7 sai lầm mà các cặp đôi thường mắc phải dẫn đến mối quan hệ rạn nứt

Theo dõi VGT trên

Trải qua một cuộc chia tay chắc chắn không phải là một trải nghiệm thú vị. Mặc dù đôi khi lý do chia tay là khách quan nhưng vẫn có những cách để chúng ta hạn chế xảy ra xung đột trong mối quan hệ.

Bright Side đã thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra một số sai lầm điển hình mà các cặp đôi thường mắc phải, khiến mối quan hệ lãng mạn bị r.ạn n.ứt.

1. Không chia sẻ những cảm xúc cho nhau

Dành thời gian chất lượng cho nhau là điều rất quan trọng cho một mối quan hệ. Những cặp đôi làm được điều này sẽ hài lòng hơn trong mối quan hệ của họ. Đó là bởi vì họ chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc khiến họ gần nhau hơn. Do đó, thiếu giao tiếp là một trong những lý do quan trọng nhất dẫn đến chia tay.

7 sai lầm mà các cặp đôi thường mắc phải dẫn đến mối quan hệ r.ạn n.ứt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cần lưu ý rằng, hai bạn nên dành thời gian chất lượng cho nhau, chứ không phải thời gian số lượng. Nếu hai bạn xem một bộ phim cùng nhau hoặc chỉ ngồi trên cùng một chiếc ghế dài cả ngày nhưng cả hai đều bận tâm với công việc riêng thì cũng không có hiệu quả. Thay vào đó, hãy cố gắng tương tác với nhau, chẳng hạn như chơi trò chơi hoặc đi dạo cùng nhau.

2. Quá quen với hành động tốt mà đối phương làm

Vấn đề ở đây là bạn quá quen với những điều tốt mà đối phương làm, dần dần bạn coi đó là điều hiển nhiên. Nếu họ luôn giữ nhà sạch sẽ, đừng chỉ cho rằng đó là một phần của thói quen và không đáng để bạn thể hiện sự đ.ánh giá cao hàng ngày. Mặc dù nó luôn luôn như vậy, đó vẫn là một nỗ lực hàng ngày mà đối phương dành cho bạn.

Một nghiên cứu tiết lộ rằng, mọi người rất dễ chia tay với đối phương, nếu họ bắt đầu cảm thấy bị đ.ánh giá thấp. Vì vậy, hãy tiếp tục ngưỡng mộ họ vì vẻ đẹp, khiếu hài hước hoặc lòng tốt của họ. Hãy nhớ liên tục đ.ánh giá cao nó và tiếp tục thể hiện tình cảm một cách đầy đủ nhất.

3. Bạn luôn lập lá chắn để tránh bị tổn thương

Có thể bạn đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn trong quá khứ và điều đó khiến bạn sợ hãi, bạn co mình và sợ bị tổn thương. Tuy nhiên, khi bạn cố né tránh chúng, bạn có thể khó cởi mở và tin tưởng người khác. Điều này rất quan trọng trong các mối quan hệ thân mật.

Bạn không để mọi người gần gũi đủ để họ biết bạn nhiều hơn. Do đó, bạn vẫn còn rất nhiều người lạ và không thể phát triển tình yêu và tình cảm sâu sắc.

4. Không tôn trọng không gian riêng

Video đang HOT

Dù cả hai có thân thiết và yêu nhau đến đâu thì mỗi người đều có những giới hạn của riêng mình. Đôi khi bạn cảm thấy tò mò và muốn đột nhập vào không gian riêng của đối phương. Tuy nhiên, điều đó là không nên, dù cho bạn có thiện chí là muốn hiểu thêm về đối phương chẳng hạn.

Hãy cố gắng không xâm phạm và tôn trọng không gian riêng của đối tác. Ngoài ra, đừng xúc phạm nếu nhu cầu của họ không phù hợp với bạn.

5. Không chăm sóc tốt cho bản thân

Theo năm tháng, chắc chắn bạn sẽ thay đổi, nhưng không có nghĩa là bạn phải ngừng chăm sóc bản thân ngay khi tìm được một nửa của mình. Vì đối phương không có nghĩa vụ phải chăm sóc bạn, khi hai bạn chính thức quen nhau.

Hãy tiếp tục đến phòng tập thể dục, ăn uống lành mạnh, nỗ lực phát triển bản thân và bất cứ điều gì khác bạn từng làm trước khi tìm thấy tình yêu.

6. Bạn luôn tự ti

Tự ti là một đe dọa lớn đối với mối quan hệ. Những người tự ti thường sợ bị từ chối và luôn làm bất cứ điều gì để có thể bảo vệ bản thân. Họ luôn nghĩ rằng mình không xứng với đối phương và không tin rằng, đối phương thực sự yêu mình.

Vì vậy, họ cố gắng chuẩn bị tinh thần cho việc chia tay và không đóng góp đủ về mặt cảm xúc để duy trì mối quan hệ.

7. Luôn tránh các xung đột

Có vẻ như việc tránh xung đột sẽ giúp bạn không làm hỏng các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nếu bạn cứ mãi tránh đi các xung đột, điều đó cso nghĩa là bạn che giấu cảm xúc thật của mình, phớt lờ nhu cầu của mình và cất đi sự thất vọng vì đối phương.

Nhưng bạn không thể sống như vậy cả đời. Cuối cùng, bạn sẽ quá thất vọng và sẽ kết thúc nó. Xung đột đôi khi là cơ hội để bạn giải tỏa. Ở đây, chúng tôi khuyến khích giao tiếp. Vì đối tác của bạn không thể đọc được suy nghĩ của bạn, vì vậy bạn nên lên tiếng. Bằng cách này, cả hai có thể cùng nhau khắc phục các sự cố trong mối quan hệ.

Tâm lý học tiết lộ: 5 thói quen là nền tảng cho mối quan hệ hạnh phúc, bền vững

5 thói quen này chính là những "viên gạch" đặt nền móng cho hôn nhân hạnh phúc.

Thời gian chính là một trong những "kẻ thù" của những mặn nồng, rạo rực thuở mới yêu. Phút ban đầu hạnh phúc bao nhiêu, càng về sau càng chán nản, lạnh nhạt bấy nhiêu là sự thật đã hoặc đang tồn tại trong không ít mối quan hệ tình yêu, hôn nhân.

Vậy có cách nào để các cặp đôi, các cặp vợ chồng thoát khỏi lối mòn "hủy diệt" ấy hay không? Câu trả lời là có!

Theo những nghiên cứu, khảo sát được thực hiện bởi Gleb Tsipursky - Tiến sĩ Khoa học Thần kinh - Nhận thức, đồng thời là Nhà kinh tế học hành vi: "Bắt đầu và duy trì 5 thói quen này ngay từ những ngày đầu tiên hẹn hò hoặc về chung một nhà chính là tạo dựng một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ".

Tâm lý học tiết lộ: 5 thói quen là nền tảng cho mối quan hệ hạnh phúc, bền vững - Hình 1

Tiến sĩ Gleb Tsipursky

1. Duy trì tương tác, mối quan hệ với bạn bè

Những người mới yêu thường có xu hướng "quấn lấy nhau" mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào rảnh rỗi. Thoạt nghe, chuyện này có vẻ chẳng có gì là tai hại hoặc tiềm tàng rủi ro gây ra những r.ạn n.ứt trong mối quan hệ. Tuy nhiên, Tiến sĩ Gleb Tsipursky lại có góc nhìn khác.

"Bạn bè là một trong những mối quan hệ quan trọng, gần như không thể thiếu để có một cuộc sống cân bằng, lành mạnh. Việc cắt giảm toàn bộ tương tác, thời gian gặp gỡ bạn bè để dành cho người tình là một trong những hành vi ngầm gây ra sự xáo trộn trong cuộc sống của chính người đó, về sau này" - Gleb khẳng định.

Ngoài ra, vị Tiến sĩ cũng cho biết thêm: "Việc người tình bạn mới quen tỏ ra phản đối hoặc "ghen" vì bạn không dành toàn bộ thời gian rảnh cho anh ấy/cô ấy chính là một biểu hiện không hề tích cực cho sự dài lâu của mối quan hệ".

2. Mỗi người đều cần có không gian riêng

Nhắc tới cụm từ "không gian riêng", chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những viễn cảnh tiêu cực như bản thân bị đối phương lừa dối, phản bội. Và thế là không ít người nhất quyết "nói không" khi người yêu, người bạn đời của mình muốn có "không gian riêng".

Tâm lý học tiết lộ: 5 thói quen là nền tảng cho mối quan hệ hạnh phúc, bền vững - Hình 2

Tranh minh họa

Tiếc thay, đó lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, theo quan điểm của Gleb Tsipursky.

"Dù mới yêu hay đã kết hôn, cả bạn và đối phương vẫn cần duy trì những hoạt động yêu thích, những thói quen của riêng mình. Đó chính là ý nghĩa của việc cho nhau không gian riêng. Nếu hai bạn luôn dành thời gian cho nhau, cùng "dính lấy nhau" trong tất cả mọi hoạt động thường ngày, chẳng mấy chốc cả hai sẽ trở thành một "thói quen" trong cuộc sống của nhau. Tình yêu bền vững không vận hành như một thói quen, cần nhớ lấy điều đó" - Gleb Tsipursky khẳng định.

Vị Tiến sĩ cũng gợi ý một số hoạt động phù hợp để mỗi người "tạo không gian riêng" cho mình: Tập thể thao, học một kỹ năng mới phục vụ cho việc cải thiện tinh thần (vẽ tranh, đàn, hát...) hoặc sự nghiệp.

3. Học cách bày tỏ mong muốn của mình

Đừng giữ mọi thứ trong tâm trí và trông ngóng việc đối phương có thể hành động đúng như những gì bạn mong đợi chính là lời khuyên của Gleb Tsipursky. Theo ông, việc này nếu có xảy ra cũng chỉ là... "ăn may" và thường thì sẽ không lặp lại quá nhiều lần.

"Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, việc bày tỏ mong muốn của mình cho đối phương nghe là điều vô cùng quan trọng. Không ai có thể "nhảy" vào đầu bạn để biết chính xác bạn đang muốn điều gì.

Chẳng hạn, bạn muốn anh ấy dành thời gian tâm tình với bạn thay vì chơi game, nhưng bạn chẳng nói ra và chỉ ngồi im chờ đợi. Thế rồi, anh ấy không hành xử theo cách bạn muốn và thế là bạn giận dỗi, bực tức. Thật đáng tiếc, bạn mới là người đã sai!" - Gleb Tsipursky giải thích và đưa ra một ví dụ.

Tâm lý học tiết lộ: 5 thói quen là nền tảng cho mối quan hệ hạnh phúc, bền vững - Hình 3

Tranh minh họa

4. Xung đột một cách lành mạnh

Thoạt nghe, điều này có vẻ mâu thuẫn bởi nhiều người thường mặc định những bất đồng, cãi vã trong mối quan hệ tình cảm là điều tiêu cực. Mà đã gọi là tiêu cực, làm sao có thể "lành mạnh" được nữa?

"Một mối quan hệ không có bất đồng hay xung đột là một mối quan hệ không có tiềm năng phát triển. Cãi vã là điều tất yếu sẽ và nên phải xảy ra trong tình yêu, hôn nhân. Tuy nhiên, việc mặc định chúng với hai từ tiêu cực là hoàn toàn sai. Cách nghĩ này chỉ đúng khi hai bạn cãi nhau mà không giữ được bình tĩnh, cãi nhau vì cái tôi, vì sự hiếu thắng chứ không phải vì mục đích là muốn hiểu nhau hơn" - Gleb Tsipursky khẳng định.

Theo đó, vị tiến sĩ chỉ ra 3 yếu tố quan trọng cần ghi nhớ để "xung đột một cách lành mạnh": Không tranh luận trong trạng thái mất bình tĩnh, không dùng vũ lực và không bạo lực ngôn từ.

5. Hãy hứa hẹn

Nhiều người có xu hướng không coi trọng những lời hứa của người yêu hoặc người bạn đời vì suy nghĩ "lời nói gió bay". Nhưng việc trao cho nhau những lời hứa là điều cần thiết để chứng minh việc họ có suy nghĩ về tương lai chung.

"Tuy nhiên, hãy chỉ hứa những việc mà bạn tự tin, chắc chắn có thể làm được trong tương lai gần. Nếu vẫn còn lấn cấn, đừng hứa" - Gleb Tsipursky nhấn mạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Sức khỏe Đàm Vĩnh Hưng ra sao sau tại nạn phải nhập viện tại Mỹ?
22:21:56 27/02/2024
Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này
23:31:17 27/02/2024
Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành
22:26:04 27/02/2024
Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?
23:26:12 27/02/2024
Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3
22:38:59 27/02/2024
Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?
23:34:26 27/02/2024
Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản
23:22:34 27/02/2024
Nghệ sĩ lão thành vui mừng khi về nhà mới tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè
22:08:39 27/02/2024
Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng
22:16:44 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát

05:15:03 28/02/2024
Phải tôi thì tôi cũng từ chối, ai đời lại cầu hôn ngay ở trung tâm xét nghiệm ADN cơ chứ. Tôi vừa hụt mất chị dâu tương lai mọi người ạ.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm

Thế giới

07:54:58 28/02/2024
Anh Abhishek Ahluwali và vợ Anjali tham quan sở thú ở New Delhi - Ấn Độ hôm 26-2 nhưng t.hiệt m.ạng khi chưa đầy 24 giờ sau.

Xét xử cha con chủ tịch Tân Hoàng Minh trong 20 ngày

Pháp luật

07:41:59 28/02/2024
Ngày 19-3 tới, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạnTân Hoàng Minh(Công ty Tân Hoàng Minh), cùng 14 đồng phạm về tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

5 speakeasy bar ở TP.HCM hút khách ngoại sành sỏi

Sáng tạo

07:41:04 28/02/2024
Không âm nhạc xập xình hay ánh đèn hào nhoáng, các speakeasy bar ở TP.HCM hút khách nước ngoài nhờ sự kín kẽ, hòa hợp giữa không gian và thức uống.

Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành

Hậu trường phim

07:33:06 28/02/2024
Đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng vào rạp đang chiếu phim Mai để kiểm tra t.uổi của khán giả nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Từng là Hoa hậu 'nghèo' nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh ra đường phủ đầy hàng hiệu

Phong cách sao

07:27:05 28/02/2024
Đỗ Mỹ Linh được biết đến là Hoa hậu Việt Nam 2016. Mỹ nhân gốc Hà thành thu hút bởi vẻ đẹp thanh lịch, nền nã. Gu thời trang của cô cũng theo đó mà trở nên tinh tế, ưa nhìn, phù hợp với vóc dáng.

Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2

Nhạc việt

07:26:33 28/02/2024
Đoạn teaser của Nghĩ đến anh được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San cùng nhiều nhân vật ngồi trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi. Nam chính là nhân viên điều khiển trò chơi này.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập

Phim việt

07:22:31 28/02/2024
Trong lúc giằng co cãi vã, Tùng khiến Anh Thu bị ngã và động thai. Anh bị nhóm du côn đ.ánh túi bụi ngay khi vừa rời khỏi bệnh viện.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!

Sao việt

07:12:00 28/02/2024
U60, Quyền Linh nói cuộc sống của mình đủ đầy. Nam nghệ sĩ mong làm tròn trách nhiệm xã hội, bên cạnh vun vén tổ ấm nhỏ.

Đảo ngược quy tắc thời trang với bralette, áo ngực ren... để có kết quả táo bạo

Thời trang

07:10:27 28/02/2024
Bralette, áo ngực ren, quần lót ren... với những đường cắt và chất liệu xịn mịn, sẽ thật lãng phí nếu không để lộ chúng dù có vẻ hơi táo bạo.

Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'

Sao châu á

07:09:03 28/02/2024
Kinh doanh thua lỗ, thương hiệu thời trang riêng ngừng cập nhật kinh doanh khiến bà xã Châu Kiệt Luân bị dân mạng bị mỉa mai bất tài, không thể tự mình thành công.

Đại phá các bảng xếp hạng, game của năm là đây chứ đâu

Mọt game

06:55:31 28/02/2024
Nếu như Final Fantasy VII Remake đã làm tròn sứ mệnh khi xuất sắc hồi sinh một tựa game huyền thoại, thì Rebirth thực sự khiến game thủ phải trầm trồ, thán phục và say đắm.

Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau

Netizen

06:54:43 28/02/2024
Nhiều người nói, mối quan hệ của con rể với nhà vợ thường tốt hơn và dễ dàng hơn mối quan hệ của con dâu và bố mẹ chồng. Thực tế đã chứng minh điều đó có nhiều phần đúng.

Bí ẩn về cuộc chiến ngàn năm giành quyền bá chủ của cá sấu và sư tử cuối cùng cũng được hé lộ!

Lạ vui

06:53:11 28/02/2024
Nhiều học giả và chuyên gia về hành vi động vật đã đầu tư vô số thời gian và công sức để nghiên cứu đề xuất này và họ thường có những cuộc tranh luận gay gắt xung quanh ưu điểm và nhược điểm của sư tử và cá sấu.