CẬP NHẬT: Danh sách các trường ở Hà Nội HOÃN cho học sinh đi học trực tiếp trở lại

Theo thông báo, từ ngày mai học sinh lớp 10, 11, 12 toàn thành phố Hà Nội được trở lại trường học trực tiếp, tuy nhiên một số trường đã có thông báo dời việc đi học của học sinh.

CẬP NHẬT: Danh sách các trường ở Hà Nội HOÃN cho học sinh đi học trực tiếp trở lại - Hình 1

Trường Tiểu học – THCS – THPT Marie Curie

Ngay trong ngày 4/12, trường Tiểu học – THPCS – THPT Marie Curie đã lấy ý kiến phụ huynh về việc có nên cho con tới trường vào ngày 6/12. Kết quả, cơ sở Mỹ Đình có tới 82,35% phụ huynh chưa muốn cho con tới trường; Cơ sở Văn Phú có 74,3% phụ huynh chưa muốn con tới trường. Đa số phụ huynh muốn con học trực tuyến thêm một thời gian cho tới khi con được tiêm 2 mũi vắc xin.

Trước nguyện vọng của số đông phụ huynh, trường này đã thông báo cho toàn bộ học sinh bậc THPT tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Trường THCS – THPT Lương Thế Vinh

Trường THCS – THPT Lương Thế Vinh cho biết sẽ lùi thời gian cho học sinh học trực tiếp có thể sang thời điểm tháng 1/2022 để đảm bảo an toàn.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Phó Hiệu trưởng nhà trường cô Văn Thùy Dương đã lý giải về quyết định này như sau:

“Nói ‘được đi học’ nghĩa là không bắt buộc các vị ạ, vậy nên nhà trường sẽ làm công văn xin phép sẽ ‘được’ đi học muộn hơn ngày 6/12 dựa vào căn cứ sau

- Học sinh chưa được tiêm mũi thứ 2. Thông thường tiêm mũi thứ 2 xong, sau 14 ngày mới an toàn.

- Chúng ta đã học online 5 tháng kể từ 30/4 cho đến nay (tính trừ nghỉ hè) và việc học online rất ổn định nếu không nói là cũng đạt kết quả tốt. Nhà trường đã xây dựng hệ thống kiểm tra đánh giá rất hiệu quả, tránh tối đa gian lận thi cử…vậy nên chờ thêm cho đến khi học sinh tiêm đủ mũi 2, an toàn cho học sinh nhất có thể, chúng ta mới đến trường cũng không muộn”.

Cô Hiệu phó Văn Thùy Dương cũng khẳng định: “Các vị phụ huynh không nên lo lắng. Hơn ai hết, nhà trường rất mong các học sinh được quay trở lại trường nhưng cũng như bố mẹ các con, nhà trường luôn đặt vấn đề an toàn của các con lên hàng đầu”.

CẬP NHẬT: Danh sách các trường ở Hà Nội HOÃN cho học sinh đi học trực tiếp trở lại - Hình 2

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thông báo tiếp tục kế hoạch dạy-học theo hình thức trực tuyến từ ngày 06/12/2021 đến ngày 19/12/2021.

Đối với việc đào tạo các đội tuyển Học sinh Giỏi quốc gia vòng 2 môn tiếng Anh (10 HS), Nga (5 HS), Pháp (5 HS), Trung (5 HS), xét đề nghị của giáo viên phụ trách đội tuyển và các điều kiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh, giáo viên phụ trách các đội tuyển chủ động việc quyết định học tập trực tiếp hay trực tuyến tại các đội tuyển.

Trường Tiểu học – THCS -THPT Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu cũng thông báo hoãn cho học sinh trở lại trường học trực tiếp ngày 6/12. Theo đó, nhà trường cho biết cần thời gian để đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường khi hầu hết đều được tiêm phòng hai mũi và tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng.

Trong thư gửi cha mẹ học sinh, bà Nguyễn Thị Minh Thủy, hiệu trưởng nhà trường cho biết về mặt cơ sở vật chất, trường đã chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh quay lại. Tuy nhiên, quyết định cho học sinh đi học trở lại còn dựa trên sự an lòng của gia đình và an toàn của học sinh. Trường đang làm tốt việc dạy và học trực tuyến. Mọi sự chuẩn bị cho việc học và kiểm tra trực tuyến đã rất chu đáo. Do đó, nhà trường mong cha mẹ phụ huynh lắng nghe hướng dẫn của thầy cô và tin tưởng vào quyết sách của nhà trường, đồng thời để các con vững tâm ôn tập và kiểm tra trực tuyến để có một học kỳ trực tuyến trọn vẹn.

THPT Mỹ Đình

Trường THPT Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm cũng thông báo chưa dạy học trực tiếp vào ngày 6/12. Được biết, nhà trường đã chuẩn bị tất cả điều kiện để chuyển sang dạy học trực tiếp, gửi kế hoạch lên UBND quận Nam Từ Liêm để xin ý kiến. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh tại quận tương đối phức tạp, quận còn phải cho cơ quan y tế khảo sát, xem xét các vấn đề mới phê duyệt.

Nhằm tránh gây hoang mang, sốt ruột trong phụ huynh, THPT Mỹ Đình thông báo học sinh tạm thời chưa đến trường từ ngày 6/12, chờ phê duyệt của UBND quận mới chuyển sang dạy học trực tiếp.

THPT chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHKHTN – ĐHQGHN

Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội) cũng trường chưa tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 6/12. Theo đó, nhà trường cho biết học sinh của trường đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau, nhiều em hiện không ở Hà Nội. Do đó, nhà trường dành thời gian để các em di chuyển, tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

Dự kiến, trường chuyên Tự nhiên sẽ mở cửa đón học sinh từ 20/12.

THCS – THPT Ban Mai

Trường THCS – THPT Ban Mai đã đề xuất xin lùi ngày đón học sinh đi học lại trong cuộc họp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Hà Đông.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp

Ngày 4-12, các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp vào ngày 6-12 sau hơn 7 tháng.

Ngày 4-12, tại trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), việc dọn dẹp chuẩn bị đón học sinh trở lại học trực tiếp tại trường sau hơn nửa năm học trực tuyến và nghỉ chống dịch Covid-19 đang được gấp rút thực hiện. Ngay từ cổng vào, nhà trường đã tiến hành căng dây để phân thành từng khối lớp, bên cạnh đó trường cũng bố trí 2 phòng y tế ở 2 khu vực.

Video trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, đã đến các trường THPT trên địa bàn trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Theo ông Hoàn, ngay sau khi thành phố có chỉ đạo về việc tổ chức cho học sinh THPT quay trở lại trường học trực tiếp, quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo các phường phối hợp với các trường rà soát cơ sở vật chất, triển khai khử khuẩn các lớp học, sắp xếp lại các lớp chuẩn bị đón học sinh 10,11,12 đi học trở lại vào ngày 6-12.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 1

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, trực tiếp đến các lớp học kiểm tra các thiết bị đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

"Toàn quận Hoàn Kiếm có 3 trường khối trung học phổ thông với gần 5.000 học sinh. Quận hướng dẫn các trường thông báo phụ huynh học sinh nắm được việc đi học trở lại. Giám sát thông tin kịp thời cho trường các trường hợp học sinh có biểu hiện sốt, ho, thông báo để học sinh theo dõi tại nhà. Qua rà soát, toàn quận Hoàn Kiếm có trên 300 học sinh ở các nơi bị cách ly, phong toả. Trường hợp F0, F1, khu phong toả tạm thời học trực tuyến, khi nào các em hết thời gian điều trị, phong toả đi học trở lại bình thường"- ông Hoàn nói.

Tại trường THPT Việt Đức cũng đã chuẩn bị máy đo thân nhiệt để kiểm soát học sinh ra vào trường, máy sát khuẩn tự động. Bà Nguyễn Bội Quỳnh, Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức, cho biết để đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định phòng chống dịch, nhà trường đã cử công nhân lau dọn, khử khuẩn tất cả các lớp học, đánh sạch toàn bộ mặt sàn bằng hệ thống máy móc khử khuẩn. Cùng với đó, bảo vệ căng dây chia làm 2 khu vực để xe của học sinh, không để tập trung 1 chỗ, tránh đông người.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 2

Khẩn trương dọn dẹp trước khi học sinh trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội trở lại lớp

Bà Trần Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú, cho biết để chuẩn bị cho học sinh đến trường an toàn, nhà trường đã lập ra tổ Covid-19 thực hiện chức năng hướng dẫn vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ lớp học, lên kế hoạch phân luồng học sinh 3 khối di chuyển vào trường và ra về. Khu vực để xe, khu vệ sinh riêng biệt. Trong trường treo nhiều bảng hướng dẫn phòng chống dịch.

Theo bà Hải Yến, ngày 5-12, nhà trường tiến hành họp phụ huynh trao đổi, phân tích, giải thích cho cha mẹ học sinh hiểu, phối hợp cùng nhà trường để học sinh đến trường an toàn nhất trong điều kiện sống chung với dịch bệnh. "Hiện tại trường có 2 học sinh F0, diện phong toả và F1 có 18 em. Những học sinh này sẽ tiến hành học online theo thời khoá biểu riêng với lịch dạy học trực tiếp tại trường để không ảnh hưởng đến việc học tập của các em"- bà Hải Yến thông tin.

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 3

Công tác chuẩn bị được diễn ra nhanh chóng và khẩn trương

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 4

Tất cả các khuôn viên lớp học được lau dọn

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 5

Khu vực phòng học được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn vệ sinh

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 6

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, kiểm tra thiết bị đo thân nhiệt tại Trường THPT Việt Đức

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 7

Nhân viên vệ sinh tích cực lau dọn bạn ghế, hành lang, lan can... để 2 ngày tới học sinh sẽ quay trở lại trường sau chuỗi ngày dài học tại nhà chống dịch

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 8

Máy đo thân nhiệt được Trường THPT Việt Đức chuẩn bị ở mỗi cổng ra vào

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 9

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, kiểm tra tại Trường THPT Trần Phú

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 10

Vệ sinh lớp học tại Trường THPT Trần Phú

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 11

Cùng với đó, nhà trường cũng đã bố trí giường đệm tại 2 phòng cách ly tạm thời trong trường hợp có học sinh biểu hiện ho, sốt...

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp - Hình 12

Phòng cách ly tạm thời khi học sinh có biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19 tại Trường THPT Trần Phú

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh cấp 2, 3 sẽ trở lại trường học sau Tết Nguyên đán?
08:47:39 20/01/2022
Thành tích đáng nể của lớp học trường làng Hà Tĩnh trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh
09:52:13 19/01/2022
Nở rộ luyện thi trực tuyến
12:20:45 20/01/2022
Học sinh chuyên Lam Sơn nhận mức hỗ trợ lên tới 150% mức lương cơ sở/tháng
10:01:20 19/01/2022
Điện Biên: Ôn thi học sinh giỏi quốc gia vào giai đoạn “nước rút”
20:44:14 19/01/2022
Hệ lụy tâm lý, sức khỏe khi học trực tuyến quá dài
21:11:31 19/01/2022
Sinh viên Ngoại thương được trở lại trường từ 16/2
21:25:03 19/01/2022
TP Thanh Hoá đề xuất cho học sinh nghỉ học từ ngày 24-1
12:23:05 20/01/2022
Đại sứ quán Israel trao tặng thư viện thân thiện cho học sinh Hà Giang
09:57:11 19/01/2022
Bộ Giáo dục cần vào cuộc làm rõ các trường ĐH có hợp tác với 'học viện tự xưng'?
15:12:47 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022
Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 
17:51:19 20/01/2022

Tin mới nhất

Trường THCS An Khánh – Hà Nội: 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

22:25:44 20/01/2022
Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò trường THCS An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) không ngừng vươn lên, trở thành điểm sáng của ngành huyện Hoài Đức

Tặng máy tính cho trường học ở Thanh Oai

22:01:37 20/01/2022
Nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, sáng 20/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức phi Chính phủ Hàn Quốc GCS tại Việt Nam tổ chức trao tặng 1 phòng học máy vi tính hiện đại, ...

Chưa có hiệu trưởng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cấp bằng cho sinh viên thế nào?

21:55:05 20/01/2022
Ngày 20/1, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phát đi thông báo về việc cấp phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên, học viên

Mở cửa trường học trở lại: Vì lợi ích tốt nhất của học sinh

12:28:52 20/01/2022
Phóng viên TTXVN ghi nhận ý kiến của các chuyên gia, đại diện các tổ chức quốc tế, các địa phương về thời điểm đưa học sinh trở lại trường, việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trực tiếp

Quảng Ngãi: Nơi học sinh đi học từ 3 giờ sáng

12:18:45 20/01/2022
Băng qua con đường núi trơn trợt, đầy sỏi đá từ khi trời còn tối đen như mực, học sinh khu tái định cư Gò Nổi (xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng) cùng dắt nhau đến lớp. Khi đến nơi, quần áo nhiều em ướt nhẹp, lạnh run, mặt mũi lấm lem bùn đất

Hà Nội chú trọng giáo dục mũi nhọn

11:43:43 20/01/2022
Năm 2021, học sinh Hà Nội tiếp tục ghi dấu ấn trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, đóng góp tích cực vào thành tích chung của cả nước

Lớp 10 học chương trình GDPT mới thì tổ chức thi 4 môn có còn phù hợp?

10:57:42 20/01/2022
Kì thi vào lớp 10 sắp tới có nên chọn các môn này không và có nên tiếp tục thi môn thứ 4 như các năm trước không?

Mở cửa an toàn để học sinh được đến trường

10:52:31 20/01/2022
Giáo dục và Đào tạo là một trong những ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và bùng phát

Cựu giáo viên trường Chu Văn An: Kỷ luật chính là sức mạnh để dạy con nhưng quan trọng nhất là phải làm con phục

06:01:00 20/01/2022
Có rất nhiều điều trong cuộc sống phải dùng kỷ luật, tuy nhiên kỷ luật không khô cứng mà phải làm con phục mới là điều cần hướng tới

Khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm phát triển, tự hào

21:27:13 19/01/2022
Sau 60 năm xây dựng và phát triển, Khoa Tuyên truyền là đơn vị nghiên cứu hàng đầu về công tác tư tưởng, đào tạo cán bộ tuyên giáo của cả nước

Trường THPT Đông Thụy Anh: Điểm sáng trong giáo dục toàn diện

21:09:53 19/01/2022
Trường THPT Đông Thụy Anh (Thái Bình) được thành lập từ năm 1965 tại xã Thụy Bình. Qua nhiều lần thay đổi địa điểm, đến năm 2010 trường chuyển địa điểm về xã Thụy Hà, nay thuộc Thị trấn Diêm Điền, với quy mô ngày càng phát triển

Lịch đi học lại sau Tết Nguyên đán của học sinh cả nước: Thêm nhiều địa phương ấn định ngày đón học sinh đi học trực tiếp

21:03:11 19/01/2022
Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2022, nhiều địa phương sẽ đón học sinh trở lại học trực tiếp và mở rộng dần đối tượng

Những điều kiện cần và đủ để du học nước ngoài

20:51:09 19/01/2022
Việc hiểu rõ điều kiện cơ bản trước khi quyết định du học nước ngoài sẽ giúp các bạn trẻ có sự cân nhắc lựa chọn điểm đến phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính của bản thân. 

Làm gì để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường?

20:28:58 19/01/2022
Phối hợp chặt chẽ với ngành y tế để đảm bảo phòng dịch đồng thời chú ý đến vấn đề giải tỏa áp lực tâm lý cho học sinh trong những ngày đầu trở lại trường là vấn đề được nhiều chuyên gia đặt ra

400 em học sinh Đồng Nai được nhận học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 18

16:07:03 19/01/2022
 Ngày 15/1/2022, 400 học sinh nghèo vượt khó bậc THCS và THPT của tỉnh Đồng Nai đã nhận được các suất học bổng từ Quỹ học bổng Cho em đến trường do các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại địa phương trao tặng

Cô gái khuyết tật trở thành nữ sinh khoa học công nghệ tiêu biểu

15:08:35 19/01/2022
Lê Trần Kim Thảo bị bại não, cong vẹo cột sống, nhược cơ tứ chi, tỉ lệ mất sức lao động 61%. Cô là 1 trong số 20 nữ sinh được trao Bằng khen: Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ toàn quốc. 

Nữ sinh năm 2 với những dự án bước ra khỏi “bong bóng an toàn”

14:31:52 19/01/2022
 Từ một nữ sinh ít nói, dùng sự im lặng như vỏ bọc vô hình để bảo vệ mình khỏi mọi sự của cuộc sống, Hoàng Ngọc mạnh dạn rời khỏi vỏ óc với những dự án táo bạo

Học sinh làm sao trước… ma trận tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay?

10:07:05 19/01/2022
Việc chọn đúng ngành, đúng nghề mình yêu thích, phù hợp nhu cầu của xã hội, giống như mua đúng đôi giày phù hợp cho mình, đi đường xa không mỏi

Hà Nội: Phương án thi và số môn thi cụ thể vào lớp 10 sẽ được công bố trong tháng 3/2022

09:59:22 19/01/2022
Các trường cần tập trung dạy học đầy đủ các môn, thực hiện các hoạt động giáo dục theo quy định, đảm bảo học sinh có kiến thức, kỹ năng tốt sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10

Quảng Trị: Hướng tới gắn kết hiệu quả nghiên cứu khoa học với đổi mới Giáo dục

09:55:10 19/01/2022
Sở GD&ĐT Quảng Trị vừa tổ chức Tổng kết Cuộc thi KHKT học sinh trung học năm 2021-2022 và Hội nghị Tổng kết cuộc thi KHKT học sinh trung học giai đoạn 2011 - 2021 theo hình thức trực tuyến. 

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 20/1: Ca mắc mới ở Philippines vẫn cao; Malaysia tiêm vaccine cho trẻ từ 5-11 tuổi

Thế giới

01:54:53 21/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 20/1, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 64.111 ca mắc COVID-19 và 304 ca tử vong

Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”

Pháp luật

01:24:04 21/01/2022
Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy. 

Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai

Tâm sự

01:16:53 21/01/2022
Tôi nhìn sững một lúc rồi vội vã chạy lại phòng bệnh nặng. Đúng là ông ấy rồi

Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn

Sao châu á

00:45:15 21/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ

Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô

Đời sống

00:42:27 21/01/2022
Điều đặc biệt ở bà Phạm Thu Hương đó là việc bà trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển của tập đoàn này

Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?

Sao việt

00:15:48 21/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?

Bác sĩ Mỹ thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận lợn cho người

Sức khỏe

00:13:51 21/01/2022
Ngày 20/1, một nhóm bác sĩ của trường Y Heersink thuộc trường Đại học Alabama ở Birmingham (UAB, Mỹ) thông báo đã thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận của lợn cho người

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

Game online

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Trung Quốc ra đòn nhanh khó ngờ, hạ gục "người quen" bằng cơn mưa bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:35:17 20/01/2022
Hướng về VCK World Cup nữ 2023, Trung Quốc vừa có chiến thắng cực kỳ đậm đà trước Đài Bắc Trung Hoa

Người bán sẽ không bao giờ tiết lộ: Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Ẩm thực

23:27:05 20/01/2022
Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?

Làm đẹp

23:18:47 20/01/2022
Nhắc đến muối chắc mọi người đều rất quen thuộc, nó cũng là một gia vị trong nhà bếp của chúng ta, dù là nấu ăn hay chế biến các món ăn khác thì ít nhiều muối cũng được cho vào để món ăn có vị thơm ngon hơn

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ