Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau “kỳ nghỉ dài”, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có

Học sinh lớp 12 vừa lo lắng, vừa vui mừng trong ngày đầu trở lại trường học trực tiếp.

Sáng ngày 6/12, học sinh lớp 12 tại Hà Nội chính thức quay trở lại trường sau nhiều ngày tháng xa lớp học (theo hình thức 50:50). Ghi nhận tại Trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ sáng sớm, cán bộ nhà trường đã có mặt để sắp xếp lại lớp học, đặt máy đo thân nhiệt tự động ngay từ cổng trường để chào đón học sinh.

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 1

Học sinh THPT Việt Đức trong ngày đầu trở lại trường.

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 2

Băng rôn chào đón học sinh.

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 3

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 4

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 5

Là một trong những học trò đến trường sớm nhất, bạn Nguyễn Minh Anh (lớp 12A1) chia sẻ, bản thân rất vui khi được đến trường học trực tiếp, được gặp thầy cô và các bạn trong lớp. Với nữ sinh này, được đi học trực tiếp sẽ tiếp thu kiến thức dễ dàng và tương tác tốt hơn so với học online.

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 6

Nữ sinh Nguyễn Minh Anh.

Tuy nhiên, em cũng hơi lo bởi mới chỉ tiêm 1 mũi vaccine: “Lo lắng là vậy nhưng tâm lý được đến trường thích hơn nhiều so với việc 7 tháng qua em phải ở nhà, không được ra ngoài. Nhà trường và thầy cô cũng đã có những biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho học sinh toàn trường như sát khuẩn, tách lớp, giãn cách tốt hơn”.

Cũng trong sáng nay, học sinh trường THPT Việt Đức đã có một tiết chào cờ thật đặc biệt, với sự tham gia của 8 lớp học với gần 350 học sinh lớp 12. Khi Quốc Ca chuẩn bị vang lên, cả lớp đứng dậy nghiêm trang cùng thầy cô giáo thực hiện nghi lễ chào cờ trong lớp. Cũng đã lâu rồi học sinh Hà Nội mới được dự buổi chào cờ đặc biệt như vậy trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 7

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 8

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 9

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 10

Lễ chào cờ đặc biệt của học sinh THPT Việt Đức.

Bà Nguyễn Bội Quỳnh, Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức cho biết: Nhà trường đã sắp xếp 8 lớp 12 học các tiết thứ 2,4,6 và các lớp còn lại học các ngày 3,5,7. Để đảm bảo giãn cách mỗi tầng chỉ có 2 phòng học.

“Sau khi nhận được công văn điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên tại các quận, huyện, thị xã trên địa bà thàmh phố của Sở GD-ĐT, chúng tôi đã lập tức bố trí làm sao đảm bảo an toàn học sinh đến trường.

Với việc học sinh lớp 12 trở lại trường, có phụ huynh đồng tình, có phụ huynh bày tỏ lo lắng. Thầy cô ngoài giờ dạy trực tiếp tại lớp thì những tiết online, nhà trường cũng đã bố trí cụ thể. Bên cạnh đó, thầy cô giáo cũng sẽ trực tiếp nhắc nhở các lớp không giao lưu với nhau”, bà Quỳnh thông tin.

Có mặt tại Trường THPT Việt Đức, ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin: “Ban đầu chúng tôi dự kiến cho 100% học sinh THPT trở lại trường nhưng trước diễn biến dịch bệnh phức tạp dịch Covid-19, thành phố quyết định chỉ cho học sinh khối 12 trở lại trường.

Qua đi kiểm tra chúng tôi đánh giá rất cao các trường về việc đón học sinh trở lại theo đúng hướng dẫn do Sở Y tế, Sở GD-ĐT TP.Hà Nội ban hành. Ngay từ cổng trường học sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn, những ngày đầu tiên học sinh được phát khẩu trang. Buổi học đầu tiên được diễn ra rất suôn sẻ”, ông Tiến nói.

Nói về công tác phòng chống dịch tại các trường THPT trên địa bàn thành phố, ông Phạm Xuân Tiến đánh giá rất tốt. Ông cũng mong muốn phụ huynh kết hợp với nhà trường bằng cách kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi ra khỏi nhà, thường xuyên theo dõi nhắc nhở con em mình thực hiện thông điệp 5K để phòng chống dịch tốt nhất.

Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có - Hình 11

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội có mặt tại trường THPT Việt Đức.

“Ở trường học sinh được tập huấn và thầy cô dặn dò rất cụ thể để đảm bảo hạn chế lây nhiễm trong trường. Cùng với đó Sở GD-ĐT cũng đã chỉ đạo các trường xây dựng kịch bản phòng chống dịch bệnh trong trường. Nếu có ca nghi nhiễm tổ chức cách ly, phối hợp với các địa phương truy vết một cách nhanh nhất, hiệu quả, giúp chống dịch tốt nhất”, ông Tiến cho hay.

Trước vấn đề một số trường tư thục xin cho học sinh tiếp tục nghỉ học, ông Tiến chia sẻ, thành phố đã tham vấn chuyên gia phòng chống dịch tễ. Chính vì vậy các trường yên tâm thống nhất với cha mẹ cho học sinh lớp 12 trở lại trường.

“Đây chính là thời điểm vàng giúp học sinh ôn tập lại kiến thức đã học trong thời gian học trực tuyến. Đồng thời học kiến thức mới theo tiến độ chương trình giúp học sinh thực hiện tốt việc kiểm tra cuối học kỳ 1, chuẩn bị các kỳ thi cuối năm học. Chính vì vậy chúng tôi nghĩ rằng việc trở lại trường với học sinh rất cần thiết, rất cần sự đồng hành từ xã hội, cha mẹ học sinh, nhà trường”, ông Tiến nói thêm.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp

Ngày 4-12, các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp vào ngày 6-12 sau hơn 7 tháng.

Ngày 4-12, tại trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), việc dọn dẹp chuẩn bị đón học sinh trở lại học trực tiếp tại trường sau hơn nửa năm học trực tuyến và nghỉ chống dịch Covid-19 đang được gấp rút thực hiện. Ngay từ cổng vào, nhà trường đã tiến hành căng dây để phân thành từng khối lớp, bên cạnh đó trường cũng bố trí 2 phòng y tế ở 2 khu vực.

Video trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, đã đến các trường THPT trên địa bàn trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Theo ông Hoàn, ngay sau khi thành phố có chỉ đạo về việc tổ chức cho học sinh THPT quay trở lại trường học trực tiếp, quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo các phường phối hợp với các trường rà soát cơ sở vật chất, triển khai khử khuẩn các lớp học, sắp xếp lại các lớp chuẩn bị đón học sinh 10,11,12 đi học trở lại vào ngày 6-12.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 1

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, trực tiếp đến các lớp học kiểm tra các thiết bị đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

"Toàn quận Hoàn Kiếm có 3 trường khối trung học phổ thông với gần 5.000 học sinh. Quận hướng dẫn các trường thông báo phụ huynh học sinh nắm được việc đi học trở lại. Giám sát thông tin kịp thời cho trường các trường hợp học sinh có biểu hiện sốt, ho, thông báo để học sinh theo dõi tại nhà. Qua rà soát, toàn quận Hoàn Kiếm có trên 300 học sinh ở các nơi bị cách ly, phong toả. Trường hợp F0, F1, khu phong toả tạm thời học trực tuyến, khi nào các em hết thời gian điều trị, phong toả đi học trở lại bình thường"- ông Hoàn nói.

Tại trường THPT Việt Đức cũng đã chuẩn bị máy đo thân nhiệt để kiểm soát học sinh ra vào trường, máy sát khuẩn tự động. Bà Nguyễn Bội Quỳnh, Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức, cho biết để đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định phòng chống dịch, nhà trường đã cử công nhân lau dọn, khử khuẩn tất cả các lớp học, đánh sạch toàn bộ mặt sàn bằng hệ thống máy móc khử khuẩn. Cùng với đó, bảo vệ căng dây chia làm 2 khu vực để xe của học sinh, không để tập trung 1 chỗ, tránh đông người.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 2

Khẩn trương dọn dẹp trước khi học sinh trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội trở lại lớp

Bà Trần Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú, cho biết để chuẩn bị cho học sinh đến trường an toàn, nhà trường đã lập ra tổ Covid-19 thực hiện chức năng hướng dẫn vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ lớp học, lên kế hoạch phân luồng học sinh 3 khối di chuyển vào trường và ra về. Khu vực để xe, khu vệ sinh riêng biệt. Trong trường treo nhiều bảng hướng dẫn phòng chống dịch.

Theo bà Hải Yến, ngày 5-12, nhà trường tiến hành họp phụ huynh trao đổi, phân tích, giải thích cho cha mẹ học sinh hiểu, phối hợp cùng nhà trường để học sinh đến trường an toàn nhất trong điều kiện sống chung với dịch bệnh. "Hiện tại trường có 2 học sinh F0, diện phong toả và F1 có 18 em. Những học sinh này sẽ tiến hành học online theo thời khoá biểu riêng với lịch dạy học trực tiếp tại trường để không ảnh hưởng đến việc học tập của các em"- bà Hải Yến thông tin.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 3

Công tác chuẩn bị được diễn ra nhanh chóng và khẩn trương

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 4

Tất cả các khuôn viên lớp học được lau dọn

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 5

Khu vực phòng học được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn vệ sinh

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 6

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, kiểm tra thiết bị đo thân nhiệt tại Trường THPT Việt Đức

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 7

Nhân viên vệ sinh tích cực lau dọn bạn ghế, hành lang, lan can... để 2 ngày tới học sinh sẽ quay trở lại trường sau chuỗi ngày dài học tại nhà chống dịch

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 8

Máy đo thân nhiệt được Trường THPT Việt Đức chuẩn bị ở mỗi cổng ra vào

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 9

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, kiểm tra tại Trường THPT Trần Phú

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 10

Vệ sinh lớp học tại Trường THPT Trần Phú

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 11

Cùng với đó, nhà trường cũng đã bố trí giường đệm tại 2 phòng cách ly tạm thời trong trường hợp có học sinh biểu hiện ho, sốt...

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 12

Phòng cách ly tạm thời khi học sinh có biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19 tại Trường THPT Trần Phú

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh Hà Nội có thể đến trường sau kỳ nghỉ Tết?
09:20:26 22/01/2022
Sở GD-ĐT Hà Nội: Đi học trực tiếp tự nguyện, không phân biệt đối xử HS không tiêm vaccine
12:39:24 23/01/2022
Không “chạy theo thành tích” trong xây dựng và phát triển trường chuyên
09:18:57 22/01/2022
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2
09:25:50 22/01/2022
ĐH Quốc gia Hà Nội công bố lịch thi Đánh giá năng lực đầu tiên
09:36:46 22/01/2022
Dự án nghiên cứu ung thư của học sinh vào chung kết thi KHKT, nhiều băn khoăn
18:13:52 22/01/2022
Hà Nội: Sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học an toàn
12:55:24 23/01/2022
Trường đại học "sính" IELTS nên học sinh đạt 7.0 vẫn lo trượt đại học
09:24:27 22/01/2022
Hải Phòng đã đầu tư ra sao cho Trường THPT chuyên Trần Phú trong 10 năm?
09:30:13 22/01/2022
Cho phép khối tư thục đầu tư xây dựng trường chuyên
09:31:24 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022

Tin mới nhất

Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ học trực tiếp sau Tết

14:54:51 23/01/2022
ĐHQG Hà Nội vừa thông báo sẽ cho sinh viên học tập trung theo từng nhóm tại trường sau Tết Nguyên Đán

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Sáng tạo, đột phá trong quản trị

14:37:10 23/01/2022
Ngày 21/1, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2022 - 2026; công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lần đầu 2 Phó Hiệu trưởng và th...

Nam sinh lớp 9 đạt 7.5 IELTS, được đặc cách giải Nhất tỉnh Hà Tĩnh

14:32:56 23/01/2022
Kiều Xuân Nguyên hiện là học sinh lớp 9/2, Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh). Em đã đạt 7.5 IELTS ngay ở lần thi đầu tiên và được đặc cách giải Nhất học sinh giỏi của tỉnh Hà Tĩnh. 

Hơn 200 trường đại học, cao đẳng cho sinh viên học trực tiếp sau Tết

10:11:13 23/01/2022
Sau thời gian dài phải học online vì dịch Covid-19, nhiều trường đại học trên cả nước đã lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán

TP.HCM sẽ mở bán trú trường học sau Tết

10:02:33 23/01/2022
Để phụ huynh ổn định làm việc và an tâm đưa con đến trường, sau Tết Nguyên đán, các trường học ở TP.HCM sẽ mở bán trú trở lại

Gần 2 năm học ở nhà: Người lớn nhận phần dễ, phần khó đẩy cho trẻ

09:43:33 23/01/2022
Theo chuyên gia, nhà trường và chính quyền đang chọn phần dễ về mình, còn phần khó khăn thì đẩy hết cho học sinh nên các em không được đến trường

ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển hơn 3.200 chỉ tiêu năm 2022

20:02:49 22/01/2022
Năm 2022, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển 3.285 chỉ tiêu, chưa bao gồm chương trình chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng. Trường không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ

Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên: Điểm sáng của ngành GDĐT tỉnh Hà Tĩnh

15:08:05 22/01/2022
Nhiều năm qua, Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương

Tỷ lệ học sinh, sinh viên đến khám ở Viện sức khỏe tâm thần tăng mạnh

09:35:43 22/01/2022
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tỷ lệ học sinh, sinh viên đến thăm khám và điều trị tại Viện sức khỏe tâm thần chiếm đến 30% trên tổng số bệnh nhân

Học thật, thi thật phải bắt đầu từ trường chuyên

20:19:04 21/01/2022
Quyết không chạy theo thành tích, câu chuyện học thật, thi thật, nhân tài thật triển khai đầu tiên phải là ở các trường THPT chuyên

Cần tránh quan điểm coi trường chuyên là để có học sinh giỏi

20:17:07 21/01/2022
Ngày 21/1/2022, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án Phát triển hệ thống trường THPT chuyên giai đoạn 2010-2020 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến

Không vì đầu tư trường chuyên mà lơ là giáo dục phổ thông

20:11:19 21/01/2022
Bộ trưởng Giáo dục và đào tạo lưu ý, đầu tư cho trường chuyên là cần thiết nhưng không vì thế mà lơ là giáo dục phổ thông

Bộ GD-ĐT đề nghị cân nhắc việc xây dựng 2 trường chuyên tại các thành phố lớn ​

16:23:29 21/01/2022
Bộ GD-ĐT đề nghị Thủ tướng Chính phủ giao Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan tiếp tục xây dựng và trình Đề án “Phát triển hệ thống trường trung học phổ thông chuyên giai đoạn 2022-2032”

TP HCM kéo dài thời gian kết thúc năm học với học sinh khối 6,7,8

16:14:15 21/01/2022
Trong học kỳ II, hiệu trưởng các trường THCS có thể tăng cường thời gian học tập trực tiếp với điều kiện an toàn. Đối với học sinh khối 6,7,8 có thể kéo dài thời gian kết thúc năm học đến ngày 15-6

Đề thi Văn khiến học trò 'vò đầu bứt tai': Sở Giáo dục lên tiếng

16:10:16 21/01/2022
Ông Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn lớp 12

10x Hà Nội giành học bổng tại Học viện Hý kịch Trung Quốc - lò đào tạo nên Chương Tử Di: Sinh viên học từ khí công đến ba lê để thành tài

11:29:29 21/01/2022
Trung Hí tuy cao nhưng thực chất không quá khó với nếu như các bạn học sinh có kế hoạch học tập bài bản

Nữ sinh chuyên Văn chọn du học Israel

10:36:15 21/01/2022
Học lại 1 năm ở cấp 3, nữ sinh vẫn quyết tâm chọn du học Israel để có thể tự do lựa chọn môn học mà mình yêu thích

Giáo viên đừng nôn nóng bỏ tiền học chứng chỉ tích hợp kẻo mất tiền oan

10:35:21 21/01/2022
Lo lắng của giáo viên các đơn môn thuộc các môn tích hợp là có cơ sở, không còn cách nào khác phải tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn để có đủ điều kiện dạy học

Học sinh Hà Nội mong sớm công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 năm 2022

10:31:29 21/01/2022
Nhiều học sinh, phụ huynh ở Hà Nội mong muốn sớm được công bố các môn thi vào lớp 10 THPT công lập năm nay để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thay vì chờ đợi đến tận tháng 3 như mọi năm. 

Thông tin mới nhất về 2 đợt thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2022

10:30:03 21/01/2022
Năm nay, hơn 80 trường đại học đăng lý sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM để xét tuyển. 

Có thể bạn quan tâm

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

Netizen

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người