập 13: Hoài tiếp tục kiên trì đeo bám Nam

22:49:53 25/11/2021
Trong tập 13 Phố trong làng, biết tin Nam bị tai nạn, Hoài mua đồ ăn đến để thăm anh dù Nam đã cố né tránh

Mẹ nhập viện, Huyền Lizzie tức tối "dằn mặt" Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

17:58:17 25/11/2021
Đúng ngày sinh nhật, bà Nga bị kiệt sức đến nhập viện ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

Thương Ngày Nắng Về vừa thay diễn viên, khán giả đã vội than thở: "Trả dàn sao nhí lại đây đi!"

12:34:25 25/11/2021
Câu chuyện hiện tại của Thương Ngày Nắng Về dù mới lên sóng được hơn 1 tập mà khán giả có vẻ đã không hài lòng

Phố trong làng - Tập 12: Đang vui vẻ với "gái", ông Trung hoảng hốt vì công an kiểm tra

08:27:13 25/11/2021
Trong cơn say, ông Trung hoảng hốt cùng với các tiếp viên của nhà hàng chạy trốn

Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ

08:17:51 25/11/2021
Vân Trang bận việc quan trọng nên phải cầu cứu Vân Vân đi xem mặt thay mình

Thương ngày nắng về - Tập 6: Bà Nga đi cấp cứu đúng ngày sinh nhật

08:13:48 25/11/2021
Cả nhà đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bà Nga nhưng chuyện không may lại xảy đến

Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên

08:13:39 25/11/2021
Cách xử trí của Vân Trang khi không may bị đổ cà phê vào áo khiến Duy khá sốc và gọi là chuyện ly kì

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại Broadway qua đời ở tuổi 91

Sao âu mỹ

19:33:04 27/11/2021
Huyền thoại Broadway Stephen Sondheim vừa qua đời tại nhà riêng ở Roxbury, Connecticut, Mỹ ở tuổi 91

Tháng cuối cùng của năm 2021, top 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đổ về, giàu nhanh như vũ bão

Trắc nghiệm

19:32:48 27/11/2021
Người tuổi Tuất vốn thiện lương, thường giúp đỡ người xung quanh. Tuất tự nguyện làm việc tốt, không hề tính toán so đo. Chính vì đức tính này, người tuổi Tuất tích được nhiều phúc đức, được bề trên giúp đỡ, may mắn tìm đến

Chiến thắng ít bất ngờ của 'Escape From Mogadishu' tại Rồng xanh 2021

Hậu trường phim

19:32:15 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 42 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim Escape From Mogadishu giành giải Phim xuất sắc

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

Phim châu á

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Vừa đặt chân đến Israel, Á hậu Kim Duyên nhận tin vui đầu tiên, liệu có làm nên chuyện tại Miss Universe 2021

Sao việt

19:28:07 27/11/2021
Kim Duyên được trang sắc đẹp thế giới xếp vào Top 11 thí sinh mạnh nhất Miss Universe năm nay

HLV Dương Hồng Sơn sắp tạo ra "Quang Hải mới" cho Quảng Nam

Bóng đá việt nam

19:24:21 27/11/2021
Dưới triều đại của HLV Dương Hồng Sơn, tiền vệ Hồ Minh Dĩ đang được quy hoạch thành Quang Hải mới trong màu áo CLB Quảng Nam tại giải hạng Nhất

Muốn xỉu vì combo gấp đôi visual của Jisoo - Jung Hae In ở hậu trường tạp chí, nữ thần BLACKPINK có ánh mắt là lạ làm sao ấy nhỉ?

Sao châu á

19:20:51 27/11/2021
Sau bộ ảnh tạp chí đẹp long lanh, Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In lại gây sốt với loạt khoảnh khắc trong video hậu trường phỏng vấn

Hotgirl phòng gym Huyền Dior nổi bật với vòng 1 gợi cảm

Người đẹp

19:18:36 27/11/2021
Huyền Dior (tên thật là Bùi Khánh Huyền) là một gymer nổi tiếng ở Hà Nội với vòng 1 căng tràn sức sống

Cách làm salad bò nướng siêu ngon siêu đơn giản ai cũng mê tại nhà

Ẩm thực

19:14:18 27/11/2021
Salad tươi mát, thanh đạm là món ngon không thể thiếu trong những bữa ăn eat clean. Nếu bạn cũng mong muốn có thêm nhiều hương vị cho món gỏi trộn của mình thì hãy cùng học ngay salad bò nướng thơm ngon với cách làm đơn giản nhé. Vào bế...

Vụ Ralf Rangnick "chữa cháy" cho M.U có thể đổ vỡ phút chót

Bóng đá thế giới

19:08:16 27/11/2021
Về cơ bản, Ralf Rangnick đã đồng ý làm HLV tạm quyền M.U, nhưng vẫn có những điều khoản mà hai bên chưa thể thống nhất để hoàn tất hợp đồng

Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày?

Thời trang

19:07:51 27/11/2021
Đã bao giờ bạn tò mò về quá trình làm nên bộ đồng phục bạn mặc hàng ngày tại doanh nghiệp, hay đâu là thước đo để làm nên hình ảnh cho cả mạng lưới nhân sự đồ sộ

Mới: Hà Nội công bố 2 phường nguy cơ cao vì có nhiều ca cộng đồng

Sự kiện nóng

19:06:30 27/11/2021
Có nhiều sự thay đổi trong lần công bố đánh giá cấp độ dịch ở Hà Nội mới nhất so với 7 ngày trước. Kết quả này cập nhật tới hết ngày 26/11