Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!

Theo dõi VGT trên

Hành trình đ.ánh bóng tên t.uổi của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes chính là sách giáo khoa về PR hình ảnh mà nhiều ngôi sao trẻ bây giờ đang cố bắt chước. Thế nhưng rất khó để trở thành Phạm Băng Băng thứ 2.

Hàng năm, Liên hoan phim Cannes là cơ hội để các ngôi sao Trung Quốc khoe trang phục, vóc dáng, sức ảnh hưởng quốc tế của mình. Tuy nhiên, rất ít những minh tinh nhận được những lời khen ngợi, họ thường rơi vào tình huống xấu hổ vì chọn trang phục kém nổi bật hoặc có hành động vô ý khiến khán giả quê nhà mất mặt. Thậm chí, có những ngôi sao quần áo lố lăng hay hành động lỗ mãng tại Cannes và hình ảnh đó theo họ mãi sau này. Do đó, thảm đỏ Cannes dần trở thành một trận địa khó khăn mà không phải ngôi sao Trung Quốc nào cũng chinh phục được.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 1

Lời chê nhiều hơn ý khen

LHP Cannes năm nay có sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng là “con gái quốc dân” Quan Hiểu Đồng và mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á. Cả hai đều diện bộ trang phục Haute Couture từ những nhà mốt danh tiếng để xuất hiện trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes. Trong khi Đồng Lệ Á đi cùng đoàn phi Cẩu trận, thì Quan Hiểu Đồng dù không có phim tham gia tranh giải, nhưng được mời tới sự kiện với tư cách là Đại sứ xúc tiến du lịch văn hoá Thủ đô Nice Côte d’Azur của Pháp tại Trung Quốc. Vì thế, cả hai đều có lý do chính đáng để xuất hiện tại Cannes.

Thế nhưng ngoài những lời khen dành cho trang phục, thần thái, Quan Hiểu Đồng và Đồng Lệ Á vẫn bị chê vì có hành vi cố ý nán lại trên thảm đỏ khiến bảo vệ của ban tổ chức phải nhắc nhở, xua đuổi để nhường chỗ cho người khác. Hành động này trong mắt khán giả Trung Quốc là sự thèm khát được chú ý tới mức mất mặt.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 2

Quan Hiểu Đồng chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng để ghi dấu ấn trên thảm đỏ LHP Cannes 2024.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 3

Tuy nhiên, khán giả chỉ nhớ đến tình huống xấu hổ vì bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ của cô.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 4

Video đang HOT

Đồng Lệ Á cũng bị nhắc nhở vì tạo dáng quá lâu.

Bên cạnh đó, thực tế, các ngôi sao Trung Quốc không được ưu ái trên thảm đỏ Cannes. Truyền thông phương Tây không biết họ là ai và thường nhầm lẫn tên của các ngôi sao với nhau. Quan Hiểu Đồng hay Đồng Lệ Á đều không có những khoảnh khắc đặc tả được chiếu trên màn hình lớn.

Ngược dòng thời gian, Dương Mịch từng vướng scandal bị bảo vệ đuổi khỏi thảm đỏ, sau đó giơ ngón tay thối tại LHP Cannes. Cho dù sau này nữ diễn viên đã thanh minh rằng cô đang dùng ngón trỏ, sự việc vẫn là vết nhơ được nhắc mãi của Dương Mịch.

Năm 2015, nữ diễn viên Trương Hinh Dư bỏ ra số t.iền hơn 100 triệu đồng để tham dự LHP Cannes. Cô mặc chiếc váy “chăn công” nổi bật, nhờ đó liên tục trở thành đề tài cho truyền thông nước nhà. Tuy nhiên, đa số các trang báo chê nữ diễn viên làm màu, khoa trương, chỉ tới thảm đỏ để khoe nhan sắc, không có tác phẩm tranh giải.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 5

Hình ảnh Trương Hinh Dư mặc trang phục lố lăng bị nhắc lại nhiều lần trên truyền thông Trung Quốc.

Có thể thấy, chỉ một hành động vô ý nhỏ tại LHP Cannes, các ngôi sao cũng bị truyền thông Trung Quốc và công chúng chỉ trích, bởi khi đã bước ra trường quốc tế, họ không chỉ đại diện chính bản thân mình, mà còn đại diện cho nền điện ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng, không phải ngôi sao nào cũng làm tốt vai trò quảng bá hình ảnh của mình. Từ đó, việc tham gia Cannes trở thành một “cạm bẫy” mà những người ham mê danh tiếng rất dễ vướng phải.

Vì sao người đẹp Trung Quốc ham mê xuất hiện trên thảm đỏ Cannes?

LHP Cannes có lịch sử gần 80 năm, là một trong những sự kiện điện ảnh lâu đời nhất trên thế giới. Do đó, bất kỳ nghệ sĩ hay người nổi tiếng nào cũng mong ước được bước chân trên thảm đỏ Cannes một lần. LHP Cannes được tổ chức với số lượng nhà làm phim đông đảo, đến từ nhiều nước khác nhau, có tính đa dạng hơn Oscar. Do đó, với các nghệ sĩ châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, LHP Cannes dễ chạm tới hơn và cũng là cơ hội để nâng cao địa vị.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, người tận dụng tốt nhất sức nóng của thảm đỏ Cannes có thể kể tới Phạm Băng Băng. Năm 2010, nữ diễn viên lần đầu bước lên thảm đỏ Cannes với tư cách diễn viên tham gia bộ phim Nhật Chiếu Ở Trùng Khánh. Thời điểm đó, được tới Cannes vẫn là một sự kiện đáng vinh dự, chứng minh các nghệ sĩ đã bước một chân ra khỏi thị trường nội địa.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 6

Phạm Băng Băng sử dụng thảm đỏ Cannes để nâng tầm vị thế.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 7

Cô được xưng tụng là “nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc”, là nữ diễn viên Hoa ngữ hiếm hoi được truyền thông quốc tế nhớ tên ngoài Củng Lợi, Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh.

Sau đó, Phạm Băng Băng nhận thấy cơ hội đ.ánh bóng tên t.uổi, nâng cao địa vị khi tham gia LHP Cannes. Những năm sau, cô vẫn tới Cannes dù không có phim tranh giải. Phạm Băng Băng khuấy đảo truyền thông trong nước và quốc tế bằng những bộ cánh lộng lẫy, được cắt may riêng từ nhà thiết kế Bốc Kha Văn (Christopher Bu). Trong đó, có những trang phục mang đậm nét văn hóa Trung Hoa, có những bộ trang phục gây tranh cãi.

Dù sao, nhờ chịu khó xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng cũng từ vị thế của một nữ diễn viên vô danh, bị truyền thông quốc tế nhầm tên, trở thành diễn viên Trung Quốc hiếm hoi được hưởng đặc quyền từ ban tổ chức LHP Cannes, cũng được cánh báo chí phương Tây chú ý.

Nhờ thành công từ Cannes, Phạm Băng Băng nâng tầm ảnh hưởng và vị thế ở quê nhà Trung Quốc. Cô bước lên trở thành nữ hoàng giải trí xứ Trung, ngôi sao đắt giá nhất trong thời gian dài. Hành trình đ.ánh bóng tên t.uổi của Phạm Băng Băng chính là sách giáo khoa về PR hình ảnh mà nhiều ngôi sao trẻ bây giờ đang cố bắt chước.

Hành trình không có kết quả

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công xây dựng hình ảnh như Phạm Băng Băng ngày xưa. Thậm chí, chính Phạm Băng Băng trong giai đoạn đầu cũng bị không ít đồng nghiệp mỉa mai vì tham dự LHP Cannes chỉ để khoe sắc. Nữ diễn viên Tần Hải Lộ từng chỉ trích, Phạm Băng Băng quá chơi trội, tự cao tự đại và quá tham vọng khi chọn chiếc váy “Long bào”. Nữ diễn viên tài năng của Trung Quốc cho rằng nàng Băng Phạm muốn ngụ ý cho cả thế giới biết cô là diễn viên hàng đầu của Trung Quốc. Thế nhưng, lúc này, thực lực của Phạm Băng Băng không gánh nổi danh xưng “nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc”. Cô vẫn bị chê là bình hoa di động trên màn ảnh.

Năm nay, nhiều ngôi sao như Chung Sở Hy, Trương Thiên Ái, Hề Mộng Dao cũng xuất hiện lộng lẫy tại Cannes với những trang phục được may đo riêng. Thế nhưng, vì không có tác phẩm, họ chỉ đi lướt qua trước ống kính truyền thông quốc tế. Dàn minh tinh bỏ ra hàng trăm nghìn USD nhưng chỉ chói sáng được trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

LHP Cannes xét cho cùng vẫn là vẫn là một sự kiện điện ảnh, điều quan trọng nhất và được quan tâm cao nhất tại đây là tác phẩm và diễn xuất. Do đó, rất khó để trở thành Phạm Băng Băng thứ hai. Bất kỳ ngôi sao nào muốn được khán giả nhớ tới thì không còn con đường nào khác ngoài trổ tài diễn xuất trên màn ảnh rộng.

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes! - Hình 8

Trương Thiên Ái xuất hiện gợi cảm, n.óng b.ỏng, nhưng truyền thông phương Tây chẳng biết cô là ai. Việc dàn sao Hoa ngữ xuất hiện ồ ạt trên thảm đỏ LHP Cannes đã khiến sự kiện này mất dần tính trang trọng.

Theo Tân Hoa Xã, nghệ sĩ Trung Quốc muốn được truyền thông quốc tế nhớ đến thì cần có tác phẩm xuất sắc ghi dấu ấn thay vì chỉ tập trung vào váy áo lộng lẫy. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, điện ảnh Trung Quốc ngày càng xuống dốc, ít tác phẩm gây tiếng vang, do đó, giới giải trí Hoa ngữ thiếu vắng những cái tên có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Phạm Băng Băng tìm đường mới cho sự nghiệp?

Sao nữ hạng A tăng cường kết giao với bạn bè ở các vùng đất mới.

Sau lệnh cấm năm 2018 do trốn thuế, Phạm Băng Băng không thể hoạt động nghệ thuật lẫn bán hàng trên các nền tảng trực tuyến. Đến nay, cô chưa có tác phẩm điện ảnh, truyền hình mới được ra mắt tại đại lục. Người đẹp đã tìm hướng đi mới bằng cách tham gia các bộ phim ở nước ngoài, cùng với những sự kiện văn hoá, thời trang, liên hoan phim quốc tế, lên bìa tạp chí ở Mỹ, châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc... để tăng độ phủ sóng hình ảnh bên ngoài Trung Quốc.

Phạm Băng Băng tìm đường mới cho sự nghiệp? - Hình 1

Phạm Băng Băng đi dạo trên đường phố Hong Kong (Trung Quốc).

Những tay săn ảnh của Hong Kong đã chụp được ảnh Phạm Băng Băng ở Hong Kong (Trung Quốc) bắt đầu từ năm ngoái. Cô hay đi dạo phố, mua sắm ở các cửa hàng đồ hiệu. Đầu năm nay Phạm Băng Băng đã cùng cha mẹ đón giao thừa Tết Dương lịch trên du thuyền ở cảng Victoria.

Phạm Băng Băng tìm đường mới cho sự nghiệp? - Hình 2

Nhan sắc sang trọng t.uổi 43 của nữ diễn viên.

Cô cũng đã có mặt với tư cách khách mời trao g.iải t.hưởng tại giải G.iải t.hưởng điện ảnh châu Á (Asian Film Awards) vào tháng 3/2024. Trong những lần đến Hong Kong, người đẹp cũng mở rộng mối quan hệ bạn bè với những nhân vật có thế lực, giàu có. Gần đây cô thường xuyên tại những buổi tiệc tối sang trọng, tiệc từ thiện, gặp gỡ bạn bè như nữ tỷ phú giàu nhất Hong Kong là Trần Khải Vận, vợ của đại gia Lưu Loan Hùng. Cô đến thăm nhà vợ chồng Lữ Lương Vĩ, Dương Tiểu Quyên, "ngôi sao phim Quỳnh Dao" một thời Tạ Linh Linh...

Có nguồn tin cho rằng Phạm Băng Băng sẽ chuyển nhà sang xứ Cảng Thơm và mua biệt thự cao cấp để bước chân vào giới thượng lưu. Trước đây, nhiều nghệ sĩ đã được thẻ công dân ở Hong Kong thông qua chương trình thu hút nhân tài như Thang Duy, Tôn Lệ, Chương Tử Di, Châu Tấn, Hồ Quân, Huỳnh Hiểu Minh...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Mối tình duy nhất được công khai của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
08:49:45 19/06/2024
Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi
21:47:17 18/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?
17:15:11 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Hà Hồ và Thanh Hằng: Tình bạn hơn 1 thập kỷ bất chấp thị phi, bỗng dưng rộ tin rạn vỡ khiến ai nấy hoang mang
17:22:53 19/06/2024
Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
19:22:19 19/06/2024
Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản
17:58:07 19/06/2024

Tin mới nhất

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Trần Hiểu "đá" Trần Nghiên Hy vì Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính úp mở sự tình ngay từ trước?

22:46:24 19/06/2024
1 bài đăng của biên kịch vàng Vu Chính từ nhiều năm trước bất ngờ được cư dân mạng đào lại và trở thành chủ đề hot trên MXH.

Tài tử Lý Liên Kiệt t.uổi 61 đưa vợ con đi tu tập

22:25:49 19/06/2024
Tài tử Lý Liên Kiệt cùng bà xã - cựu hoa hậu Lợi Trí và con gái út đến Nepal tu tập. Họ cũng dành nhiều thời gian cho các chuyến hành hương về đất Phật.

Lý Long Cơ quỳ lạy ở chùa trước ngày hôn thê kém 37 t.uổi bị xét xử

22:22:19 19/06/2024
Tài tử Lý Long Cơ đến chùa Huỳnh Đại Tiên cầu nguyện, một ngày trước phiên tòa xét xử vợ trẻ sắp cưới Chris Wong diễn ra.

Jennie (Blackpink) đăng tải clip tiktok đầu tiên, liền để lộ bí mật động trời

21:35:18 19/06/2024
Sau 2 ngày lập kênh TikTok, mới đây, Jennie (BLACKPINK) chính thức tung ra clip đầu tiên trên nền tảng MXH cực hot này. Chỉ 1 chi tiết, người hâm mộ đã phát hiện ra 1 bí mật.

Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu

21:06:28 19/06/2024
Ở độ t.uổi U50, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy dường như đã có tất cả: nhan sắc mặn mà, sự nghiệp ổn định, một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn đời nhưng cái kết lại không như mong đợi.

Bất ngờ trước vẻ đẹp của "mỹ nhân không t.uổi" Xa Thi Mạn

19:45:31 19/06/2024
Bước sang t.uổi 49, nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Xa Thi Mạn vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung, vóc dáng thon gọn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Trần Nghiên Hy trước khi rộ tin ly hôn: Visual thăng hạng hậu giảm 5kg, kể chuyện hẹn hò Trần Hiểu mà mắt sáng rỡ

19:18:41 19/06/2024
Ngày 19/6, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước thông tin Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đổ vỡ hôn nhân sau 8 năm chung sống.

Rosé đăng tâm thư xin lỗi hậu về "nhà mới", giãi bày chuyện không lập công ty

17:28:21 19/06/2024
Sau khi Rosé của Blackpink ký hợp đồng quản lý với The Black Label, cô nàng bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ. Nhiều khán giả đã có những bình luận, đ.ánh giá về màn hợp tác này.

Lưu Diệc Phi từng bị nhà văn Kim Dung chê tơi tả, nay được khen diễn xuất thần

17:24:59 19/06/2024
Cố nhà văn Kim Dung là người duy nhất công khai chê bai Lưu Diệc Phi và khiến cô không thể phản bác. Sau này, nữ diễn cho thấy sự trưởng thành hơn trong việc thể hiện chiều sâu nhân vật, đặc biệt là trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

"Bà ngoại" phim top 1 phòng vé: đóng phim đầu tay t.uổi 78, cạo trọc đầu 4 lần

16:32:33 19/06/2024
Theo đoàn làm phim, những cảnh quay trong phim Gia tài của ngoại đều được bà Taew tự thực hiện để đạt được hiệu quả điện ảnh tốt nhất: từ cảnh cháu trai tắm cho mình đến cảnh cạo trọc đầu vì hóa trị.

Baby Monster công bố tên ca khúc mới, quyết tâm thoát khỏi cái bóng Blackpink

16:11:28 19/06/2024
Sau khi thành công đưa Baby Monster vụt sáng trở thành nhóm nhạc hàng đầu gen 5 của Kpop, YG Entertainment mới đây tiếp tục hé lộ dự án được đầu tư khủng cho gà cưng.

Có thể bạn quan tâm

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

Trắc nghiệm

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

5 kiểu tóc ngắn layer "hack" t.uổi đỉnh cao, ai cắt cũng xinh

Làm đẹp

21:34:30 19/06/2024
Xu hướng tóc luôn có sự thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, tóc ngắn layer vẫn được các chị em yêu thích từ năm này qua năm khác.

"Cười 2" tung trailer rùng rợn, tiếp tục gây ám ảnh với "nụ cười" lạnh sống lưng

Phim âu mỹ

21:26:51 19/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2).