Học sinh, sinh viên Đồng Tháp trở lại trường học tiếp sau Tết

Theo dõi VGT trên

Sáng nay (22/2), học sinh, sinh viên, học viên các trường học trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp trở lại trường để tiếp tục chương trình học sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021…

Học sinh, sinh viên Đồng Tháp trở lại trường học tiếp sau Tết - Hình 1

Đo thân nhiệt tại Trường Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Tương Lai.

Trước đó, để đảm bảo đảm an toàn cho học sinh khi đi học trở lại, UBND tỉnh Đồng Tháp đã thành lập nhiều đoàn trực tiếp đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại trường học trên địa bàn tỉnh.

Nhìn chung tâm lý học sinh trở lại lớp khá thoải mái. Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh, các trường không tổ chức sinh hoạt chào cờ đầu tuần, thay vào đó, các học sinh sẽ tham gia vệ sinh lớp học của mình.

Học sinh, sinh viên Đồng Tháp trở lại trường học tiếp sau Tết - Hình 2

Học sinh Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diêu tham gia vệ sinh lớp học.

Thầy Trần Minh Luân, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu chia sẻ, tình hình dịch bệnh tại Đồng Tháp đang được kiểm soát ổn, phụ huynh và học sinh yên tâm hơn. Tuy lịch dạy và học có bị xáo trộn do tình hình dịch bệnh, nhưng nhà trường đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức dạy học trực tuyến từ năm học trước nên cũng không ảnh hưởng nhiều, đồng thời tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành chức năng.

Công tác dạy và học trong điều kiện đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh được thực hiện nghiêm túc. Nhà trường chủ động phương án trong mọi tình huống, trong đó đặc biệt quan tâm công tác vệ sinh phòng bệnh; phối hợp cơ sở y tế xử lý khi phát hiện trẻ có dấu hiệu nghi ngờ để kịp thời xử trí v.v..

Tất cả giáo viên, học sinh, sinh viên và phụ huynh đến trường đều được đo thân nhiệt và bắt buộc đeo khẩu trang. Thầy Nguyễn Công Cừu – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp cho biết là đơn vị đào tạo thuộc ngành y tế, nhà trường gương mẫu thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ngay từ đầu mùa dịch đến nay. Bên cạnh quán triệt các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế, để thích nghi với tình hình dịch bệnh, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đã tổ chức dạy học trực tuyến lý thuyết, chia nhóm nhỏ thực hành (mỗi nhóm không quá 30 sinh viên).

Video đang HOT

Học sinh, sinh viên Đồng Tháp trở lại trường học tiếp sau Tết - Hình 3

Cán bộ giáo viên, người lao động đều được yêu cầu đo thân nhiệt, đeo khẩu trang khi đến trường.

Ông Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cho biết, tỷ lệ sinh viên đi học trở lại sáng nay khoảng 96%. nhà trường khuyến cáo tất cả người quản lý, giảng viên, sinh viên thực hiện thông điệp “5K”, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt tại các cổng ra vào Trường.

Cùng với đó, chuẩn bị kế hoạch và điều kiện cần thiết để dạy – học trực tuyến tuỳ theo tình hình thực tế, Nhà trường đã triển khai các hoạt động phòng, chống dịch theo phương châm “Đi từng dãy, gõ từng phòng” để đảm bảo tất cả sinh viên và giảng viên đều thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Cập nhật: Các tỉnh thành lùi thời gian cho HS trở lại trường sau nghỉ Tết

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, ngày 15/2 thêm 13 tỉnh thành quyết định cho học sinh trong các cơ sở giáo dục tiếp tục ngừng đến trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Cập nhật: Các tỉnh thành lùi thời gian cho HS trở lại trường sau nghỉ Tết - Hình 1


Ảnh minh hoạ. (nguồn: Internet)

Hiện nay, Bình Thuận chưa ghi nhận thêm trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng nhưng nguy cơ bùng phát sịch sẽ cao hơn khi trẻ mầm non, học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ Tết.

Hà Nội: Chiều 15/2, tại cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ với Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống Covid-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết học sinh trên địa bàn thành phố sẽ nghỉ hết ngày 28/2, chuyển sang học bằng hình thức trực tuyến, để bảo đảm phòng, chống dịch. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ GD&ĐT cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học học trên địa bàn Hà Nội học trực tuyến trong tháng 2 thay cho việc học tập trung.

Đồng Tháp: Chiều ngày 15/2, UBND tỉnh Đồng Tháp có thông báo về thời gian đi học trở lại sau Tết của học sinh, sinh viên và học viên trên địa bàn tỉnh. Trước đó, UBND tỉnh dự kiến ngày 17/2 (mùng 6 tết), các cơ sở giáo dục trong tỉnh tổ chức dạy học và hoạt động giáo dục khác sau kỳ nghỉ Tết. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo đảm an toàn cho nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên tại cơ sở giáo dục, UBND tỉnh Đồng Tháp quyết định cho tất cả học sinh, sinh viên và học viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Hà Nam: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 15/2, UBND tỉnh Hà Nam có Công văn số 384/UBND-KGVX về việc cho trẻ em, học sinh, sinh viên các cấp học trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm dừng đến trường từ ngày 17/2 đến hết ngày 21/2/2021 để phòng, chống dịch. Ngoài ra, trong thời gian học sinh không đến trường, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam yêu cầu các nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến (học online) dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo để đảm bảo kế hoạch dạy và học của ngành. Đến hết thời gian trên, Sở sẽ căn cứ tình hình diễn biến của dịch bệnh để có kế hoạch tiếp theo.

An Giang: Ngày 15/2, UBND tỉnh An Giang vừa có văn bản thống nhất về việc lùi thời gian nhập học sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến ngày 22/2. Đồng thời, chỉ đạo các trường nắm rõ thông tin di chuyển trong dịp tết (đặc biệt là các trường hợp du lịch ngoài tỉnh) của cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh và học sinh trong thời gian nghỉ tết để chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khi cần thiết.

Bến Tre: Chiều 15/2, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang Mã Lan Xuân đã ký Công văn số 660 /VPUBND-KGVX lùi thời gian nhập học sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến hết ngày 21/2. Trong thời gian nghỉ học, các trường tổ chức học trực tuyến cho học sinh để đảm bảo chương trình, kế hoạch năm học theo qui định. Đồng thời các trường học tổ chức vệ sinh, khử trùng tại các trường học để đảm bảo an toàn cho các học sinh sau khi trở lại lớp trong thời gian tới.

Đồng thời, các trường nắm rõ thông tin di chuyển trong dịp Tết, đặc biệt là các trường hợp du lịch ngoài tỉnh của cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh và học sinh, học viên trong thời gian nghỉ Tết vừa qua để chủ động áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch khi cần thiết.

Hải Phòng: Chiều 15/2, Sở GD-ĐT Hải Phòng quyết định chưa cho học sinh đến lớp sau Tết. Cụ thể, trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học tiếp tục nghỉ đến hết ngày 21/2. Căn cứ tình hình dịch bệnh trong những ngày sắp tới, sở sẽ có thông báo tiếp theo.

Bắc Ninh: Ngày 15/2, UBND tỉnh Bắc Ninh đã quyết định cho trẻ mầm non và học sinh, học viên, sinh viên các trường học trên địa bàn không đến trường học từ 17/2 đến hết ngày 21/2, để phòng, chống dịch Covid-19.

Kon Tum : Chiều 15/2, Sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum ban hành công văn số 234/SGDĐT-GDTrH tiếp tục cho học sinh mầm non, phổ thông; sinh viên, học viên nghỉ học tập trung tại các trường học để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới.

Sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum yêu cầu các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở, trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp-Giáo dục Thường xuyên các huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố hướng dẫn các cơ sở giáo dục thuộc quyền quản lý trong khung thời gian năm học (từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2) các cơ sở giáo dục có cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (kể cả hệ Giáo dục thường xuyên) tiếp tục dạy học trực tuyến, ôn tập tại nhà.

Đối với lớp 12, các cơ sở giáo dục chỉ đạo các tổ/nhóm chuyên môn xây dựng kế hoạch ôn tập kiến thức, kỹ năng cho học sinh, ưu tiên cho các môn học có trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông đảm bảo hiệu quả, thiết thực, xem giai đoạn này là thời gian ôn thi tốt nghiệp theo kế hoạch giáo dục của nhà trường với các nội dung đã được học cho học sinh.

Cập nhật: Các tỉnh thành lùi thời gian cho HS trở lại trường sau nghỉ Tết - Hình 2


Ảnh minh hoạ. (nguồn: Internet)

Điện Biên: N gày 15/2, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Công văn 408/UBND-KGVX thông báo thời gian đi học trở lại cho học sinh các cấp. Theo đó, với học sinh từ bậc mầm non đến THPT, các trung tâm thuộc Sở GD-ĐT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên cấp huyện, các trung tâm ngoại ngữ ngoài công lập và sinh viên các trường: Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Cao đẳng Y tế Điện Biên sẽ đi học trở lại từ ngày 22/2. Học viên, sinh viên các trường: Chính trị, Cao đẳng nghề, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên sẽ học trở lại từ ngày 1/3.

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Điện Biên, kể từ ngày Bộ Y tế công bố ba trường hợp người Điện Biên dương tính với Covid-19 (gồm các BN1970, BN1971, BN1972) đến 15/2, trên địa bàn tỉnh Điện Biên không phát hiện thêm trường hợp mắc mới. Hiện cả ba trường hợp được điều trị tại cơ sở y tế; sức khỏe ổn định, trong đó, bệnh nhân 1970, 1971 qua ba lần xét nghiệm đều dương tính với SARS-CoV-2. Riêng bệnh nhân 1972 đến lần xét nghiệm thứ 4 đã cho kết quả âm tính.

Bình Thuận: Ngày 15/2, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Thuận đã ký văn bản số 556/UBND-KGVXNV điều chỉnh thời điểm đi học sau Tết Nguyên đán Tân Sửu để phòng dịch Covid-19. Cụ thể, nếu tình hình dịch không có diễn biến phức tạp hơn, trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục ở nhà phòng dịch Covid-19 cho đến hết ngày 21/2 (mùng 10 Tết) và bắt đầu đi học trở lại vào ngày 22/2. Trong thời gian nghỉ học, các cơ sở giáo dục chủ động triển khai phương thức dạy học phù hợp.

Bình Dương: Ngày 15/2, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cho biết vừa có văn bản về việc cho trẻ em, học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, học sinh mầm non, tiểu học ở Bình Dương nghỉ học đến hết ngày 28/2 và đi học lại từ ngày 1/3. Học sinh, học viên trung học cơ sở, THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học nghỉ học hết ngày 21/2, đi học lại vào ngày 22/2. Trong thời gian này, Sở GD-ĐT yêu cầu các trường tổ chức học trực tuyến.

Thanh Hóa: Sở GD-ĐT Thanh Hoá cũng quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, học sinh Thanh Hoá nghỉ học hết ngày 20/2. Trong thời gian học sinh nghỉ học, Sở GD-ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục chủ động bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tạo trường, vệ sinh cảnh quan, tham gia sinh hoạt chuyên môn và thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Đồng Nai: Ngày 15/2, Sở GD-ĐT Đồng Nai đã phát đi thông báo về việc chuẩn bị các điều kiện đến trường an toàn cho học sinh, đảm bảo thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, toàn bộ học sinh Đồng Nai từ mầm non cho đến phổ thông chính thức nhập học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 ngày 17/2.

Trước đó, ngày 9/2, Cần Thơ ra văn bản cho học sinh nghỉ học từ 17/2 đến khi có thông báo. Trưa ngày 14/2, TPHCM ra văn bản cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến ngày 28/2. Tối ngày 14/2, Hải Dương ra thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ từ 17/2 đến hết 28/2.

Các địa phương đã ghi nhận học sinh, sinh viên mắc Covid-19 gồm: Hà Nội, Hải Dương, Bình Dương.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?
17:36:02 09/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXHTừ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH
15:35:52 09/02/2025
HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà VinhHOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
16:02:56 09/02/2025
Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn NhấtNữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất
17:44:10 09/02/2025
Phản ứng ngỡ ngàng của Hương Giang và dàn sao khi nghe "Đen xin xuống đi ngủ, Linh kêu rồi!"Phản ứng ngỡ ngàng của Hương Giang và dàn sao khi nghe "Đen xin xuống đi ngủ, Linh kêu rồi!"
17:32:42 09/02/2025
Chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồngChở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng
17:31:09 09/02/2025
Phanh phui sự thật đau lòng sau vụ ngoại tình của cặp đôi hot số 1 showbiz: Đàng trai sẵn sàng theo nhân tình bỏ đám cưới triệu đô chỉ với 1 điều kiện!Phanh phui sự thật đau lòng sau vụ ngoại tình của cặp đôi hot số 1 showbiz: Đàng trai sẵn sàng theo nhân tình bỏ đám cưới triệu đô chỉ với 1 điều kiện!
18:35:32 09/02/2025
Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng NamMột vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam
15:11:54 09/02/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Suốt 3 năm, cái chết của sao "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo chưa được giải đáp

Suốt 3 năm, cái chết của sao "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo chưa được giải đáp

Sao châu á

20:58:58 09/02/2025
Ba năm qua, cơ quan điều tra chưa có câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi bí ẩn của nữ diễn viên Thái Lan, Tangmo Nida.
Phản ứng của NSND Công Lý khi được hỏi "có nhớ vai diễn Bắc Đẩu không"?

Phản ứng của NSND Công Lý khi được hỏi "có nhớ vai diễn Bắc Đẩu không"?

Sao việt

20:55:54 09/02/2025
20 năm tham gia chương trình Táo quân , định hình vai diễn Bắc Đẩu trong lòng khán giả, nhưng khi được hỏi có nhớ vai diễn này không, NSND Công Lý đã có câu trả lời bất ngờ.
Cáo phó viết tay dành cho chú hà mã Fei Fei qua đời khiến dân mạng xúc động

Cáo phó viết tay dành cho chú hà mã Fei Fei qua đời khiến dân mạng xúc động

Netizen

20:45:57 09/02/2025
Cáo phó viết tay dành cho chú hà mã vừa qua đời của người trông coi sở thú tại Nam Kinh, Trung Quốc khiến du khách đến sở thú và cư dân mạng đều xúc động.
Kanye West thừa nhận kiểm soát vợ

Kanye West thừa nhận kiểm soát vợ

Sao âu mỹ

20:42:52 09/02/2025
Sau màn mặc như khỏa thân của vợ tại lễ trao giải Grammy 2025, rapper Kanye West liên tục đưa ra những phát ngôn gây xôn xao.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/02: Cự Giải phát triển, Bọ Cạp thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/02: Cự Giải phát triển, Bọ Cạp thuận lợi

Trắc nghiệm

20:32:52 09/02/2025
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 09/02 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải hãy tự tin hành động, Bọ Cạp cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội.
Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang

Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang

Pháp luật

20:32:21 09/02/2025
Theo Đại tá Bùi Tấn Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang - nhóm dàn cảnh cướp trước cổng chùa Kim Tiên thuộc tỉnh này có 10 đối tượng, không phải con số 50 đối tượng như thông tin trước đó.
Pha nghỉ hưu chóng vánh nhất lịch sử Kpop: Mới debut được 12 ngày, vừa nhận cúp là giải nghệ luôn

Pha nghỉ hưu chóng vánh nhất lịch sử Kpop: Mới debut được 12 ngày, vừa nhận cúp là giải nghệ luôn

Nhạc quốc tế

20:31:46 09/02/2025
Ngày 7/2 vừa qua, chiếc cúp show âm nhạc Music Bank đã chính thức gọi tên Eunhyuk (Super Junior) và ca khúc Up N Down, đánh bại 6 cô gái IVE.
Tỷ phú Musk không quan tâm đến việc mua lại TikTok

Tỷ phú Musk không quan tâm đến việc mua lại TikTok

Thế giới

20:14:19 09/02/2025
Tổng thống Trump tiết lộ rằng ông đang đàm phán với nhiều bên liên quan đến việc mua lại TikTok và có thể sẽ đưa ra quyết định về tương lai của ứng dụng này trong tháng này. Hiện tại, TikTok có khoảng 170 triệu người dùng tại Mỹ.
Sốc: Ngôi sao Vinicius từ chối Real Madrid, nhận lời mời 1 tỷ euro từ Saudi Arabia

Sốc: Ngôi sao Vinicius từ chối Real Madrid, nhận lời mời 1 tỷ euro từ Saudi Arabia

Sao thể thao

19:10:57 09/02/2025
Các đội bóng Saudi Pro League đã đưa ra lời đề nghị trị giá 830 triệu bảng Anh (1 tỉ euro) cho tiền đạo ngôi sao Vinicius của Real Madrid, trong bối cảnh chân sút Brazil từ chối một thỏa thuận mới ở đội bóng lớn Tây Ban Nha.
Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM

Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM

Tin nổi bật

17:33:41 09/02/2025
Một clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cảnh sát giao thông (CSGT) ở TPHCM có hành vi gắt gỏng, chửi một cô gái khá nặng lời.
Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?

Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?

Lạ vui

17:11:35 09/02/2025
Một khảo sát mới về thiên thạch sắt magma đã làm sáng tỏ sự thật về các khối xây dựng hành tinh đã tạo nên Trái Đất và Sao Hỏa sơ khai, điều liên quan trực tiếp đến khả năng nuôi dưỡng sự sống của cả hai thế giới.