Mẹ chồng khiến con dâu phải ‘phục sát đất’ vì tuyệt chiêu này

Theo dõi VGT trên

Tôi cũng có con trai, sau này cũng sẽ làm mẹ chồng nên bà luôn nhắc nhở tôi những điều mà một người mẹ chồng cần biết.

Người đã sinh ra chồng tôi, vừa làm mẹ vợ lại vừa làm mẹ chồng. Bà có cả con trai và con gái nên bà luôn đặt mình vào nhiều vị trí để nghĩ cho các con. 12 năm làm dâu trong ngôi nhà này, chưa một lần tôi phải ấm ức hay trách móc mẹ chồng, chưa một lần tôi muốn ra ở riêng.

Tôi cũng có con trai, sau này cũng sẽ làm mẹ chồng nên bà luôn nhắc nhở tôi những điều mà một người mẹ chồng cần biết. Đó là những lời dạy tuyệt vời mà tôi muốn chia sẻ để mọi người đều có một gia đình hạnh phúc, dâu hiền rể thảo, không ai phải khổ đau.

Mẹ chồng khiến con dâu phải phục sát đất vì tuyệt chiêu này - Hình 1

1. Con trai mình chỉ là một người đàn ông bình thường

Có thể đối với con, con trai mình là báu vật, đấy cũng là suy nghĩ chung của nhiều ông bố bà mẹ. Nhưng con dâu ở nhà khác cũng vậy. Nếu ra xã hội chúng cũng chỉ là những con người rất bình thường, thương yêu mấy cũng để cho chúng tự lập, tự định đoạt và quyết định hôn nhân của mình. Làm cha mẹ chỉ được đưa ra lời khuyên chứ không có quyền can thiệp sâu vào tình cảm vợ chồng của con cái.

2. Việc nhà là trách nhiệm, đừng ca ngợi đàn ông làm việc nhà là giúp vợ

Ai nói đàn ông làm việc nhà là giúp vợ? Không nên hình thành lối suy nghĩ gia trưởng và cổ hủ đấy. Hôn nhân là nơi dành cho hai người, mọi thứ cần công bằng và dân chủ, việc nhà cũng là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người. Đừng có đ.ánh giá con dâu lười trong khi con trai mình cũng đang rảnh tay.

3. Đừng để con dâu chăm sóc chồng như thể mẹ chăm con

Yêu chồng là tốt nhưng yêu và chăm chồng quá tỉ mỉ như chăm con thì không hề tốt chút nào. Là mẹ chồng đừng có tự hào nếu con trai mình được con dâu lo từng bữa ăn giấc ngủ, chuẩn bị từng bữa ăn sáng, là từng cái áo, cái quần… Có một người mẹ là đủ rồi, giờ lại biến vợ thành người mẹ thứ hai sao, hóa ra chẳng phải muốn mẹ chồng và con dâu ngang hàng nhau à?

4. Đừng bao giờ nói xấu con dâu trước mặt con trai

Video đang HOT

Không đáng phục nhất là mẹ chồng cứ không ưng gì với con dâu là kể tội xấu cho con trai mình biết. Mọi vấn đề, mâu thuẫn, hiểu lầm không được giải quyết trực tiếp mà cứ phải qua trung gian là anh con trai. Trong khi đó anh ta không phải người chứng kiến và có đủ khả năng để phân xử mọi việc.

Hãy nhớ, các con càng yêu nhau gia đình càng hòa thuận, bố mẹ càng được nhờ. Nếu để chúng vì mình mà bỏ nhau, tội của mẹ chồng lớn lắm. Sau này cháu lớn lên nó có chịu nhìn nhận nhà nội một cách thoải mái nữa không?

5. Mở rộng lòng một cách cởi mở và bao dung nhất

Con dâu sinh con, nó cũng là con của con trai mình, là cháu nội mình. Tất nhiên bà không có nghĩa vụ phải chăm cháu nhưng nếu có thể hãy chăm sóc con dâu, trông con đỡ đần cho con dâu nếu trong điều kiện cho phép. Mình quan tâm cháu vừa được con dâu biết ơn lại vừa được cháu n.ội yêu quý, thế chẳng phải một công đôi việc sao!

6. Thi thoảng hãy coi con dâu là con gái

Không cần miễn cưỡng hay tỏ ra thân thiết kiểu giả tạo nhưng thi thoảng hãy thực sự coi con dâu là con gái bằng cách làm những việc mà con sẽ làm với con gái mình như cùng đi mua sắm, trò chuyện, tâm sự hay nhổ tóc bạc, cười đùa với nhau…

7. Đừng luôn cho rằng mình đúng, mình tốt

Mình nhiều t.uổi, là bậc cha mẹ, có nhiều kinh nghiệm hơn con dâu nhưng không phải cái gì mình biết cũng là đúng đắn. Cần lắng nghe, trao đổi và chia sẻ để mình không bị thụt lùi với thế hệ trẻ, để khoảng cách gần nhau hơn.

8. Đừng nghĩ con dâu là “con nợ”

Con nuôi con trai, con nghĩ đó là khoản đầu tư và rước con dâu về là bắt đầu thời gian thu hồi vốn thì con sai rồi. Mình lãi hơn ông bà thông gia vì mình được thêm người, thêm con, thêm cháu mình càng cần quý trọng. Thời gian đầu sức khỏe còn tốt, giúp con cháu được gì thì giúp, đến khi t.uổi già sức yếu chẳng cậy nhờ con dâu thì nhờ ai!

9. Đừng ảo tưởng về tài sản của con dâu

Nó làm lương cao, tháng này nó nhiều t.iền thưởng, con trai mình đưa t.iền cho vợ nhiều quá… Đấy không phải việc của mẹ chồng. Miễn là cô con dâu ấy không ăn hoang phá hoại thì kinh tế là phạm trù của riêng vợ chồng cô ấy. Nhà có công việc thì đóng góp khoản nào là trách nhiệm còn bố mẹ ốm đau thì tùy tình cảm và chữ hiếu. Bố mẹ chủ động kinh tế của mình, mẹ chồng mà tốt với con dâu chắc chắn cũng sẽ được đối đãi tốt lại.

10. Đừng ghen tị với thông gia

Con dâu về thăm nhà là mua bao nhiêu quà cho bố mẹ đẻ, sinh nhật ông bà thông gia con trai mình cũng quà cáp đầy đủ… Đừng vội ghen tị vì biết đâu họ hỗ trợ con mình còn nhiều hơn mình. Đó chỉ là những dịp nhỏ để các con báo hiếu bố mẹ.

Có lẽ nếu có trường hợp nào phải lựa chọn giữa mẹ và vợ, đàn ông đa phần chọn mẹ vì lý lẽ “mẹ chỉ có một, mẹ là người nuôi anh khôn lớn, hi sinh nhiều thứ cho anh” đó cũng là điều dễ hiểu. Cũng vì lý lẽ ấy mà chàng trai nào bước vào hôn nhân cũng dặn cô gái mình yêu “hãy đối xử tốt với mẹ vì đó là mẹ anh”. Nhưng có ai nhớ mà nói với mẹ mình rằng: “Mẹ hãy yêu thương cô ấy như cách mẹ yêu con vì cô ấy là người sống cùng con suốt phần đời còn lại”?

Thế nên, điều đàn ông nên ghi nhớ là hãy đối xử tốt với vợ mình bởi chọn bạn là cô ấy đã phải hi sinh rất nhiều thứ rồi. Trong trường hợp không thể dung hòa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thì yêu thương vợ nhiều hơn cũng là cách để bù đắp.

Tôi không biết mình có thể lĩnh hội được hết và làm được bao nhiêu trong 10 điều mẹ chồng đã dạy tôi. Nhưng tôi thấy, những điều bà đang làm là như vậy, tôi hạnh phúc là con dâu của bà và cũng lấy đây là tấm gương, để có thể đối đãi với con dâu của mình trong tương lai được như mẹ chồng của tôi.

Đi công tác về gặp vợ cũ đến thăm mẹ tôi ốm, lén nghe một câu của cô ấy mà tôi nghẹn lòng

Bước chân khựng lại khi tôi nhận ra người trong phòng mẹ chính là An, vợ cũ của mình.

Tuần trước tôi đi công tác về, vừa vào đến cửa nhà thì thấy một đôi giày lạ trước cửa. Không phải giày của vợ tôi vì tôi biết cô ấy đang ở bên nhà ngoại.

Tôi đẩy cửa vào phòng khách song không thấy ai cả. Mẹ tôi đang ốm, có lẽ khách của mẹ vào phòng ngủ thăm bà. Tôi nhẹ bước lại gần rồi nghe thấy giọng của một người phụ nữ trẻ. Bước chân khựng lại khi tôi nhận ra người trong phòng mẹ chính là An, vợ cũ của mình.

Tôi đứng lặng lẽ ngoài cửa phòng nghe cô ấy và mẹ trò chuyện. Cô ấy hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của bà dạo gần đây. Mẹ kể nhiều nhưng cũng có phần tiết chế khi tâm sự với con dâu cũ, không nói xấu gì con dâu mới. An cũng chia sẻ với bà những thay đổi của cô ấy và con gái thời gian này. Hai người trò chuyện rất thân mật và gần gũi, nhẹ nhàng thoải mái như những người bạn thân thiết thật sự.

Đi công tác về gặp vợ cũ đến thăm mẹ tôi ốm, lén nghe một câu của cô ấy mà tôi nghẹn lòng - Hình 1

Tôi đứng lặng lẽ ngoài cửa phòng nghe cô ấy và mẹ trò chuyện. (Ảnh minh họa)

Nói chuyện một lát, An chợt cầm tay mẹ tôi rồi thốt ra một câu khiến cả tôi lẫn bà đều sững sờ: "Mẹ về sống với con và cháu nhé! Giờ cuộc sống của chúng con cũng ổn rồi. Mẹ về phụ con chăm cháu thêm, coi sóc nhà cửa với, rồi con và cháu cũng được ở gần mẹ lo cho mẹ những lúc thế này... Dù mẹ con mình không chung dòng m.áu nhưng con bé là cháu nội của mẹ mà".

Lòng tôi nghẹn lại trước những lời vợ cũ nói, nhất là lời đề nghị đón mẹ chồng cũ về sống cùng. Khi trước chúng tôi ly hôn, cũng chẳng giấu diếm làm gì, lý do bởi tôi có người khác bên ngoài.

Tôi c.hết mê c.hết mệt trước vẻ đẹp sắc sảo quyến rũ của Quỳnh. Cô ấy khác hoàn toàn An. An chỉ gọi là ưa nhìn chứ không được đẹp rực rỡ như Quỳnh. Rồi tôi khiến Quỳnh mang thai. Khi ấy tôi và An đã có một b.é g.ái chung, bên nào cũng là con mình nhưng thời điểm đó tình cảm của tôi nghiêng về phía Quỳnh hơn. Bởi vậy sau khi suy nghĩ, tôi hạ quyết tâm ly hôn cưới Quỳnh làm vợ.

Mẹ tôi rất thất vọng về con trai, bà buồn lắm, một thời gian dài không nói chuyện với tôi. Tuy nhiên vì Quỳnh đã mang thai và tôi đã cưới cô ấy nên bà cũng đành chấp nhận, chứ không tỏ vẻ khó chịu với Quỳnh.

Sau đám cưới hai tháng thì Quỳnh bị sảy thai vì cô ấy đi giày quá cao chẳng may vấp ngã. Sau chuyện ấy Quỳnh bảo muốn kế hoạch thêm vài năm vì cô ấy còn trẻ, chưa cần vội sinh con. Về sống chung tôi mới nhận ra tôi và Quỳnh thật sự không hợp nhau. Sau những choáng ngợp, men say tình ái ban đầu qua đi, chúng tôi chỉ toàn bất đồng và mâu thuẫn.

Quỳnh không quan tâm đến nhà cửa, bếp núc, không muốn chăm sóc chồng và mẹ chồng. Cô ấy chỉ sống vì bản thân mình mà thôi, ngoài ra còn luôn đòi hỏi tôi phải cung phụng, chiều chuộng. Mối quan hệ muốn dài lâu thì phải có đi có lại, tôi cũng cần được chăm sóc, cũng muốn gia đình có bàn tay phụ nữ vun vén.

Đi công tác về gặp vợ cũ đến thăm mẹ tôi ốm, lén nghe một câu của cô ấy mà tôi nghẹn lòng - Hình 2

Tôi thì cứ suy nghĩ mãi về vợ cũ từ hôm đó đến nay. (Ảnh minh họa)

Hiện tại tôi và Quỳnh đã lấy nhau được hơn một năm. Mẹ bị ốm mà cô ấy còn bỏ đi chơi với bạn, đi du lịch ba ngày hai đêm không về. Thấy mẹ ở nhà một mình, dù đang đi công tác tôi vẫn phải cố xin về sớm, nhỡ đêm hôm một mình mẹ cần người giúp. Mẹ tôi không kể xấu Quỳnh nhưng An rất tinh ý, cô ấy cũng hiểu mọi chuyện nên mới đưa ra lời đề nghị kia.

Hôm đó mẹ đã từ chối An vì không muốn cô ấy thêm gánh nặng. Nhưng tôi thì cứ suy nghĩ mãi về vợ cũ từ hôm đó đến nay. Tới lúc này tôi phải thừa nhận một điều là tôi vô cùng hối hận khi ly hôn An. Cô ấy là mẫu người vợ mà tôi muốn được chung sống hết đời. Còn Quỳnh có lẽ chỉ thích hợp làm người tình, tôi đã sai lầm khi cưới Quỳnh về.

Hiện tại tôi và Quỳnh chưa có con chung, không có gì ràng buộc. Tôi có nên ly hôn Quỳnh để xin An tha thứ, cho tôi đoàn tụ với mẹ con cô ấy không? Có lẽ vì con gái, cô ấy sẽ đồng ý phải không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05

Tiêu điểm

Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi
15:54:34 27/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024
Vì sở thích "chém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"
16:15:10 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này
10:31:51 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"
10:24:25 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần

14:40:03 26/02/2024
Tôi sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng diễn ra trước mắt về chồng mình. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ

14:17:31 26/02/2024
Bố đã tát tôi nhưng mẹ cản kịp. Mẹ bảo tôi đừng nói nữa, vào phòng đi. Song tôi đã rời khỏi nhà. Tôi là một cô gái đã gần chạm ngưỡng 30 t.uổi, đang có cuộc sống mà nhiều người ao ước với mức lương 30 triệu/ tháng.

Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh

14:11:36 26/02/2024
Tôi và bố mẹ muốn dùng căn nhà cũ 20 năm để thử lòng bạn gái, không ngờ rằng chuyện tình yêu kết thúc chóng vánh hơn tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

Ai Cập lập trại cứu trợ thứ ba, bệnh viện dã chiến ở Gaza

Thế giới

15:36:22 28/02/2024
Gần 5 tháng sau khi xung đột Hamas-Israel bùng phát, các tổ chức viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nạn đói tại Gaza gần như không thể tránh được nếu không mở rộng ngay lập tức quy mô viện trợ.

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng

Sao việt

15:26:16 28/02/2024
Sáng 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại sự việc ca sĩ JayKii và vợ là Mai Anh cãi nhau cực căng với một người bán hàng.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

7 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất

Hậu trường phim

14:59:02 28/02/2024
Ngày 26/2, tập hậu trường mới nhất của phim điện ảnh Mai đã chính thức lên sóng, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về kỹ thuật, bối cảnh, nhân sự để làm nên những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình

Phim việt

13:27:03 28/02/2024
Trong tập 47 - cũng là tập cận kề tập cuối của phim, có 2 tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả nhất, đó là câu chuyện Tùng - Thu và vụ kiện của Dương với Gia Khiêm.