Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng…

Theo dõi VGT trên

Từ dây kim loại, chị Phạm Thị Thật đã “hô biến” thành các sản phẩm vô cùng bắt mắt, có hồn.

Công việc này không chỉ giúp chị thỏa đam mê, mang lại niềm vui ngoài những lúc đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, mà còn có thể kiếm thêm thu nhập.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 1

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 2

Nhờ đôi bàn tay khéo léo, chị Thật đã sáng tạo ra nhiều tác phẩm đẹp mắt NVCC

Chị Phạm Thị Thật (30 t.uổi), ngụ tại H.Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên, đã có niềm hứng thú với các sản phẩm thủ công từ khi còn nhỏ. Năm 2014, chị bắt đầu theo đuổi đam mê gấp giấy origami thành hình thù con vật, bình hoa, xe cộ…

Trong một lần tình cờ lướt mạng xã hội, chị Thật nhìn thấy những sản phẩm thủ công đẹp mắt được làm bằng dây kim loại nên tìm tòi, học hỏi và thực hiện theo. Dần dà, chị sáng tạo theo cách riêng dựa trên sở thích, nhu cầu của mình. “Ban đầu, mình chỉ đăng thành quả lên tài khoản Facebook cá nhân để khoe. Rồi bất ngờ khi nhận được nhiều lời khen và sự đón nhận tích cực của bạn bè. Nhiều người hỏi mua, thế là mình có những đơn hàng đầu tiên như vậy”, chị nhớ lại.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 3

Một số sản phẩm tạo hình con vật mà chị Thật tâm đắc NVCC

Gần 3 năm bén duyên với dây kim loại, chị Thật đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm tạo hình con vật, cây cối như: chuột, chim công, phượng hoàng, rồng, đại bàng, bonsai… với đa dạng kích thước. Nguyên liệu chính được chị sử dụng là sợi dây bằng nhôm hoặc đồng có nhiều màu sắc. Đồng thời sử dụng kìm kéo để tạo hình sản phẩm.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 4

Chị Phạm Thị Thật bên cạnh sản phẩm do mình thực hiện NVCC

Chia sẻ về công đoạn thực hiện một tác phẩm cây cối, chị Thật cho biết trước tiên là đặt viên đá và xốp vào chậu, tiếp đến cắt dây kim loại như kích thước định sẵn, rồi uốn theo các dáng cây, làm hoa, lá trang trí… Với sản phẩm tạo hình con vật thì cắt kim loại rồi uốn theo tưởng tượng hoặc yêu cầu của khách. Tùy chi tiết phức tạp hay đơn giản mà chị Thật dành ra vài tiếng đồng hồ cho đến nhiều ngày để hoàn thành một sản phẩm thật chỉn chu. “Để “thổi hồn” cho những sợi dây kim loại, bản thân phải thật tỉ mỉ, có đam mê và kiên trì. Cũng nhiều lần thành phẩm không như ý muốn nên mình phải bỏ mà làm lại. Cứ làm thôi, hễ sai thì tự rút kinh nghiệm cho lần sau tốt hơn”, chị nói thêm.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 5

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 6

Video đang HOT

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 7

Chị Thật khéo léo tạo dáng cây cảnh từ dây kim loại NVCC

Với chị Thật, công việc này mang lại giá trị tinh thần to lớn. Chị tâm sự: “Lúc đầu mình làm chỉ để giải trí, thỏa mãn đam mê sáng tạo. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nó thật sự đã thay đổi mình rất nhiều. Nó mang lại niềm vui và dạy cho mình bài học về sự kiên nhẫn. Ngoài những lúc điều trị bệnh, mình luôn cố gắng làm sản phẩm tạo hình như thế này, bởi sẽ giúp quên đi mệt mỏi và khiến bản thân cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều”.

Chị Thật cho biết tùy theo mẫu mã, kích cỡ mà có giá bán khác nhau, dao động từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng/sản phẩm. Hiện tại, chị đang cố gắng hoàn tất các sản phẩm để giao cho khách và suy nghĩ thêm nhiều mẫu mới chuẩn bị cho dịp tết sắp tới. “Mình vô cùng hạnh phúc khi mọi người yêu quý những sản phẩm do mình làm ra. Đó sẽ là động lực để bản thân không ngừng cố gắng sáng tạo nhiều hơn”, chị nói.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 8

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 9

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng... - Hình 10

Bên cạnh dây kim loại, chị Thật còn đam mê gấp giấy origami NVCC

Là khách hàng quen thuộc của chị Thật, chị Phan Thị Bích Lệ (42 t.uổi), ngụ tại H.Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên, nhận xét: “Mình thấy các sản phẩm vô cùng tinh tế, tỉ mỉ từng ly, từng tí nên thường xuyên mua về để trưng bày, trang trí trong gia đình. Mình rất thích cách làm và cảm nhận được tâm huyết mà Thật đặt trọn vào đó”.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở

Mang vẻ ngoài độc đáo, đồ da handmade thường có vẻ đẹp thanh lịch, 'ẩn chứa' tuyên ngôn thời trang vượt thời gian. Chúng nổi bật hơn các sản phẩm cùng chất đầu tiên là bởi sự sinh động của màu sắc tiếp đến là sự đa dạng về hình dạng, kích cỡ. Cuối cùng giá trị độc đáo nhất là dấu ấn cá nhân và sự sáng tạo của nghệ nhân trên từng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm thời trang da handmade thường tiêu tốn cả tuần làm việc của một người thợ thủ công lành nghề. Do vậy mà nó thường có xu hướng đắt t.iền hơn so với khi được làm bằng máy móc. Không chỉ thế, mỗi món đồ da handmade đều gần như là duy nhất. Bởi nó không chỉ thường xuyên được chế tác dựa trên một cá nhân (đơn đặt hàng) mà còn thường có dấu ấn của câu chuyện riêng từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 1

Theo anh Phạm Hiếu (Auth Spa): "Các sản phẩm da thủ công có chất lượng cao, vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, thể hiện sự tỉ mỉ, chỉn chu, tài năng nghệ thuật của người thợ"

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 2

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 3

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 4

Đồ da được chế tạo từ vật liệu có độ bền tốt, kỹ thuật tinh xảo nên có chất lượng cao, khả năng "lão hóa" - phát triển bề mặt da độc đáo theo thời gian, rất đẹp mắt

Các sản phẩm da thủ công cũng tiếp tục phát triển cả về mỹ thuật và chất lượng theo thời gian chúng song hành với người dùng (đây là một chi tiết rất thú vị ít người biết). Từ đó chúng tạo nên những kỷ niệm đặc biệt. Ví dụ, lớp mạ kim loại, lớp da sáng bóng của sản phẩm biến đổi theo thời gian khi nó hấp thụ các hạt của môi trường xung quanh và chủ sở hữu khi tương tác.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 5

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 6

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 7

Theo anh Hiếu, giá trị của đồ da thủ công nằm ở tính độc bản, ở tâm sức của người thợ nên tuy không rẻ song vẫn được xem là hợp lý hơn các món hàng hiệu xa xỉ

Màu da trên từng bề mặt sản phẩm sẽ thay đổi khác dần so với ban đầu. Tức sự phát triển của món đồ về thẩm mỹ sẽ tiếp tục ngay cả khi nghệ nhân tạo ra chúng đã kết thúc quá trình làm việc. Dùng một món đồ da handmade là tín đồ được cảm nhận đầy đủ dòng chảy thời gian của sản phẩm và chứng kiến sự toàn mỹ dần hoàn thiện của nó.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 8

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 9

Các bước tạo hình đóa hồng sống động, chân thực của những đôi bàn tay khéo léo từ TT Handmade Leather

Trò chuyện với phóng viên, anh Phạm Hiếu (chủ thương hiệu Auth Spa - chuyên phục hồi hàng hiệu và cung cấp đồ da handmade) nói: "Trong số hàng tấn đồ da thời trang trên thị trường, những chiếc túi, ví, thắt lưng da thủ công luôn tạo được dấu ấn khó phai nhờ thiết kế, màu sắc ấn tượng. Cũng do đó, nó dễ dàng chinh phục các tín đồ thời trang. Đặc biệt là các tín đồ thời trang công sở - những người tiêu dùng vừa có điều kiện kinh tế, vừa giàu kiến thức văn hóa lại vừa có nhu cầu thể hiện địa vị, bản thân rất cao".

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 10

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 11

Da thủ công còn cho phép đắp các khối nổi, tạo hình 3D rất hấp dẫn

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 12

"Là người làm việc trong lĩnh vực thời trang da và hàng hiệu đã lâu, tôi cảm nhận được sức mua ngày càng tăng của những người tiêu dùng sành điệu. Trước kia ngoài công năng theo nhu cầu thì họ chỉ cần màu sắc lạ, bắt mắt thì nay đã khác. Họ chú trọng đến chi tiết, từ thông số kỹ thuật, đặc điểm chất liệu, phụ kiện gắn kèm đến các họa tiết trang trí. Đặc biệt là yếu tố cá nhân trên sản phẩm (tên, hình ảnh, con số ý nghĩa...)", anh Phạm Hiếu nói tiếp.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 13

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 14

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 15

Không chỉ là thông tin, hình ảnh cá nhân, thị trường thời trang da thủ công hiện còn cho phép cung cấp những món đồ phù hợp với tâm trạng hoặc trang phục của khách hàng. Điều này cho phép thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân dễ dàng. Điều đó làm cho dấu ấn cá nhân càng rõ nét hơn, tăng sự gắn bó của một món đồ thời trang với chủ nhân lên cao. Đồng nghĩa với "vòng đời" của sản phẩm được dài ra và không bị ảnh hưởng bởi các vòng quay, xu hướng thời trang đương đại. Đây chính là lý do người ta nhận định sản phẩm thủ công có yếu tố thời trang vượt thời gian là vì thế.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 16

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 17

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 18

Đồ da thủ công cho phép vẽ ảnh chân dung hoặc viết tên, nghề, những ngày kỷ niệm lên, điều đó tô đậm dấu ấn cá nhân

Đại diện thương hiệu TT Handmade Leather nói: "Sản phẩm thủ công cũng như hàng thời trang thủ công đòi hỏi người làm phải tinh tế trong thiết kế, tận tụy tới từng đường kim, mũi chỉ. Bán một sản phẩm thủ công là bán một tình yêu, một tâm trí, một trái tim... Nên mua một sản phẩm cũng là mua một giá trị văn hóa, tinh thần.

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 19

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 20

Đáng mừng là hiện có nhiều người trẻ ủng hộ xu hướng này. Điều này tự nhiên tạo nên một lĩnh vực mới mẻ trong thế giới thời trang hiện đại".

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 21

Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở - Hình 22

Trong thế giới thời trang hiện đại liên tục chuyển động, mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng thay đổi chóng mặt kéo theo sự "chạy đua" của người tiêu dùng thì thời trang tạo ra những trào lưu thời trang nhanh gây "đau đầu" thì việc "đầu tư" đam mê vào các sản phẩm thời trang có giá trị nghệ thuật cao, thời gian sử dụng lâu dài như đồ da thủ công lại là một xu hướng tiêu dùng thời trang văn minh và hiện đại (cũng là một phần của ý niệm thời trang bền vững).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31"Lính đ.ánh thuê" mê mẩn lịch sử Việt Nam: du học sinh châu Phi đóng phim Việt02:54TikToker mang danh tiểu tam: học trò Lan Khuê và bạn thân Xuân Ca bị réo tên03:07Nhâm Mạnh Dũng chia tay bạn gái Tiktoker, đàng gái xóa ảnh chung, ẩn ý 1 điều?03:12Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02

Tiêu điểm

Người phụ nữ trúng vé số 34 tỷ đồng, t.iền vô bao vác về nhà, chia đều cho anh em
16:32:53 03/03/2024
Hotgirl Mai Tây đám cưới với chồng thiếu gia, hôn lễ "ngập" vàng, kim cương
14:34:24 04/03/2024
Xuất hiện "phù thủy" trang điểm hô biến cụ bà 72 t.uổi thành công chúa trẻ khiến dân tình dụi mắt chục lần
10:23:56 03/03/2024
Nostradamus tiên tri về năm 2024, trùng khớp với những cảnh báo đến rùng mình
16:31:37 03/03/2024
Con trai độc đinh qua đời 15 năm trước bất ngờ "sống lại", sự thật phía sau khiến nhiều người xót xa
10:22:42 03/03/2024
Cô gái để thua Nam Em thời thi hoa khôi hot trở lại, 18 t.uổi có thành tích khủng
14:36:46 04/03/2024
Chu Thanh Huyền "nối gót" Nam Em mắng chồng trên livestream, mắt lườm sắc lạnh
15:58:23 03/03/2024
Thấy chồng mê món mì ngoại tiệm hơn cơm mình nấu, vợ sinh nghi đem kiểm tra thì phát hiện bí mật động trời
10:26:00 03/03/2024
Tổ chức karaoke trong bệnh viện, bị dân quay lại up tiktok, giám đốc lên tiếng
16:54:00 04/03/2024
Ngân 98 khóc thét em trai gửi hình hậu chuyển giới, nói 1 điều nghe xót xa
10:49:54 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Mạc Văn Úy: Tình cũ của Châu Tinh Trì, kém sắc nhưng ai cũng say đắm
16:53:23 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Hòa Minzy để con trai sang Úc chơi với bố, không muốn đi cùng vì lý do này!
17:21:45 04/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Văn Khương: Công chúa tư tình với anh trai, lối sống lả lơi nổi tiếng nước Tề
17:17:46 04/03/2024

Tin mới nhất

Công an lập biên bản người phụ nữ đến chùa Hương Tích lên đồng, nhập 'thần hổ'

19:19:28 04/03/2024
Lực lượng chức năng vừa ngăn chặn nhóm người có hành vi mê tín dị đoan, lên đồng, nhập thần hổ rồi liên tục la hét tại ngôi chùa nổi tiếng thuộc huyện Can Lộc, Hà Tĩnh - chùa Hương Tích.

"Idol giới trẻ" Fubao ngày cuối ở Hàn: fan chờ gặp từ 3 giờ sáng, ông nội khóc

16:21:52 04/03/2024
Từ sáng sớm ngày 3/3, đã có rất đông fan Hàn và Nhật của chú gấu trúc Fubao (Phúc Bảo) xếp hàng từ sáng sớm tại công viên Everland (Hàn Quốc) để tạm biệt trước khi cô nàng lên đường trở về Trung Quốc vào tháng tới.

Vì sao cặp đôi "chú Ninh - anh Âm" lại hot: Chuyên gia truyền thông giải đáp

15:11:30 04/03/2024
Trước sức hút đầy to lớn của cặp đôi Ninh Anh Bùi và Âm yêu ơi trên mạng xã hội, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã có những phân tích vô cùng cụ thể gây chú ý.

Tiktoker Lê Bống "lột xác" ngoạn mục: Từ thảm họa "lè lưỡi" đến nàng thơ VTV mới

11:41:55 04/03/2024
Không còn những hình ảnh phản cảm, lố lăng trên mạng xã hội, Lê Bống hiện tại đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía cư dân mạng. Không những thế, cô nàng còn được trở thành nàng thơ VTV thế hệ mới.

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Lê Hoàng Hà Phương: Vợ chàng trai Nùng - Huy Lee, hot mom thu nhập siêu khủng

09:48:44 04/03/2024
Lê Hoàng Hà Phương được biết đến là một hot mom nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Từ việc hoạt động trên các nền tảng mạng, cô kiếm được thu nhập siêu khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

VĐV điền kinh Việt Nam vô địch giải chạy nhờ bị chó rượt, CĐM 'cười ra nước mắt'

09:33:47 04/03/2024
Câu chuyện dở khóc dở cười đang khiến dân tình xôn xao, lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng. Đó là sự việc vận động viên điền kinh đội tuyển quốc gia Việt Nam, vô địch giải chạy việt dã vì bị chó rượt trong lúc thi đấu.

Nữ triệu phú nhận ra bài học quý giá sau 5 tháng nghỉ hưu sớm

08:20:31 04/03/2024
Năm tháng sau, chất lượng cuộc sống của cô được cải thiện rất nhiều. Nhưng bản thân cô lại cảm thấy không hài lòng, thậm chí thấy nhàm chán.

Cô gái chuyên săn hàng hiệu hộ tỷ phú tiết lộ phi vụ mua bán nhớ đời

08:16:46 04/03/2024
MỸ - Săn hàng hiệu hộ tỷ phú mang lại nhiều thu nhập cho Nicole. Cô có thể đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm hàng hóa xa xỉ hiếm có cho các tỷ phú chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Con trai Hòa Minzy được dàn tuyển thủ Việt Nam cưng chiều hết mực, vì sao?

07:33:10 04/03/2024
Có lẽ bé Bo - con trai Hòa Minzy là một trường hợp ngoại lệ trong dàn hot kid đình đám vì được hội tuyển thủ Việt Nam cưng chiều, nhận làm con rể dù không có bố là cầu thủ.

Sống chung với bố mẹ 12 năm, cô gái tiết kiệm được gần 10 tỷ đồng

07:23:52 04/03/2024
Cha mẹ cô luôn nói rằng thuê nhà là một sự lãng phí t.iền bạc. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2012, dù có kế hoạch ra ở riêng nhưng cuối cùngcô gáiấy vẫn sống chung với bố mẹ suốt 12 năm.

Cậu bé đốt gần 700 triệu đồng t.iền mặt của bố mẹ, nghe lý do ai cũng sững người

07:18:47 04/03/2024
Trung Quốc lại xảy ra câu chuyện tưởng chừng như không có thật, về một cậu bé vì muốn báo hiếu với ông nội mà đã lấy hơn 200.000 NDT (hơn 693 triệu đồng) t.iền mặt của bố mẹ để đem ra đốt.

Lão nông gần 10 năm làm cầu bắc qua sông Ba

07:01:22 04/03/2024
Còn anh Siu Biên (thôn Ma Rin 2, xã Ia Ma Rơn) bộc bạch: Gia đình có 2 ha mì ở bên xã Ia Kđăm nên phải qua sông thường xuyên để chăm bón.

Chuyện cảm động về những thầy thuốc kiêm giáo viên mầm non

06:27:27 04/03/2024
Tận mắt chứng kiến công việc của đội ngũ y bác sĩ của Khoa tâm thần kinh - Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền (Bệnh viện Nhi Hải Dương) mới thấy được những vất vả, khó khăn mà họ phải đối mặt mỗi ngày.

Reency Ngô: Hotgirl 10x 'cãi tay đôi' với Kỳ Duyên, từng giảm 12kg gây choáng

15:29:23 03/03/2024
Tiktoker Reency Ngô là hot girl triệu view từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với netizen Việt. Sở hữu kênh TikTok hơn 11 triệu người theo dõi, Reency Ngô nhanh chóng trở thành cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Bà Nhân Vlog làm hòa với bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh, đáp trả khi bị nói cố ý dựng drama

11:20:32 03/03/2024
Từng lên mạng bốp chát lẫn nhau, Bà Nhân Vlog và bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh nay đã làm hòa như chưa hề có cuộc chia ly .

Bà ngoại nghẹn ngào gửi cháu gái 4 t.uổi vào trại mồ côi, nguyên nhân vì 1 nỗi lo khiến nhiều người xót xa

10:29:59 03/03/2024
Tuổi cao sức yếu khiến cuộc sống bấp bênh nhưng bà vẫn lo cho các cháu cuộc sống được ăn no. Tuy nhiên, một nỗi lo vẫn khiến bà canh cánh suốt nhiều năm.

Ngắm nhan sắc hai nữ MC mới của Liên Quân Mobile

05:31:58 03/03/2024
Ngày 29/02 vừa qua, Liên Quân Mobile đã giới thiệu 2 nữ MC mới là Thúy Vy và Túy Cát. Cả hai sẽ thay thế vị trí của MC Kim Ngân và xuất hiện trong các màn phỏng vấn sau trận đấu.

Đám cưới siêu hot ở Nghệ An: thân thế cô dâu chú rể khiến nhiều người trầm trồ

22:56:34 02/03/2024
Những ngày qua đám cưới ở Diễn Châu - Nghệ An khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm vì dàn siêu trăm tỷ rước dâu quá khủng, cô dâu lại gánh vàng trĩu cả cổ, thu hút mọi sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

Sao việt

22:58:08 04/03/2024
Tối 4/2, Kỳ Duyên gây chú ý khi chia sẻ tình hình hiện tại của cô lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ người mẫu, thời gian gần đây, cô dành nhiều thời gian cho công việc và lấy công việc làm niềm vui.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.