Giá vàng cao chót vót, con dâu khẩu chiến với mẹ chồng ngay đêm tân hôn

Theo dõi VGT trên

Việc tặng vàng trong đám cưới từ lâu đã trở thành phong tục ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, thời buổi giá vàng tăng chóng mặt, chuyện này bỗng nhiên trở thành vấn đề đáng ngại của một số người.

Muối mặt vì không được trao vàng cưới

Học giỏi, xinh đẹp lại là con một trong gia đình, chị Nguyễn Thị Loan (Nam Sách, Hải Dương) được bố mẹ hi vọng lấy chồng giàu. Thế nên ngày con gái nói lấy anh chàng cùng quê, gia cảnh bình thường, bố mẹ chị Loan không mấy vui. Nhưng ý con gái đã quyết, người lớn cũng không còn cách nào ngoài gật đầu đồng ý.

Gia cảnh chị Loan không giàu có, chỉ ở mức trung bình. Nhưng muốn đáp lại mong mỏi của bố mẹ, chị nói với chồng phải tổ chức đám cưới long trọng, theo nghi thức thành phố. Ông bà thông gia được mời lên trên sân khấu, phát biểu, uống rượu mừng rồi trao quà cưới cho các con. Gật đầu đồng ý, chồng chị sẽ nói với bố mẹ về chuyện này.

Giá vàng cao chót vót, con dâu khẩu chiến với mẹ chồng ngay đêm tân hôn - Hình 1

Bố mẹ chị Loan luôn hi vọng con gái lấy được chồng giàu. Ảnh minh họa: Pikist

Vì muốn bố mẹ được mát mặt, chị Loan mang t.iền tiết kiệm của mình đi mua một cây vàng đưa cho mẹ đẻ trước. Chị dặn mẹ đến hôm cưới phải lên sân khấu trao vàng cho mình, quan khách nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Ngày cưới long trọng được tổ chức ở nhà văn hóa xã, có sân khấu hoành tráng, nhiều người đến chung vui. Nhưng đến giây phút MC đọc tên phụ mẫu lên trao quà cưới, chỉ có nhà gái xuất hiện. Nhà trai không như hẹn. Mẹ chồng chỉ lên ôm con dâu, phát biểu vài lời: “Hôm nay, gia đình chúng tôi rất vui khi được đón cháu Loan về làm dâu. Cảm ơn các quan khách đã đến dự lễ cưới của hai cháu, chung vui cùng gia đình tôi. Từ nay chúng ta là người một nhà”.

Sự thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt của cô dâu. Chị Loan liếc mắt nhìn về phía chú rể, vẻ mặt anh cũng sượng sùng. Trước đó, anh từng nói với mẹ về việc trao vàng hôm cưới cho con dâu nhưng không hiểu sao đến ngày cưới, mẹ anh lại “lật kèo”. Đám cưới đang vui bỗng vì chuyện trao vàng mà trầm đi. Cô dâu, chú rể khuôn mặt dù cười cũng không còn được tự nhiên như trước.

Video đang HOT

Tối đó, chị Loan và chồng cãi nhau to vì chuyện “tại sao nhà em trao một cây vàng mà bố mẹ anh không có lấy một chỉ. Anh định biến em thành trò cười à?”. Chồng chị Loan động viên vợ bớt giận và tiết lộ đã hỏi nhỏ mẹ.

Câu trả lời anh nhận được chỉ là: “Có thì trao, không có thì thôi. Thời buổi vàng lên giá ầm ầm, t.iền đâu ra mà mua? Sao chúng mày không đưa t.iền cho mẹ mua rồi trao cho chúng mày oai? Nhà này lấy đâu ra t.iền với lại cũng không có tục lệ phải bắt buộc trao vàng cho con dâu đâu nhé”.

Giá vàng cao chót vót, con dâu khẩu chiến với mẹ chồng ngay đêm tân hôn - Hình 2

Nhiều gia đình áp lực vì chuyện tặng vàng cưới trong thời điểm vàng lên giá kỷ lục

Câu trả lời của chồng khiến chị Loan không muốn nói tiếp. Vậy là đám cưới hoành tráng như kì vọng của chị đã không được như ý. Cũng vì chuyện vàng cưới mà từ ngày về làm dâu, mẹ chồng con dâu chưa được một nụ cười thiện cảm.

Cãi nhau ngay đêm tân hôn

Chị Đào Thị Thanh (Hà Đông, Hà Nội) và mẹ chồng cãi nhau ngay trong buổi tối tân hôn cũng chỉ vì chuyện vàng cưới.

Bởi lẽ tối đó chị và chồng định đi ngủ sớm, sáng hôm sau mới tính chuyện đếm phong bì thì mẹ chồng đứng ngoài đ.ập cửa. 23h, mẹ chồng còn bắt con dâu và con trai mang vàng sang trả mình. Con dâu ngớ người không hiểu chuyện gì: “Mẹ ơi, vàng mẹ trao cho con rồi sao lại bắt con trả lại ạ? Con không hiểu lắm. Còn t.iền mừng, ngày mai bọn con đếm rồi tính sau”.

Giá vàng cao chót vót, con dâu khẩu chiến với mẹ chồng ngay đêm tân hôn - Hình 3

Đôi bên gia đình cần có tiếng nói chung, tránh làm đám cưới mất vui chỉ vì vàng

Mẹ chồng lập tức dằn mặt nàng dâu mới: “Hôm nay mẹ làm theo lời chồng con, mua mấy chỉ vàng trao cho con để hai đứa đẹp mặt với bạn bè, quan khách. Số vàng ấy mẹ phải vay t.iền khắp nơi mua đó nên hôm nay các con phải đưa lại cho mẹ, mai mẹ mang ra hiệu vàng bán luôn cho được giá. Vàng đang lên giá, bán nhanh không lại hạ”.

Lúc này chị Thanh mới bật ngửa thì ra đó không phải quà của mẹ chồng mà chỉ là một màn trao quà giả lừa nhà gái, lừa khách đến dự. Chị cãi nhau với mẹ chồng: “Vàng mẹ trao cho con thì là của bọn con. Ở quê con, việc nhà chồng trao vàng ngày cưới là chuyện đương nhiên. Bố mẹ con cũng trao cho anh Long 3 chỉ còn gì ạ? Sao lại có chuyện đòi lại?”.

Đêm tân hôn đang vui vẻ bỗng biến thành căng thẳng chỉ vì mấy chỉ vàng cưới. Hai vợ chồng chị Thanh cũng hục hặc nhau suốt đêm, không ai ngủ nổi.

Không chỉ chị Loan, chị Thanh, nhiều nàng dâu mới rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì câu chuyện cưới đúng dịp vàng lên giá.

22 t.uổi đi lấy chồng, Thanh Hải (Hải Phòng) vẫn không thể quên được những giây phút trong ngày trọng đại đời mình nhiều năm trước. Thời điểm đó, vàng cũng lên giá chóng mặt. Có được ít t.iền mua vàng trao trong ngày cưới thì phải là gia đình giàu có hoặc thích hào nhoáng.

Bởi ở quê chị Hải, việc bố mẹ chồng lên sân khấu trao vàng cho con dâu không nhiều. Nhất là thời đó, việc trao vàng phô trương đôi khi lại trở thành đề tài bàn tán cho xóm giềng. Vì vậy, chị chỉ bảo bố mẹ chuẩn bị đúng một chiếc nhẫn để trao vào tay con rể và một chiếc dây chuyền cho con gái.

Lúc lên sân khấu, mẹ chồng, dì của chồng lần lượt lên tặng vàng khiến Thanh Hải vô cùng ngạc nhiên. Với chị, việc đó không thực sự cần thiết và chị cũng không đòi hỏi gì. Quan khách vỗ tay tán thưởng nhưng cũng không ít lời xì xào, bàn tán. Nhìn ánh mắt của mọi người, có lẽ ai cũng nghĩ Thanh Hải số sướng, lấy được chồng giàu.

Nhưng tối hôm về nhà chồng, Hải phát hiện số vàng mình được nhà chồng trao toàn bộ là vàng giả. Mẹ chồng và chồng cũng thú nhận và xin lỗi vì không nói trước chuyện này với Hải. Bởi ở quê chồng chị, việc trao vàng cưới cho con dâu là điều phải làm. Nhưng vì hoàn cảnh, họ không mua nổi vàng thật, đành mượn vàng giả trao để nhà gái đỡ bẽ mặt.

Nếu biết trước chuyện đó, Thanh Hải đã dặn chồng không cần câu nệ. Đâu ai ngờ thủ tục ngày cưới khiến gia đình nhà trai khó xử, còn Thanh Hải phải nhận một đống vàng giả. Nhiều năm trôi qua, Hải vẫn nhớ về câu chuyện đó mỗi lần đi ăn cưới.

Chị cho rằng, con người quan trọng nhất là ở cái tâm. Những thủ tục rườm rà không nhất thiết phải làm. Nếu không làm được thì nhà trai cũng không cần cố. Và điều quan trọng là đôi bên gia đình phải có sự thống nhất để tránh biến đám cưới trở thành ngày mất vui, ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân sau này của con trẻ.

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi

Đêm tân hôn, chồng đưa tôi vỉ thuốc tránh thai

Tôi thất thần khi chồng đưa mình vỉ thuốc tránh thai. Tôi run run hỏi anh, chẳng lẽ anh lại không muốn có con? Câu trả lời khiến tôi cay đắng.

Đêm tân hôn, chồng đưa tôi vỉ thuốc tránh thai - Hình 1

Chuyện tôi lấy chồng giàu được lan truyền khắp xóm. Ai cũng nói bố mẹ tôi tốt số, con gái có chồng giàu thì ông bà cũng được hưởng, sẽ được sống sung sướng đến khi khuất núi. Bố mẹ tôi chỉ cười, có lẽ ông bà đã quá hiểu tính của chồng tôi. Anh ấy giàu có nhưng t.iền bạc thì rất kỹ càng, chi li từng chút một. Nói thẳng ra thì anh ấy có 9 đồng lại muốn thêm 1 đồng thành 10 đồng để đầu tư hoặc gửi ngân hàng. T.iền nhiều mà nhìn anh ấy luộm thuộm chứ chẳng sang trọng gì. Đi ô tô mà mang đôi dép 35 nghìn là đủ hiểu bản tính thế nào rồi.

Dù vậy, đám cưới của tôi cũng rình rang bậc nhất nhì ở xóm. Sính lễ gồm 4 lượng vàng, 100 triệu và bộ trang sức bằng bạch kim trị giá gần 80 triệu nữa. Sau khi cưới, tôi chỉ giữ lại bộ trang sức, còn t.iền vàng, tôi gửi hết cho bố mẹ. Chồng tôi không tỏ thái độ gì cả, tôi cứ đinh ninh anh ấy đã đồng ý với hành động của vợ. Bởi suy cho cùng thì việc tôi để lại sính lễ cho bố mẹ mình cũng chẳng có gì là sai cả. Tôi chỉ không ngờ, chồng ngoài mặt không có ý kiến gì nhưng lại tìm cách để tôi phải lấy số t.iền vàng ấy về.

Đêm tân hôn, tôi ngạc nhiên khi chồng đưa mình vỉ thuốc tránh thai. Tôi hỏi anh ấy không muốn có con hay sao mà lại đưa cho tôi thuốc tránh thai? Chồng tôi bình thản bảo số t.iền vàng sính lễ vốn dĩ là để dành cho con của chúng tôi sau này. Giờ tôi đưa hết cho bố mẹ rồi nên chúng tôi phải kế hoạch hóa cho đến khi nào kiếm được đủ số t.iền vàng ấy. Khi đó, anh mới để tôi sinh con. Nói rồi, chồng còn bảo 4 lượng vàng, 100 triệu, tính ra là hơn 300 triệu chứ có ít gì mà tôi dám tự tiện đưa cho bố mẹ. Đó là tài sản chung của vợ chồng, anh ấy không đòi lại ngay lúc đó đã là giữ thể diện cho tôi lắm rồi.

Tôi đau lòng nghe chồng nói lý do một cách hết sức bình thản, cứ như là việc hiển nhiên phải vậy. Trong khi đó, tôi đã 31 t.uổi, chồng 35 t.uổi rồi chứ có còn trẻ trung gì nữa đâu? Tôi không muốn trì hoãn việc có con. Nhưng tôi cũng không biết phải làm sao để chồng đồng ý chuyện sinh con nữa? Chẳng lẽ phải lấy sính lễ về, anh ấy mới hài lòng hay sao?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc
07:04:33 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024
Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này
20:44:47 27/02/2024
1 chị đẹp tự nhận là người "cắt đôi" Triệu Duyên: Làm talkshow với Minh Triệu, khoe vũ đạo cùng Kỳ Duyên
20:24:24 27/02/2024
Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành
22:26:04 27/02/2024
Siêu phẩm ngôn tình được 3 triệu fan hóng chờ: Nữ chính "đẹp chấn động thế gian" bé tẹo cạnh nam thần 1m88
19:35:18 27/02/2024
Sao nữ Vbiz từng trầm cảm vì bị bạn trai lừa dối, quyết định quy y hiện ra sao?
20:34:45 27/02/2024

Tin mới nhất

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà

16:11:30 27/02/2024
Thấy mẹ chồng cũ ốm yếu túng thiếu đến đáng thương, tôi chưa kịp vui đã thấy hối hận trước lời tâm sự của bà. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai

15:40:27 27/02/2024
Khi bố bị đột quỵ, 2 anh trai tôi lấy lý do này kia để đùn đẩy việc chăm ông. Trước đây, bố tôi rất yêu quý 2 con trai, còn suốt ngày chê bai đứa con gái út là tôi.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Biết lý do chồng đột nhiên cư xử tốt, yêu thương vợ mà tôi cay đắng, chỉ muốn ly hôn gấp

14:07:04 26/02/2024
Mấy tháng nay, chồng tôi đột nhiên thay đổi cách cư xử với vợ. Anh không còn nghi ngờ, ghen tuông nữa mà yêu thương, trân trọng tôi hơn.

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Có thể bạn quan tâm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

Tv show

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này

Sao châu á

23:31:17 27/02/2024
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý chia sẻ hình ảnh tình cảm bên con trai Tiểu Hải Miên lên trang cá nhân. Để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho con, nam diễn viên khéo léo dùng icon và canh góc chụp che mặt quý tử.

Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?

Sao việt

23:26:12 27/02/2024
Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bộ ảnh đ.ánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng đằm thắm.

Truy bắt đối tượng đ.âm c.hết người tại bar Kinh Đô- Nightclub

Pháp luật

23:19:31 27/02/2024
Thông tin cho biết, vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng d.ùng d.ao đ.âm c.hết. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công thức làm món chả cá lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

23:15:40 27/02/2024
Hương vị ngọt béo nhiều dưỡng chất được bao bọc bởi một chiếc lá lốt thơm lừng quyện với các loại gia vị vừa vặn tạo cảm giác thật thích thú cho người thưởng thức.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.