Lương 7 triệu đồng phải chắt bóp đủ kiểu để có t.iền biếu gia đình

Theo dõi VGT trên

Nhiều người trẻ đã tính toán kế hoạch chi tiêu Tết từ bây giờ.

Lương 7 triệu đồng phải chắt bóp đủ kiểu để có t.iền biếu gia đình - Hình 1

Ảnh minh họa

Còn 2 tháng mới đến Tết nguyên đán nhưng giờ đây nhiều dân văn phòng đã thảo luận bài toán tài chính để chi tiêu cho những ngày này. Người có thu nhập cao thì có khả năng không cần suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, người có thu nhập khoảng 7 triệu đồng/tháng – mức lương phổ biến với giới sinh viên mới ra trường hoặc người trẻ đang chuyển ngành lại là một câu chuyện khác.

Cùng xem 2 bạn trẻ có mức lương khoảng 7 triệu đồng dưới đây nói gì về cách họ chi tiêu trong đợt Tết năm nay:

- Thảo Lâm (23 t.uổi, TP. Hà Nội) đang làm nhân viên nhân sự.

- Khánh Chi (22 t.uổi, TP. Hà Nội) đang làm nhân viên truyền thông.

Hầu bao có hạn vẫn chắt bóp mua đồ tặng gia đình

Video đang HOT

Với vị trí nhân viên nhân sự, Thảo Lâm kiếm được khoảng 7-8 triệu đồng/tháng. Cô nàng tâm sự, năm ngoái là lần đầu tiên cô biếu phụ huynh một khoản tiêu Tết sau khi tìm thấy công việc fulltime đầu tiên khi mới ra trường.

Thảo Lâm tính toán khoản t.iền chi tiêu Tết năm ngoái: “Chi phí di chuyển về quê bằng 0 vì nhà mình nằm ở vùng ngoại thành. Mình biếu bố mẹ 7 triệu đồng để mua sắm Tết – đây là số t.iền tiết kiệm mình dành dụm, tính toán chi ly trong 4 tháng mới có đủ. Mình chi thêm 2 triệu đồng để mua sắm quần áo trước Tết và chi tiêu trong Tết… Mình không có nhu cầu đi chơi nhiều, tính cách khá hướng nội, vả lại trước Tết đi làm khá mệt nên mình chỉ muốn ngủ bù, không có nhu cầu mua sắm. Với mình khoản chi tiêu như vậy là ổn”.

Lương 7 triệu đồng phải chắt bóp đủ kiểu để có t.iền biếu gia đình - Hình 2

Ảnh minh họa

Sang năm nay, do đã có lương thưởng tháng 13 và một khoản để dành khi đi làm, Thảo Lâm dự tính dành đến 15 triệu đồng cho mùa Tết.

“Như năm ngoái, mình dành 2 triệu đồng để mua sắm quần áo trước Tết và chi tiêu trong ngày Tết. Sau đó, mình đưa bố mẹ 7 triệu đồng chi tiêu. Mình dự tính mừng t.uổi người thân trong nhà tất cả hết 4 triệu đồng. Số t.iền còn lại phòng chi phí phát sinh.

Tiền lương của mình không cao, bố mẹ cũng không đòi hỏi con cái mang quà về nhà. Nhưng là con thì vẫn muốn báo hiếu qua những món đồ này. Không chỉ riêng Tết, ngày thường mình cũng dành số t.iền lương ít ỏi mời mọi người những thứ như cốc trà sữa, bát bún… Số này chẳng thấm mấy so với số t.iền bố mẹ bỏ ra cho chi phí sinh hoạt, nhưng mọi người vẫn khen mình như làm được một thành tựu. Có lẽ với họ, khoản mua quà này của mình mang nhiều giá trị tinh thần”.

Còn về phía Khánh Chi, cô nàng đã dành dụm từ nửa năm khoảng 10 triệu đồng để chi tiêu cho dịp Tết. “Mình không để dành được nhiều vì bản thân vừa mới ra trường. Ngoài ra, mình còn phải tự trang trải chi phí sinh hoạt ở Hà Nội và đi thuê nhà.

Mỗi tháng, mình phân chia thu nhập thành 3 mục là chi phí sinh hoạt (4 triệu đồng), chi phí phát sinh (2 triệu đồng), còn lại là tiết kiệm (1-2 triệu đồng). T.iền tiết kiệm nửa năm, cộng với t.iền học bổng dành cho sinh viên cuối khóa thì cũng đủ khoảng 10 triệu đồng tiêu Tết”.

Khánh Chi dự tính dùng 10 triệu đồng chi tiêu vào mua sắm món đồ Tết như sau: 1,5 triệu đồng mua quần áo và mỹ phẩm cá nhân; 4 triệu đồng đưa bố mẹ tiêu xài; 3 triệu đồng t.iền chi phí sinh hoạt trong ngày Tết, đã bao gồm t.iền mừng t.uổi; 1,5 triệu đồng mua hoa đào nhỏ và đồ ăn vặt ngày Tết.

Lương 7 triệu đồng phải chắt bóp đủ kiểu để có t.iền biếu gia đình - Hình 3

Ảnh minh họa

Chi tiêu tiết kiệm, săn sale online để có đủ tiền tiêu Tết

Cả Khánh Chi và Thảo Lâm đều đang cố gắng tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày để có một mùa Tết “ấm no”. Riêng Khánh Chi, do không có nguồn thu nhập thứ hai nên cô nàng chỉ cố gắng “giảm chi” để có tài chính dư dả cho những ngày cuối năm.

“Mình hạn chế uống trà sữa và cafe, khi đi làm thì tự pha. Ngày thường, mình cũng không mua sắm quần áo linh tinh, vào sàn thương mại điện tử mua món đồ không nằm trong kế hoạch như bút viết, khăn trải bàn, ốp điện thoại…

Những ngày này mình dành dụm được nhiều hơn vì khối lượng công việc lớn, do đó mình tự giảm nhu cầu muốn mua sắm. Ngoài ra, tâm lý gần Tết là phải có một thành tựu gì đó cũng khiến mình muốn tiết kiệm. Hiện tại khoản chi tiêu dành cho Tết của mình là 10 triệu đồng, có thể mình sẽ gia tăng khoản t.iền này nếu để dành được nhiều t.iền tiết kiệm”.

Còn với Khánh Chi, cô đã bắt đầu dự tính săn một số đồ trang trí Tết trên các sàn thương mại điện tử. “Mình đã mua đèn trang trí đào và quất trên các sàn thương mại điện tử. Tiếp đến mình dự tính mua nồi tặng mẹ, áo cho bố và em trai. Nếu dư dả mình sẽ mua thêm hình dán nhà cửa, cây giả trang trí nhà. Mình đã tìm mua món đồ trên các sàn thương mại điện tử từ bây giờ để có nhiều ưu đãi, nhất là vào các dịp sale mạnh như 11/11, Black Friday”.

Hoang mang khi mẹ bạn trai tiết lộ bí mật của anh

Lúc bạn trai tôi đi ra ngoài mua đồ, mẹ anh tiết lộ bí mật của anh mà bà giấu kín suốt bao năm nay.

Hoang mang khi mẹ bạn trai tiết lộ bí mật của anh - Hình 1

Ảnh minh họa

Trong mắt tôi, Trường là một người đàn ông hoàn hảo. Anh ấy có công việc ổn định, mức lương cao, tính thoải mái, phóng khoáng với mọi người, biết quan tâm người yêu. Bên nhau gần 1 năm, tôi luôn hạnh phúc và luôn mong muốn xây dựng tương lai với anh.

Chiều qua, tôi đến nhà Trường chơi. Đây cũng là lần đầu tiên tôi ra mắt bố mẹ anh. Chúng tôi cùng uống cà phê chiều, ăn bánh ngọt, trái cây và nói đủ thứ chuyện trên đời. Bố mẹ anh dễ chịu, hòa đồng, không để tôi cảm thấy bị lạc lõng hay bỏ rơi. Có lẽ vì sống trong một gia đình dễ thương nên Trường mới hình thành những tính tốt như vậy.

5 giờ chiều, mẹ bạn trai kêu anh đi mua ít đồ. Bà ghi ra giấy một loạt những thứ cần mua và bảo Trường đi một mình vì bà muốn có thời gian trò chuyện với tôi. Anh đi rồi, bà mới buồn bã tiết lộ bí mật của anh cho tôi nghe. Bà nói hồi nhỏ, Trường bị quai bị nhưng lúc đó gia đình nghèo quá, cũng không biết quai bị nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông nên không điều trị tận tình. Sau này biết được rồi, bà lo sợ chuyện Trường có thể bị vô sinh. Bởi trước đây, anh từng quen một cô gái 4 năm, 2 người họ cũng ở chung với nhau một thời gian mà cô gái kia không có thai. Họ chia tay nhau, cô gái ấy lấy chồng thì lại mang thai ngay trong năm đó. Điều này càng khiến bà lo lắng hơn nhưng lại không biết phải khuyên thế nào để con trai đi khám.

Mẹ bạn trai nắm tay tôi, hỏi tôi với Trường đã "tiến triển" đến đâu rồi? Tôi ngượng ngùng nói chúng tôi chỉ mới ôm hôn thôi vì tính tôi cũng hơi cổ điển, không thích vượt quá giới hạn. Mẹ bạn trai bỗng đề nghị tôi hãy tìm cách khuyên Trường đi khám t.iền sinh sản, nếu như sức khỏe của anh ổn định thì bà sẵn sàng cưới hỏi tôi về làm dâu. Còn nếu anh bị vô sinh thật thì tôi được quyền từ chối đi tiếp cùng anh. Như vậy cũng là cách để cả 2 không bị tổn thương trong tương lai.

Những gì mẹ Trường tiết lộ khiến tôi hoang mang tột độ. Tôi có nên khuyên bạn trai đi khám t.iền sinh sản trước khi cưới không? Và phải nói làm sao để anh ấy không tự ái mà vui vẻ đi khám đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Chu Thanh Huyền làm dâu nhà Quang Hải ngủ tới 11h, tuyên bố mẹ chồng điều này02:38Danh tính cô gái t.uổi Rồng có ảnh thẻ đẹp bất chấp cam thường, ai nấy đều đổ gục03:14Cha mẹ bị con ruột kiện đòi t.iền lì xì, thấy số t.iền mà ai cũng choáng03:09Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41

Tiêu điểm

Gặp chồng cũ trong ngày đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bật khóc rồi ngay lập tức quay trở về vì điều này
04:20:19 20/02/2024
Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng
10:17:47 19/02/2024
Gặp lại chồng cũ, anh ta hứa hẹn cho 2 tỷ nếu làm giúp một việc khiến tôi sốc nặng
04:28:18 20/02/2024
Mẹ chồng bắt tôi nuôi em chồng 4 năm đại học
04:36:29 20/02/2024
Chồng quá lười, mẹ chồng khuyên ly hôn nhưng tôi tiếc vì anh chưa ngoại tình
09:19:17 19/02/2024
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc
04:00:03 20/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Sáng ngủ dậy, bạn trai bất ngờ cầu hôn tôi nhưng sự sắp xếp sau đó của anh khiến tôi băn khoăn lo lắng
04:06:19 20/02/2024
Nhiều lần anh trai tôi phải kêu than vì sở thích của chị dâu, tôi cũng "bó tay" không biết khuyên thế nào
03:26:32 20/02/2024
Vào Lễ Tình nhân, tôi phát hiện chồng vẫn nhớ thương người cũ
03:34:28 20/02/2024

Thông tin đang nóng

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung "lột xác" ở t.uổi 12: Con gái là "bản sao" của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử
06:49:27 21/02/2024
Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
Kiểm tra phòng trọ sau Tết, chủ trọ "sốc nặng" ngay khi mở cửa phòng
05:02:16 21/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Đi từ quê đến bến xe Giáp Bát, thiếu nữ 14 t.uổi ở Hà Nội mất tích từ mùng 6 Tết
07:24:41 21/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt - Tùng ly hôn
07:27:55 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Chuyện gì đang xảy ra với Bích Phương?
07:13:56 21/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ đến độ ngã xuống hồ nước suýt c.hết đ.uối, biến phim trường thành chỗ hẹn hò công khai
06:33:23 21/02/2024

Tin mới nhất

Tôi rất lo sợ khi để mẹ và bạn gái ở cùng nhau

05:22:33 21/02/2024
Mỗi khi nhớ lại những điều đã xảy ra, lòng tôi như bị xé nát. Tôi đã ở cái t.uổi mà bạn bè đã lập gia đình từ lâu, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện này, lòng tôi lại trĩu nặng.

Chị gái định lấy chồng lần 3 nhưng người chị chọn khiến cả nhà tôi bất ngờ và thất vọng toàn tập

05:13:28 21/02/2024
Chị bảo, giờ chị có t.iền, có thời gian, chị lấy chồng thì sẽ chẳng có lý do gì mà không hạnh phúc lâu bền được. Năm 18 t.uổi, chị gái tôi thi đỗ đại học nhưng gia đình tôi không có t.iền cho chị đi học nên chị đành từ bỏ ước mơ.

Tôi sốc nặng sau khi phát hiện chồng tiêu gần 100 triệu chỉ trong một ngày

05:08:43 21/02/2024
Tôi không chỉ sốc vì chồng tiêu hết gần 100 triệu trong một ngày mà còn sốc hơn khi nghe lý do anh đưa ra. Chồng tôi có tính hay tiêu xài hoang phí.

Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi

04:12:59 20/02/2024
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

Chồng đồng ý ra ở riêng nhưng khiến tôi cảm thấy như làm osin

03:38:59 20/02/2024
Tôi cảm giác như chồng muốn biến vợ thành osin để lo chu toàn mọi thứ, dù cả hai quyết định sẽ sống riêng. Lúc quyết định cưới chồng, tôi đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều ngày.

Đang học đại học, em gái đòi nghỉ để xuất khẩu lao động, lý do em nói làm tôi đau đớn tim gan

09:09:10 19/02/2024
Tôi không muốn em gái phải nghỉ học đại học khi t.iền đồ đang rộng mở. Nhưng em bảo ý mình đã quyết. Trong 3 chị em, Vy, em út của tôi là người học hành giỏi giang, năng động nhất.

Bị bố mẹ hối thúc, tôi kiếm đại anh chàng lái xe về ra mắt, nào ngờ cả gia đình ủng hộ chuyện cưới xin

09:02:11 19/02/2024
Không muốn bị mang tiếng là đứa con bất hiếu, tôi nhờ anh chàng lái xe giả làm bạn trai đưa về giới thiệu. Không phải tôi không muốn lấy chồng mà là chưa tìm được người nào ưng ý để mà yêu.

Gặp lại bạn của vợ, chồng tôi hỏi một câu làm cô ấy ngượng ngùng rồi bật khóc nức nở

08:55:29 19/02/2024
Chuyện xảy ra đã lâu, thế mà chồng tôi vẫn còn ôm nỗi hận với người bạn của tôi. Ngày chuẩn bị cưới, chúng tôi đi gửi thiệp mời bạn bè và có 1 sự cố không mong muốn xảy ra với chồng tôi.

Em trai hư hỗn với anh vì được mẹ quá nuông chiều

08:48:27 19/02/2024
Để anh em trong gia đình êm ấm, thuận hòa thì mỗi người cần phải làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Tôi năm nay 34 t.uổi. Gia đình tôi hiện tại chỉ còn có mẹ tôi và em trai tôi.

Trót thương con trai chồng, tôi uất ức khi có nguy cơ "trắng tay"

08:42:34 19/02/2024
Ở những năm cuối đời, tôi thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần, không biết nên giải quyết thế nào. Tôi là người phụ nữ bất hạnh vì hạnh phúc đến muộn màng mà không trọn vẹn.

Thấy bố đi chơi về khuya, con gái 7 t.uổi cảm thán 1 câu mà tôi ứa nước mắt còn chồng thì giật mình

08:35:51 19/02/2024
Lời con gái nói không biết có làm chồng tôi tỉnh ngộ. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay tròn 10 năm, có với nhau 1 gái 1 trai, con gái lớn năm nay lên 7 t.uổi.

Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân thẳng như thước kẻ, cả mùa Tết không bị béo nhờ tập gym với bưởi

09:15:22 18/02/2024
Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút, đường cong n.óng b.ỏng sau Tết nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Mỗi lần chồng vào bếp, anh lại chuyển khoản cho tôi vài trăm ngàn với mục đích "thuê người rửa bát"

09:10:17 18/02/2024
Mấy ai hiểu nỗi khổ của tôi mỗi lần dọn dẹp bãi chiến trường của chồng đâu. Như lẽ thường tình thì chồng thích làm bếp, người vợ sẽ vui mừng vì được nhờ.

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà

09:05:59 18/02/2024
Vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng. Năm nay tôi 35 t.uổi, là quản lý của một công ty quảng cáo có tiếng.

Người thầy dẫn bước cuộc đời

09:00:04 18/02/2024
Dù năm tháng không ngừng trôi chảy nhưng những cảm xúc đầu đời luôn tinh khôi mãi, không chỉ để nhớ về mà còn là điểm tựa cho ta tiến bước.

Vừa hết Tết, bố mẹ chồng đùng đùng bỏ về quê chỉ vì lý do gây sốc

08:50:45 18/02/2024
Trước Tết hai tháng, vợ chồng tôi đón mẹ chồng dưới quê lên ở chung. Thế nhưng, chỉ vừa hết Tết, mẹ chồng đã đòi về quê sống vì một lý do g.ây s.ốc.

Năm sau tôi quyết tâm ăn Tết chứ không để Tết... ăn mình

08:45:08 18/02/2024
Năm sau, tôi đề xuất bố mẹ chồng chỉ cúng cơm đúng 3 món, còn lại cả nhà ăn Tết bằng cá kho, thịt kho như thường ngày.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 21/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

09:36:41 21/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 21/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm có nhiều điều bất ngờ, Bọ Cạp có khả năng tái ngộ với người yêu cũ.

'Ông trùm hoa hậu' và chuyện chưa kể về Á hậu đầu tiên vừa qua đời t.uổi 54

Sao việt

09:33:30 21/02/2024
Trong ấn tượng của ông trùm hoa hậu Dương Xuân Nam, Á hậu đầu tiên của Việt Nam Nguyễn Thu Mai rất xinh và cao, mang một vẻ đẹp cá tính không thua kém Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Thụy Điển tăng cường viện trợ quân sự cho Ukraine

Thế giới

09:29:18 21/02/2024
Đây là đợt viện trợ quân sự thứ 15 của Thụy Điển dành cho Ukraine, nâng tổng số viện trợ kể từ khi xung đột Nga - Ukraine leo thang năm 2022 lên khoảng 30 tỷ krona Thụy Điển (tương đương khoảng 2,8 tỷ USD).

ĐTDV Mùa Xuân 2024 công bố lộ trình và thể thức

Mọt game

09:25:58 21/02/2024
Garena đã công bố lộ trình và thể thức của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024, bao gồm những đổi mới thú vị hứa hẹn sẽ giúp giải đấu thêm phần hấp dẫn.

Nhóm đối tượng lừa t.iền cọc lúa lĩnh án tù

Pháp luật

09:22:06 21/02/2024
Theo cáo trạng truy tố, trước năm 2020, Trần Văn Hùng cùng các bị cáo sống bằng nghề kinh doanh và làm cò lúa cho các thương lái ở trong và ngoài tỉnh.

8 concert sắp diễn ra ở châu Á, fan Việt lại có lý do để đi du lịch

Nhạc quốc tế

09:02:57 21/02/2024
Taylor Swift, Bruno Mars hay Eric Nam đều sắp biểu diễn tại châu Á trong thời gian tới. Concert chính là lý do lớn chinh phục du khách Việt khi lựa chọn điểm đến.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm

Hậu trường phim

08:46:28 21/02/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 45, Dương chính thức dẫn Lâm về ra mắt ông Quảng. Cô cũng tìm gặp vợ cũ của Khiêm để tìm bằng chứng chống lại hắn.

Sao nhí "Chúng ta của 8 năm sau" thoại 1 câu khiến netizen nghẹn ngào, diễn đỉnh không thua gì Quỳnh Kool

Phim việt

08:10:21 21/02/2024
Cả hai diễn viên là Quỳnh Kool và sao nhí An Nhiên đều thể hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Bí ẩn cá sấu thật bị treo lủng lẳng trên trần một nhà thờ suốt 5 thế kỷ

Lạ vui

08:02:46 21/02/2024
Santuario Della Beata Vergine Maria Delle Grazie, ở vùng Lombardia của Italy, là một nhà thờ cổ nổi tiếng vì có một con cá được treo trên trần.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng

Sáng tạo

07:33:15 21/02/2024
Hiện nay, những ngôi nhà ống được thiết kế có thang máy luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, dưới đây là những mẫu nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng.

Xà lách - loại rau 'quét' mỡ m.áu sau Tết

Sức khỏe

07:04:32 21/02/2024
Rau xà lách và rau diếp phổ biến ở nước ta. Đây là loại rau chống ngán dễ ăn, nhất là sau nhiều ngày Tết với các thực phẩm giàu chất béo, đường. Vì vậy, trong các thực đơn đồ chiên, nướng, người ta hay kèm loại rau này.

Đầu xuân là thời điểm dưỡng gan: Làm 5 món bổ gan này để hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể luôn sảng khoái

Ẩm thực

06:35:01 21/02/2024
5 món ăn này không chỉ chế biến dễ dàng mà còn thơm ngon lại giúp dưỡng gan, bồi bổ cho cơ thể, nâng cao sức khỏe.